fifa là gì Hướng dẫn đội hình Bundesliga cho FIFA 14 Ultimate Team

Hướng dẫn đội hình Bundesliga cho FIFA 15 Ultimate Team

 
 

Đối với tất cả những người chơi có kế hoạch cho một đội FUT 14 dựa trên Bundesliga hoặc kế hoạch xây dựng một, chúng tôi đã tiến hành một phân tích sâu rộng về những người chơi giỏi nhất.

Dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi về giải đấu chính của Đức cho Đội Ultimate FIFA 14.

 
 

Truy cập nhanh

Giới thiệu
Bundesliga
Thủ môn
Lưng trung tâm
Lưng ngay
Lưng trái
Tiền vệ phòng thủ trung tâm
Tiền vệ trung tâm
Các tiền vệ phải
Rời các tiền vệ
Chuyển tiếp
Đội
Giống lai
 
 

 
 
 
 
 

Giới thiệu về Hướng dẫn FUT 14 Bundesliga

 

Xây dựng một đội là thách thức lớn nhất trong đội cuối cùng của FIFA 14. Nó không cần phải là đội tốt nhất, ngay cả vì ngân sách có thể không cho phép, nhưng nó cần phải là người chơi tầm vóc để anh ta có được thành công.

Khi chọn người chơi nào để chơi, bạn sẽ phải xem xét kỹ các thuộc tính của họ. Chọn một nhóm dựa trên xếp hạng là một trong những sai lầm phổ biến nhất đối với FUT 14. Nó chính xác là khía cạnh này mà hướng dẫn này tập trung vào. Đối với mỗi vị trí và tập trung vào các thuộc tính thực sự quan trọng, chúng tôi sẽ cho thấy ai là vận động viên giỏi nhất để lựa chọn.

Điều quan trọng là người chơi kiểm tra xem người chơi anh ta chọn phù hợp với đội hình mà anh ta thích chơi. Ví dụ, một hậu vệ tốt sẽ vô dụng nếu người chơi chỉ sử dụng đội hình với ba hậu vệ. Theo những thành lập đó, người chơi phải thận trọng khi xem xét tỷ lệ làm việc, cố gắng liên hệ với họ với những người chúng tôi tư vấn trong Hướng dẫn hình thành.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, điều bắt buộc là bạn điều chỉnh tất cả các nhóm của mình để hóa học cá nhân và nhóm cao có thể. Để bước cuối cùng này dễ dàng hơn, phần lớn người chơi bắt đầu xác định loại đội mà họ xây dựng. Một số người chọn tập hợp các cầu thủ cùng quốc tịch, trong khi những người khác quyết định thành lập một đội bóng từ cùng một giải đấu. Các giải đấu phổ biến nhất là người Brazil và Barclays Premier League. Ngoài ra còn có nhiều người chơi có kinh nghiệm hơn có thể tạo thành các đội lai mà không làm hỏng hóa học rất nhiều.

Tất cả các bước này là cần thiết để có; Có thể là nhóm không phải lúc nào cũng được xây dựng tốt như nó có thể. Bài viết này nhằm mục đích giúp đỡ những người nghĩ hoặc muốn thành lập một đội cuối cùng của FIFA 14 dựa trên những người chơi từ Bundesliga. Ngay cả những người có một, có thể đưa ra một số kết luận có giá trị từ hướng dẫn này có thể giúp biến nhóm của bạn thậm chí còn tốt hơn.

Điều quan trọng là người đọc hiểu rằng hướng dẫn này chỉ đơn giản là hướng dẫn. Nó có một chủ đề quá rộng lớn và sự kết hợp của người chơi gần như vô hạn. Bên cạnh đó, có nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến các lựa chọn, như một phong cách chơi của một người khác, các đội hình được sử dụng, ngân sách có sẵn, sở thích hoặc thậm chí thời gian chơi. Vẫn còn một thành phần không chắc chắn: một người chơi giỏi cho ai đó có thể không dành cho một thành phần khác. Nếu có một đội tốt hơn, mọi người sẽ chiến đấu để có được nó. Một phần của niềm vui của FIFA 14 Ultimate Team là: Mọi người đều có câu lạc bộ và cầu thủ cá nhân của họ.

Một điểm quan trọng khác và điều đó phải giữ rất rõ ràng là bất cứ ai đang đọc hướng dẫn này, đó là một số tiêu chí mà chúng tôi đã chọn và nên có kiến ​​thức của mọi người:

 • Chỉ những người chơi vàng
  • Trong hướng dẫn này, chúng tôi đã xem xét người chơi bạc hoặc đồng. Hầu hết người chơi không cho rằng họ là một lựa chọn tốt hơn so với người chơi vàng, vì vậy để đơn giản hóa việc phân tích hướng dẫn mà chúng tôi đã bao gồm họ. Trong tương lai, chúng tôi có thể đến để xuất bản hướng dẫn chỉ nói về các danh mục này.
 • Chỉ những người chơi thường xuyên
  • Trong hướng dẫn này, chúng tôi đã xem xét trong các hình thức (nếu). Họ cực kỳ tốn kém và trong hầu hết các trường hợp không được coi là giá trị tốt cho tiền. Chúng chỉ nên được sử dụng bởi những người chơi có ngân sách hào phóng, đã có đội tốt nhất có thể và muốn nâng cấp nhỏ.
 • Chỉ những người chơi bình thường
  • Trong hướng dẫn này, chúng tôi đã xem xét những người chơi đã được chuyển đến các câu lạc bộ khác hoặc đã được xem xét (UP). Chỉ những người chơi bắt đầu mùa giải của họ ở Bundesliga và với các thuộc tính ban đầu của họ mới được xem xét.
 • Chỉ các thuộc tính gốc
  • Trong hướng dẫn này, chúng tôi đã xem xét các thay đổi được thực hiện trên hiệu suất của người chơi như vậy khi áp dụng thẻ đào tạo hoặc kiểu hóa học.
 • Phân tích vị trí
  • Để làm cho sự hiểu biết của hướng dẫn này dễ dàng hơn, chúng tôi đã chia các cầu thủ thành chín nhóm riêng biệt theo thứ tự vị trí ban đầu của họ: Thủ môn (GK), Central Backs (CB), Backs (RB và RWB), Backs bên trái (LB và LWB), Các tiền vệ trung tâm phòng thủ trung tâm (CDM) (CM và CAM), tiền vệ phải (RM, RW và RF), tiền vệ trái (LM, LW và LF) và chuyển tiếp (CF và ST).
 • Giá vào ngày xuất bản của Hướng dẫn
  • Trong chương mà các đội Bundesliga của FIFA 14 Ultimate Team được đề xuất, giá được xem xét là ngày của ngày xuất bản của hướng dẫn: tháng 12 năm 2013 giá hướng dẫn.

   
   

   
   
   

  Bundesliga

   

  Bundesliga sống trong bóng tối của Barclays PL và BBVA nhưng sự thật là nó có nhiều cầu thủ chất lượng, vì nó cho thấy thực tế là hai người vào chung kết của Champions League cuối cùng đều là người Đức.

  Trình độ chuyên môn của nhà vô địch được thực hiện thông qua hệ thống điểm được thực hiện. Bất cứ đội nào tập hợp nhiều điểm nhất chiến thắng giải đấu. Bốn người đầu tiên có được quyền truy cập vào Champions League của năm tới, trong khi năm thứ năm và thứ sáu đủ điều kiện tham dự Europa League và ba địa điểm thương mại cuối cùng với hai người đầu tiên đủ điều kiện trong số 2. Bundesliga và với người chiến thắng play-off. Mỗi mùa bắt đầu vào tháng 8 và kết thúc vào tháng Năm, có 34 tuần trò chơi với chín trận đấu mỗi trận, là tổng cộng 306 trận đấu mỗi mùa.

  Bundesliga là giải đấu thể thao được theo dõi nhiều nhất trên thế giới và là giải đấu tốt thứ ba được phân loại trong các hệ số UEFA League.

  Bắt đầu vào năm 1962, Bundesliga đã bị mười hai câu lạc bộ chinh phục. Câu lạc bộ thống trị là Bayern Munich, với tổng số 22 danh hiệu. Borussia Dortmund (5), Borussia Mönchengladbach (5), Werder Bremen (4), Hamburger SV (3), VFB Stuttgart (3) .

  Về mùa trước, Bundesliga đã mất một số cầu thủ giỏi như Michal Kadlec (Fenerbache SK), Daniel Carvajal (Real Madrid CF), Christoph Metzelder (Retirado), Serdar Tasci (Spartak Moscow), Marko Arnautovic (Stoke City) (Đọc) và Anatoliy Tymoshchuk (Zenit St. Petersburg). Nhưng, việc chuyển tiền lớn nhất là sự chuyển động của Andre Schürrle từ Bayer 04 Leverkusen đến Chelsea với 22 triệu euro và chuyển Mario Gómez từ FC Bayern Munich đến Fiorentina tới 15,5 triệu euro.

  Những chuyển nhượng này đã không nhất thiết phải làm cho Bundesliga yếu hơn. Các nhóm người Đức đã chi hơn 270 triệu euro cho quân tiếp viện mạnh mẽ: Pierre-Emerick Aubameyang (Saint-étienne), Giulio Donati (Inter), Kevin-Prince Boateng (AC Milan), Vladimír Darida (Viktoria Pilsen) ), Raffael (Dinamo Kiev), Marcelo (PSV), Todor Nedelev (Botev Plovdiv), Tarik Elyounoussi (Rosenborg) và Anthony Modeste (Bordeaux). Nhưng những bản hợp đồng lớn nhất của mùa giải đã xảy ra ở Munich và Dortmund. Thiago Alcánntara và Henrikh Mkhitaryanhave đã tham gia với Bundesliga với 65 triệu euro, gần một phần tư số tiền của tất cả các câu lạc bộ Bundesliga mùa này.

  Các lựa chọn là rất nhiều mà hướng dẫn của chúng tôi chắc chắn sẽ hữu ích khi xây dựng một đội với các cầu thủ từ giải đấu này. Bundesliga là một lựa chọn tốt cho những người đang tìm kiếm những người chơi chất lượng, nhưng không muốn chi rất nhiều tiền như xảy ra trong các đội BPL và BBVA.

   
   

   
   
   
   
   

  FUT 14 Bundesliga Thủ môn (GK)

   

  Thủ môn là những người chơi ít được sử dụng trên sân. Bởi vì điều này, họ cũng là người bị coi thường khi xây dựng một đội. Hầu hết người chơi bắt đầu mua hàng của họ với một tiền đạo, sau đó họ củng cố tiền vệ phòng thủ và chỉ sau đó là mục tiêu. Sự thật là một thủ môn tốt có thể có giá trị rất nhiều mục tiêu. Nó đầu tư tốt bởi vì họ thường là những người chơi có thể tiếp cận kinh tế nhất.

  Manuel Neuer là thủ môn nổi tiếng hơn từ Bundesliga. Đối với nhiều game thủ, anh ấy là thủ môn FUT 14 tốt nhất. Chỉ có René Adler và Roman Weidenfeller mới có thể so sánh được. Để có xếp hạng tốt nhất, họ cũng được tìm kiếm nhiều nhất bởi các đội giải đấu này, vì vậy họ đắt hơn.

   

  Hầu hết các thủ môn được đánh giá cao
  Manuel Neuer 86 nước Đức Bayern München
  René Adler 84 nước Đức Hamburger SV
  Roman Weidenfeller 83 nước Đức Borussia Dortmund
  Bernd Leno 80 nước Đức Bayer 04 Leverkusen
  Diego Benaglio 80 Thụy sĩ VFL Wolfsburg
  Marc-André Ter Stegen 80 nước Đức Borussia M hèGladbach
  Sven Ulreich 79 nước Đức VFB Stuttgart
  Kevin Trapp 79 nước Đức Eintracht Frankfurt
  Oliver Baumann 78 nước Đức SC Freiburg
  Ron-Robert Zieler 78 nước Đức Hannover 96


   

  Khi chọn một thủ môn giỏi, nó không chỉ xuống xếp hạng của mình. Có hai thuộc tính cơ bản để chọn một thủ môn tốt: phản xạ và lặn.

  Đầu tiên đo lường sự nhanh nhẹn của thủ môn khi thực hiện một pha cứu thua. Điều tốt nhất về khía cạnh này là ba thủ môn với đánh giá tốt hơn: Manuel Neuer, René Adler và Roman Weidenfeller.

   

  Thủ môn với phản xạ tốt nhất
  Manuel Neuer 87 nước Đức Bayern München
  René Adler 86 nước Đức Hamburger SV
  Roman Weidenfeller 85 nước Đức Borussia Dortmund
  Tim Wiese 85 nước Đức 1899 Hoffenheim
  Bernd Leno 84 nước Đức Bayer 04 Leverkusen
  Jaroslav Drobný 84 Cộng hòa Séc Hamburger SV
  Diego Benaglio 83 Thụy sĩ VFL Wolfsburg
  Marc-André Ter Stegen 83 nước Đức Borussia M hèGladbach
  Sven Ulreich 83 nước Đức VFB Stuttgart
  Thomas Kraft 83 nước Đức Hertha BSC


   

  Lặn là một thuộc tính cơ bản khi chọn thủ môn. Nó đo lường khả năng cho một thủ môn để cứu khi nhảy.

  Cũng trong khía cạnh này, Neuer và Adler là những người giỏi nhất trên Bundesliga. Diego Benaglio là một trong những người chơi trong danh sách ngắn của chúng tôi. Anh ta có một trong những sự chia rẽ tốt nhất của Bundesliga.

   

  Thủ môn với lặn tốt nhất
  René Adler 86 nước Đức Hamburger SV
  Manuel Neuer 85 nước Đức Bayern München
  Diego Benaglio 84 Thụy sĩ VFL Wolfsburg
  Roman Weidenfeller 83 nước Đức Borussia Dortmund
  Bernd Leno 82 nước Đức Bayer 04 Leverkusen
  Sven Ulreich 82 nước Đức VFB Stuttgart
  Tim Wiese 81 nước Đức 1899 Hoffenheim
  Marc-André Ter Stegen 80 nước Đức Borussia M hèGladbach
  Kevin Trapp 80 nước Đức Eintracht Frankfurt
  Oliver Baumann 80 nước Đức SC Freiburg


   

  Các cầu thủ đội cuối cùng có kinh nghiệm nhất biết rằng một yếu tố nghiêng khác vào màn trình diễn của thủ môn mà không xem xét bốn thuộc tính còn lại: chiều cao. Một thủ môn cao hơn, tốt hơn là cơ hội có một tấm sạch.

  Đây là điểm yếu của Roman Weidenfeller. Mặc dù anh ấy có thể được coi là một thủ môn ngắn, nhưng sự thật là anh ấy ngắn 6 cm so với Diego Benaglio hùng mạnh, thủ môn vàng này giữ danh hiệu thủ môn Bundesliga cao nhất. Neuer từ FC Bayern và Adler từ Hamburger SV đều trên 1.90 m.

   

  Thủ môn cao nhất
  Diego Benaglio 194 Thụy sĩ Bundesliga
  Tom Starke 194 nước Đức Bundesliga
  Manuel Neuer 193 nước Đức Bundesliga
  Tim Wiese 193 nước Đức Bundesliga
  Sven Ulreich 192 nước Đức Bundesliga
  Jaroslav Drobný 192 Cộng hòa Séc Bundesliga
  René Adler 191 nước Đức Bundesliga
  Bernd Leno 190 nước Đức Bundesliga
  Raphael Schäfer 190 nước Đức Bundesliga
  Marc-André Ter Stegen 189 nước Đức Bundesliga


   

  Sự lựa chọn cho thủ môn Bundesliga tốt nhất trong đội cuối cùng của FIFA 14, thật dễ dàng.

  Theo chúng tôi, Manuel Neuer vẫn là lựa chọn tốt nhất. Bên cạnh việc là người giỏi nhất với một trong hai thuộc tính quan trọng nhất và là người giỏi thứ hai, anh ấy còn có cú đá tốt nhất. Đối với chúng tôi, René Adler là sự thay thế tốt nhất cho nhà vô địch châu Âu. Mặc dù anh ta chậm chạp và không có một cú đá tốt, anh ta có những chỉ số tuyệt vời trong hai thuộc tính quan trọng hơn. Anh ấy là một món hời lớn.

  Đối với những người muốn có một thủ môn giá rẻ, Diego Benaglio là một lựa chọn tuyệt vời. Anh ấy không giỏi như ba thủ môn Bundesliga giỏi nhất nhưng anh ấy cao, có lặn tốt và phản xạ tuyệt vời. Giá cả không thể đánh bại được

   
   

  Hướng dẫn đội hình Bundesliga cho FIFA 14 Ultimate Team - GK

  FUT tốt nhất 14 Bundesliga Thủ môn


   
   

   
   
   
   
   

  FUT 14 Bundesliga Central Backs (CB)

   

  Một nhiệm vụ thủ môn được thực hiện dễ dàng hơn nếu trước mặt anh ta là hậu vệ trung tâm chất lượng. Chức năng của họ là ngăn chặn đối thủ trở nên nguy hiểm gần với mục tiêu của bạn.

  Mats Hummels và Dante là những người ủng hộ trung tâm với danh tiếng tốt nhất trong Bundesliga. Không người chơi khác có thể được so sánh với họ.

   

  Backs trung tâm được đánh giá cao nhất
  Thảm hummels 85 nước Đức Borussia Dortmund
  Dante 84 Brazil Bayern München
  Benedikt Höwedes 82 nước Đức FC Schalke 04
  Neven Subotic 82 Serbia Borussia Dortmund
  Holger Badstuber 81 nước Đức Bayern München
  Jérôme Boateng 81 nước Đức Bayern München
  Sokratis 80 Hy Lạp Borussia Dortmund
  Naldo 80 Brazil VFL Wolfsburg
  Daniel Van Mua 78 nước Bỉ Bayern München
  Martin Stranzl 78 Áo Borussia M hèGladbach


   

  Trên một mặt sau trung tâm, hai thuộc tính có tầm quan trọng đặc biệt đối với hiệu suất của chúng: bảo vệ và tiêu đề.

  Một người chơi có khả năng phòng thủ tốt hơn sẽ có cơ hội từ bỏ đối thủ dễ dàng hơn và tránh anh ta tiếp cận hộp của bạn.

  Nó có trường hợp của người chơi được đánh giá tốt nhất: Hummels. Nó rất khó để vượt qua anh ấy. Những người chơi giàu kinh nghiệm nhất là những người có xếp hạng cao hơn về thuộc tính này. Dante chứng minh điều này.

   

  Lưng trung tâm với bảo vệ tốt hơn
  Thảm hummels 86 nước Đức Borussia Dortmund
  Dante 84 Brazil Bayern München
  Benedikt Höwedes 83 nước Đức FC Schalke 04
  Holger Badstuber 82 nước Đức Bayern München
  Sokratis 81 Hy Lạp Borussia Dortmund
  Naldo 81 Brazil VFL Wolfsburg
  Neven Subotic 80 Serbia Borussia Dortmund
  Daniel Van Mua 80 nước Bỉ Bayern München
  Martin Stranzl 80 Áo Borussia M hèGladbach
  Jérôme Boateng 79 nước Đức Bayern München


   

  Trong một trò chơi một phần trở nên khó khăn trong việc ngăn chặn một tiêu đề của đối thủ trong hộp của chúng tôi, việc sở hữu tiêu đề tốt thậm chí còn quan trọng hơn ở lưng trung tâm so với trước đây. Cho phép anh ta vượt trội trong hộp của bạn khi bảo vệ các quả bóng không khí nhưng nó cũng đáng giá trên các mảnh đặt, như các góc nơi một cú nhảy trung tâm có thể chỉ là một số mục tiêu.

  Trong chương này, Papadopoulos và Hummels là những người mạnh nhất. Người Hy Lạp là CB ngắn nhất của Bundesliga nhưng anh ta cũng là người có tiêu đề và nhảy tốt nhất. Nếu bạn chọn không mua một trong số họ, Felipe Santana và Fallou Diagne xử lý nó khá tốt.

  Mặt khác, Naldo và Daniel Van Mua là những người ủng hộ trung tâm cao nhất trong giải đấu, nhưng họ cũng là những người có bước nhảy tồi tệ nhất. Người Bỉ là một người chơi để tránh bằng mọi giá, ngay cả với tốc độ thấp của anh ta.

   

  Lưng trung tâm với tiêu đề tốt hơn
  Kyriakos Papadopoulos 86 Hy Lạp FC Schalke 04
  Thảm hummels 85 nước Đức Borussia Dortmund
  Felipe Santana 84 Brazil FC Schalke 04
  Benedikt Höwedes 82 nước Đức FC Schalke 04
  Neven Subotic 82 Serbia Borussia Dortmund
  Jérôme Boateng 82 nước Đức Bayern München
  Sokratis 82 Hy Lạp Borussia Dortmund
  Dante 81 Brazil Bayern München
  Philipp Wollscheid 80 nước Đức Bayer 04 Leverkusen
  Heiko Westermann 80 nước Đức Hamburger SV


   

  Bảo vệ và tiêu đề có thể vô dụng trước đối thủ nhanh. Nó cần thiết để chiến đấu với lửa. Không thích cảm thấy bất lực khi thấy bạn bị tràn ngập bởi những người chơi cực kỳ nhanh. Mặc dù, theo một cách nào đó, trung tâm đã nhanh chóng, mọi đội đều cần một trong những người chơi này có thuộc tính tốc độ cao.

  Hummels và Dante có khả năng là hậu vệ trung tâm tốt nhất của Bundesliga nhưng cả hai đều rất chậm. Felipe Santana, CB nhanh thứ ba trên thế giới, có thể là một lựa chọn tốt. Sokratis và Neven Subotic cũng là những người chơi nhanh và sở hữu các thuộc tính tốt hơn, theo cách mà một trong hai người này thể hiện mình là một người có khả năng phòng thủ dựa trên Bundesliga.

   

  Back trung tâm với tốc độ tốt hơn
  Felipe Santana 81 Brazil FC Schalke 04
  Sokratis 77 Hy Lạp Borussia Dortmund
  Ömer TOPRAK 77 Thổ Nhĩ Kỳ Bayer 04 Leverkusen
  Jérôme Boateng 75 nước Đức Bayern München
  David Áp -ra -ham 75 Argentina 1899 Hoffenheim
  Naldo 74 Brazil VFL Wolfsburg
  Joel Matip 74 Cameroon FC Schalke 04
  Fallou Diagne 74 Senegal SC Freiburg
  Bamba Anderson 73 Brazil Eintracht Frankfurt
  Neven Subotic 72 Serbia Borussia Dortmund


   

  Hummels chặn mọi thứ đang ở trong tầm tay của anh ta. Nhưng, nếu phong cách chơi của đội là để thừa nhận các cuộc phản công cực kỳ nhanh, chúng tôi không thể khuyên anh ấy. Anh ấy là một hậu vệ chậm, thỏa hiệp với đội trong các cuộc tấn công nhanh. Dante là một lưng trung tâm tồi tệ hơn một chút so với người Đức nhưng có số liệu thống kê tương tự. Chúng tôi chỉ khuyên bạn nên sử dụng cả hai người chơi trong cùng một đội cùng một lúc nếu đội hình có 5 hậu vệ.

