lượt về việt nam Hướng dẫn tập thể dục FIFA 18 cho Đội Ultimate

Hướng dẫn tập thể dục FIFA 18 cho Đội Ultimate

 

Thể dục là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của trò chơi này.Bây giờ bạn nên hoạt động như thế nào nếu bạn có kế hoạch thành công trong FIFA 18 Ultimate Team.Chúng tôi ở đây để giúp bạn với hướng dẫn tập thể dục FIFA 18 này.

 
 
FIFA 18 thể dục
Điều cơ bản | Sự thay đổi | THẺ | Câu hỏi thường gặp

 
 

Giới thiệu về Hướng dẫn tập thể dục FIFA 18

Những điều cơ bản của FIFA 18 Fitness
 

Hướng dẫn này được tạo ra để lấp đầy khoảng trống của việc thiếu thông tin liên quan đến chủ đề này. Nó được dành cho những người ít kinh nghiệm hơn, những người sẽ có thể làm theo một số lời khuyên có giá trị sẽ giúp họ cải thiện câu lạc bộ của họ, nhưng cũng có nhiều kinh nghiệm hơn có thể có một vài suy nghĩ sai.

Chúng tôi sẽ cho bạn thấy thể lực là gì, tầm quan trọng của nó trong trò chơi và các yếu tố nào có thể ảnh hưởng đến nó cũng như biến thể của nó. Chúng tôi sẽ giải mã khái niệm sức chịu đựng và mô tả mọi thứ liên quan đến chủ đề này, bao gồm thẻ huấn luyện viên thể dục, đào tạo thể dục và liên quan đến một mối quan hệ nhẹ ở đó giữa chấn thương và thể dục. Chúng tôi sẽ bao gồm tất cả mọi thứ, không có gì sẽ không được chú ý.

 

 
 

Thể hình - Định nghĩa và các khái niệm cơ bản

FIFA 18 Fitness là gì?
 

Thể hình là một từ tiếng Anh có nghĩa là có hình dạng tốt. Nó liên quan trực tiếp đến một sự nhanh nhẹn, tốc độ, cân bằng cơ thể và phối hợp vận động.

Trong FIFA 18 Team Ultimate, giống như những người tiền nhiệm của nó, thể lực được đo bằng số theo thang điểm từ 1 đến 99. Càng cao, càng tốt. 99 tương ứng với một người chơi điều kiện thể chất lý tưởng. Nó có thể tập thể dục cao nhất có thể. 1 tương ứng với một trạng thái quan trọng mà bạn sẽ không muốn làm quen.

Có một số cách để hình dung một người chơi thể dục:

 

▶ ️ Trước khi bắt đầu trận đấu

? Màn hình Squad hoạt động - RS phải hoặc trái

Hướng dẫn tập thể dục FIFA 18

 
? Màn hình Active Squad - Chọn Người chơi - Chi tiết người chơi (RS/R3)
 
Hướng dẫn tập thể dục FIFA 18

 

▶ ️ TRONG GAME

? Blue Bar trên tên người chơi

Hướng dẫn tập thể dục FIFA 18

 
? Tạm dừng - thanh màu xanh lá cây trên tên người chơi
 
Hướng dẫn tập thể dục FIFA 18

 
? Tạm dừng - Quản lý đội - Đội hình - (chọn người chơi)
 
Hướng dẫn tập thể dục FIFA 18

 

Trong một trận đấu, mỗi người chơi có hai thanh thể dục: thanh tức thì, được biểu thị bằng một thanh màu xanh có màu đỏ trong các tình huống cực đoan; và tích lũy, được đại diện bởi một thanh màu trắng được phủ bởi Blue Bar. Lần đầu tiên giảm trong các lần chạy nước rút, tranh chấp bóng hoặc những nỗ lực khác, và sau đó nó tái tạo. Thứ hai sẽ dần dần giảm trong một trò chơi và phục vụ như một trần cho thanh tập thể dục tức thì.

