kết quả vòng loại world cup hôm nay Hướng dẫn nhân viên nhóm Ultimate FIFA 14

Hướng dẫn nhân viên nhóm Ultimate FIFA 14 - Mọi thứ về người quản lý, huấn luyện viên và vật lý học

 
 

Nếu bạn thực sự có kế hoạch xây dựng đội FUT 14 tốt nhất có thể, bạn không thể quên thuê một số nhân viên cho câu lạc bộ của bạn. Tại sao? Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn tại sao trong hướng dẫn nhân viên nhóm Ultimate FIFA 14 của chúng tôi.

 
 


MỚI

Nếu bạn đang tìm kiếm bài viết này nhưng cho FIFA 15 Ultimate Team, vui lòng nhấp vào nơi đây


 
 

Tìm hiểu tất cả mọi thứ về nhân viên đội cuối cùng của FIFA 14 trong hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi.

 
Đường tắt

 
 
Cập nhật

  Ngày 1 tháng 10 năm 2013
  Đã thêm danh sách đầy đủ các nhà quản lý, huấn luyện viên và vật lý học.


 
 
 
 

 
 

Giới thiệu về nhân viên nhóm cuối cùng của FIFA 14

 

Trong FUT 14, việc tăng cường đội ngũ kỹ thuật được thực hiện bằng cách mua thẻ nhân viên. Vai trò của các thẻ này là tăng cường hiệu quả của thẻ tiêu dùng

Dưới đây là năm loại thẻ nhân viên nhóm Ultimate FIFA 14:

 • Người quản lý
 • Huấn luyện viên trưởng
 • Huấn luyện viên thủ môn
 • Huấn luyện viên thể dục
 • Vật lý học

 

Tìm kiếm nhân viên nhóm cuối cùng của FIFA 14

Bạn có thể sử dụng thị trường chuyển nhượng để mua thẻ nhân viên


 

Theo một cách rất chung chung, chúng ta có thể nói rằng các nhà quản lý tăng tác dụng của thẻ hợp đồng, rằng các huấn luyện viên trưởng tăng hiệu quả của các thẻ huấn luyện của người chơi, rằng các huấn luyện viên thủ môn tăng cường hiệu quả của các thẻ huấn luyện của thủ môn, huấn luyện viên thể dục tăng hiệu ứng của các thẻ thể dục và vật lý học làm tăng tác dụng của các thẻ chữa bệnh.

Vì lý do này, nó có thể là một lựa chọn tốt để đặt cược vào một nhân viên kỹ thuật tốt và lớn khi thiết lập câu lạc bộ của bạn.

 

 
 
 

Nhân viên nhóm cuối cùng của FIFA 14 - Người quản lý

 
 

Vai trò của người quản lý

 

Vai trò của người quản lý là phức tạp hơn trong danh mục nhân viên. Các thẻ này có hai chức năng cơ bản:

 • Đóng góp cho hóa học người chơi cá nhân;
 • Giúp gia hạn các hợp đồng của người chơi.

 

Trước hết, mọi đội nên có, ít nhất, một người quản lý. Ông đóng góp cho hóa học cá nhân bởi quốc tịch và giải đấu của mình. Một người quản lý có thể cung cấp thêm một điểm hóa học cho một người chơi nếu anh ta có cùng quốc tịch hoặc giải đấu. Anh ta không thể đưa ra nhiều điểm cho mỗi người chơi ngay cả khi anh ta có cùng quốc tịch và giải đấu. Mỗi người quản lý đi kèm với một giải đấu nhưng bạn có thể thay đổi nó bất cứ khi nào bạn muốn bằng cách áp dụng thẻ giải đấu.

Các nhà quản lý câu lạc bộ của bạn ảnh hưởng đến các hợp đồng của người chơi theo cách tích cực. Mỗi thẻ người quản lý cho thấy phần trăm tiền thưởng trong các hợp đồng mà người quản lý cung cấp.

Bằng cách áp dụng thẻ hợp đồng, hiệu ứng của nó được nhân với tổng các hệ số của người quản lý mà câu lạc bộ có. Đối với nhiều người quản lý mà bạn có, tổng của các hệ số này không bao giờ có thể cao hơn 50%.

Người quản lý duy nhất cần hợp đồng để giúp nhóm của anh ấy, là người ngồi trên băng ghế dự bị.

 
 

Thí dụ

 

Các nhà quản lý đóng góp để tăng hiệu ứng thẻ hợp đồng với phần thưởng từ 1% đến 3%. Giá trị này được nêu trên thẻ quản lý, như quốc tịch, giải đấu của anh ấy và số lượng hợp đồng của anh ấy.

 
 

Nhân viên nhóm cuối cùng của FIFA 14 - Người quản lý


 

Nếu năm người quản lý trong hình trên có trong nhân viên của bạn, bạn sẽ nhận được tiền thưởng 13% khi bạn áp dụng thẻ hợp đồng. Trong trường hợp này, và theo ví dụ về hình ảnh bên dưới, nếu bạn có một người chơi vàng với 7 hợp đồng và bạn áp dụng cho anh ta một thẻ hợp đồng vàng với 13 hợp đồng, thì bạn sẽ nhận được tiền thưởng là 1 hợp đồng (7 + 13 x 1.13 = 21).

 
FIFA 14 Nhân viên Đội Ultimate - Ví dụ về quản lý
 
 

Người quản lý thẻ

 

Người quản lý thẻ
Hợp đồng
VÀNG QUÝ HIẾM 3%
THÔNG THƯỜNG 1%
MÀU BẠC QUÝ HIẾM 2%
THÔNG THƯỜNG 0%
Đồng QUÝ HIẾM 1%
THÔNG THƯỜNG 0%


 

Để biết ảnh hưởng của các nhà quản lý đối với hóa học cá nhân, vui lòng xem Hướng dẫn hóa học đội cuối cùng của FIFA 14.

 
 

Chúng tôi nên mua những người quản lý nào?

 

Câu hỏi đầu tiên nên được hỏi là: chúng ta có nên mua người quản lý không? Đối với chúng tôi câu trả lời là có. Về lâu dài, họ có thể khiến chúng tôi tiết kiệm được hàng ngàn đồng tiền. Ngoại lệ là những người quản lý don don làm tăng hiệu quả của thẻ hợp đồng. Việc mua các nhà quản lý chỉ không được chấp thuận cho những người chơi không nghĩ rằng họ sẽ chơi hơn 100 trận đấu FUT 14. Trong những trường hợp như vậy, khoản đầu tư vào thẻ người quản lý có thể cao hơn so với những gì họ kiếm được với họ.

Câu hỏi thứ hai là: chúng ta nên mua những người quản lý nào? Về cơ bản, chúng ta nên mua đủ để đạt được hiệu quả 50% với mức giá thấp nhất có thể, bất kể quốc tịch của họ, giải đấu và số lượng hợp đồng của họ.

Chính ở đây, chúng ta cần phải làm toán. Đối với mục đích này, không có ý nghĩa gì để mua, ví dụ, Mourinho và Joachim thấp Bởi vì hai nhà quản lý này có giá hàng ngàn đồng tiền có thể được sử dụng để mua số lượng người quản lý vàng khác sẽ tăng thêm hợp đồng. Kiểm tra xem có các nhà quản lý hiếm có màu bạc không, ví dụ, rẻ hơn các nhà quản lý không phải vàng.

 

Trong số các nhà quản lý này, chúng ta nên có một người có cùng một giải đấu và cùng quốc tịch của những người chơi nhất trong số mười một khởi đầu của chúng ta.

 
 

Người quản lý danh sách đầy đủ

 

Để xem tất cả các nhà quản lý nhóm Ultimate FIFA 14, nhấp vào NƠI ĐÂY.

