kết quả bóng đá có Lối chơi FIFA 23

FIFA 23

Có các tính năng chơi trò chơi FIFA 23 mới giúp cải thiện trải nghiệm chơi game của bạn, đặc biệt nếu bạn đang chạy nó trên bảng điều khiển thế hệ tiếp theo. Chúng tôi sẽ giải thích, một là một, tất cả trong số họ.

 

Tính năng chơi FIFA 23 mới

Từ gia tốc đến các tác phẩm được thiết kế lại, hãy tận hưởng trải nghiệm bóng đá chân thực hơn với các tính năng chơi trò chơi FIFA 23 mới.

Ảnh chụp sức mạnh
Một kỹ năng mới dựa trên kỹ năng, rủi ro so với phần thưởng của thợ máy mang bóng đá mạnh mẽ nhất và ấn tượng nhất vào trò chơi. Tạo không gian ra khỏi những người bảo vệ, chọn vị trí của bạn và kích hoạt một cú đánh sức mạnh để thêm sức mạnh cho cuộc đình công của bạn và cơ hội ngoạn mục.

Thiết kế lại các mảnh đặt
Một thiết kế lại thiết lập cho bạn kiểm soát nhiều hơn đối với các cú đá, hình phạt và góc tự do, cho phép bạn chọn nơi bạn liên lạc trên quả bóng để thay đổi hướng, quỹ đạo, lọn tóc, v.v. Cộng với một bản cập nhật cho các vị trí camera trên các góc phản ánh tốt hơn các tình huống của bộ phim về bóng chết.

Vật lý tác động nâng cao
Vật lý tác động tiên tiến làm cho các chi cá nhân của người chơi ảnh hưởng tự nhiên hơn khi kết quả khi các hậu vệ chặn bóng trong FIFA 23. Độ lệch và khối từ các thủ môn và thủ môn của tay, chân, tay và thậm chí cả ngón tay sẽ có kết quả thực tế hơn được xác định bởi tác động của tác động của Quả bóng trên họ, khi họ hấp thụ sức mạnh của cú sút để ảnh hưởng đến đường của quả bóng và tạo ra độ lệch xác thực trực quan hơn dựa trên tốc độ và lực của từng cuộc tấn công riêng lẻ.

Vật lý tương tác ròng
Vật lý ròng mới phản ứng với chuyển động của người chơi, phản ứng với các chi riêng lẻ và tạo ra các tương tác tự nhiên hơn với mạng khi người chơi chạy, trượt hoặc rơi vào mục tiêu.

Nhận thức của người chơi
Một hệ thống dự đoán va chạm mới giúp người chơi nâng cao nhận thức về sân, cho phép họ di chuyển một cách thông minh để tránh những cú tắc bóng và va chạm.

Chụp
Xem các quỹ đạo bắn khác nhau bao gồm các bức ảnh thấp, nhúng và nảy dọc theo các tiêu đề lặn.

Bảo vệ
Giải phóng mặt bằng khó khăn, những cú tắc bóng, và thậm chí các cú tắc bóng Backheel cho bạn nhiều cách để bảo vệ chống lại những kẻ tấn công sắp tới.

Đi qua
Các loại chuyền mới cho bạn những cách mới để tìm đồng đội, với những đường chuyền bên ngoài, những đường chuyền ngoài hậu vệ, đường chuyền bóng chuyền và hoạt hình giải phóng mặt bằng mới.

CPU AI nhận thức chiến thuật
Các cải tiến chiến thuật có nghĩa là đối thủ AI phản ứng tốt hơn và phản ứng chiến thuật với tình huống trên đường, bao gồm các yếu tố như điểm số, thời gian phù hợp và người chơi có sẵn trên băng ghế dự bị để thay đổi và cập nhật hình thành và chơi phong cách giữa trò chơi.

 

Video YouTube

 
 

Hypermotion2

Công nghệ trò chơi HyperMotion mới đột phá nâng cao mọi trận đấu trên mọi chế độ trong FIFA 22 chỉ trên PlayStation®5, Xbox Series X | S và Stadia.

