kèo bóng đá hom nay Hướng dẫn thẻ chữa bệnh FIFA 20

Thẻ chữa bệnh FIFA 20

Tìm hiểu tất cả mọi thứ về thẻ chữa bệnh FIFA 20, bao gồm cả cách chúng làm việc, một danh sách với tất cả các thẻ này và hướng dẫn để giúp bạn quyết định xem bạn có nên sử dụng chúng hay không.

 
Thẻ chữa bệnh FIFA 20
Vai trò | DANH SÁCH | LÀM SAO ĐỂ ĐĂNG KÍ | TẦM QUAN TRỌNG


 

Vai trò

Thẻ chữa bệnh FIFA 20 làm gì?

Bất kỳ người chơi nào cũng có thể bị tổn thương trong một trận đấu. Cơ hội của nó xảy ra cao hơn nếu anh ta có thể lực thấp và nếu đối thủ sử dụng một phong cách chơi mạnh mẽ. Khi nó xảy ra, có hai mẩu thông tin cụ thể sẽ xuất hiện được in trên thẻ của anh ấy: số lượng trận đấu anh ấy sẽ thiếu và loại chấn thương mà anh ấy gặp phải. Nếu bạn để anh ta nghỉ ngơi giữa các khu bảo tồn miễn là thời gian chấn thương, anh ta sẽ chữa lành một cách tự nhiên và trở lại.

Thẻ thể hình là vô dụng nếu người chơi bị chấn thương. Trong trường hợp này, bạn sẽ phải áp dụng cho anh ta một thẻ chữa bệnh nếu bạn muốn sử dụng người chơi này ngay lập tức hoặc ít nhất bạn có thể giảm thời gian chết của anh ta. Đây là vai trò duy nhất của thẻ chữa bệnh. Có thể phục hồi bất kỳ người chơi bị thương nào nếu bạn áp dụng cho anh ta thẻ chữa bệnh phù hợp.

Có hai loại thẻ chữa bệnh: những loại đặc hiệu cho từng loại chấn thương (chân, chân, đầu gối, cánh tay, đầu, lưng hoặc trên Bất kể anh ấy bị chấn thương nào, giảm tối đa 4 trận. Khi bạn sử dụng một trong những thẻ này, số lượng trận đấu được viết trên thẻ người chơi sẽ giảm theo cấp độ của nó. Nếu sự khác biệt giữa chúng bằng hoặc nhỏ hơn 0, bạn sẽ có thể sử dụng trình phát ngay. Nếu sự khác biệt là vượt trội, bạn có thể tiếp tục áp dụng thẻ chữa bệnh cho anh ấy cho đến khi bạn có người chơi hoàn toàn được chữa lành hoặc bạn có thể đợi cho đến khi anh ấy hồi phục tự nhiên trong thời gian chết còn lại.

Trong FIFA 20 Team Ultimate, các thẻ của những người chơi bị thương có một ‘X, trên đó. Không thể sử dụng thẻ chữa bệnh trên những người chơi không bị thương. Mặt khác, bạn có thể áp dụng nhiều thẻ chữa bệnh như bạn muốn trên những người chơi bị thương.

Hướng dẫn thẻ chữa bệnh FIFA 20 cho FIFA 20 Ultimate TeamThực hiện theo con đường này để mua thẻ chữa bệnh: Chuyển - vật tư tiêu hao - Chữa bệnh


 
 

Danh sách FIFA 20 Thẻ chữa bệnh

Mỗi thẻ chữa bệnh được bao gồm trong FIFA 20

Chỉ có 24 thẻ chữa bệnh vào FIFA 20:

Thẻ chữa bệnh
VÀNG
MÀU BẠC
Đồng
    
PHỔ THÔNG   
BÀN CHÂN +5 +2 +1
CHÂN +5 +2 +1
ĐẦU GỐI +5 +2 +1
CÁNH TAY +5 +2 +1
CÁI ĐẦU +5 +2 +1
MẶT SAU +5 +2 +1
Phần thân trên +5 +2 +1
    
QUÝ HIẾM   
TẤT CẢ CÁC +4 +2 +1 

Cách áp dụng thẻ chữa bệnh

Hướng dẫn áp dụng các vật dụng chữa bệnh

Để áp dụng thẻ chữa bệnh vào thẻ người chơi, hãy truy cập đội hình của bạn trong FUT, chọn người chơi của bạn và hiển thị màn hình hành động của người chơi (PS4: Nút Square / Xbox: X Nút), áp dụng tiêu thụ, sau đó chọn thẻ chữa bệnh được chiếm đoạt từ Tab chữa bệnh.


 

Tầm quan trọng

Tôi có nên mua thẻ chữa bệnh FIFA 20 không?

Nếu bạn thường giữ cho đội hình tập thể dục của bạn cao và nếu bạn tránh các đối thủ hung hăng, thì chấn thương là rất hiếm. Ngay cả khi nó xảy ra, thời gian ngừng hoạt động sẽ chỉ là một hoặc hai trận đấu. Đó là lý do tại sao không có lý do gì để sử dụng thẻ chữa bệnh bằng vàng làm giảm thời gian chết trong 5 hoặc 4 trận đấu.

Thẻ chữa bệnh bằng bạc và đồng chỉ nên được sử dụng nếu bạn thực sự cần một người chơi nói riêng rằng mà bị chấn thương. Hầu hết thời gian bạn có thể tránh sử dụng thẻ chữa bệnh nếu bạn sở hữu một đội chất lượng cho phép bạn xoay vòng. Bạn sẽ có thể đưa người chơi bị thương vào dự trữ và thay thế anh ta bằng một người khác.

Các thẻ chữa bệnh hiếm hoi đắt hơn những thẻ khác. Họ chữa lành cho người chơi, bất kể loại chấn thương anh ta gặp phải. Vậy tại sao ai đó lại mua chúng? Hãy tưởng tượng rằng người chơi của bạn bị thương và bạn muốn anh ta trở lại. Bạn làm nghề gì? Bạn kiểm tra loại thương tích nào anh ta gặp phải, đi đến thị trường chuyển nhượng, mua thẻ chữa bệnh không hiếm có cụ thể và áp dụng nó lên anh ta. Đôi khi quá nhàm chán khi phải ngừng chơi để đi chợ để mua thẻ chữa bệnh. Đó là lý do tại sao một số game thủ mua thẻ chữa bệnh hiếm gặp để sử dụng khi họ cần. Nó đắt hơn nhưng nó cũng dễ dàng hơn.

Nếu bạn đã lưu trữ vật lý học Trên câu lạc bộ của bạn, bạn sẽ nhận được tiền thưởng lên tới 50% khi bạn áp dụng thẻ chữa bệnh.