 

 
 
 

Nhân viên đội cuối cùng của FIFA 14 - Huấn luyện viên trưởng

 
 

Huấn luyện viên trưởng vai trò

Các huấn luyện viên trưởng chịu trách nhiệm phát triển các thuộc tính kỹ thuật của người chơi. Mỗi thẻ huấn luyện viên cho thấy, ngoài tên thuộc tính, phần trăm tiền thưởng mà huấn luyện viên này cung cấp.

Bằng cách áp dụng thẻ đào tạo của người chơi, hiệu ứng của nó được nhân lên với tổng số các hệ số của huấn luyện viên mà câu lạc bộ có. Nếu bạn thu thập tất cả các thẻ huấn luyện viên của một thuộc tính cụ thể, khi bạn áp dụng thẻ đào tạo tương ứng, bạn sẽ nhận được tiền thưởng 50%.

 
 

Thí dụ

 

Mỗi huấn luyện viên trưởng đóng góp để tăng hiệu ứng thẻ đào tạo với phần thưởng từ 5% đến 15%. Giá trị này được viết trong thẻ huấn luyện viên trưởng.

 
FIFA 14 Nhân viên Đội Ultimate - Ví dụ về quản lý
 

Nếu bạn có năm huấn luyện viên trưởng của hình ảnh ở trên, bạn sẽ nhận được tiền thưởng 30% khi bạn áp dụng thẻ đào tạo tốc độ. Trong trường hợp này, và theo ví dụ về hình ảnh bên dưới, nếu bạn có một người chơi có tốc độ 92 và bạn áp dụng cho anh ta thẻ đào tạo tốc độ +10, thì bạn sẽ nhận được phần thưởng 3 điểm (92 + 10 x 1.35> 99) . Các toán học cho các thẻ đào tạo thuộc tính khác hoàn toàn giống nhau.

 
Nhân viên đội cuối cùng của FIFA 14 - Hiệu ứng huấn luyện viên trưởng
 
 

Thẻ huấn luyện viên trưởng

 

Huấn luyện viên trưởng hiệu ứng
VÀNG QUÝ HIẾM 15%
THÔNG THƯỜNG 10%
MÀU BẠC QUÝ HIẾM 10%
THÔNG THƯỜNG 5%
Đồng QUÝ HIẾM 5%
THÔNG THƯỜNG 5%


 
 

Chúng tôi nên mua huấn luyện viên trưởng nào?

 

Câu hỏi đầu tiên nên được hỏi là: Chúng ta có nên mua huấn luyện viên trưởng không? Chúng tôi không nghĩ như vậy. Họ chỉ có giá trị cho những người sử dụng thẻ đào tạo. Việc sử dụng loại tiêu thụ này thường quá đắt vì chúng hết hạn sau một trận đấu.

Đối với các game thủ cải thiện các thuộc tính của người chơi trong thời gian quan trọng nhất, chẳng hạn như trận chung kết giải đấu, thuê tất cả các huấn luyện viên trưởng cho một thuộc tính cụ thể có nghĩa là tiền thưởng 50% cho thẻ đào tạo. Đối với những người chơi này, lời khuyên của chúng tôi là không mua thẻ bạc hiếm vì giá của họ rất tốn kém cho 10% mà họ đại diện.

 
 

Huấn luyện viên trưởng đầy đủ danh sách

 

Để xem tất cả các huấn luyện viên trưởng FIFA 14 Ultimate Team, nhấp vào NƠI ĐÂY.

 

 
 
 

FIFA 14 Nhân viên Đội Ultimate - Huấn luyện viên Thủ môn

 
 

Huấn luyện viên thủ môn Vai trò

 

Các huấn luyện viên thủ môn chịu trách nhiệm phát triển các thuộc tính kỹ thuật của thủ môn. Mỗi thẻ huấn luyện viên thủ môn cho thấy, ngoài tên thuộc tính, tỷ lệ phần trăm tiền thưởng mà huấn luyện viên này cung cấp.

Bằng cách áp dụng một thẻ huấn luyện thủ môn, hiệu ứng của nó được nhân lên với tổng số các hệ số huấn luyện viên thủ môn mà câu lạc bộ có. Nếu bạn thu thập tất cả các thẻ huấn luyện viên thủ môn của một thuộc tính cụ thể, khi bạn áp dụng thẻ huấn luyện tương ứng, bạn sẽ nhận được tiền thưởng 50%.

 
 

Thí dụ

 

Mỗi huấn luyện viên thủ môn đóng góp để tăng hiệu ứng thẻ huấn luyện với tiền thưởng từ 5% đến 15%. Giá trị này được viết trong thẻ huấn luyện viên thủ môn.

 

Nhân viên đội cuối cùng của FIFA 14 - Huấn luyện viên GK

 

Nếu bạn có năm huấn luyện viên thủ môn của hình ảnh ở trên, bạn sẽ nhận được tiền thưởng 30% khi bạn áp dụng thẻ huấn luyện lặn. Trong trường hợp này, và theo ví dụ về hình ảnh bên dưới, nếu bạn có một thủ môn với Reflexes 90, và bạn áp dụng cho anh ta một thẻ huấn luyện lặn +10, bạn sẽ nhận được phần thưởng 3 điểm (90 + 10 x 1.30> 99) . Các toán học cho các thẻ đào tạo thuộc tính khác hoàn toàn giống nhau.

 
FIFA 14 Đội cuối cùng - Huấn luyện viên GK
 
 

Thẻ huấn luyện viên thủ môn

 

Huấn luyện viên thủ môn có hiệu lực
VÀNG QUÝ HIẾM 15%
THÔNG THƯỜNG 10%
MÀU BẠC QUÝ HIẾM 10%
THÔNG THƯỜNG 5%
Đồng QUÝ HIẾM 5%
THÔNG THƯỜNG 5%


 
 

Chúng tôi nên mua huấn luyện viên thủ môn nào?

 

Câu hỏi đầu tiên nên được hỏi là: Chúng ta có nên mua huấn luyện viên thủ môn không? Chúng tôi không nghĩ như vậy. Họ chỉ có giá trị cho những người sử dụng thẻ đào tạo. Việc sử dụng loại tiêu thụ này thường quá đắt vì chúng hết hạn sau một trận đấu.

Đối với các game thủ cải thiện các thuộc tính thủ môn trong thời gian quan trọng nhất, chẳng hạn như trận chung kết giải đấu, thuê tất cả các huấn luyện viên thủ môn cho một thuộc tính cụ thể có nghĩa là phần thưởng 50% cho thẻ huấn luyện. Đối với những người chơi này, lời khuyên của chúng tôi là không mua thẻ bạc hiếm vì giá của họ quá đắt đối với 10% mà họ đại diện.

 
 

Huấn luyện viên thủ môn đầy đủ danh sách

 

Để xem tất cả các huấn luyện viên GK của FIFA 14 Ultimate Team, hãy nhấp vào NƠI ĐÂY.

 

 
 
 

Nhân viên đội cuối cùng của FIFA 14 - Huấn luyện viên thể dục

 
 

Huấn luyện viên thể dục vai trò

 

Vai trò của một huấn luyện viên thể dục là giúp người chơi phục hồi các điều kiện thể chất mong muốn. Bất kỳ thẻ huấn luyện viên thể dục nào đã viết phần trăm phần thưởng cho tình trạng thể chất của người chơi. Bằng cách áp dụng thẻ thể dục, số điểm sẽ có lợi cho người chơi được nhân với tổng số các hệ số của tất cả các huấn luyện viên thể dục mà câu lạc bộ sở hữu.

