keo ca cuoc nha cai Tête-à-tête với Silvio Teixeira: Chào mừng bạn đến với FIFA 15!

Tête-à-tête với Silvio Teixeira: Chào mừng bạn đến với FIFA 15!

 
 
 

Chào mừng bạn đến với Tête-à-tête với Silvio Teixeira: Một lĩnh vực rất đặc biệt mà chúng tôi tự hào đưa vào trang web của chúng tôi.

Thực hiện theo những bình luận khôn ngoan, thông minh, hài hước và sâu sắc từ Silvio. Vào cuối bài viết, bạn có thể biết anh ấy tốt hơn một chút.

Tuần này, trong tập phim ‘Chào mừng bạn đến FIFA 15 !, Tác giả giải thích những thay đổi lớn nhất của trò chơi mới và chia sẻ với bạn về cách bạn nên bắt đầu FIFA 15.

 

Silvio Teixeira

 
 
 

Chào mừng bạn đến FIFA 15!

 

Bản demo FIFA 15 đã được phát hành, mọi người nói chuyện và tôi chỉ ngồi đây cười. Rất nhiều chuyên gia dường như xuất hiện từ hư không sau khi chơi hai trận đấu trong một trò chơi mà chỉ nhận được một số thay đổi. Và, nhân tiện, có một thứ gì đó thú vị mà tôi đã nhận thấy về những thay đổi này. Ở nơi làm việc của tôi, chúng tôi có một Xbox để chơi vào thời gian rảnh rỗi và, một cách tự nhiên, nhiều người không thực sự có cầu thủ bóng đá, nhưng phản ứng của họ trên FIFA 15 là một cái gì đó như thế này: đó là điều đó? Không có gì thay đổi, nó giống như trước đây! Đó là điển hình của những người từ bên ngoài khu vực vì đồ họa có thể không thay đổi quá nhiều, nhưng đối với những người như tôi, rất nhiều thay đổi có thể được chú ý. Nó có một trò chơi hoàn toàn mới và cho đến nay, họ đã tạo ấn tượng tốt. Nếu chúng ta trở lại với cách tốt hơn so với Demo FIFA 14 hóa ra, và có thể thêm một số cải tiến nhỏ vào FIFA 15 cuối cùng, đó có thể là cách để phá vỡ giấc mơ của PES.

Tôi có thể ở lại đây và nói về tất cả mọi thứ mà thay đổi, nhưng đã có hàng tỷ bài viết và bài viết làm điều này trên toàn thế giới. Mặc dù tất cả chỉ mới đến trong tuần này, nhưng nó không còn gì mới nữa, nhưng tôi chỉ đề cập đến những gì đã gây ấn tượng với tôi thay vì tất cả những gì đã thay đổi:

  Lệnh thoại thông qua Kinect
  Điều này thật tuyệt vời, bạn chỉ cần nói rằng người thay thế trong khi trận đấu đang diễn ra, sau đó một danh sách tất cả các thay thế bật ra bên dưới trên màn hình. Sau đó, bạn nói tên của người chơi mà Lừa đi vào và người mà Lừa được thay thế, bằng cách này, bạn đã giành chiến thắng cần phải lãng phí một giây. Khoảnh khắc bóng không còn chơi, sự thay thế xảy ra. Điều này sẽ có sẵn cho những người chơi sở hữu PS4 Thingy, sự khác biệt là hầu hết mọi chủ sở hữu Xbox One đều có Kinect vì nó đi kèm với bảng điều khiển (bây giờ có một mô hình khác nhau mà không có nó, nhưng cho đến khi tất cả họ xuất hiện). Trong khi hầu hết mọi người không sở hữu PS4 Thingy, và hầu hết đã giành chiến thắng thực sự nghĩ đến việc mua nó chỉ vì điều này.
  Mục tiêu tiêu đề
  Mặc dù chúng xảy ra (mà họ nên), nhưng những mục tiêu tiêu đề tuyệt vời đó chắc chắn đã kết thúc. Chúng tôi chỉ đơn giản tiếp tục vượt qua bóng trên một thân thiện để kiểm tra nó. Khi người chơi 2 quản lý để thực hiện giải phóng mặt bằng, anh ta sẽ cho tôi bóng và chúng tôi tiếp tục làm điều đó nhiều lần. Tuy nhiên, tỷ lệ điểm rất thấp. Thực tế là đã giành được tất cả những mục tiêu tiêu đề liên tục điên rồ nữa, những mục tiêu cuối cùng sẽ xảy ra. Một số người vẫn có thể làm điều đó và vì vậy đi đến kết luận rằng nó vẫn dễ dàng, nhưng những người đã giành chiến thắng thực sự lấy nó từ một cơ sở đầy đủ.
  Những người hâm mộ
  Đây có thể là một mục có tầm quan trọng ít hơn nhưng nó là một thứ thực sự đã tham gia vào tôi. Người hâm mộ cổ vũ to, đôi khi họ thậm chí nổi bật với người bình luận, họ rung động với một cú trượt trượt, và khi bạn ghi bàn thắng quyết định, máy ảnh lắc và mang đến cho bạn ấn tượng rằng bạn là một trong những người trong đám đông! Có rất nhiều hình ảnh động tuyệt vời không chỉ từ người hâm mộ mà còn từ những người chơi đẩy nhau trên sân, tranh cãi, tương tác và (cảm ơn, ea) tất cả đều có thể bị bỏ qua bằng cách nhấn nút, bởi vì xem tất cả những điều này Hoạt hình nên là một lựa chọn và không phải là một nghĩa vụ, tất nhiên.

