keo ty le bong da hom nay FIFA 23 Thủ môn Bundesliga

GK CB RB Lb CDM Cm Cam Rm/w Lm/w Cf St 11
FIFA 23 Bundesliga thủ môn

Các thủ môn tốt nhất


Thủ môn Bundesliga là những người chơi được sử dụng ít nhất trên sân.Bởi vì điều này, họ cũng lần đầu tiên bị bỏ qua khi xây dựng một đội.Hầu hết người chơi bắt đầu mua hàng của họ với một tiền đạo.Sau đó, họ củng cố hàng tiền vệ, phòng thủ và mục tiêu.

Sự thật là một thủ môn tốt có thể có giá trị rất nhiều mục tiêu.Hơn nữa, họ là một khoản đầu tư tốt bởi vì họ thường là những người chơi có thể tiếp cận kinh tế nhất.

Khi chọn một thủ môn tốt, bạn không nên tập trung vào xếp hạng của anh ấy.Hai thuộc tính cơ bản để chọn một thủ môn tốt là phản xạ và lặn.Đầu tiên đo lường sự nhanh nhẹn của thủ môn khi thực hiện một pha cứu thua.Các biện pháp khác có khả năng của thủ môn để thực hiện một pha cứu thua khi nhảy.

Các cầu thủ đội cuối cùng có kinh nghiệm nhất biết rằng có một yếu tố nghiêng khác vào màn trình diễn của thủ môn: chiều cao. Một thủ môn càng cao thì cơ hội của anh ấy càng có một tấm sạch.
Các thủ môn FIFA 23 Bundesliga giỏi nhất

Tổng quan toàn cầu


Neuer vẫn là thủ môn tốt nhất chơi ở Bundesliga mặc dù tuổi của anh ấy. Không ai có thể so sánh với anh ta. Chúng tôi đã viết những hướng dẫn này trong mười năm và chưa bao giờ thấy sự vượt trội như trong trường hợp này: Neuer là thủ môn Bundesliga tốt nhất trong bốn trong số sáu chỉ số khuôn mặt! Anh ấy không có điểm yếu.

Pémter Gulácsi và Kevin Trapp cũng là những thủ môn Bundesliga giỏi. Nếu bạn không có đủ tiền để mua thủ môn Bayern, họ là người mà bạn nên thêm vào nhóm của mình. Yann Sommer cũng là một lựa chọn tốt nhưng không tốt như hai người này vì chiều cao của anh ấy và không tốt bằng sự điều khiển số liệu thống kê.

Nếu bạn muốn ai đó thậm chí rẻ hơn, bạn có thể thử các đẳng cấp koen.

Tôp 10

1 Manuel Neuer
2 Kevin Trapp
3 Péter Gulácsi
4 Yann sommer
5 Đẳng cấp koen
6 Gregor Kobel
7 Oliver Baumann
số 8 Lukáš Hrádecký
9 Mark Flekken
10 Manuel Riemann