kết quả bóng đá hôm nay FIFA 14 Ultimate Team Help: Hướng dẫn khắc phục sự cố cho các vấn đề phổ biến nhất

FIFA 14 Ultimate Team Help: Hướng dẫn khắc phục sự cố cho các vấn đề phổ biến nhất

 
 

Thông thường, những khiếu nại mà bạn phải đối mặt trong FUT 14 là những vấn đề phổ biến có thể, hầu hết các lần, dễ dàng sửa chữa. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn khắc phục sự cố của chúng tôi đối với các vấn đề phổ biến nhất. Chào mừng bạn đến với nhóm Ultimate FIFA 14 lớn hơn giúp bạn tìm thấy.

 
 


MỚI

Nếu bạn đang tìm kiếm bài viết này nhưng cho FIFA 15 Ultimate Team, vui lòng nhấp vào nơi đây


 
 
 
 
 
 
 
 

FIFA 14 Ultimate Team Help: Những vấn đề phổ biến nhất

 

Chúng tôi đã tham gia phản hồi của cộng đồng, lời khuyên thể thao và kinh nghiệm của chúng tôi để xây dựng hướng dẫn khắc phục sự cố này. Chấp nhận trợ giúp nhóm Ultimate FIFA 14 của chúng tôi và nhấp vào chủ đề về vấn đề của bạn là gì.

 
Bảo vệ
Tài khoản và đăng nhập
Sự liên quan
Tấn công và đóng băng
Điểm FIFA
Đấu giá và đống thương mại
Ứng dụng Web Fut
Các vấn đề khác
 
 

 
 
 
 
 
PS Xbox PC

Tôi nên làm gì nếu tôi được thành công?

Nếu bạn tin rằng bạn đã nhập thông tin đăng nhập của mình vào một trang web lừa đảo, nếu email được liên kết với tài khoản của bạn đã đột nhiên bị thay đổi hoặc nếu người chơi đã được bán từ tài khoản FUT của bạn mà không có sự cho phép của bạn, hãy thay đổi mật khẩu của bạn ngay lập tức. Có khả năng tài khoản của bạn đã bị xâm phạm, nhưng bạn vẫn có thể có thời gian để lưu nó.

Sau đó liên hệ với nhóm dịch vụ khách hàng EA EA ngay lập tức (nhấp vào NƠI ĐÂY Để xem làm thế nào để làm điều đó), cung cấp càng nhiều chi tiết và bằng chứng càng tốt. Cụ thể, nhóm EA EA sẽ cần các chi tiết chính xác về những mặt hàng (nếu có) bạn đã mất, cộng với ngày và thời gian mà bạn đã mất chúng.

 
 
 
 
PS Xbox PC

Phải làm gì nếu tôi nhận được e-mail lừa đảo?

Nếu bạn đã nhận được một tin nhắn email lừa đảo, đừng hoảng sợ. Tài khoản của bạn đã không bị xâm phạm. Tất cả những kẻ lừa đảo có là địa chỉ email của bạn, có thể tương đối dễ tìm. Những kẻ lừa đảo nhân đôi hình ảnh và văn bản từ email EA chính thức giống như cách họ sao chép các trang web. Nếu bạn nhận được một email trông đáng ngờ, hãy kiểm tra ai là người gửi, cũng như nơi các liên kết trong email đang đưa bạn.

Một số điều cần biết với các email lừa đảo:

Tên dễ dàng để có được. Phishers hầu như sẽ luôn sử dụng những thứ này trong email;
Các liên kết hoặc các yếu tố khác trong email thực sự sẽ đưa bạn đến trang web thực, nhưng liên kết nhấp vào đây hoặc liên kết đăng nhập, sẽ luôn luôn đến một trang web giả mạo;
Khi nhấp vào liên kết trong email, hãy chắc chắn rằng nó đang hướng bạn đến cùng một nơi được quảng cáo;
Lần duy nhất EA sẽ liên hệ với bạn qua email liên quan đến tài khoản của bạn là nếu bạn đã quên mật khẩu của mình và bạn yêu cầu thay đổi.

 

FIFA 14 Ultimate Team Help: Hướng dẫn khắc phục sự cố cho các vấn đề phổ biến nhất

Luôn luôn kiểm tra lại URL của trang web mà bạn đang truy cập


 
 
 
PS Xbox PC

Làm thế nào tôi có thể báo cáo một trang web lừa đảo cho EA Sports?

Nghệ thuật điện tử đang liên tục hành động chống lại các trang web lừa đảo. Họ cũng đang thực hiện hành động mạnh mẽ, nhanh chóng chống lại bất kỳ người dùng nào đang cố gắng lừa đảo người khác bằng cách sử dụng các trang web này hoặc bất kỳ vụ lừa đảo nào khác.

Nếu bạn biết về các trang web lừa đảo, hãy liên hệ với Trung tâm hỗ trợ EA (nhấp vào NƠI ĐÂY để xem làm thế nào để làm điều đó).

 
 
 
 
PS Xbox PC

Tôi nên làm theo khuyến nghị an toàn nào để giữ tài khoản của mình an toàn?

Bạn có thể tìm thấy các khuyến nghị an toàn NƠI ĐÂY.

 

 
 
 
PS Xbox PC

Tôi quên mật khẩu của tôi. Làm thế nào tôi có thể có nó trở lại?

Nếu bạn quên mật khẩu của mình, chỉ cần truy cập Trang đăng nhập ứng dụng Web Fut 14 và nhấp vào "Quên mật khẩu ?. Bạn sẽ cần nhập ID gốc hoặc địa chỉ email trong trường Hộp để yêu cầu email đặt lại mật khẩu mới.

 

FIFA 14 Ultimate Team Help: Hướng dẫn khắc phục sự cố cho các vấn đề phổ biến nhất

Để thay đổi mật khẩu của bạn, bạn chỉ cần nhấp vào liên kết bên dưới hộp đăng nhập


 
 
 
 
PS Xbox PC

Tôi quên mất câu trả lời cho câu hỏi bí mật của tôi. Làm cách nào để đặt lại nó?

Nếu bạn quên câu hỏi bí mật của mình khi đăng nhập vào ứng dụng Web FUT 14, hãy thử các bước sau:

Đi đến Trang web FUT và đăng nhập.
Khi bạn được hỏi về câu hỏi bí mật của bạn, hãy nhấp vào câu trả lời quên?
Tiếp theo, bạn sẽ cần trả lời chi tiết về FUT của bạn mà bạn có thể truy cập từ Ingame.
Lời nhắc cuối cùng sau đó sẽ cho phép bạn tạo một câu hỏi bí mật mới.

 
 
 
 
PS Xbox

Làm cách nào để liên kết gamertag và/hoặc psn id của tôi với tài khoản gốc của tôi?

ID Gamertag/PSN của bạn, ID trực tuyến PSVITA và tài khoản EA sẽ được liên kết chính xác khi bạn truy cập trò chơi EA trực tuyến lần đầu tiên.
Kiểm tra tài khoản gốc của bạn để đảm bảo email của bạn khớp. Nếu địa chỉ email cho ID gamertag/psn/psvita của bạn khác với địa chỉ cho tài khoản gốc của bạn, bạn sẽ cần liên hệ với Trung tâm hỗ trợ EA (xem CÔ ẤYE làm thế nào để làm điều đó).

Nếu bạn có thể nhớ tài khoản gốc/EA của bạn là gì, hoặc nếu bạn không chắc chắn liệu bạn có liên kết với ID Gamertag hay PSN hay không, thì đây là cách tìm hiểu:

Đi đến Hồ sơ.ea.com và chọn “đặt lại mật khẩu” (với liên kết), sau đó
Nhập địa chỉ email mà bạn có thể đã sử dụng cho tài khoản của mình hoặc
Lựa chọn "Kiểu tài khoản"(Xbl gamertag hoặc id psn)
Nhập ID Gamertag hoặc PSN của bạn và gửi.

 
 
 
 
PS Xbox PC

Làm cách nào để thay đổi địa chỉ email của tài khoản gốc của tôi?

Để thay đổi địa chỉ email của bạn, hãy bắt đầu bằng cách đăng nhập vào nguồn gốc, thông qua khách hàng hoặc thông qua Cửa hàng.
Trong ứng dụng khách gốc, chọn nguồn gốc từ thanh menu trên cùng và tài khoản truy cập và quyền riêng tư.
Trong cửa hàng gốc, chọn menu thả xuống Tài khoản của tôi và chọn Cài đặt riêng tư. Trong trang tài khoản của bạn, chọn về tôi.
Trong tài khoản của bạn: Giới thiệu về cài đặt tôi, chọn Chỉnh sửa bên cạnh thông tin cơ bản, nhập câu trả lời bảo mật của bạn và cập nhật địa chỉ email của bạn.

Bạn sẽ được gửi một email để xác minh thay đổi. Sau khi được xác nhận, bạn sẽ được thiết lập. Chỉ cần nhớ đăng nhập với chi tiết tài khoản mới của bạn vào lần tới.

 

FIFA 14 Ultimate Team Help: Hướng dẫn khắc phục sự cố cho các vấn đề phổ biến nhất

Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể thay đổi ID gốc trong tài khoản gốc của mình


 
 
 
 
PS Xbox PC

Tài khoản của tôi đã bị đình chỉ nhưng tôi không làm gì sai. Tôi nên làm gì ?

Nếu bạn cảm thấy rằng bạn đã không vi phạm ea tos, hãy làm theo ĐÂY Hướng dẫn liên hệ với Trung tâm hỗ trợ EA và trong Bước 4, chọn danh mục tài khoản / đăng ký, với vi phạm / kháng cáo là tiểu thể loại của bạn.

Phần lớn các tài khoản bị cấm hoặc đình chỉ chỉ tạm thời bị đình chỉ. Tìm thêm thông tin về độ dài của hệ thống treo của bạn bằng cách kiểm tra địa chỉ email được liên kết với tài khoản của bạn.

 
 
 
 
PS Xbox

Tôi đã tắt bảng điều khiển của mình (hoặc nó bị sập) trong khi tôi đã đăng nhập vào FUT 14. Bây giờ tôi dường như có thể truy cập Fut Web. Chuyện gì đã xảy ra thế ?

