keo bd truc tuyen Hướng dẫn dự thảo nhóm cuối cùng của FIFA 16

Hướng dẫn dự thảo nhóm cuối cùng của FIFA 16

 
 

FIFA 16 Ultimate Team Draft là một chế độ hoàn toàn mới bên trong FUT 16. Bạn có muốn biết thêm về nó không?Sau đó, tiếp tục đọc hướng dẫn của chúng tôi.

 
 
 
 
 
 

Hướng dẫn dự thảo nhóm cuối cùng của FIFA 16

 

Q: Dự thảo nhóm cuối cùng của FIFA 16 là gì?
Trả lời: FIFA 16 Ultimate Team Draft là một chế độ hoàn toàn mới bên trong FUT 16. Bây giờ bạn có những cách khác để chơi Team Ultimate bên cạnh các trận đấu, giải đấu và mùa.Chế độ mới này sẽ kiểm tra các kỹ năng xây dựng nhóm của bạn khi bạn chọn phù hợp nhất cho từng vị trí từ trận hòa năm người chơi.Dự thảo một đội hình và thách thức đối thủ trong một loạt tối đa bốn trận đấu để giành được phần thưởng lớn cho câu lạc bộ của bạn.

Q: Khi nào dự thảo nhóm cuối cùng của FIFA 16 sẽ có sẵn?
A: Kể từ ngày đầu tiên.

Q: Ai là đối thủ của tôi trong dự thảo FUT 16?
A: Bạn sẽ thi đấu với các đội Draft FUT khác.

Q: Có thể chơi FIFA 16 Ultimate Team Draft trực tuyến không?
A: Có. Chế độ này có sẵn một người chơi và trực tuyến.

Q: Play-a-friend có sẵn trong FIFA 16 Ultimate Team Draft không?
A: Không, nó không.

Q: Làm cách nào để nhập vào chế độ nháp?
A: Dễ dàng. Bên trong chế độ FUT của bạn, hãy truy cập ‘On Line, hoặc‘ Người chơi đơn, sau đó chọn ‘Bản nháp.

 

Hướng dẫn dự thảo nhóm cuối cùng của FIFA 16

 

Q: Làm thế nào để tôi bắt đầu chơi FIFA 16 Ultimate Team Draft?
Trả lời: Để bắt đầu chơi chế độ dự thảo, trước tiên bạn cần chọn đội hình của mình, chọn một đội trưởng, xây dựng nhóm của bạn và chọn người quản lý.

Q: Tôi có thể chọn độ khó của trận đấu không?
A: Có. Bạn có thể chọn độ khó của trận đấu trong các trận đấu của người chơi. Nó sẽ ảnh hưởng đến số lượng tiền nhận được mỗi trò chơi nhưng không phải là phần thưởng chiến thắng.

Q: Tôi có thể chọn bất kỳ đội hình nào không?
Trả lời: Không. Giống như nó xảy ra với người chơi, có một lựa chọn ngẫu nhiên gồm năm đội hình để chọn. Bắt đầu bản nháp FUT của bạn bằng cách chọn cái bạn thích nhất. Chọn một cách khôn ngoan: Sự hình thành bạn chọn sẽ vẫn là sự hình thành mặc định của bạn trong suốt loạt các trận đấu.

Q: Tôi có thể thay đổi đội hình không?
A: Không. Bạn chỉ có thể thay đổi đội hình sau khi bạn mất hoặc bắt đầu lại.

Q: Tại sao tôi phải chọn một đội trưởng?
A: Thuyền trưởng là người chơi đầu tiên bạn cần chọn cho đội hình dự thảo FUT 16 của mình. Thông thường, anh ấy là cầu thủ tốt nhất trong đội của bạn. Bản vẽ năm người chơi mà bạn sẽ phải chọn cho các vị trí khác dựa trên sự lựa chọn này.

Q: Làm thế nào để tôi xây dựng phần còn lại của đội của tôi?
Trả lời: Từ đó, điền vào phần còn lại của đội hình 23 người của bạn bằng cách chọn người chơi cho mỗi vị trí từ một trận hòa ngẫu nhiên của năm người chơi. Bạn sẽ phải đối mặt với các thử thách xây dựng đội ngũ thú vị: Bạn có lấy người chơi được đánh giá cao nhất tốt nhất ở vị trí đó hoặc tập trung vào tối đa hóa hóa học đội không? Hãy thử các kết hợp khác nhau để xem những gì phù hợp nhất với bạn. Sau khi chọn XI bắt đầu của bạn, băng ghế dự bị và dự trữ, bạn có thể di chuyển người chơi xung quanh để cải thiện xếp hạng hóa học của bạn.