Tắm bắt trận đấu 11v11 nâng cao
XSENS Suit cho phép bắt giữ chuyển động từ 22 cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp lần đầu tiên chơi ở cường độ cao. Kết quả là khối lượng chưa từng có của dữ liệu chuyển động thực chất chất lượng cao cung cấp năng lượng cho cả hai cá nhân và đội di chuyển qua FIFA 22.

Tắm bắt trận đấu 11v11 nâng cao
Dữ liệu từ hai buổi chụp hình chuyển động phù hợp đầy đủ mới và năm cuộc tập trận huấn luyện với các đội chuyên nghiệp-bao gồm FIFA FIRST MONITY FIRE của một trận đấu của phụ nữ-dẫn đến các hoạt hình chất lượng cao, thực tế hơn bao giờ hết trong EA Sports ™ EA Sports ™ Tiêu đề FIFA.

Học máy
Những tiến bộ cho tiên tiến và độc quyền của chúng tôi học máy Thuật toán tạo ra nhiều hiện thực bóng đá hơn trong FIFA 23, học hỏi từ 9,2 triệu khung hình của việc bắt trận đấu tiên tiến và viết các hình ảnh động mới trong thời gian thực để tạo ra chuyển động bóng đá tự nhiên trên nhiều tương tác trong FIFA 23.

Đội đầy đủ chuyển động xác thực
Dữ liệu được ghi trực tiếp từ sân ở cả nam giới và Phụ nữ trận đấu Kết quả trong tổng số kết hợp hơn 6000 hình ảnh động hỗ trợ hypermotion khiến người chơi di chuyển và chơi đáp ứng và thực tế hơn bao giờ hết trong FIFA 23.

Cung cấp năng lượng cho trò chơi phụ nữ
Kết hợp trận đấu 11v11 tiên tiến của một trận đấu nữ cường độ đầy đủ kết hợp với công nghệ học máy để cung cấp năng lượng cho trò chơi phụ nữ trong FIFA 23, tạo ra hoạt hình đích thực được thông báo bởi sự chuyển động của những người chơi phụ nữ ngoài đời thực.

Bóng sáng nổi bật
Hoạt hình mới được cung cấp bởi HyperMotion2 cho phép chuyển đổi tự nhiên hơn giữa việc kiểm soát bóng và bắn. Kết hợp độ chính xác và tính trôi chảy, hoạt hình chất lượng cao dài hơn tạo ra một chuyển động liên tục khi người chơi bẫy bóng, xoay và tấn công bóng về phía mục tiêu.

Thủ môn động học vs trận chiến tiêu đề
Evolution in hai người chơi Tương tác Công nghệ đồng bộ hóa hoạt hình người chơi khi các thủ môn tăng lên để gặp gỡ các đường chống lại những người chơi tấn công đối nghịch, tạo ra kết quả sạch hơn khi người giữ khẳng định các quả bóng trên không.

Rê bóng kỹ thuật
Một hệ thống rê bóng hoàn toàn mới, được thông báo bằng việc học máy giữa mỗi lần chạm, cung cấp hình ảnh thế hệ tiếp theo và chuyển động tự nhiên với quả bóng dưới chân bạn. Cho dù bạn đang đảm nhận một hậu vệ cho tốc độ hay giữ bóng gần để quay lưng lại với đối thủ, rê bóng kỹ thuật cực kỳ đáp ứng khiến thế giới di chuyển tốt nhất thế giới hơn bao giờ hết.

ML-JOCKEY
Công nghệ học máy học được từ các tình huống và chuyển động phòng thủ trong thế giới thực được thực hiện từ dữ liệu bắt khớp 11v11 tiên tiến để viết lại hệ thống đua xe trong FIFA 23, cho phép các hậu vệ chống lại những kẻ tấn công đang tới tốt hơn.

Thúc giục
Cơ học gia tốc tăng tốc mới cung cấp một lớp tính cách bổ sung cho cách người chơi đạt đến tốc độ tối đa của họ trong FIFA 23. Từ gia tốc bùng nổ từ dấu ấn đến những thay đổi được kiểm soát hoặc dài hơn, giờ đây người chơi sẽ đạt tốc độ tối đa ở các tốc độ khác nhau để tạo ra sự đa dạng hơn trong Chuyển động của người chơi và chơi trò chơi trong FIFA 23.