  Được hưởng lợi từ sự nổi tiếng và đặc điểm của họ cho một hóa học tốt, Jérôme Boateng trở thành một trong những lựa chọn đầu tiên cho các đội dựa trên giải đấu chính của Đức. Anh ta chắc chắn là một người chơi giỏi cho vị trí này nhưng có những giải pháp rẻ hơn khác. Giống như, Felipe Santana và Sokratis, các mặt sau trung tâm với mức trung bình tốt nhất giữa ba thuộc tính quan trọng nhất mà chúng tôi đã xem xét.

   
   

  Hướng dẫn đội hình Bundesliga cho FIFA 14 Ultimate Team - CB

  FUT tốt nhất 14 Bundesliga Central Backs


   
   

   
   
   
   
   

  FUT 14 Bundesliga Backs (RB và RWB)

   

  Lưng đầy đủ có vai trò gây rắc rối cho nhiệm vụ của các hậu vệ cánh. Không chỉ. Ngoài ra, các hậu vệ đầy đủ tốt cũng hỗ trợ các đồng đội của họ về các cuộc diễn tập tấn công.

  Đối với tất cả người chơi có ngân sách tốt, để chọn trở lại tốt nhất là một cái gì đó rất đơn giản. Philipp Lahm là người giỏi nhất.

   

  Được đánh giá cao nhất ngay sau lưng
  Philipp Lahm 87 nước Đức Bayern München
  Lukasz Piszczek 83 Ba Lan Borussia Dortmund
  Christian Träsch 76 nước Đức VFL Wolfsburg
  Sebastian Jung 76 nước Đức Eintracht Frankfurt
  Rafinha 76 Brazil Bayern München


   

  Có những thuộc tính rất quan trọng trong bất kỳ lưng bên phải: bảo vệ và tốc độ.

  Vì họ là những người bảo vệ họ nên có khả năng bảo vệ tốt. Điều này làm giảm rủi ro của đội ngũ để thủng lưới.

  Lahm là những người chơi phù hợp nhất với khía cạnh này. Những người chơi duy nhất khác cung cấp bất kỳ loại cạnh tranh nào là Lukasz Piszczek.

   

  Trở lại ngay với sự bảo vệ tốt hơn
  Philipp Lahm 82 nước Đức Bayern München
  Lukasz Piszczek 81 Ba Lan Borussia Dortmund
  Christian Träsch 76 nước Đức VFL Wolfsburg
  Sebastian Jung 74 nước Đức Eintracht Frankfurt
  Rafinha 72 Brazil Bayern München


   

  Một trò chơi hai bên có xu hướng nhanh hơn một trò chơi dựa trên giữa sân. Những người chơi lấp đầy các không gian này có nghĩa vụ phải nhanh chóng, cả hai động tác phòng thủ và tấn công của đội. PACE là một trong những yêu cầu quan trọng nhất cho một lưng đầy đủ tốt.

  Giữa tất cả các mặt sau của Bundesliga, Lukasz Piszczek là người nhanh nhất. Đây là điểm yếu nhất của Lahm, lưng nhanh thứ hai.

   

  Trở lại ngay với tốc độ tốt hơn
  Lukasz Piszczek 85 Ba Lan Borussia Dortmund
  Philipp Lahm 79 nước Đức Bayern München
  Rafinha 79 Brazil Bayern München
  Sebastian Jung 78 nước Đức Eintracht Frankfurt
  Christian Träsch 73 nước Đức VFL Wolfsburg


   

  Philipp Lahm chắc chắn là người tốt nhất để chơi trên Bundesliga. Anh ấy là người có những thuộc tính quan trọng nhất, rê bóng và bảo vệ, quan trọng trong một lưng đầy đủ.

  Nếu bạn không có đủ tiền để mua anh ta, hãy chọn Lukasz Piszczek. Anh ấy cũng là một người chơi tuyệt vời. Người chơi Ba Lan cũng là người giỏi nhất trong ba trong số sáu thuộc tính chính: tốc độ, bắn súng và tiêu đề. Sức chịu đựng ấn tượng của anh ấy làm cho tỷ lệ công việc của anh ấy cao/cao thậm chí còn quý giá hơn. Thứ ba trong danh sách của chúng tôi là Rafinha.

   
   

  Hướng dẫn đội hình Bundesliga cho FIFA 14 Ultimate Team - RB

  FUT tốt nhất 14 Bundesliga ngay sau


   
   

   
   
   
   
   

  FUT tốt nhất 14 Bundesliga Backs (LB E LWB)

   

  Lưng trái có chính xác vai trò của đồng đội của họ ở sườn khác. Nói cách khác, họ cố gắng làm cho một công việc cầu thủ chạy cánh trở nên khó khăn và tham gia vào các cuộc diễn tập tấn công của đội.

  Chỉ có một người chơi nổi bật ở vị trí này: David Alaba.

   

  Lưng trái được đánh giá cao nhất
  David Alaba 81 Áo Bayern München
  Marcel Schmelzer 78 nước Đức Borussia Dortmund
  Marcell Jansen 76 nước Đức Hamburger SV
  Marcel Schäfer 76 nước Đức VFL Wolfsburg
  Christian Fuchs 75 Áo FC Schalke 04


   

  Alaba là người trở lại còn lại phổ biến nhất chơi trên Bundesliga, nhưng anh ta không phải là người bảo vệ tốt nhất. Marcel Schmelzer, từ Borussia Dortmund, là số một trong danh sách này.

   

  Lưng còn lại với sự bảo vệ tốt hơn
  Marcel Schmelzer 78 nước Đức Borussia Dortmund
  David Alaba 77 Áo Bayern München
  Marcell Jansen 76 nước Đức Hamburger SV
  Marcel Schäfer 74 nước Đức VFL Wolfsburg
  Christian Fuchs 74 Áo FC Schalke 04


   

  Alaba là một trong năm lần lưng nhanh nhất trên thế giới. Anh ta thực hiện tốc độ mối đe dọa lớn nhất của mình, khác với những người chơi khác với vị trí này. Tất cả chúng đều chậm hơn rất nhiều.

   

  Lưng còn lại với tốc độ tốt hơn
  David Alaba 86 Áo Bayern München
  Marcell Jansen 80 nước Đức Hamburger SV
  Marcel Schmelzer 78 nước Đức Borussia Dortmund
  Marcel Schäfer 77 nước Đức VFL Wolfsburg
  Christian Fuchs 73 Áo FC Schalke 04


   

  Để chọn trở lại tốt nhất từ ​​Bundesliga là một nhiệm vụ thậm chí còn dễ dàng hơn so với nó ở phía đối diện. Alaba là người nhanh nhất, người đã vượt qua, bắn và rê bóng tốt hơn. Hơn cả một hàng phòng thủ, anh ta rất quan trọng trong cuộc tấn công của đội mình.

  Trong tất cả những người chơi còn lại, Marcell Jansen là lựa chọn rẻ nhất của chúng tôi. Mặc dù có xếp hạng thấp hơn Marcel Schmelzer, anh ta dường như là người chơi tốt hơn.

   
   

  Hướng dẫn đội hình Bundesliga cho FIFA 14 Ultimate Team - LB

  Fut 14 Bundesliga tốt nhất


   
   

   
   
   
   
   

  Tiền vệ phòng thủ FUT 14 Bundesliga tốt nhất (CDM)

   

  Nhiều trong số các đội hình cuối cùng của FIFA 14 yêu cầu một số tiền vệ có năng khiếu tự nhiên để bảo vệ. Các tiền vệ phòng thủ trung tâm phân biệt mình là đặc biệt nhằm mục đích giúp đỡ các đội bị rút lui hơn. Theo thuộc tính của họ và tỷ lệ làm việc của họ, chúng cũng có thể hữu ích cho các cuộc tấn công bắt đầu. Họ là những người chơi chiếm một vị trí rất chiến lược trong lĩnh vực này.

  Quyền lực tối cao của Javi Martinez, Luiz Gustavo Và Sven Bender trên tất cả các tiền vệ phòng ngự trung tâm Bundesliga khác là vô cùng rõ ràng.

   

  Tiền vệ phòng thủ trung tâm được đánh giá cao nhất
  Javi Martinez 84 Tây ban nha Bayern München
  Luiz Gustavo 81 Brazil VFL Wolfsburg
  Sven Bender 81 nước Đức Borussia Dortmund
  Sebastian Kehl 79 nước Đức Borussia Dortmund
  Simon Rolfes 79 nước Đức Bayer 04 Leverkusen
  Stefan Reinartz 78 nước Đức Bayer 04 Leverkusen
  Jermaine Jones 77 Hoa Kỳ FC Schalke 04
  Sebastian cưỡi ngựa 77 nước Đức Eintracht Frankfurt
  Pirmin Schwegler 77 Thụy sĩ Eintracht Frankfurt
  Håvard Nordtveit 76 Na Uy Borussia M hèGladbach


   

  Có một loạt các thuộc tính trong một tiền vệ phòng thủ trung tâm mà bạn phải chú ý: bảo vệ, để hậu vệ đầu tiên của đội làm việc; sức mạnh, để bạn giành chiến thắng tất cả các cuộc cãi lộn trên một khu vực dễ bị của lĩnh vực; tiêu đề, để giành được sở hữu trong các động tác trên không như đá mục tiêu; tốc độ, để bạn bao quát nhiều địa hình nhất trên sân càng tốt; Stamina, vì vậy họ có thể tham gia không kém vào việc tấn công một động thái phòng thủ (đặc biệt hữu ích cho người chơi có tỷ lệ làm việc cao/cao); Vượt qua và sở hữu để anh ta có thể bắt đầu các cuộc tấn công đúng cách. Theo chúng tôi, hai người đầu tiên là quan trọng nhất.

  Thông thường sử dụng một tiền vệ phòng thủ trung tâm có liên quan đến việc thâm hụt các yếu tố trong phòng thủ của bạn. Vì vậy, điều hợp lý là khi bạn tìm kiếm người chơi để chiếm vị trí này, bạn sẽ muốn người chơi có thể bảo vệ.

  CDM với số liệu thống kê bảo vệ tốt nhất là Javi Martinez. Anh ấy cũng là người chơi có tiêu đề tốt hơn nên anh ấy là một lựa chọn thực sự tốt cho các đội muốn làm phức tạp một trò chơi đối thủ trong không gian giữa hàng tiền vệ và phòng thủ.

   

  Các tiền vệ phòng thủ trung tâm với bảo vệ tốt hơn
  Javi Martinez 84 Tây ban nha Bayern München
  Luiz Gustavo 83 Brazil VFL Wolfsburg
  Sven Bender 83 nước Đức Borussia Dortmund
  Stefan Reinartz 82 nước Đức Bayer 04 Leverkusen
  Sebastian Kehl 81 nước Đức Borussia Dortmund
  Simon Rolfes 79 nước Đức Bayer 04 Leverkusen
  Jermaine Jones 79 Hoa Kỳ FC Schalke 04
  Håvard Nordtveit 78 Na Uy Borussia M hèGladbach
  William Kvist 77 Đan mạch VFB Stuttgart
  Marco Höger 76 nước Đức FC Schalke 04


   

  Khu vực của lĩnh vực bị chiếm giữ bởi các tiền vệ phòng thủ trung tâm là nơi xảy ra tranh chấp bóng nhất. Người chơi mạnh sẽ có xác suất chiến thắng bóng cao hơn.

  Có rất nhiều cơ bắp giữa các tiền vệ phòng thủ trung tâm của Bundesliga. Một lần nữa, Javi Martinez là người nổi bật. Mặt khác, có Sebastian Rode. Người chơi Dortmund, hiếm khi giành chiến thắng một cuộc cãi vã về thể chất do là tiền vệ phòng thủ trung tâm yếu nhất từ ​​Liên đoàn chính của Đức.

   

  Tiền vệ phòng thủ trung tâm mạnh nhất
  Javi Martinez 87 Tây ban nha Bayern München
  Stefan Reinartz 85 nước Đức Bayer 04 Leverkusen
  Sebastian Kehl 83 nước Đức Borussia Dortmund
  Jermaine Jones 81 Hoa Kỳ FC Schalke 04
  Håvard Nordtveit 80 Na Uy Borussia M hèGladbach
  Luiz Gustavo 79 Brazil VFL Wolfsburg
  Julian Baumgartlinger 79 Áo 1. FSV Mainz 05
  Simon Rolfes 77 nước Đức Bayer 04 Leverkusen
  Marco Höger 77 nước Đức FC Schalke 04
  La Mã Neustädter 77 nước Đức FC Schalke 04


   

  Mặc dù chậm, Javi Martinez là lựa chọn đầu tiên của chúng tôi cho vị trí này. Ông là tiền vệ phòng thủ tốt nhất về các thuộc tính quan trọng nhất. Tuy nhiên, nếu bạn cần ai đó nhanh hơn, sự lựa chọn tự nhiên là Luiz Gustavo. Anh ta không tốt bằng người Đức nhưng anh ta sẽ không thỏa hiệp với tốc độ.

  Trong số những người chơi giá rẻ, Stefan Reinartz gần như tốt như Sven Bender

   
   

  Hướng dẫn đội hình Bundesliga cho FIFA 14 Ultimate Team - CDM

  FUT tốt nhất 14 Bundesliga Các tiền vệ phòng thủ trung tâm


   
   

   
   
   
   
   

  FUT tốt nhất 14 Bundesliga Central Hàng tiền vệ (CM E CAM)

   

  Rất nhiều trò chơi được quyết định trên hàng tiền vệ và không gần với mục tiêu. Những người chơi chơi trong các khu vực này là những người nên tạo ra trò chơi và xác định nhịp điệu của nó.

  Có nhiều chất lượng trong tiền vệ Bundesliga. Một số cầu thủ bóng đá giỏi nhất của giải đấu này ở vị trí này. Nó có trường hợp của các nhà vô địch châu Âu Bastian Schweinsteiger, Mario Gotze và Toni Kroos.

   

  Tiền vệ trung tâm được đánh giá cao nhất
  Bastian Schweinsteiger 88 nước Đức Bayern München
  Mario Götze 85 nước Đức Bayern München
  Toni Kroos 84 nước Đức Bayern München
  Ilkay Gündogan 84 nước Đức Borussia Dortmund
  Diego 84 Brazil VFL Wolfsburg
  Rafael van der Vaart 83 nước Hà Lan Hamburger SV
  Nuri Sahin 82 Thổ Nhĩ Kỳ Borussia Dortmund
  Lars Bender 81 nước Đức Bayer 04 Leverkusen
  Kevin-Prince Boateng 81 Ghana FC Schalke 04
  Thiago 81 Tây ban nha Bayern München


   

  Các tiền vệ trung tâm chịu trách nhiệm khám phá các dòng phá vỡ phòng thủ của đối thủ. Chất lượng vượt qua của họ phải thực sự tốt để họ có thể hỗ trợ chuyển tiếp.

  Mặc dù Nuri Sahin và Toni Kroos nằm trên bảng hàng đầu của những người chơi có kỹ năng chuyền bóng tốt nhất, Schweinsteiger là người nổi bật khi trở thành người làm điều đó tốt hơn.

   

  Các tiền vệ trung tâm với những tiền vệ tốt hơn
  Bastian Schweinsteiger 86 nước Đức Bayern München
  Toni Kroos 85 nước Đức Bayern München
  Nuri Sahin 85 Thổ Nhĩ Kỳ Borussia Dortmund
  Ilkay Gündogan 84 nước Đức Borussia Dortmund
  Rafael van der Vaart 84 nước Hà Lan Hamburger SV
  Diego 83 Brazil VFL Wolfsburg
  Sejad Salihovic 83 Bosnia Herzegovina 1899 Hoffenheim
  Mario Götze 80 nước Đức Bayern München
  Lars Bender 80 nước Đức Bayer 04 Leverkusen
  Julian Draxler 79 nước Đức FC Schalke 04


   

  Gotze có sự rê bóng tốt nhất của Bundesliga. Trên thế giới, chỉ có sáu người chơi tốt hơn anh ta. Trên Đức, chỉ có Ilkay Gündogan E Diego có thể được so sánh với anh ta ở khía cạnh này.

   

  Các tiền vệ trung tâm với sự rê bóng tốt hơn
  Mario Götze 90 nước Đức Bayern München
  Ilkay Gündogan 87 nước Đức Borussia Dortmund
  Diego 87 Brazil VFL Wolfsburg
  Thiago 85 Tây ban nha Bayern München
  Julian Draxler 85 nước Đức FC Schalke 04
  Bastian Schweinsteiger 83 nước Đức Bayern München
  Toni Kroos 83 nước Đức Bayern München
  Henrikh Mkhitaryan 83 Armenia Borussia Dortmund
  Rafael van der Vaart 82 nước Hà Lan Hamburger SV
  Nuri Sahin 82 Thổ Nhĩ Kỳ Borussia Dortmund


   

  Có ba tiền vệ trung tâm nổi bật trên Bundesliga. Bất kỳ ai trong ba người là một người chơi tuyệt vời, vì vậy sự lựa chọn phụ thuộc vào các nhiệm vụ cụ thể mà chúng ta có cho họ. Bastian Schweinsteiger là một người chơi rất cân bằng cũng có thể được sử dụng làm CDM. Của anh Hộp đến hộp Phong cách mang lại chất lượng cho bất kỳ đội nào. Gotze là người chơi tấn công nhất từ ​​ba người này. Anh ấy ghi được nhiều bàn thắng hơn và chơi với bóng luôn trên đôi chân của mình. Ilkay Gündogan là một lựa chọn tuyệt vời. Giá của anh ta là một nửa giá của hai người chơi khác làm cho anh ta trở thành người đàn ông phù hợp với người cần một người chơi để hỗ trợ tiền đạo. Anh ấy là người nhanh nhất và có mức trung bình tốt nhất trên hai thuộc tính quan trọng nhất.

  Diego, Kroos, Mkhitaryan và Boateng là những người chơi rẻ hơn có thể thực hiện tốt vai trò của họ với tư cách là tiền vệ trung tâm. Theo chúng tôi, người Brazil là lựa chọn tốt nhất, ngay cả vì Kroos rất chậm. Đối với những người kiểm soát thành công tỷ lệ làm việc của mình, người Ghana có thể được chuyển đổi thành một tiền vệ phòng ngự tốt.

  Sự lựa chọn rẻ nhất của chúng tôi rơi vào Julian Draxler. Mặc dù anh ấy không phòng thủ tốt, người chơi Đức rê bóng nhanh và là một người đi đường giỏi.

   

  Hướng dẫn đội hình Bundesliga cho FIFA 14 Ultimate Team - CM E CAM

  Tiền vệ trung tâm FUT 14 Bundesliga tốt nhất


   
   

   
   
   
   
   

  Bundesliga Wingers Right (RM, RW E RF)

   

  Các hậu vệ cánh chịu trách nhiệm đưa ra chiều rộng trò chơi trong cuộc tấn công. Họ thường là những người chơi rất bùng nổ.

  Phía bên phải của hàng tiền vệ là một trong những điểm mạnh nhất của các đội dựa trên Bundesliga. Robben có lẽ là tiền vệ tốt nhất trên thế giới, nhưng Thomas Muller, Jakub Blaszchotowski và Jefferson Farfán cũng là những cầu thủ giỏi.

   

  Các hậu vệ cánh phải được đánh giá cao nhất
  Cầu thủ bóng đá của Bayern Munich 88 nước Hà Lan Bayern München
  Thomas Müller 85 nước Đức Bayern München
  Jakub Blaszchotowski 83 Ba Lan Borussia Dortmund
  Jefferson Farfán 83 Peru FC Schalke 04
  Xherdan Shaqiri 80 Thụy sĩ Bayern München
  Gonzalo Castro 80 nước Đức Bayer 04 Leverkusen
  Sidney Sam 78 nước Đức Bayer 04 Leverkusen
  Vieirinha 78 Bồ Đào Nha VFL Wolfsburg
  Patrick Herrmann 77 nước Đức Borussia M hèGladbach
  Nicolai Müller 77 nước Đức 1. FSV Mainz 05


   

  Có ba thuộc tính cơ bản trên cầu thủ chạy cánh: tốc độ, rê bóng và chuyền bóng.

  Pace có lẽ là vũ khí lớn nhất của những người chơi này. Họ sử dụng nó để trốn tránh đối thủ và đến phía bên kia, nhiều lần qua các lần chạy nước rút trên các đường bên.

  Trên Bundesliga, chỉ có Pierre-Emerick Aubameyang và Jakub Blaszchotowskithe nhanh hơn Robben. Có hai tiền vệ phải khác với tốc độ trên 90.

   

  Hậu vệ cánh phải nhanh nhất
  Jakub Blaszchotowski 93 Ba Lan Borussia Dortmund
  Cầu thủ bóng đá của Bayern Munich 92 nước Hà Lan Bayern München
  Patrick Herrmann 91 nước Đức Borussia M hèGladbach
  Sidney Sam 90 nước Đức Bayer 04 Leverkusen
  Jefferson Farfán 88 Peru FC Schalke 04
  Nicolai Müller 88 nước Đức 1. FSV Mainz 05
  Xherdan Shaqiri 87 Thụy sĩ Bayern München
  Stefan Aigner 85 nước Đức Eintracht Frankfurt
  Jonathan Schmid 84 Pháp SC Freiburg
  Vieirinha 83 Bồ Đào Nha VFL Wolfsburg


   

  Chỉ cần nhanh chóng không cắt nó để tiếp cận hộp đối thủ, có sự rê bóng tốt để vượt qua những người chơi đối thủ xuất hiện trên đường.

  Robben có sự rê bóng tốt nhất của Bundesliga. Không ai có thể được so sánh với anh ta trong khía cạnh này.