 

Chào mừng đến với FIFA 15


 

Tất nhiên có rất nhiều, rất nhiều thứ mới, nhưng như tôi đã nói tất cả đều được khám phá trên mỗi trang web bạn đi, mỗi thứ có ý kiến ​​cá nhân của riêng họ, nhưng có một điều rõ ràng: trò chơi đã thực sự được cải thiện và nó có giá trị mua.

Mặc dù chúng tôi không thể chơi phiên bản cuối cùng, chúng ta hãy tiếp tục vui vẻ với bản demo và nhóm All Stars của chúng tôi vào thời điểm này trên FIFA 14. Tôi nghĩ có lẽ EA đã quyết định nhận tất cả tử tế và cho chúng tôi nhiều cơ hội hơn để có được Thẻ từ các gói, điều đó rất thú vị cho những người vẫn sẽ tiếp tục chơi FUT 14 một thời gian. Chỉ tuần trước tôi đã nhận được 3 nếu, tất cả từ các gói đơn giản, đó là không có gì xuất phát từ quá nhiều đầu tư. Dù sao, tôi là một trong những người sẽ ngay lập tức nâng cấp cho phiên bản mới hơn (tôi đã mua và tải xuống trò chơi Đội ngôi sao phía sau. Ở đây tôi đi, xây dựng một đội mới, nơi tôi sẽ phải sử dụng những người chơi giá rẻ, thay đổi một thẻ sang một người chơi khác chỉ cho các hợp đồng và làm tất cả những người khác chiến lược Chúng tôi buộc phải làm ngay từ đầu khi chúng tôi vẫn không có gì.

Tôi thực sự chống lại việc mua các gói, có thể là với tiền xu hoặc với các điểm FIFA, nhưng tôi cần phải đi ngược lại vị trí này của tôi ở mỗi đầu của FUT. Không còn nghi ngờ gì nữa, sự khởi đầu của một mùa luôn là khoảnh khắc tốt nhất để mua một số gói có điểm FIFA, vì vậy tôi sẽ chi một số tiền. Không quá nhiều, nhưng tôi sẽ mua thêm 20 hoặc 30 gói (trừ những gói chúng tôi sẽ nhận được) để bắt đầu xây dựng một đội cho phép tôi chơi với một số tự tin, ngay cả khi nó trở thành một người khiêm tốn.

Nó chắc chắn rằng chúng ta phải cẩn thận trong giây phút đầu tiên này bởi vì việc xây dựng một đội khiêm tốn không có nghĩa là tham gia 11 thẻ người chơi ngẫu nhiên với nhau và bắt đầu một trận đấu với họ, một vài điều nên được ưu tiên trong thời điểm này. Chúng tôi vẫn không biết EA là gì cho đến thời điểm này, sau tất cả trên FIFA 13, những người chơi Pacey từng là những người quyết định một trận đấu, trên FIFA 14 đó là những mục tiêu tiêu đề, và bây giờ trên FIFA 15, chúng tôi có thể có một Phong cách mới đến để nổi bật. Tuy nhiên, tôi luôn có xu hướng chi tiêu tiền của mình cho những kẻ tấn công với các thuộc tính hoàn thiện tốt nhất (để chụp bên trong khu vực) và những cú đánh dài (để chụp bên ngoài khu vực). Đây là những người chơi yêu thích của tôi ngay từ đầu. Tôi không đủ khả năng muốn quá nhiều Ghi điểm một số tiêu đề cuối cùng) và về cơ bản tôi muốn đầu tư vào hai thuộc tính này. Trong những trận đấu đầu tiên của FIFA mới này, tôi là game bắn súng hợp pháp. Điều của tôi là chỉ cần ném bom đối thủ bằng những cú đánh mọi lúc trong khi có các tiền vệ với các thuộc tính và tiền đạo bắn súng dài tốt, những người sẽ hoàn thành tốt trong khu vực. Hầu hết các đối thủ vẫn sẽ không có thủ môn tốt. Một trong số ít những điều tôi muốn chú ý là người chơi, chân ưa thích, tôi đã có một cầu thủ chân phải là tiền vệ bên phải và một người chân trái là tiền vệ trái