Một phân tích cẩn thận cho hình ảnh sau đây giúp làm rõ bất kỳ câu hỏi. Trò chơi chạy từ 1 đến 5 và, như bạn có thể thấy, lớn nhất trong số các thanh ngày càng nhỏ hơn. Trong 1, thanh gần như hoàn thành. Lý do duy nhất để không hoàn toàn đầy đủ là vì người chơi đã không bắt đầu trò chơi với Fitness 99. Không giống như những gì xảy ra trong 3, trong 2 người chơi đang chạy và do đó mệt mỏi hơn trong giây lát, tức là ít có khả năng tiếp tục nỗ lực. Tuy nhiên, White Bar lớn hơn, điều đó có nghĩa là với một chút nghỉ ngơi, anh ta sẽ ở trong tình trạng tốt hơn so với 3. Trong 4, anh ta rất gần phải rời khỏi trò chơi vì anh ta không thể nỗ lực trong một thời gian dài nữa. Anh ấy dễ dàng mệt mỏi. Cuối cùng, trong 5 người chơi đạt đến tình huống giới hạn. Anh ta phải rời đi nếu không anh ta sẽ bị thương.

Hướng dẫn tập thể dục FIFA 18

Nhấp vào hình ảnh để tối đa hóa nó


 
 

Hiệu suất của người chơi trên sân về cơ bản phụ thuộc vào bốn yếu tố:

Bộ điều khiển và các kỹ năng của đối thủ;
Thuộc tính (bao gồm tỷ lệ làm việc, kỹ năng chân và sao yếu);
Hóa học (cá nhân và đội hình, ngoài phong cách hóa học);
Thể dục.

Có rất nhiều cuộc thảo luận về ba yếu tố đầu tiên. Người chơi có xu hướng cải thiện kỹ năng chơi của họ để tìm kiếm các thẻ người chơi tốt nhất và các đội xây dựng với hóa học tối đa, nhưng không phải lúc nào họ cũng dành sự chú ý của người chơi. Đây chắc chắn là người bị bỏ qua nhất nhưng nó không nên. Một người chơi có thể lực rất thấp sẽ có hiệu suất kém. Chuyển động của anh ấy sẽ chậm hơn và rõ ràng, anh ấy đã giành chiến thắng để có thể theo kịp các đồng đội và đối thủ. Bên cạnh đó, anh ấy có nhiều khả năng bị thương. Với thể dục khiếm khuyết, Lionel Messi có thể trông giống như một người chơi bằng đồng.


 
 
 

Làm thế nào để thể dục khác nhau?

FIFA 18 Fitness tăng lên xuống
 

Một người chơi thể dục được cải thiện bằng cách nghỉ ngơi và tập thể dục vừa phải, và nó trở nên tồi tệ hơn với quá nhiều tập thể dục và chấn thương tiềm năng. Đó là những gì xảy ra cả trong cuộc sống thực và trong FUT 18. Khi các cầu thủ tiếp tục chơi, mức độ thể dục của họ giảm. Nghỉ ngơi và đào tạo cụ thể có thể cung cấp cho thể lực lý tưởng của họ trở lại.

Mức độ thể dục của một người chơi cùng một trận đấu phụ thuộc vào số lượng nỗ lực của anh ấy. Nói chung, nó an toàn khi nói rằng nó sẽ cao hơn hoặc thấp hơn theo các yếu tố sau:

GIỜ CHƠI
Một người chơi đã dành tập thể dục tỷ lệ thuận với thời gian anh ấy trên sân. Nếu anh ấy chơi chỉ trong một nửa, anh ấy sẽ dành một nửa thể dục mà anh ấy sẽ dành cho chơi 90 phút. Rõ ràng, đây không phải là yếu tố duy nhất vì có các loại trận đấu đòi hỏi ít nhiều nỗ lực. Bạn có thể thay thế nếu bạn cảm thấy muốn dành một số người chơi thể dục, một người bạn muốn sử dụng trong trận đấu tiếp theo, nhưng nếu bạn làm điều đó, bạn sẽ chi tiêu thêm một hợp đồng. Ngoài ra, người thay thế sẽ có thể lực của anh ấy giảm vào cuối trận đấu.