   

  Những người chạy cánh phải với driblling tốt hơn
  Cầu thủ bóng đá của Bayern Munich 92 nước Hà Lan Bayern München
  Xherdan Shaqiri 86 Thụy sĩ Bayern München
  Jefferson Farfán 85 Peru FC Schalke 04
  Vieirinha 84 Bồ Đào Nha VFL Wolfsburg
  Jakub Blaszchotowski 82 Ba Lan Borussia Dortmund
  Sidney Sam 82 nước Đức Bayer 04 Leverkusen
  Nicolai Müller 81 nước Đức 1. FSV Mainz 05
  Thomas Müller 80 nước Đức Bayern München
  Patrick Herrmann 80 nước Đức Borussia M hèGladbach
  Gonzalo Castro 79 nước Đức Bayer 04 Leverkusen


   

  Khi đến hộp đối thủ, cầu thủ chạy cánh phải quyết định phải làm gì. Thông thường, họ chọn vượt qua phía trước. Đó là lý do tại sao nó rất quan trọng đối với họ để có được sự vượt qua tốt.

  Thomas Müller là người chơi có đường chuyền tốt hơn nhưng Farfán là người giỏi nhất về giao nhau. Vieirinha, chẳng hạn, có thể là một lựa chọn để xem xét việc lấp đầy vị trí này nhờ vào tốc độ tuyệt vời và rê bóng của mình, nhưng anh ấy đã ảnh hưởng tiêu cực vì mất tích thường xuyên cho các đồng đội phía trước của mình.

   

  Những người chạy cánh phải với vượt qua tốt hơn
  Thomas Müller 81 nước Đức Bayern München
  Cầu thủ bóng đá của Bayern Munich 80 nước Hà Lan Bayern München
  Jefferson Farfán 80 Peru FC Schalke 04
  Gonzalo Castro 80 nước Đức Bayer 04 Leverkusen
  Lars Stindl 79 nước Đức Hannover 96
  Jakub Blaszchotowski 78 Ba Lan Borussia Dortmund
  Makoto Hasebe 76 Nhật Bản 1. FC Nürnberg
  Xherdan Shaqiri 74 Thụy sĩ Bayern München
  Stefan Aigner 74 nước Đức Eintracht Frankfurt
  Sidney Sam 73 nước Đức Bayer 04 Leverkusen


   

  Arjen Robben rõ ràng là người chơi được chỉ định nhiều nhất để chiếm vị trí này trong một đội không có hạn chế về ngân sách. Anh ta có lẽ quá đắt nhưng, người muốn có nhu cầu tốt nhất để mua anh ta.

  Thomas Muller, đối với chúng tôi, là tiền vệ tốt thứ hai bên phải. Anh ấy không nhanh nhưng anh ấy là một người chơi cân bằng. Trong các thành tạo yêu cầu sự giúp đỡ của người chơi này ở dòng sau, anh ấy thực sự hữu ích do tỷ lệ làm việc cao/cao và sức chịu đựng tuyệt vời của anh ấy. Một lựa chọn tuyệt vời khác là Jakub Blaszchotowski, người chơi Ba Lan nổi bật với tốc độ tuyệt vời của mình.

  Jefferson Farfán và Xherdan Shaqiri là những lựa chọn kinh tế của chúng tôi. Bên cạnh Robben và Blaszchotowski, họ là những người chơi có mức trung bình tốt nhất trong ba thuộc tính quan trọng nhất.

   

  Hướng dẫn đội hình Bundesliga cho FIFA 14 Ultimate Team - RM, RW E RF

  Fut 14 Bundesliga tốt nhất Bundesliga


   
   

   
   
   
   
   

  Bundesliga Lương tay trái (LM, LW E LF)

   

  Các hậu vệ cánh trái có vai trò chính xác như đồng đội của họ từ phía bên kia.

  Ribéry rõ ràng là người chơi Bundesliga tốt nhất cho vị trí này. Chỉ có Marco Reus có thể được so sánh với anh ta.

   

  Các hậu vệ cánh trái được đánh giá cao nhất
  Franck ribery 90 Pháp Bayern München
  Marco Reus 85 nước Đức Borussia Dortmund
  Szabolcs Huszti 78 Hungary Hannover 96
  Juan Arango 78 Venezuela Borussia M hèGladbach
  Ivan Perišic 77 Croatia VFL Wolfsburg
  Eljero Elia 76 nước Hà Lan Werder Bremen
  Ibrahima Traoré 76 Guinea VFB Stuttgart
  Daniel Caligiuri 76 nước Đức VFL Wolfsburg
  Kevin Großkreutz 76 nước Đức Borussia Dortmund
  Tranquillo Barnetta 76 Thụy sĩ Eintracht Frankfurt


   

  Bên cạnh hai người chơi có xếp hạng tốt nhất, Eljero Elia cũng có tốc độ cao hơn 90. Ribery, Reus và Elia thực tế là ba trong số năm tiền vệ nhanh nhất thế giới.

   

  Chân phải với tốc độ tốt hơn
  Franck ribery 91 Pháp Bayern München
  Marco Reus 91 nước Đức Borussia Dortmund
  Eljero Elia 91 nước Hà Lan Werder Bremen
  Ibrahima Traoré 87 Guinea VFB Stuttgart
  Daniel Caligiuri 83 nước Đức VFL Wolfsburg
  Václav Pilar 82 Cộng hòa Séc SC Freiburg
  Takashi Inui 81 Nhật Bản Eintracht Frankfurt
  Ivan Perišic 80 Croatia VFL Wolfsburg
  Kevin Großkreutz 80 nước Đức Borussia Dortmund
  Szabolcs Huszti 78 Hungary Hannover 96


   

  Ribéry rõ ràng là cầu thủ chạy cánh trái được nổi bật nhất trong chương này. Trong thế giới và cho vị trí này, không ai rê bóng tốt hơn. Reus e Elia cũng có rê bóng tốt.

   
   

  Những người chạy cánh trái với rê bóng tốt hơn
  Franck ribery 93 Pháp Bayern München
  Marco Reus 86 nước Đức Borussia Dortmund
  Eljero Elia 84 nước Hà Lan Werder Bremen
  Ibrahima Traoré 83 Guinea VFB Stuttgart
  Szabolcs Huszti 82 Hungary Hannover 96
  Daniel Caligiuri 82 nước Đức VFL Wolfsburg
  Takashi Inui 82 Nhật Bản Eintracht Frankfurt
  Juan Arango 80 Venezuela Borussia M hèGladbach
  Tranquillo Barnetta 78 Thụy sĩ Eintracht Frankfurt
  Václav Pilar 78 Cộng hòa Séc SC Freiburg


   

  Ribéry rõ ràng là người qua đường được trang bị tốt nhất giữa các hậu vệ cánh trái còn lại. Người Venezuela Juan Arango cũng tốt hơn khi vượt qua so với Marco Reus nổi tiếng.

   
   

  Những người chạy cánh trái với đường chuyền tốt hơn
  Franck ribery 82 Pháp Bayern München
  Juan Arango 81 Venezuela Borussia M hèGladbach
  Marco Reus 80 nước Đức Borussia Dortmund
  Szabolcs Huszti 78 Hungary Hannover 96
  Ivan Perišic 76 Croatia VFL Wolfsburg
  Kevin Großkreutz 74 nước Đức Borussia Dortmund
  Tranquillo Barnetta 73 Thụy sĩ Eintracht Frankfurt
  Václav Pilar 72 Cộng hòa Séc SC Freiburg
  Daniel Caligiuri 70 nước Đức VFL Wolfsburg
  Eljero Elia 69 nước Hà Lan Werder Bremen


   

  Ribéry là người chơi đắt nhất của Bundesliga. Giá của anh ta bị cấm anh ta với rất nhiều ngân sách, chứng minh giá trị của người chơi. Anh ấy không nghi ngờ gì nữa, cầu thủ chạy cánh trái tốt nhất. Trong số tất cả các hậu vệ cánh trái của Bundesliga, anh ta là người có rê bóng tốt hơn, tốc độ và vượt qua, ba thuộc tính quan trọng nhất. Nhưng có nhiều hơn: Anh ấy là một trong số ít có thể thực hiện bất kỳ kỹ năng nào.

  Đối với những người không muốn trả nhiều tiền cho cầu thủ chạy cánh của Bayern, họ có Marco Reus. Anh ấy không phải là một người chơi rẻ tiền nhưng anh ấy là một lựa chọn thứ hai tốt. Đề xuất giá rẻ của chúng tôi là Eljero Elia. Chỉ Ribery và Reus mới có thể tốt hơn anh ta ở mức trung bình của ba thuộc tính quan trọng nhất trong một người chơi ở vị trí này.

   

  Hướng dẫn đội hình Bundesliga cho FIFA 14 Ultimate Team - LM, LW E LF

  Fut 14 Bundesliga tốt nhất


   
   

   
   
   
   
   

  Bundesliga chuyển tiếp (cf e st)

   

  Tiền đạo là những người chơi rơi vào trách nhiệm nhất của các mục tiêu ghi bàn.

  Có rất nhiều tiền đạo trên Bundesliga nhưng không ai tốt như Lewandowski. Anh ấy là một trong những người chơi có bản nâng cấp cao nhất so với FUT 13.

   

  Được đánh giá cao nhất về phía trước
  Robert lewandowski 86 Ba Lan Borussia Dortmund
  Klaas-Jan Huntelaar 84 nước Hà Lan FC Schalke 04
  Mario Mandžukic 83 Croatia Bayern München
  Claudio Pizarro 81 Peru Bayern München
  Stefan Kießling 81 nước Đức Bayer 04 Leverkusen
  Pierre-Emerick Aubameyang 80 Gabon Borussia Dortmund
  Vedad Ibiševic 79 Bosnia Herzegovina VFB Stuttgart
  Mame Diouf 79 Senegal Hannover 96
  Mohammed Abdellaou 78 Na Uy VFB Stuttgart
  Max Kruse 78 nước Đức Borussia M hèGladbach
  Luuk de Jong 78 nước Hà Lan Borussia M hèGladbach
  Didier Ya Konan 78 Bờ biển Ngà Hannover 96
  Ivica Olic 78 Croatia VFL Wolfsburg
  CaCau 77 nước Đức VFB Stuttgart
  Jan Schlaudraff 77 nước Đức Hannover 96


   

  Để ghi điểm mục tiêu bắn là cần thiết. Nếu bằng cách đi bộ hoặc đầu, thuộc tính quan trọng nhất cho tiền đạo là: bắn, tiêu đề và tốc độ.

  Hầu hết các mục tiêu được ghi bằng bàn chân nên bắn tốt là một thuộc tính cần thiết cho một tiền đạo.

  Klaas-Jan Huntelaar có cú bắn và hoàn thiện tốt nhất của Bundesliga. Đúng là anh ấy không phải là một người chuyển tiếp nhanh nhưng anh ấy vẫn là một người chơi thú vị.

   

  Chuyển tiếp với bắn tốt hơn
  Klaas-Jan Huntelaar 82 nước Hà Lan FC Schalke 04
  Claudio Pizarro 80 Peru Bayern München
  Stefan Kießling 79 nước Đức Bayer 04 Leverkusen
  Mohammed Abdellaou 79 Na Uy VFB Stuttgart
  Max Kruse 79 nước Đức Borussia M hèGladbach
  Robert lewandowski 78 Ba Lan Borussia Dortmund
  Mario Mandžukic 78 Croatia Bayern München
  Luuk de Jong 77 nước Hà Lan Borussia M hèGladbach
  Pierre-Emerick Aubameyang 76 Gabon Borussia Dortmund
  Vedad Ibiševic 76 Bosnia Herzegovina VFB Stuttgart
  Didier Ya Konan 76 Bờ biển Ngà Hannover 96
  CaCau 76 nước Đức VFB Stuttgart
  Jan Schlaudraff 76 nước Đức Hannover 96
  Con trai Heung-Min 76 Nên cộng hoa Han Quôc Bayer 04 Leverkusen
  Ivica Olic 75 Croatia VFL Wolfsburg


   

  Trên FUT 14, biết cách đầu có tầm quan trọng khác. Rất nhiều mục tiêu được sinh ra như thế này.

  Không giống như với việc chụp ở đó, không có tỷ lệ nào giữa những người chơi có xếp hạng cao và người chơi có tiêu đề tốt. Trong số ba người chơi có tiêu đề tốt hơn, chỉ có Mandžukic có xếp hạng cao hơn 80. Anh ta là người có hướng đến Bundesliga tốt hơn. Trong số tất cả các tiền đạo của thế giới, chỉ có Falcão tốt hơn anh ta.

   

  Chuyển tiếp với hướng đi tốt hơn
  Mario Mandžukic 88 Croatia Bayern München
  Adrián Ramos 85 Colombia Hertha BSC
  Mame Diouf 84 Senegal Hannover 96
  Robert lewandowski 83 Ba Lan Borussia Dortmund
  Stefan Kießling 83 nước Đức Bayer 04 Leverkusen
  Klaas-Jan Huntelaar 82 nước Hà Lan FC Schalke 04
  Ádám Szalai 80 Hungary FC Schalke 04
  BAS DOST 80 nước Hà Lan VFL Wolfsburg
  Claudio Pizarro 78 Peru Bayern München
  Vedad Ibiševic 78 Bosnia Herzegovina VFB Stuttgart
  Luuk de Jong 78 nước Hà Lan Borussia M hèGladbach
  Julian Schieber 78 nước Đức Borussia Dortmund
  Artjoms Rudnevs 78 Latvia Hamburger SV
  Eren Derdiyok 78 Thụy sĩ Bayer 04 Leverkusen
  Pierre-Emerick Aubameyang 76 Gabon Borussia Dortmund


   

  Tùy thuộc vào phong cách chơi và hình thành có bắn súng tốt và tiêu đề có thể không đủ cho một tiền đạo. Đặc biệt là trong các trò chơi mà đặc quyền phản công, Pace là một thuộc tính rất quan trọng.

  Pierre-Emerick Aubameyang là tiền đạo nhanh nhất của thế giới. Mame Diouf, Adrián Ramos, Didier Ya Konan và Con trai Heung-Min cũng được biết đến bởi tốc độ của chúng nhưng các thuộc tính khác không đủ tốt.

   

  Chuyển tiếp với tốc độ tốt hơn
  Pierre-Emerick Aubameyang 95 Gabon Borussia Dortmund
  Mame Diouf 88 Senegal Hannover 96
  Adrián Ramos 85 Colombia Hertha BSC
  Didier Ya Konan 83 Bờ biển Ngà Hannover 96
  Con trai Heung-Min 83 Nên cộng hoa Han Quôc Bayer 04 Leverkusen
  Robert lewandowski 82 Ba Lan Borussia Dortmund
  Artjoms Rudnevs 81 Latvia Hamburger SV
  Ivica Olic 80 Croatia VFL Wolfsburg
  Kevin Volland 80 nước Đức 1899 Hoffenheim
  Jan Schlaudraff 79 nước Đức Hannover 96
  Mario Mandžukic 77 Croatia Bayern München
  CaCau 77 nước Đức VFB Stuttgart
  Mohammed Abdellaou 76 Na Uy VFB Stuttgart
  Julian Schieber 76 nước Đức Borussia Dortmund
  Max Kruse 74 nước Đức Borussia M hèGladbach


   

  Robert Lewandowski là Bundesliga tốt nhất mà không có bất kỳ cuộc thảo luận nào. Tuy nhiên, anh ta hơi đắt tiền buộc nhiều người chơi phải chọn một tiền đạo khác. Sự lựa chọn đó là chủ quan vì nó phụ thuộc vào phong cách chơi của mỗi người chơi. Theo chúng tôi, Mandzukic là người giỏi nhất cho người muốn một người chơi có tiêu đề tốt, Pierre-Emerick Aubameyang cho người muốn một người chơi thực sự rất nhanh và Klaas-Jan Huntelaar cho người đang tìm kiếm một người hoàn thiện.

  Khác xa với chất lượng của bốn người chơi này, Mame Diouf là lựa chọn rẻ nhất của chúng tôi. Anh ấy nhanh chóng và có một bước nhảy tuyệt vời. Thật đáng tiếc khi không nhìn thấy anh ta bắn bằng chân như anh ta làm với đầu của mình. Để khắc phục vấn đề này, bạn có thể cần phải mua Ivica Olic.

   
   

  Hướng dẫn đội hình Bundesliga cho FIFA 14 Ultimate Team - CF E St

  FUT tốt nhất 14 Bundesliga chuyển tiếp


   
   

   
   
   
   
   

  Bundesliga đề xuất nhóm

   

  Rất nhiều người nghĩ rằng đây là phần quan trọng nhất của hướng dẫn. Nó không thể. Điều thực sự quan trọng cần biết là làm thế nào để chọn người chơi dựa trên vai trò và phong cách chơi phù hợp với từng người chơi. Và đó được thực hiện trong các chương trước. Các đề xuất nhóm theo sau là các chỉ số đồ họa đơn giản về những gì chúng tôi đã viết trước đây. Họ chỉ nên phục vụ theo định hướng bởi vì nó không thể xây dựng một nhóm phù hợp với tất cả mọi người. Chúng phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau mà chúng tôi không biết như ngân sách, hình thành, phong cách chơi và sở thích của người chơi.

  Để thử và khám phá nhu cầu của người chơi tối đa nhất có thể, chúng tôi đề xuất ba đội có ngân sách và thành lập khác nhau: 4-1-2-1-2 với ngân sách không giới hạn, 4-4-2 với ngân sách 50K và 4-3-3 với Ngân sách 15k.

   
   
   

  Nhóm có ngân sách không giới hạn

   

  Hướng dẫn đội hình Bundesliga cho FIFA 14 Ultimate Team

  Nhấp vào hình ảnh để tối đa hóa nó


   

  • Đội hình đầu tiên
  • GK: Manuel Neuer (55K)
   RB: Philipp Lahm (35K)
   CBR: Felipe Santana (0,8K)
   CBL: Mats Hummels (4.5k)
   LB: David Alaba (18K)
   CDM: Bastian Schweinsteiger (70K)
   RM: Arjen Robben (360k)
   LM: Franck Ribéry (930k)
   Cam: Ilkay Gundogan (25K)
   STR: Robert Lewandowski (60K)
   STL: Pierre-Emerik Aubameyang (7K)

  • Thay thế và dự trữ
  • GK: René Adler (1,8k)
   RB: Lukasz Piszczek (8K)
   CB: Dante (4K)
   CB: Sokratis (0,7K)
   LB: Marcell Jansen (0,6k)
   CDM: Javi Martinez (1.2K)
   RM: Thomas Muller (2,5K)
   LM: Marco Reus (95K)
   Cam: Mario Gotze (55K)
   ST: Mario Mandzukic (1.3k)
   ST: Klaas-Jan Huntelaar (0,8k)

   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   

  • Ngân sách
  • 1.736 triệu đồng xu (1.565k + 171k)

  • Bản tóm tắt
  • Sự lựa chọn cho người chơi nhóm này dựa trên phân tích được thực hiện trong các chương trước.
   Trong khung thành, Neuer có lẽ là thủ môn tốt nhất của FUT 14. Ở vị trí trung tâm, Mats Hummels là không thể nghi ngờ ngay cả với tỷ lệ làm việc cao/trung bình rủi ro. Để bù đắp cho việc thiếu tốc độ và tốc độ làm việc của người Đức đã chọn Felipe Santana thay vì Dante. Chúng tôi đề nghị chỉ sử dụng Dante trên các thành tạo sử dụng 5 hậu vệ. Các lưng đầy đủ được chọn là đủ nhanh và cân bằng không kém. Lahm không thể chạm tới ở phía bên phải, trong khi ở bên trái Alaba không có sự cạnh tranh.
   Schweinsteiger chơi rất tốt vì CDM và Gundocan rẻ hơn và tốt hơn Mario Gotze.
   Hai cánh là không thể thay thế, điều tương tự xảy ra với Lewandowski trong vụ tấn công. Vị trí cuối cùng trong đội có thể được lấp đầy bởi Aubameyang hoặc, cho người thích một người chơi có tiêu đề tốt, bởi Mandzukic.

   
   
   

  Đội ngân sách 50K

   

  Hướng dẫn đội hình Bundesliga cho FIFA 14 Ultimate Team

  Nhấp vào hình ảnh để tối đa hóa nó


   

  • Đội hình đầu tiên
  • GK: René Adler (1,8k)
   RB: Lukasz Piszczek (8K)
   CBR: Mats Hummels (4.5k)
   CBL: Felipe Santana (0,8K)
   LB: Marcell Jansen (0,6k)
   RM: Thomas Muller (2,5K)
   CMR: Kevin-Prince Boateng (2K)
   CML: Diego (2,5k)
   LM: Eljero Elia (1.2K)
   STR: Mario Mandzukic (1.3k)
   STL: Pierre-Emerik Aubameyang (7K)

  • Thay thế và dự trữ
  • GK: Roman Weidenfeller (1.3k)
   RB: Rafinha (0,8k)
   CB: Jérom Boateng (1.2K)
   CB: Sokratis (0,7K)
   LB: Marcel Schmelzer (0,9K)
   RM: Jakub Blaszchotowski (3.7K)
   CM: Henrikh Mkhitaryan (1,5K)
   CM: Javi Martinez (1.2K)
   LM: Ibrahima Touré (0,7K)
   ST: Klaas-Jan Huntelaar (0,8k)
   ST: Stefan Kieble (1K)

   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   

  • Ngân sách
  • Tiền xu 46K (32,2k + 13,8k)

  • Bản tóm tắt
  • Sự lựa chọn cho đội bóng này, người chơi dựa trên phân tích được thực hiện trong chương trước.
   Trong khung thành, René Adler là một sự thay thế rẻ hơn cho Neuer. Trong phòng thủ, lưng trung tâm là như nhau. Các lưng đầy đủ vẫn rất nhanh nhưng rẻ hơn nhiều.
   Trên hàng tiền vệ, Diego là một khoản đầu tư tốt nhưng để chọn ai sẽ chơi với anh ta khó hơn một chút. Trên đội hình 442, có thể là một lựa chọn tốt để sử dụng một người phòng thủ hơn, như Boateng, nhưng nếu bạn muốn thử một cái gì đó rủi ro hơn, hãy thử Mkhitaryan. Thomas Muller và Eljero Elia là những lựa chọn tốt nhất cho đôi cánh trong khi tấn công, chúng tôi đề nghị Mandzukic và Aubameyang.

