ket bong da hom nay FIFA 21 Cài đặt bộ điều khiển

Cài đặt bộ điều khiển FIFA 21

Cài đặt bộ điều khiển FIFA 21 cho phép bạn tùy chỉnh trải nghiệm chơi trò chơi của mình.Để truy cập các tùy chọn này, bạn có thể truy cập vào tab Tùy chỉnh trong menu chính FIFA 21, chọn cài đặt và sau đó đi vào các điều khiển tùy chỉnh.Bạn sẽ tìm thấy một số cài đặt mới và quen thuộc, và tất cả chúng có thể được điều chỉnh theo sở thích của bạn.Xin lưu ý rằng không có thứ gọi là cài đặt tốt nhất.Bạn nên tùy chỉnh cài đặt bộ điều khiển FIFA 21 của mình theo cách phù hợp nhất với phong cách chơi của bạn.Hãy cùng xem từng người một, chúng là gì và làm thế nào bạn có thể điều chỉnh chúng.
Chọn xem bạn muốn hiển thị hoặc ẩn huấn luyện viên trong khi chơi trò chơi.Huấn luyện viên FIFA là một công cụ hữu ích có thể dạy bạn khi bạn chơi trong khi cho bạn thấy những hành động mà bạn hiện đang thực hiện.Nó có thể được tùy chỉnh thêm khi bạn tạm dừng một trận đấu và đi vào cài đặt huấn luyện viên.

Đặt Trainer FIFA để hiển thị cho phép chức năng của nó trong các trận đấu của bạn và việc đặt nó để ẩn sẽ đảm bảo nó không hiển thị.
Chọn xem bạn muốn hiển thị hoặc ẩn huấn luyện viên trong khi chơi trò chơi.
Chọn xem bạn muốn hiển thị hoặc ẩn huấn luyện viên trong khi chơi trò chơi.
Chọn hoặc tắt để bật hoàn thiện thời gian, cho bạn khả năng cải thiện độ chính xác và sức mạnh của các cú đánh bằng cách gõ gấp đôi nút được gán cho hành động bắn súng bắn vào khi bạn đá bóng.

Bạn có thể bắt đầu một phát bắn với trình phát được điều khiển bằng cách nhấn nút chụp của bạn. Điều này sẽ bắt đầu hoạt hình cho cú sút, và giả sử bạn không có gì khác và không bị gián đoạn, cầu thủ của bạn sẽ cố gắng bắn bóng. Thời gian hoàn thiện cho bạn cơ hội để nhấn bắn lần thứ hai, để có khả năng thực hiện một cú đánh tốt hơn.


Khi hoàn thành thời gian được bật, hãy gõ lại nút chụp trong quá trình quay hoạt hình sẽ giúp xác định kết quả bắn súng. Hãy theo dõi người chơi của bạn chặt chẽ trong quá trình quay hoạt hình của họ và nhấn nút bắn lần thứ hai ngay khi họ sắp kết nối với bóng.

Nếu báo chí thứ hai được hẹn giờ đúng lúc, các bức ảnh thông thường có thể nhận được sự gia tăng độ chính xác và sức mạnh. Những bức ảnh đẹp có thể nhận được độ chính xác và đường cong hơn, nhưng không phải là sức mạnh. Các mức tăng tương tự được áp dụng cho các bức ảnh tinh tế thường xuyên và tinh tế, tương ứng. Nếu báo chí thứ hai được tính thời gian hơi sớm hoặc hơi muộn, cảnh quay sẽ có nhiều khả năng đi lạc hướng.
Nếu báo chí thứ hai được tính điểm cực kỳ sớm, cảnh quay sẽ có nhiều khả năng đi lạc hướng.
Nếu báo chí thứ hai được tính thời gian sau khi tiếp xúc với quả bóng đã được thực hiện, cú sút sẽ không nhận được bất kỳ sự gia tăng hoặc hạ cấp nào và sẽ chỉ hoạt động như một cú sút bình thường.

Tắt hết thời gian hoàn thiện có nghĩa là bạn có thể bỏ qua thợ máy này. Tuy nhiên, bạn sẽ bỏ lỡ khả năng tăng cường cú đánh của bạn.
Kích hoạt một kết thúc thời gian bằng cách gõ gấp đôi nút được gán cho hành động bắn súng bắn vào khi cố gắng tấn công. Độ chính xác và thời gian của nút thứ hai nhấn xác định kết quả của liên hệ; Các cuộc tấn công hoàn hảo theo thời gian làm tăng độ chính xác và sức mạnh của Shot, trong khi các tiếp điểm thời gian kém khiến cho cú sút có nhiều khả năng bỏ lỡ dấu hiệu.
Vô hiệu hóa thời gian hoàn thiện đôi khi khai thác nút chụp để bắn sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng bắn.
Chọn bật hoặc tắt để hiển thị trình phát mà bạn sẽ trao đổi điều khiển trong khi bảo vệ bằng cách sử dụng nút X trên bộ điều khiển.

