ket bong da truc tuyen Có đáng để chơi FIFA 19 FUT Draft không?

Có đáng để chơi FIFA 19 FUT Draft không?

 

FUT Draft đã mất đi sự nổi tiếng kể từ các chế độ trò chơi cạnh tranh khác, như FUT Champions và Fut Rivals, đã được phát hành. Hầu hết cộng đồng nghĩ rằng phần thưởng dự thảo FUT là không đủ tốt. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn ở đây nếu nó đáng để chơi FIFA 19 FUT Draft hay không.

 

Có đáng để chơi FIFA 19 FUT Draft không?

Tất cả sự thật về dự thảo Fut

Dự thảo FUT được phát hành lần đầu tiên trong FIFA 16. Chương trình khuyến mãi của nó được thực hiện cực kỳ tốt. Dự thảo FUT ở khắp mọi nơi: tại E3, GamesCom, trên bản demo và trong mỗi đánh giá. Mọi người đều muốn chơi Fut Draft và EA muốn thấy chúng tôi chơi nó. Tuy nhiên, một cái gì đó đã thay đổi. Trong những năm tiếp theo, EA đã giới thiệu Fut Champions trước và sau đó là các đối thủ FUT, cả hai đều có phần thưởng tốt hơn nhiều so với chúng tôi đã từng, và mọi người bắt đầu hỏi liệu có còn ý nghĩa khi chơi Fut Draft không. Hãy cùng tìm hiểu.

Có đáng để chơi FIFA 19 FUT Draft không?

Chúng tôi chỉ bị cám dỗ để thử dự thảo FUT khi EA hứa rằng chúng tôi sẽ lấy lại khoản đầu tư của mình ngay cả khi chúng tôi thua trận đầu tiên. Bộ phận tiếp thị EA EA đã cố gắng làm cho nó trông giống như chúng tôi không có gì để mất, nhưng đó không phải là sự thật. Sử dụng phản hồi từ những người theo dõi của chúng tôi, chúng tôi đã xây dựng danh sách lớn nhất của phần thưởng và được sử dụng danh sách đó để tìm hiểu xem nó có đáng để chơi FIFA 19 FUT Draft hay không.

Điều quan trọng cần lưu ý là chúng tôi chỉ phân tích phần thưởng chế độ trực tuyến. Nó không có ý nghĩa gì khi làm toán cho phần thưởng người chơi đơn vì họ quá tệ và bất cứ ai cũng có thể dễ dàng kết luận rằng nó không đáng để chơi nó. Don Tiết quên rằng mức độ khó chỉ ảnh hưởng đến các đồng tiền bạn nhận được ở cuối mỗi trận đấu, giống như nó xảy ra trong bất kỳ chế độ trò chơi nào khác. Ngay cả khi bạn là một người chơi hàng đầu và muốn tránh các đối thủ cân bằng từ việc mai mối trực tuyến, bạn không nên chơi ‘ngoại tuyến.

Đối với mỗi hiệu suất (chiến thắng cho mỗi chiến dịch), chúng tôi đã xây dựng một bảng cho thấy bạn có thể nhận được bao nhiêu khi bán phần thưởng của mình. Như bạn đã biết, đối với cùng một tầng, bạn có thể giành được các phần thưởng khác nhau, với các giá trị rất khác nhau. Vì lý do đó, chúng tôi đã thêm các giá trị tối đa và tối thiểu vào bảng, và không chỉ là giá trị trung bình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mở rộng các bảng để xem chi tiết cho mỗi phần thưởng có thể.

Như bạn có thể thấy dưới đây, bạn sẽ cần phải thắng tất cả các trận đấu để có lợi nhuận được đảm bảo (trên thực tế, thậm chí chiến thắng mọi thứ có thể, có một cơ hội nhỏ để nhận ít hơn những gì bạn đã trả để chơi!). Tùy thuộc vào vận may của bạn khi mở gói, bạn có thể nhận được nhiều hơn giá bán tối thiểu, nhưng trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ cần phải thắng ít nhất ba trận đấu để làm cho nó đáng để chơi FIFA 19 FUT Draft.

