keo nha cai dem nay Phương pháp giờ trên FIFA 13 Ultimate Team

Phương pháp giờ trên FIFA 13 Ultimate Team

 

Phương pháp giờ là một trong những cách hiệu quả nhất để kiếm được đồng đội cuối cùng của FIFA 13.

Tìm hiểu những gì bạn phải làm để kiếm tiền với phương pháp này và cách tối đa hóa lợi nhuận.

 
 
 

Phương pháp giờ của FIFA 13 Team Ultimate là gì

 

Chúng tôi chỉ có thể kiếm được lợi nhuận nếu chúng tôi mua rẻ hơn chúng tôi bán.

Phương pháp giờ bao gồm tận dụng những giờ tốt nhất để mua và số giờ tốt nhất để bán.

 
 
 

Cách kiếm tiền bằng phương pháp giờ

 

Nếu bạn phân tích cẩn thận thị trường FIFA 13 Team Team, bạn sẽ nhận thấy rằng giá dao động tùy thuộc vào một số yếu tố. Một số ít nhiều có thể dự đoán được, những người khác thì không.

Thời gian chúng tôi mua hoặc bán thẻ là một trong những yếu tố mà chúng tôi có thể kiểm soát. Có những lúc giá trung bình của thẻ thấp (tuyệt vời để mua) và có những lúc giá trung bình của thẻ cao (tuyệt vời để bán).

Nếu bạn biết chính xác những giờ này, bạn luôn có thể mua giá rẻ và bạn luôn có thể bán đắt. Đây là lợi nhuận đảm bảo.

 
 
 

Phương pháp 3 bước

 

Dưới đây là các bước để áp dụng phương pháp Giờ trên Team Ultimate FIFA 13:

 • Bước 1 - Chọn

Thứ nhất, bạn nên nghiên cứu thị trường và chọn một hốc. Bạn có thể muốn biết giá cho các thẻ này để xác định chúng cao hay thấp.

 • Bước 2 - Mua

Vào những giờ mà giá trung bình của thẻ thấp, mua.

 • Bước 3 - Bán

Vào những giờ mà giá trung bình của thẻ cao, bán.

 
 
 

Tối ưu hóa phương pháp giờ trên FIFA 13 Team Ultimate

 

Một trong những cảnh báo mà chúng tôi làm về phương pháp này có liên quan đến giá của các thẻ. Chỉ vì bạn đang mua vào những giờ mà chúng tôi xác định là thấp trung bình Giá cả, điều đó không có nghĩa là bạn đang mua hàng tốt. Hãy chắc chắn rằng thực sự giá bạn đang trả bằng thẻ thấp hơn so với thường được thực hành. Điều ngược lại là đúng cho doanh số.

Điều quan trọng nhất trong phương pháp này là phải biết trong thời gian giá trung bình thấp hơn trong đó giá trung bình cao hơn trong nhóm cuối cùng của FIFA 13.

 
 
 

Thời gian tốt để bán và thời gian tốt để mua

 

Cuối cùng bạn đã đến phần quan trọng nhất của bài viết này: phần cho thấy thời gian thích hợp để mua và đúng thời điểm để bán.

Thông tin về chủ đề này lưu hành giữa cộng đồng nhóm cuối cùng của FIFA 13, trong các trang web hoặc trong các diễn đàn, thường không chính xác. Họ đơn giản hóa quá mức nói rằng thời gian có lưu lượng truy cập thấp là tốt nhất để mua và thời gian có lưu lượng truy cập cao là tốt nhất để bán. Không hẳn. Thực sự có một mối quan hệ trực tiếp giữa giao thông và giá cả nhưng phức tạp hơn một chút so với người chơi FIFA 13 Team Ultimate Team nghĩ.
Một lần nữa, chúng tôi phân biệt chính mình: chúng tôi nghiên cứu hành vi của hàng trăm giá để kết luận những gì thực sự là thời gian tốt nhất để mua và thời gian tốt nhất để bán.

Điều quan trọng là bắt đầu bằng cách giải thích ý nghĩa của chúng tôi giao thông. Lưu lượng truy cập là số lượng người chơi tại bất kỳ thời điểm nào, tích cực trong thị trường Đội Ultimate FIFA 13. Đó là, những người chơi đang mua hoặc bán thẻ.
Đừng nhầm lẫn với số lượng thẻ đang được giao dịch tại bất kỳ thời điểm nào. Sự khác biệt giữa điều này và một điều khác có liên quan đến thực tế là nhiều người chơi đặt, và tốt, các mặt hàng của họ để bán trong một khoảng thời gian tương ứng với lưu lượng truy cập thấp.