SỰ BỀN BỈ
Stamina khác nhau từ người chơi đến người chơi. Nó nói với bạn rằng một người chơi tập thể dục nhanh như thế nào. Thật dễ dàng để hiểu rằng những người chơi có sức chịu đựng cao sẽ mất ít thể lực hơn trong trò chơi so với những người có sức chịu đựng thấp. Vì lý do đó, họ hoàn thành trò chơi ít mệt mỏi hơn, tức là, với mức độ thể dục cao hơn. Nếu bạn muốn thấy người chơi của mình chạy ở cuối các trận đấu như lúc đầu, bạn nên kiểm tra xem họ có một Stamina hồi IG Stat hay không.

Nỗ lực được thực hiện
Người chơi cảm thấy mệt mỏi khi họ nỗ lực. Tỷ lệ nỗ lực này được đo trong FUT 18 bằng số lượng mét đi qua và cường độ và tần suất của công việc cơ thể. Những người chơi như thủ môn có xu hướng di chuyển ít hơn trên sân và thường không thách thức bóng, do đó chi tiêu ít hơn về thể lực của họ. Bằng cách này, họ có thể tiếp tục chơi lâu hơn nhiều so với người chơi trung bình mà không thể tập thể dục. Dù sao, nỗ lực của một người chơi được thực hiện hoàn toàn phụ thuộc vào người kiểm soát. Trong trường hợp đó, chính bạn.

Chấn thương
Có hai loại chấn thương: những người làm cho người chơi được thay thế trong trận đấu và những người chỉ giảm thể lực của họ. Trong trường hợp thứ hai, nó sẽ tùy thuộc vào bạn. Bạn có thể giữ anh ta trên sân hay không, biết rằng anh ta sẽ không chơi tốt nhất. Ngay cả khi anh ta vẫn ở trên sân, khoảnh khắc anh ta tham gia vào một thử thách mà anh ta sẽ có thể lực gay gắt, đặc biệt là nếu điều đó chống lại một hậu vệ mạnh mẽ. Bạn có thể muốn tránh những người hung hăng nhất. Thông thường những gì gây ra loại chấn thương này là những cú tắc bóng từ phía sau. Khi bạn lạm dụng một người chơi thể dục khiến anh ta đi cùng một con đường mệt mỏi mỗi lần, bạn sẽ cung cấp cho anh ta những gì cần thiết cho một chấn thương cơ bắp xảy ra.

Tỷ lệ làm việc
Một tỷ lệ làm việc của người chơi, có thể thay đổi trong nhóm FIFA Ultimate, ảnh hưởng đến số lượng điểm tập thể dục mà anh ấy sẽ thua. Nó xác định khuynh hướng mà người chơi có liên quan đến các khu vực trường khác nhau mà anh ấy sẽ chiếm giữ. Đó là cách anh ấy sẽ cư xử khi bạn không kiểm soát anh ấy. Nó độc lập với những nỗ lực được thực hiện bởi vì một người tùy thuộc vào bạn. Ngay cả khi bạn muốn dành cho một người chơi một số công việc, bạn không thể làm bất cứ điều gì vì tỷ lệ làm việc là điều quyết định nếu anh ta chạy hay không trong khi anh ta không bị kiểm soát bởi bạn và bạn không thể kiểm soát một trong một trận đấu , bên phải?! Người chơi có tỷ lệ làm việc cao, người bảo vệ hoặc kẻ tấn công, là những người có nhiều khả năng trở nên mệt mỏi nhanh hơn.

 

Ngay sau một trò chơi, bạn có thể hình dung sự giảm thể dục và tăng cho mỗi người chơi, ngay cả đối thủ của bạn, trên menu / Thể hình xếp hạng người chơi, chẳng hạn như hình ảnh dưới đây minh họa. Nó không chỉ có thể cho bạn thấy có bao nhiêu điểm thể dục mà mỗi người chơi đã mất, mà bạn cũng có thể thấy mỗi lần thay thế được khôi phục bao nhiêu điểm (góc dưới bên trái). Mặc dù vậy, dự trữ phục hồi vật lý được chỉ định trong menu này. Ngoài ra, không có điều này nào có sẵn khi nó là một sự thân thiện, mà bằng cách này không có ý nghĩa gì với chúng tôi vì cũng có sự giảm thể lực cho họ.