   
   
   

  Đội ngân sách 15K

   

  Hướng dẫn đội hình Bundesliga cho FIFA 14 Ultimate Team

  Nhấp qua hình ảnh để tối đa hóa nó


   

  • Đội hình đầu tiên
  • GK: Diego Benaglio (0,3k)
   RB: Rafinha (0,8k)
   CBR: Sokratis (0,7k)
   CBL: Felipe Santana (0,8K)
   LB: Marcell Jansen (0,6k)
   CMR: Thiago (0,6k)
   CM: Luiz Gustavo (1K)
   CML: Julian Draxler (0,8K)
   RW: Xherdan Shaqiri (1K)
   LW: Eljero Elia (1.2K)
   ST: MAME Diouf (0,5k)

  • Thay thế và dự trữ
  • GK: Bernd Leno (0,4K)
   RB: Christian Trason (0,7K)
   CB: Neven Subotic (0,8K)
   CB: Omer Toprak (0,4K)
   LB: Marcel Schmelzer (0,9K)
   CM: Sven Bender (0,7K)
   CM: Lars Bender (0,7K)
   CM: Nuri Sahin (0,8K)
   RW: Sidney Sam (0,7K)
   LW: Ibrahima Traoré (0,7K)
   ST: Ivica Olic (0,7K)

   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   

  • Ngân sách
  • Tiền xu 15,8K (8,3k + 7,5k)

  • Bản tóm tắt
  • Sự lựa chọn cho đội bóng này, người chơi dựa trên phân tích được thực hiện trong chương trước.
   Trong mục tiêu Diego Benaglio là một người tiết kiệm penny thực sự. Trước mặt anh, Felipe Santana và Sokratis đóng con đường đến mục tiêu với sự giúp đỡ quý giá của Luiz Gustavo. Người chơi Brazil là một yếu tố rất hữu ích trong các loại hình thành này để cung cấp bảo mật phòng thủ ở hàng tiền vệ và thiết lập các đồng đội miễn phí để bắt đầu các cuộc tấn công. Rafinha và Jansen là những hậu vệ đầy đủ.
   Mới lớn nhất của đội này là Double Draxler / Thiago với tốc độ, rê bóng và vượt qua mức trung bình cho chiều rộng cho cuộc tấn công.
   Trên một phần ba cuối cùng của lĩnh vực, Shaqiri và Elia là những cầu thủ tuyệt vời hỗ trợ tiền đạo Mame Diouf. Đối với những người thích vượt qua hộp, anh ấy là lựa chọn tốt nhất. Nếu không, điểm có thể được lấp đầy bởi Olic. Vị trí này là vị trí mà, vì những người có nhiều tiền hơn, nên đầu tư. Mandzukic, ví dụ, sẽ hoàn hảo trong đội này.

   
   

   
   
   
   
   

  Đội hình lai

   

  Xây dựng một nhóm lai thường không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Khó khăn lớn nhất là tìm người chơi chính để tham gia giữa các giải đấu khác nhau.

  Bundesliga không phải là một giải đấu tốt cho các đội lai. Nhóm có chất lượng lớn nhất là kết quả của sự kết hợp của Bundesliga và BPL. Ozil, Schürrle và Podolski là những người chơi chính trong kết nối này.

  Xây dựng một nhóm lai tốt có trụ sở tại BBVA và Bundesliga cũng có thể. Javi Martinez, Dante và Diego rất cần thiết trong quá trình chuyển đổi này, vì nó có thể xảy ra với Khedira và Benzema.

  Ở mức độ kém, Bundesliga vẫn kết nối hợp lý với các giải đấu khác, đặc biệt là với các cầu thủ Serie A và Brazil. Klose, Mario Gomez, Dante, Diego, Luiz Gustavo và Felipe Santana có vai trò của họ trong các giống lai này.

  Thực hiện theo hướng dẫn giải đấu khác của chúng tôi để dễ dàng xây dựng đội ngũ lai của bạn.

   
   
   
   

  Thực hiện theo các mẹo của chúng tôi và bạn sẽ thành công hơn trên FIFA 14 Team Ultimate với đội Bundesliga của bạn.

   
   
   
   

  367 Suy nghĩ về Hướng dẫn đội hình của Bund Bundesliga cho FIFA 14 Ultimate Team

  1. Tôi có đội 4-1-2-1-2
   GK: Manuel Neuer
   RB: Phillip Lahm
   CB: Mats Hummels, Jerome Boateng
   LB: David Alaba
   CDM: Bastian Schweinsteiger
   RM: Arjen Robben
   Cam: Mario Gotze
   LM: Marco Reus
   ST: Pierre-Emerick Aubameyang, Robert Lewandowski
   Manuel Neuer cho 68.500
   Phillip Lahm với giá 40.000
   Mats Hummels với giá 7.500
   Jerome Boateng với giá 5.000
   David Alaba với giá 10.500
   Bastian Schweinsteiger với giá 50.000
   Arjen Robben trong một gói (7.500)
   Mario Gotze với giá 4.000
   Marco Reus với giá 40.000
   Robert Lewandowski với giá 43.000
   Pierre-Emerick Aubameyang với giá 10.500
   Đây là đội duy nhất của tôi khi tôi có Arjen Robben trong một gói, tôi quyết định mua nhóm Bundesliga

  2. Xin chào
   Tôi đã sử dụng hướng dẫn Brazil và nó đã giúp tôi rất nhiều.
   Bây giờ tôi đang sử dụng một nhóm Bundesliga và tôi cần trợ giúp
   Tôi có một đội hình 3-5-2; cái này:

   Adler (Weidenfeller)
   Dante/Benatia (Bayern)/Hummels [Boateng/Badstuber/Höwedes]
   Elia [Hustzi]
   Blaszchotowski [Vierinha]
   Javi Martinez/Xabi Alonso (Bayern; cả hai đều rẻ tiền) [Kehl/Bender (cả hai của Dortmund)
   Filip duricic (ý nghĩa thực sự của con thú giá rẻ)/[Draxler]
   Aubameyang/Olic [cả hai đều không thể ngăn cản] (Huntelaar/Ramos (Dortmund)

   Đề xuất hay cải tiến?
   Cảm ơn tất cả các hướng dẫn, phải ghé thăm.

    1. Tôi có khoảng 35k, và tôi đã quyết định xem tôi có một lời khuyên tốt trước khi làm điều gì đó ngu ngốc không; Nhưng nếu bạn nói rằng nó ổn, tôi không thể phàn nàn, nhưng, tôi muốn mua reus tuy nhiên, bởi vì Hustzi lộn xộn trong đội của tôi khi Elia bị cấm hoặc bị thương, và tôi đã chơi với reus và cảm giác như vậy . Dù sao, cảm ơn vì lời khuyên trực tiếp của bạn.

   1. Giá đã giảm đáng kể, bạn đi cho Adler/Neuer - Alaba - Dante - Boatang - Riether/Lahm - de Bruyne - Draxler - Elia/Reus - Farfan - Huntelaar - Lewandowski (Mandzukic)

  3. Xin chào!! Tôi có một đội 4-4-2
   Đội đầu tiên của tôi là:
   GK: Adler
   RB: PizScek
   CB: Hummels, Boateng
   LB: Alaba
   CDM: Gundogan, Schweinsteiger
   LM: Reus
   RM: Blasczykowski
   ST: Aubameyang, Lewandowski

   Đội thứ hai của tôi là:
   GK: Weidenfeller
   RB: Lahm
   CB: Sokratis, Felipe Santana
   LB: Schmelzer
   CDM: Luis Gustavo, L.Bender
   LM: Guardado
   RM: N.Muller
   ST: Diouf, Ramos

   Bạn nghĩ sao? Bất kỳ cải tiến bạn sẽ thực hiện?
   Cảm ơn 🙂

  4. Chào.
   Tôi có một đội 4-1-2-1-2:
   GK: Adler
   RB: PizScek
   CB: Boateng, Sokratis
   LB: Alaba
   CDM: Luis Gostavo
   LM: Reus
   RM: Blasczykowski
   Cam: Gotze
   ST: Aubameyang, Lewandowski

   SUGESTIONS?

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Đội của bạn là tuyệt vời. Đề xuất độc đáo của chúng tôi là sử dụng Gundogan thay vì Gotze.
    Trân trọng

  5. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Như đã hứa, chúng tôi đã đóng các ý kiến ​​cho bài viết này khi chúng tôi đạt được 350 bình luận. Nó là quá đủ để giải thích mọi thứ bạn cần biết về nó. Không có ý nghĩa gì khi có rất nhiều bình luận vì không ai đọc tất cả trong số họ và hầu hết đều hỏi những câu hỏi tương tự. Cảm ơn bạn.

  6. Đội Bundesliga của tôi khá tốt như nó được. Những cải tiến duy nhất tôi có thể nhận được là: Sif Lahm, nếu hummels, nếu hoặc sif reus, nếu hoặc sif lewandowski, toty neuer, thường xuyên nếu hoặc sif robben, nếu schweinsteiger và thường xuyên nếu hoặc toty ribery. Vì vậy, về cơ bản chỉ là Sif Lahm, Robben và Ribery, sau đó là các thẻ IF/TOTY khác (có thể nhận được Toty Neuer trước Ribery). Tôi chơi trong 352, có nghĩa là 2 CDM. Schweinsteiger và Javi Martinez là CDM trong khi Gundogan, Reus và Farfan (lựa chọn thứ 2 cho Robben IMO) tạo nên phần còn lại của hàng tiền vệ. Tôi có nên sử dụng nếu Kevin Prince Boateng thay vì Javi Martinez? Hay tôi nên giữ Javi?

  7. Cảm ơn bạn rất nhiều cho hướng dẫn này. Tôi mới đến FIFA UT và đã chơi được vài tháng rồi và tôi mới bắt đầu thực sự xây dựng đội hình của mình và tập trung vào việc xây dựng một đội ngũ lai với một benzema như là tiền đạo hàng đầu của tôi và Schweinstagger làm tiền vệ của tôi. Bất kỳ con trỏ sẽ được đánh giá cao.

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Đội hình lai là một cái gì đó không dễ thực hiện. Tôi khuyên bạn nên bắt đầu suy nghĩ về giải đấu hoặc quốc tịch chứ không phải người chơi. Benzema và Schweinstagger don don có nhiều điểm chung.

  8. Xin chào, tôi có một nhóm gói đầy đủ nhưng với sự thay đổi hình thành gần đây, tôi đang làm rất kém. Đây là nhóm của tôi, bất kỳ đề xuất nào?
   4-3-3 (4)
   GK - Neuer
   CBS - Dante, Hummels, Boateng
   RBS - Piszczek, Lahm
   LBS - Alaba, Schmelzer
   CMS - Gundogan, Schweinstiger, Javi Martinez
   Cam - Gotze, Kroos
   LWS - Reus, Guardado
   RWS - Muller, Farfan
   St - Lewandoski, Mandukic

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Chào.
    Đề xuất đầu tiên là có được một CB nhanh khác. Bạn sẽ cần phải có ít nhất một CB nhanh trong mỗi trận đấu, vì vậy một phần ba là không đủ. Hãy thử Felipe Santana thay vì Dante.
    Gợi ý thứ hai: Nếu bạn muốn thay đổi somtehing, hãy thử sử dụng Gundogan làm Cam và mua Kevin Prince Boateng để chơi như CDM.
    Chúc may mắn !

  9. Xin chào,
   Tôi có một đội Bundesliga đầy đủ và tôi từ chối chi tiền thật để mua những thứ nên tôi liên tục nghèo. Tôi sử dụng Widenfeller trên GK (dường như luôn luôn tạo ra những tiết kiệm có vẻ điên rồ nên tôi giữ anh ta, ngay cả với Adler trên băng ghế của tôi), Alaba trên LB, Hummels và Dante (đã cho họ cả hai kiểu hóa học cải thiện tốc độ) trên CB, vừa mua Lahm Đối với RB, Javi Martinez trên CDM (người mà tôi thấy rất giỏi trong việc thu thập bóng), Diego trên Cam, Aubamayang và Huntelaar trên St và Muller và Cagliari trên cánh (Cagliari có lẽ là cầu thủ yêu thích của tôi trong đội khả năng rê bóng). Làm thế nào để tôi cải thiện, với kiến ​​thức rằng tôi đang trong tình trạng nghèo đói hoàn toàn ở FIFA và tôi chỉ mới có thể cạo đủ tiền để có được cả Alaba và Lahm?

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Chào.
    Bạn yêu nhóm của bạn, vì vậy không dễ để đề xuất bạn bất kỳ cải tiến nào.
    Ngay cả với một phong cách hóa học tốt, chúng tôi vẫn tin rằng bạn không nên chơi trong đội hình 4xx với hai CB CB chậm. Thay thế Dante bằng Felipe Santana có thể là một bước đi tốt. Ngoài ra, Huntelaar có thể là một người chơi giỏi nhưng nếu bạn vượt qua rất nhiều vào hộp, bạn nên thử Mandzukic. Anh ấy rẻ tiền và là một cầu thủ thực sự tốt để đứng đầu bóng.
    Trân trọng

  10. Tôi thực sự hạnh phúc, bởi vì tôi có một đội rất tốt. Tôi thực sự tự hào về họ, nhưng thật buồn cười, làm thế nào tôi có được họ:
   Có lần tôi đã mua 5 gói vàng với 3 ba rares. Trong một gói, tôi đã nhận được Lahm (yeah !!!), nhưng trong một gói khác, tôi có một người chơi if-play: Morisson (bạc, 74 được đánh giá) Tôi nghĩ là Cool Cool, 35.000 Đối với Lahm và 5000 từ anh chàng này! Vì vậy, tôi đã đánh giá họ. Giá khởi điểm của Morisson là 5.000 xu và ngay sau đó, ai đó muốn anh ấy.3 ngày sau, tôi lại trực tuyến và thấy giá hiện tại của anh ấy: 100.000 (!!!!). Tôi rất hạnh phúc và ngạc nhiên. Chỉ còn vài phút nữa. Lewandowski… Tôi rất hạnh phúc và may mắn…

   1. Đội hình của tôi là 4-5-1 (1) Điều này có tốt không? Bạn sẽ tư vấn cho đội hình nào?

    GK: Neuer
    CB: Dante và Hummels
    RB: Lahm
    LB: Alaba
    CM: Schweinsteiger
    Cam: Özil và Götze
    LM: Reus
    RM: Müller
    ST: Lewandowski hoặc Gomez

    Adler, Gündogan, Cazorla, Diego, Martinez, Gomez, Klose ngồi trên ngân hàng.

    1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

     Không có sự hình thành tốt hơn. Ai trong chúng ta nên cố gắng xem đó có phải là sự hình thành đúng hay không.
     Bạn có một đội ngũ tuyệt vời, nhưng theo ý kiến ​​của chúng tôi, bạn nên cố gắng thay thế Dante bằng một CB nhanh hơn.
     Trân trọng

  11. Xin chào!
   Tôi vẫn cần một số lời khuyên về nhóm của tôi
   GK: Neuer
   LB: Alaba Up
   CB: Hummels
   CB: Boateng Up
   RB: Lahm
   CDM: Schweinsteiger nếu
   CDM: Javi Martinez
   Cam: Gundogan/Gotze
   LM: Reus
   RM: Robben
   ST: Lewandowski

   Tôi đang đọc ngày càng nhiều blog về việc chuyển đổi Dante với Hummels. Tôi đang sử dụng Hummels mọi lúc nhưng tôi nghe nói Dante là một con thú. Bạn nghĩ sao?

   Javi Martinez/Bastian Schweinsteiger nếu/Kevin Price Boateng? Tôi đang sử dụng đội hình với hai CDM, hai người nên chọn? Đôi khi giúp tôi tiết kiệm các tiêu đề của Javi, đôi khi Boa, Pace Pace Bạn khuyên gì?
   Còn Kevin Price Boateng nếu? giá trị giá 180k?

   Trân trọng!

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Chào.
    Bạn không cần phải đọc thêm về nó. Chỉ cần hỏi chúng tôi.
    Hummels tốt hơn Dante. Rằng chúng tôi đã giải thích trong hướng dẫn này.
    Đối với các vị trí CDM, chúng tôi đề xuất Schweinsteiger nếu và Kevin Prince Boateng. Tuy nhiên, nếu bạn có ngân sách chất béo, bạn có thể thử LAHM nếu là CDM và mua Lukasz Piszczek cho vị trí RB.
    Kevin Price Boateng nếu là một thẻ tốt. Nó hơi đắt…

    1. Hmmm tôi đang nghĩ về việc bán Robben và mua Lahm Sif (tôi đã bị mắc kẹt ở mức 100 nghìn giờ), Robben Robben đã làm tôi thất vọng với sự tăng tốc của anh ấy và 93 là một lời nói dối (giống như 80-85). Muller và BlazSczykowsky trông tốt hơn đối với tôi (ngoại trừ việc chụp & rê bóng của Arjen *__ *) trên RB

  12. Cảm ơn tất cả sự giúp đỡ của bạn.
   Bây giờ nhóm của tôi là: Động cơ sang phải 433
   Bắt đầu 11
   Neuer
   Hummels
   Boateng lên
   Santana
   Schurrel
   KROOS
   Gundogan
   Blazycosci
   Reus
   Lewandowski
   Muller

   Sub và dự trữ
   Khedira
   KP Boateng
   Ebert
   Guardado
   Podolski
   Badstuber
   Làm sao
   Adler
   Gomez

   bạn có thể đề nghị bất cứ ai khác tôi có thể mua.

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    433? Bạn có chắc không ?
    Bạn đã có những người chơi giỏi mà tiền có thể mua. Bây giờ nó thời gian để tiết kiệm cho những cái đắt nhất.

  13. Xin chào, đây là đội của tôi (4-2-2-2)

   GK: Adler / Bengalio
   LB: Jansen (rất bị đánh giá thấp)/Schemlzer
   CB: Howedes & Badstuber /Wollscheid
   RB: Pizcek / Rafinha
   CDM: Javi Matinez & Xabi Alonso / S. Bender & Kehl
   Cam: Kroos & L.Bender / Alex Meier
   ST: Kießling & Mandzukic

   Quản lý: J. Garrido

   Tôi sẽ mua ai tiếp theo? Tôi có thể chi tối đa khoảng 5000 xu.

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Chào.
    Trước hết tôi đã lo lắng với hóa học cá nhân Xabi Alonso. Hóa học cá nhân quan trọng hơn hóa học đội hình. Cố gắng để có được 10.
    Đề xuất của chúng tôi: Felipe Santana, Kevin Prince Boateng trong vai CDM và Diego.

    1. OK, tôi có thể bán anh ta và tôi có thể mua một trong hai tùy thuộc vào ngân sách của tôi/ Tôi phải xem trước. Cảm ơn! Chuyên gia tốt nhất của bạn cho việc này. 🙂

    2. Xin chào một lần nữa, đây là đội hình được tân trang của tôi 4222
     GK: Adler
     CB: J Boateng và Howedes / Badstuber
     LB: Jansen
     RB: Pizcek
     CDM: Martinez và KP Boateng
     Cam: Kroos và Van Dar Vaart
     ST: Huntelaar/Kiessling và Mandzukic
     Diego đắt tiền và van der Vaart chi phí cho tôi chỉ 900 cộng với Huntelaar là 1000. Boateng khá đắt 5000 nhưng 83 được xếp hạng

     1. Khá đắt!!!!!!!! Bằng cách đó, bạn sẽ không bao giờ có được những người chơi giỏi nếu bạn nói 5000 là đắt tiền !!!!!!!!!!!!!!

  14. Rodrigo!

   Tôi muốn bán nhóm Bundesliga của mình và tạo ra một bản lai với Liga BBVA và EPL. Bạn có thể gợi ý cho tôi một số người chơi? Tôi không biết làm thế nào để tạo ra một giống lai tốt.

  15. Tôi không khuyên bạn nên sử dụng Dante và Hummels cùng nhau trong 3-4-3 vì chúng rất chậm. Có lẽ bạn có thể thử Felipe Santana thay vì Dante. Nếu bạn không thích đi rất nhiều, bạn có thể sử dụng Aubemeyang thay vì Gomez, nhưng tôi không biết nó ảnh hưởng đến hóa học của bạn như thế nào.

  16. Đội hình cập nhật của tôi
   Adler
   Boateng lên
   Dante
   Hummels
   Blazycosci
   Gundogan
   KROOS
   Schurrel
   Muller
   Gomez
   Podolski

   3 4 3 Đội hình
   Đề xuất bất kỳ thay đổi
   Tôi có 20 và có thể nhận được tiền nhanh chóng vì tôi ở phần 1

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Chào.
    Nếu bạn có thể nhận được tiền dễ dàng, hãy tiết kiệm cho Neuer, Reus và Lewandowski.
    Nếu bạn chơi trong đội hình 3xx, bạn nên có 2 CB nhanh và bạn chỉ có một. Nhìn đến Felipe Santana chẳng hạn.
    Trân trọng

  17. Chào.
   Tôi có một đội 4-1-2-1-2:
   GK: Adler/Benaglio
   RB: Lahm/PizScek
   CB: Hummels, Boateng/ Santana, Sokratis
   LB: Alaba/Jansen
   CDM: Schweinsteiger/Martinez
   LM: Guardado/ Elia
   RM: Blasczykowski/Farfan
   Cam: Gündogan/Diego
   ST: Aubameyang, Lewandowski/Diouf, Mandžukič

   Tôi nên mua gì tiếp theo? Reus, hoặc Neuer, hoặc người khác? (Xin vui lòng đề nghị Ribery hoặc Robben họ quá đắt)

   1. Rodrigo!

    Tôi muốn sử dụng các kiểu hóa học trên người chơi của mình. Tôi có nên mua reus và neuer và sau đó mua thẻ phong cách hóa học, hoặc mua thẻ phong cách hóa học và sau đó reus và neuer?

  18. Xin chào, đây là thiết lập của tôi cho đến nay:
   4-1-2-1-2
   ST-L: Aubemeyang
   ST-R: Lewandowski
   Cam: Gotze
   LM: Reus
   RM: Robben
   CDM: Gundocan
   LB: Alaba
   CB-L: Sokratis
   CB-R: Santana
   RB: Lahm

   Ive đã nhận được hai lần trong các gói bao gồm cả thẻ TOTW của anh ấy nhưng khi chơi trực tuyến, tôi cảm thấy như tốc độ của anh ấy thiếu quá nhiều để bắt đầu anh ấy, tôi cảm thấy Sokratis là một vết sưng tốt hơn trong tốc độ nhưng vẫn duy trì độ lệch và hướng tới. Ngoài ra, tôi không chắc chắn liệu Ribery có đáng giá so với các số liệu thống kê mà REUS có ESP nếu bạn sử dụng Reus cho khả năng chụp của anh ấy bên ngoài hộp. Nhưng nếu bạn có bất kỳ phản hồi hoặc đề xuất nào cho tôi biết, cảm ơn!