Các thị trường lớn nhất cho đội cuối cùng của FIFA 13 là người định nghĩa giờ giao thông cao điểm. Hầu hết người chơi đến từ Vương quốc Anh. Ngay cả các tài liệu tham khảo Múi giờ là London. Với một số biểu hiện cũng phát sinh các nước Bắc Âu, như Thụy Điển, Đan Mạch, Phần Lan, Na Uy và Hà Lan. Vì múi giờ của họ rất giống nhau, không có gì đáng ngạc nhiên khi có ít người chơi hơn trong thị trường FUT 13 khi nó vào ban đêm ở các quốc gia này.

Thời gian lưu lượng truy cập cao và thấp được biểu diễn bằng đồ họa trong hình sau.

 
FIFA 13 TEAM ULTIMATE - Phương pháp giờ

Nhấp vào phía trên hình ảnh để tối đa hóa nó

 

Hình ảnh trên là kết quả của một nghiên cứu sâu rộng mà chúng tôi đã thực hiện. Nó cho thấy sự phát triển của giao thông trên thị trường FUT 13 trong 24 giờ một ngày (múi giờ London). Thời gian có nhiều người chơi có lưu lượng truy cập gấp ba lần so với thời gian có lưu lượng truy cập ít hơn.
Để phân tích tốt hơn thời gian tốt và thời gian tốt nhất để mua hoặc bán thẻ, chúng tôi chia lưu lượng thành năm loại tương ứng với năm màu.

 • Loại 1 (Orange)
  Giờ lưu lượng rất thấp (từ 02 giờ sáng đến 09 giờ sáng)
 • Thời gian để mua: Tốt
  Thời gian để bán: xấu
  Vì có rất ít người chơi tích cực trên thị trường, rất khó bán.
  Ngoài ra còn có ít thẻ hơn để mua nhưng, vì cạnh tranh thấp, có thể tìm thấy những cơ hội tốt.
  Chúng tôi đề nghị rằng, ngay cả khi bạn không hoạt động trên thị trường trong giai đoạn này, bạn nên đấu thầu trước một số mặt hàng mà bạn nghĩ là rẻ. Bạn sẽ có một số cơ hội để kiếm được chúng.

 • Loại 2 (Vàng)
  Giờ lưu lượng thấp (từ 09 giờ sáng đến 02 giờ chiều và từ 00 sáng đến 02 giờ sáng)
 • Thời gian để mua: Trung bình
  Thời gian để bán: xấu
  Tại thời điểm này, có rất ít người mua và doanh số rất khó thực hiện.
  So với loại 1, có nhiều cạnh tranh hơn và do đó mua hàng không tốt.

 • Loại 3 (màu xanh lá cây nhạt)
  Giờ giao thông vừa phải (từ 02 giờ tối đến 4 giờ chiều và từ 11 giờ tối đến 12 giờ sáng)
 • Thời gian để mua: xấu
  Thời gian để bán: Trung bình
  Tại thời điểm này, có đủ lưu lượng truy cập để bán hầu hết các thẻ của chúng tôi.
  Cuộc thi quá lớn để mua tốt.

 • Loại 4 (màu xanh lá cây)
  Giờ lưu lượng truy cập cao (từ 4 giờ chiều đến 6 giờ chiều và từ 21 giờ tối đến 11 giờ tối)
 • Thời gian để mua: Trung bình
  Thời gian để bán: Tốt
  Nhiều giao thông có nghĩa là bán.
  Mặc dù cạnh tranh rất lớn, có thể mua nhiều thẻ với giá tốt vì có rất nhiều thẻ khác nhau được bán mà những người mua không thể nhìn thấy tất cả. Đó là, người mua không thể làm mới trang đủ nhanh để xem tất cả các thẻ đang hết hạn và một số cuối cùng đã kết thúc với giá rất thấp.

 • Loại 5 (màu xanh đậm)
  Giờ lưu lượng rất cao (từ 6 giờ tối đến 9 giờ tối)
 • Thời gian để mua: Tốt
  Thời gian để bán: Rất tốt
  Với lưu lượng truy cập nhiều nhất, doanh số tăng đáng kể.
  Hiện tượng xảy ra trong loại 4 thậm chí còn mạnh hơn lần này. Trên hết là khi hầu hết người chơi thiếu kinh nghiệm đến và do đó xuất hiện những món hời lớn nhất.

 
 
 

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu đồng xu với phương pháp này trên FIFA 13 Ultimate Team?