 

Hướng dẫn tập thể dục đội cuối cùng của FIFA 18

Trong trường hợp đó, tiền đạo mất 4 điểm thể dục


 

Mất và phục hồi thể lực phụ thuộc vào loại trận đấu mà bạn đang chơi.

Nếu bạn đặt chúng trong số các dự trữ hoặc người thay thế, họ sẽ có thể mất và khôi phục các điểm thể dục khi nó là một trong những chế độ sau trong FUT 18:

Nhà vô địch Fut
Trận chiến đội hình
✔ Mùa chơi đơn
Mùa trực tuyến
Trận đấu trực tuyến đơn lẻ
Thử thách TOTW

Nếu bạn đặt chúng trong số các dự trữ hoặc người thay thế, họ sẽ có thể mất nhưng không phải Khôi phục các điểm thể dục khi nó là một trong những chế độ sau trong FUT 18:

Friendlies trực tuyến
✔ Chơi một đội hình của đội

Bất kể người chơi chế độ phù hợp luôn có thể mất điểm tập thể dục. Mặc dù, phục hồi thể dục chỉ có thể nếu nó không phải là một trận đấu thân thiện.

 

Nguyên tắc chung, một người chơi trường có thể thua từ 7 đến 0 điểm thể dục cùng với trận đấu, mặc dù chỉ trên hầu hết các trường hợp 3 đến 5 điểm bị mất. St Lau là những người mất ít điểm hơn. Ở rìa khác của sân, các thủ môn không thể mất hơn 2 điểm, đôi khi họ không thể thua một điểm nào.

Nghỉ ngơi bên ngoài 23 người chơi được chọn cho một đội không cho phép phục hồi thể lực. Nếu bạn muốn một người chơi tập thể dục để khôi phục, bạn sẽ phải đặt anh ta trong số những người thay thế hoặc dự trữ. Nó giống nhau cho cả hai, loại phục hồi thể dục này hoàn toàn bằng nhau. Hầu hết các lần, một người chơi mà không được sử dụng trong trận đấu khôi phục 15 điểm thể dục, ngoại trừ khi sự khác biệt giữa các điểm thể dục tối đa (99) và giá trị hiện tại của anh ta là dưới 15, tất nhiên. Trong trường hợp đó, nó phục hồi những gì đủ để đạt được 99. Họ không thể có nhiều hơn thể dục 99 ngay cả khi họ áp dụng thẻ thể dục. Bên cạnh đó, một người chơi có thể khôi phục hơn 35 điểm thể dục trong một trận đấu nghỉ ngơi.

Thể dục của người chơi càng thấp, họ càng phải ngồi ngoài. Tỷ lệ phục hồi ước tính là tỷ lệ của bảng sau:

Chất lượng thể dục
Thể dục hiện tại
TỶ LỆ THU HỒI
     
Rất cao  85 - 100 10
Cao 70 - 85 15
Thấp 50-69 20
Rất thấp 35-49 25
Phê bình 0-34 35


 
 
 

Vật tư và nhân viên

Làm thế nào bạn có thể cải thiện thể lực của người chơi áp dụng hàng tiêu dùng và có nhân viên trong câu lạc bộ của bạn
 

Giống như chúng tôi đã nói, có hai cách để khôi phục một người chơi thể dục: bạn có thể đưa anh ấy nghỉ ngơi hoặc bạn có thể áp dụng thẻ tiêu thụ thể dục để giúp anh ấy mới. Ngay cả anh ta bị thương cũng không có nghĩa là bạn có thể sử dụng anh ta, bạn chỉ cần các phiên thể chất phù hợp để phục hồi. Những cải tiến này được thực hiện bởi việc áp dụng các loại thẻ sau:

Thể dục
Huấn luyện viên thể dục
Thẻ chữa bệnh cho người chơi
Thẻ vật lý trị liệu

 
 

Thẻ thể hình

Để khôi phục lại thể lực của người chơi ngay lập tức, bạn phải áp dụng cho anh ta một thẻ thể dục. Có hai loại: cá nhân và đội hình. Bạn có thể tìm thấy chúng trên thị trường hoặc bên trong gói. Miễn là người chơi không bị thương, bạn có thể áp dụng cho anh ta thẻ thể dục không giới hạn.