Để ngăn chặn bất kỳ sự gián đoạn nào trong trò chơi nhóm cuối cùng của FIFA, EA Sports ngăn người dùng đăng nhập từ web và bảng điều khiển cùng một lúc. Nếu bạn tắt Xbox, PlayStation trong khi đăng nhập vào FUT hoặc nếu bảng điều khiển của bạn gặp sự cố, bạn phải đợi phiên của mình hết thời gian trước khi được phép đăng nhập trên web.

Nếu bạn không muốn đợi 20 phút, bạn có thể đăng nhập vào FUT trên Xbox, PlayStation và đăng xuất. Sau đó, bạn sẽ có thể đăng nhập ngay vào tài khoản Web FUT của mình.

 
 
 
 
Di động

Tôi không thể kết nối với Origin trong FIFA 14 Mobile. Tôi nên làm gì ?

Hãy thử khởi động lại điện thoại của bạn trước hoặc chuyển sang chế độ máy bay và tắt nó trước khi bắt đầu trò chơi để xem điều này có giải quyết được vấn đề không. Nếu không, liên hệ Trung tâm hỗ trợ EA.


 
 
 
 
PS Xbox PC

Tôi có quá nhiều độ trễ, khó khăn để tìm một đối thủ hoặc kết nối giảm quá thường xuyên làm hỏng %DNF của tôi. Tôi nên làm gì ?

Như bạn có thể tưởng tượng, vấn đề nằm trong kết nối của bạn. Đừng đổ lỗi cho EA Sports bởi mọi thứ. Kiểm tra trạng thái tường lửa của bạn bên trong trò chơi và làm theo hướng dẫn của ĐÂY hướng dẫn.

 

FIFA 14 Ultimate Team Help: Hướng dẫn khắc phục sự cố cho các vấn đề phổ biến nhất

Nếu bạn gặp sự cố kết nối, hướng dẫn này sẽ giúp bạn rất nhiều


 
 
 
 
PS

FUT 14 đang ngắt kết nối nhiều lần sau một trận đấu. Tôi nên làm gì ?

Xóa gameface của bạn, khỏi tài khoản Web FIFA của bạn và tất cả các tệp đã lưu từ các trò chơi FIFA trước đó (FIFA12, FIFA13, v.v.).

 

 
 
 
máy tính

FIFA 14 đang bị sập hoặc đóng băng trên PC của tôi. Tôi nên làm gì ?

Nếu bạn gặp khó khăn khi chạy trò chơi trên PC, hãy kiểm tra xem card đồ họa của bạn có cài đặt trình điều khiển gần đây nhất không, hãy đảm bảo rằng bạn đã cài đặt phiên bản DirectX mới nhất trên hệ thống của mình, hãy kiểm tra xem bạn có gói dịch vụ mới nhất và Windows cập nhật Được cài đặt cho hệ điều hành của bạn bao gồm các bản cập nhật tùy chọn như .NET Framework và Visual C ++ tính năng và kiểm tra xem trình điều khiển của bạn có cập nhật không.

Nếu sau bản cập nhật trò chơi FIFA 14 gần đây nhất, bạn vẫn đang gặp sự cố hoặc đóng băng, hãy sử dụng chức năng cài đặt sửa chữa ở gốc (xem hình sau).

 

FIFA 14 Ultimate Team Help: Hướng dẫn khắc phục sự cố cho các vấn đề phổ biến nhất

Cài đặt sửa chữa là tùy chọn thứ ba


 

Để ngăn chặn trò chơi bị sập thêm, hãy làm theo hai bước này

Trong thư viện trò chơi của bạn, nhấp chuột phải vào FIFA 14 và chọn Kiểm tra cập nhật. Cập nhật trò chơi.
Nếu điều đó không sửa nó, hãy quay lại thư viện trò chơi, nhấp chuột phải vào FIFA 14 và chọn Cài đặt sửa chữa.

Nếu nó không hiệu quả với bạn, bạn nên biết rằng FIFA 14 hiện không thể hỗ trợ các nhân vật đặc biệt (chẳng hạn như Àéñõü). Trong trường hợp tên PC của bạn (hoặc tên người dùng Windows của bạn) chứa ít nhất một trong những ký tự này, nó sẽ khiến FIFA 14 bị sập. Đổi tên tên PC hoặc tên người dùng Windows của bạn bằng cách làm theo hai giải pháp được cung cấp dưới đây:

Nếu tên PC của bạn chứa các ký tự đặc biệt, vui lòng đổi tên tên PC của bạn. Để làm như vậy, nhấp vào nút Bắt đầu và làm theo các hướng dẫn dưới đây:

Nhấp vào "Bảng điều khiển" và trong "Hệ thống và bảo mật"Phần, chọn"Hệ thống”.
Dưới "Tên máy tính, miền và cài đặt nhóm làm việc"Nhấp vào"Thay đổi cài đặt" cái nút.
Trên "Tên máy tínhTab, nhấp vào "Biến đổi" cái nút.
Sau đó, thay đổi tên máy tính và khởi động lại máy tính của bạn để đảm bảo các thay đổi có hiệu lực.

Verify if your FIFA 14 config. files are located in a path similar to: C:\Users\Usernàmé\Documents\FIFA 14 (with special characters). If this is the case, follow the instructions below carefully. As this process is a bit more complicated, if your Windows username contains special characters, you will not need to rename it but simply add a new username.

Nhấp vào nút Bắt đầu.
Nhấp vào "Bảng điều khiển" và trong "Tài khoản người dùng và an toàn gia đình"Phần, chọn"Tài khoản người dùng”.
Bấm vào "Quản lý tài khoản người dùng”.
Bấm vào "cộng"Và nhập tên người dùng mới (không có ký tự đặc biệt) và nhấp vào"Tiếp theo" kêt thuc.
Làm cho người dùng là quản trị viên bằng cách nhấp vàoNgười quản lý"Tùy chọn và nhấp vào"Kết thúc”.
(Xin lưu ý rằng nếu bạn ở trên mạng, bạn có thể cần tạo người dùng cục bộ trướcNâng cao" chuyển hướng.)

Khi bạn đã thử giải pháp trên, hãy thử đăng nhập với tài khoản người dùng Windows mới này. Sau khi đăng nhập, khởi chạy Origin, sau đó khởi chạy FIFA 14 nếu cả hai tùy chọn có sẵn cho bạn. Nếu bạn không có biểu tượng gốc trên máy tính để bàn của mình, vui lòng cài đặt lại các máy khách trong phiên Windows mới này.

 
 
 
 
Xbox

Mỗi lần tôi cài đặt bản cập nhật danh mục EASFC mới nhất, FIFA 14 đóng băng. Tôi nên làm gì ?

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề này, hãy làm theo các bước dưới đây để giải quyết vấn đề của bạn:

Bật lưu trữ đám mây trên Xbox
Để làm điều này, hãy vào bảng điều khiển Xbox, chọn “Cài đặt", theo dõi bởi "Hệ thống" và cuối cùng "Kho"
Trong menu lưu trữ, bậtĐám mây đã lưu trò chơi"
Ra mắt FIFA 14 và chọn “Lưu trữ đám mâyThay vì tùy chọn lưu trữ mặc định.
Khi bản cập nhật đã được tải xuống và áp dụng, hãy tiếp tục vào menu chính.
Khi bạn đến menu, hãy thoát khỏi trò chơi và điều hướng trở lại bảng điều khiển.
Quay trở lại menu lưu trữ Xbox và tìm bản cập nhật danh mục EASFC trên thiết bị lưu trữ đám mây
Chọn bản cập nhật, chọn "Sao chépVà sau đó di chuyển nó vào ổ cứng (hoặc thiết bị lưu trữ chính)
Khi bạn đã chuyển bản cập nhật, hãy khởi chạy FIFA 14 là bình thường, sau đó chọn thiết bị lưu trữ mặc định.

 
 
 
 
Xbox

Tôi đang gặp phải sự đóng băng hoặc lỗi, đĩa không thể đọc được trên Xbox 360. Tôi nên làm gì?

Hãy thử xóa bộ nhớ cache của bạn theo các hướng dẫn sau:

Từ bảng điều khiển, nhấp vào Xbox của tôi.
Chọn Cài đặt hệ thống.
Chọn lưu trữ.
Làm nổi bật thiết bị ổ cứng.
Nhấn y để chọn tùy chọn thiết bị, sau đó xóa bộ đệm hệ thống.
Khởi động lại bảng điều khiển của bạn.

 

FIFA 14 Ultimate Team Help: Hướng dẫn khắc phục sự cố cho các vấn đề phổ biến nhất

Xóa bộ đệm bảng điều khiển của bạn là một bước quan trọng để khắc phục nhiều vấn đề đóng băng


 
 
 
Xbox

Tôi đang trải qua việc đóng băng trong trò chơi. Tôi nên làm gì ?

Nếu bạn đang trải qua việc đóng băng trong trò chơi, hãy duyệt đếnTùy chỉnhTrong menu chính FIFA 14 của bạn. Sau đó, chọn “Cài đặt trực tuyến" và "Những thiết lập riêng tư. Bỏ chọn hộp "Kết nối với câu lạc bộ của bạn trong cuộc sống thực bằng cách chia sẻ thông tin tài khoản của bạn và EAS FC tiến độ theo Chính sách bảo mật của câu lạc bộ. ”

 
 
 
 

 
 
 
máy tính

Tại sao tôi không nhận được điểm FIFA mà tôi đã mua trên PC của mình?

Vấn đề này xảy ra khi người chơi đã vô tình đóng lớp phủ gốc trước khi giao dịch hoàn thành hoàn toàn.

Bạn nên đóng lớp phủ nguồn gốc trong trò chơi cho đến khi giao dịch của bạn đã hoàn thành đầy đủ. Trong trường hợp bạn vô tình đóng lớp phủ gốc trong khi mua ban đầu, bạn có hai tùy chọn trong việc giải quyết vấn đề này:

Nhập lại lớp phủ gốc và đảm bảo rằng bạn hủy giao dịch đang chờ xử lý. Bây giờ bạn có thể bắt đầu lại với việc mua hàng dự định của bạn.
Nếu bạn chấp nhận giao dịch đang chờ xử lý, các điểm FIFA sẽ không xuất hiện, nhưng điều này cũng có thể được giải quyết bằng cách thực hiện giao dịch mua thứ hai cho các điểm FIFA. Cả hai giao dịch mua bây giờ sẽ xuất hiện chính xác.

