football soccer championship FIFA 23 TRẢI RA

Trang này cho bạn thấy trang bìa FIFA 23 của mỗi phiên bản và nền tảng.

Bìa FIFA 23


Bìa FIFA là tác phẩm nghệ thuật ở mặt trước của gói trò chơi.Nó thường có ít nhất một cầu thủ bóng đá nổi tiếng.

Các bản sao kỹ thuật số hiện đang được bán nhiều nhất nhưng một trong những câu hỏi thú vị nhất về việc phát hành một video FIFA mới vẫn là ‘người chơi nào sẽ ở trên trang bìa?Từ David Platt đến Kylian Mbappé, không quên Wayne Rooney phá kỷ lục, nhiều người chơi đã vinh dự được giới thiệu trong trang bìa FIFA.

Bìa FIFA phụ thuộc vào phiên bản, nền tảng và, trong một số trường hợp, các khu vực. Trong FIFA 23, chỉ có bốn bìa: một cho phiên bản cuối cùng và ba cho phiên bản tiêu chuẩn (Amazon Exclusive, Current và Next Gen Consoles).

Phiên bản tiêu chuẩn


Phiên bản cơ sở của FIFA 23 có ba bìa khác nhau, cho thứ tự này:

  • Bìa toàn cầu cho PlayStation 5, Xbox Series X | S, PC và Stadia (Toàn cầu), có Kylian Mbappé;

  • Bìa khu vực (Úc và New Zealand) cho PlayStation 5, Xbox Series X | S, PC và Stadia, cộng với Amazon Edition, có Sam Kerr;

  • Bìa toàn cầu cho PlayStation 4 và Xbox One, có Kylian Mbappé;

Bìa FIFA 23 - Phiên bản tiêu chuẩn

Bìa FIFA 23 - Phiên bản Amazon tiêu chuẩn

Bìa FIFA 23 - Phiên bản tiêu chuẩn

Ngôi sao bìa


Kylian Mbappé là ngôi sao cover FIFA 23. Nó lần thứ ba anh ấy tính năng trên bìa FIFA.

Con trai thần đồng Bondy sườn trở lại trang bìa của FIFA 23 sau một mùa giải kỷ lục khác tại Paris Saint-Germain, trở thành cầu thủ ghi bàn cao thứ hai trong lịch sử câu lạc bộ. Tuy nhiên, danh hiệu Ligue 1 không phải là chiếc cúp duy nhất của anh ấy trong mùa giải này. Đại diện cho đội tuyển quốc gia Pháp, anh đã giành được giải thưởng Liên đoàn Quốc gia UEFA và Giải thưởng Golden Boot của cuộc thi này.

Vận động viên trẻ nhất xuất hiện trên một trang bìa FIFA không chỉ là một trong những người chơi giỏi nhất hành tinh. Ông có lẽ là người kế thừa mạnh mẽ nhất cho di sản Messi và Ronaldo.

Phiên bản cuối cùng


Phiên bản đắt nhất FIFA 23 có tính năng Kylian Mbappé và Sam Kerr trên bìa của nó.

Bìa FIFA 23 - Phiên bản Ultimate

Phiên bản di sản


Kylian Mbappé có các tính năng trên bìa Legacy của FIFA 23, dành riêng cho Nintendo Switch.

Bìa FIFA 23 - Phiên bản kế thừa
Các câu hỏi thường gặp
Nghệ thuật FIFA 23 đã được tiết lộ vào ngày 18 tháng 7 năm 2022.
Một lần nữa, các tính năng của Kylian Mbappé trên bìa năm nay. Lần này, Sam Kerr tham gia cùng anh trên phiên bản cuối cùng.
Trái với những gì nhiều người chơi nghĩ, nó không có liên quan gì đến anh ta. Dê là đối tác tay áo chính thức mới của PSG.
Đúng. Nếu một vận động viên ngôi sao cover chuyển đến một câu lạc bộ mới trong thời gian chuyển Windows mùa hè sau khi thông báo về bìa FIFA, EA sẽ phát hành một bìa mới với bộ mới của anh ấy. Nó đã xảy ra với Gareth Bale và Cristiano Ronaldo.
Đúng. Bạn có thể in ở đây thiết kế tùy chỉnh câu lạc bộ của bạn cho bản sao của trò chơi hoặc tải xuống một hình nền cho điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính của bạn.
Được giới thiệu trong FIFA 16, bìa FIFA khu vực là nghệ thuật tùy chỉnh được phát hành độc quyền ở một số quốc gia và khu vực cụ thể. Trong FIFA 23, có các vỏ bọc toàn cầu cho Úc và New Zealand, có Sam Kerr.
Ba: Hai cho phiên bản tiêu chuẩn và một cho phiên bản cuối cùng.
Số FIFA 23 ART là giống nhau cho PlayStation, Xbox, Stadia và PC (Origin và Steam).
Không. Đó là một quyết định được đưa ra bởi nghệ thuật Electonic. Tuy nhiên, trong FIFA 17 Reus đã được cộng đồng chọn từ một nhóm bốn người chơi.
Bạn có thể bỏ phiếu cho của chúng tôi Thăm dò ý kiến, cho thấy cộng đồng muốn xem ai trong nghệ thuật trang bìa.
Một Đại sứ là một người chơi rất phổ biến được EA sử dụng để quảng bá trò chơi của họ. Đại sứ chính là một trong những tính năng trên trang bìa.
Wayne Rooney. Ông đã làm cho trang bìa toàn cầu bảy lần.
Kylian Mbappé. Đó là sự áp dụng thứ hai của anh ấy.
Eden Hazard, trong FIFA 20.
David Platt và Piotr Swierczewski.
Nghệ thuật FIFA 12 có sự góp mặt của Wayne Rooney và Jack Wilshere.
Trên trang này. Bạn chỉ cần nhấp vào hình ảnh tương ứng.
Nó là nội dung miễn phí bao gồm trong Phiên bản cuối cùng Điều đó cho phép bạn chơi với mục thông thường MBAPPé cho 5 trận đấu.