Đối với các huấn luyện viên thể dục hơn mà bạn có, tổng số các hệ số này không bao giờ có thể cao hơn 50%

 
 

Thí dụ

 

Mỗi huấn luyện viên thể dục đóng góp để tăng hiệu ứng thẻ đào tạo với phần thưởng từ 1% đến 5%. Giá trị này được viết trong thẻ huấn luyện viên thể dục.

 

FIFA 14 Đội cuối cùng - Huấn luyện viên thể dục

 

Nếu bạn có năm huấn luyện viên thể dục của hình ảnh ở trên, bạn sẽ nhận được tiền thưởng 18% khi bạn áp dụng thẻ thể dục cho toàn bộ đội hoặc chỉ cho một người chơi. Trong trường hợp này, và theo ví dụ về hình ảnh bên dưới, nếu bạn có người chơi có Fitness 70 và bạn áp dụng cho anh ta thẻ thể dục +20, bạn sẽ nhận được phần thưởng 4 điểm (70 + 20 x 1.18 = 94).

 
Nhân viên đội cuối cùng của FIFA 14 - Huấn luyện viên thể dục
 
 

Thẻ huấn luyện viên thể dục

 

Huấn luyện viên thể dục có hiệu lực
QUÝ HIẾM 5%
THÔNG THƯỜNG 3%
MÀU BẠC QUÝ HIẾM 3%
THÔNG THƯỜNG 2%
Đồng QUÝ HIẾM 2%
THÔNG THƯỜNG 1%


 
 
 

Chúng tôi nên mua huấn luyện viên thể dục nào?

 

Câu hỏi đầu tiên nên được hỏi là: Chúng ta có nên mua huấn luyện viên thể dục không? Chúng tôi không nghĩ như vậy. Họ chỉ có giá trị cho những người sử dụng thẻ thể dục. Việc sử dụng loại tiêu thụ này thường quá đắt vì chúng hết hạn sau một trận đấu. Có một vòng quay đội là một lựa chọn tốt hơn.

Đối với những người sử dụng nhiều thẻ thể dục, chúng tôi khuyên bạn nên mua các huấn luyện viên thể dục, đặc biệt là các thẻ hiếm vàng vì chúng có giá trị tốt nhất cho tiền.

 
 

Huấn luyện viên thể dục danh sách hoàn chỉnh

 

Để xem tất cả các huấn luyện viên thể dục đội cuối cùng của FIFA 14, hãy nhấp vào NƠI ĐÂY.

 

 
 
 

Nhân viên đội cuối cùng của FIFA 14 - Physios

 
 

Vai trò của vật lý học

 

Sở hữu một hoặc nhiều vật lý trong câu lạc bộ của bạn cho bạn cơ hội để tăng tốc độ phục hồi của những người chơi bị thương. Tương tự như các huấn luyện viên trưởng và các thẻ huấn luyện của các cầu thủ, với các huấn luyện viên thủ môn và các thủ môn, các thẻ huấn luyện, và với các huấn luyện viên thể dục và các thẻ thể dục, các vật lý học cũng tăng cường hiệu ứng thẻ chữa bệnh.

Bằng cách áp dụng thẻ chữa bệnh, tác dụng của nó được nhân lên với tổng của tất cả các chuyên gia hệ số của vật lý học trong chấn thương mà câu lạc bộ của bạn sở hữu.

Nếu bạn thu thập tất cả các thẻ Physios của một chấn thương cụ thể, khi bạn áp dụng thẻ chữa bệnh tương ứng, bạn sẽ nhận được tiền thưởng 50%.

 
 

Thí dụ

 

Mỗi vật lý đóng góp để tăng hiệu ứng thẻ chữa bệnh với tiền thưởng từ 5% đến 15%. Giá trị này được viết trong thẻ vật lý.

 

Nhân viên đội cuối cùng của FIFA 14 - Physio

 

Nếu bạn có năm vật lý của hình ảnh ở trên, bạn sẽ nhận được tiền thưởng 10% khi bạn áp dụng bất kỳ thẻ chữa bệnh nào thuộc loại này. Ví dụ: nếu bạn có một người chơi bị thương ở phía sau trong 4 trận đấu và bạn áp dụng cho anh ta thẻ chữa bệnh +2 cho tất cả các chấn thương, người chơi sẽ ra ngoài trong hai trận đấu (4 - 2 x 1,10 = 2). Điều đó có nghĩa là vô ích khi có các vật lý học trong nhóm của bạn cung cấp hiệu ứng ít hơn 20%.

 
 

Thẻ vật lý học

 

Hiệu ứng vật lý
VÀNG QUÝ HIẾM 15%
THÔNG THƯỜNG 10%
MÀU BẠC QUÝ HIẾM 10%
THÔNG THƯỜNG 5%
Đồng QUÝ HIẾM 5%
THÔNG THƯỜNG 5%


 
 

Chúng ta nên mua vật lý nào?

 

Câu hỏi đầu tiên nên được hỏi là: chúng ta có nên mua vật lý học không? Chúng tôi không nghĩ như vậy. Họ chỉ có giá trị cho những người sử dụng thẻ chữa bệnh. Việc sử dụng loại tiêu thụ này thường quá đắt vì chúng hết hạn sau một trận đấu. Có một vòng quay đội là một lựa chọn tốt hơn.

Đối với những người sử dụng nhiều thẻ chữa bệnh, chúng tôi khuyên bạn nên mua các vật lý học, đặc biệt là các thẻ hiếm vàng vì chúng có giá trị tốt nhất cho tiền.

 
 

Physios Danh sách hoàn chỉnh

 

Để xem tất cả các Physios Team Ultimate Team FIFA 14, nhấp vào NƠI ĐÂY.

 

 
 
 

Nhân viên nhóm cuối cùng của FIFA 14 - Câu hỏi thường gặp (Câu hỏi thường gặp)

 

Q: Tôi có thể sở hữu bao nhiêu thẻ nhân viên trong câu lạc bộ của mình?
Trả lời: Giới hạn duy nhất là bạn có thể có thẻ trùng lặp.

Q: Tôi nên làm gì để nhân viên có hiệu lực?
A: Không có gì. Bạn chỉ cần thuê chúng và lưu trữ chúng trong câu lạc bộ của bạn.

Q: Có bất kỳ giới hạn cho hiệu ứng nhân viên?
A: Có. Thường là 50%.

Q: Tôi có thể xem nhân viên của mình ảnh hưởng đến thẻ đào tạo và phát triển như thế nào?
Trả lời: Bạn có thể vào Squad Active - Áp dụng hàng tiêu dùng và sau đó chọn thẻ tiêu thụ mà bạn muốn biết hiệu ứng của nhân viên.

Q: Làm thế nào tôi có thể mua thẻ nhân viên?
Trả lời: Trong thị trường chuyển nhượng, sử dụng nhân viên bộ lọc hoặc trong các gói.

Q: Tôi có thể tìm nhân viên mà tôi đã thuê ở đâu?
A: Trong câu lạc bộ của tôi.

Q: Các huấn luyện viên trưởng cũng ảnh hưởng đến tất cả các thẻ đào tạo hoặc chỉ các thẻ đào tạo cụ thể?
A: Cả hai. Điều tương tự cũng xảy ra với huấn luyện viên GK, huấn luyện viên thể dục và vật lý học.

Q: Tôi có thể thay đổi liên minh của một người quản lý không?
A: Có. Chỉ cần áp dụng cho anh ấy một thẻ giải đấu.

Q: Tôi có thể thay đổi quốc tịch của người quản lý không?
A: Không.