 

0 chiến thắng
Giá trị phần thưởng Loại bỏ giá trị Giá bán tối thiểu Lợi nhuận tối thiểu
Tối thiểu 10 000 2 600 3 800 -11 200
Tối đa 17 500 4 000 6 800 -8 200
Trung bình 14 000 3 500 5 440 -9 560
Chi tiết phần thưởng ⮟

 
 

1 chiến thắng
Giá trị phần thưởng Loại bỏ giá trị Giá bán tối thiểu Lợi nhuận tối thiểu
Tối thiểu 13 750 3 200 5 200 -9 800
Tối đa 35 000 7 200 16 700 +1 700
Trung bình 22 900 4 800 8 500 -6 550
Chi tiết phần thưởng ⮟

 
 

2 chiến thắng
Giá trị phần thưởng Loại bỏ giá trị Giá bán tối thiểu Lợi nhuận tối thiểu
Tối thiểu 20 000 4 600 8 200 -6 800
Tối đa 57 500 9 520 13 950 -1 050
Trung bình 31 800 6 450 10 850 -4 200
Chi tiết phần thưởng ⮟

 
 

3 chiến thắng
Giá trị phần thưởng Loại bỏ giá trị Giá bán tối thiểu Lợi nhuận tối thiểu
Tối thiểu 22 500 4 800 6 900 -8 100
Tối đa 62 500 25 660 28 200 +13 200
Trung bình 42 300 9 300 14 450 -500
Chi tiết phần thưởng ⮟

 
 

4 chiến thắng
Giá trị phần thưởng Loại bỏ giá trị Giá bán tối thiểu Lợi nhuận tối thiểu
Tối thiểu 55 000 6 730 10 620 -3 100
Tối đa 135 000 56 220 62 250 +47 250
Trung bình 79 000 19 950 26 050 + 1 150
Chi tiết phần thưởng ⮟

 

Nếu bạn nhìn vào những con số này một cách cẩn thận, bạn sẽ thấy rằng bản nháp FIFA 19 FUT thực sự có thể rất thú vị, nhưng không phải cho ví của bạn. Trong những phần thưởng này, có khá nhiều biến thể. Ví dụ: nếu bạn đạt được chuỗi bốn thắng, bạn có thể nhận được phần thưởng bắt đầu từ các gói trị giá 55k và đến 135k. Bằng cách này hay cách khác, nó không phải là một chế độ trò chơi hiệu quả về chi phí. Trung bình, một người chơi cần chơi Fut Draft Mười sáu lần để giành được phần thưởng tốt nhất một lần.

ThìDonith thích nó, don lồng chơi nóBạn có thể nói (đủ công bằng). Chúng tôi không có gì chống lại EA tạo ra một chế độ trò chơi trong đó mọi người phải trả tiền để chơi. Những gì chúng tôi không chấp nhận là tất cả các quảng cáo sai xung quanh nó, tuyên bố rằng bạn không có gì để mất.

Thật không may, có nhiều hơn. Phần thưởng của bạn không được giao trong tiền xu mà trong các gói FUT. Như bạn có thể biết, nó tốt hơn để có tiền trong túi của chúng tôi hơn là bất cứ điều gì khác. Có tiền, bạn có thể quyết định phải làm gì với họ. Không giống nhau với gói. Khi bạn thua trận đấu đầu tiên, bạn sẽ nhận được các gói lo lắng khoảng 14k tiền. Đó là ít hơn mức phí 15K mà bạn phải trả để chơi FIFA 19 FUT Draft. Bạn nên tự tin rằng bạn sẽ thắng.

Bạn có thể nghĩ rằng sẽ thực sự không may mắn khi thua trận đấu đầu tiên của bạn, phải không? Vâng, đây chỉ là toán học. Về mặt lý thuyết, cơ hội chiến thắng một trận đấu trực tuyến là 50%. Nó không có gì bí mật: Trong một trò chơi, chỉ có một người chiến thắng. Cái khác mất. Điều đó có nghĩa là, đối với ai đó thắng bốn trận liên tiếp, ít nhất bốn người phải thua. Nó có thể là mười sáu nhưng hãy để cho rằng bạn có thể đối mặt với những người chơi đang ở các giai đoạn khác với bạn. Bạn có muốn tiếp tục làm toán hay nó trở nên phức tạp? Chúng tôi sẽ phá vỡ nó cho bạn: Trung bình, điều mong đợi nhất là bạn chỉ giành được một trận đấu cho mỗi lần tham gia chứ không phải hai, đó là những gì chúng tôi đã dẫn đến tin tưởng (đọc lại phần này!). Vì vậy, những gì phần thưởng trung bình cho một tình huống như vậy? Tiết kiệm thời gian của bạn và tìm đến bảng thứ hai. Như bạn có thể thấy, bạn sẽ nhận được các gói giảm hơn 20 nghìn xu, nhưng rất có thể chúng sẽ không đủ tốt để trả phí của bạn. Rốt cuộc, nếu bạn dừng lại và suy nghĩ một lúc, EA thường rất hào phóng, phải không?

