du doan kqbd hom nay Lịch sử ngắn gọn của FIFA Ultimate Team

Lịch sử nhóm cuối cùng của FIFA

Rodrigo Lopes, tác giả của trang web, luôn muốn làm một cái gì đó trong khi ở một nơi nào đó gần cộng đồng nơi anh ta có thể khám phá nhiều tự do hơn về nội dung.Trong lĩnh vực này, sẽ bắt đầu bằng cách là một điều hàng tháng, anh ấy chắc chắn sẽ có cơ hội thể hiện một tầm nhìn cá nhân chủ yếu về (không chỉ) trò chơi.

 

Lịch sử nhóm cuối cùng của FIFA ngắn gọn

Lịch sử nhóm cuối cùng của FIFA ngắn gọn

 

Nhiều người quanh đây thường hỏi chúng tôi ý kiến ​​của chúng tôi về các chủ đề quyết tâm của trò chơi. Họ chủ yếu đặt niềm tin vào kinh nghiệm của chúng tôi, trên thực tế cũng rộng lớn như chế độ trò chơi này thời kỳ tồn tại. Bảy phiên bản Team Ultimate khác nhau được truyền trước mắt chúng tôi và chúng tôi đã học được rất nhiều với tất cả chúng. Có lẽ nó cũng là thời gian để bạn biết thêm về lịch sử nhóm Ultimate FIFA.

 

Bạn có nhớ thời gian mà EA Sports sở hữu quyền hình ảnh Champion League không? Nếu bạn không biết ai Cafú Hoặc Buzz Lightyear là bạn có lẽ don don. Nó đã xảy ra gần một thập kỷ trước và chỉ kéo dài hai năm. Đủ thời gian để nó hoạt động như một bản phác thảo đầu tiên về những gì sẽ trở thành chế độ trò chơi nổi tiếng nhất trong lịch sử của loạt FIFA. Nó đã xảy ra từ ‘UEFA Champions League 2006 Từ2007‘ Đội Ultimate đã ra đời. Đó là những gì nó được gọi là sau đó. Người dùng Microsoft được ưa chuộng cũng là một cái gì đó từ thời điểm đó. Chỉ có chủ sở hữu Xbox 360 mới có thể trải nghiệm tính năng mới nhất của EA. Sau tất cả, nó không có gì hơn thế này, dù sao: một bài kiểm tra. Kết quả là người sói mong đợi và ý tưởng đã bị đóng cửa. Nhưng không phải vì tốt.

Vào ngày 19 tháng 3 năm 2009, Team Ultimate đã khởi động. Đối với hầu hết mọi người, đó là một cái gì đó mới. Trong thực tế, sự khác biệt rất nhiều đến nỗi chúng ta gần gũi hơn khi trải qua một cuộc sống sinh ra hơn là một cuộc sống thứ hai. Thị trường chuyển nhượng đang phát triển và nhu cầu đổi mới FIFA đang phải đối mặt để có thể nổi bật những điều vội vã. Tiềm năng là ở đó, họ chỉ cần biết cách khám phá nó. Sau tất cả những người sẽ chống lại khả năng kết hợp mô phỏng với niềm đam mê bóng đá của họ? Không có cách nào nó có thể thất bại. Các quy tắc đã được xác định, các cơ chế trò chơi đã được cải thiện và nhóm cuối cùng trở nên sống động.

 

Lịch sử nhóm cuối cùng của FIFA ngắn gọn

 

EA Sports biết rằng họ cầm trong tay một viên kim cương sẵn sàng được đánh bóng nhưng họ phải làm mọi thứ một cách bền vững. Không có gì ngạc nhiên khi việc phát hành Ultimate Team trong FIFA 09 đã đến thông qua một DLC phải trả tiền (nội dung có thể tải xuống). Bất cứ ai muốn trở thành một người sáng lập tương lai, Tiêu đề EA đã cho những người chơi đầu tiên như một cách biết ơn, sẽ phải trả tiền. Thực tế là nó có giá không quá mười đô la đã thuyết phục khoảng một triệu người chơi để thử chế độ trò chơi mới đầy hứa hẹn. Họ có một số lượng rất đáng kể các đăng ký, cho rằng FIFA 09 đang trên con đường kết thúc. Những kỳ vọng đã vượt quá phần lớn đến nỗi lần ra mắt của nhóm cuối cùng được đánh dấu bằng một cái gì đó vẫn sẽ xảy ra nhiều lần trong tất cả lịch sử của nó: các máy chủ đã không xử lý giao thông và bị sập. Như bạn có thể thấy, một số điều không bao giờ thay đổi.