Thẻ thể hình, có thể là cấp vàng, bạc hoặc đồng, tăng thể lực được hiển thị trên thẻ người chơi. Nếu nó là một cá nhân, nó chỉ phục hồi thể lực của một người chơi. Nếu nó là một loại đội, nó sẽ phục hồi thể lực của tất cả 23 cầu thủ của đội.

Khi bạn áp dụng thẻ thể dục trên người chơi, giá trị của anh ấy có thể vượt qua 99, ngay cả khi giá trị hiện tại cộng với giá trị thẻ thể dục bằng nhiều hơn thế. Vì lý do này, chúng tôi không đề xuất việc áp dụng thẻ thể dục vàng cho người chơi của bạn vì họ tăng quá nhiều thể lực, hầu hết họ sẽ lãng phí. Thẻ thể dục cá nhân bằng đồng tăng 20 điểm thể dục và thường là đủ, đặc biệt là khi có tác dụng của nhân viên để tối đa hóa kết quả.

Sử dụng thẻ đào tạo thể dục là phương pháp hợp lệ nhất để phục hồi thể dục nhưng nó đòi hỏi một vài đồng tiền.

Nếu bạn muốn biết thêm về loại thẻ này, hãy nhấp vào nơi đây.

Hướng dẫn tập thể dục FIFA 18

 
 

Huấn luyện viên thể dục

Hiệu quả của thẻ thể dục có thể được tối đa hóa nếu bạn có một vài huấn luyện viên thể dục trong câu lạc bộ của bạn. Họ giúp người chơi tăng cường thể lực của họ thông qua phần thưởng được áp dụng cho hiệu ứng cuối cùng của Thẻ Thẻ thể dục.

Huấn luyện viên thể dục, có thể là vàng, bạc, đồng, hiếm hay không, có một tỷ lệ phần trăm được viết trên chúng từ 1 đến 5%. Khi bạn áp dụng thẻ thể dục trên cầu thủ hoặc đội hình, số lượng điểm thể dục được thêm vào nhận được phần thưởng cho tất cả các giá trị của huấn luyện viên thể dục mà bạn có trong câu lạc bộ của bạn, mà bản thân họ có thể vượt qua 50%.

Nếu bạn là loại người chơi thường xuyên sử dụng thẻ thể dục, thì điều đó thực sự quan trọng là bạn có loại nhân viên này trong câu lạc bộ của mình. Họ tương đối rẻ và don lồng yêu cầu hợp đồng, và họ vẫn khiến người chơi của bạn phục hồi thể lực trở thành một quá trình dễ dàng hơn nhiều. Tuy nhiên, đây là công việc duy nhất của họ. Không giống như nhiều người nghĩ rằng, việc huấn luyện viên thể dục không ảnh hưởng đến các cầu thủ phục hồi thể lực tự nhiên. Mặc dù họ đang nghỉ ngơi giữa các trận đấu không có gì khác biệt xảy ra, nhưng nó đi với tốc độ giống như không có huấn luyện viên trong câu lạc bộ.

Nếu bạn muốn biết thêm về loại thẻ này, hãy nhấp vào nơi đây.

Hướng dẫn tập thể dục FIFA 18

 
 

Thẻ chữa bệnh

Khi một người chơi bị thương, có hai thông tin cụ thể được viết trên thẻ của anh ta: số lượng trận đấu anh ta sẽ không thể chơi và loại chấn thương mà anh ta gặp phải. Nếu bạn để anh ta nghỉ ngơi giữa các khu bảo tồn miễn là thời gian chấn thương, anh ta sẽ chữa lành một cách tự nhiên và trở lại.

Thẻ thể hình là vô dụng nếu người chơi bị chấn thương. Trong trường hợp này, bạn sẽ phải áp dụng thẻ chữa bệnh nếu bạn muốn sử dụng người chơi này ngay lập tức hoặc ít nhất bạn có thể giảm thời gian chữa bệnh của anh ấy.