Nếu bạn đang nghĩ "Tôi đủ tốt để đạt được một chuỗi chiến thắng tốt đẹp"Hãy giữ với chúng tôi. Được rồi, chúng tôi tin rằng bạn tốt, sau tất cả, bạn không chỉ là một người chơi bình thường khác. Tuy nhiên, don không quên rằng trò chơi sẽ luôn cố gắng và kết hợp bạn với một người có lịch sử chiến thắng tương tự như của bạn. Nói cách khác, cho dù bạn có tốt đến đâu, cơ hội của bạn luôn khoảng 50% trong mỗi trận đấu. Muốn quay lại toán học để biết cơ hội là bao nhiêu và bao nhiêu gói bạn nhận được theo hiệu suất trực tuyến của bạn có giá trị? Chúng tôi sẽ giúp:

MỘT CÁCH CHÍNH XÁC 0 Thắng | Xác suất trung bình: 50%
MỘT CÁCH CHÍNH XÁC 1 THẮNG LỢI | Xác suất trung bình: 25%
MỘT CÁCH CHÍNH XÁC 2 Thắng | Xác suất trung bình: 12,5%
MỘT CÁCH CHÍNH XÁC 3 Thắng | Xác suất trung bình: 6,25%
MỘT CÁCH CHÍNH XÁC 4 Thắng | Xác suất trung bình: 6,25%

Biết xác suất trung bình của việc hoàn thiện trong mỗi tầng, chúng ta có thể tính toán mức độ như thế nào một chiến dịch dự thảo FUT dự kiến. Ví dụ, trung bình, bạn sẽ nhận được gói giảm giá trung bình 24K cho mỗi chiến dịch bạn chơi.

CHIẾN DỊCH
Giá trị phần thưởng Loại bỏ giá trị Giá bán tối thiểu Lợi nhuận tối thiểu
Trung bình 24 280 5 585 8 730 - 6 900

Có đáng để chơi FIFA 19 FUT Draft không?

Bây giờ, hãy để Lừa xem EA một phần của thỏa thuận. Chế độ trò chơi này vẫn còn rất sinh lợi cho công ty. Rốt cuộc, bán gói là hoạt động kinh doanh cốt lõi của họ và với dự thảo FUT, họ liên tục bán nó. Mỗi khi ai đó chơi, dù anh ta có muốn hay không, anh ta sẽ mua gói. Anh ta trả phí và nhận gói làm phần thưởng. Lợi nhuận đảm bảo cho EA. Nó nhắc nhở chúng ta về nhà đánh bạc. Bạn thắng, đối thủ của bạn thua, EA thắng. Bạn thua, đối thủ của bạn chiến thắng, EA thắng. Kết nối bị mất, cả hai đều thua, EA giành chiến thắng gấp đôi. Ai sẽ muốn một phần trong một thỏa thuận như vậy? Và đừng quên rằng Fut Draft cũng là chế độ trò chơi duy nhất mà FIFA Points được bán trực tiếp!

 

PHẦN KẾT LUẬN
Có đáng để chơi FIFA 19 FUT Draft không? Nó có thể là một chế độ trò chơi thú vị, nơi bạn có thể kiểm soát các đội mà bạn không thể đủ khả năng trong các chế độ trò chơi khác. Tuy nhiên, nếu bạn chơi Fut Draft vì phần thưởng của nó, bạn không nên làm điều đó nữa. Hầu hết các lần, phí bạn sẽ trả để chơi sẽ cao hơn các đồng tiền bạn sẽ kiếm được với phần thưởng. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên dành thời gian để chơi các nhà vô địch, đối thủ và chiến đấu đội hình thay vì dự thảo FUT.
Tỷ lệ chi phí trung bình trên resell của chế độ trò chơi này là 0,58 xu/xu và 58,22 tiền/điểm FIFA. Các tỷ lệ này đều cao hơn so với tỷ lệ bạn nhận được khi mua gói, điều đó có nghĩa là phát dự thảo FUT có thể là một sự thay thế tốt khi các gói quảng cáo tốt nhất không có sẵn trên FUT Store.