Các cầu thủ đang được công bố và điều quan trọng là chúng tôi xác minh giải đấu nào sẽ có những cầu thủ rẻ nhất với các thuộc tính tốt nhất. Điều quan trọng là phải đề cập rằng giá của người chơi trong FIFA này có thể thấp hơn so với những gì họ sử dụng là nếu nếu EA thực sự làm như đã hứa và ngăn chặn các hệ thống giao dịch tự động. Bằng cách này hay cách khác, trọng tâm của tôi sẽ là những người chơi rẻ nhất với các thuộc tính tốt nhất mà tôi đã đề cập, làm thế nào có một thứ khác cần được xem xét: hóa học! Đối với những người không biết, hóa học ảnh hưởng đến một số yếu tố bên trong sân, những yếu tố chính đang vượt qua và định vị, nhưng nó không ảnh hưởng đến việc bắn, sau khi bạn kiểm soát bóng. Trong trường hợp của tôi, tôi sẽ ưu tiên cho vụ nổ súng để hóa học đã giành chiến thắng rất quan trọng. Tất nhiên tôi sẽ cố gắng và tăng hóa học càng nhiều càng tốt để tránh truyền lỗi và người chơi va vào nhau mà không có lý do. Nhưng một lần nữa, đó không phải là mục tiêu chính của tôi.

Đương nhiên, chúng tôi sẽ cần phải đánh giá tất cả chúng bằng các thuộc tính mới của họ, vì vậy nếu điều đó sẽ là thông tin mà chúng tôi có sẵn như hôm nay, phân tích về cơ bản sẽ là điều này:

  1. ST lề với các thuộc tính hoàn thiện cao: Tìm kiếm trên wefut.com Chúng tôi đã xác minh rằng (mà không cần nhìn vào giải đấu), những người cao nhất là từ một số cầu thủ rất đắt tiền như Falcão, Van Persie, Ibra và những người khác, nhưng chúng tôi cũng tìm thấy trong cùng một nhóm một vài người chơi với giá cả hợp lý như Giroud, Higuain, Benteke, Negredo và Soldado. Tất cả trong số họ có thuộc tính hoàn thiện của họ trên 88. Nếu bạn đã chọn BBVA, bạn có thể lấy Javier Hernandes và Negredo. Nếu nó là BPL mà bạn có thể có Giroud và Benteke, và nếu đó là Liên minh Brazil, chúng ta có thể, ồ chờ đợi

  2. Chọn một người có cú sút dài và tùy thuộc vào vị trí anh ta chơi, chúng tôi chọn một đội hình. Hơn 84 chúng tôi có Schurrle, Podolski, Lampard, Gerrard, Fernandinho và Cabaye. Một số trong số này khá rẻ, nhưng nếu có cơ hội, chúng đắt tiền trong FIFA mới, bạn có thể hạ thấp tiêu chuẩn bắn dài xuống còn 82 và sử dụng những người chơi như Ramsey, Milner, Lucas Piazon và De Bruyne.

  3. Chọn người chơi có bàn chân ưa thích của họ ở phía tương ứng của sân (ngoại trừ có thể đối với những người chơi có bàn chân yếu 4 hoặc 5 sao)

 

Chào mừng đến với FIFA 15


 

Trong trường hợp này, tôi đã dễ dàng bỏ lại hóa học hoàn hảo để sử dụng một số CM, và CAM, với các bức ảnh dài và, từng chút một, thay thế các liên kết của họ để cải thiện hóa học.

Về hàng phòng ngự, điều duy nhất tôi có thể làm ngay bây giờ là cầu nguyện. Tôi đã giành chiến thắng có thể có một thủ môn tuyệt vời ban đầu, bất cứ điều gì bên trong ngân sách sẽ phải làm, vì vậy đó phải là một người như Reina, Ruffier hoặc Mignolet. Họ không tệ và các thủ môn đã được cải thiện trên FIFA 15. Những người bảo vệ đã giành chiến thắng rất tốt vì vậy chúng tôi sẽ phải chọn những người chơi không tấn công quá nhiều và có thuộc tính Def cao. Về tiêu đề, tốt, kiên nhẫn. Nó không đáng để chọn những người bảo vệ bằng tiêu đề của họ nếu FIFA tiếp tục mang lại lợi thế cho những kẻ tấn công. Đối với những gì tôi đã nhận thấy điều này không nên là một vấn đề nữa trên FIFA 15, vì vậy tôi đã giành chiến thắng thực sự lo lắng về điều đó.