Q: Sự khác biệt của việc có người quản lý vàng hoặc người quản lý đồng là gì?
Trả lời: Đối với hóa học, các nhà quản lý vàng có giá trị như bạc hoặc đồng. Sự khác biệt duy nhất là về việc tăng tỷ lệ phần trăm hợp đồng.

Q: Tôi có cần hợp đồng cho nhân viên của câu lạc bộ của tôi không?
A: Chỉ những người quản lý ngồi trên băng ghế dự bị. Những người khác được lưu trữ trong câu lạc bộ của bạn don don cần hợp đồng.

Q: Tôi có thể chọn không có nhân viên tại câu lạc bộ của mình không?
A: Có. Tuy nhiên, rất khuyến khích có ít nhất một người quản lý để đặt trên băng ghế dự bị.

 

 
 
 

Danh sách nhân viên nhóm cuối cùng của FIFA 14


 

Có rất nhiều thẻ nhân viên nhóm Ultimate FIFA 14. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng những người phù hợp với bạn.

 
 

Danh sách người quản lý

 

Trong FIFA 14 Team Ultimate có 163 người quản lý: 19 đồng, 92 bạc và 52 vàng. Kiểm tra danh sách đầy đủ các nhà quản lý được sắp xếp theo quốc tịch của họ, để làm cho nó dễ dàng tìm kiếm người quản lý, những người đóng góp nhiều nhất cho hóa học của người chơi của chúng tôi.

 

FIFA 14 Quản lý nhóm cuối cùng
Tên Loại Xếp hạng Tăng sự chống lại tăng cường
ArgantIntiina
    Carlos Banchi Vàng 77 1%
    Jorge Almiron Bạc hiếm 72 2%
    Mauricio Pochettino Vàng 78 1%
    Omar Asad Bạc hiếm 72 2%
C. Bernegger Đồng 60 0%
C. Bustos Bạc hiếm 72 2%
Châu Úc
    Alistair Edwards Màu bạc 65 0%
    Ange Postecoglou Màu bạc 65 0%
    Frank Farna Màu bạc 65 0%
    Gay Van Egmond Màu bạc 65 0%
    Graham Arnold Màu bạc 66 0%
    John Aloisi Màu bạc 66 0%
    Tony Popovic Màu bạc 67 0%
Áo
    Heimo Pfefinberger Đồng hiếm 63 1%
A. Hutter Đồng 60 0%
M. Angerschm Đồng hiếm 63 1%
Z. Barrisic Màu bạc 66 0%
nước Bỉ
    Ariel Jacobs Bạc hiếm 74 2%
    Felice Mazzu Màu bạc 69 0%
    Duy Pháp Bạc hiếm 72 2%
    Frederik Vanderbest Màu bạc 65 0%
    Glen de Boeck Màu bạc 69 0%
    Tác hại Van Veelhoven Màu bạc 70 0%
    Hein Vanhaezebrouck Màu bạc 69 0%
    Lorenzo Stalens Màu bạc 69 0%
    Peter Maes Bạc hiếm 72 2%
    Ronny Van Geneugden Màu bạc 69 0%
    Vincenzo Sciofo Màu bạc 69 0%
Brazil
    Ricardo Antonio Ferretti Oliveira Vàng 75 1%
Chile
    Jorge Pellcer Màu bạc 68 0%
    Manuel Pellegrini Vàng hiếm 87 3%
    Marco Antonio Figueroa Bạc hiếm 72 2%
E. Astorga Đồng 60 0%
Colombia
    Hernan Torres Màu bạc 67 0%
    Juan Carlos Osorio Bạc hiếm 74 2%
    Leonel Alvarez Bạc hiếm 71 2%
A. Gamero Đồng 60 0%
Cộng hòa Séc
P. Hapal Đồng hiếm 63 1%
Đan mạch
    Kasper Hjulmand Màu bạc 69 0%
    Kent Nielsen Màu bạc 68 0%
    Lars Sondergard Đồng hiếm 64 1%
    Michael Laudrup Vàng 80 3%
    Morten Olsen Vàng 78 1%
nước Anh
    Alan Pardew Vàng hiếm 81 3%
    Brian Deane Đồng hiếm 64 1%
    Colin Todd Màu bạc 67 0%
    Ian Baraclough Đồng 63 0%
    Ian Hollowy Bạc hiếm 74 2%
    Sam Allardyce Vàng 78 1%
    Steve Bruce Vàng 75 1%
    Stuart Baxter Bạc hiếm 72 2%
    Terry Butcher Màu bạc 65 0%
Pháp
    Arsene Wenger Vàng hiếm 84 3%
    Laurent Rouseyy Đồng hiếm 64 1%
nước Đức
    Joachim thấp Vàng hiếm 888 3%
    Michael Skibbe Màu bạc 70 0%
R. Schmidt Bạc hiếm 72 1%
Hy Lạp
G anastasiou Bạc hiếm 72 1%
Người israel
    Guy Luzon Vàng 75 1%
Ý
    Andrea Mandorlini Vàng 75 1%
    Francesco Guidolin Vàng 80 1%
    Giuseppe Sanno Vàng 78 1%
    Luciano Spalletti Vàng hiếm 82 3%
    Massimiliano Allegri Vàng hiếm 83 3%
    Paolo Dianio Vàng 79 1%
    Vincenzo Montella Vàng hiếm 84 3%
Mexico Mexico
    Benjamin Gaindo Bạc hiếm 72 2%
    Gabriel Caballero Bạc hiếm 72 2%
    Guillermo Vazquez Bạc hiếm 73 2%
    Ignacio Ambriz Bạc hiếm 71 2%
    Juan Antonio Luna Màu bạc 69 0%
    Manuel Lapuente Bạc hiếm 71 2%
    Sergio Bueno Màu bạc 70 0%
    Victor Manuel Vucetich Vàng 75 1%
nước Hà Lan
    Mục sư Alex Màu bạc 70 0%
    Erwin Koeman Màu bạc 69 0%
    Foeke Booy Màu bạc 66 0%
    Frank de Boer Vàng 79 1%
    Gertjan verebe Bạc hiếm 74 2%
    Hub Stevens Vàng 76 1%
    Jan de Jong Màu bạc 70 0%
    Jan Wouters Bạc hiếm 72 2%
    John van den Brom Vàng 75 1%
    Marco Van Basten Bạc hiếm 72 2%
    Mario Bee Vàng 75 1%
    Martin Jol Vàng hiếm 81 3%
    Maure Steijn Màu bạc 70 0%
    Michel Jansen Vàng 75 1%
    Peter Bosz Vàng 75 1%
    Phillip Cocu Vàng 78 1%
    Ron Jans Màu bạc 70 0%
    Ronald Coeman Vàng 76 1%
    Rud nghiền ngẫm Bạc hiếm 71 2%
    Stanley Menzo Màu bạc 68 0%
D. Lodeweges Đồng 60 0%
Bắc Ireland
    Brendan Rodgers Vàng hiếm 83 3%
    Michael O hèNeill Bạc hiếm 74 2%
    Neil Lennon Vàng 75 1%
    Tommy Wright Màu bạc 66 0%
Na Uy
    Kjetil Rekdal Màu bạc 70 0%
    Ole Gunnar Solskjaer Bạc hiếm 72 2%
    Per Joar Hansen Bạc hiếm 71 2%
    Per-Mathias Hogmo Màu bạc 67 0%
Paraguay
    Jose Saturnino Cardozo Bạc hiếm 72 2%
Ba Lan
    Franciszek Smuda Màu bạc 67 0%
    Đô thị Jan Bạc hiếm 71 2%
Bồ Đào Nha
    Fernando Manuel F. da Costa Santos Vàng 78 1%
    Jose Albano Ferreira da Mota Màu bạc 70 0%
    Jose Mario dos Santos Mourinho Vàng hiếm 86 3%
    Manuel Jesualdo Ferreira Vàng 78 1%
    Manuel Machado Bạc hiếm 72 2%
    Nuno Herlander Espirito Santo Bạc hiếm 73 2%
    Paulo Jorge Gomes Bento Vàng hiếm 85 3%
    Rui Carlos Pinho da Vitoria Bạc hiếm 71 2%
    Sergio Paulo da Conceico Bạc hiếm 72 2%
Cộng hòa Ireland
    Chris Hughton Vàng 78 1%
    Liam Buckley Đồng 62 0%
    Mick Cooke Đồng 60 0%
    Pat Fenlon Màu bạc 67 0%
    Stephen Kenny Đồng 60 0%
    Trevor Croly Đồng 63 0%
Romania
    Dan Petrescu Vàng 77 1%
Nga
    Kurban Berdyev Vàng 77 1%
    Leonid Slutskiy Vàng 80 1%
    Stanislav Cherchesov Màu bạc 70 0%
    Valeriy Karpin Vàng 80 1%
Y. Krasnozhan Bạc hiếm 72 1%
Scotland
    Alan Archibald Màu bạc 65 0%
    Allan Johnston Màu bạc 66 0%
    Danny Lennon Màu bạc 67 0%
    David Moyes Vàng hiếm 86 3%
    Derek Adams Màu bạc 66 0%
    Derek McInnes Màu bạc 68 0%
    Ernie Merrick Màu bạc 65 0%
    Gary Locke Đồng hiếm 64 1%
    Gordon Strachan Vàng 78 1%
    Jackie McNamara Màu bạc 67 0%
    Malky Mackay Vàng 75 1%
    Paul Lambert Vàng 78 1%
    Steve Clarke Vàng 79 1%
    Stuart McCall Màu bạc 67 0%
    Stuart Taylor Đồng 60 0%
A. McCoist Đồng 60 0%
Serbia
    Nebojsa Gudelj Màu bạc 70 0%
Slovenia
    Darko Milanic Màu bạc 69 0%
Tây ban nha
    Josep Gombau Balague Màu bạc 66 0%
    Juan Carlos Garrido Vàng 75 1%
    Roberto Martinez Vàng hiếm 81 3%
    Victor Fernandez Bạc hiếm 73 2%
Thụy Điển
    Andreas Alm Màu bạc 70 0%
    Jorgen Lennartsson Màu bạc 71 0%
    Kjell Jonevret Màu bạc 69 0%
    Magnus Haglund Màu bạc 67 0%
    Mikael Stahre Màu bạc 69 0%
    Nanne Bergstrand Màu bạc 67 0%
    Peter Gerhardsson Màu bạc 69 0%
    Rikard Norling Màu bạc 70 0%
Thụy sĩ
    M. Decastel Màu bạc 69 0%
    Marcel Koller Vàng 78 1%
    Murat Yakin Bạc hiếm 74 2%
Thổ Nhĩ Kỳ
    Abdullah avci Vàng hiếm 82 3%
    Fatih terim Vàng hiếm 82 3%
Ukraine
    Yuriy Kalitvintsev Màu bạc 69 0%
Uruguay
    Martin Lasarte Màu bạc 68 0%
    Wilson Graniolatti Bạc hiếm 71 2%
Xứ Wales
    C. Coleman Vàng hiếm 81 3%
    Mark Hughes Vàng 79 1% 
 