Có 2 tùy chọn cho chỉ báo chuyển đổi trình phát tiếp theo, BẬT (mặc định) và TẮT. Trên có nghĩa là bạn sẽ thấy một biểu tượng phía trên trình phát, bạn sẽ chuyển sang nếu bạn sử dụng nút chuyển đổi trình phát mặc định (L1 trên PlayStation và LB trên Xbox). Biểu tượng cho bạn biết những gì mong đợi từ công tắc trình phát tiếp theo của bạn. Tắt có nghĩa là bạn sẽ không thấy biểu tượng khi bạn thực hiện công tắc bằng nút thích hợp.

Tính năng này trước đây được gọi là ‘Biểu tượng chuyển đổi hậu vệ thứ hai.
Cho phép biểu tượng hiển thị trình phát mà bạn sẽ trao đổi điều khiển khi nhấn L1/LB trong khi bảo vệ.
Vô hiệu hóa biểu tượng chuyển đổi người chơi tiếp theo.
Chọn hoặc TẮT để bật hoặc tắt người chơi do AI điều khiển và người chơi do người dùng kiểm soát sẽ không cố gắng chặn đường chuyền tự động khi bóng ở gần.

Khi được đặt thành Bật, người chơi được kiểm soát của bạn đôi khi sẽ cố gắng tự động chặn hoặc chặn đường chuyền trong phạm vi của chúng. Đồng đội AI của bạn cũng sẽ thử các khối/đánh chặn, tùy thuộc vào tình huống. Có một yếu tố rủi ro so với phần thưởng với cài đặt này bởi vì nó tự nhiên có thể dẫn đến số lượng lớn các nỗ lực khối tự động hơn. Tuy nhiên, điều này cũng có nghĩa là cũng có thể có một lượng lớn các khối/đánh chặn bị bỏ lỡ, gây ra các tình huống phòng thủ không mong muốn. Nếu bạn muốn kiểm soát nhiều hơn đối với những gì người chơi điều khiển của bạn làm về phòng thủ, bạn có thể quan tâm nhiều hơn đến tùy chọn TẮT.

Khi tắt, trình phát do người dùng kiểm soát sẽ cần thực hiện thủ công một giải quyết hoặc chặn để thử một khối. Các đồng đội AI sẽ tiếp tục thử các lần đánh chặn và khối, tùy thuộc vào tình huống. Tắt hỗ trợ khối vượt qua có thể giúp bạn kiểm soát nhiều hơn đối với các nỗ lực chặn, nhưng nó cũng nói chung cũng khó khăn hơn.
Kích hoạt hỗ trợ khối vượt qua để người chơi điều khiển AI và người chơi do người dùng điều khiển sẽ cố gắng chặn đường chuyền tự động khi bóng ở gần.
Vô hiệu hóa hỗ trợ khối chuyền cho người chơi do người dùng kiểm soát để họ không cố gắng chặn bóng khi nó ở gần. Thay vào đó, họ sẽ ở lại vị trí và bạn cần thủ công để khởi chạy một khối/giải quyết.
Chọn một trong hai quả bóng không khí và những quả bóng lỏng lẻo, tự động hoặc tự động, để bật giữa việc chuyển đổi giữa những người chơi trong một số đường chuyền nhất định trong khi chơi hoặc chọn hướng dẫn sử dụng để kiểm soát.

Chuyển đổi ô tô luôn cố gắng chọn người chơi phù hợp nhất cho tình huống hiện tại dựa trên người có khả năng có bóng.

Air Ball và Loose Ball Auto chuyển đổi có nghĩa là người chơi bạn điều khiển có thể được chuyển đổi bởi trò chơi khi bóng là 8 feet trong không khí hoặc cao hơn. Công tắc tự động này xảy ra một lần và chọn người chơi phù hợp nhất để vào bóng dựa trên quỹ đạo của nó. Một công tắc tự động cũng có thể xảy ra trong một tình huống bóng lỏng lẻo, chẳng hạn như khi một hậu vệ được chạm vào đường chuyền và thay đổi đường dẫn bóng.


Nếu bạn đặt tự động chuyển sang tự động, trò chơi sẽ cố gắng chuyển sang người chơi phù hợp nhất trong mọi tình huống. Hãy nhớ rằng ngay cả khi hỗ trợ này được bật, bạn vẫn có thể chuyển đổi thủ công bằng đúng thanh hoặc nút chuyển đổi trình phát.


