ket quả bóng đá Trong Form Glitch - Siêu cầu thủ mãi mãi

Bản demo chơi trò chơi FIFA 14 thế hệ tiếp theo

 
 

Các gian lận cho nhóm Ultimate FIFA ngày càng hạn chế, nhưng sự thật là có một trục trặc mà bạn có thể tận dụng để xây dựng một đội hình thậm chí còn tốt hơn.

Chúng tôi tiết lộ một trong những bí mật được giữ tốt nhất của FUT.

 
 
 

Tấm trục trặc trong hình thức là gì?

 

Các Trong hình thức trục trặc là một trục trặc mà FIFA 12 Ultimate Team và các phiên bản trước đó của nó có và nơi chúng ta có thể biến đổi người chơi của mình trong Super In Form Player Forever. Chúng tôi đã thực hiện một số thử nghiệm trong FIFA 13 Team Ultimate và (Liên Hợp Quốc) may mắn là sự cố đã được sửa chữa.

Về cơ bản, trục trặc làm cho hiệu ứng của thẻ đào tạo được áp dụng cho một người chơi nếu hoặc lên dài hạn Nếu người chơi bắt đầu trận đấu trên băng ghế dự bị.

 
 
 

Làm thế nào để tận dụng lợi thế của trục trặc trong hình thức?

 

Chúng tôi sẽ giải thích, từng bước một, làm thế nào để tận dụng lợi thế từ Trong hình thức trục trặc.

 

  • Bước 1 - Những gì bạn cần có

Đầu tiên, bạn phải có trong đội hình của mình trong các cầu thủ mẫu (màu đen, xanh, cam hoặc màu tím). Bên cạnh đó nếu người chơi, phương pháp này cũng hoạt động với người chơi UP, đó là những người có thuộc tính và xếp hạng được xem xét vào giữa mùa do hiệu suất tốt IRL.

Bên cạnh những người chơi, bạn có thể cần thẻ đào tạo và phát triển. Để tận dụng tối đa sự cố trong mẫu, chúng tôi khuyên bạn nên mua ba Thẻ đào tạo vàng hiếm +10 cho tất cả các thuộc tính. Nếu người chơi của bạn có đạo đức và thể dục cao, bạn không cần thêm thẻ.
 

Trong hình thức trục trặc
Bất kỳ một trong năm thẻ đầu tiên đều có trong thẻ mẫu và do đó có thể được sử dụng, chẳng hạn như thẻ Ugrade, trên trục trặc này.
Thẻ bên phải là thẻ mà chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng cho lợi thế tối đa của trục trặc này.

 

  • Bước 2 - Cách áp dụng thẻ phát triển

Ngay cả trước khi áp dụng các thẻ đào tạo, điều đầu tiên bạn nên kiểm tra là tình trạng thể chất và tâm lý của những người chơi bạn muốn cải thiện. Điều kiện của họ khi bạn áp dụng cho họ thẻ đào tạo, sẽ là những người họ sẽ có mãi mãi. Trừ khi thể lực đã ở mức 99% và đạo đức không cao, bạn nên áp dụng cho họ một thẻ thể dục và thẻ nói chuyện của nhóm. Ngoài ra các hợp đồng sẽ giữ nguyên mãi mãi, điều đó có nghĩa là bạn sẽ Không chi tiêu hợp đồng nữa với những người chơi này.

 

  • Bước 3 - Cách áp dụng thẻ đào tạo

Trước khi bắt đầu một trận đấu, hãy áp dụng các thẻ đào tạo lên tối đa ba người chơi nếu hoặc lên. Những người chơi này với các thuộc tính được cải thiện phải bắt đầu trận đấu trên băng ghế dự bị. Khi trận đấu bắt đầu, bạn có thể tạm dừng nó và khiến họ đưa vào sân. Vào cuối trận đấu, những người chơi này sẽ tiếp tục với các thuộc tính được cải thiện, với cùng một đạo đức, số lượng hợp đồng và thể lực bắt đầu trận đấu. Nó sẽ luôn như thế này, vì bạn tôn trọng quy tắc bắt đầu trận đấu trên băng ghế dự bị.

 

Nếu trục trặc
Hiệu quả của thẻ đào tạo trở nên vĩnh viễn nếu hoàn thành các cơ sở của trục trặc này.

 
 
 

Trong hình thức trục trặc - Câu hỏi thường gặp

 
Q: Sự cố trong hình thức thực sự hoạt động?
A: Có. Nhóm của chúng tôi kiểm tra nó nhiều lần và luôn luôn thành công. Đã thử nghiệm 100%.
 
Q: The In Form Glitch hoạt động trên FIFA 13 Ultimate Team?
Trả lời: Không. Rãnh này chỉ hoạt động trên FUT 12 và các phiên bản trước đó.
 
Q: Nếu tôi có một số người chơi nếu/UP, có thể sử dụng trục trặc này trên tất cả chúng?
A: Chúng tôi chỉ có thể thực hiện ba thay thế trong một trò chơi. Vì vậy, trục trặc này chỉ có giá trị cho tối đa ba người chơi.
 
Q: Tôi có thể áp dụng các thẻ đào tạo khác không?
A: Vâng, bạn có thể. Tuy nhiên, thẻ +10 cho tất cả các thuộc tính bao gồm hiệu ứng của bất kỳ thẻ nào khác và do đó là lựa chọn tốt hơn.
 
Q: Tôi đã phạm sai lầm khi áp dụng các bước giải thích. Tôi nên làm gì?
A: Bạn luôn có thể bắt đầu lại từ đầu. Thang lại các thẻ đào tạo cho người chơi IF/UP và khiến họ bắt đầu trận đấu trên băng ghế dự bị. Các trục trặc sẽ kết quả.
 
Q: Glitch sẽ hoạt động trên các cầu thủ bằng đồng, bạc và vàng?
A: Có. Miễn là chúng là nếu hoặc lên thẻ.
 
Q: Đây có phải là gian lận không?
A: Chúng tôi không khuyến khích sử dụng thủ thuật này. Tuỳ bạn quyết định.