 
 
 
 
PS Xbox

Tại sao tôi không nhận được điểm FIFA của mình mà tôi đã mua trên PlayStation hoặc Xbox của mình?

Nếu bạn không nhận được điểm FIFA của mình thì có lẽ vì bạn đã nhận được thông báo lỗi trong FIFA 14 trong khi mua FIFA Points. Trong trường hợp đó, không tiến hành các menu Xbox Live hoặc PSN.

Đảm bảo thoát hoàn toàn quá trình mua hàng bằng cách quay lại menu chính FUT và sau đó khởi động lại nó để nhận điểm FIFA của bạn.

Nếu bạn không nhận được bất kỳ thông báo lỗi nào trong khi mua điểm FIFA, hãy liên hệ với Trung tâm hỗ trợ EA (nhấp vào NƠI ĐÂY Để xem cách thực hiện) và cung cấp cho họ các chi tiết sau:

ID Gamertag/PSN
ID gốc (ea)
Bảng điều khiển
Ảnh/Ảnh chụp màn hình của bằng chứng mua hàng (phải có ID Gamertag hoặc PSN rõ ràng trên màn hình)
Thời gian gần đúng của việc mua hàng.

 

 
 
 
PS Xbox PC

Một số người chơi trong FUT 14 của tôi đã biến mất. Tôi nên làm gì ?

Nếu gần đây bạn đã gặp phải một vấn đề với FIFA 14 Ultimate Team của bạn mất người chơi do tài khoản của bạn bị xâm phạm, hãy nhớ rằng, cả đội FIFA và hỗ trợ EA sẽ không yêu cầu thông tin tài khoản của bạn thông qua hệ thống nhắn tin Xbox hoặc PlayStation.

Sau khi đảm bảo rằng tài khoản của bạn hoàn toàn an toàn, bạn có thể báo cáo các mục FUT bị thiếu của mình.
Để báo cáo các mục bị mất hoặc bị mất trong nhóm cuối cùng của FIFA 14, chỉ cần làm theo NÀY hướng dẫn và chọn mục bị mất/bị mất trong bước 4.

Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm hỗ trợ EA, mà không điền vào mẫu web bị mất và cung cấp thông tin sau:

Tên persona bị ảnh hưởng (ID gốc, ID PSN, Xbox Gamertag)
Ngày các đồng tiền hoặc mặt hàng bị thiếu
Làm thế nào các đồng tiền hoặc các mặt hàng bị mất đấu giá, đống thương mại, phần thưởng, mặt hàng biến mất khi đăng nhập?
Thiếu các mặt hàng Mô tả về tiền xu Nếu tiền xu, bao nhiêu? Nếu người chơi, cái nào?
Bất kỳ chi tiết bổ sung nào có thể quan trọng đối với vấn đề của bạn

Bạn sẽ nhận được một email với kết quả của trường hợp của bạn sau khi cuộc điều tra hoàn tất.

 
 
 
PS Xbox PC

Người chơi của tôi đang mất tích hoặc bị mắc kẹt vào đống thương mại của tôi. Tôi nên làm gì ?

Đầu tiên, hãy chắc chắn kiểm tra danh sách đồng hồ của bạn, đống giao dịch và câu lạc bộ. Người chơi của bạn có thể ở đó. Nếu bạn không thể tìm thấy người chơi trong danh sách đồng hồ, đống giao dịch hoặc câu lạc bộ, hãy cho đống thương mại của bạn lên đến 3 giờ để xuất hiện.

Trong trường hợp bạn có các giao dịch hoạt động mà bạn không thể bán hoặc lưu trữ nhanh chóng, hãy đợi giao dịch của bạn hết hạn.
Một khi giao dịch hết hạn, hãy liệt kê lại nó. Những người chơi khác sẽ có thể mua nó bằng cách sử dụngđấu thầu"hoặc "Mua ngay" tùy chọn. Nếu thương mại đó hết hạn trở lại, bạn sẽ có thể tương tác thành công với nó sau đó. Là một giải pháp thay thế, xin lưu ý rằng bạn cũng có thể truy cập, quản lý và giải quyết các vấn đề cọc giao dịch thông qua ứng dụng máy khách FUT Web hoặc ứng dụng đồng hành di động.

 
 
 
 
PS Xbox PC

Đấu giá FIFA 14 của tôi là Freezin và tôi không nhận được các mặt hàng hoặc tín dụng. Tại sao nó lại xảy ra?

Đợi ít nhất 24 giờ sau khi đấu giá kết thúc. Nếu bạn vẫn đang gặp sự cố sau khoảng thời gian này, hãy liên hệ với Trung tâm hỗ trợ EA (nhấp vào NƠI ĐÂY để xem làm thế nào để làm điều đó).

 

 
 
 
PS Xbox PC

Tôi đã chơi FUT 13. Tại sao tôi có thể truy cập ứng dụng web FUT 14?

Vì lý do bảo mật, để đủ điều kiện vào ứng dụng web FUT 14 truy cập sớm, bạn cần phải trở thành người dùng FUT 13 trở lại và đã tạo một câu hỏi và trả lời bảo mật trên bảng điều khiển FUT trong khoảng thời gian từ ngày 7 tháng 3 đến ngày 12 tháng 9 năm 2013. Những người dùng trả lại có Không tạo ra một câu hỏi và trả lời bảo mật từ ngày 7 tháng 3 đến ngày 12 tháng 9 vẫn có thể sử dụng FUT trên web bằng cách mua FIFA 14 cho Xbox, PlayStation hoặc PC sau ngày 27 tháng 9.

 

FIFA 14 Ultimate Team Help: Hướng dẫn khắc phục sự cố cho các vấn đề phổ biến nhất

Nếu bạn đã chơi FUT 13, bạn sẽ được truy cập sớm miễn phí vào ứng dụng web FUT 14


 
 
 
 
PS Xbox PC

Tại sao những thay đổi của tôi trong FUT 14 cho Xbox, PlayStation hoặc PC không hiển thị trong ứng dụng web FUT 14?

Bạn phải đăng xuất từ ​​FUT 14 trên Xbox, PlayStation hoặc PC của bạn và làm mới cửa sổ trình duyệt của bạn để xem các thay đổi.

 

 
 
 
PS Xbox PC

Tôi đang nhận được thông báo lỗi Không thể tạo phiên trò chơi trong nhóm FIFA Ultimate. Tôi nên làm gì ?

Nếu bạn bị ảnh hưởng bởi thông báo lỗi này, vui lòng kiểm tra các mục sau để giải quyết vấn đề của bạn:

Đảm bảo rằng bạn có đủ người chơi trong dự trữ của bạn.
Đảm bảo rằng bạn có một người quản lý tích cực.
Đảm bảo rằng bạn có tất cả người chơi ở các vị trí thích hợp với ít nhất một hợp đồng có sẵn.

Nếu tất cả các mục trên áp dụng cho trận đấu của bạn, bạn sẽ có thể tạo trò chơi của mình như bình thường.

 
 
 
 
PS Xbox

Điểm số được tính cho hai lần. Thật là bình thường ?

Bạn phải vô hiệu hóa trò chơi cuối cùng gửi số liệu thống kê vào thư của bạn. Chuyển đến Chế độ trực tuyến / Cài đặt / Báo cáo khớp / Hủy kết thúc ở cuối trò chơi. Hãy nhớ rằng đối thủ của bạn phải làm điều tương tự để làm việc.

 
 
 
 
PS Xbox PC

Tại sao tôi không thể tìm thấy phần thưởng FUT Coin trong danh mục EAS FC?

Tăng Phần thưởng Fut Coin đã bị EA Sports bị vô hiệu hóa tạm thời trong danh mục EAS FC.

 
 
 
 
PS Xbox

Tại sao tôi gặp vấn đề với âm thanh và âm nhạc?

Nếu bạn là người dùng PlayStation, hãy truy cập cài đặt âm thanh của PlayStation của bạn và chọn AAC hoặc ACC. Trò chơi không hỗ trợ các kênh âm thanh 2/5.1 và 7.1.
Nếu bạn là người dùng Xbox, hãy truy cập vàoCài đặt"Trên menu bảng điều khiển của bạn và chọn"Hệ thống. Sau đó, chọn "Cài đặt bảng điều khiển"Âm thanh" và kiểm tra "Âm thanh nổi kỹ thuật số.

 
 
 
 

218 Suy nghĩ về sự giúp đỡ của nhóm cuối cùng của FIFA FIFA 14

 1. Xin chào, đội cuối cùng của tôi là Messin gần đây. Mỗi lần tôi đi vào bất kỳ loại kết hợp đội cuối cùng nào bất cứ khi nào ai đó ghi bàn (không phải tất cả các thời gian) nhưng khi ai đó ghi điểm trên bảng điểm ở đầu màn hình sẽ khiến tôi không biết thời gian. Ngay cả khi bạn ghi bàn và nó đã cho thấy ai đã ghi bàn ở phút nào nó không xuất hiện và nếu tôi cố gắng tạm dừng trò chơi bị đóng băng và tôi phải tắt cho mình DNF và thua lỗ ngay cả khi kết thúc trò chơi khi giới thiệu thổi còi, nó chỉ cho thấy tất cả các cầu thủ vỗ tay và nó sẽ không cho phép tôi đi đến các sự kiện trận đấu để rời khỏi trò chơi. Chuyện gì đang xảy ra? Tôi thực sự cần phải khắc phục điều này bởi vì tôi tiếp tục thua trò chơi ngay cả khi tôi đã thắng 3-0 vì tôi phải tắt PS3 của mình

 2. Xin chào
  FIFA 14 Vấn đề kết nối nhóm cuối cùng.
  Chúng tôi xin lỗi nhưng đã có một lỗi kết nối với FIFA 14 Ultimate Team. Bạn sẽ được đưa trở lại menu chính FIFA 14. Mỗi lần tôi phản đối Ultimate Comming tin nhắn này. Cách khắc phục sự cố này .. vui lòng giúp đỡ…

 3. Xin chào
  Có vấn đề cuối cùng của đội trực tuyến. Đội của tôi chơi rất chậm .. và vượt qua tất cả các chuyển động là sai .. làm thế nào điều này xảy ra .. trước khi làm việc tốt với nhóm của tôi. Tôi nghĩ rằng bộ phim này.Same Lake That. Cách giải quyết vấn đề này .. xin vui lòng giúp tôi…

 4. Khi tôi truy cập FIFA UT của mình trên iPad, nó sẽ yêu cầu tôi xác minh nhưng mã xác minh đó có dấu cộng cộng và nó sẽ không để tôi gõ chúng xuống, tôi đã thử cài đặt lại trò chơi nhưng nó không hoạt động, tôi phải làm gì

 5. Xin chào

  Tôi chơi FIFA 14 trên PS3
  Nó bắt đầu vào ngày hôm qua, mỗi khi tôi cố gắng vào FUT, nó bắt đầu tải sau đó nó nói: Đã có một lỗi kết nối với các máy chủ Team Ultimate Team FIFA 14 và nó gửi tôi trở lại menu chính!

