keo bong hom nay va ngay mai FIFA 23 CHỐNG GIAN LẬN

EA Anticheat là một tính năng mới ngăn chặn gian lận trong FIFA 23 máy tính.
FIFA 23 EA Anticheat

FIFA 23 anticheat là gì


EA Anticheat là một giải pháp anticheat PC được thiết kế để đảm bảo chơi công bằng trong các trò chơi nghệ thuật điện tử và trợ giúp ngăn chặn gian lận. Nó cũng tập trung mạnh vào quyền riêng tư và bảo mật.

Lần đầu tiên, FIFA 23 có một hệ thống Anticheat EA, một giải pháp chống rối và chế độ hạt nhân nhẹ được phát triển bởi EA và được xem xét bởi các chuyên gia phát triển an ninh không liên kết và độc lập với EA.

Làm thế nào nó hoạt động?


Nói tóm lại, EAAC sẽ kích hoạt khi bạn khởi chạy FIFA 23 và tự động tự đóng khi FIFA 23 đóng cửa. Nó tham gia vào các ứng dụng của bên thứ ba đang cố gắng tương tác với FIFA 23 để ngăn các tệp và phần mềm bên ngoài được đưa vào trò chơi. Điều này có nghĩa là gian lận và các sửa đổi phần mềm khác, bao gồm các mod cộng đồng, có thể không hoạt động.

Thật không may, gian lận cấp độ kernel trong trò chơi PC đã trở nên phổ biến hơn với các nhà phát triển gian lận trong thời gian gần đây và những trò gian lận này phần lớn là vô hình đối với các giải pháp anticheat cấp độ thay thế, không phải là hạt nhân. Bảo vệ các chế độ chơi đơn là chìa khóa để bảo vệ các chế độ trực tuyến vì nhiều nhà phát triển gian lận giả mạo với các tệp một người chơi đơn để xây dựng gian lận của họ.

FIFA 23 trên PC có thể được phát ngoại tuyến, miễn là EAAC được cài đặt. Lưu ý rằng các chế độ như FUT yêu cầu kết nối trực tuyến và sẽ tiếp tục là trải nghiệm chỉ trực tuyến.

Cách cài đặt và gỡ cài đặt


Bất kỳ trò chơi nào sử dụng EA Anticheat sẽ tự động cài đặt nó khi bạn cài đặt trò chơi. Nếu bạn cần khắc phục sự cố hoặc trước đây đã gỡ cài đặt EA Anticheat, hãy làm theo các bước này.

 1. Tải về Trình cài đặt EA Anticheat;
 2. Nhấp vào trò chơi bạn muốn thêm EA Anticheat vào.
 3. Nhấp vào Cài đặt.
Chúng tôi không khuyên bạn nên gỡ cài đặt EA Anticheat trừ khi bạn cần cài đặt nó từ trạng thái sạch. Để làm điều đó, làm theo các bước này.

 1. Open the Windows Explorer and search for ‘C:\Program Files\EA\AC’;
 2. Nhấp vào Eaanticheat.installer.exe để khởi chạy trình cài đặt.
  Nếu bạn muốn gỡ cài đặt nó cho một trò chơi, hãy chọn trò chơi bạn muốn gỡ cài đặt và nhấp vào gỡ cài đặt.
  Nếu bạn muốn gỡ cài đặt nó cho tất cả các trò chơi EA, hãy chọn gỡ cài đặt tất cả, sẽ xóa tất cả các tệp Anticheat EA khỏi máy tính của bạn, trừ trình cài đặt.
EA Anticheat Protection cũng sẽ được gỡ cài đặt từ PC của bạn nếu bạn gỡ cài đặt tất cả các trò chơi EA sử dụng nó.

Xử lý sự cố


Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách sửa mã lỗi mà bạn có thể thấy khi sử dụng trình cài đặt.

1 Thất bại trong quá trình cập nhật
Có hai cách để khắc phục lỗi này:
 • Nhấp vào Đóng trong tin nhắn bật lên EA Anticheat và khởi động lại trò chơi;
 • Tải xuống trình cài đặt một lần nữa, gỡ cài đặt trò chơi mà bạn đang chơi trong trình cài đặt và sau đó cài đặt lại cho trò chơi theo cách thủ công.
2 Vui lòng bắt đầu trò chơi từ Origin hoặc Ứng dụng EA
Bạn sẽ gặp lỗi này nếu bạn đang cố gắng khởi chạy trò chơi của mình trực tiếp từ Windows File Explorer. Bạn cần khởi chạy trò chơi từ ứng dụng EA hoặc Origin. Họ vẫn sẽ khởi chạy từ một trong những ứng dụng này ngay cả khi bạn sử dụng Steam hoặc Epic Games Store.

3 Dịch vụ Anticheat EA đã gặp phải lỗi. Vui lòng khởi động lại trò chơi.
Điều này xảy ra khi EA Anticheat có thể tìm thấy thư mục cài đặt hoặc có thể bắt đầu trò chơi. Có hai cách để khắc phục điều này.
 • Khởi động lại ứng dụng EA hoặc Origin dưới dạng quản trị viên bằng cách nhấp chuột phải vào nó và chọn Run làm quản trị viên. Sau đó, khởi động lại trò chơi từ ứng dụng EA hoặc Origin trực tiếp;
 • Cài đặt lại EA Anticheat để sửa nó.
4 Phần mềm này không thể được sử dụng cùng lúc với trò chơi
EA Anticheat sẽ đóng cửa trò chơi và các dịch vụ của chúng tôi nếu bạn sử dụng các công cụ gian lận, trình gỡ lỗi hoặc phần mềm mâu thuẫn khác. Tắt hoặc gỡ cài đặt phần mềm mâu thuẫn có thể giúp bạn quay lại trò chơi.