 

Danh sách huấn luyện viên trưởng

 

Trong FIFA 14 Team Ultimate có 36 huấn luyện viên trưởng: 12 đồng, 12 bạc và 12 vàng. Kiểm tra danh sách đầy đủ các huấn luyện viên trưởng được sắp xếp theo thể loại của họ.

 

Huấn luyện viên trưởng của FIFA 14 Team Ultimate
QUÝ HIẾM Không hiếm
VÀNG
Bảo vệ J. Maxwell S. Bếp
Rê bóng G. Ivancic M. Perrotti
Phần mở đầu J. Cerny A. Veysey
Tốc độ I. Griffith D. Pan
Đi qua S. Bodak P. Yashin
Chụp D. Barker P. Astin
MÀU BẠC
Bảo vệ G. Wellings H. Ekstrom
Rê bóng C. Smith S. Andersson
Phần mở đầu P. Wadhams D. Gelsbrecht
Tốc độ P. Pannu P. Blecowe
Đi qua M. Rowley D. Doherty
Chụp N. Ustinov G. Hoffman
Đồng
Bảo vệ M. Daish H. Duyệt
Rê bóng C. Santiago M. Inglemarr
Phần mở đầu D. Borrowski J. Wang
Tốc độ G. Pirola C. Facett
Đi qua M. Gustaffson J. Siggins
Chụp L. Lorn R. Archibald


 
 
 

Danh sách huấn luyện viên GK

 

Trong FIFA 14 Team Ultimate có 36 huấn luyện viên GK: 12 đồng, 12 bạc và 12 vàng. Kiểm tra danh sách đầy đủ các huấn luyện viên thủ môn được sắp xếp theo thể loại của họ.

 

FIFA 14 Ultimate Team GK Huấn luyện viên GK
QUÝ HIẾM Không hiếm
VÀNG
Lặn T. Reid A. Van Dijk
Sự điều khiển A. Rolfe B. Larsen
Đá S. Rempel N. Garis
Định vị M. Leighton D. Tioseco
Phản xạ M. Ridlen P. Stockdale
Tốc độ, vận tốc C. Sawatsky S. Spinkter
MÀU BẠC
Lặn M. Perry H. Mittelstaedt
Sự điều khiển D. Holme M. David
Đá M. Dittmar T. Morrison
Định vị M. Sakiani V. Pang
Phản xạ D. Bramall V. Neville
Tốc độ, vận tốc E. Kronner X. Parker
Đồng
Lặn S. Subramania G. Yuen
Sự điều khiển D. Smith I. Japuncic
Đá M. lúm đồng tiền E. Klammer
Định vị J. Tortorello D. Goetzke
Phản xạ D. Gustafo G. Voros
Tốc độ, vận tốc W. Fedranko A. Coleues 
 
 

Danh sách huấn luyện viên thể dục

 

Trong FIFA 14 Team Ultimate có 36 huấn luyện viên thể dục: 12 đồng, 12 bạc và 12 vàng. Kiểm tra danh sách đầy đủ các huấn luyện viên thể dục được sắp xếp theo thể loại của họ.

 

FIFA 14 Huấn luyện viên thể dục Đội Ultimate
Vàng hiếm VÀNG Bạc hiếm MÀU BẠC Đồng hiếm Đồng
A. Neufeld A. Adams C. Belle A. Dacosta C. lenhaaf A. Bachmann
D. Graff F. Tsang C. Evans B. Kuhn D. Sawel F. Baratta
E. Lee L. Sakiani D. Edmondson D. Klassen D. Vanderwolf L. Stewart
J. Baerg S. Koo M. Warkentin F. Dickenson E. Finlay R. Backgaard
M. Arneill S. Thomson T. Dutzi J. Erickson J. Sinh S. Chang
R. Lehman T. Người chăn cừu T. Palmer J. Forsyth S. Yeo T. Behl 
 
 

Danh sách Physios

 

Trong FIFA 14 Team Ultimate có 42 huấn luyện viên vật lý: 14 đồng, 14 bạc và 14 vàng. Kiểm tra danh sách đầy đủ các vật lý được sắp xếp theo thể loại của họ.