  Xin vui lòng giúp đỡ

  1. Tại thời điểm này, các máy chủ FUT đã giảm cho một số nâng cấp - nếu vấn đề vẫn tồn tại sau đó, thì bạn nên liên hệ với hỗ trợ EA

 6. Tôi có một vấn đề với các giải đấu trong Đội Ultimate, tôi không thể chơi trò chơi cuối cùng để nhận được giải thưởng. Nó luôn luôn xuất hiện với lỗi, trạng thái 461 * Calllid 1509.
  Xin vui lòng giúp đỡ

 7. Trong đội FIFA14 Ultimate của tôi, tôi cố gắng bán hoặc chuyển một số người chơi nhất định đến một vị trí khác và nó nói.
  Đã có một lỗi với nhóm Ultimate FIFA14, hãy thử lại sau đó, tôi tiếp tục thử nhưng thông báo lỗi đó vẫn tiếp tục xuất hiện.

  Tên người chơi Điều này xảy ra với:
  Samuel Eto và Frank Ribery. Tôi có thể làm gì để sữa nó???

 8. Xin chào, tôi có vấn đề với FIFA Ultimate Team,
  Tôi chơi FIFA Ultimate Team trên ứng dụng Demo FIFA 14 trên iPad của mình. Khi tôi đăng nhập vào ứng dụng web, nó nói rằng tôi không có FIFA Ultimate Team. Tôi có thể mua người chơi từ thị trường chuyển nhượng và kiếm được tiền nhưng tôi không thể sử dụng nó trên ứng dụng web. Lý do tại sao điều này xảy ra?
  Một vấn đề khác là khi tôi cố gắng chơi một trận đấu nhanh hoặc thách thức đội trong tuần. Khi đó là một nửa thời gian hoặc khi tôi ghi được một mục tiêu, tôi nhận được một thông báo lỗi nói rằng tôi đã mất kết nối với máy chủ FUT, điều này thực sự gây khó chịu. Lý do tại sao điều này xảy ra?
  Cảm ơn

 9. Hi tôi có một vấn đề:
  Tôi chơi FIFA Ultimate Team trên PS3, tôi muốn sử dụng ứng dụng web nhưng tôi không biết chi tiết nào để đăng nhập - làm cách nào để tìm ra tài khoản EA/Origin nào được liên kết với FUT của tôi? Cám ơn

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào.
   Ứng dụng Fut Web không có sẵn tại thời điểm này. Trong thực tế, chúng tôi không biết khi nào nó sẽ trở lại một lần nữa.

 10. Tôi không thể chơi ut bây giờ, nó hoạt động hoàn hảo trước khi tôi đã thử cài đặt lại nó. Đã xóa bộ đệm và dữ liệu Tôi nghĩ rằng có một vấn đề với tài khoản của tôi. Nó gặp sự cố mỗi khi tôi mở UT. Android

 11. FIFA 14 đã rất trục trặc (PS3) trong vài ngày qua. Đầu tiên, tôi đã chơi giải đấu LA Liga và có được tất cả các con đường đến trận chung kết. Khi tôi quay lại để chơi trận chung kết, nó đã đặt lại tôi về vòng 16! Tôi không thể tin được điều đó. Khởi động lại giải đấu và giành chiến thắng. Bây giờ tôi đang chơi cùng một giải đấu một lần nữa, lần này là 5K Coins + Gold Gói. Trong trận chung kết một lần nữa và nói rằng không thể tạo phiên trò chơi?

 12. Xin chào, tôi bất cứ khi nào tôi cố gắng đăng nhập vào EA, nó nói rằng tôi không có tài khoản gốc. Tôi đã cố gắng làm những gì EA đã nói, nhưng tôi không biết email của mình vì nguồn gốc vì nó là một cái cũ. Tôi có thể nhìn thấy nó trong cài đặt trực tuyến vì bạn cần kết nối với EA để xem nó. Xin vui lòng giúp đỡ

 13. Vào cuối mỗi trò chơi, khi tôi nhấn Advance, toàn bộ trò chơi gặp sự cố và không được tính, và tôi không nhận được tín dụng hoặc tiền xu cho trò chơi.

 14. Sau khi xác minh địa chỉ email của tôi cho tài khoản gốc của tôi, tôi đã mất tất cả tiến trình trên Ultimate Team (di động), nó đã được thay thế bằng một đội hình hoàn toàn mới, tuy nhiên tất cả các thông báo vẫn còn đó như mở gói vàng 5 giờ, v.v. Tôi sẽ tiếp tục phục hồi điều này?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào.
   Tôi không có đủ kinh nghiệm trên phiên bản di động, nhưng có vẻ như điều tương tự xảy ra trên bảng điều khiển: nếu bạn sử dụng cùng một email nguồn gốc bạn giữ với mọi thứ ngoại trừ nhóm cuối cùng của bạn. Trên bảng điều khiển, bạn cần sử dụng cùng một ID PSN hoặc Gamertag. Tôi không biết nó như thế nào với điện thoại di động.

 15. FIFA 14 Ultimate Team (máy tính bảng Android) luôn cung cấp thông báo lỗi Lỗi kết nối với Team Ultimate. Bạn sẽ được đưa trở lại menu chính trong hoặc sau mỗi trận đấu. Tôi có thể đăng nhập vào nhóm cuối cùng và thực hiện chuyển khoản nhưng có thể hoàn thành bất kỳ trận đấu nào.

  Khi kết thúc trận đấu, không có chi tiết nào về trận đấu và hiển thị 0 tiền thưởng đồng xu cho tất cả các loại (ví dụ: sở hữu). Sau khi liên hệ với tranh chấp tài khoản EA, tôi thấy rằng không có cuộc đình công nào vào tài khoản của tôi. Có điều gì tôi có thể làm để giải quyết điều này?

 16. Xin chào, đội Ultimate FIFA 14 của tôi trên PS3 tiếp tục bị sập mỗi khi tôi giành chiến thắng trong một trò chơi, nó đã xuất hiện với một DNF và được tính là một trận thua ngay cả khi tôi thắng 6-0. Bất kỳ ý tưởng nào sai và làm thế nào để sắp xếp nó?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một vài mẹo nhưng điều tốt nhất để làm là liên hệ với hỗ trợ EA.
   Nhìn thấy NƠI ĐÂY Làm thế nào để làm điều đó xin vui lòng.

 17. Xin chào, trên phiên bản Android của nhóm Ultimate FIFA 14, bất cứ khi nào tôi tìm kiếm một plsyer và đặt bất kỳ giá thầu tối đa/tối đa nào trong các bộ lọc giá, nó nói rằng không có cuộc đấu giá nào phù hợp với tiêu chí tìm kiếm của bạn nhưng khi tôi không đặt bất kỳ thông số kỹ thuật nào thì nó sẽ đến lên với người chơi

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Đó là một vấn đề rất phổ biến với các máy chủ EA. Nó không chỉ với phiên bản di động. Phiên bản giao diện điều khiển có cùng một vấn đề. Bạn sẽ phải chờ họ sửa nó.

 18. Xin chào
  Trên iPad của tôi bất cứ khi nào tôi cố gắng đăng nhập vào FUT, nó sẽ tiếp tục với tin nhắn, chúng tôi xin lỗi nhưng đã có một lỗi kết nối với FIFA 14 Ultimate Team.
  Bạn sẽ được đưa trở lại menu chính của FIFA 14.

 19. Tôi sử dụng Xbox và trò chơi luôn hoạt động tốt cho đến gần đây bất cứ khi nào tôi nhấp vào Team Ultimate, nó sẽ đi đến bit tải nơi bạn có thể thấy các mục tiêu và đám đông trong sân vận động. Nhưng nó dừng lại ở đó và sau đó tôi phải ra khỏi trò chơi và khởi động lại để chơi một chế độ khác. Bất kỳ ý tưởng?

 20. Xin chào,
  Tôi đang chơi FIFA14 trên iPad và đã tham gia một giải đấu ở Devision 7 nhưng tôi không đáp ứng các yêu cầu. Vì vậy, tôi không thể chơi bất kỳ trò chơi nào. Làm thế quái nào tôi có thể bỏ một giải đấu hoặc thay đổi nó?

 21. Khi tôi đi vào FIFA 14, nó nói rằng đĩa không thể đọc được khi nó hiển thị nhóm đối thủ trực tuyến tuy nhiên khi anh tôi chơi trò chơi và làm điều chính xác trên tài khoản của anh ấy, nó không xuất hiện với đĩa là không thể đọc được. Tôi làm gì?

  1. Ngoài ra tài khoản của anh ấy là trên cùng một giao diện điều khiển và anh ấy chơi cùng một đĩa. Vì vậy, bất cứ ai có thể giúp tôi xin vui lòng vì mỗi khi điều này xảy ra tỷ lệ thua lỗ của tôi trở nên tồi tệ hơn khi tôi bỏ việc vì vậy mất trận đấu !!! Xin bình luận cho tôi để được giúp đỡ? Tôi rất chán ngấy về điều này!