 

Trong FIFA 13 Team Ultimate, số tiền bạn có thể kiếm được bằng phương pháp này hầu như không giới hạn vì bạn luôn có thể mua thẻ vô tận với lợi nhuận.

 
 
 

Ưu điểm và nhược điểm của phương pháp giờ

 

Phương pháp giờ rất đơn giản. Bạn có thể áp dụng nó thường xuyên như bạn muốn, bất cứ khi nào bạn muốn và nó hoạt động rất tốt kết hợp với các phương pháp khác. Giàu có luôn là một lợi thế nhưng bạn không cần phải kiếm tiền với phương pháp này.

Ngay cả khi bạn biết rõ về thị trường, đó là một yêu cầu, bạn có thể bị tổn hại bởi sự biến động giá đột ngột của các thẻ. Bạn nên luôn luôn thận trọng khi thẻ đến với giá quá thấp. Thị trường có thể đã thay đổi, bạn không nhận ra và bạn có thể nghĩ rằng giá thấp là ảnh hưởng của thời gian bạn mua.

 
Hầu như không giới hạn.
Nó không yêu cầu ngân sách lớn.

Nó đòi hỏi kiến ​​thức sâu sắc về thị trường.
Nhạy cảm với biến động giá.

 
 
 

Tôi có nên sử dụng phương pháp giờ không?

 

Chắc chắn, bạn nên.

Nếu bạn là một nhà giao dịch giỏi, bạn đã sử dụng nó.
Nếu bạn muốn trở thành một nhà giao dịch giỏi, đó là thời gian để bắt đầu.

 
 
 

20 Suy nghĩ về Phương pháp Giờ trên mạng trên FIFA 13 Team Ultimate Team

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào.
   Tốt cho việc bán là dễ hiểu vì giá tăng lên.
   Sắp có thời gian tốt để mua, chúng tôi biết rằng nó phức tạp hơn một chút. Nhưng nó xảy ra. Đúng rồi.
   Trong những thời điểm này, giao thông thực sự rất cao. Có rất nhiều người chơi có kinh nghiệm và nhiều người mới bắt đầu đặt thẻ của họ trong đấu giá. Những người chơi này có ít kinh nghiệm đặt thẻ với giá thấp. Vì có rất nhiều người trong các cuộc đấu giá, bạn có thể làm mới các trang đủ nhanh để xem tất cả các thẻ. Đó là lý do tại sao dễ dàng tìm thấy những món hời trong những thời điểm này.

 1. Bạn có thể cho tôi một số đề xuất của người chơi mà bạn có xu hướng thấy giảm rất nhiều trong thời gian giao thông thấp và nâng cao rất nhiều trong thời gian lưu lượng truy cập cao. Cảm ơn

   1. Quản trị viên nhóm FIFA U

    Chúng tôi sẽ có một bài viết khác sẽ giải thích nó tốt hơn nhiều.
    Để có kết quả tốt hơn, và theo ý kiến ​​của chúng tôi, bạn nên cố gắng sửa một thùng cao hơn khoảng 10% so với giá bắt đầu. Và giá bắt đầu phải tương tự như giá đấu thầu, tùy thuộc vào mức độ bạn muốn bán nhanh.
    Trân trọng

  1. Quản trị viên nhóm FIFA U

   Xin lỗi nhưng chúng tôi không đồng ý với bạn.
   Khi thị trường có ít lưu lượng truy cập hơn, có ít người mua những gì bạn muốn bán.
   Chúng tôi đã thực hiện một nghiên cứu lớn về nó và kết luận là những vấn đề của hướng dẫn này.
   Trân trọng

 2. Cảm ơn vì bài đăng! Nó thực sự tốt đẹp và hữu ích! Vì Tots gần như đã ra ngoài, tôi muốn bán toàn bộ đội hình của mình nhưng tôi ở Ấn Độ nên việc bán FIR thời gian tối ưu sẽ vào lúc nửa đêm!

  Dù sao, quảng cáo bài đăng tuyệt vời tôi có nên bán tất cả các cầu thủ của mình cho vụ tai nạn thị trường để tôi có thể mua chúng rẻ hơn sau này không?

   1. Khi (nếu) tôi bán người chơi của mình, tôi sẽ có thể tăng khoảng 60k. Từ đó, tôi sẽ làm cho đội của mình một lần nữa và tránh những sai lầm mà tôi đã mắc phải trước đó (tôi đã bỏ qua các thuộc tính và đi theo mặc dù). Tôi chỉ bán 2 người chơi cho đến bây giờ, Busquets và Albiol và kiếm được khoảng 2500 người cho họ một mình 🙂

Nhận xét đã đóng cửa.