 

FIFA 14 Ultimate Team Physios
QUÝ HIẾM Không hiếm
VÀNG
Cánh tay S. Slanski V. Jackson
Mặt sau D. Schneider D. Bowen
Bàn Chân T. Lee J. Kalinski
Cái đầu L. de Goosman J. Newton
Đầu gối M. Cree J. McCarthy
Chân Y. Blais B. Kilford
Phần thân trên D. Crowe C. McKee
MÀU BẠC
Cánh tay P. Newbury R. Cho
Mặt sau M. Chen Y. Santos
Bàn Chân S. Pang Y. Tomas
Cái đầu M. Pressley A. Đi chơi
Đầu gối P. Beetham S. Bissel
Chân M. Hood H. Dent
Phần thân trên Một bệnh nhân L. Carluccio
Đồng
Cánh tay J. Bradford D. Colomb
Mặt sau I. Yeung D. Yoo
Bàn Chân C. Ramsey S. Parkin
Cái đầu C. Bailey J. Farr
Đầu gối L. Hazell N. Pandev
Chân R. Fletcher S. Gardner
Phần thân trên C. Berry P. Jones


 
 
 

71 Suy nghĩ về hướng dẫn đội ngũ đội bóng của FIFA 14

 1. Làm thế nào để tăng số liệu thống kê của người chơi vĩnh viễn? Tôi chỉ thấy một số số liệu thống kê của người chơi trên thị trường chuyển nhượng trông rất khác biệt, nó có vẻ tăng lên với một thẻ màu nâu sẫm. Tôi không biết làm thế nào họ biến nó thành thẻ màu nâu sẫm. Tôi nghĩ loại vàng là loại cao nhất.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chúng tôi sẽ xuất bản một hướng dẫn tuyệt vời rất sớm để giải thích nó rất tốt.
   Cho đến khi ở đó, bạn có thể xem xét đây.

 2. Người chơi có phải bị thương để các huấn luyện viên được sử dụng không
  và làm thế nào để tôi đưa các huấn luyện viên thể dục đội vào sử dụng

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Như bạn làm với bất kỳ nhân viên nào khác, bạn chỉ cần lưu trữ chúng trong câu lạc bộ của bạn.
   Huấn luyện viên trưởng và huấn luyện viên thể dục không liên quan gì đến các cầu thủ bị thương. Physios làm.
   Khi bạn là cầu thủ, một thẻ thể dục (đội hoặc cầu thủ), các huấn luyện viên thể dục mà bạn đã lưu trữ trong câu lạc bộ của bạn, sẽ ảnh hưởng đến tiền thưởng mà đội hoặc cầu thủ nhận được.

 3. Xin chào Rodrigo, tôi rất nhiều công việc của bạn và tôi hy vọng bạn có thể giúp tôi câu hỏi của tôi là:
  Điều gì xảy ra nếu tôi mua các nhà quản lý từ cùng một quốc gia?
  Ví dụ từ Tây Ban Nha: Roberto Martinez 3 %và Victor Fernandez 2 %. Tôi sẽ nhận được 5 %???
  Tôi đã đọc rất nhiều câu hỏi và tôi không thấy gì về điều này. Tôi phải mua rất nhiều nhà quản lý để cố gắng gần hơn 50 %, nhưng tôi cũng có thể mua từ cùng một quốc gia, cùng một giải đấu ???
  Cảm ơn bạn và có một ngày tốt đẹp 🙂

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Cảm ơn rất nhiều.
   Bạn có thể làm được. Quốc gia và Liên minh người quản lý chỉ quan trọng đối với hóa học của người chơi.
   Mọi người quản lý sẽ cung cấp cho bạn tiền thưởng hợp đồng cho dù họ là quốc tịch.
   Trân trọng

 4. Chào Rodrigo. Tôi có một vấn đề ở đầu trang mà bạn loại bỏ các nhà quản lý mà bạn nói về 3% hợp đồng nhưng khi tôi chơi FUT và tìm kiếm người quản lý, tất cả họ đều có 3% đàm phán. Đó có phải là điều tương tự? Cám ơn rất nhiều

 5. Xin chào Rodrigo, tôi có phương pháp xoay vòng đua chơi 2 trò chơi sau đó chuyển đổi các đội có nhu cầu về huấn luyện viên thể dục Tôi chưa bao giờ mua một thuộc tính cho một người chơi nhưng tôi có mỗi huấn luyện viên trưởng tôi cần phải có chúng nếu tôi không mua thẻ thuộc tính. Trang web Ty Gr8 thực sự giúp tôi hiểu Fut chỉ muốn làm rõ từ chính mình.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Câu hỏi tuyệt vời.
   Nếu bạn không sử dụng thẻ đào tạo, thì không có điểm nào để có huấn luyện viên trưởng.
   Theo cách tương tự, huấn luyện viên thể dục chỉ giúp tăng cường thẻ thể dục.

 6. Được rồi, bất cứ ai có thể vui lòng trả lời nhanh chóng .. Làm thế nào tôi có thể sử dụng hàng tiêu dùng câu lạc bộ của tôi. Cụ thể là nhân viên vì tôi có bản sao!

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Nhân viên không phải là người tiêu thụ. Làm thế nào để sử dụng chúng? Chỉ cần lưu trữ trên câu lạc bộ của bạn.
   Nếu bạn có thẻ nhân viên trùng lặp, bạn cần gửi một thẻ đến danh sách chuyển nhượng hoặc loại bỏ nó.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Dễ thôi. Chỉ cần vào menu Đội hình đang hoạt động của bạn, nhấp vào người chơi của bạn và chọn ‘Áp dụng tiêu thụ. Sau đó, bạn chỉ cần áp dụng thẻ hợp đồng cho anh ta.

 7. Chào Rodrigo,

  Một câu hỏi nhanh. Khi sử dụng các thẻ League League, họ có thay đổi Liên minh của người quản lý vĩnh viễn hay chỉ trong một thời gian?

  Trân trọng

  Tayo

 8. Cảm ơn bạn rất nhiều cho trang web tuyệt vời, tôi là một fan hâm mộ lớn từ Ả Rập Saudi. Tôi đã là một người nghiện Call of Duty kể từ COD 3, nhưng bây giờ tôi đã thực sự chán và chuyển trở lại FIFA. Tôi nhớ đã chơi FIFA khi lần đầu tiên trên PC như từ lâu. Tôi 28 tuổi vì vậy dù sao đi nữa, tôi có một câu hỏi nhanh về các nhà quản lý Tôi chỉ tìm thấy các nhà quản lý với các cuộc đàm phán +1, +2, +3 Tôi không thể tìm thấy những người có hợp đồng với các hợp đồng +1, +2, +3) Tôi chỉ tự hỏi nếu các cuộc đàm phán và hợp đồng có thể hoán đổi cho nhau.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   CHÀO. Rất vui được gặp bạn. Bạn đang suy nghĩ tốt: Đàm phán và hợp đồng là điều tương tự.
   Trân trọng

 9. Xin chào, tôi có người quản lý Spalletti và khi tôi đưa RB, Abate, hợp đồng 13 trận đấu, nó không cho tôi hợp đồng thêm. xin vui lòng giúp đỡ! Cảm ơn

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Spaletti cho 3%. 3% trong số 13 trận đấu là một cái gì đó giống như 0,39. Nó ít hơn một hợp đồng. Bạn cần phải có thêm người quản lý.

 10. Làm thế nào để bạn làm cho người chơi mà aren, hoạt động? Ngoài ra, làm thế nào để bạn gia hạn hợp đồng? Đây là cho iOS. Tôi đã cố gắng giải quyết nó trong nhiều ngày. XIN VUI LÒNG GIÚP ĐỠ

 11. Bạn đã gửi tất cả các huấn luyện viên trưởng bằng đồng ở đây vì họ là 17-18 trong thực tế và bạn chỉ đăng 12 tên. Điều đó cũng giống với bạc và vàng quá?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Bạn có chắc chắn về điều đó không. Chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể sai. Chúng tôi đã kiểm tra lại và không tìm thấy bất kỳ huấn luyện viên trưởng mới nào. Bạn có thể cho chúng tôi tên không?

