kêt quả bong đá FIFA 13 Đội cuối cùng cho iOS - Câu hỏi thường gặp

 

FIFA 13 Team Ultimate đã có sẵn cho các thiết bị với iOS 4.0 trở lên.
Biết câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp.

 
FIFA 13 Đội cuối cùng cho iOS - Câu hỏi thường gặp
 
 
 

FIFA 13 Đội cuối cùng cho iOS - Câu hỏi thường gặp

 

 • Các yêu cầu của FIFA 13 Team Ultimate cho iOS là gì?
 • Để đủ điều kiện để chơi FIFA 13 Team Ultimate cho iOS, bạn cần có ít nhất một trong các thiết bị sau: iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4 ), iPod touch thế hệ thứ 5) và iPad. Yêu cầu iOS 4.0 trở lên. Ứng dụng này được tối ưu hóa cho iPhone 5.

 

 • Những tính năng mới nào có sẵn với FIFA 13 cho iOS?
 • Lần đầu tiên, chế độ trò chơi FIFA Ultimate Team (FUT) có sẵn cho FIFA 13 trên iOS.
  Người chơi sẽ có thể kiếm được, mua, giao dịch và bán người chơi FIFA để xây dựng đội ngũ cuối cùng của họ. Phát lại trò chơi cũng có thể được chia sẻ trực tuyến với bạn bè gốc của bạn thông qua một tính năng mới thú vị cho phép bạn tải trực tiếp video FIFA 13 của mình lên YouTube.

 

 • Phiên bản iOS của FIFA Ultimate Team có tách biệt với các phiên bản được tìm thấy trên nền tảng bảng điều khiển và PC không?
 • Phiên bản iOS của FUT chỉ là người chơi đơn-không giống như phiên bản bảng điều khiển hoặc PC, bạn không thể chơi với những người chơi khác. Phiên bản IOS của FUT cũng dành riêng cho nền tảng iOS, có nghĩa là các hành động như giao dịch, bán và nhiều người chơi sẽ chỉ xảy ra giữa những người đang sử dụng iOS để chơi FIFA 13.

 

 • Làm thế nào tôi có thể mua FIFA Points and Packs cho FIFA 13 Ultimate Team cho iOS?
 • Bạn có thể mua các điểm và gói bằng cách mở menu chính của bạn và nhấn vào nút ‘Lưu trữ. Từ đó, bạn có thể nhấn vào nút ‘điểm hoặc nút‘ gói tùy thuộc vào những gì bạn muốn mua. Nhấn vào các nút này sau đó sẽ đưa bạn đến các menu mua tương ứng của chúng.

  - Mua gói
  Trong menu gói, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn để duyệt và chọn loại gói bạn muốn mua. Bạn cũng có thể xem thông tin liên quan đến những gì gói bạn hiện đã chọn bao gồm. Khi bạn đã quyết định trên gói bạn muốn mua, hãy nhấn vào nút ‘Mua.

  - Điểm mua hàng
  Trong menu Điểm, bạn sẽ có thể xem và mua số lượng điểm FIFA khác nhau cùng với giá mua của họ. Khi bạn đã quyết định mua hàng, nhấn nút tương ứng.

 

 • Tôi có phải mua FIFA Points để mua hàng từ menu iOS Store không?
 • Điểm FIFA không phải là lựa chọn duy nhất của bạn khi mua hàng trong cửa hàng; Bạn cũng có thể sử dụng các đồng tiền mà bạn kiếm được thông qua chơi trò chơi. Khi bạn đã quyết định mua hàng của mình và khai thác nút ‘Mua, bạn sẽ được nhắc chọn Tiền xu hoặc FIFA Points làm phương thức mua hàng.
  Xin lưu ý rằng nếu bạn không có đủ tiền để mua hàng, bạn sẽ chỉ có thể chọn tùy chọn mua FIFA Points.

 

 • Làm thế nào tôi có thể tải phát lại FIFA 13 của tôi từ iOS của tôi trực tiếp lên YouTube? ?
 • Nếu bạn có một phát lại mà bạn muốn chia sẻ với bạn bè, vui lòng làm như sau:
  1) điều hướng đến phần phát lại ngay lập tức;
  2) Nhấn vào nút YouTube;
  3) Khi được nhắc - Đăng nhập bằng thông tin đăng nhập YouTube hoặc Google của bạn.
  Khi trò chơi đã dành một thời gian ngắn để xử lý video, nó sẽ tự động bắt đầu tải trực tiếp lên YouTube. Sau khi tải lên thành công, một mục tin tức sau đó sẽ được gửi cho tất cả bạn bè FIFA của bạn để cho họ biết rằng bạn vừa thêm một video.

 

 • Tôi có thể tìm đội cuối cùng của FIFA 13 cho iOS ở đâu?
 • Trên iTunes. Truy cập nơi đây.
   