Tùy chọn thủ công có nghĩa là sẽ không có bất kỳ chuyển đổi tự động nào có hiệu lực.* * Lưu ý rằng trò chơi sẽ luôn tự động chuyển sang người chơi sở hữu bóng, trừ khi bạn chơi một chế độ mà bạn chỉ điều khiển 1 người chơi trên sân.
AI sẽ chỉ chuyển đổi cho bạn trên các lob và chéo, và những quả bóng lỏng lẻo. Nếu không, bạn đang ở một mình.
AI sẽ chuyển sang người chơi tốt nhất cho bạn. Nếu bạn muốn chuyển sang người khác, bạn vẫn có thể ghi đè lựa chọn của chúng tôi bằng cách nhấn nút chuyển đổi.
AI sẽ không bao giờ chuyển đổi cho bạn, bạn đang ở một mình.
Chọn giữa không có, không có gì, mức độ thấp, mức độ trung bình, và cao cấp để giữ cho người chơi mà bạn tự động chuyển sang di chuyển theo hướng hiện tại của anh ấy trong một khoảng thời gian ngắn. Điều này sẽ cho phép bạn định hướng hướng dự định của bạn cho người chơi mới.

Auto Switch Move Hỗ trợ giữ cho người chơi mà bạn đã tự động chuyển sang di chuyển theo hướng hiện tại của họ trong một khoảng thời gian ngắn. Vì vậy, nếu có một công tắc tự động sang một người chơi di chuyển ngay, họ sẽ tiếp tục di chuyển nhanh chóng. Các tùy chọn thấp và cao ảnh hưởng đến thời gian người chơi chuyển đổi tự động tiếp tục di chuyển theo cùng một hướng. Không có nghĩa là không có hỗ trợ di chuyển tự động chuyển đổi.

Cài đặt này không có tác động khi bạn chuyển đổi thủ công người chơi. Ví dụ: nếu bạn có thiết lập chuyển đổi tự động sang thủ công và bạn có Auto Switch Move Assistance được đặt thành cao, tùy chọn hỗ trợ di chuyển không có hiệu lực. Tùy thuộc vào hoàn cảnh, sẽ có những lúc người chơi của bạn sẽ tiếp tục di chuyển sau khi bạn thực hiện công tắc thủ công. Ví dụ, điều này có thể xảy ra khi bạn chuyển sang một người chơi đang chạy nước rút và cần thời gian để chậm lại. Điều này không liên quan đến hỗ trợ di chuyển tự động chuyển đổi.

Auto Switch Move Hỗ trợ sẽ giữ cho người chơi bạn tự động chuyển sang di chuyển theo hướng hiện tại của anh ấy trong một khoảng thời gian ngắn. Điều này cho bạn thời gian để định hướng hướng dự định của bạn cho người chơi mới.
Auto Switch Move Hỗ trợ sẽ giữ cho người chơi bạn tự động chuyển sang di chuyển theo hướng hiện tại của anh ấy trong một khoảng thời gian ngắn. Điều này cho bạn thời gian để định hướng hướng dự định của bạn cho người chơi mới.
Auto Switch Move Hỗ trợ sẽ giữ cho người chơi bạn tự động chuyển sang di chuyển theo hướng hiện tại của anh ấy trong một khoảng thời gian ngắn. Điều này cho bạn thời gian để định hướng hướng dự định của bạn cho người chơi mới.
Chọn xem tốc độ tay đua của bạn sẽ được hỗ trợ hoặc thủ công. Các tùy chọn này có thể giúp người chơi của bạn ở lại với đối thủ của bạn.


Được hỗ trợ có nghĩa là khi bạn chạy đua với một người chơi, họ sẽ cố gắng giảm tốc nếu bạn sắp chạy qua kẻ tấn công. Hỗ trợ này có thể giúp bạn gắn bó gần hơn với người chơi mà bạn đang cố gắng đánh dấu. Trong ví dụ này, người bảo vệ đang chạy đua nhanh (chạy nước rút + chạy đua). Lưu ý cách hỗ trợ giúp giảm tốc anh ta.