 22. Chơi trò chơi ngẫu nhiên sẽ dừng lại và yêu cầu tôi xác minh bảo mật (tức là 42+21 =?) Tôi có Galaxy S4 và ứng dụng không nhận ra bất kỳ biểu tượng nào khi tôi nhấn nó. Vì vậy, tôi không bao giờ có thể nhập mã đầy đủ, và bây giờ tôi đã bị khóa. Tôi có rất nhiều người chơi và đã chơi mùa giải để chuyên nghiệp. Cài đặt lại và tôi mất tất cả. Bao gồm các cầu thủ và gói vàng tôi đã trả tiền. Nó thật tệ. Xin vui lòng cho tôi biết có một cách để khắc phục điều này

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Tài khoản của bạn phải an toàn. Cài đặt lại Doens có nghĩa là mất tất cả mọi thứ vì bạn đã lưu vào các máy chủ FIFA. Tuy nhiên, thiết bị của chúng tôi là liên hệ với hỗ trợ EA.
   Trân trọng

 23. Hi.i đã cài đặt FIFA 14 trong máy tính xách tay của tôi từ Windows Store. Tôi đã chơi một lần. Bây giờ nó đóng xuống và trong TaskManager, nó hiển thị bảng điều khiển người dùng giữ. Xin vui lòng giúp tôi. Tôi chờ đợi một phản hồi chắc chắn sẽ giúp tôi.

 24. Làm thế nào khi tôi tạo ra một người chơi và đưa người chơi của mình vào một đội sau đó tôi muốn chơi một mùa với những người chơi được tạo của tôi, họ biến mất

 25. Xin chào Rodrigo và Gratz cho công việc của bạn. Tôi đã mua FIFA14 cho Lap Top của mình (Acer Aspire V3-571G) và tôi có một vấn đề lớn. Tôi đã cài đặt trò chơi mà không có bất kỳ vấn đề nào. Sau khi cài đặt, bàn phím, chuột và bộ điều khiển không hoạt động !! Tôi không thể sử dụng bàn phím hoặc bộ điều khiển của mình để vào menu và chơi và tôi không biết lý do. Tôi không thể nhấn không gian hoặc bắt đầu. Có bất kỳ đề xuất nào? cảm ơn rất nhiều.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Cảm ơn bạn.
   Tôi không biết nó có thể là gì. Tôi không chơi trên PC, vì vậy kinh nghiệm của tôi thấp.
   Cố gắng liên hệ với hỗ trợ EA. Nhìn thấy NƠI ĐÂY làm thế nào để làm nó.
   Trân trọng

 26. Tôi không thể truy cập vào đội cuối cùng của mình trên FIFA14, trò chơi chạy tốt cho đến khi tôi nhập UT, khi kết nối với Origin đang tính phí trò chơi trở lại trang chính của iPad (tôi đã thử với 2 iPad và 1 iPhone nhưng nó vấn đề giống nhau).

 27. Umm Tôi cần sự giúp đỡ khi tôi trên thị trường chuyển nhượng cho iOS, tôi đã đặt giá thầu tối đa hoặc tối thiểu cho 10K và nó nói rằng không có gì trên thị trường mọi lúc và nó giống như thế này trong một thời gian tôi cần giúp đỡ.

 28. Này, tôi có ứng dụng Fut 2024 trên iPhone của mình và gần đây tôi đã tham gia một giải đấu một cách tình cờ mà tôi không đáp ứng được bằng cấp, và bây giờ tôi không thể thoát khỏi giải đấu này thành một giải đấu mới, và tôi không thể để chơi trong đó. Có ý tưởng nào để làm việc này không?

 29. Xin chào, Gamertag của tôi trên PSN là RWC_GOD_FATHER và tôi ở đây vì tôi đã có một đội Brazillian và tôi đã chơi một trò chơi và vài tuần trước và tôi đã trở lại sau kỳ nghỉ và Dani Alves của tôi đã mất tích, tôi đã là một khách hàng FIFA trung thành Đầu tư rất nhiều tiền vào Yee bằng cách mua FIFA Points cho các gói và đây không phải là lần đầu tiên nó xảy ra với tôi, lần cuối cùng với thông báo cho Henrik Mhiktarian tôi sẽ thực sự đánh giá cao nếu tôi sẽ được hoàn trả vào thẻ giá 80 k của Henrik Mhiktarian từ khoảng thời gian đó và 55 K từ Dani Alves,

 30. Mỗi lần tôi cố gắng chơi một trận đấu trực tuyến, nó sẽ xuất hiện với thông báo này, hồ sơ game của bạn không có quyền chính xác để truy cập tính năng này, tôi có Xbox Live Gold và nó hoạt động tốt ngày hôm qua, vui lòng giúp đỡ

 31. Bất cứ khi nào tôi ở trong thị trường chuyển nhượng, tôi có thể tìm kiếm người chơi mà không có vấn đề gì, cho đến khi tôi đặt giá trị giá. Ví dụ: nếu tôi nhập 'ramires' và thẻ rẻ nhất là 9k, nếu sau đó tôi đến Max Mua ngay bây giờ và đặt 9,5k một lỗi sẽ bật lên nói rằng 'không có gì trên thị trường chuyển nhượng phù hợp với tiêu chí tìm kiếm của bạn' mặc dù ở đó Rõ ràng là! Xin hãy giúp đỡ, tôi đã lãng phí rất nhiều tiền ở đây!

 32. Các nút trong trò chơi trên bộ điều khiển không giống như menu. Tex chứa nút X, nhưng bên trong trò chơi, nó R2 R2, v.v. Làm thế nào bạn có thể sửa nó. Và tôi thay đổi và lưu và vì thế vẫn là mông
  Các nút không phải là quảng cáo.

 33. Xin chào Rodrigo, tôi là Playong Fut14 trên PS3 Ande đôi khi có vẻ như bảng điều khiển hoặc bộ điều khiển đang đóng đinh, bởi vì tôi không thể di chuyển người chơi đúng cách và tôi không thể chạy nước rút. Bảng điều khiển và sau đó tôi bật lại và nó hoạt động. Nhưng ngày hôm sau nó bắt đầu lại và nó khiến tôi mất%.
  Trân trọng

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào.
   Nó có vẻ cơ bản nhưng tôi nghĩ bạn nên kiểm tra cẩn thận cài đặt bộ điều khiển của bạn và tránh thêm bộ điều khiển thứ hai.

   1. Chưa bao giờ sử dụng bộ điều khiển thứ hai..có tôi đã kiểm tra hai lần cài đặt. Đây là điều rất kỳ lạ vì điều đó chỉ xảy ra trong Fut..dont biết

 34. Xin chào, khi tôi chơi trong các mùa, trò chơi sẽ đóng băng trong mười giây như người khác sẽ rời đi, và sau đó quay trở lại bình thường. Điều này xảy ra khoảng hai lần một trò chơi, và nó không thực sự làm phiền tôi nhưng khi tôi Cố gắng chơi co op và nó làm cho chúng ta mất mát và nói rằng tôi đã rời đi .. Tôi phải làm gì?

 35. Vài tháng trước, tôi đã cung cấp chi tiết tài khoản của mình cho một email spam và sau đó họ đã hack tôi và bán mọi thứ. Tôi đã liên lạc với lỗi cố vấn trò chơi họ không làm gì về nó. Tôi có thể chơi Fut tốt trên PS3 của mình, nhưng tôi không thể vào ứng dụng web. Tôi đã tạo ra một nguồn gốc mới vài tháng trước và nói rằng mật khẩu của tôi không hợp lệ. Nếu tôi nhận được PS4 và chơi FUT, tôi có cần đặt chi tiết nguồn gốc của mình vào TGE PS4 không?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Vâng, bạn sẽ cần phải làm điều đó.
   Đề xuất của chúng tôi là liên hệ với hỗ trợ EA một lần nữa cho biết các vấn đề của bạn với mật khẩu của bạn. họ có thể sẽ giúp bạn.
   Trân trọng

 36. Khi tôi tải xuống âm thanh bằng tiếng Anh, nó không giống như tạo ra bất kỳ âm thanh nào ở tất cả các đám đông cổ vũ nhưng không phải những người nói chuyện

 37. Xin chào,

  Tôi có một vấn đề với việc lấy các mảnh đặt trên một trong những bộ điều khiển của tôi. Khi tôi có một phần được thiết lập, người chơi chọn sẽ xuất hiện trên màn hình và sau đó không có nút nào hoạt động để lấy phần đã thiết lập và bạn phải đợi cho đến khi máy tính chuyền bóng. Bạn đã nghe nói về điều này trước đây và có bất kỳ lời khuyên?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Tôi đã nghe một cái gì đó về nó nhưng nó đã được cố định với một trong những bản cập nhật đầu tiên. Bạn có chắc bạn đã cài đặt tất cả các bản cập nhật?
   Cũng kiểm tra cấu hình của bộ điều khiển của bạn. Nó có thể sai.
   Trân trọng

 38. Là tìm kiếm chuyển nhượng bị sập và hiển thị thông báo kết quả không phù hợp với tất cả mọi người, hoặc đây là một vấn đề có thể khắc phục được. Điều chỉnh thông điệp xảy ra mặc dù tôi biết thực tế là kết quả phù hợp tồn tại (chỉ thấy trước đó hoặc xuất hiện nếu giá Min-Max bị thay đổi). Vấn đề cũng thể hiện rất nhiều trong khi cố gắng chuyển qua các trang hợp đồng, tại FRIST hiển thị kết quả nhưng thường xuyên hiển thị thông báo không phù hợp với thông báo nếu bạn cố gắng duyệt qua. Làm nản lòng!

 39. Tôi đã mua vé mùa FIFA và tôi nhận được một gói vào mỗi thứ Hai nhưng khi tôi bỏ lỡ một tuần, nó không hiển thị hai gói chỉ một và tôi sẽ nhận được 2 gói tôi sẽ nhận được các gói mà tôi đã bỏ lỡ

 40. Chào Rodrigo
  Không phải UT mà vào FIFA14 khi con trai 9 tuổi của tôi cố gắng tạo ra sự nghiệp mới: Người quản lý hoặc sự nghiệp người chơi tại sao đội Liverpool có tên ví dụ: MC Kenna GK và cho thấy hình ảnh của Mignolet và điều đó cũng giống với tất cả các cầu thủ. Sau đó, khi anh ấy chơi trực tuyến với bạn bè, họ hỏi tại sao đội của bạn có những cái tên kỳ lạ? Anh ấy sẽ không chơi trên nó bây giờ.