 12. Xin chào,

  Tôi đã chơi FIFA 14 trên điện thoại Android của mình, đã tự hỏi liệu danh sách ở đây có khác với phiên bản Android không. Tôi lưu ý rằng tôi có thể tìm thấy Massimiliano Allegri và Abdullah Avci trong phiên bản Android.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào.
   Xin lỗi nhưng chúng tôi đã thử nghiệm nó. Chúng tôi biết rằng DB di động khác với bảng điều khiển DB nhưng chúng tôi nghĩ rằng FIFA 14 cho Android và IOS đã chia sẻ cùng một DB. Có lẽ bạn đúng, chúng tôi không biết.

 13. Có thể áp dụng các hợp đồng không có hàng tiêu dùng tôi có hợp đồng người chơi nhưng không dành cho người quản lý cần trợ giúp

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào Ricardo.
   Chỉ cần chuyển đến chuyển nhượng - Thị trường chuyển nhượng - Tìm kiếm hàng tiêu dùng - Hợp đồng. Ở đó bạn có hợp đồng người chơi và người quản lý.

 14. Xin chào Rodrigo, thông tin tốt ở đây. Một câu hỏi, trong tình trạng của người chơi nhóm cuối cùng đang trở nên rất nghèo và nghèo. Làm thế nào để cải thiện tình trạng?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Điều kiện = thể dục, phải không?
   Bạn cần phải nghỉ ngơi cho người chơi của bạn. Đặt chúng trên băng ghế dự bị hoặc trên dự trữ cứ sau 3-4 trận đấu và bạn sẽ thấy mức độ dễ dàng để giữ thể lực của họ hơn 90+.
   Trân trọng

   1. Điều kiện và thể lực được hiển thị riêng trong menu Chi tiết. Tôi biết làm thế nào để cải thiện thể lực nhưng tình trạng đang trở nên tồi tệ hơn. Vui lòng giúp tôi ra ngoài. Làm thế nào tôi có thể cải thiện tình trạng của người chơi của tôi.

    1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

     Xin lỗi, nhưng tôi không có điều kiện trên menu của tôi. Có lẽ chúng ta có các ngôn ngữ khác nhau. Tôi tin rằng nó có thể là ‘chấn thương. Trong trường hợp đó, bạn có thể cho anh ta nghỉ ngơi (tối đa năm trận đấu) hoặc áp dụng cho anh ta một thẻ chữa bệnh. Tìm thêm về nó NƠI ĐÂY.
     Trân trọng

 15. Xin chào Rodrigo, công việc tốt và thông tin hữu ích ở đây.
  Câu hỏi nhanh, tác động đến các nhà quản lý và nhóm là gì nếu ví dụ. Người quản lý là bạc, và 11 bắt đầu là tất cả vàng? Sẽ tốt hơn nếu có chúng giống nhau tất cả bạc hay tất cả vàng? Tôi đã tìm thấy một người quản lý có cùng quốc tịch, cùng một giải đấu (ít nhiều).

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào. Cám ơn về những lời nói của bạn.
   Chất lượng người quản lý (vàng, bạc hoặc đồng) không ảnh hưởng đến nhóm của bạn. Nó chỉ quan trọng nếu bạn muốn một phần thưởng khi áp dụng thẻ hợp đồng.
   Don Tiết quên rằng các nhà quản lý cũng đóng góp cho các hóa chất cá nhân của những người chơi có cùng quốc tịch hoặc cùng một giải đấu. Biêt nhiêu hơn NƠI ĐÂY.
   Trân trọng

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Bạn có thể làm điều đó trên ứng dụng Web Fut hoặc trên bảng điều khiển của bạn.
   Trên ứng dụng FT Web Chỉ cần vào menu Squad hoạt động của bạn, nhấp vào người quản lý và chọn áp dụng tiêu thụ. Sau đó, bạn chỉ cần áp dụng anh ta một hợp đồng.
   Trân trọng

 16. Tôi đã tìm thấy 4 người quản lý không có trong danh sách và tôi vẫn đang tìm kiếm 16 trong danh sách, dường như không phải tất cả đều có trong trò chơi, nếu bạn muốn thêm 4 cái tôi đã tìm thấy cho tôi biết

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Xin chào!
   Thật khó để tìm thấy tất cả các nhà quản lý và có một cặp vợ chồng, như người Brazil, rằng nó chưa có trong trò chơi.
   Về bốn người quản lý, bạn có thể vui lòng cho chúng tôi biết họ là ai không?
   Cám ơn rất nhiều

   1. Tất nhiên họ
    Z. Barisic Áo bạc A. Budesliga
    R. Schmidt Đức bạc hiếm A. Bundesliga
    G Anastasiou Hy Lạp Hellas League
    Y. Krasnozhan Russia Silver Rare League 1

    Tôi có 299 nhân viên bây giờ tôi nghĩ có thể có 300 hoặc có thể là người Brazil mất tích

 17. Xin chào,
  Tôi thấy trang web này rất hữu ích. Cảm ơn bạn đã làm việc chăm chỉ.
  Đây là câu hỏi của tôi. Tôi có một số đội. Đội hình Bundesliga đầy đủ của Đức, đội BBVA không phải người Tây Ban Nha, đội hình Brazil đầy đủ từ khắp nơi trên thế giới. Đối với cả ba đội của tôi, hóa học là 100. Người quản lý tạo ra sự khác biệt nào trong trường hợp này? Tôi không thấy sự khác biệt khi có một người quản lý Bundesliga của Đức trong đội hình Đức của tôi, hơn là có bất kỳ người nào khác, dù sao cũng sẽ là 100. Có phải nhóm của tôi sẽ chơi tốt hơn với một nhà quản lý có liên quan Hóa học là 100? Nếu không, điểm feckin của việc tìm thẻ League League có liên quan là gì? 🙂
  Làm thế nào bạn nghĩ rằng FIFA theo ý kiến ​​trung thực của bạn?
  Ồ, và Laudrup là một người không hiếm, trái ngược với bảng tính trong bài viết này.

  Đánh giá cao nỗ lực của bạn!
  David

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào David.
   Cám ơn về những lời nói của bạn.

   Vấn đề là bạn đang tìm kiếm hóa học nhóm và quên đi hóa học cá nhân quan trọng hơn nhiều. Nếu bạn đã có một nhóm hóa học 100 và hóa học cá nhân 10 cho tất cả người chơi của bạn, bạn không cần một người quản lý. Nếu không, anh ta có thể đưa ra một điểm hóa học cá nhân bổ sung.
   Chúng tôi giải thích điều này rất tốt trong hướng dẫn hóa học mới của chúng tôi. Kiểm tra nó NƠI ĐÂY Và cảm thấy thoải mái để hỏi chúng tôi một lần nữa cho bất cứ điều gì bạn cần.

   Về đà, kịch bản hoặc khuyết tật tôi đã đưa ra ý kiến ​​của mình nhiều lần. Tôi biết rằng có nhiều người không đồng ý với tôi, nhưng tôi không tin vào khuyết tật, scriptum, v.v ... Tôi không thể chứng minh rằng nó không tồn tại nhưng không ai có thể chứng minh rằng nó tồn tại. Điều gì điểm để EA có cái này? Nó xấu với họ. Họ muốn thấy mọi người chi tiền cho các gói để có được những người chơi giỏi nhất.