Quay đua tay có nghĩa là sẽ không có sự giúp đỡ nào trong việc thay đổi tốc độ của người chơi của bạn, điều đó tùy thuộc vào bạn để kiểm soát chúng khi bạn thấy phù hợp. Trong ví dụ này, sự hỗ trợ của J Racer được đặt thành thủ công và hậu vệ này đang chạy đua nhanh (chạy nước rút + chạy đua). Lưu ý làm thế nào anh ta đi sai hướng do chạy nước rút.
Tốc độ J Racer sẽ được hỗ trợ để giúp bạn ở gần đối thủ Yo Tour, nhưng không có sự trợ giúp định hướng.
Khi chạy đua, sẽ không có hỗ trợ tốc độ hoặc định hướng. Bạn sẽ phải tự mình.
Chọn bật hoặc tắt để kiểm soát Flair Pass.
Người chơi sẽ thực hiện Flair Passes theo ngữ cảnh trong các tình huống thích hợp.
Người chơi sẽ không bao giờ thực hiện các đường chuyền Flair trừ khi công cụ sửa đổi Flair được tổ chức.
Chọn hoặc tắt để kiểm soát các khoảng trống.
Người chơi sẽ thực hiện giải phóng mặt bằng theo ngữ cảnh trong các tình huống thích hợp.
Người chơi sẽ không bao giờ thực hiện giải phóng mặt bằng trừ khi nhấn nút giải phóng mặt bằng.
Chọn hoặc tắt để kiểm soát các bức ảnh.
Người chơi sẽ thực hiện các bức ảnh tự động theo ngữ cảnh trong các tình huống thích hợp.
Người chơi sẽ không bao giờ thực hiện các bức ảnh tự động.
Khi được bật, CPU AI sau đó sẽ kiểm soát trình phát trên bóng cho phép bạn di chuyển người chơi ngoài bóng và yêu cầu vượt qua ở vị trí tốt hơn.
Kích hoạt tính năng này để khóa người chơi nhấn cả gậy trái và phải và sau đó chuyển ra khỏi bộ rê bóng bằng cách sử dụng flick thanh bên phải.
Tắt tính năng khóa người chơi và cơ học.
Khi được bật, nó sẽ làm cho người chơi của bạn tự động thực hiện rê bóng nhanh trong một số tình huống nhất định, ví dụ như khi trong tình huống 1V1 chống lại đối thủ.

Agile rê bóng là một cách để giữ quyền kiểm soát bóng. Lấy cảm hứng từ một số người rê bóng tốt nhất trong cuộc sống thực, Agile Drobbling nhằm cung cấp cho bạn khả năng nhanh chóng di chuyển bóng từ bên này sang bên kia để giúp Drobblers tránh xa những người bảo vệ và sử dụng bước chân nhanh để giúp bạn tạo không gian bằng cách lừa các hậu vệ thành quá mức để giải quyết.
Cho phép rê bóng nhanh theo ngữ cảnh cho việc rê bóng trái trong các tình huống một-một.
Vô hiệu hóa rê bóng nhanh theo ngữ cảnh cho việc rê bóng trái trong các tình huống một-một.
Khi chơi với tùy chọn này, các tiêu đề của bạn sẽ không được hỗ trợ theo bất kỳ cách nào, với mục tiêu và sức mạnh được sử dụng khi thực hiện tiêu đề xác định mục tiêu ban đầu cho tiêu đề trước khi tiêu đề có khả năng bị ảnh hưởng bởi lỗi.

Để đảm bảo sự công bằng trong các chế độ cạnh tranh trên FIFA, chơi với tiêu đề thủ công là bắt buộc trong các chế độ sau:
- Tất cả các chế độ FUT, bao gồm các nhà vô địch Fut
- Tất cả các chế độ câu lạc bộ chuyên nghiệp
-Mùa FIFA, FIFA Co-op Seasons và FIFA Online
- bạn thân
Kích hoạt hỗ trợ tiêu đề cho các đường chuyền trái và ảnh cho trải nghiệm chơi trò chơi giản dị hơn.
Tắt hỗ trợ tiêu đề để các tiêu đề cho việc vượt qua và chụp là thủ công và chính xác hơn. Đây là một cơ chế tiêu đề cạnh tranh để thêm nhiều kỹ năng cho tiêu đề cho mọi người.
Chọn một tùy chọn để quyết định xem người chơi hay bóng sẽ đóng vai trò là điểm trung tâm của tham chiếu cho bất kỳ chuyển đổi thanh phải nào.

Chuyển đổi thanh bên phải của người chơi có nghĩa là bất cứ ai mà bạn kiểm soát đều đóng vai trò là điểm tham chiếu cho công tắc tiếp theo của bạn với thanh bên phải. Bạn có thể hình dung người chơi đó là trung tâm của thanh phải của bạn, vì vậy các hướng dẫn sẽ liên quan đến người chơi đó.