   
   

23 Suy nghĩ về Đội Ultimate FIFA 13 cho iOS - Câu hỏi thường gặp

 1. Tôi không thể đăng nhập vào tài khoản gốc của mình trên FIFA 13 cho iOS. Mặc dù tôi nhập thông tin đăng nhập chính xác cho email và mật khẩu của mình, tin nhắn sau đây vẫn tiếp tục xuất hiện trên Uh oh oh! Có gì đó không ổn, xin lỗi, một lỗi bất ngờ đã xảy ra. Vui lòng thử lại." Thông báo này tiếp tục xuất hiện mỗi khi tôi cố gắng đăng nhập vào nguồn gốc và tôi đã thử đăng nhập thông qua cả dữ liệu di động WiFi và 3G nhưng cả hai đều không bao giờ hoạt động.
  Vui lòng giúp giải quyết vấn đề này. hỗ trợ của bạn sẽ được đánh giá rất cao.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào.
   Chúng tôi không có thiết bị nào để kiểm tra nó. Tôi thậm chí không biết có thể hay không. Xin lỗi.
   Nếu bất cứ ai biết câu trả lời, xin vui lòng bình luận ở đây.

 2. Xin chào, tôi có vấn đề với FIFA 13 UT của tôi trên iPhone của tôi bị khóa vì tôi không trả lời được những câu hỏi mà tôi không biết về cách tôi mở khóa nó, tôi đã nhận được iPhone 5 nhưng tôi có thể chơi nó vì nó bị khóa
  Giúp tôi?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào.
   Khi bạn giành được một gói trong các mùa hoặc trong một giải đấu, bạn có thể tìm thấy nó trong cửa hàng ths - gói của tôi.

 3. Đội của tôi đã bị hack và tôi đã mất Messi và Ronaldo trong đội cuối cùng của tôi !!!! Tôi phải đi đâu để lấy lại chúng!

 4. Tôi quên mất câu hỏi của mình có cách nào tôi có thể lấy lại được không vì trò chơi đã bị khóa trên iPod của tôi và tôi có thể do điều đó chỉ truy cập nó trên iPad của mình?

  1. Quản trị viên nhóm FIFA U

   Nếu bạn không nhớ câu trả lời cho câu hỏi bảo mật, hãy chọn ‘Quên câu trả lời khi nó được nhắc. Sau khi trả lời một số chi tiết về tài khoản của bạn, bạn có thể lấy lại quyền truy cập vào nó và tạo một câu hỏi bảo mật mới. Nếu nó không hoạt động cho bạn, hãy cố gắng duyệt để https://www.ivc4.com/contact-us và yêu cầu trợ giúp cho nhóm hỗ trợ EA.

  1. Quản trị viên nhóm FIFA U

   Có một tùy chọn gửi đến câu lạc bộ hoặc gửi trên đội hình hoạt động.
   Nếu bạn đã gửi cho anh ta nhưng có thể tìm thấy anh ta, chỉ cần vào Menu Squad Active, nhấn vào một thẻ trống và chọn thêm thêm. Hoặc nhấn vào thẻ người chơi và chọn hoán đổi.
   Trân trọng

 5. Có lẽ bạn có biết các yêu cầu để có một nhóm 5 sao trên iOS là gì? Nhóm của tôi có 100 hóa học và xếp hạng là 81 với 4,5 sao, tôi đã có một chút bối rối về cách đưa nó đến 5 sao, bất kỳ sự giúp đỡ nào cũng sẽ được đánh giá cao. Trang web tuyệt vời btw!

  1. Quản trị viên nhóm FIFA U

   Cảm ơn!
   Chúng tôi không chắc chắn vì chúng tôi đã thử nghiệm phiên bản iOS nhưng có lẽ giống như phiên bản consoles. Nhóm sao phụ thuộc vào xếp hạng của bạn. Bạn cần tăng xếp hạng của mình lên 83 để có được xếp hạng 5 sao.

 6. 1. Không thể sử dụng sân vận động mới hoặc huy hiệu hoặc đồng nhất trên iOS 6.0 (không có nút để áp dụng những thứ mới)
  2. Không thể thay đổi đội. Tôi đã thực hiện một đội hình mới - đã xóa đội cũ .. Bắt đầu trận đấu, tôi có thể thấy đội hình mới, nhưng trên sân - vẫn luôn là đội hình cũ chỉ xuất hiện.

  Xin vui lòng giúp đỡ?

  1. Bạn đã thêm nó vào câu lạc bộ của bạn chưa? Thêm nó, đi đến câu lạc bộ, và sau đó nhấp vào Chọn ở góc dưới bên phải, Hy vọng điều này có ích!

Nhận xét đã đóng cửa.