ff04 Fut Hóa học trục trặc giải thích

Đội hình cuối cùng tốt nhất của FIFA 16

 
 

Hóa học bị phá vỡ trong nhóm FIFA Ultimate. Thực tế. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về sự cố hóa học mà mọi người đang nói đến là gì, hãy đọc lời giải thích của chúng tôi.

 
 
 
 

Fut Hóa học trục trặc giải thích

 

Q: Sự cố hóa học là gì?
Trả lời: Đó là một trục trặc được phát hiện bởi cộng đồng FIFA, trong đó các phần thưởng thống kê hóa học don don áp dụng như họ cần.

Q: Những thẻ nào bị ảnh hưởng bởi trục trặc này?
Trả lời: Tất cả các thẻ không phải ngày 1: Chuyển, nâng cấp, TOTW, MOTM, Toty, Tots, Heroes, Record Breaker, IMOTM và có lẽ là Futies nếu EA Don phải khắc phục sự cố trước ngày phát hành. Thẻ NIF, bao gồm cả truyền thuyết, là những người duy nhất không bị ảnh hưởng bởi sự cố này.

Q: Chính xác thì điều gì xảy ra với thẻ 1 ngày vì sự cố hóa học?
A: Vâng, chúng tôi sẽ cố gắng giải thích nó đơn giản nhất có thể. Như bạn có thể thấy trong bảng sau, người chơi có hóa học cao hơn có nhiều chevron màu xanh lá cây hơn để cải thiện số liệu thống kê của họ. Nếu một người chơi đạt được hóa học cá nhân 10, anh ta sẽ có được sự cải thiện cao nhất có thể - 6 chiếc Chevrons - trên các số liệu thống kê được tăng cường bởi phong cách hóa học được áp dụng cho anh ta. Vấn đề là bất kể bạn làm với các thẻ của mình không có sẵn vào ngày phát hành FIFA, họ sẽ luôn cho rằng Hóa học 4, điều đó có nghĩa là số liệu thống kê của họ sẽ không nhận được bất kỳ sự tăng nào (0 Chevrons xanh).

 

HOÁ HỌC 10 9 số 8 7 6 5 4 3 2 1 0
Mũi tên xanh 6 5 4 3 2 1 0 0 0 0 0


 

Q: Ý nghĩa của trục trặc này là gì?
Trả lời: Trước hết, phong cách hóa học là vô dụng đối với thẻ phiên bản thứ 2 vì những người chơi này không có những chiếc áo choàng màu xanh lá cây. Hóa học bị phá vỡ đối với họ, điều đó có nghĩa là họ sẽ giữ các số liệu thống kê tương tự bất kể vị trí họ chơi hoặc các liên kết họ nhận được. Ví dụ, đối với bản nháp, bạn luôn có thể chọn thẻ tốt nhất thay vì tìm kiếm các liên kết màu xanh lá cây.

 

Fut Hóa học trục trặc giải thích

 
 

Q: Điều đó có nghĩa là thẻ NIF có thể tốt hơn nếu thẻ?
A: Có, tùy thuộc vào thẻ. Việc tăng hóa học của các thẻ ngày 1 có thể đủ lớn để làm cho các chỉ số cơ bản của chúng trở nên tốt hơn so với các thẻ khác, những gì thường xảy ra khi sự khác biệt giữa các số liệu thống kê cơ bản của cả hai thẻ là nhỏ.

Nối lại:

    Thẻ Toty luôn tốt hơn NIF và các thẻ nếu khác;
    Thẻ Tots hầu như luôn tốt hơn NIF và luôn luôn tốt hơn các thẻ khác;
    Hầu hết các TOTW (đặc biệt là IF1 và SIF), MOTM, IMOTM, Thẻ nâng cấp và Anh hùng đều tệ hơn thẻ NIF nhưng tốt hơn so với trước đây nếu thẻ;
    Thẻ chuyển giao luôn tệ hơn thẻ NIF.

Q: Điều đó có nghĩa là tôi không nên quan tâm đến hóa học?
A: Đối với người chơi không phải ngày 1, vâng. Ronaldo, ví dụ, sẽ chơi tốt như St và như LW. Hoàn toàn không có lý do gì để trả gần hai lần cho thẻ St Nif của mình.

Q: Sự cố này không công bằng như thế nào đối với người đang dành thời gian và tiền thật trong trò chơi?
Rất nhiều. Bạn không nhận được những gì bạn mong đợi để có được và điều đó có thể được xem là gian lận. Thẻ phiên bản thứ hai không tốt như chúng được công bố và chúng được cho là. Đối với một phần của cộng đồng, trục trặc này cũng có thể giúp giải thích khuyết tật.

Hỏi: Trục hóa hóa học tồn tại bao lâu?
A: Có lẽ nó là 2 đến 3 tuổi.

Q: Gã hóa học được phát hiện như thế nào?
A: Xem những video này để hiểu rõ hơn:

 

Video YouTube

Video YouTube

 

Q: Còn trục trặc thể lực thì sao?
Trả lời: Giống như trục trặc hóa học, trục trặc tập thể dục cũng được phát hiện bởi cộng đồng FIFA. Trong trục trặc này, bạn có thể sử dụng thẻ người chơi 1 ngày không nhiều lần mà không mất tập thể dục. Họ luôn bắt đầu các trận đấu với sức chịu đựng đầy đủ, bất kể giá trị tập thể dục nói gì.