Bóng tương đối chuyển đổi thanh phải có nghĩa là bóng đóng vai trò là điểm tham chiếu thay vì người chơi. Bạn có thể tưởng tượng quả bóng là điểm trung tâm của cây gậy phải của bạn, vì vậy các hướng dẫn sẽ liên quan đến quả bóng.
Khi bảo vệ, người chơi bạn điều khiển sẽ đóng vai trò là điểm tham chiếu trung tâm cho bất kỳ chuyển đổi thanh nào (đây là cài đặt mặc định).
Khi bảo vệ, quả bóng sẽ đóng vai trò là điểm trung tâm của tham chiếu cho bất kỳ chuyển đổi gậy đúng.
Chọn một tùy chọn để quyết định xem chỉ đường và sức mạnh vượt qua sẽ được hỗ trợ hoặc hướng dẫn sử dụng để giúp chơi vượt qua đường dẫn của người nhận và người chơi đối thủ Avoice.

Chỉ đạo và sức mạnh vượt qua sẽ được hỗ trợ để giúp chơi các đường chuyền vào đường dẫn của người nhận và tránh những người chơi đối thủ.
Hướng bạn chỉ ra là hướng đi qua và bạn giữ nút chuyền càng dài thì đường chuyền càng mạnh.
Pass Power được hỗ trợ, nhưng AI sẽ chỉ giúp bạn một chút với hướng đi.
Chọn một tùy chọn để quyết định xem thông qua hướng bóng và sức mạnh sẽ được hỗ trợ để giúp chơi các đường vào đường dẫn của người nhận và tránh người chơi đối thủ.

Khi sử dụng tùy chọn được hỗ trợ, bạn có thể mong đợi nhận được trợ giúp tương tự như thông thường. Được hỗ trợ thông qua các quả bóng thường cố gắng tránh các cầu thủ của đối thủ và hạ cánh gọn gàng trên con đường mục tiêu đi qua.

Khi sử dụng tùy chọn thủ công, bạn sẽ không nhận được bất kỳ trợ giúp nào. Giống như với việc vượt qua thường xuyên, người chơi của bạn sẽ cố gắng thực hiện đầu vào của bạn với khả năng tốt nhất của họ.
Thông qua hướng bóng và sức mạnh sẽ được hỗ trợ để giúp chơi các đường vào đường dẫn của người nhận và tránh những người chơi đối thủ.
Hướng bạn chỉ ra là hướng đi qua và bạn giữ nút chuyền càng dài thì đường chuyền càng mạnh.
Thông qua hướng bóng và sức mạnh sẽ được hỗ trợ một phần để giúp chơi các đường vào đường dẫn của người nhận và tránh những người chơi đối thủ.
Chọn một tùy chọn để quyết định xem hướng bắn có được hỗ trợ luôn hướng tới mục tiêu hay không.


Khi sử dụng tùy chọn được hỗ trợ, người chơi của bạn sẽ luôn cố gắng nhắm các cú đánh theo hướng mục tiêu của đối thủ của bạn. Mức độ hỗ trợ này nói chung giúp bạn dễ dàng nhắm đến việc đạt được các khu vực của mục tiêu vì người chơi của bạn sẽ luôn cố gắng bắn vào mục tiêu của đối thủ. Ví dụ, nếu lưng của bạn hướng tới mục tiêu của đối thủ nhưng bạn thực hiện một cú sút, hỗ trợ này sẽ cố gắng giúp người chơi của bạn hướng cú sút của họ về phía mục tiêu của đối thủ. Cuối cùng, những thứ như thuộc tính của người chơi của bạn và tình huống (ví dụ như mở so với áp lực), chúng sẽ xác định kết quả cuối cùng của cú đánh.


Khi hỗ trợ bắn được đặt thành bán, bạn phải chủ động nhắm vào mục tiêu để cố gắng bắn vào mục tiêu. Bạn sẽ nhận được một chút trợ giúp với đầu vào định hướng của bạn nếu bạn không hoàn toàn nhắm vào mục tiêu.


Khi hỗ trợ bắn được đặt thành thủ công, không có sự trợ giúp định hướng với các bức ảnh của bạn. Người chơi của bạn sẽ cố gắng nhắm các bức ảnh của họ bất cứ nơi nào bạn nhắm đến và bạn phải nhắm giữa các mục tiêu của đối thủ để thử một cú đánh vào Target.
Hướng bắn sẽ được hỗ trợ để luôn hướng tới mục tiêu.
Hướng bạn nhắm là hướng bắn sẽ đi.
Bạn phải nhắm đến mục tiêu để giữ cho các cú đánh của bạn vào mục tiêu.
Chọn một tùy chọn để chọn lượng công suất được sử dụng trong quá trình chuyển hướng chéo.