Nếu bạn nghĩ rằng trò chơi khác nhiều so với hôm nay, thì bạn đã sai. Hóa học đã tồn tại, thể dục, thẻ đào tạo, hợp đồng, sân vận động, danh mục người chơi, tiền xu và cả những gì bạn thấy ngày nay. Bạn có thể xây dựng đội ngũ mơ ước của mình thực hiện các giao dịch thị trường nổi tiếng hoặc thông qua các gói mở của một trong ba loại: vàng, bạc hoặc đồng. Có các giải đấu hoặc mùa của người sói, nhưng bạn có thể chơi ngoại tuyến hoặc trực tuyến. Những điều cơ bản của nhóm cuối cùng là như nhau. Chỉ có một vài tính năng mới được thêm vào và một số cải tiến nhỏ được thực hiện qua thời gian./P>
 

Video YouTube

Video giới thiệu chế độ nhóm cuối cùng cho cộng đồng người chơi FIFA


 
 

Phiên bản thứ hai của Ultimate Team đã được phát hành cùng với trò chơi. Được công bố vào tháng 12 năm 2010 và chỉ có sẵn, thông qua DLC, hai tháng sau, nó đã được tiếp tục như một độc quyền cho PlayStation 3 và Xbox 360. Hai gói vàng đã được thưởng cho lòng trung thành của những người sáng lập, thực sự đã trở thành một điều và tiếp tục xảy ra hàng năm .

FIFA 10 đã mang đến cho nhóm Ultimate một số tính năng mới, tất cả đều khiến nó trở nên hấp dẫn hơn. Bắt đầu từ giá, giảm xuống một nửa. Cửa hàng cũng giới thiệu các gói cao cấp, với gấp ba lượng thẻ hiếm, và việc giới thiệu các giải đấu đã mang lại sự đa dạng về chế độ trò chơi. FUT 10 chịu nhiều thay đổi nhỏ khác, theo phân tích được thực hiện trên phiên bản trước. Một ví dụ điển hình phải làm với những gì sẽ xảy ra với người chơi khi họ hết hợp đồng. Lúc đầu, thẻ phải bị loại bỏ, điều này không có ý nghĩa gì. Trong FUT 10, bạn vẫn có thể sử dụng người chơi nếu bạn áp dụng cho anh ta một thẻ hợp đồng. Chính trong phiên bản này, Team Ultimate đã mất một chút liên kết với một loại hình ảnh album nhãn dán. Bạn bắt đầu có thể lưu trữ một số lượng người chơi, nhân viên, vật phẩm câu lạc bộ, huy hiệu và sân vận động không giới hạn và phần ‘Danh sách đồng hồ nổi tiếng được tạo ra, cho phép theo dõi dễ dàng các thẻ mà bạn thể hiện quan tâm.

Tuy nhiên, những người sói này là những đổi mới lớn nhất trong trò chơi. Đối với FUT 10, một cái gì đó đã được bảo lưu để thay đổi chế độ trò chơi mãi mãi: trong thẻ mẫu. Năm đó, các đội đầu tiên trong tuần được phát hành. Họ quản lý để làm cho trò chơi năng động, mang lại cuộc sống thực và bóng đá ảo, tăng khả năng và làm cho mọi thứ trở nên thú vị hơn.