  Cảm ơn

 41. Chúc một ngày tốt lành, tôi có một vấn đề nhỏ với FUT 14 của mình trên Samsung Galaxy S3. Tôi đã cố gắng bán các mặt hàng và chúng đã không thành công và hết hạn vì vậy thay vì chúng trở lại với các mặt hàng có sẵn, chúng bị mắc kẹt trong các cuộc đấu giá hiện tại

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào.
   Nó không phải là vấn đề của bạn. Đó là vấn đề EA. Bạn sẽ cần phải đợi cho đến khi họ sửa nó.

 42. Bạn vẫn đang trả lời?
  Tôi có thể chơi với các trận đấu trực tuyến của đội cuối cùng của mình, nó sẽ loại tôi ra:, ​​((

  Tôi đã chơi FIFA 14 trên iPad. Làm ơn giúp tôi!

 43. Mertesacker vs Sturridge, Sprint thẳng cho bóng. Mertesacker có 39 tốc độ, Sturridge có 90 tốc độ .. vì vậy hãy giải thích cho tôi tại sao Mertesacker đánh bại Sturridge với bóng? Ea ngu ngốc, ngu ngốc.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Don lồng biết. Có những yếu tố khác là hóa học cá nhân, hóa học nhóm, phong cách hóa học, thể dục, chấn thương, v.v ...

 44. Phút cuối cùng, tôi xuống 1-0, thông qua mục tiêu 1 trên 1 với thủ môn, tiếng còi cuối cùng thổi bay. Tại sao? Đó là khủng khiếp. Đây cũng là lần đầu tiên. Để được thăng chức, tôi cần 2 điểm. Tôi đã vẽ 3-3, và tiếng còi cuối cùng thổi khi tôi 1 trên 1 với người giữ để giành chiến thắng trong trò chơi .. Bạn có phải là EA thực sự không? Trò đùa tuyệt đối.

 45. Cảm ơn bạn cho ý kiến ​​của bạn, tôi sẽ đợi thêm vài ngày nữa. Nhân tiện, tôi thực sự thích trang web, thông tin tốt cho cả người chơi kỳ cựu và người mới.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Cảm ơn rất nhiều. Chúng tôi đang cố gắng giúp cả những người chơi kỳ cựu và người mới làm việc và thật tốt khi biết rằng chúng tôi đang nhận được nó.

 46. Tôi đã giành được một trò chơi 3-1 trên Ultimate Team, khi tôi định nhấn A để 'tiến', nó xuất hiện với một tin nhắn nói rằng tôi không thể kết nối với máy chủ EA, tôi vẫn đăng nhập vào Xbox Live và ngay sau đó Khi nó đuổi tôi ra khỏi đội cuối cùng, tôi ngay lập tức mở lại nó và nó nói rằng DNF của tôi đã đi xuống và tôi thua trận 3-0. Tôi khó chịu vì tôi biết đó là kết nối của tôi, đó là vấn đề và cuối cùng tôi đã thua một trò chơi mà tôi đã thắng thoải mái. Xin hãy sắp xếp điều này, tôi biết nó chỉ là một trò chơi nhưng nó khá bực bội khi biết bạn đã thắng trò chơi nhưng nó không được tính.

 47. Trong nhóm cuối cùng mỗi khi tôi kết thúc một trận đấu, nó nói rằng tôi đã bị mất trận đấu và nó không cho tôi điểm nào trong mùa trực tuyến và nói rằng tôi thua. tôi nên làm gì?

 48. (iOS) Xin chào, tôi gặp rắc rối với việc thêm người chơi mà tôi đã mua vào đội hình của mình. Làm thế nào để thêm người chơi tôi vừa mua vào trình phát phụ/res của tôi để tôi có thể thêm những người chơi đó vào dòng của mình? Cần sự giúp đỡ của bạn rất tệ

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Khi bạn mua một cầu thủ, bạn có thể gửi anh ấy đến câu lạc bộ của bạn. Bạn chỉ cần đi đến menu Đội hình đang hoạt động của mình, nhấp vào người chơi, hoán đổi và chọn người chơi bạn đã mua.

 49. Đống thương mại của tôi đã bị đóng băng trong ba ngày. EA cho biết họ đã nhận thức được nhưng không có gì thay đổi. Đây là trên điện thoại di động. Câu hỏi của tôi là nếu tôi cài đặt lại FIFA, tài khoản gốc của tôi sẽ ghi nhớ nhóm của tôi. Tôi có Toty Ramos và Neuer và không muốn mất chúng nhưng tôi hơi thất vọng, xin vui lòng giúp đỡ.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào.
   Cài đặt lại FIFA sẽ không khắc phục được vấn đề đó. Nhiều người đang gặp rắc rối với danh sách chuyển nhượng của họ. Bạn sẽ cần phải đợi thêm vài ngày nữa.
   Trân trọng

 50. Tôi đã giao dịch cho Ter-Stegen trong chế độ nghề nghiệp, giao dịch đã đi qua, anh ấy đồng ý liên hệ, nhưng không thể hiện trong danh sách của tôi. Khi tôi tìm kiếm anh ấy, nó cho thấy một thẻ đại lý miễn phí, các cách tiếp cận đã bị chặn, nhưng ở phía dưới cho thấy giao dịch như đã hoàn thành. CỨU GIÚP

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào Angelo.
   Chúng tôi là Đội Ultimate chuyên. Xin lỗi nhưng chúng tôi không trả lời các câu hỏi về các chế độ trò chơi khác.

 51. Vì một số lý do khi tôi cố gắng thêm một người chơi vào đội Ultimate FIFA của mình, nó vẫn tiếp tục nói (chúng tôi xin lỗi nhưng đã có một lỗi kết nối với FIFA Ultimate Team) Tôi không biết phải làm gì để bạn có thể giúp

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Tôi nghĩ rằng đó là kết nối của bạn rằng nó không đủ mạnh. Cố gắng kết nối bởi NAT 1 và bạn sẽ xem vấn đề có phải là của bạn hay không.

 52. Vì một số lý do, khi tôi chơi bất kỳ trò chơi nào trên FUT 14 trên PS3 của tôi, chế độ của tôi, ((Ultra Defensive - Attack Attack) sẽ tự động thay đổi đối với tôi, và tôi cũng thấy bản thân không nhấn nút và một cái gì đó hoặc ai đó đang nhấn chúng cho tôi, là Nó phần mềm maly? Tôi có thể lấy malyware bên trong một giao diện điều khiển như vậy không? Xin vui lòng giúp đỡ.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Ohh…. Đó không phải là một câu hỏi cuối cùng của đội. Bạn phải vào tài khoản gốc của bạn. Có một tùy chọn để làm điều đó.

   1. Nó có liên quan đến câu trả lời của bạn về việc ngắt kết nối trên PS, Xóa gameface của bạn, từ tài khoản web FIFA của bạn. Đã thử nguồn gốc của tôi và tài khoản Web FIFA của tôi, nó có thể được tìm thấy.

 53. Xin chào, tôi không thể chơi FUT 14 I PS4 không thể tạo câu hỏi bảo mật trong web hoặc FIFA 13 không có vấn đề gì. Nó không thể chơi FUT14 iin PS4. Giới thiệu câu hỏi và bảo mật câu trả lời giống nhau của ứng dụng web và thông báo không thể tạo câu hỏi bảo mật và ra ngoài tương lai..sorry xin vui lòng ..

 54. Mỗi lần tôi muốn mời ai đó tham gia trò chơi hoặc tìm một trò chơi trực tuyến, một lỗi xuất hiện nói rằng chỉ có người chơi liên quan đến tài khoản Team Ultimate hiện tại có thể bắt đầu một phiên trò chơi. Tôi làm gì?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào. Vấn đề là bạn đã sử dụng một bộ điều khiển khác để bắt đầu phiên. Bạn cần thay đổi bộ điều khiển bắt đầu phiên trò chơi. Chỉ nó thôi.
   Xin vui lòng, cho chúng tôi phản hồi nếu nó hoạt động.
   Trân trọng

 55. Trên ứng dụng web, tôi nhấn tìm kiếm trên thị trường chuyển nhượng, nó luôn nói rằng không có kết quả tìm kiếm, vui lòng tinh chỉnh.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Nếu bạn chắc chắn rằng bạn không có bộ lọc, vui lòng thử thực hiện nó trong trình duyệt khác hoặc các máy tính khác.
   Nếu vấn đề vẫn còn liên hệ với hỗ trợ EA. Nhìn thấy NƠI ĐÂY làm thế nào để làm nó.

 56. Tôi đã xoay sở để vào trận chung kết của giải đấu vàng nhưng mỗi lần tôi cố gắng chơi nó, nó nói rằng họ không thể tạo phiên trò chơi. Nhưng khi tôi thử chơi bất kỳ trận đấu nào khác trên dòng, nó hoạt động! Nó sẽ diễn ra trong một tháng! Bất kỳ ai cũng biết cách thay đổi nó

 57. Tôi có FIFA 14 trên máy tính xách tay của mình. Thông số kỹ thuật là tốt để chạy trò chơi. Trong các trò chơi chơi đơn Fut (có thể làm kết nối nguyên nhân trực tuyến quá chậm) Đội của tôi và nhóm CPU nhận được một người chơi bị thương cứ sau 30 giây hoặc lâu hơn. Điều này tiếp tục cho đến khi tất cả các chất thay thế đã được thực hiện và cuối cùng trò chơi bị mắc kẹt trong menu thay thế. Nó đưa ra thông điệp rằng bạn không còn sự thay thế nào nữa. Sau đó, nếu bạn cố gắng đến menu để bị tịch thu, nó nói rằng bạn phải thay thế, nếu không bạn sẽ bị mất trò chơi, nhưng nó sẽ không cho phép tôi bị mất hoặc làm bất cứ điều gì. Tôi phải đánh Alt-F4 để đóng trò chơi.

  Cũng trong ứng dụng web, nó cho thấy tôi không có điểm FIFA, nhưng trong trò chơi trên PC, tôi có 10.000. Ứng dụng iOS thậm chí không hiển thị bất kỳ điểm FIFA nào.

  Bất kỳ sự giúp đỡ với những vấn đề này sẽ được đánh giá rất cao.
  Cảm ơn!