Khi tùy chọn được hỗ trợ được bật, bạn sẽ nhận được một lượng trợ giúp lớn với hướng chéo để nhắm mục tiêu vào đồng đội của bạn. Bạn giữ nút giao nhau trong bao lâu cho thường không có hiệu lực và chữ thập nói chung sẽ được hướng về phía trước các khu vực bài trước hoặc sau.

Bán kết được hỗ trợ sẽ giúp bạn hướng đi của thập tự giá, nhưng bạn sẽ phải kiểm soát thủ công phạm vi lựa chọn mục tiêu Crosser bằng cách giữ nút giao nhau. Giữ nút giao nhau lâu hơn thường sẽ dẫn đến việc thập tự giá đi về phía vị trí xa. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng các thuộc tính của người chơi của bạn luôn đóng một vai trò trong mọi hành động, bao gồm cả việc vượt qua.

Giao nhau thủ công có nghĩa là bạn sẽ không nhận được bất kỳ trợ giúp nào và người chơi của bạn sẽ cố gắng thực hiện đầu vào của bạn với khả năng tốt nhất của họ. Tùy chọn này cung cấp cho bạn quyền kiểm soát nhiều nhất đối với việc vượt qua, nhưng bạn sẽ cần xem xét cẩn thận đầu vào hướng của mình, cũng như thời gian bạn giữ nút giao nhau trong bao lâu.
Chỉ đạo chéo sẽ được hỗ trợ đối với một đồng đội. Cây chéo sẽ được hỗ trợ đến các khu vực bài trước hoặc sau và sẽ không có thanh điện trên thập tự giá.
Hướng bạn chỉ ra là hướng thập giá đi và bạn giữ nút càng dài để thực hiện chéo, thập giá sẽ càng mạnh.
Bạn phải chọn đúng sức mạnh, nhưng hướng chéo sẽ được hỗ trợ đến các khu vực bài trước và sau.
Chọn một tùy chọn để chọn tính nhất quán của các đường chuyền LOB và mức độ vượt qua sẽ mạnh như thế nào.

Các tùy chọn này hoạt động theo cách tương tự như các hỗ trợ vượt qua, ngoại trừ việc không có cài đặt semi semi nào để vượt qua.

Khi sử dụng tùy chọn được hỗ trợ, bạn có thể mong đợi nhận được trợ giúp tương tự như thông thường. Được hỗ trợ thông qua các quả bóng thường cố gắng tránh các cầu thủ của đối thủ và hạ cánh gọn gàng trên con đường mục tiêu đi qua.

Khi sử dụng tùy chọn thủ công, bạn sẽ không nhận được bất kỳ trợ giúp nào. Giống như với việc vượt qua thường xuyên, người chơi của bạn sẽ cố gắng thực hiện đầu vào của bạn với khả năng tốt nhất của họ.
Chỉ đường và sức mạnh vượt qua của lob sẽ được hỗ trợ để vượt qua LOB sẽ được chơi cho một đồng đội.
Hướng bạn chỉ ra là hướng vượt qua LOB, và bạn giữ nút vượt qua LOB càng dài, đường chuyền càng mạnh.
Chọn một tùy chọn để chọn xem các quả bóng có tương đối gần với cơ thể của bạn sẽ được lưu tự động hay không.

Có 3 tùy chọn hỗ trợ tiết kiệm ảnh hưởng đến thủ môn do cầu thủ điều khiển, được hỗ trợ, bán và hướng dẫn sử dụng. Những hỗ trợ này chỉ có thể hoạt động khi người dùng đang điều khiển thủ môn.

Khi được đặt thành được hỗ trợ, những quả bóng gần cơ thể bạn sẽ được tự động lưu. Tất cả các quả bóng khác yêu cầu định vị và thời gian đúng. Đầu vào định hướng của tiết kiệm của bạn không quan trọng do sự hỗ trợ. Nếu bạn nhắm mục tiêu tiết kiệm của mình về phía bên trái, nó vẫn có thể được sửa sang phía bên phải.

Khi được đặt thành được hỗ trợ bán, những quả bóng gần cơ thể bạn sẽ được lưu tự động, nhưng bạn sẽ cần phải có định vị, hướng và thời gian phù hợp cho phần còn lại.