Sự đổi mới đáng kinh ngạc nhất là một cái gì đó khác, mặc dù. Ứng dụng FUT Web không hoạt động hiện tại là một tính năng mới gây ra sự phấn khích nhất, nó tăng theo cấp số nhân số lượng giao dịch trên thị trường vì nhờ vào nhóm cuối cùng này không còn là một trò chơi giao diện điều khiển thông thường. Bây giờ chúng tôi có thể cải thiện nhóm của mình ngay cả khi rời khỏi giao diện điều khiển, một PC có kết nối Internet là tất cả những gì nó sẽ xảy ra.

 

Video YouTube

Video giới thiệu Đội cuối cùng cho FIFA 10


 
 

Sau hai năm thử nghiệm một phần, EA đã đưa ra quyết định thông minh nhất trong lịch sử nhóm Ultimate FIFA .. ít nhất là cho ví riêng của họ. Họ nhận ra rằng bằng cách làm cho trò chơi miễn phí, họ có thể thu hút nhiều người hâm mộ hơn, nhiều người trong số họ sẽ mở gói. Đó là những gì đã xảy ra. Trò chơi một lần nữa được phát hành vào nội dung có thể tải xuống nhưng sớm hơn nhiều so với những năm trước. Rốt cuộc, việc phát hành càng sớm, càng nhiều gói được bán. Tháng 11 năm 2010 đánh dấu sự khởi đầu của loạt phim thành công này. Đến cuối năm đó, đội cuối cùng đã tăng gấp ba lần số lượng người chơi và thu nhập cũng tăng lên. Nó không còn bị hạn chế. Mọi người đều có thể xây dựng các đội mơ ước của họ bao gồm Messi không thể ngăn cản ở cánh phải (người chơi đầu tiên từng đạt được bốn thẻ TOTW) hoặc dòng tấn công máy tính được hình thành bởi Drogba và Wayne Rooney.

Chủ nghĩa hiện thực được đưa ra cho trò chơi với việc giới thiệu các thẻ TOTW, hiện đang trình bày sự khác biệt màu đen, tiếp tục đi xa hơn trong FUT 11 với các bản cập nhật chuyển người chơi đại diện cho các thẻ mới có câu lạc bộ mới cho mọi người chơi được chuyển, vẫn còn cho đến ngày nay. Bằng cách này, số lượng kết hợp nhóm có thể sẽ tăng lên, thuyết phục người dùng gắn bó với nhóm cuối cùng trong một vài tháng nữa.

Nhưng tại sao lại xây dựng các nhóm mơ ước của bạn nếu bạn có thể đưa họ cho bạn bè của bạn sau đó? EA Sports trả lời với hai tính năng mới. Người đầu tiên, mở rộng cách bạn có thể chơi thử thách với bạn bè. Lần đầu tiên trong lịch sử đội Ultimate FIFA., Bạn có thể chọn ai sẽ chơi trên mạng. Nếu có bất kỳ nghi ngờ nào còn lại liên quan đến các giá trị câu lạc bộ, phần bảng xếp hạng mới nhất đã ở đó để làm rõ họ. Đó là cách mà EA tìm thấy để mang đến cho những người chơi thực hiện niềm tự hào của họ quá nghiêm túc một bài học và đồng thời cung cấp cho trò chơi một sự minh bạch.

 

Video YouTube

Video giới thiệu Đội cuối cùng cho FIFA 11


 
 

Năm 2011 đánh dấu lịch sử đội cuối cùng của FIFA .. Đó là năm nó thực sự nổi bật. Khác với những gì đã xảy ra trong những năm trước, lần này nó được tích hợp với chính FIFA 12. Lần đầu tiên, để chơi Team Ultimate, bạn không cần thiết phải tải xuống bất kỳ nội dung nào. Nó trở thành một phần của trò chơi. Đó là một bước quan trọng để nhiều người chơi mới sẽ thử nó. Nhưng EA Sports muốn nhiều hơn nữa. Họ đã giới thiệu Team Ultimate cho PC, đạt 6,7 triệu người nổi bật với tổng số người chơi Team Ultimate trên toàn thế giới.