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Chào.
    Đội ngũ tốt. Sokratis là một người chơi giỏi nhưng còn Boateng lên thì sao? Nó cũng là một lựa chọn tốt.
    Tôi nghĩ bạn nên giữ lại với reus. Ribéry quá đắt.
    Trân trọng

    1. Guardado nên là phụ của bạn cho reus. Hoặc Ribery thậm chí có thể chơi Sub nếu cuối cùng bạn thích Reus hơn. Quyền của tôi? Ribery, bất cứ ngày nào.

  19. Chào
   Hôm qua tôi chỉ mở một gói St.Patricks với tiền xu và tôi đã nhận được Robben trong đó (may mắn cho tôi). Tôi có nên bán nó với giá 420k để mua Schweinsteiger để thay thế Javi Martinez và Neuer để thay thế Adler không? Hay tôi nên giữ anh ta (ở vị trí của anh ta là Muller/Błaszchotowsky)?

   1. Don lồng bán Robben Man! Tôi có một đội Bundesliga và các cầu thủ yêu thích của tôi là Neuer và Robben. Neuer dừng 90% các bức ảnh để phòng thủ của bạn sẽ thực sự mạnh mẽ; Nhưng bắn Finesse của Robben là tuyệt vời. Bạn có thể thử từ bất cứ đâu, anh ấy sẽ làm được. Đây là nếu bạn thích cắt bên trong với các hậu vệ cánh và thực hiện những cú đánh Finesse. Nếu bạn thích chạy nhanh trên đôi cánh và cho các trung tâm thì hãy bán Robben và mua Blaszykowsky vì anh ta rất nhanh; và với những đồng tiền đó mua Neuer và Schwensteiger. Nhân tiện, tôi không nghĩ rằng Robben có giá trị hơn 400k

   2. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Bán nó. Tốt hơn là có một đội bóng tốt hơn một người chơi rất giỏi. Những đồng tiền này là đủ để cải thiện tất cả đội hình của bạn.

   3. Đội hình của tôi:
    Adler
    Lahm, J.Boateng Up, Hummels, Alaba
    Javi Martinez, K.P.Boateng
    Robben, Gundogan, reus
    Lewandowski
    Jahaziel là đúng! Robben là hoàn hảo cho tôi những bức ảnh dài, chéo, rê bóng 😀 Tôi sẽ không bán anh ta. Tôi ở mức 50k và tiết kiệm cho thần tượng của tôi 🙂
    Sau đó, tôi đang suy nghĩ về việc thay thế một CDM bằng Schweinsteiger. Bạn có khuyên bạn nên thay thế Javi hoặc K.P.BOA không? Tôi không phải lúc nào cũng ghi bàn với họ nhưng khi tôi làm, các mục tiêu là trong 90 phút để cân bằng hoặc chiến thắng
    Và thêm một câu hỏi gotze hoặc gundogan cho cam? Tôi thấy Gundogan tốt hơn trong việc so sánh thống kê nhưng Gotze đến từ Bayern, nhưng tôi chưa thử anh ta.
    Trân trọng!

  20. Bạn có thể đề xuất thay đổi. Tôi có 10 K
   GK: Adler
   CB: Humels, Howdes và Badstuber
   LM: Schurrel
   CM: Fabregas và Khedira
   RM: Blazycosci
   RW: Muller
   ST: Gomez
   LW: Podolski

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Chào.
    Tôi không biết những gì Fabregas đang làm trong đội đó. Hóa học của anh ấy nên là khủng khiếp. Hóa học cá nhân quan trọng hơn Hóa học Đội hình!
    Đề xuất của tôi: Hãy thử Falipe Santana và tiết kiệm cho Boateng lên. Bạn có thể thay thế Fábregas bằng Henrikh Mkhitaryan hoặc Diego.
    Trân trọng

  21. Xin chào Rodrigo Tôi bị mắc kẹt về đội và giải đấu và đội hình cho lối chơi của mình, tôi muốn có Pace Wingers để vượt qua, cần 2 tiền đạo 1 với những cú đánh dài và hướng tới và nhanh chóng tôi thích đổ mồ hôi. Tối đa 60k

    1. BBVA cũng tốt cho bạn. Guardado, cầu thủ chạy cánh tốt nhất bên trái thứ 2, được chân trái và Di Maria là một người chơi chéo tuyệt vời.

  22. Tôi có một số đội trong các đội hình khác nhau nhưng nhóm được sử dụng nhiều nhất của tôi là nhóm Bundesliga của tôi. 352.
   GK: Weidenfeller
   LCB: Sokratis
   CB: Hummels
   RCB: Boateng Up
   LDM: J. Martinez
   RDM: Luiz Gustavo
   LM: Reus
   RM: Farfan (Lựa chọn thứ 2 của tôi)
   Cam: Gundogan
   LST: Lewandowski
   Đầu tiên: Aubameyang
   Tôi có rất nhiều người chơi giỏi và chơi trong nhiều đội hình khác nhau. Tôi có Alaba và Piszczek cho bất kỳ sự hình thành nào với sự trở lại đầy đủ. Ai là ưu tiên lớn nhất của tôi: Schweinsteiger, Lahm hay Neuer?

   1. Hoặc tôi cũng có thể bán nhóm Bundesliga của mình và mua người chơi BPL. Tôi có một số cầu thủ BPL tuyệt vời như Jesus Navas, Clichy, Eto hèo, Ramires, Fernandinho, v.v.

   2. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Chào.
    Lahm không còn câu hỏi vì bạn không cần anh ta trên một đội hình 352. Schweinsteiger là một người chơi tuyệt vời nhưng tôi nghĩ Neuer sẽ là một người mua quan trọng hơn cho đội của bạn.

    1. Lựa chọn khả thi duy nhất với Lahm là Sif Lahm, sẽ khá đắt tiền nhưng dù sao cũng khả thi. Sau khi Neuer và Schweinsteiger là Sif Lahm hay Robben tiếp theo? Tôi chủ yếu vượt qua nên tôi lo lắng về bàn chân trái của anh ấy, WF 2 sao và băng qua thấp. Gần như giá cả.

     1. Các tùy chọn khác liên quan đến việc bán người chơi Serie A của tôi và tạo ra một chiếc BPL/BBVA Hybrid, hoặc bán người chơi Serie A để xây dựng đội Bundesliga của tôi.

     2. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

      Lahm SIF nên tuyệt vời nhưng cả hai người chơi đều rất tốn kém. Nếu việc vượt qua thực sự quan trọng đối với bạn, có lẽ Lahm Sif có thể là một lựa chọn tốt hơn.

      1. Những người chơi tôi có thể mua, sẽ thấy tôi có thể bán tất cả người chơi sau đó trừ đi một số người chơi và xem lựa chọn tốt nhất của tôi là gì. Sif Benatia và Reus có thể mang lại 200k một mình!

  23. 2 câu hỏi Rodrigo.
   1.) Tôi có adler, tôi có nên mua neuer không?
   2.) Tôi có mandzukic, tôi có nên mua lewandowski không?
   Bây giờ tôi đang có gần 70k tiền
   Đội hình của tôi: Adler-Alaba, Hummels, J.Boateng, Lahm-Javi Martinez, K.P.Boateng-Reus, Gundogan, Błaszczykowski-Mandzukic
   Cảm ơn vì đã dành thời gian cho tôi!
   Trân trọng

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Sự hình thành đó không tồn tại.
    Hãy xem các đề xuất của các nhóm của chúng tôi và xây dựng nhóm với sự kết hợp giữa phụ và bắt đầu mười một nhóm ngân sách không giới hạn.

  24. GK, Cassillas/Buffon. 4/1/2/1/2 Quản lý
   RB..Bate CB Vang Ramos/ Thiago Silva. LB..Jordi Alba
   Rm..di maria cdm… ramires lm reus

   St .. etoo. Cam..gotze. St..Aubameyang

   Cb..kombany/ st..benzema/ lb..clichy/ st..martinez/ cam..digeo/ rw..biabiany/ rm..lucas

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Tôi nghĩ rằng bạn có thể có một vấn đề hóa học ở đó. Ví dụ: Thiago Silva chỉ liên kết tốt với Ramires. Don Tiết tập trung vào việc có được hóa học đội hình 100. Bạn nên tìm đến từng hóa học 10.

    1. Làm thế nào tôi nhận được 100 hóa học .. Tôi nên làm gì ??
     Có nghĩa là cần thiết để tỉnh táo từ cùng một trạng thái? Đội? Hay cái gì

  25. Xin chào

   Hiện đang chơi trở lại 4, 1CDM, 2cm, 2 winger và CF

   Bạn muốn giới thiệu ai cho tiền vệ 3? Torn giữa Martinez với tư cách là CDM, Schwein và Gundogan là CMS, hoặc Schwein CDM và Gotze và Gundogan là CMS? Boateng có tốt hơn không?

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Tùy chọn thứ hai tốt hơn nhưng cũng đắt hơn.
    Gợi ý của chúng tôi: Kevin Prince Boateng trong vai CDM, Schweinsteiger và Gundogan là CMS.

  26. Xin chào Rodrigo, tôi muốn hỏi bạn sẽ là thời điểm thích hợp để mua Robben vì anh ấy đã ghi được một hatrick trong tuần này để anh ấy nhận được thẻ SIF vào ngày mai?
   Nhưng anh ấy có tốt như tổng thể gợi ý không? Tôi có tiền để mua cho anh ấy và sử dụng Muller và Jacub cho đến nay và tôi thích vượt qua, nhưng khá nhiều mục tiêu của tôi cũng đến từ những cú sút hồi phục (thường là reus có một cú sút, thủ môn tiết kiệm và muller ở sườn khác hoặc người khác Điểm số), Robben được chân trái và có một bàn chân yếu 2 sao, điều này làm tăng mối quan tâm về việc anh ta vượt qua phải với quyền của mình và những cú đánh của anh ta quá suy nghĩ của bạn?
   Ngoài ra, tôi đã sử dụng piszchek cho đến nay và anh ấy thật tuyệt vời, nhưng vì tôi có kế hoạch mua robben, tôi cũng nghĩ về việc mua lahm, vì tôi cũng vượt qua rất nhiều lưng, vì vậy nếu tôi cắt bên trong với Robben, thì Lahm có thể giúp đỡ với các thập tự giá , nhưng vì tốc độ và tỷ lệ làm việc của anh ấy, anh ấy có bị bắt không hơn Piszchek?

   1. Lahm là một người chơi chéo tuyệt vời và có thể giúp một tay, nhưng bạn cần phải nắm giữ quyền sở hữu đủ lâu để anh ta đạt được hành vi phạm tội. Robben sườn Crosses aren tốt. Farfan là người chơi chéo tốt nhất bên phải, nhưng sử dụng một chiếc Crosser tuyệt vời ở bên trái (chân trái hoặc WF tuyệt vời) sau đó Robben có thể giúp đỡ. Ribery và Reus đều là WF 4 sao. Nhưng nếu bạn cần phải vượt qua Lahm chân chiếm ưu thế là một lựa chọn tuyệt vời để chơi trên sườn phòng thủ phù hợp của bạn.

   2. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Xin chào.
    Thời điểm thích hợp để mua anh ta là khi anh ta ghi được ba bàn thắng. Bây giờ anh ấy đắt hơn.
    Theo tôi, anh ấy là một người chơi tuyệt vời nhưng anh ấy không có giá trị rất nhiều.

    1. Vì vậy, những gì bạn sẽ đề nghị tôi làm? Tôi có gần 350 nghìn và đội Bundesliga của tôi đã hoàn thành ngoại trừ Robben (không mua Ribery), vì vậy tôi nên mua Robben hay hơn là mua một số người chơi BPL hoặc La Liga cho một chiếc hybrid, một cái gì đó như thế này - tôi đã có những người chơi Bundesliga từ đây, vì vậy Chỉ những thay đổi bên phải,

     BPL-Bund 433 và La Liga-Bund 433

     Gk- hart; casillas
     LB- Alaba
     LCB- Up Boateng/ Hummels
     rcb- kompany; Ramos
     rb- zabaleta hoặc walker; Alves
     Lcm- Gundogan
     CM- Schweinsteiger
     RCM- Yaya Toure/ David Silva; Alonso/ Modric
     LW- reus
     St- Lewandowski
     RW- Navas; di Maria

     Xin lỗi nếu nó quá khó hiểu

     1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

      Nếu bạn đang tận hưởng đội Bundesliga của mình, thì hãy mua Robben. Tôi thích một đội mạnh hơn hai đội cân bằng.

  27. Tôi chơi 3-4-2-1
   Neuer
   Dante. Hummels. Lahm
   Ribery. Gundogan. Shweinstiger. Blechekowski
   Reus. Robben
   Lewandowski
   Tôi muốn chơi với ba người lên phía trước nhưng muốn bốn người phòng thủ mà tiền vệ tôi nên thoát khỏi và tôi nên mua hậu vệ nào

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Chào.
    Nếu bạn muốn 4 hậu vệ, bạn nên mua alaba. Có lẽ bạn cũng nên nghĩ ở Felipe Santana thay vì Dante. Anh ấy nhanh hơn nhiều và trong các thành tạo 4xx, nó có thể là một cái gì đó quan trọng.
    Blechekowski là tiền vệ yếu nhất của bạn.
    Trân trọng

   1. Một khi bạn chơi với anh ấy, bạn sẽ thấy tại sao. Tôi đã mua cho anh ấy một vài ngày trước với hóa học găng tay được áp dụng và anh ấy thật tuyệt vời. Anh ta dừng 80% các bức ảnh. Tôi đã thắng nhiều trận đấu vì anh ấy. Anh ấy thực hiện khoảng 15 pha cứu thua trên mỗi trận đấu. Tôi đã thử Hart nhưng anh chàng này là một con quái vật. Anh ta đắt đỏ, gần với 90k nhưng nó có giá trị. Mua cho anh ấy nếu bạn có thể, bạn đã giành được sự hối tiếc!

  28. Wish Robben đã ở bên phải, hoặc ít nhất 4-5 sao wf, tôi thường băng qua bên phải và cắt bên trái kể từ chân trái bên trái là không phổ biến. Tuy nhiên, Ronaldo ở bên phải ở bên trái và Robben được chân trái ở bên phải. …tại sao…?

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Điều duy nhất bạn có thể làm là T có được một CB khác. Dante không phải là người tốt nhất. Boateng lên hoặc Felipe Santana là những ví dụ điển hình.

     1. Bạn khuyên bạn nên thay thế Alaba khi anh ấy mệt mỏi?
      Ngoài ra, bạn nghĩ người chơi nào sẽ tốt hơn cho vị trí CAM: Kroos, Gundogan hoặc Gotze?

      1. Xin lỗi đã làm phiền bạn của tôi, nhưng bạn có thể vui lòng cho tôi biết những lợi thế của Gundogan hơn Gotze? Bởi vì anh ta thậm chí còn ít bắn, rê bóng và những thứ khác. Tôi chỉ muốn biết để thông báo cho bản thân và biết tại sao người chơi này tốt hơn những người khác. Cảm ơn vì đã trả lời

  29. Bạn nghĩ gì về đội này?
   Sự hình thành: 4-3-3 (2)
   GK: Adler
   RB: Pizczek
   CB: Hummels
   CB: Boateng
   LB: Alaba
   CDM: Gundogan
   CM: Mkhitaryan
   CM: Draxler
   RW: Blaszcykowski
   LW: REUS
   ST: Aubameyang
   Gonna mua Neuer (GK), Lahm (RB) và Schweinsteiger (CM)
   Bạn nghĩ tôi có thể cải thiện ở đâu?

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Chào.
    Nó là tốt đẹp.
    Neuer và Schweinsteiger là những cải tiến tốt nhưng tôi lo lắng bạn có thể sử dụng những đồng tiền bạn đang nghĩ để chi tiêu cho Lahm cho những người chơi khác. Pizczek là một RB rất Thần. Bạn có thể thử Lewandowski nhưng tôi cũng đề xuất một điều khác: sử dụng Gundogan và Schweinsteiger làm CMS và mua Kevin Prince Boateng, áp dụng cho anh ta thẻ CDM và sử dụng anh ta ở vị trí đó.
    Trân trọng

  30. Rodrigo, cố gắng xây dựng một đội kết hợp Bundesliga - Premier League.
   Adler - GK
   Kompany - CB
   Dante - CB
   Hummels - CB
   Nguy hiểm - lm
   David Silva - CM
   Martinez - CM
   Blaszcykowski - RM
   Willian - LW
   Van Persie - St
   Robben - RW
   3-4-3

   Có kế hoạch đầu tư vào Neuer, có suy nghĩ nào khác về sự kết hợp này không?

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Hola!
    Nếu có thể, lần sau hãy cố gắng tránh giới hạn.
    Về nhóm của bạn, nếu bạn có hóa học cá nhân 10 cho tất cả người chơi của bạn, thì thật tuyệt vời. Neuer sẽ là một khoản đầu tư tốt.

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Bạn biết tôi. 🙂
    Anh ấy là một người chơi rất giỏi nhưng tôi nghĩ tôi vẫn thích Boateng và Hummels.
    Trân trọng

   1. Adler/Weidenfeller
    Piszcek
    Hummels
    Sokratis
    Alaba
    Javi Martinez
    Diego
    Muller/farfan/błaczszykowski
    Reus
    Aubameyang
    Vị trí huntelaar/mandzukic/kroos thay đổi nếu tốc độ của anh ấy không phải là vấn đề
    41212, 442 cũng hoạt động

    1. Bạn có thể thích Farfan hoặc Jakub hơn Muller. Farfan là fav của tôi bên cạnh Robben vì tôi vượt qua rất nhiều và anh ấy có khả năng vượt qua tốt nhất và tốc độ tuyệt vời. Thử cả 3.

  31. Bạn coi ai là CDM tốt nhất trong trò chơi bao gồm nếu thẻ và vị trí thay đổi? Không có Yaya Toure là một chiến thắng rõ ràng nhưng sau đó Sif Lahm và một số CMS có thể được xem xét. Có phải là sif lahm? Tôi cảm thấy sự vượt qua tuyệt vời của anh ấy sẽ bị lãng phí, và tôi yêu thích một đoạn CDM (Javi Garcia là một trong những người yêu thích của tôi).
   Trân trọng

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Theo tôi, nó vẫn là yaya. Không ai tốt hơn anh ta. Nó không chỉ là sáu thuộc tính của anh ấy. Nhìn vào sức mạnh và sức chịu đựng của anh ấy. Kinh ngạc.

    1. Ồ. Sức mạnh thực sự cao và sức chịu đựng. Tôi ước tôi biết nếu họ áp dụng trên thiết bị di động, tôi nghĩ họ làm nhưng tôi không chắc chắn. Tôi đã nhận thấy một số người chơi nhất định có thể đẩy người khác dễ dàng giành được một quả bóng khí, nhưng tôi không biết sức mạnh khác làm gì khác. Bạn có thể khai sáng cho tôi?
     Trân trọng

  32. Tôi không thể bình luận tại Barcley PL Tôi hỏi ở đây câu hỏi
   Tôi có tiền 220k và tôi không biết đội tốt nhất trong sự Barcely PL bạn có thể nói cho tôi lựa chọn tốt nhất và nói cho tôi chiến thuật của bạn không? 🙂

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Xin lỗi nhưng các ý kiến ​​cho hướng dẫn đó đã bị đóng vì bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của bạn ở đó.

  33. Mục tiêu tiếp theo của tôi là ai có Adler (GK) Piszchek (RB) st) và chiến thuật của tôi là 4-2-3-1 (2)
   Và nói cho tôi chiến thuật tốt nhất cho Bundesliga? 🙂

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Sự hình thành của bạn là tốt để chơi ở Bundesliga.
    Tôi thích Thomas Muller, nhưng nếu bạn muốn chơi với Jakub, thì Lewandowski nên là người mua tiếp theo của bạn.
    Trân trọng

  34. Đối với những người không biết, Mame Diouf là người bị đánh giá thấp nhất từ ​​trước đến nay. Anh ta xứng đáng với một bước nhảy cực kỳ cao, tiêu đề tuyệt vời và tiêu đề sức mạnh. Không biết sức mạnh của anh ấy nhưng trong hầu hết các thử thách trên không, anh ấy kết thúc ở phía sau, nhưng anh ấy đã nhảy ra mọi người và do đó không cần mặt trận. Tốc độ cao của anh ấy hoàn thành thỏa thuận và làm cho anh ấy độc đáo; Rất ít người chơi có tiêu đề và tốc độ tuyệt vời. Mua cho anh ấy. Anh ấy là 900.
   Trân trọng

    1. Theo tôi, Kroos sẽ tốt hơn nếu bạn có một đội hình với 2 cam và cam nhanh như cái khác. Vì điều này là rất hiếm (chỉ có 451 và 4222 và có lẽ một cái gì đó khác tôi đang quên) Diego trở nên tốt hơn là một tuyên bố hoàn toàn chấp nhận được, nếu nói chung.
     Trân trọng

  35. Đội của tôi, trong 4-3-3, với một CDM và hai CMS
   Gk- neuer
   LB-if Alaba
   CBS- Felipe Santana và Boateng
   RB- Piszczek
   CDM- Sif Lahm
   CMS- Gundogan và Schwein
   LW- reus
   RW- Robben
   St- Lewandowki

   Vâng. Tôi có rất nhiều cầu thủ Bundesliga trong đội hình của mình, bao gồm Hummels và Dante. Tuy nhiên, tôi thích hậu vệ nhanh nên hai người này làm tôi thất vọng. Tôi đang xem xét thay đổi thành một đội hình 3-x-x, vì tôi có thể có Boateng, Santana và Hummels làm chủ phía sau, và sau đó cũng bán nếu Alaba với giá gọn gàng.
   Thứ hai, những suy nghĩ về Sif Lahm. Anh ta là 250k hoặc bạn về về, nhưng số liệu thống kê của anh ta là tốt. Câu hỏi là, anh ta có xứng đáng hay tôi nên đầu tư tiền của mình ở nơi khác?
   Thứ ba, đừng nói với tôi rằng tôi cần phải có được Ribery. Đối với tôi, Reus là tốt hơn. Ribery chỉ đánh bại anh ta khi vượt qua và đánh bại anh ta khi rê bóng, nhưng đã có được Reus hoàn thiện. Số lần tôi đã trở lại bên trong WTH Reus và ghi bàn từ các góc không thể xảy ra là vô lý. tôi yêu anh ấy! Tôi đang xem xét vì lý do đó tiết kiệm cho thẻ mẫu của anh ấy, vì vậy hãy cho tôi biết bạn nghĩ gì về điều đó?
   mà để lại một vị trí; tiền đạo. Tôi thích Lewandowski một địa ngục rất nhiều. Tôi sử dụng phong cách Hunter Chem trên anh ta và tốc độ của anh ta có vẻ giống 88, điều đó rất tốt bởi vì khi tôi sử dụng các phong cách chem khác trên anh ta, tốc độ của anh ta đã khiến anh ta thất vọng một chút. Tuy nhiên, không còn là một vấn đề. Tuy nhiên, tôi đang xem xét đầu tư vào thẻ thứ hai của mình. Số liệu thống kê của anh ấy trông tuyệt vời, ví dụ 99 kết thúc! Dù sao, hãy cho tôi biết bạn nghĩ gì về điều đó.
   Vì vậy, đó là tất cả mọi thứ. Tôi cũng có khoảng 1,2 triệu đồng xu, vì vậy don don nghĩ về những thứ ngoài tầm với và tôi có thể tiết kiệm lâu hơn nếu có một người chơi đắt hơn mà bạn đề xuất.
   Oh, và một điều nữa. Tôi có nên bán nhóm và xây dựng một nhóm BBVA không? Cái nào có nhiều lớp hơn? Tôi có lãng phí thời gian của mình do chỉ có một số lượng hạn chế các cầu thủ hàng đầu trong Bundesliga không? Bởi vì chắc chắn sẽ sớm thôi, tôi sẽ có đội bóng tốt nhất mà tôi có thể có? Trong khi đó với BBVA sẽ mất rất nhiều thời gian vì Messi, Ronaldo, Iniesta, Xavi, Bale, v.v. Dù sao, thực tế đó là tất cả mọi thứ (xin lỗi nó rất lâu). Đối với nam giới mọi thứ dễ dàng hơn đối với tôi, bạn có thể giải quyết từng quan điểm của tôi trong các đoạn như tôi có không? Cảm ơn nhiều!