Các lưng trung tâm như Samuel Argentina rất lý tưởng, bởi vì mặc dù tốc độ thấp, tốc độ tấn công của anh ta thấp và tỷ lệ bảo vệ của anh ta cao, điều đó có nghĩa là anh ta không ra khỏi đó ngay cả khi một thiên thạch rơi xuống sân. Điều tương tự cũng xảy ra với Papadopoulos, Palleta, Diakité và Cannavaro (và những người khác). Để giúp đỡ các mặt sau của trung tâm, tôi luôn chọn lưng phải và bên trái có thể yếu trên tất cả các thuộc tính nhưng tốc độ, bên cạnh chúng là rẻ tất nhiên. Mọi người đều biết về Abate, Jordi Alba, Walker và những người khác vì điều đó và những thứ đó sẽ tốn kém lúc đầu, vì vậy bạn cũng có thể xem Sarioglu, Eliseu, Konko và João Pereira chẳng hạn. Chúng ít được biết đến và từ các giải đấu chưa được sử dụng, nhưng chúng có 86 hoặc nhiều hơn. Nhanh chóng, ít nhất bạn có thể có một cơ hội lớn hơn để ngăn chặn đối thủ của bạn.

Đừng quên rằng chúng tôi ưu tiên cho hóa học, vì vậy hãy cẩn thận khi bắt đầu, đừng đi bóng nếu bạn không có không gian . Khi các đồng tiền bắt đầu đến, bạn sẽ thay đổi điều đó, nhưng vào những ngày đầu tiên, bạn sẽ phải nuốt niềm tự hào của mình và chơi theo các quy tắc.

Nếu bạn có đặc quyền và có thể mua một lượng lớn gói với điểm FIFA của bạn, bạn sẽ không phải làm tất cả những điều này ngay từ đầu, vì vậy mọi thứ sẽ dễ dàng hơn nhiều, nhưng hầu hết mọi người không thể thực sự bán thận của họ để Mua rất nhiều gói. Don Tiết quên để theo dõi thị trường cho những người chơi mà bạn sử dụng hoặc người chơi mà bạn muốn cho đội của mình, có thể bạn sẽ tìm thấy một hợp đồng với 99 hợp đồng và giá cả hợp lý. Hợp đồng là tốn kém trong những ngày đầu tiên. Nếu bạn có một số, don don bán chúng, hãy sử dụng chúng trên những người chơi giỏi nhất của bạn. Cũng đừng quên sử dụng những cầu thủ không thể vượt qua đó, bạn sẽ có được để xây dựng các đội tào lao và giành chiến thắng hợp đồng.

Và đừng quên, ứng dụng web sẽ có sẵn vào thứ Tư này và chúng tôi sẽ có thể bắt đầu giao dịch của chúng tôi thậm chí chưa mua FIFA 15, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đăng nhập hàng ngày để nhận gói quà tặng hàng ngày.

Xem Yoooou sau!

 
 

Tete-a-tete cho bạn một triệu!

Và người chiến thắng làTrẻ em. Xin chúc mừng.

Câu trả lời đúng đã được xuất bản trong Tete-a-tete trước đó.


 
 
 

5 Suy nghĩ về Hồi Tête-à-Tête với Silvio Teixeira: Chào mừng bạn đến với FIFA 15!

 1. Thật buồn cười khi bạn nói rằng các tiêu đề khó ghi điểm hơn bây giờ. Bởi vì phiên bản di động năm ngoái gần như không thể đối với các tiêu đề, nhưng ứng dụng di động FIFA15 ghi được các tiêu đề cực kỳ áp đảo. Karma, có lẽ?

 2. Này, tôi vừa đóng gói Remy trong một gói, tôi đã bối rối nếu tôi nên bán anh ta hay đợi trò chơi phát hành? Mặc dù EH đang bán ở mức khoảng 16k ngay bây giờ

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Nếu bạn là một nhà giao dịch giỏi bán anh ta bây giờ và sử dụng tiền đó để đầu tư vào một người chơi khác.

 3. Nếu bạn tải FIFA 15 bạn có 6 giờ trên đó nếu bạn bắt đầu, nhóm sẽ tiếp tục khi bạn có được trò chơi thực sự vào ngày 26 tháng 9

Nhận xét đã đóng cửa.