Một trong những chìa khóa thành công phải làm với EA biết cách nghiện khán giả của họ. Họ nhận ra rằng những người chơi đồng đội cuối cùng là người chơi bình thường. Tất cả họ đều đưa ra kiến ​​thức và niềm đam mê của họ cho bóng đá thực tế cùng nhau trong trò chơi. Đó là lý do tại sao nhà phát triển quyết định giới thiệu mới trong thẻ mẫu. Trong thực tế, không chỉ một vài. Một số. Đầu tiên là Toty, Thẻ màu xanh, làm nổi bật những cầu thủ giỏi nhất trong năm. Sau đó, họ đã đến với Tots, cũng là thẻ xanh, dành riêng cho những cầu thủ giỏi nhất của mùa giải. Sáu đội trong số này. Họ chia rẽ châu Âu ở phía bắc và phía nam, đã cho mỗi khu vực hai trong các đội của những người chơi nhất quán nhất và hai cầu thủ nổi bật khác từ các giải đấu Tây Ban Nha và Anh. Chẳng mấy chốc, chúng tôi đã được trình bày thẻ Orange. Messi, người đã kiếm được một trong những MOTM này trước đây, vẫn nhận được Thẻ tốt nhất Trong lịch sử của FIFA Ultimate Team. Một lần nữa màu xanh, nhưng có các số liệu thống kê vô song. Rốt cuộc, nó cho mục đích từ thiện nên nó không sao. FUT cần nhiều màu sắc hơn, và trước khi FIFA 13 xuất hiện một loại thẻ khác đã được giới thiệu: IMOTM. Các Euro 2012 đã tổ chức lần ra mắt của họ, từng là màu tím và sau đó là Green nhưng họ biến mất trong FIFA 15. Những lá bài nổi tiếng lần đầu tiên cho thấy mình, mang bóng đá ảo và ngoài đời thực gần nhau hơn.

Với rất nhiều thẻ mới, trò chơi thậm chí còn trở nên phức tạp hơn. Bản thân nhà sản xuất Marcel Kuhn thừa nhận,Mọi người đều biết về chế độ nghề nghiệp là gì, nhưng giải thích cho nhóm cuối cùng trong một câu gần như không thể”. Đó là khoảnh khắc lý tưởng để các trang web chuyên dụng xuất hiện, giống như FIFAUteam của chúng tôi hoặc cơ sở dữ liệu phổ biến Futhead, mặc dù đã tồn tại trước đây đã có được sự xuất hiện chuyên nghiệp hơn nhiều trong khoảng thời gian FIFA 12. cũng có thể lần đầu tiên có thể Tham gia nhiều hơn một giải đấu tại một thời điểm và nhận được thông báo tức thời liên quan đến kết quả đấu giá.

 

Video YouTube

Video giới thiệu Đội cuối cùng cho FIFA 12


 
 

Sự khởi đầu của FUT 13 đã xảy ra trên ứng dụng web vài ngày trước khi trò chơi đến các cửa hàng. Và nó không thể trở nên tồi tệ hơn. Lịch sử đội cuối cùng của FIFA. Sẽ được đánh dấu mãi mãi bởi khoảnh khắc này. Vi phạm bảo mật cho phép tiền xu không giới hạn. Nền kinh tế trò chơi đã bị xâm phạm và lần đầu tiên EA Sports cho thấy họ đủ năng lực để bảo vệ trò chơi khỏi những kẻ gian lận. Sau đó, những tình huống như thế này sẽ lặp đi lặp lại nhiều lần gây hại cho hình ảnh của một trò chơi, cho đến lúc đó, đã gần đến được sự hoàn hảo.

Bất chấp tất cả, năm 2012 vẫn là một năm tốt cho đội cuối cùng. Sự ra đời của mùa cuối cùng, được chia thành năm bộ phận, thu hút những cầu thủ cho đến lúc đó thà chơi đầu đến mùa. Cộng đồng, cho đến lúc đó chỉ có thể chơi các trò chơi chơi đơn, đã hài lòng khi thấy sự gia tăng khả năng cạnh tranh như vậy do số lượng người chơi ngày càng tăng chỉ đạt 11 triệu. Thu hút công chúng tiếp tục là mục tiêu lớn nhất của EA. Công khai với giới thiệu thẻ người chơi chuyên nghiệp và trong các hướng dẫn trò chơi thưởng cho người dùng với các gói (nhiệm vụ người quản lý) là một số chiến thuật của họ. Đội cuối cùng sẽ ngừng phát triển.