5 Dịch vụ Anticheat EA gặp phải cấu hình hệ thống không hợp lệ/lỗi hệ thống. Vui lòng chạy trình cài đặt dịch vụ Anticheat EA.
Điều này có thể xảy ra nếu bạn đã thay đổi hoặc thay đổi bất kỳ tệp trò chơi nào. Cài đặt lại EA Anticheat để sửa nó.

6 EA Anticheat đã phát hiện ra một cấu hình không thể chấp nhận được. Vui lòng khởi động lại trò chơi và đảm bảo không có phần mềm liên quan đến gian lận hoặc giả mạo đang hoạt động.
EA Anticheat sẽ đóng cửa trò chơi và các dịch vụ của chúng tôi nếu bạn sử dụng các công cụ gian lận. Tắt hoặc gỡ cài đặt phần mềm mâu thuẫn có thể giúp bạn quay lại trò chơi.

7 Ứng dụng gặp phải lỗi không thể giải thích được.
Điều này có thể xảy ra khi các trình điều khiển đã hết hạn hoặc không dấu đang tải trong khi cố gắng khởi chạy trò chơi. Theo dõi những bươc này Để bật khởi động an toàn trên máy tính của bạn. Sau khi bạn thực hiện điều đó, hãy thử tải lại trò chơi và nó sẽ khắc phục sự cố.

số 8 Khởi động an toàn không được bật trên máy này.
Nếu bạn trên Windows 11, bạn cần bật khởi động an toàn để chơi FIFA 23. Theo dõi những bươc này để kích hoạt nó trên máy tính của bạn. Sau khi bạn thực hiện điều đó, hãy thử tải lại trò chơi.

Nếu bạn có một vấn đề khác được liệt kê ở đây, bạn có thể làm như sau:
 • Đóng thông báo lỗi và khởi chạy lại trò chơi .;
 • Gỡ cài đặt các ứng dụng anticheat khác;
 • Chạy ứng dụng Origin/EA và EA Anticheat với tư cách là quản trị viên.
Các câu hỏi thường gặp
EA Anticheat là một giải pháp anticheat PC được thiết kế để đảm bảo chơi công bằng trong các trò chơi của chúng tôi và giúp ngăn chặn gian lận. Nó cũng tập trung mạnh vào quyền riêng tư và bảo mật.
Bảo vệ chế độ hạt nhân là rất quan trọng. Khi các chương trình gian lận hoạt động trong không gian kernel, họ có thể làm cho sự gian lận của họ vô hình với các giải pháp chống gian lận sống ở chế độ người dùng. Thật không may, vài năm qua đã chứng kiến ​​sự gia tăng lớn trong các kỹ thuật gian lận và gian lận hoạt động ở chế độ kernel, vì vậy cách duy nhất đáng tin cậy để phát hiện và chặn những thứ này là để hoạt động chống lại ở đó.

Với FIFA 23, bạn sẽ thấy mới và thú vị chơi chéo Tính năng, đặc điểm. Ngoài EA chống gian lận bảo vệ người chơi PC của chúng tôi khỏi những kẻ gian lận, người chơi console phù hợp với đối thủ PC cũng sẽ được bảo vệ khỏi những kẻ lừa đảo hoạt động trên nền tảng PC.
Đúng. Các nhà phát triển gian lận sử dụng các chế độ trò chơi một người chơi để thiết kế đảo ngược một trò chơi hoặc thử nghiệm các tệp trò chơi bị giả mạo để giúp họ phát triển một trò gian lận, sau đó đưa những thay đổi đó trở lại chế độ trò chơi nhiều người chơi trực tuyến. Ngoài việc ngăn chặn gian lận tích cực trong quá trình chơi trực tuyến, EA Anticheat cũng ngăn các nhà phát triển gian lận sử dụng các chế độ chơi đơn theo những cách này. Bảo vệ các chế độ trò chơi một người chơi là cần thiết để cản trở sự phát triển gian lận.
Không. EA Anticheat là người biểu diễn và nhẹ nhất có thể. FIFA 23 EA Anticheat sẽ có tác động không đáng kể đến lối chơi của bạn.
EA Anticheat chỉ chạy khi một trò chơi với EA Anticheat Protection đang hoạt động. Tất cả các quá trình chống gian lận ngừng hoạt động khi trò chơi thực hiện.
Nếu bạn đã gỡ cài đặt tất cả các trò chơi EA có bảo vệ EA Anticheat, EA Anticheat sẽ tự động gỡ cài đặt và tự xóa khỏi PC của bạn. Bạn có thể gỡ cài đặt thủ công nó bất cứ lúc nào bạn chọn và sẽ được xóa hoàn toàn khỏi PC của bạn. Xin lưu ý rằng nếu bạn gỡ cài đặt EA Anticheat, bất kỳ trò chơi nào yêu cầu bảo vệ EA Anticheat (như FIFA 23) sẽ không thể chơi được cho đến khi EA Anticheat được cài đặt lại. Nếu bạn muốn cài đặt lại EA Anticheat, bạn có thể làm điều đó với các lời nhắc đơn giản trong quá trình khởi chạy trò chơi.
Đúng. Đội bảo mật trò chơi EA EA & Đội chống gian lận bao gồm một số kỹ sư bảo mật tốt nhất trên thế giới, đam mê đảm bảo rằng phần mềm không gây ra bất kỳ lỗ hổng bảo mật nào. Nhóm kỹ thuật chống gian lận thực hiện thử nghiệm hàng ngày và liên tục chạy các bài kiểm tra bảo mật và thâm nhập chống lại EA Anticheat trong nội bộ.