Q: EA đang làm gì về điều này?
A: Họ đã xuất bản điều này:
Phạm tội nàyCảm ơn cộng đồng FUT vì đã nâng cao nhận thức về sự không nhất quán về thể lực và hóa học tiềm năng trong một số mặt hàng FUT. Sau khi nghe điều này, các đội của chúng tôi đã vào cuối tuần qua và tiếp tục điều tra kỹ lưỡng thông tin. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn với các bản cập nhật từ cuộc điều tra.
Cam kết của chúng tôi về một trải nghiệm thú vị, công bằng và an toàn trong FIFA đang diễn ra và với tư cách là một cộng đồng, phản hồi của bạn giúp chúng tôi đạt được mục tiêu đó. Một lời cảm ơn đặc biệt cho những nỗ lực liên tục của bạn trên tất cả các kênh.
"
Ba ngày sau bài viết đầu tiên, họ đã đăng bài này:
Phạm tội nàyCác nhóm phát triển của chúng tôi đã tiếp tục điều tra các báo cáo về sự không nhất quán về hóa học và thể dục tiềm năng trong FIFA Ultimate Team trong FIFA 16 và chúng tôi muốn cung cấp cho bạn một bản cập nhật.
Công việc của chúng tôi đã chỉ ra rằng dường như có một số khác biệt trong cách thể dục và hóa học áp dụng cho một số mặt hàng FUT. Sự khác biệt dường như giống nhau cho tất cả người hâm mộ FUT, nhưng chỉ áp dụng cho một số mục FUT, vì vậy chúng tôi đã thực hiện một số thay đổi để đảm bảo các thuộc tính được áp dụng nhất quán trên tất cả các mục trong trò chơi.
Để làm điều đó, chúng tôi đã làm việc trên một bản cập nhật tiêu đề cho FIFA 16 trên các nền tảng PC, Xbox và PlayStation và sẽ triển khai nó càng sớm càng tốt. Chúng tôi sẽ tiếp tục giữ cho bạn cập nhật về thời gian.
Chúng tôi đánh giá cao sự giúp đỡ từ cộng đồng FUT và đối thoại liên tục trên các kênh như YouTube, Diễn đàn và R/FIFA. Chúng tôi nghe thấy bạn và sự quan tâm của bạn trong việc hiểu rõ hơn về cách FUT hoạt động và khi chúng tôi tiến tới việc ra mắt FIFA 17, chúng tôi sẽ chia sẻ nhiều hơn về cơ chế sâu sắc hơn của Team Ultimate.
Chúng tôi sẽ liên lạc một lần nữa khi chúng tôi biết ngày mục tiêu cho bản cập nhật FIFA 16 sắp tới. Cảm ơn bạn.
"

?
Vào ngày 12 tháng 7thứ tự Họ cũng đã xuất bản điều này:
Phạm tội nàyMột bản cập nhật tiêu đề hiện có sẵn cho FIFA 16 trên PC, với các nền tảng khác để theo dõi càng sớm càng tốt.
Bản cập nhật này giải quyết sự không nhất quán về hóa học và thể dục trên một số mặt hàng FUT
Như đã đề cập trong giao tiếp trước đây của chúng tôi về chủ đề này, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về một số cơ chế sâu sắc hơn của Team Ultimate khi chúng tôi tiến tới việc ra mắt FIFA 17. Chúng tôi sẽ cho bạn biết ngay khi chúng tôi xác nhận phát hành trên Nền tảng. Cảm ơn bạn
Phạm tội này

Q: Vị trí nhóm FIFA U về các trục trặc hóa học và thể dục là gì?
Trả lời: Chúng tôi đã làm việc với FUT kể từ khi nó ra mắt và tất cả những gì chúng tôi có thể nói là nó không phải là bất cứ điều gì mới đối với chúng tôi. Chúng tôi tin rằng EA không có ý định ảnh hưởng đến người chơi hóa học và thể dục nhưng có lẽ họ đã biết điều đó và họ đã làm bất cứ điều gì để sửa chữa nó vì đó là ưu tiên hàng đầu của họ cho đến khi cộng đồng phát hiện ra. Tất cả những năm này chúng tôi đã đề xuất sử dụng thẻ NIF thay vì nếu thẻ vì những thẻ cuối cùng này không có giá trị tốt: số liệu thống kê bạn thấy trong thẻ của họ không giống như những gì bạn thấy trong trò chơi. Đó là lý do tại sao, ví dụ, chúng tôi không phân tích nếu thẻ trong hướng dẫn giải đấu của chúng tôi.

Q: Nơi tôi có thể tìm hiểu thêm về phong cách hóa học và hóa học?
MỘT: Nơi đâynơi đây.

 

Video YouTube

 

Còn bạn? Bạn nghĩ gì về trục trặc hóa học?

 
 
 
 
 
 

6 Suy nghĩ về sự cố hóa học của Fut Fut đã giải thích ”

  1. Điều này sẽ thay đổi tính kinh tế của các gói mua FUT và/hoặc if? Tôi biết tôi sẽ thay đổi thói quen mua hàng của mình trong việc mua gói và thông báo.

Nhận xét đã đóng cửa.