Khi được đặt thành thủ công, chỉ tiết kiệm phản xạ sẽ được tự động. Tất cả các khoản tiết kiệm khác yêu cầu định vị đúng, hướng và thời gian.
Các quả bóng tương đối gần với cơ thể bạn sẽ được lưu tự động, cho tất cả những người khác mà bạn cần để có được định vị và thời gian đúng. Hướng không quan trọng.
Chỉ cần tiết kiệm phản xạ là tự động, mọi quả bóng khác sẽ phụ thuộc vào vị trí, thời gian và hướng bạn cố gắng lưu.
Những quả bóng gần cơ thể bạn sẽ được lưu tự động, cho tất cả các quả bóng khác mà bạn cần để có được định vị, hướng và thời gian đúng.
Chọn bật hoặc tắt để kiểm soát mức độ nhanh chóng bạn chạy nước rút.

Bật Sprint analog có nghĩa là bạn sẽ phải nhấn nút chạy nước rút của mình để tối đa hóa tốc độ của máy chạy nước rút được điều khiển. Nếu bạn nhấn nó chỉ trong nửa chặng đường, tốc độ chạy nước rút của người chơi được kiểm soát sẽ giảm tương ứng. Để làm rõ, khi bạn nhấn nút chạy nước rút theo mọi cách, bạn đã nói với người chơi của bạn chạy với tốc độ 100% của chúng, theo quy định của các thuộc tính của chúng. Khi bạn nhấn nút chạy nước rút của mình ở nửa chừng, bạn sẽ nói với người chơi của bạn chạy với tốc độ 50% của chúng, theo quy định của các thuộc tính của chúng.

Khi bạn bị tắt máy chạy nước rút tương tự, trình phát được kiểm soát của bạn sẽ cố gắng đạt tốc độ chạy nước rút tối đa cho dù bạn đã đẩy nút Sprint của mình bao xa. Hãy nghĩ về nó khi bạn đang chạy nước rút trên tất cả các cách, hoặc hoàn toàn không.
Bật máy chạy nước rút tương tự cho phép bạn kiểm soát mức độ nhanh chóng của bạn. Bạn càng giữ nút Sprint, người chơi sẽ chạy nhanh hơn.
Tắt máy chạy nước rút tương tự không cho phép bạn kiểm soát tốc độ bạn chạy nước rút.
Chọn giữa bảo vệ chiến thuật hoặc di sản. Bảo vệ chiến thuật cho bạn khả năng thời gian giải quyết và duy trì tư thế của bạn hơn bao giờ hết. Bảo vệ di sản cung cấp cho bạn các biện pháp kiểm soát bảo vệ quen thuộc của các tựa game FIFA trong quá khứ.

Bảo vệ chiến thuật sử dụng các điều khiển và cơ học hiện đại, giúp bạn kiểm soát trực tiếp và gián tiếp hơn khi bảo vệ. Bảo vệ chiến thuật cho phép bạn quyết định cường độ của các thách thức của bạn và cho phép các cơ chế như chạy đua và đồng đội chứa.

Legacy Defending sử dụng các điều khiển và cơ học từ các tựa game FIFA cũ hơn cho trải nghiệm trường học cũ hơn. Bạn có thể sử dụng cài đặt này cho trải nghiệm FIFA của Retro Retro hơn, nhưng hãy nhớ rằng bảo vệ kế thừa không có sẵn trong chơi trực tuyến.
Nó cung cấp cho bạn các điều khiển bảo vệ quen thuộc của các tựa game FIFA trong quá khứ.
Nó cung cấp cho bạn khả năng thời gian giải quyết của bạn và duy trì vị trí của bạn hơn bao giờ hết.
Chọn một tùy chọn để quyết định khi máy thu vượt qua bị khóa.


Khi tùy chọn muộn được bật, bạn sẽ có thời gian để thay đổi đầu vào định hướng của bạn càng gần càng tốt với quả bóng được đá. Nói một cách đơn giản, muộn có nghĩa là bạn có thể thay đổi nơi bạn đang nhắm mục tiêu vượt qua cho đến rất muộn trong một hoạt hình đi qua. Tùy chọn này có thể cung cấp cho bạn quyền kiểm soát hướng đi qua lâu hơn, nhưng nó thường đòi hỏi bạn phải cẩn thận hơn về việc vô tình thay đổi mục tiêu của bạn trong giây phút cuối cùng. Nếu bạn đã quen với việc chơi các tựa game FIFA trong quá khứ, bạn có thể sẽ thoải mái hơn với cài đặt này để bắt đầu. Giữ khóa máy thu Pass được đặt đến muộn nếu bạn muốn duy trì kiểm soát mục tiêu càng lâu càng tốt khi bạn thực hiện vượt qua.