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Xin chào Chris. Thật là một bình luận dài!
    Hãy xem nào:
    1) Bạn có một đội ngũ tuyệt vời và dường như bạn đang yêu nó. Thật hợp lý khi thay đổi thành một đội hình 3xx nếu bạn sử dụng 3 CB CB và Sif Lahm. Nhưng Boateng cần phải là phiên bản UP.
    2) Vâng, anh ấy là một người chơi giỏi. Ý kiến ​​của chúng tôi về nếu thẻ là chúng quá đắt. Nhưng nếu bạn không biết nơi để chi tiêu tiền của mình thì 🙂 🙂
    3) Bạn cần phải có được Ribery. Đùa thôi. Reus là một người chơi tuyệt vời. Nếu bạn hạnh phúc với anh ấy, hãy giữ anh ấy. Tuy nhiên, bạn đã biết ý kiến ​​của chúng tôi về nếu thẻ.
    4) Điều tương tự cũng hợp lệ cho Lewandowski.
    5) Về việc thay đổi nhóm của bạn, chúng tôi tin rằng nếu bạn nhận được kết quả tốt, bạn không nên thay đổi. BBVA có những người chơi không IF tốt hơn là điều tốt nhưng có một vài điểm yếu như vị trí CDM và LM.
    Trân trọng

     1. Tôi biết tôi nhận thấy khi nhìn vào số liệu thống kê trò chơi của anh ấy. Họ là hiện tượng. Nhưng tôi nên bán anh ta và nhận NIF Lahm hay nếu Lahm sau đó chuyển sang 3xx và đặt Schwein tại CDM ???

     2. Ok, tôi đã mua Toty Lahm và bán SIF của anh ấy, chỉ vì Toty của anh ấy trông rất tuyệt vời và tôi không thể tự dừng lại. Tuy nhiên, nếu tôi thay đổi thành một đội hình 3xx thì Lahm sẽ được bán và thẻ CDM của anh ấy sẽ được mua lại. Câu hỏi là, tôi có thay đổi sự hình thành không? Tôi thực sự thích có thêm sự giúp đỡ trên cả cánh và Alaba, trong hình thức là như Chúa. Tôi có nên gắn bó với những gì tôi thích ND những gì tôi đã từng sử dụng hay cố gắng và tiến bộ trong cuộc sống FIFA 14 của mình không?

  36. Xin chào!
   Tôi có 250 nghìn tiền và tôi không biết đội nào sẽ tốt nếu bạn có thể nói với tôi rằng đội tốt nhất có thể mà tôi sẽ làm mức giá tối đa là 250k và giải đấu không quan trọng, và người cũ của tôi có một đội ở Liga BBVA. Nó không tốt cho tôi. 🙂

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Vì bạn đang bình luận trong Hướng dẫn Bundesliga, tại sao bạn không thử cái này: Neuer, Lahm, Boateng Up, Hummels, Alaba, Kevin Prince Boateng, Thomas Muller, Reus, Gundogan, Lewandowski và Pierre-Emerik Aubeyang

  37. Chào Rodrigo

   Tôi có một câu hỏi nhỏ, tôi nên mua Götze hay Gundogan cho vị trí CM, cả hai đều rất tốt. Nhưng phải có một người chiến thắng. Đó là ai?
   Nhân tiện. Tôi yêu hướng dẫn của bạn, giữ nó lên!

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Nó phụ thuộc vào phong cách chơi của bạn. Đối với tôi, Gundogan là người chiến thắng. Sức chịu đựng mạnh mẽ hơn, tốt nhất của anh ấy, chỉ số bảo vệ tốt nhất, tỷ lệ làm việc tốt nhất và rẻ hơn nhiều.
    Trân trọng

  38. Chào Rodrigo
   Vì Thẻ nâng cấp mùa đông mới của Jerome Boateng, vừa mới ra mắt, bạn nghĩ điều gì sẽ tốt hơn:
   Boateng và Hummels tại CB
   Boateng và Santana tại CB
   Hoặc Santana và Hummels tại CB?

  39. Cảm ơn bạn của tôi,
   Sẽ mua những người chơi bạn đã đề xuất và cho bạn biết họ làm như thế nào.
   41212 (1) có ổn không? Tôi thấy rất nhiều người chơi hàng đầu (bảng xếp hạng trên iOS của tôi) sử dụng 3412. Bạn nghĩ gì?
   Chúc mừng!

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    41212 là sự hình thành phổ biến nhất. Nhiều người chơi hàng đầu chơi với đội hình 3xx nhưng don không quên rằng họ thực sự là những người chơi giỏi. 41212 là tốt hơn cho hầu hết chúng ta.

    1. Vâng, bạn đúng. Tôi đã viết một email mới thay vì nhấn nút ‘Trả lời.
     Xin lỗi vì điều đó.
     Cảm ơn câu trả lời của bạn. Bây giờ tôi sẽ gắn bó với 41212!
     Và bây giờ đội của tôi với những người chơi mới mà bạn đã đề xuất.
     Aubameyang Lewandowski
     KROOS
     Schurrle Thomas Muller
     Luiz Gustavo
     Clichy David Luiz Santana Piszczek
     Diego Alves
     Chem là 100, cuối cùng! Cảm ơn bạn. Xếp hạng = 77. Nhưng Schurrle sườn chem chỉ là 7, và Gustavo, Santana, Piszczek Chem là 9.
     Khi tôi thay thế Santana bằng các vòng tròn đáy Thiago Silva, Gustavo và Piszczek chuyển sang màu cam và hóa học thay đổi thành 96.
     Tôi nên làm gì cho 10 chems?
     Ngoài ra, tôi không chắc chắn về Kroos (CAM). Thay vào đó, tôi có nên lấy Gundogan không?
     Bạn đề nghị gì để củng cố đội hình của tôi?
     Cảm ơn trước.
     Bảo trọng.

     1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

      Chào.
      Đối với tôi, Gundogan tốt hơn Kroos.
      Xếp hạng 77? Điều đó bởi vì bạn có một băng ghế yếu. Gustavo, Santana, Piszczek sẽ nhận được 10 với phần thưởng trung thành, không? Nếu bạn nhận được 8 đến Schurrle, nó cũng sẽ ổn thôi. Thiago Siva là một vấn đề. Bạn cần một người chơi khác để cho anh ta hóa học tốt.
      Trân trọng

      1. Xin chào,
       Được rồi, tôi sẽ cố gắng và nhận được Gundogan mặc dù anh ấy rất đắt (14.750 trên iPad của tôi).
       Bạn đúng về băng ghế yếu. Đó là lý do tại sao đánh giá thấp! Nhưng tôi không lo lắng về điều đó.
       Và quyền của bạn một lần nữa về những điểm trung thành, tôi đã chơi chúng rất nhiều lần để nhận được phần thưởng trung thành. Tôi đã nói bạn là một chuyên gia !! Vì vậy, tôi đoán họ sẽ ổn sau 10games hoặc lâu hơn.
       Re, phòng thủ của tôi, tôi đã có Hummels và Sokratis. Nhưng tôi sẽ giữ Santana trong Eleven đầu tiên của mình vì anh ấy có được hóa học tốt nhất. Tôi bán Thiago Silva.
       Bạn có nghĩ rằng bốn lưng của tôi là OK hoặc tôi có thể tăng cường nó nhiều hơn>?
       Một nhiệm vụ nữa: Tôi có nên mua người quản lý để tăng chem không? Tôi đã có một vài gói thông qua, nhưng họ không tốt cho đội.
       Cảm ơn tất cả sự giúp đỡ của bạn.
       Bảo trọng.

      2. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

       Bốn lưng của bạn là ok.
       Bạn chắc chắn nên mua một người quản lý. Xem những người chơi nào có hóa học thấp hơn và mua một người quản lý có cùng quốc tịch hoặc giải đấu. Ví dụ: nếu những người chơi có hóa học thấp hơn là Schurrle, Gustavo, Santana, Piszczek, hãy cố gắng mua một người quản lý người Đức từ Bundesliga. Anh ta sẽ đưa ra 1 điểm hóa học cho những người chơi này.
       Trân trọng

      3. Xin chào,
       Cảm ơn sự giúp đỡ và đề nghị của bạn.
       Tôi nghĩ rằng đội của tôi đã hoàn thành bây giờ..tất cả mặc dù tôi đã thua một vài trận đấu trực tuyến !! Cần luyện tập nhiều hơn. Tất cả các cầu thủ của tôi đều có 10Chem ngoại trừ Schurrle, người đã lên 8 giờ với phần thưởng từ J.Low.
       Lên kế hoạch để có được các kiểu chem cho tất cả các cầu thủ của tôi, bạn nghĩ đó là một ý kiến ​​hay?
       Trân trọng..

      4. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

       Đó là một ý tưởng tốt nhưng don don chi nhiều tiền cho nó.
       Tôi đang viết một bài viết để giúp mọi người chọn đúng kiểu hóa học.
       Trân trọng

  40. Xin chào Rodrigo!
   Sự hình thành 4-4-2
   GK: Adler
   RB: Lahm
   CB: Hummels
   CB: Santana
   LB: Alaba
   CM: Gundogan
   CM: Schweinsteiger
   LM: Elia
   RM: Muller
   ST: Aubameyang
   ST: Mandzukic

   Tôi có thể nhận được bất kỳ lời khuyên cho đội và chuyển khoản trong tương lai được không? Sẽ giữ tiền của tôi cho em.

   Ty!

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Chào.
    Bạn đã có một đội ngũ tuyệt vời. Với ngân sách đó, bạn không thể cải thiện nó nhiều hơn.
    Neuer và Lewandowki nên là mục tiêu tiếp theo của bạn.
    Trân trọng

  41. Chào Rodrigo,
   Tôi đang cố gắng xây dựng một nhóm lai, nhưng cảm thấy khó khăn để đạt được 100 hóa học.
   Tôi đã mua một số người chơi- một số V đắt tiền- nhưng tôi đã bị mắc kẹt.
   Là bạn là một chuyên gia, hy vọng bạn có thể giúp tôi xây dựng một đội hình tốt.
   Tôi thường chơi một trò chơi tấn công, thường là ở giữa. Cũng đi cho thập giá từ cánh cho biến thể. Trừ khi đối thủ của tôi là v mạnh mẽ, sau đó tôi trở lại phòng thủ nặng nề và chỉ bắn nó lên với hy vọng sẽ chống lại cuộc tấn công nhanh chóng.
   Đội hình mà tôi sử dụng là 41212 (1)
   Người chơi của tôi là ..
   GK: Marchetti
   LB: sáo rỗng
   CBL: David Luiz /Sokratis /Dante
   CBR: Thiago Silva/Hummels
   Cam: Kroos
   Chưa có RB, RM, LM hoặc CDM.
   STS: Lewandowski, Aubameyang và Gomez (có PK).
   Vì vậy, để hoàn thành đội hình, người chơi nào tôi nên có được cho các vị trí bị thiếu và tôi có nên thoát khỏi bất kỳ? Và mua người khác? Xin vui lòng không phải người chơi đắt tiền. Phạm vi giữa là OK.
   Xin hãy giúp tôi ra ngoài, vì tôi có thể chờ đợi để quay lại sân!
   Cảm ơn,
   Bảo trọng.

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Chào.
    Bạn không thể xây dựng một đội theo cách đó! Trước khi mua người chơi, bạn phải lập kế hoạch cho nhóm bạn sẽ xây dựng.
    Bạn có thể thử Gustavo làm CDM vì anh ấy sẽ liên kết tốt với người Brazil và với các cầu thủ Bundesliga. Mua Diego Laves để ghi bàn để liên kết với David Luiz, Thiago Silva, Dante và Felipe Santana (mua cho anh ta) và sử dụng Schurlle làm LM. Bạn cũng có thể cố gắng mua Lukasz Piszczek và Thomas Müller đến các vị trí RB E RM.
    Trân trọng

    1. Chào Rodrigo,
     Tôi đã gửi cho bạn một email trước đây nhưng tôi không thấy nó ở đây. Dù sao, tôi lại viết lại .. Cảm ơn người chơi tư vấn của bạn.
     Sẽ cho bạn biết làm thế nào nó đi.
     Cảm ơn một lần nữa.
     Bảo trọng.

     1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

      Mỗi lần đầu tiên một số người viết một bình luận, nó cần phải được phê duyệt trước khi được xuất bản. Có lẽ bạn đã sử dụng một địa chỉ email khác và tôi cần phải phê duyệt một lần nữa.

  42. Xin chào!
   Sự hình thành 4-2-3-1 (2)
   GK: Adler
   RB: PizSczek
   CB: Hummels
   CB: Boateng
   LB: Jansen
   CDM: Javi Martinez
   CDM: Luiz Gustavo
   Cam: Gundogan
   LM: Elia
   RM: Błaszchotowski
   ST: Mandzukic/Aubameyang

   Bạn có thể tư vấn cho tôi bất cứ điều gì? Làm thế nào về thay thế Jansen-Alaba?
   Cảm ơn vì đã dành thời gian cho tôi!
   Trân trọng

  43. Đây có phải là một đội hình tốt mà tôi đã làm cho khoảng 50k và nếu không bạn có thể cho tôi biết làm thế nào để cải thiện nó không? Đó là một đội hình 4-5-1.

   GK: Adler
   LB: Alaba
   CB: Boateng
   CB: Hummels
   RB: Piszczek
   LM: Elia
   CM: Gundogan
   Cam: Diego
   Cam: Boateng
   RM: Błaszchotowski
   ST: Aubameyang
   Ngoài ra, bạn có thể cho tôi biết một đội hình tốt nếu cái này là xấu.

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Chào.
    Đội của bạn là tuyệt vời. Bạn không cần phải thay đổi bất cứ điều gì. Xin chúc mừng.
    Trân trọng

  44. Tôi sẽ chơi một chút và chỉ tự hỏi những gì người chơi bạn đề nghị khi tôi nhận được tiếp theo. Giống như một danh sách sẽ thực sự tuyệt vời và cảm ơn bạn vì những bài viết này, chúng thực sự hữu ích, hãy tiếp tục công việc tốt.

   GK: Adler/Weidenfieller
   RB: Piszeck/Jung
   CB: Hummels/Boateng
   CB: Dante/Subotic
   LB: Alaba/Schafer
   RM:
   CM: Kroos/Boateng
   CM: Diego/Mkytinran
   LM: Elia
   ST: Mandzukic/Huntellar
   ST: Aubemeyang/Diouf

   Cảm ơn

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Chào.
    Chúng tôi đề nghị Felipe Santana và Gundogan. Ngay khi bạn nhận được nhiều tiền hơn, bạn có thể thử Neuer và Lewandowski.
    Trân trọng

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Chào.
    Làm tốt lắm. Thật dễ dàng để xây dựng các đội với các cầu thủ từ 3 giải đấu khác nhau và với hóa học đầy đủ. Người chơi duy nhất mà chúng tôi nghĩ có thể không đủ tốt là Chúa Giêsu nhưng chúng tôi biết rằng bạn không thể thay đổi bởi một người khác vì hóa học.
    Trân trọng

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Anh ấy là một cầu thủ giỏi cho các đội có ngân sách thấp. Anh ấy được chúng tôi chọn vào đội thứ ba của chúng tôi. Nhờ những màn trình diễn tốt của anh ấy, anh ấy đã đắt hơn hai lần. Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ không nhận được một bản nâng cấp vì anh ấy đã không có thẻ.
    Trân trọng

  45. Chào Rodrigo:

   Tôi chỉ muốn yêu cầu đội Bundesliga được đánh giá cao nhất, và tôi đã đặt Ribery và Robben ở vị trí LM và RM, nhưng điều đó xảy ra khi tiền đạo này có được bóng nhiều hơn các tiền vệ và Robben và Ribery không nhận được nhiều quả bóng. Có hợp lý không khi tôi đặt Robben và Ribery vào LW và RW để họ có thể thực hiện nhiều cuộc tấn công hơn? Nếu vậy, bạn có thể cho tôi đội hình tốt nhất với Ribery và Robben ở vị trí LW và RW không?

   Thx 🙂

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Chào.
    Nếu họ không có bóng nhiều như bạn muốn, bạn cần phải thay đổi đội hình của mình. Hãy thử 433 với cùng một cầu thủ của đội đầu tiên của chúng tôi được đề xuất.

  46. Chào Rodrigo,
   Tôi đang muốn mua Marco Reus, và tôi tự hỏi thời gian tốt nhất để mua anh ta?
   Có phải trong đêm ở Anh là thời gian rẻ nhất? Hay là khi nhiều người trực tuyến? Bất kỳ sự trợ giúp nào đều sẽ là tuyệt vời.
   Cảm ơn 😀

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Thông thường việc có được giá tốt nhất tại Nigh (Anh) dễ dàng hơn. Một cái gì đó giống như từ 2 giờ sáng đến 7 giờ sáng.

  47. Xin chào,
   Tôi đã xây dựng các đề xuất lai và sẽ như sau đây cho các cải tiến có thể :). Thx trước.

   Nó là 433 (4)
   GK: Neuer
   LB: Marcelo
   CB: Dante
   CB: Boateng
   RB: Lahm
   CM: Modric
   CM: Matuidi
   Cam: Cavani
   LW: Ronaldo
   RW: Lucas
   ST: Ibrahimovic

   Băng ghế: Felipe Luis, Ramos, Xabi Alonso, Scwheinstingger, Gundogan, Robben, Lewandowski
   Huấn luyện viên: Low - BBVA

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Chào.
    Hum… Hóa học của đội này như thế nào? Tôi không nghĩ rằng bạn có hóa học cá nhân cho tất cả các cầu thủ.
    Bạn có một đội ngũ tuyệt vời như bạn có thể tưởng tượng. Tôi không có đề xuất vì mọi thứ bạn chạm vào sẽ phá hỏng hóa học.
    Trân trọng

    1. Chào Rodriguo,
     Hóa học ở mức 100 ngay bây giờ nhưng bạn nói đúng, thật khó để thay đổi thứ gì đó mà không làm hỏng nó. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ý tưởng lemme biết :).

     1. Tôi vừa thay thế Modric bởi Xabi Alonso và CB hiện là Ramos bên cạnh Marcelo và Hummels bên cạnh Lahm. Nó cảm thấy khá vững chắc là tốt. Bạn nghĩ sao?

  48. Xin chào, nhóm của tôi. Bất kỳ đề xuất?

   GK-Adler
   CB-Hummels/Naldo
   RB-Piscek
   LB-ALABA
   CDM-lars Bender/?
   Cam-Diego
   St-Mandzukic
   RM-Muller
   LM-perisic

   Tôi sử dụng 4231 (2) Cảm ơn bạn rất nhiều!

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Chào.
    Donith hiểu sai về chúng tôi nhưng chúng tôi không cho phép giới hạn trong trang web này. Lần tới chúng tôi sẽ xóa bình luận, OK?
    Về nhóm của bạn, nó rất giống với các nhóm khác mà chúng tôi đã phân tích ở đây.
    Chúng tôi nghĩ rằng bạn cần một CB nhanh hơn. Đó là điều duy nhất chúng tôi phải đề xuất cho nhóm của bạn. Cũng nghĩ rằng có những người chơi giỏi khác đến vị trí CDM. Bạn đã bao giờ thử Javi Martinez. Nếu bạn nghĩ rằng anh ta quá chậm, hãy cố gắng sử dụng Kevin Prince Boateng làm CDM. Anh ấy tuyệt thật.
    Trân trọng

  49. Xin chào, tôi là người mới đến FIFA và tôi đang tìm kiếm một số điều kiện.

   Tôi có những đồng tiền rất thấp có bất kỳ thẻ nào tốt để mua và sẽ mang lại cho tôi lợi nhuận trong tương lai. Ngoài ra tôi có một nhóm ngân sách khá thấp bất kỳ đề xuất.

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Chào.
    Mũ không được phép trong trang web của chúng tôi. Nếu bạn muốn có câu trả lời, xin vui lòng hỏi chúng tôi mà không cần mũ.
    Trân trọng

  50. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ tạo ra một nhóm Bundesliga nhưng tôi có một vài câu hỏi.
   Tôi muốn sử dụng đội hình 4141 vì tôi thực sự thích nó.
   Tôi, nghĩ về Gotze và Gundogan tại các điểm CM, bạn có nghĩ Schweinsteiger sẽ giỏi CDM hay Schould tôi đưa anh ấy lên CM và đưa Javi Martinez vào CDM.
   Câu hỏi khác của tôi là về CB, tôi nghĩ rằng Dante và nếu Toprak sẽ cùng nhau làm việc tuyệt vời. Hay bạn sẽ tư vấn cho người khác? cảm ơn rất nhiều

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Chào.
    Sử dụng Schweinsteiger làm CDM. Tốt hơn là sử dụng Javi Martinez.
    Vâng, họ sẽ chơi cùng nhau. Ömer Toprak nếu có lẽ là người chơi CB Bundesliga tốt nhất mà bạn có thể có.