 

Hướng dẫn dự thảo nhóm cuối cùng của FIFA 16

 

Q: Tôi có thể thay đổi hoặc bán người chơi của mình không?
A: Không. Trên thực tế, những người chơi này không phải là của bạn. Không có thị trường trong chế độ dự thảo. Bạn chọn đội của bạn và bạn cần giữ họ cho đến khi bạn có một khởi đầu mới.

Hỏi: Nó quá nhàm chán khi chọn 23 người chơi từ hơn 100 người chơi mà trò chơi cho chúng tôi. Tôi có thể làm gì với nó ?
A: Chỉ cần nhìn xuống dưới cùng của màn hình của bạn. Có một nút để tự động hoàn thành đội hình của bạn.

Hỏi: Sự rút thăm ngẫu nhiên của năm người chơi dành riêng cho người chơi NIF?
Trả lời: Không. Bất kỳ người chơi FUT nào cũng có thể xuất hiện trong bản nháp, bao gồm các huyền thoại (chỉ trên Xbox) và các dạng đặc biệt. Với sự đa dạng đó, Dự thảo FUT là một cơ hội tuyệt vời cho tất cả các game thủ để thử một số người chơi giỏi nhất trong trò chơi.

Q: IFS trước có thể xuất hiện trong dự thảo nhóm Ultimate Team FIFA 16?
A: Vâng, không chỉ trong tuần hiện tại của họ. Ví dụ: Người chơi Toty có thể hiển thị sau khi Toty kết thúc.

Q: Tôi có thể giữ các người chơi dự thảo để sử dụng trong các giải đấu và mùa không?
Trả lời: Không. Bạn chỉ có thể sử dụng chúng trong khi bạn đang thắng và nhiều nhất là bốn trận đấu. Sau đó, bạn sẽ phải chọn một đội hình mới để chơi dự thảo FUT 16. Người chơi dự thảo chỉ có thể được sử dụng trong chế độ dự thảo. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng phần thưởng mà bạn giành được trong chế độ này để cải thiện đội hình FUT ban đầu của bạn.

Q: Tại sao tôi cần chọn người quản lý?
A: Don Tiết quên rằng bạn đang chơi Chế độ Đội Ultimate. Một máng cỏ với quốc tịch hoặc liên kết giải đấu phù hợp sẽ giúp cải thiện hóa học đội của bạn.

Q: Có một khoản phí để phát dự thảo FUT 16?
A: Vâng, có. Nhưng nó không phải bằng tiền thực. Mỗi khi bạn chơi chế độ này, bạn cần phải trả 15.000 đồng tiền hoặc 300 điểm FIFA. Nó có thể trông rất nhiều nhưng không phải bởi vì, ngay cả khi bạn mất trận đấu đầu tiên, bạn vẫn sẽ nhận được phần thưởng bằng phí vào cửa.

Q: Có cách nào để tránh trả phí không?
A: Vâng, có. Giống như các mã thông báo bạn có thể tìm thấy trong FUT trước đây để đổi tiền và gói, trong FIFA 16, bạn có thể có may mắn rút được từ một mã thông báo để đổi một bản nháp FUT Draft miễn phí.

 

Hướng dẫn dự thảo nhóm cuối cùng của FIFA 16

 

Q: Phần thưởng là gì?
A: Thông thường bạn nhận được một gói mà bạn có thể sử dụng trong đội hình FUT ban đầu của bạn.

Q: Tôi cần chơi bao nhiêu trận để nhận phần thưởng?
Trả lời: Một khi bạn đã sẵn sàng, đó là thời gian để đưa đội của bạn lên sân và thách thức các đối thủ cạnh tranh trong một loạt bốn trận đấu. Bạn có thể cạnh tranh trong một người chơi đơn hoặc trực tuyến chống lại đối thủ trên toàn cầu. Khi bạn tiến bộ, bạn sẽ kiếm được phần thưởng tốt hơn, bao gồm tiền xu, gói, và nhiều hơn nữa. Giành chiến thắng bốn trận liên tiếp để kiếm được phần thưởng tốt nhất có thể. Khi bạn bị đánh bại trước trận đấu thứ tư, bạn cũng nhận được phần thưởng nhưng không lớn bằng. Mỗi lần bạn giành chiến thắng, phần thưởng tiềm năng tăng lên.

Q: Điều gì xảy ra sau khi tôi thắng bốn trận?
Trả lời: Điều tương tự khi bạn bị loại: bạn yêu cầu giải thưởng của mình và sau đó bắt đầu lại từ đầu, xây dựng một đội hình mới và tham gia một mùa giải FUP 16 mới.

Q: Tại sao mọi người yêu thích chế độ này?
A: Có lẽ vì họ có thể tự do thử người chơi mới và thẻ mới.