Khi tùy chọn sớm được bật, nó sẽ khóa đầu vào định hướng của bạn sớm trong hoạt hình đi qua. Điều này có nghĩa là bạn không thể thay đổi nơi bạn đang nhắm mục tiêu vượt qua trong vài khoảnh khắc trước khi liên lạc với bóng. Nó cho phép bạn ít lo lắng về việc vô tình thay đổi hướng vượt qua, nhưng nó thường đòi hỏi bạn phải chính xác hơn với việc bạn đi qua.
Máy thu chuyền bị khóa càng muộn càng tốt, gần thời điểm bóng được đá.
Máy thu Pass bị khóa sớm, tại thời điểm hoạt hình đá bắt đầu.

FIFA 21 Tùy chỉnh điều khiển

FIFA 21 Tùy chỉnh các điều khiển cho phép bạn thay đổi điều khiển thành bất kỳ nút nào bạn chọn bằng cách nhấn nút X. Để truy cập các tùy chọn này, bạn có thể truy cập vào tab Tùy chỉnh trong menu chính FIFA 21, chọn cài đặt và sau đó đi vào các điều khiển tùy chỉnh. Trước mỗi trận đấu, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa cấu hình cổ điển và thay thế.
Cài đặt bộ điều khiển FIFA 21 Cấu hình mặc định cổ điển và thay thế cho các nút cho PlayStation
CỔ ĐIỂN
LUÂN PHIÊN
Nem trai banh
LOB Pass/Cross/Header
Bắn/Volley/Tiêu đề
Đèo/Tiêu đề ngắn
Điều chỉnh chạy người chơiL1L1
Công cụ sửa đổi Finesse ShotR1R1
Bảo vệ bóngL2L2
tăng tốcR2R2
Di chuyển người chơiLL
Chiến thuật & tâm lýDPADDPAD
CỔ ĐIỂN
LUÂN PHIÊN
Rush GK (giữ xuống)
Trượt giải pháp
Giải quyết/đẩy hoặc kéo (khi theo đuổi)
Bao gồm
Đổi người chơiL1L1
Đồng đội chứaR1R1
Chạy đuaL2L2
tăng tốcR2R2
Di chuyển người chơiLL
Chiến thuật & tâm lýDPADDPAD
Cài đặt bộ điều khiển FIFA 21 Cấu hình mặc định cổ điển và thay thế cho các nút cho Xbox
CỔ ĐIỂN
LUÂN PHIÊN
Nem trai banh
LOB Pass/Cross/Header
Bắn/Volley/Tiêu đề
Đèo/Tiêu đề ngắn
Điều chỉnh chạy người chơiLbLb
Công cụ sửa đổi Finesse ShotRBRB
Bảo vệ bóngLTLT
tăng tốcRTRT
Di chuyển người chơiLL
Chiến thuật & tâm lýDPADDPAD
CỔ ĐIỂN
LUÂN PHIÊN
Rush GK (giữ xuống)
Trượt giải pháp
Giải quyết/đẩy hoặc kéo (khi theo đuổi)
Bao gồm
Đổi người chơiLbLb
Đồng đội chứaRBRB
Chạy đuaLTLT
tăng tốcRTRT
Di chuyển người chơiLL
Chiến thuật & tâm lýDPADDPAD
Cài đặt bộ điều khiển FIFA 21 Các nút cổ điển và thay thế Cấu hình mặc định cho PC
CỔ ĐIỂN
LUÂN PHIÊN
Nem trai banhMộtMột
LOB Pass/Cross/HeaderSS
Bắn/Volley/Tiêu đềLMBRMB
Đèo/Tiêu đề ngắnRMBLMB
Điều chỉnh chạy người chơiLshiftLshift
Công cụ sửa đổi Finesse ShotDD
Bảo vệ bóngDi chuyển chuộtDi chuyển chuột
tăng tốcDi chuyển chuộtDi chuyển chuột
Di chuyển người chơiDi chuyển chuộtDi chuyển chuột
Chiến thuật & tâm lýMũi tên tráiMũi tên trái
CỔ ĐIỂN
LUÂN PHIÊN
Rush GK (giữ xuống)MộtMột
Trượt giải phápSS
Giải quyết / đẩy hoặc kéo (khi theo đuổi)LMBRMB
Bao gồmRMBLMB
Đổi người chơiLshiftLshift
Đồng đội chứaDD
JovkeyDi chuyển chuộtDi chuyển chuột
tăng tốcDi chuyển chuộtDi chuyển chuột
Di chuyển người chơiDi chuyển chuộtDi chuyển chuột
Chiến thuật & tâm lýMũi tên tráiMũi tên trái
Nếu bạn cần trợ giúp để xác định các nút, nhấp vào nền tảng của bạn.
Bạn cũng có thể kiểm tra danh sách hoàn chỉnh và chính thức của các điều khiển.