Công khai hơn có nghĩa là nhiều gói được bán, do đó thu nhập lớn hơn. Bán hàng đóng gói cần thiết để đơn giản hơn và, ít nhất là ở khía cạnh đó, EA đã cho thấy họ không bị phân tâm: Họ đã thay thế các phương thức thanh toán cũ bằng các điểm FIFA thuận tiện hơn. Nó là sự kết thúc của một kỷ nguyên. Và vì vậy nó là cho các mã thông báo đấu thầu.

Từ toàn cầu hóa đã kiếm được một ý nghĩa mới trong FUT 13. Người dùng đã có thể quản lý câu lạc bộ của họ trên PC, thông qua ứng dụng web, nhưng bây giờ họ đã có thể làm như vậy trên các thiết bị di động. Team Ultimate có thể được chơi theo nghĩa đen trên mọi góc. Lúc đầu, chỉ người dùng iOS mới có quyền truy cập, nhưng sau đó ứng dụng cũng có sẵn cho Android. Một năm sau, cuối cùng, FUT đã đến Windows Phone.

Lịch sử của FIFA Ultimate Team được tạo ra từ những đổi mới tuyệt vời nhưng cũng là những cải tiến hàng năm. Ví dụ, FIFA 13 đã kích hoạt đội của các thử thách trong tuần và EAS FC cho Team Ultimate lần đầu tiên. Các menu trực quan hiện đại cũng đến ở.

 

Video YouTube

Video giới thiệu Đội cuối cùng cho FIFA 13


 
 

2013 đã chứng kiến ​​sự ra đời của các máy chơi game thế hệ mới. Và với họ một thỏa thuận giữa EA Sports và Microsoft đã mang đến cho người chơi Xbox khả năng chơi độc quyền với một số cầu thủ bóng đá giỏi nhất của lịch sử. Trong trường hợp họ có đủ tiền cho điều đó, tất nhiên. Nếu không, họ sẽ chỉ ở đó cho người chơi một thời gian khó khăn trong đội hình đối thủ. Truyền thuyết Đã được cộng đồng chấp nhận rất tốt, theo cách mà chúng ta có thể đã giành chiến thắng trong việc kết thúc thỏa thuận này rất sớm. Người chơi từ các nền tảng khác sẽ phải chờ đợi. Hoặc mua Xbox.

Thông báo lớn khác cho FUT 14 đã được rửa tội là phong cách hóa học ‘. Ảo ảnh hay không, người chơi có thể chọn thuộc tính nào để cung cấp tiền thưởng hóa học. Tính năng mới này đã rất phổ biến sau đó nhưng khi nhiều năm trôi qua, nó đang trên đường có tầm quan trọng giống như định nghĩa của một đội trưởng cho đội hình. Hầu như không, về cơ bản.

FUT 14 kiếm được các khả năng tùy biến, với định nghĩa về số bộ và người chơi đá/góc miễn phí. Ngoài ra, trên các trận đấu đơn lẻ đã được gỡ bỏ và các mùa bắt đầu có 10 bộ phận. Bằng cách này, việc giành được danh hiệu Division 1 rõ ràng đã trở thành một nhiệm vụ khó khăn hơn.

Như một phản xạ trưởng thành, đây là năm mà số lượng ít thay đổi đáng kể nhất được thực hiện. Nhà phát triển chăm sóc chủ yếu là những điều nhỏ nhặt. Tính toán hóa học được thiết kế lại, thẻ quản lý đã được tạo, các bộ lọc tìm kiếm đã được cải thiện để người chơi có thể được tìm thấy bằng tên và các quy tắc liên quan đến nâng cấp của người chơi trong thẻ mẫu thay đổi. Quan trọng hơn: Thẻ hình thành và tinh thần người chơi đã bị xóa. Trò chơi đã trở thành người dọn dẹp và cộng đồng đánh giá cao điều đó. Người chơi đã hơn 20 triệu.