  51. Tôi đang sử dụng một đội hình 41212. Và nhóm của tôi là
   GK - Adler
   LB - Alaba
   CB - Dante, Hummels
   RB - Piszcek
   CDM - Schweinsteiger
   LM - Elia
   RM - Blaszczkowski
   Cam - Gotze
   St - Reus, Lewandowski
   Có bất kỳ đề xuất cho một số thay đổi? Cảm ơn.

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Chào.
    Tôi nghĩ rằng bạn có hai CB chậm và đó có thể là một vấn đề. Có lẽ bạn nên thử Felipe Santana thay vì Dante.
    Đó là gợi ý duy nhất tôi có.
    Trân trọng

  52. Tôi có 25k và tôi muốn biết tôi nên mua. Đội của tôi là
   GK: Adler
   LB: Jansen
   CB: Hummels, Santana
   RB: Rafinha
   CDM: Javi Martinez
   LM: Elia
   RM: Blaszchotowsi
   Cam: Diego
   ST: Aubameyang, Mandzukic
   Tôi hiện đang sử dụng một đội hình 41212. Cảm ơn.

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Chào.
    Nó phụ thuộc vào sở thích của bạn và phong cách chơi.
    Đề xuất của chúng tôi: Lukasz Piszczek và Ilkay Gundogan.
    Trân trọng

  53. Xin chào,
   Tôi cần một số trợ giúp với nhóm của tôi!

   GK: Adler
   LB: Alaba
   CB: Santana
   CB: Hummels
   RB: Piszchek
   CDM: KP Boateng (có thay đổi vị trí)
   LM: Elia
   CM: Diego
   CM: Gundogan
   RM: Muller/blas nhận
   ST: Aubameyang

   Tôi không biết nên đi theo hướng nào từ đây. Những người chơi nào bây giờ tôi nên mua ??
   Ngoài ra, tôi đã mô hình hóa nhóm của mình trong nhóm ngân sách 50k của bạn, và tôi rất vui vì tôi đã nhận lời khuyên của bạn bằng cách nhận được Kevin-Prince Boateng, anh ấy rất tốt! 😛
   Cảm ơn bạn!

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Chào.
    Thật tuyệt khi biết rằng bạn đã tận dụng lợi thế từ những lời khuyên của chúng tôi.
    Bạn đã có một đội rất tốt. Nếu bạn mỏng, bạn có thể tiết kiệm nhiều đồng xu, hãy làm điều đó để mua reus. Nếu không, hãy nghĩ trong một trong ba người chơi này: Neuer, Lewandowski và Gotze.
    Trân trọng

      1. Sự hình thành tốt để có Serie A in, Gomez có tiêu đề rất tốt. Farfan vượt qua tốt hơn nhưng Muller là lựa chọn tốt nhất của bạn. Farfan là một phụ tuyệt vời trừ khi bạn muốn Lewandowski làm tiền đạo và cần hóa học. Blasz (thậm chí sẽ không cố gắng đánh vần nó lol) có tốc độ tuyệt vời và rê bóng để Lewandowski kết hợp với. Nếu sử dụng Gomez: Muller là đầu. Nếu sử dụng Lewandowski: Blasz nếu cần hóa học nhưng Muller nếu nó không gây ra thiệt hại. Farfan trong subs để thay thế một nếu thể dục giảm

  54. Serie a Guide Viking Hows Ive Ive đã chờ đợi nó. Khá phấn khích khi thấy những gì bạn nói. Nếu bạn đã thử nghiệm CMS/CAM, bạn nghĩ gì về Borja Valero? Anh ta có số liệu thống kê khá tốt và IF Card của anh ta có 88 lần vượt qua. BARGAIN LỚN (Serie A có những thẻ duy nhất tôi quan tâm, Sif Maicon, nếu Valero, Sif Benatia). Tôi muốn nhìn thấy suy nghĩ của bạn và càng sớm càng tốt.

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Chào Kaleb. Cảm ơn bạn đã liên lạc với chúng tôi.
    Tôi sẽ chia sẻ một bí mật với bạn: Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để xuất bản Hướng dẫn Serie A vào cuối tuần này. 🙂

    1. Yay! Ive đã kiểm tra mỗi ngày cho nó và đã kiếm được lợi nhuận tốt cho Vela vì tôi thường có thể có thùng thấp nhất trên thị trường và vẫn biến 1k một thẻ. Nếu họ bán sớm với danh sách chuyển nhượng đầy đủ (hiếm nhưng tối ưu), tôi có thể tạo 30000+/giờ. Hy vọng nhu cầu của anh ấy không bắn lên vì tôi đã nói điều này!

  55. Tôi đang sử dụng một đội hình 3-4-1-2 (iOS)
   GK - Neuer (40 K)*
   RCB - Kompany (2 K)*
   CB - Hummels (5 K)
   LCB - LAHM (38K)*
   RM - Navas (15K)*
   Cm -ozil (70k)
   CM - Kroos (5K)
   LM - REUS (Gói)
   Cam - Gundogan (20 K)
   LS - Lewandowski (35 K)
   RS - Muller (7 K) (RF)

   *Cho biết giá mặc cả
   Tôi nên bán Gundogan và Mua Gotze (45 K) hay Schweinstieger (75 K)? Tôi có thể tăng ngân sách của mình lên tới 100 K)
   Bất kỳ đề xuất nào khác tnx

   Xếp hạng đội 86 hóa học 100

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Chào.
    Bạn có Team Chemistry 100 nhưng điều quan trọng là đảm bảo hóa học cá nhân 10 (ít nhất là 8) cho tất cả người chơi của bạn. Nó dường như không phải là trường hợp của Navas và Kompany.
    Theo tôi, bạn không phải bán Gundogan. Anh ấy là một người chơi xuất sắc. Những người chơi yếu nhất của bạn là Kroos và Muller. Tiết kiệm tiền để thay thế chúng trong tương lai.
    Trân trọng

   2. Cảm ơn những gợi ý của bạn.
    Tuy nhiên, tôi đã bán hầu hết các cầu thủ của mình và tạo ra một đội mới. Một lần nữa là Bundesliga BPL Hybrid nhưng IMO với xếp hạng đội cao hơn (mặc dù đội hình hàng đầu của tôi vẫn bị mắc kẹt ở 186)

    Sự hình thành 4-2-3-1 (không có LM hoặc RM)

    GK-neuer
    RB - Lahm
    RCB- Hummels
    Lcb- Vidic
    LB-Cole
    RDM-SchweInstieger
    LDM-Rooney (đã chuyển đổi anh ta thành CM với chi phí thấp)
    Ram-Gomez (mua dưới dạng cam)
    Cam-Mata (Thỏa thuận mặc cả .. thường được bán với giá 80k nhưng đã mua cho anh ta với giá 50k)
    Lam-ozil
    St-Cazorla (chuyển đổi thành ST)

    Sub-Cavani, Buffon, Fabregas, Diego Costa, Chiellini, Giroud (có thể loại bỏ anh ta vì anh ta không giao dịch), Jefferson (giống như Giroud)

    Vâng, tôi đang nhắm đến đội hình hàng đầu 187, tôi đã đưa ra một số ý tưởng để đạt được điều đó
    A) Bán Fabregas và mua Thiago Silva
    B) Bán Fabregas và mua kompany (hoặc pique (cùng giá)) và một anh chàng xếp hạng 85 (tốt nhất là CECH))
    C) bán mata (tôi không muốn làm như vậy)

    Và một điều nữa..
    Tôi chưa bao giờ hiểu toàn bộ khái niệm về xếp hạng đội hình ..
    Điều gì nên là sự kết hợp của người chơi để đạt được xếp hạng cao hơn ..

    Vì tôi không chơi các trận đấu trực tuyến quá nhiều vì các máy chủ nghèo, tôi đã bán hết Rues và Lewa (điều mà tôi sẽ làm khác đi)

    Nếu bạn có bất kỳ đề xuất nào xin vui lòng cho tôi biết ..
    Cảm ơn trước

    1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

     Xin chào!
     Đội bóng đẹp. Tôi nghĩ rằng cả hai CB đều chậm một chút, nhưng nếu bạn có thể sống với điều đó
     Tại sao bạn muốn tăng xếp hạng đội? Điều quan trọng là có một đội bóng tốt để chơi và với hóa học cao. Tôi sẽ đi theo tùy chọn B).
     Chúng tôi sẽ phát hành một hướng dẫn xếp hạng đội hình vào ngày 9 tháng 2 (ngày ước tính). Nó giải thích mọi thứ bạn cần biết, bao gồm cả cách tính toán.
     Trân trọng

  56. Chào Rodrigo,
   Tôi hiện có mặt sau:
   Sự hình thành 4-1-4-1.

   Adler
   Jansen
   Hummels
   Santana
   Rafinha
   Martinez
   Elia
   Boeteng
   Diego
   Blaszcykowski
   Aubameyang

   4-1-4-1 có phải là một đội hình tốt để sử dụng không?
   Và 3 người chơi tiếp theo tôi nên cố gắng mua?

   Cảm ơn 🙂

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Mỗi đội hình là một sự hình thành tốt để sử dụng. Nó phụ thuộc vào phong cách chơi của bạn.
    3 lần mua tiếp theo: Piszczek, Kevin Prince-Boateng (bạn đã có anh ta nhưng thử anh ta là CDM), Gundogan và Alaba.
    Trân trọng

  57. Xin chào, tôi có khoảng 50k, và không chắc nên mua Schweinsteîger, Lewandowski hay Neuer. Nhóm của tôi là 41212:
   Mandsukic và Aubaumeyang
   Gotze/Kroos
   Muller/Blasykowski/Elia/Farfan
   Gundogan/Martinez
   Alaba Hummels Subotic Lahm
   Weidenfeller/Adler

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Chào.
    Theo tôi, nếu bạn vượt qua rất nhiều thứ, bạn không cần Lewandowski. Mandzukic là tốt cho công việc đó. Tôi nghĩ Neuer nên là người mua tiếp theo của bạn.
    Trân trọng

  58. Tôi hiện có nhóm ngân sách không giới hạn, ngoại trừ tôi có thể đủ khả năng Ribery hoặc Robben. Bạn sẽ nói ai là lựa chọn tốt nhất thứ hai trong LM và RM? Ngoài ra, có thông tin nào tôi có thể thay thế bằng một số người chơi rẻ hơn trong ngân sách không giới hạn không? Cảm ơn

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Reus và Muller là lựa chọn thứ hai của chúng tôi cho các vị trí đó.
    Nếu thẻ? Nó phụ thuộc vào ví của bạn. Chúng tôi yêu Philipp Lahm Sif. Anh ta có thể chơi như CDM và để RB đến Lukasz Piszczek. Nếu Pace không phải là một vấn đề Toni Kroos nếu cũng là một lựa chọn tốt cho hàng tiền vệ. Alaba cũng có thẻ IF nhưng giá trị tốt cho tiền là Kevin-Prince Boateng nếu, một lựa chọn tốt khác để chơi như CDM. Nếu bạn muốn ai đó rẻ hơn hãy thử sahin.
    Trân trọng

  59. Xin chào Rodrigo, ở đây, đội của tôi.
   4-1-2-1-2
   Jansen Dante Hummels Piszczek
   Martinez
   Elia Blaszczikowsky
   Gundogan
   Mandzukic Aubameyang

   Bạn nghĩ sao? Bất kỳ khu vực tôi cần tăng cường? Vẫn có 30k với tôi.

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Chào.
    Một số gợi ý:
    1) Bạn cần một GK. 🙂
    2) Dante và Hummels cùng nhau có thể nguy hiểm do tốc độ của chúng. Chúng tôi đề nghị Felipe Santana thay vì Dante.
    3) Kevin-Prince Boateng là CDM nếu bạn không yêu Martinez;
    4) Tiết kiệm số tiền đó cho Lewandowski. Trên Xbox nó là đủ. Trên PS, bạn sẽ cần tiết kiệm thêm một chút.
    Trân trọng

    1. Opps, người giữ của tôi là Adler.
     Cảm ơn vì lời khuyên. Tôi nghĩ đến việc xây dựng một con lai, và đã tự hỏi cái nào tốt hơn, Bundesliga với La Liga hay với EPL?

      1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

       Tôi không đồng ý với Jovetic và Gundogan. Họ có hóa học thấp.
       Thay đổi hai người chơi này sẽ phá vỡ tất cả các đội của bạn.
       Trân trọng

  60. Đội 3-5-2 của tôi:

   Neuer

   Sokratis/Badstuber
   Hummels/F.Santana
   Subotic/Howedes

   Boateng/Javi Martinez
   S.Bender/L.Bender
   Blaszczikowsky/Müller
   Schürrle/Gorbkreutz/Alaba
   Gündogan/Draxler
   Meier
   Lewandowsky/Aubameyang
   Mandzukic/Klose

   Xếp hạng 83 (5 sao)
   ChemStry 100

  61. GK: Courtois
   LB: Jansen
   CB: Hummels
   CB: Boateng
   RB: Piszczek
   CDM: Javi Martinez
   CDM: Luiz Gustavo
   LM: Elia
   RM: Blaszchotowski
   ST: Mandzukic

   Tôi nên thay thế Courtois bằng Adler hay không? Bất kỳ lời khuyên khác?
   Trân trọng

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Chào.
    Bạn cần phải thay thế anh ta. Có, có và có.
    Don lồng có một lời khuyên khác. Nhóm của bạn vẫn ổn.
    Trân trọng

  62. Rodrigo thân mến,

   Xin vui lòng,

   Tôi có hai đội, đội đầu tiên là Barclay, (cùng một đội được đăng trước đây)

   Và cái thứ hai là người rơi xuống:

   https://www.ivc4.com/fifa/football-club/ultimate-tam/show-off?showoffid=h08nlm67nknli:ps3

   1. Nếu tôi chơi với đội hình đầu tiên, đội thứ 2 có cân nhắc việc nghỉ ngơi và thể lực sẽ được tính và trở lại 100% một lần nữa hay không?
   Hoặc tôi phải đặt các cầu thủ mệt mỏi từ Squad One trong Subs và Reserves of Squad 2 để đưa họ trở lại 100% một lần nữa.

   2. Như bạn có thể thấy tôi đã mua Neuer (Toty), bạn có nghĩ rằng đó là một sự lãng phí tiền bạc hay sự khác biệt từ 86> 94 sẽ tạo ra vấn đề?

   3. Hoặc là tốt hơn để có được Robben và Lewandwski thay vì anh ta.

   Ghi chú: Tôi vẫn còn khoảng 200k.

   4. Đề xuất được thực hiện cho đội trên?

   Cảm ơn bạn trước..huẩn

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Chào.
    1) Lựa chọn thứ hai.
    2) Anh ấy sẽ tốt hơn nhưng 3) Đó là một lựa chọn tốt hơn để mua Robben và Lewandowski.
    Donith có bất kỳ đề nghị nào khác.
    Trân trọng

  63. Xin chào
   Tôi phải bắt đầu với việc nói - hướng dẫn tuyệt vời 😉 Tôi sẽ bắt đầu chơi UT và tôi quyết định làm một đội Bundesliga. Sau khi đọc hướng dẫn này, tôi đã nghĩ về một đội hình như thế này:
   Sự hình thành 4-2-3-1
   GK - Adler
   RB - Rafinha
   CB - Sokratis/Hummels Santana
   LB - Jansen
   CDM - Luiz Gustavo S.Bender/Reinartz
   Cam - Draxler
   RM - Shaqiri
   LM - Elija
   St - Huntelaar/Mandzukic

   Tôi đã nghĩ về việc sử dụng đội hình này cho đến khi tôi có đủ tiền để mua những người chơi như Robben, Ribery, v.v. Vì vậy, bạn nghĩ gì? Là một đội như thế này đáng mua? Hoặc có lẽ tôi nên nghĩ về sự hình thành khác nhau (tôi thích tấn công máng ở giữa, nhưng tôi cũng thích làm thập giá, vì vậy tôi không chắc 4-2-3-1 là một đội hình tốt cho lối chơi này)?

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Cảm ơn và hân hạnh đón tiếp.
    Nếu bạn muốn thực hiện Crosses 4231 (2), bạn nên thử 4231 (2).
    Đội của bạn ổn. Donith có bất kỳ đề nghị cải tiến để thực hiện.
    Trân trọng

  64. Chào Rodrigo, thực sự yêu hướng dẫn của bạn. Có lời khuyên nào cho đội hình 4-1-2-1-2 của tôi không?

   GK - Adler/Weidefeller
   RB - Piszcek/Rafinha
   LB - Alaba/Jansen
   CB - Santana/Subotic
   CB - Boateng/Sokratis
   CDM - Javi Martinez/Boateng
   Cam - Diego/van der Vaart/Mkhitaryan
   St - Aubameyang/Huntelaar
   ST - Mandzukic/Diouf

   Cám ơn.
   LM - Elia/Traore
   RM - Blaszchotowski

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Bạn đã xây dựng một đội ngũ tuyệt vời chỉ với vài ngàn đồng tiền. Ok, hàng chục ngàn đồng tiền. Và bạn đã làm theo đề xuất của chúng tôi (?): Boateng là CDM, CBS nhanh, v.v ...
    Tại thời điểm này, tôi nghĩ rằng bạn không cần bất kỳ người chơi nổi tiếng nào là Lahm hoặc Lewandowski. Bạn nên tiết kiệm cho Gundogan trước.
    Trân trọng

  65. Xin chào lần nữa. Tôi vừa hoàn thành một sự kết hợp giữa Serie A và Bundesliga vì tôi tin rằng các đội tuyệt vời có thể được thành lập từ Bundesliga, Serie A và Ligue 1 trong các giống lai hoặc đội hình đơn nhân. Đây là, trong 5-3-2:
   GK: Marchetti, Handanovic, & Buffon (tôi xoay chúng ra, họ có chất lượng)
   LCB: Hummels
   CB: Barzagli
   RCB: Chiellini (có Benatia trong Subs cho Serie CB, Campagnaro cũng là một phụ cho Handanovic, Hóa học)
   LWB: Alaba
   RWB: Sif Maicon (đã ghi điểm cho anh ấy 5K, rất nhiều)
   LCM: Sahin
   CM: Gundogan
   RCM: Borja Valero (nếu thẻ là một trong số ít nếu thẻ tôi đang xem xét sau này)
   LST: Lewandowski
   Đầu tiên: Gomez

   Như tôi biết bạn thích nhìn thấy mọi người Ý tưởng & đội hình, tôi nghĩ bạn có thể muốn thấy điều này. Ngoài ra: Những cải tiến bạn có thể cung cấp được chào đón. Những gì tôi cần là một đội băng ghế dự bị. Tôi có Benatia, Campagnaro, Aubameyang và 2 trong số 3 GKS của tôi trong Sub/Res. Những người chơi khác nhau lấp đầy các điểm khác nhưng hầu hết đều gây tổn hại hóa học. Sahin có thể trở thành một phụ khi tôi nhận được Schweinsteiger, và Gomez & Valero sẽ là người phụ cho Tevez và Pirlo trong tương lai. Tôi hy vọng bạn thích đội!
   Trân trọng

   1. Một yêu cầu nữa: Bạn có thể thực hiện một đội hình 5xx trong các hướng dẫn trong tương lai không? 5-2-2-1 có vị trí độc đáo nhất (8 so với 7 và 6) và tôi luôn thích 5 hậu vệ, nó cho phép tôi 1 người chơi trên tường.

   2. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Xin chào. Chúng tôi đồng ý với bạn. Bạn có thể xây dựng các đội tuyệt vời từ những giải đấu này.
    Tôi thích đội của bạn, vâng. Nếu bạn có hóa học cá nhân 10 cho tất cả, thì bạn đã làm một công việc thực sự tốt. Đến băng ghế, tôi cũng đề nghị Miroslav Klose.
    5K cho Sif Maicon? Kinh ngạc.
    Trân trọng

    1. Cảm ơn bạn :) Phương pháp 59 phút đã khiến tôi Maicon. Anh ấy sẽ có nhiều hơn về việc bán nhanh. Đối với đội hình, tôi sẽ mua Klose càng sớm càng tốt.

  66. Xin chào! Đội của tôi ngay bây giờ là một đội 442 Bundesliga. Bạn có đề nghị nào không?
   GK: Adler
   CBS: Boateng + Hummels
   LB: Alaba
   RB: Lahm
   LM: Reus
   CMS: Gundogan + Kroos
   RM: Shaqiri
   STS: Aubameyang + Lewandowski
   Tôi chỉ có ngân sách khoảng 50k, bất kỳ đề xuất nào cũng sẽ rất tuyệt. 🙂

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Đội của bạn ổn.
    Nhưng nếu bạn đã có 50k tại sao bạn không thử Schweinsteiger hoặc Gotze để chơi ở Kroo Place?!

  67. Tôi đã tạo ra một đội hình BPL 200k và bạn có thể vui lòng cho tôi biết ai sẽ nhận được, tôi không có ngân sách nào để chỉ có thể thay thế người chơi bằng những người chơi có giá trị bằng hoặc ít hơn. Ở đây, anh ấy nhóm: GK Cech
   RB Walker
   LCB SIF Caulker
   RCB Kaboul
   LB sáo rỗng
   CDM Fellaini
   Cam Cazorla
   LM Willian
   RM Navas
   Etoo đầu tiên
   LST nếu Soldado

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Chào.
    Theo tôi, Kompany tốt hơn Sif Caulker. Và cả hai đều có cùng một mức giá.
    Don Tiết nhiều hơn để nói về đội của bạn. Nó có vẻ rất tốt đẹp.

  68. Chào. Tôi đã tìm mua Schweinsteiger, Neuer và Gotze đang cân nhắc sự sụp đổ của thị trường nhưng giá cả, tôi đã nhận thấy, không có nhiều người chơi, đối với những người chơi này, tôi cho rằng đó là vì cuối tuần, bạn có đề nghị tôi mua những người chơi này Ngay bây giờ, hoặc đợi đến sau thứ Hai? Bạn có nghĩ rằng sẽ có sự giảm giá đáng kể sau thứ Hai?

  69. Bạn có biết khi nào nghỉ bảo trì tiếp theo sẽ được không? Thật tuyệt vời khi tôi có được một người chơi BPL tốt để bán hoặc một người chơi Bundesliga giỏi sử dụng.

  70. Xin chào,
   Tôi đang sử dụng 433 (2) và 433 (5)
   Tôi muốn biết là Lewandovski là lựa chọn tốt nhất cho ST/CF .. Tôi đang sử dụng Aubameyang hoặc Mandzukic ngay bây giờ.
   Ngoài ra, tôi đang sử dụng Hummels và Dante cho CBS nhưng tôi đã thấy rất nhiều lần những người khác sử dụng Boateng và Santana. (Tôi nghĩ vì tốc độ của họ) Bạn đề xuất cái nào? Và đối với CDM, Schweinsteiger là lựa chọn tốt nhất, phải không?