 
 

Video YouTube

 
 
 
 
 
 

32 Suy nghĩ về hướng dẫn dự thảo nhóm cuối cùng của FIFA FIFA 16

 1. Khi tôi lần đầu tiên nhìn thấy điều này, tôi đã nghĩ rất tuyệt, một khoản thanh toán và vào dự thảo. TẮT thanh toán sẽ đủ cho phần này của trò chơi, lòng tham trong tinh khiết và hoàn toàn từ EA (tại sao tôi lại ngạc nhiên).

 2. Tôi có thể chơi Fut Draft chống lại một người bạn trên cùng một giao diện điều khiển không? Vì vậy, cả hai chúng tôi có cơ hội chọn các đội của chúng tôi và chơi ngoại tuyến với nhau? EA dường như tiếp thị mọi thứ khi quên trực tuyến mà nhiều người vẫn thích chơi với ai đó trên cùng một giao diện điều khiển?

 3. Chế độ trò chơi này có sẵn trong phiên bản di động Android không? Và tính năng trực tuyến sẽ có sẵn trên cùng nếu dự thảo FUT có không?

 4. Này Rodrigo,

  Trong FIFA, tôi hầu như luôn chỉ chơi chế độ nghề nghiệp và do đó không có đồng đội cuối cùng. Điều này có nghĩa là tôi đã thắng được có thể chơi bản nháp trong FIFA 16 hay có một chế độ dự thảo đặc biệt trong đó không có phí nhưng không có phần thưởng?
  Cảm ơn

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Bạn có thể sẽ nhận được một lời mời dự thảo trong các gói khởi động/chào mừng. Theo cách đó, bạn sẽ chơi bản nháp và nhận gói theo hiệu suất của bạn. Bán chúng để chơi lại bản nháp.

 5. Chào Rodrigo,
  Có vẻ như các gói này sẽ chứa thẻ ((có thể giao dịch)). Vui lòng xác nhận 🙂
  Hơn nữa, các giải đấu trực tuyến sẽ có giải thưởng có thể giao dịch hoặc vẫn còn thất vọng? !!

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Nó không phải lúc nào cũng là phần thưởng giống nhau, vì vậy không thể biết được. Thông thường, khi bạn thắng bốn trận đấu liên tiếp, bạn sẽ nhận được một cái gì đó giống như một gói lớn và một gói vàng hiếm.

 6. Nếu bạn có 15k được lưu trữ trong câu lạc bộ của bạn, bạn có thể sử dụng nó để chơi bản nháp tương lai không và bạn sẽ luôn lấy lại

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Không chính xác. Bạn nhận được 15k nhưng không có đồng xu. Họ cung cấp cho bạn các gói trị giá 15k. Nó không phải là điều tương tự.

  1. Bạn nhận được nó từ PCKS ND, bạn có thể mua chúng với các điểm trò chơi FIFA. Bạn sử dụng tiền Rel để có được năm điểm nhưng bạn có thể mua các gói có tiền FUT

 7. Tôi nghĩ rằng tôi đã chán ngấy với EA dựa trên tất cả mọi thứ về điểm để mọi người được thưởng từ việc tiêu tiền vật lý.

  Tôi rất thích một số loại FUT mà bạn và đối thủ của bạn có các đội hoàn toàn dựa trên thành công của bạn trong trò chơi, không phải là bạn muốn đầu tư vào trò chơi bao nhiêu, nhưng những ngày đó không may.

  Có thể họ sẽ có điểm đánh dấu chuyển giao cố định để dừng các nhà khai thác, nhưng tôi chắc chắn rằng họ sẽ chỉ sửa nó theo cách dẫn đến lợi nhuận EA nhiều hơn.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Đối với chúng tôi, đó có lẽ là điều quan trọng nhất: sửa chữa thị trường chuyển nhượng để ngăn chặn các nhà khai thác.

 8. Chào Rodrigo,

  Thế còn tiền thưởng, chúng có thể được sử dụng trong FUT bình thường? Tôi hiểu đó là một cách khác để kiếm tiền cho FUT? Nếu đó là cách mà nó hoạt động dường như là vô nghĩa để mua tiền? Một câu hỏi khác là: Tôi có cần phải trả phí vào đầu mỗi 4 bản nháp phù hợp hay nó là một lần?

  Trân trọng

  Tomas

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào Tomas. Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi. Họ rất quan trọng vì họ sẽ giúp các game thủ khác.
   1) Có, các đồng tiền và vật phẩm bạn nhận được trong Draft FUT có thể được sử dụng trong đội hình FUT ban đầu của bạn. Bạn thanh toán bằng tiền xu hoặc FP và bạn nhận được gói (hầu hết các lần).
   2) Có, bạn cần trả tiền cho mỗi loạt trận đấu.
   Trân trọng

Nhận xét đã đóng cửa.