Có hai loại thẻ chữa bệnh: những loại đặc hiệu cho từng loại chấn thương (chân, chân, đầu gối, cánh tay, đầu, vai) Vấn đề là loại chấn thương mà anh ta gặp phải, giảm tối đa 4 trận đấu. Khi bạn sử dụng một trong những thẻ này, số lượng trận đấu được viết trên thẻ người chơi sẽ giảm theo cấp độ của nó. Nếu sự khác biệt giữa chúng bằng hoặc nhỏ hơn 0, bạn sẽ có thể sử dụng trình phát ngay. Nếu sự khác biệt là vượt trội, bạn có thể tiếp tục áp dụng thẻ chữa bệnh cho đến khi bạn có người chơi hoàn toàn được chữa lành.

Các thẻ chữa bệnh, có thể là vàng, bạc hoặc đồng, chỉ nên được sử dụng nếu bạn thực sự cần một người chơi đặc biệt mà Lọ bị chấn thương. Nó khuyến nghị để tránh tiếp xúc trực tiếp với những người chơi hung hăng và sử dụng những người chơi có thể lực rất thấp, đây là cách tốt nhất để bạn tránh bị thương người chơi.

Nếu bạn muốn biết thêm về loại thẻ này, hãy nhấp vào nơi đây.

Hướng dẫn tập thể dục FIFA 18

 
 

Thẻ vật lý trị liệu

Hiệu quả của thẻ chữa bệnh có thể được tối đa hóa nếu bạn có một vài nhà vật lý trị liệu trong câu lạc bộ của bạn. Chúng giúp người chơi của bạn chữa lành khỏi chấn thương thông qua phần thưởng được áp dụng trên các thẻ chữa bệnh hiệu ứng cuối cùng.

Thẻ vật lý trị liệu, có thể là vàng, bạc, đồng, hiếm hay không, có tỷ lệ phần trăm được viết trên chúng từ 5 đến 15%. Khi bạn áp dụng thẻ chữa bệnh cho một cầu thủ trong đội của bạn, số lượng trận đấu cần nghỉ ngơi sẽ nhận được phần thưởng cho tất cả các giá trị vật lý trị liệu mà bạn có trong câu lạc bộ của bạn, điều mà bản thân họ có thể vượt qua 50%.

Nếu bạn là loại người chơi thường xuyên sử dụng thẻ chữa bệnh, thì điều đó thực sự quan trọng là bạn có loại nhân viên này trong câu lạc bộ của mình. Họ tương đối rẻ và don yêu cầu hợp đồng, và họ vẫn khiến người chơi của bạn chữa lành trở thành một quá trình dễ dàng hơn nhiều. Tuy nhiên, đây là công việc duy nhất của họ. Không giống như nhiều người nghĩ, có các nhà vật lý trị liệu không ảnh hưởng đến người chơi chữa bệnh tự nhiên. Mặc dù họ đang nghỉ ngơi giữa các trận đấu không có gì khác nhau xảy ra, nhưng nó đi với tốc độ giống như không có nhà vật lý trị liệu trong câu lạc bộ.

Nếu bạn muốn biết thêm về loại thẻ này, hãy nhấp vào nơi đây.

Hướng dẫn tập thể dục FIFA 18

 

 
 

Câu hỏi thường gặp


 

Q: Làm thế nào người chơi của tôi có thể phục hồi mức độ thể lực của họ?
A: Làm cho chúng nghỉ ngơi trong các sản phẩm thay thế/dự trữ.

Q: Có phải sự tập thể dục của tôi cũng bị ảnh hưởng trong các trận đấu với các trận đấu không?
A: Có. Bạn mất điểm thể dục nhưng việc phục hồi thể lực của bạn là không thể.

Q: Mức độ tập thể dục tăng bao nhiêu khi người chơi nghỉ ngơi?
A: Thường không quá 15 điểm mỗi trận đấu. Tuy nhiên, tốc độ phục hồi có thể cao hơn nếu mức độ thể dục của người chơi thực sự thấp.

Q: Tôi mất bao nhiêu thể dục trong một trận đấu?
A: Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Hầu hết các lần, một cầu thủ trường mất 3 đến 5 điểm và một thủ môn không quá một điểm.

Q: Điều gì khác biệt giữa các giá trị tập thể dục và sức chịu đựng?
A: Giá trị thể dục là bao nhiêu thể dục mà người chơi bắt đầu trong trò chơi. Giá trị sức chịu đựng thể hiện mức độ nhanh chóng của một người chơi thể dục.