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Woooww! Bạn có những vấn đề thực sự lớn. Đây là lần đầu tiên ai đó báo cáo một cái gì đó như thế này với chúng tôi.
   Bạn có chắc tất cả người chơi của bạn bắt đầu trận đấu với Fitness 99? Hãy chắc chắn có một đội hình lớn cho phép bạn xoay người chơi. Chúng tôi không có thêm gợi ý nào về những người chơi bị thương.
   Về vấn đề điểm FIFA, bạn có chắc là bạn đã sử dụng cùng một tài khoản gốc trên một số nền tảng không?
   Trân trọng

   1. Vì vậy, rõ ràng mọi thứ quyết định tự sửa chữa. Điểm FIFA hiện đang hiển thị trên ứng dụng web. Và tôi đã chơi một số ít các trận đấu mà không gặp phải vết thương. Đó chắc chắn là một trục trặc vì nó đã xảy ra khi tôi bắt đầu FUT lần đầu tiên với Alaba, Messi, Falcao, v.v. Triển lãm, sau đó nó đã xảy ra sau khi tôi tạo ra đội của mình khi tôi thử trận đấu mùa và sau đó là một trận đấu giải đấu. Kỳ dị. Tôi không có manh mối gì đã sửa nó, có thể nguồn gốc đã làm một cái gì đó với các tệp trong nền hoặc trong khi tôi đi vắng. Hy vọng vấn đề không quay trở lại.

 58. FIFA10 và FIFA14 của tôi sẽ không điền vào toàn bộ màn hình Sony 52 của chúng tôi. Tôi đã kiểm tra các cài đặt nhiều lần và không có gì sửa chữa nó. Con tôi có thể chơi Lego Indiana Jones 2 trở lên với toàn màn hình. Bất kỳ lời khuyên sẽ được đánh giá cao.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Bạn đã kiểm tra cài đặt độ phân giải trên bảng điều khiển của bạn? Bạn nên thử cao hơn có thể (1080i). Trong một số trường hợp, bạn cần thay đổi tùy thuộc vào trò chơi bạn sẽ chơi.

 59. Tôi đã mua một số hợp đồng quý hiếm, nhưng tôi không thể sử dụng chúng?

  Có 21 mục hợp đồng có sẵn trong câu lạc bộ của tôi, khi tôi chọn cầu thủ của mình trong đội hình hoạt động và áp dụng nó, chỉ có 10 người có sẵn tại sao?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào.
   Khi bạn đến câu lạc bộ của tôi, bạn có 21 mặt hàng hợp đồng? Sau đó, có thể bạn chỉ thấy 10 vì người kia là hợp đồng quản lý? Hoặc có thể bạn đang xem thư mục với các nhóm vật phẩm?
   Kiểm tra xem có thể là một trong những điều này.

 60. Tôi chơi FIFA 14 trên Xbox iOS và Android Kit Kat trên Xbox, nó hoạt động tốt trên iOS, nó quá hoạt động tốt nhưng trên thiết bị Android của tôi (HTC Desire 300), trò chơi cho thấy hình ảnh của logo FIFA và Messi sau đó chỉ hiển thị một số đám mây sau khi chờ đợi Trong hơn một giờ, trò chơi vẫn không hoạt động bất kỳ ý tưởng nào? Ngoài ra, tôi đã hỏi bạn tôi, người có cùng một chiếc điện thoại nếu anh ta gặp vấn đề tương tự và cũng vậy. Xin vui lòng giúp đỡ

 61. Tôi đã ký hợp đồng vào Team Ultimate hôm nay 27/12/13. Tôi đã tò mò vì đỉnh của tôi đã được thay đổi và tôi đã đi vào đội hình của tôi, tôi không có người chơi mà là 2.500 xu. Vì vậy, tôi đặt lại NY X Box Wentt trở lại và nó nói điều tương tự tôi rất khó chịu và vẫn còn. Nhìn thấy đó là Giáng sinh trong vài ngày qua, tôi và gia đình tôi đã mua điểm microsft cho tôi như những món quà tôi có những cầu thủ rất giỏi và tôi đã có một vài đội rất giỏi, tôi là Furios và tôi muốn các cầu thủ của mình và 50.000 đồng tiền của mình mặt sau. Vui lòng trả lời với một câu trả lời cho việc bạn có cần biết người chơi nào đang đứng đầu nếu điều này sẽ được sửa. Ryan chân thành của bạn

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào Ryan.
   Chúng tôi chỉ là một trang web cố gắng giúp đỡ cộng đồng.
   Bạn nên liên hệ với hỗ trợ EA và giải thích những gì đã xảy ra. Nhìn thấy NƠI ĐÂY làm thế nào để làm nó.

 62. Xin chào, đã chơi FUT trên FIFA 14 trên PS3. Bây giờ được nâng cấp lên PS4, chưa thiết lập PS4 vì không biết mật khẩu hoặc có quảng cáo email cũ để chuyển tương lai của tôi bất kỳ ý tưởng nào.

 63. Xin chào,

  Nếu tôi đến TransferMarket trong FUT 14, tôi tiếp tục bị ngắt kết nối sau 2/3 trang, tôi vẫn có thể chơi các trận đấu, mua gói. Nó chỉ là transfermarket gây rắc rối cho tôi. Tôi chơi trên PS3. Bất kỳ trợ giúp sẽ được liên kết.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Đây là lần đầu tiên ai đó báo cáo điều đó với chúng tôi.
   Bạn nên cố gắng liên hệ với hỗ trợ EA. Nhìn thấy NƠI ĐÂY làm thế nào để làm nó.
   Trân trọng

 64. Chào bạn,

  Gần đây tôi đã xóa tài khoản Team Ultimate của mình và chọn bắt đầu một tài khoản mới. Tuy nhiên, tôi đã chơi các trò chơi ở Division 10 và mặc dù phe đối lập vẫn từ bỏ, tôi không nhận được chiến thắng hay tiền xu nào cho các trò chơi. Nó đang khiến tôi phải trả giá hợp đồng và các cầu thủ của tôi đang nhận được các mục tiêu của người Viking và các trò chơi trên mạng đã chơi trong hồ sơ của họ nhưng không mất tập thể dục. Điều này rất lạ.

  Bất kỳ ý tưởng nào về cách tôi có thể khắc phục vấn đề này vì tôi đang chậm nhưng chắc chắn mất tiền?

  Cảm ơn

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Đó là một vấn đề mà EA Sports có ngày hôm nay. Nó đã được sửa.
   Bạn sẽ có thể kiếm được tiền xu bây giờ.
   Trân trọng

 65. Tôi đã mua FIFA 14, nhưng khi tôi muốn kết nối với ứng dụng web. Nó cứ nói với tôi rằng tôi cần FIFA 14 để sử dụng ứng dụng web. Làm thế nào tôi có thể sửa lỗi này?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Có lẽ bạn không sử dụng cùng một tài khoản. Kiểm tra nó trên bảng điều khiển của bạn và trong trang web gốc của bạn.
   Trân trọng

 66. Tại sao tôi có thể chơi các trận giao hữu trực tuyến và các mùa nhưng không phải internet của tôi được kết nối với Xbox của tôi và nó có kết nối hàng đầu nhưng cố gắng chơi ut nó bật lên nói 'Chúng tôi xin lỗi nhưng đã có một lỗi kết nối bạn với FIFA 14 UT' bất kỳ ý tưởng bạn đời?

 67. Xin chào, tôi đã tắt PS3 của mình để tôi có thể tiếp tục nhìn vào thị trường trong ứng dụng Fut Web, nhưng nó nói rằng tôi không thể đăng nhập vào bảng điều khiển của mình, ngay cả khi tôi không, thực tế nó đã tắt! Nó thực sự không có ý nghĩa gì .. Tôi có thể làm gì? Cảm ơn

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Bạn cần phải đợi 20 phút. Bạn không cần phải tắt bảng điều khiển của mình, thậm chí không phải FIFA. Chỉ là chế độ nhóm cuối cùng.

   Để ngăn chặn bất kỳ sự gián đoạn nào trong trò chơi nhóm cuối cùng của FIFA, EA Sports ngăn người dùng đăng nhập từ web và bảng điều khiển cùng một lúc. Nếu bạn tắt Xbox hoặc PlayStation của mình trong khi đăng nhập vào FUT hoặc nếu bảng điều khiển của bạn gặp sự cố, bạn phải đợi phiên của mình hết thời gian trước khi được phép đăng nhập trên web.
   Nếu bạn không muốn đợi 20 phút, bạn có thể đăng nhập vào FUT trên Xbox hoặc PlayStation và đăng xuất. Sau đó, bạn sẽ có thể đăng nhập ngay vào tài khoản Web FUT của mình.

   Trân trọng

 68. Chào.

  Tôi đã cài đặt FIFA 14 trên máy tính xách tay HP 4540S Core i5 của mình. Vấn đề là ứng dụng cấu hình trò chơi đã không cài đặt và không thể tìm thấy nó. Tôi muốn thay đổi độ phân giải của nguyên nhân trò chơi khi tôi khởi chạy nó không chiếm toàn bộ màn hình.

 69. Tôi không thể đăng nhập vào ứng dụng web. Tôi nhập email và mật khẩu của mình và nó bắt đầu tải và nói rằng hãy chờ đợi. Sau vài giây, nó chuyển tôi trở lại màn hình đăng nhập và muốn tôi đặt mật khẩu của mình một lần nữa. Sau đó, nó khác nếu tôi đặt sai mật khẩu. Văn bản màu đỏ cho tôi biết nó là sai.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào.
   Làm sạch bộ nhớ cache của trình duyệt, thử trình duyệt khác, thử một máy tính khác, thử một tài khoản khác và nếu không có gì hoạt động liên hệ với hỗ trợ EA. Nhìn thấy NƠI ĐÂY làm thế nào để làm nó.

 70. quý ngài
  Tôi có một vấn đề trong ipad ut trực tuyến của mình kể từ 2 ngày tôi không thể tìm thấy đối thủ, điều đó nói rằng không có đối thủ nào có thể được tìm thấy phù hợp với tiêu chí của bạn. Tôi phải làm gì? Tôi muốn chơi xấu.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào Alfred. Cảm ơn bình luận của bạn.
   Nếu bạn không thay đổi bất cứ điều gì trong kết nối của mình, hãy kiểm tra xem bạn đã cài đặt phiên bản mới nhất của tha. Nó đã được phát hành một vài ngày trước (phiên bản 1.3.2) và mang đến mùa cho UT. Có lẽ bạn có một xung đột với nó. Cố gắng quay lại phiên bản trước.
   Trân trọng

   1. Vâng, đó là những gì tôi đang nói về tôi đã cập nhật và chơi cho đến mùa 0 nhưng bây giờ tôi không thể tìm thấy đối thủ trong khi anh trai tôi từ cùng một thiết bị nhưng sử dụng một tài khoản khác có thể chơi mà không có vấn đề gì phiên bản trước đó?