 

Video YouTube

Video giới thiệu Đội cuối cùng cho FIFA 14


 
 

Team Ultimate Team ngày càng phổ biến bị ảnh hưởng mạnh mẽ trong FIFA 15 bởi một cuộc chiến giả giữa nhà phát triển và người bán tiền xu với autobuyers của họ. Các khách hàng phải chịu đựng với hiệu ứng tài sản thế chấp. Các ứng dụng web và thị trường ứng dụng đồng hành đã bị vô hiệu hóa với ít hơn một nửa mùa được thông qua. Đến lúc đó, thị trường đã bị ảnh hưởng không thể đảo ngược bởi một loại lạm phát chưa từng thấy, vì vậy EA đã quyết định hành động thực hiện Phạm vi giá, điều này đã không giải quyết được bất cứ điều gì nhưng thực sự đã khiến nhiều người chơi giỏi nhất bị tuyệt chủng. Khi một vi phạm bảo mật mới phát sinh, nhiều người dự đoán cái chết của chế độ trò chơi nhưng FUT vẫn tiếp tục như bây giờ.

Các khoản vay của người chơi thông qua danh mục EAS FC là một trong những tính năng mới được giới thiệu FIFA 15. Mọi người đều có thể thử cho năm trận đấu những cầu thủ bóng đá giỏi nhất mọi thời đại như Pelé, Messi và Hồi Sturridge. Số lượng người chơi chất lượng tăng đáng kể, không chỉ vì các truyền thuyết mới đến để tham gia vào những người cũ, mà còn là kết quả của các bản phát hành hình thức liên tục. Chưa bao giờ chúng ta thấy trong lịch sử của Team Ultimate rất nhiều giờ hạnh phúc và thẻ đặc biệt được phát hành. Rất nhiều người mà họ thậm chí đã phát minh ra hai loại thẻ IF mới: Anh hùngTương lai. Việc bổ sung các thẻ màu tím này đã phơi bày sự thiếu ý tưởng rõ ràng và đáng lo ngại. Nó rất quan trọng đối với con đường cuối cùng của nhóm để tiếp tục bị rút ra bởi các bước vững chắc và an toàn thay vì các thí nghiệm liên tiếp. Chỉ có thời gian mới nói nếu thẻ màu hồng là một bổ sung tốt hay không.

Đó là trong FIFA 15, thuộc tính tiêu đề đã được thay thế bằng thể chất và mùa thân thiện đã được giới thiệu. Chơi với bạn bè của bạn trở nên dễ chịu và đầy thách thức hơn, nhờ vào việc thực hiện một hệ thống lịch sử trận đấu. EA đã cung cấp cho những người đã từng chiếu các đội của họ bằng cách sử dụng các nhà xây dựng đội hình thay thế: các đội khái niệm. Trực tiếp trong trò chơi, bạn có thể xây dựng đội ngũ mơ ước của mình ngay cả khi bạn không có đủ tiền. Sao chép, chia sẻ và thích những người khác Đội hình là một trong những tính năng mới mà cộng đồng ít chú ý. Những hướng dẫn mới rất hứa hẹn và có thể nhìn thấy nhưng cuối cùng mọi thứ rất thú vị vì không thể cứu họ.

 

Video YouTube

Video giới thiệu Đội cuối cùng cho FIFA 15


 
 

Team Ultimate đã bắt được một tốc độ mới với FIFA 16. Nhận thức được những sai lầm mà họ đã mắc phải trong quá khứ, EA quyết định thiết kế lại thị trường, bắt đầu từ đầu. Là một trong những hậu quả tích cực khác của điều đó, các thẻ đã giành được hết hạn. Rất tiếc, chúng tôi đã không đến đó, phải không? Sau đó, hãy theo dõi để biết thêm về những gì sắp tới.