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Chào.
    Lewandowski là người tốt nhất, vâng. Mandzukic là tuyệt vời cho một phong cách chơi với Crosses và Aubameyang là tốt cho các quầy. Nhưng Lewandowski tốt hơn hai người chơi này.
    Nếu bạn đã đọc hướng dẫn của chúng tôi, bạn biết rằng chúng tôi đã đề nghị không chơi với Dante và Hummels cùng một lúc. Cả hai đều quá chậm. Chúng tôi thích Hummels và Santana.
    Schweinsteiger là một lựa chọn tuyệt vời cho CDM nhưng chú ý đến tốc độ của anh ấy. Nếu không, Kevin-Prince Boateng có thể là một sự thay thế tốt.
    Trân trọng

  71. Chào Rodrigo!
   Tôi đọc tất cả các hướng dẫn của bạn và tôi nhận thấy điều gì đó.
   Bạn luôn đề xuất 4-3-3 cho các đội giá rẻ, 4-4-2 cho MID. Các nhóm ngân sách và 4-1-2-1-2 cho ngân sách không giới hạn. Có một lý do đặc biệt đằng sau những đề xuất đó?
   cảm ơn rất nhiều!

   chào đón

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Chào.
    Bạn là một trong những độc giả tốt đó. 🙂
    Trên thực tế, tôi đã thay đổi nó trên Hướng dẫn Brazil và tôi sẽ làm điều đó như tôi đã làm bây giờ cho các hướng dẫn trong tương lai bởi vì tôi nghĩ nó tốt hơn như thế này. Tôi sẽ giải thích tại sao…
    Khi tôi đề xuất những thành tạo này, đó là vì chúng là phổ biến nhất với các phong cách khác nhau. 41212 là phổ biến nhất, vì vậy có vẻ như logic để giữ với ngân sách không giới hạn. Tôi đã thay đổi ngân sách trung bình thành 433 vì nó khác biệt hơn so với 41212 so với 442. Với điều này, tôi tránh xây dựng hai đội quá giống nhau. Một số người chơi của ngân sách không giới hạn là giống nhau từ ngân sách trung bình. Sử dụng các thành tạo khác nhau, với các vị trí khác nhau, tôi đang chia sẻ thêm thông tin.
    Trân trọng

  72. Xin chào, tôi đã có tất cả những người chơi giỏi trong đội của tôi, bao gồm cả Toty Lahm.
   Tôi muốn biết liệu nó có đáng để mua hay không nếu thẻ bây giờ và tôi nên mua cái nào trước, ví dụ, tôi có nên mua Toty Neuer trước và sau những người khác hay bắt đầu bằng các thẻ của Lewandowski và Alaba không?
   Tôi không nghĩ rằng Toty Ribery là tốt với Le BTW vì anh ấy quá đắt và tôi có thể sử dụng tiền để mua những người chơi khác.

   Cảm ơn bạn

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Chào.
    Tôi đồng ý với bạn. Don Tiết mua những cái đắt nhất. Với những đồng tiền đó, bạn có thể mua một số người chơi giỏi.
    Bạn nên mua cái nào trước, tôi thực sự không biết. Tôi nghĩ bạn nên cố gắng mua vào cuối tuần này. Giá sẽ giảm vào ngày mai với bản phát hành Toty Forwards.
    Trân trọng

    1. Tôi đang ở trong một số bất đồng với Rodrigo trong trường hợp này. Toty Neuer thật tuyệt vời từ vẻ ngoài của nó và dường như chỉ là 800k. Bất kỳ người chơi nào được đánh giá 94 thường là nhiều tiền cao hơn và Toty Neuer không có sự cạnh tranh nào cho GK tốt nhất. Tôi nghĩ Toty Neuer sẽ là một khoản đầu tư tuyệt vời. Hãy nhớ rằng Messi thường xuyên có cùng xếp hạng là gấp 2 lần giá và đây là một thẻ Toty không có sự cạnh tranh.

     1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

      Vâng, những người bảo vệ và thủ môn là ngoại lệ trong năm nay. Nhưng không có lý do gì để Ribéry, ví dụ, đắt hơn 100 lần so với Shurrle. Nó không có ý nghĩa.

      1. Tôi đồng ý với Rodrigo, tôi thực sự thích Reus và anh ấy bằng cách nào đó rẻ tiền, so với Ribery. Tôi thực sự nghĩ rằng anh ta không xứng đáng với tất cả hàng triệu người đó.
       Tôi chắc chắn sẽ mua Neuer trong tuần này, tôi đã xem một số video và anh ấy chắc chắn là GK tốt nhất trong trò chơi và tôi nghĩ anh ấy thực sự rẻ trong tuần này.
       Tôi có một câu hỏi khác và tôi hy vọng ai đó có câu trả lời cho tôi.
       Có phải Sif Lewandowski có xứng đáng với vàng không? Vì anh ta gấp đôi giá nếu Lewandowski và cái này có vẻ khá tốt.

       Thx Rodrigo và các bạn đã giúp tôi

  73. Cảm ơn hướng dẫn tôi đã thấy nó rất hữu ích.
   Tôi có khoảng 5k và tự hỏi tôi nên chi tiêu gì. Nhóm của tôi là:
   GK; Adler
   CB: Hummels, Santana
   RB: Rafinha
   LB: Jansen
   CDM: Gustavo, Bender
   LM: Elia
   RM: Shaqiri
   Cam: Draxler
   ST: Diouf
   Tôi hiện đang sử dụng đội hình 4231
   ;

  74. Bất kỳ lời khuyên nào về nhóm của tôi;

   GK - Neuer (Toty)
   LB - Alaba
   CB - Boateng
   CB - Dante
   RB - Lahm (Toty)
   LM - Ribery
   CDM - Javi Martinez
   CDM - Schweinsteiger
   RM - Robben
   St - Gomez
   ST - Beirhoff (huyền thoại)

   Bất kỳ lời khuyên được đánh giá cao!

  75. Chào Rodrigo,
   Tôi đang tìm kiếm một đội phù hợp với phong cách chơi của tôi và một đội mà tôi có thể tận hưởng và làm tốt, tôi thích lạm dụng Crossing và AM mồ hôi, tôi thường có nhiều sở hữu hơn trong các trận đấu và như chồng chéo. Tôi thích 2 tiền đạo nhưng đó không phải là một nhu cầu và tôi đã ở Div 4 Mùa trực tuyến. Tôi có ngân sách khoảng 150k và tôi đã tự hỏi liệu bạn có thể thử và xây dựng tôi hay nói với tôi đúng giải đấu cho một đội hình và một đội hình mà bạn nghĩ sẽ phù hợp với phong cách chơi của tôi, cảm ơn 🙂

    1. OK, tôi hiện có 3 nhóm sụp đổ thị trường ngân sách. Một là 4231 và đây là: Courtois, Juanfran, Miranda, Vertonghen, Gibbs, Gustavo, Fellaini, de Bruyne, Diego, Nainggollan và Benteke lên trên, bạn nghĩ gì về sự lai tạo này?

      1. Vì tất cả giá đang giảm, tôi nghĩ rằng tôi sẽ tạo ra một đội 442 với Cavani và Lewandowski ở phía trước vì họ trông giống như họ phù hợp với tôi, tôi đang nghĩ Farfan và Lavezzi, Matuidi và Gundogan, Maxwell và Pisczek và Thiago Silva và Hummels CB, Với Sirius trong khung thành, nó hoàn toàn là hóa học và đã tự hỏi bạn nghĩ gì về AMD này nếu tôi couod làm cho nó tốt hơn

      2. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

       Khi bạn nói hóa học đầy đủ, nó có nghĩa là hóa học cá nhân 10 cho tất cả người chơi? Nếu bạn trả lời có, hãy tiếp tục!

  76. Khi nào thì Serie là một hướng dẫn sắp tới (đoán Ligue 1 là sau đó?) Bởi vì tôi cần phải quyết định GK của mình trong hybrid của tôi. Giữa Handanovic, Buffon và Marchetti, vì vậy nếu bạn có thể giúp điều đó cũng sẽ rất tuyệt. Tuy nhiên, tôi biết Serie A chưa ra ngoài nên bạn có thể không thể giúp được.

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Xin lỗi, cho đến khi chúng tôi kiểm tra người chơi, không thể giúp bạn. Chúng tôi hy vọng sẽ có một hướng dẫn của Serie A trong hai tuần.

    1. Được. Tôi nghĩ rằng trong các hướng dẫn trong tương lai, điều quan trọng là phải đề cập rằng định vị có lẽ là chỉ số quan trọng thứ 3. Đó là điểm yếu nhất của Diego Alves, và tôi đang thừa nhận nhiều mục tiêu vì nó. Xử lý theo ý kiến ​​của tôi là thứ 4.

     1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

      Anh ấy làm việc tuyệt vời với tôi nhưng tôi có thể đồng ý với bạn. Chúng tôi đang cố gắng giữ những điều đơn giản nhất có thể. Nhưng chúng ta có thể làm điều đó trong tương lai.

  77. Làm tốt lắm về phân tích. Tôi chỉ ghi được một thỏa thuận tốt cho Neuer và thay thế Adler trong đội Bundesliga cuối cùng của tôi. Tuy nhiên, điều đó đã khiến xếp hạng nhóm tổng thể của tôi giảm từ 84 xuống còn 83. Tôi có thể kết luận, tính đến tất cả các giá trị thuộc tính, rằng FIFA14 đánh giá Adler về mặt kỹ thuật là thủ môn tốt hơn không?

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Xếp hạng nhóm tổng thể chỉ phụ thuộc vào người chơi của bạn. Vì vậy, nó đã giảm vì Adler có tổng thể thấp hơn Neuer.

    1. Xin lỗi nếu tôi đã giải thích rất tốt. Tôi đã có Adler với xếp hạng đội là 84. Nhưng khi tôi chuyển đổi với Neuer về dự trữ, xếp hạng giảm xuống còn 83. Tôi cũng nhận thấy hiện tượng bất ngờ này với những người chơi khác. Vì vậy, mặc dù Neuer là 86 và Adler 84, và Neuer ghi thêm 19 điểm trên tổng hợp kỹ năng cụ thể, FIFA14 dường như coi trọng Adler cao hơn. Nhân tiện, tôi trên iOS.

     1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

      Chào.
      Tôi nghĩ rằng bạn đã giải thích tốt. Đó là những gì tôi hiểu. Kiểm tra nếu bạn đã thay đổi từng người khác mà không có bất kỳ thay đổi nào khác. Tổng thể của đội phụ thuộc vào người chơi tổng thể từ mười một lần bắt đầu và thay thế.
      Có lẽ bạn đã đặt Neuer vào dự trữ (?).

  78. Tôi hiện có đội 100k của bạn ngoại trừ Kiebling (Diouf tốt hơn cho tôi). Tôi nên mua ai tiếp theo?
   1. Gundogan và Neuer
   2. Gundogan và Lewandowski
   3. Gundogan, Lahm và Alaba
   4. reus
   5. Schweinsteiger
   6. Neuer và Lewandowski
   7. Gundogan và Gotze

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Chào.
    Bạn có thể đang nói về đội 50K. Trong trường hợp đó, tôi nghĩ bạn nên đi cho tùy chọn 8. Gundogan, Alaba và Neuer. 🙂

  79. Xin chào, tôi đã tự hỏi XI bắt đầu tốt nhất mà bạn có thể làm như một con lai chỉ sử dụng khoảng 13k? BTW Hướng dẫn tuyệt vời

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Chào.
    Đó là một câu hỏi rất khó. Để trả lời điều này, chúng tôi sẽ cần một giờ có thể và chúng tôi không có thời gian đó. Xin lỗi.

  80. Này nhóm của tôi là:
   Sự hình thành: 4-3-3
   Gk- neuer
   Lb- Nếu alaba
   CBS- Boateng & Felipe Santana
   RB- Piszech
   CDMS- Sif Lahm & Schweinsteiger
   CM- Gundogan
   RW- Nếu Robben
   LW- Nếu Ribery
   St- sif Lewandowski
   Tôi làm cho đội này như một người khá nhanh tất cả mọi thứ được xem xét, và tôi thích điều đó rất nhiều. Tôi luôn thừa nhận các cuộc tấn công phản công nhưng sau đó tôi là một người chơi tấn công. Trợ giúp sẽ được đánh giá cao! Cảm ơn!

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Có thật không ? Bạn có muốn giúp đỡ với đội này? Nó là hoàn hảo như nó là. Hơn nữa, nếu bạn đi tốt tại sao để thay đổi? Xin chúc mừng.

  81. Trên thực tế, Ribery Ribery, Reus và Elia là ba tiền vệ trái nhanh nhất thế giới. Bạn có nghĩa là nhanh nhất của Bundesliga? Tôi đã tìm thấy 15 tiền vệ còn lại nhanh hơn và một vàng rõ ràng (cũng là vàng duy nhất): Cristiano Ronaldo có tốc độ 93 trên thẻ thông thường, nếu và SIF. Người chơi nhanh nhất của trò chơi, Mathis Bolly của Bờ Biển Ngà, có tốc độ 97, và anh ấy chơi ở giải đấu Trung học Đức. Bạn có thể sửa lỗi này trong hướng dẫn không?

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Chào.
    Về phần giới thiệu của bài viết này, chúng tôi đã nói rằng chúng tôi chỉ xem xét người chơi vàng và thẻ thông thường. Khi chúng tôi viết rằng 3 người chơi đó là những tiền vệ trái nhanh nhất thế giới, chúng tôi có nghĩa là 3 LM nhanh nhất (không bao gồm LW).
    Để tránh những hiểu lầm, chúng tôi đã cố định với ba trong số năm người nhanh nhất, bao gồm LWS.

    1. Được rồi, cảm ơn bạn vì điều đó, nó xóa mọi thứ một chút. Tôi đã không nhận ra rằng khi bạn nói rằng các tiền vệ còn lại, điều đó chỉ có nghĩa là LM vì về mặt kỹ thuật được coi là một tiền vệ và tiền đạo.

  82. Câu hỏi không chỉ liên quan đến nguồn cấp dữ liệu này, tuy nhiên tôi tự hỏi bạn tin rằng giải đấu/quốc tịch nào là đội mạnh mẽ/tốt nhất mà bạn chơi cùng? Brazil, BPL, BBVA hay Bundesliga?

     1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

      Chào.
      Xây dựng một con lai tốt là một cái gì đó mất nhiều thời gian. Nó không phải là dễ dàng.
      Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một bản nháp của một chiếc hybrid tốt 500k và bạn sẽ làm việc trên nó (433):
      Casillas, Dani Alves, Sergio Ramos, Kompany, Cole, Iniesta, Touré, David Silva, Navas, Willian và Eto Muffo.

  83. Xin chào, tôi có một đội Bundesliga nhưng tôi chán nó vì không có quá nhiều biến thể nên tôi đã nghĩ về một đội hình lai mới

   4-3-3 với cam

   GK - Cech
   RB - Lahm
   CB - Mertsacker
   CB - Kompany
   LB - Ashley Cole
   CM - Schweinsteiger
   Cam - Ozil
   CM - Mata
   RW - Robben
   St - Van Persie
   LW - Nguy hiểm

   Nó sẽ có giá 1 triệu hoặc ít hơn thế
   Bạn nghĩ gì về đội hình?

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Bây giờ chúng tôi đang hoàn thành hướng dẫn người chơi Brazil. Chúng tôi hy vọng sẽ xuất bản nó trong vòng chưa đầy một tuần. Serie A nên là người tiếp theo. Chúng tôi sẽ thử vào nửa cuối tháng.
    Trân trọng

  84. Đội của tôi trong một đội hình 4-3-3. Vui lòng đề xuất cải tiến.
   Gk- neuer
   Rb- lahm
   LB- Alaba
   RCB- Hummels
   LCB- Dante
   LCM- Scweinsteiger
   RCM- Gundogan
   CM- götze
   RW- Robben
   LW- reus
   St- sif Lewandowski
   Tôi không có nhiều ngân sách, và thực sự muốn biết phải làm gì về khả năng phòng thủ của mình. Rõ ràng đội đã thực sự tốt nhưng tôi có thể nhận được Ribery và mặc dù tôi sẽ tiết kiệm cho anh ấy, tôi muốn làm cho Sire phần còn lại của đội đã hoàn thành trước tiên. Hay tôi nên bán Sif Lewandowski và mua thẻ bình thường và Riberys của anh ấy? Cảm ơn

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Một đội tuyệt vời.
    Ý kiến ​​của chúng tôi về phòng thủ của bạn mà bạn đã biết. Sử dụng Hummels và Felipe Santana.
    Chúng tôi cũng nghĩ rằng bạn không nên mua nếu thẻ cho đến khi bạn có tất cả các thẻ thông thường tốt có thể. Ribery First và Sif Lewandowski sau đó.
    Trân trọng

  85. Tôi nên mua gotze hoặc schwingy. Gotze rất nhanh nhưng Schwigy chậm nhưng có số liệu thống kê tốt hơn cho nhóm của tôi
   ST: Auba/người đàn ông
   Cam: Mkiartyan
   CDM: Gundogan
   LM: Blasczoski
   RM: Elia
   LB: Alba
   CB: Hummel từ và Dabte
   RB: Pizecek
   GK: Adler
   Lời xin lỗi của tôi vì những sai lầm đánh vần những cái tên kỳ lạ lol

  86. Tôi ước tôi đã đọc hướng dẫn của bạn trước khi bắt đầu ………

   FIFA13 Tôi đã tạo ra một đội BBVA, đã may mắn có được đội ngũ của mùa giải Sergio Ramos trong một gói vàng, thật tuyệt. Tôi cũng đã giành được Yaya Toure trong một gói vàng và tạo ra một đội hình Bờ biển Ngà tuyệt vời.

   Mùa này, trên FIFA 14, tôi đã giành được Reus và Weidenfeller trong Gold Packs để một đội Budesliga không có trí tuệ. Tôi đã có khá nhiều đội ngũ đủ tốt từ việc mua những người chơi rẻ tiền, chỉ cần mở rộng băng ghế dự bị và dự trữ. Hướng dẫn và lời khuyên của bạn đã được chứng minh là vô giá.
   Cảm ơn nhiều.

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Bạn là một chàng trai rất may mắn.
    Cảm ơn lời nói của bạn. Lần tới, hãy xem trang web của chúng tôi trước khi xây dựng nhóm của bạn. Chúng tôi có thể có những gì bạn cần.
    Trân trọng

  87. Xin chào, tôi có một đội và cần một số trợ giúp về việc mua ai. Tôi có 10k
   (4-1-2-1-2)
   GK-Adler
   LB-Jansen
   CB-Santana
   CB-Hummels
   RB-Rafinha
   CDM-Martinez
   LM-Elia
   Rm-sam
   Cam-Kroos
   St-Aubamyang
   St-Manduzcic

  88. Xin chào, Cảm ơn bạn đã hướng dẫn, nó rất tuyệt vời !!!
   Đối với đội Bundesliga của tôi, tôi sử dụng đội hình 4-1-2-1-2.
   Đối với đội hình đầu tiên của tôi, những người chơi tôi sử dụng là:
   ST: Aubameyang
   ST: Mandzukic
   Cam: Diego
   LM: Elia
   RM: Muller
   CDM: Boateng
   LB: Jansen
   CB: Boateng
   CB: Hummels
   RB: Piszczek
   GK: Adler
   Đối với đội hình thứ hai của tôi, những người chơi tôi sử dụng là:
   ST: Diouf
   ST: Kiebled
   Cam: Mkhitaryan
   LM: Traore
   RM: Blaszchotowski
   CDM: Javi Martinez
   LB: Schmelzer
   CB: Felipe Santana
   CB: Dante
   RB: Rafinha
   GK: Weidenfeller
   Có điều chỉnh nữa tôi có thể thực hiện để làm cho đội của tôi tốt hơn không? Cảm ơn

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Chào. Cảm ơn bạn.
    Bạn không thể làm bất cứ điều gì nhiều hơn mà không chi tiêu nhiều tiền hơn. Vì vậy, các đội của bạn là tốt. Chúng tôi không có bất kỳ gợi ý nào, đó là một điều tốt.
    Trân trọng

  89. Này, cảm ơn vì cuối cùng đã thực hiện hướng dẫn này! Vì lần cuối tôi hỏi về đội của mình, tôi đã đi từ mức 79 đến 82 và nhóm của tôi nhanh hơn và cân bằng hơn nhiều. Tuy nhiên, vấn đề của tôi bây giờ là khác với một vài người chơi mới ở Bundesliga (Neuer, Götze, Lewandoski, Schweinsteiger, Lahm và Hummels với Ribery và Robben hết ngân sách) Tôi không có nhiều chỗ để xây dựng đội ngũ của mình. Vì vậy, tôi muốn xây dựng một con lai với BBVA trong đó. Tôi đã có một người chơi BBVA nhưng anh ấy sẽ được thay thế bằng Neuer. Vì cuối cùng bạn đã giúp tôi, tôi đã ở trên 3-5-2 nhưng các hậu vệ cánh sẽ giảm quá sâu. Vì vậy, tôi đang ở trên 5-2-2-1 trông như thế này:
   GK: Diego Alves
   LWB: Alaba
   LCB: Naldo
   CB: Dante
   RCB: Felipe Santana
   RWB: Piszcek
   LCM: Luiz Gustavo
   RCM: Diego
   LW: Reus (tuyệt vời)
   ST: Aubameyang (Lewandowski hoặc Huntelaar sẽ làm việc tốt hơn cho tôi vì tôi chỉ truyền lại cho tiền đạo của mình thay vì chạy nước rút với anh ta ngoại trừ trên phản công)
   RW: Müller

   Vì tôi vừa mua reus ngân sách của mình hơi thấp nhưng div 1 có thể mang lại tiền cho đến khi tôi có đủ để giao dịch. Tôi muốn biến đội của mình thành một con lai nhưng tôi muốn hoàn toàn tránh có những người chơi có hóa học cá nhân dưới 7 hoặc 8. Là một người chơi cánh thích chơi thập giá và qua những quả bóng tôi nên đặt trong một con lai?

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Vâng, chúng tôi đã có một số vấn đề để xuất bản hướng dẫn này. Nhưng sự chờ đợi đã kết thúc.
    Làm một con lai là một cái gì đó rất khó khăn. Bạn đã xem xét Thiago Silva trong đội đó? Anh ấy có thể sẽ hoạt động rất tốt. Tôi không thể nghĩ trong bất kỳ RW nào sẽ kết nối tốt trong sự kết hợp của bạn.
    Trân trọng