   Cảm ơn bạn đã làm sáng tỏ chúng tôi về Laudrup.

   Trân trọng

 18. Bạn có thể nhận được Neil Lennon, người quản lý Celtic trong đội cuối cùng nếu bạn có thể. Làm thế nào để bạn có được anh ấy, bạn có thể gửi email cho tôi được không

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Neil Lennon là một nhà quản lý không phải là vàng, BOST hợp đồng thẻ trong 1%. Bạn có thể đi đến thị trường chuyển nhượng - nhân viên và mua anh ta.
   Trân trọng

 19. Xin chào Rodrigo, tôi có một câu hỏi cho bạn, tôi đã xây dựng một đội Brazil và không có người quản lý Brazil nào, không phải là người nghèo bởi EA, vậy tôi phải làm gì với người quản lý ???

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào David! Rất vui được gặp bạn.
   Các game thủ người Brazil đang rất buồn với EA Sports vì nó. Đầu tiên họ sẽ phải trả tiền cho Sony PS4 đắt nhất trên thế giới (khoảng 1500 US $). Họ cũng muốn xây dựng một đội hình Brazil và không có người quản lý Brazil trong trò chơi.
   Có một người quản lý người Brazil trong cơ sở dữ liệu FUT 14 nhưng anh ta không được phát hành trong thẻ.
   Nếu bạn đang làm một đội bóng Brazil với các cầu thủ của cùng một giải đấu thì đó không phải là vấn đề. Nếu không, hóa học của bạn sẽ bị tổn hại. Cố gắng mua một người quản lý (hoặc áp dụng thẻ giải đấu) với cùng một liên minh của hầu hết các cầu thủ của bạn.
   Trân trọng

  2. Tôi có cùng một vấn đề. Lienate tất cả các cầu thủ tương lai của Brazillian và những người hâm mộ Brazillian như tôi (IM Canada) … .. Tôi đã sử dụng Ramalho trong FUT 13

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Mỗi người quản lý vàng hiếm mà bạn nhận được cho dưới 450 đồng là một thỏa thuận tốt. Ngay bây giờ, thật dễ dàng để có được 7 hoặc 8 người quản lý này, có nghĩa là 21-24%. Sau đó, bạn có thể cố gắng tìm các nhà quản lý đồng hiếm bằng 150 xu. Nó cũng dễ dàng. Bạc hiếm thường đắt hơn.
   Trân trọng

    1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

     Chắc chắn rồi !
     Tôi không biết nếu bạn tin nhưng ngày hôm qua khi tôi đi ngủ, tôi đã nghĩ rằng tôi đã quên nói về những người quản lý không hiếm.
     Bạn nên mua tất cả các nhà quản lý không phải là vàng mà bạn nhận được tới 200 đồng. Quên bạc và đồng không hiếm khi họ không tăng cường hợp đồng.
     Chúng tôi gần như chắc chắn rằng có thể nhận được 50% bằng 10k tiền, điều đó có nghĩa là nhận được mỗi 1% bằng 200 đồng.
     Trân trọng

 20. Xin chào,

  Các nhà quản lý có ảnh hưởng đến xếp hạng nhóm không? Bởi vì nếu tôi có được một người như Mourinho, tôi thà bán anh ta để kiếm lợi nhuận và nhận được 3 người quản lý đồng để tăng tiền thưởng hợp đồng của tôi. Nếu Mourinho không ảnh hưởng đến xếp hạng đội vì anh ấy là vàng, tôi nên giữ anh ấy.

  Cảm ơn bạn.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Trong FUT trước đây, danh mục của người quản lý đã ảnh hưởng đến hóa học đội hình. Không còn nữa. Nó giống hệt nhau có một người quản lý tốt hoặc xấu trong băng ghế dự bị. Điều quan trọng là phù hợp với quốc tịch và liên minh của họ với những người chơi bắt đầu mười một. Chỉ nó thôi.
   Trân trọng

 21. Cảm ơn đã giúp đỡ. Chỉ muốn nói một lời cảm ơn thực sự cho sự giúp đỡ. Mỗi lần tôi có một câu hỏi nhỏ, tôi luôn nhận được trả lời trong vòng 24 giờ. Vì vậy, tôi thực sự cảm ơn bạn đã dành thời gian để giúp đỡ người chơi FIFA!

 22. Đẹp, tôi sẽ phải đi mua một bó. Tôi không thường xuyên sử dụng thẻ thể dục trừ khi các vòng quay của tôi đi ra khỏi dòng. Nhưng nó rất vui khi có một phần thưởng khi tôi sử dụng chúng. Tôi cho rằng số tiền thưởng lên tới 50% cho tất cả các thẻ huấn luyện viên, bao gồm cả các nhà quản lý?

 23. Chào. Tôi đã mua tất cả 5 huấn luyện viên thể dục và có tiền thưởng 18%, iv tôi tiếp tục mua các huấn luyện viên thể dục khác sẽ tăng 18%?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chắc chắn rồi. Lên đến 50%.
   Xin lưu ý rằng họ chỉ cung cấp cho bạn một phần thưởng cho thẻ thể dục.
   Trân trọng

 24. Xin chào, tôi có 3% người quản lý trong nhóm của mình nhưng công cụ sửa đổi nhân viên của tôi bằng không. Nhưng tôi cũng có một vài nhân viên trong Câu lạc bộ của tôi. Làm thế nào để tôi đưa chúng vào sử dụng? Tôi thấy rằng nếu bạn có một hoặc nhiều người quản lý, nó sẽ giúp tăng hợp đồng người chơi nhưng tôi dường như là 0 cho công cụ sửa đổi nhân viên. Xin vui lòng giúp đỡ

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào.
   Bạn không cần phải làm gì cả. Chỉ cần lưu trữ chúng trong ‘CLB của tôi‘, Như bạn đã làm.

   Vui lòng nhìn vào hình ảnh này: /static/picture/a213-3.jpg
   Trong ví dụ này, công cụ sửa đổi nhân viên là 1 (13%). Có gì trong của bạn? Có lẽ nó là một cái gì đó giống như 0 0 (5%). Điều đó có nghĩa là nhân viên đang hoạt động nhưng việc tăng tỷ lệ phần trăm là không đủ cho thẻ hợp đồng bạn đang cố gắng áp dụng.
   Vui lòng cho chúng tôi phản hồi.
   Trân trọng

   1. Này, tôi có 0 và 5% làm thế nào để tôi lên tới 13 để tôi sử dụng tăng 3% cho người quản lý của mình cho các hợp đồng? Tôi đã thay đổi anh ấy thành MLS League vì tất cả chúng đều từ MLS và vẫn chỉ 5% cho dù hợp đồng là bạc hay đồng

    1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

     Bạn cần mua thêm người quản lý và lưu trữ chúng trong câu lạc bộ của bạn. Nếu có thể, hãy cố gắng đạt được 50%. Các nhà quản lý vàng hiếm cho bạn 3%, vì vậy hãy tìm một vài người trong số họ bằng 300-350 xu. Chỉ nó thôi…

    2. Cảm ơn bạn rất nhiều, chỉ tự hỏi bạn chơi trên Xbox hoặc PlayStation .. Và một câu hỏi cuối cùng có bị ảnh hưởng khi tôi thay thế tôi nghe nói nó bị khóa khi bắt đầu trận đấu không chắc điều đó đúng như thế nào không? cảm ơn bạn đã dành thời gian.

     1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

      Chào.
      Tôi chơi trên PS4.
      Có, hóa học dường như bị khóa trong lần bắt đầu trận đấu nhưng nó không được xác nhận chính thức.
      Trân trọng

Nhận xét đã đóng cửa.