    1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

     Chào.
     Tôi chưa bao giờ làm điều đó nhưng có lẽ bạn sẽ cần phải gỡ cài đặt trò chơi và cài đặt lại phiên bản trước đó. Don Tiết quên sử dụng cùng một tài khoản gốc để giữ cho nhóm và tiền xu của bạn.

 71. Này, tôi tiếp tục nhận được tin nhắn Disc Disc không thể đọc được. Tôi đã xóa bộ đệm hệ thống của mình và nó vẫn không hoạt động. Tôi cũng đã thử xóa cập nhật tiêu đề và danh mục EAS FC. Vẫn không thành công khi làm điều đó. Bất kỳ đề xuất? Tôi biết nó không phải là đĩa của tôi vì tôi đã gặp vấn đề kể từ khi tôi mua nó, nhưng sau đó hôm nay nó bị đóng băng và tôi có thể vượt qua menu bắt đầu.

 72. Tôi đã vô tình gỡ cài đặt ứng dụng và tôi đã tự hỏi làm thế nào để lấy lại UT của mình, tôi đã đăng nhập vào tài khoản của mình nhưng tôi đã không lấy lại được

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Nếu bạn đã gỡ cài đặt ứng dụng, UTD của bạn vẫn giữ nguyên. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đang sử dụng cùng một tài khoản gốc. Cách duy nhất để có được mà không có UT của bạn là xóa câu lạc bộ của bạn.

 73. Eveything hoạt động tốt, ngoại trừ khi tôi thử thay đổi trò chơi bộ dụng cụ của mình chỉ bị đóng băng và tôi phải tắt PS, điều đó có nghĩa là không tắt đúng cách, v.v.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào.
   Đây là lần đầu tiên ai đó phàn nàn với chúng tôi về nó. Bạn có chắc DVD của bạn sạch sẽ, không có bụi? Cố gắng liên hệ với hỗ trợ EA. Nhìn thấy NƠI ĐÂY làm thế nào để làm nó.

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Tôi đã cố gắng tìm một giải pháp cho vấn đề đó nhưng tôi đã tìm thấy nó. Ai đó có thể giúp chúng tôi, xin vui lòng?

 74. Chào,
  Tôi đã đọc hướng dẫn của bạn một lúc nào đó, và hầu hết mọi thứ đều được giải thích rõ. Hôm nay tôi bắt đầu đối mặt với vấn đề này đột nhiên trong PS3 của mình rằng trò chơi của tôi ngắt kết nối sau mỗi trận đấu trong FUT, lý do là gì. Tôi không có khuôn mặt trò chơi và đã thử xóa dữ liệu trước đây của tôi. Tôi đã thử tìm kiếm các chủ đề trước đó, nhưng tôi không thể thấy giải pháp 100% cho việc này. Có cách nào tôi có thể giải quyết được trục trặc này không

   1. Xin chào,
    Tôi đã gặp sự cố này trong 2 ngày, nơi tôi không thể tìm kiếm các mặt hàng trong thị trường chuyển nhượng thông qua ứng dụng điện thoại và ứng dụng web của mình, nơi một tin nhắn xuất hiện nói rằng không có kết quả phù hợp nào được tìm thấy, vui lòng sửa đổi tiêu chí tìm kiếm của bạn và thử lại ngay sau khi tôi nhấn nút tìm kiếm

    Xin hãy giúp haha

    1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

     Chào.
     Bạn đã bị chặn bởi EA Sports. Họ đang chặn tất cả mọi người không có trò chơi. Bạn đã chơi chưa, phải không?
     Trân trọng

 75. Khi nào tôi đăng nhập để đăng nhập vào Origin trên FUT 14, nó nói rằng email không hợp lệ và do đó tôi có thể đăng nhập. Bất kể email nào tôi sử dụng điều tương tự cũng xảy ra. Vì vậy, tôi có thể đăng nhập nữa.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào.
   Bạn có chắc đó là lần thử đầu tiên của bạn? Họ chỉ cho một gói cho mỗi người chơi.
   Tất cả các nhiệm vụ được hiển thị như đã hoàn thành?
   Nếu bạn trả lời có cho cả hai câu hỏi, hãy liên hệ với hỗ trợ EA. Kiểm tra NƠI ĐÂY để xem làm thế nào để làm điều đó.

 76. Khi tôi tham gia đấu giá và tôi mua bây giờ một người chơi và nhấn tiếp tục tìm kiếm thay vì gán ngay bây giờ sau đó người chơi không thích
  Xin vui lòng giúp đỡ

 77. Giải pháp của bạn để tạo ra lỗi tạo phiên trò chơi không hoạt động. Tôi đã bị khóa trong chiếc cốc thống nhất trên FUT. Bất kỳ trợ giúp giải quyết vấn đề này?

   1. Tôi đã cố gắng chơi trận chung kết Cup Ultimate ở UT nhưng tôi tiếp tục nhận được một hộp nói rằng lỗi tạo ra phiên trò chơi. Tôi đã thử đặt người chơi vào và kiểm tra trạng thái người chơi nhưng tất cả đều ổn. Tôi thậm chí đã tạo ra một nhóm mới nhưng nó vẫn không hoạt động!

    1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

     Thông thường nó là một vấn đề không phù hợp với các yêu cầu của giải đấu/cốc. Nếu bạn chắc chắn rằng đó không phải là trường hợp, tôi không biết nó có thể là gì.
     Trân trọng

     1. Tôi đã liên hệ với hỗ trợ khách hàng và sau nhiều lần thử xóa lịch sử, bộ đệm, cookie, v.v. và họ làm một số việc từ cuối của họ, chúng tôi không thể giải quyết vấn đề. Nhóm của tôi đã đáp ứng tất cả các yêu cầu. Tôi không may bị khóa trong phần còn lại của thời gian. Dấu hiệu rắc rối đầu tiên là không nhận được tiền cho trò chơi giải đấu đầu tiên. Tôi khuyên bạn nên bị mất trận đấu tiếp theo và bắt đầu lại nếu điều này xảy ra với bất cứ ai. Nó sẽ không khắc phục vấn đề trong tay nhưng nó có thể giải quyết các vấn đề trong tương lai. Hỗ trợ đã cho tôi một gói miễn phí và rất đẹp. Anh ấy nói đôi khi mọi người rất có ý nghĩa với anh ấy. Những người ngớ ngẩn, nó chỉ là một trò chơi.

 78. Tôi đã tạo một tài khoản mới trên FUT 14 với cùng một địa chỉ email được sử dụng trước đó và khi tôi cố gắng truy cập tài khoản mới của mình trên ứng dụng web, nó sẽ hiển thị tài khoản cũ của tôi, nhưng hiển thị trong tin tức gần đây của tôi Có đồng tiền, thương nhân, đội hình hoặc bất cứ thứ gì từ tài khoản mới của tôi, mọi thứ là từ người lớn tuổi của tôi.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào.
   Nếu bạn muốn có một tài khoản mới, bạn cần sử dụng một địa chỉ email khác. Chỉ nó thôi.
   Trò chơi hay!

 79. Yo tôi đã có 20 K đồng tiền sau đó tôi vừa giành được Division 4 trực tuyến và có 9000 đồng tiền nhưng nó không cộng vào nó vẫn còn 20k. C hèmon Man Tôi muốn 9000 đồng tiền .. Ý tôi là thts f up người đàn ông nên không công bằng

 80. Trên Xbox Live, các đội của tôi như Man U don don có những người chơi giỏi nhất về họ. Tôi sẽ đến cùng đội với anh chàng kia và nhóm của anh ta sẽ có thứ hạng tốt hơn như tấn công, v.v.

 81. Xin chào

  Tôi có thể chơi có thể kết hợp với đội cuối cùng tại sân vận động nhà của tôi - không bao giờ - đã từng chơi

  làm ơn giúp tôi

 82. Bạn có biết về vấn đề khi người chơi trên PS3 trở nên chậm và không thể vượt qua bóng? Nó là vô cùng khó chịu! Đôi khi tôi chơi 5 trận và mọi thứ đều ổn nhưng 20 trận tiếp theo là hoàn toàn tào lao, không có gì tôi xảy ra như tôi muốn, những người bảo vệ chậm vượt qua những cầu thủ pacey của tôi, những người đi đường khéo léo cho bóng đi hoặc thậm chí không thể giữ bóng!
  Tôi đã thử mọi thứ tôi có thể nghĩ ra, tôi đã thử một bộ điều khiển PS3 mới và điều đó đã hoạt động cho một vài trò chơi nhưng bây giờ mọi thứ đã trở lại để trở thành rác rưởi! bạn có thể giúp?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào.
   Đây là lần đầu tiên chúng tôi nghe điều đó. Nếu họ có thể dục +90 và hóa học đầy đủ, không có lý do gì để xảy ra.
   Trân trọng

  2. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Tôi không có ý kiến. Nhưng đó không phải là động lực / sripting chắc chắn, như họ đang nói trong diễn đàn đó.
   Chúc may mắn !

   1. Tôi có chính xác vấn đề tương tự, tôi sẽ đến Div 1 sau đó thua mọi trò chơi cho đến khi tôi ở Div 4. Sau đó, người chơi của tôi sẽ bắt đầu chạy lại, vượt qua và không chụp ảnh không khí khi tôi vượt qua mục tiêu, Nó khiến tôi phát điên. Phải có một lời giải thích ??

 83. Trên Sony Xperia T (Android) của tôi, nó đang hiển thị các máy chủ EASFC đang giảm
  Cố gắng để có được nhóm Ultimate một lỗi cho biết, chúng tôi xin lỗi nhưng đã có một lỗi kết nối với FIFA 13 Ultimate Team. Bạn sẽ được đưa trở lại menu chính FIFA 13

Nhận xét đã đóng cửa.