Tôi hy vọng bạn thích chuyến đi này xuống làn đường bộ nhớ trong lịch sử nhóm Ultimate FIFA .. Hỏi bất kỳ câu hỏi nào bạn muốn ('Khi nào người khuyết tật bắt đầu?' Và những câu hỏi ngớ ngẩn khác như sẽ bị xóa mà không có IFS hoặc BUTS) và chia sẻ những khoảnh khắc tốt nhất của bạn Trong sáu năm này của FUT. Hãy để những điều tồi tệ trong một khoảnh khắc nói về những điều tốt đẹp. Chúng tôi tin rằng vẫn còn hy vọng.

 
 

Video YouTube

 
 
 
 
 
 

9 Suy nghĩ về Lịch sử ngắn gọn về FIFA Ultimate Team

 1. Này Rodrigo, tôi có thể hỏi điều gì xảy ra với đội cuối cùng của tôi khi EA tắt máy chủ không?

  Tôi vẫn có thể truy cập vào Team Ultimate và chơi các trận đấu người chơi một lần + nhìn vào bộ sưu tập thẻ của tôi hoặc tôi sẽ không thể truy cập hoàn toàn nhóm Ultimate?

 2. Tôi đang chơi trên PS4, FUT15… ..

  Đây là kịch bản thử nghiệm của tôi:
  Rõ ràng vì tôi đã đọc ExtensiveLey, trọng tâm chính của FIFA16 là lần đầu tiên và làm những thứ vắng mặt bóng mà gợi ý tôi rê bóng sẽ là trọng tâm của chúng tôi.

  Vì vậy, những gì tôi đã làm là lấy cùng một đội và tránh rê bóng với Ronaldo Champs và tất cả những thứ đó và chỉ sử dụng, lần đầu tiên chạm vào, những cú đánh gậy phải và Sprint Stop rê bóng, và những người chơi không có khả năng tăng tốc cao nhưng có sự rê bóng tốt thực sự làm những thứ kỳ lạ. Đặc biệt khi bạn chuyển đến một người chơi và trước tiên bạn chạm vào nơi hậu vệ không đứng, điều khiển chặt chẽ hơn.

  Kiểm tra bắn súng

  Ive đã có Diego Costa Tots kể từ ngày 1 của Tots, những cú sút lớn đáng kinh ngạc (không cần phải có Finnes hoặc Fort Trigger) chỉ cần bắn, trong những tuần qua không có mục tiêu lớn nữa, tất cả phải được đưa ra và các mục tiêu sẽ dễ dàng hơn nếu trong hộp và rất ít sức mạnh

  Điều này đưa chúng tôi đến những người giữ điểm thứ ba, bạn có thể đưa ra bất kỳ mục tiêu 30ft nào nữa, hoặc những cú đánh dài không phù hợp trên các anh chàng Fut16, mục tiêu đầu dễ dàng hơn trong 3 tuần qua

  Dan

   1. Dù sao, nơi 2 xu của tôi tôi nghĩ rằng tốc độ năm tới sẽ giảm nhưng rê bóng, lần đầu tiên và vượt qua sẽ là những động lực chính để thành công.

 3. Có ai nhận thấy rằng họ đang chạy một dấu vết với cơ chế mới và một số hình ảnh của FIFA 16 trên FUT15, trò chơi đã thay đổi ghi điểm trở lại khó khăn hơn, mục tiêu đầu dễ dàng hơn, tốc độ chậm lại và lần đầu tiên là tốt, khác nhau, khác .

  Bạn có đồng ý Rodrigo, ngay cả lễ kỷ niệm mục tiêu và Camarawork cũng khác nhau ..

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Không thực sự. Bạn có chắc chắn về điều đó không ? Nền tảng của bạn là gì? Loại khác biệt đó chỉ có thể được thực hiện với một bản cập nhật.

 4. Đọc tuyệt vời Rodrigo 🙂

  Tôi nhớ CAFU rất tốt, một trong những cầu thủ giỏi nhất của Brazil trong 20 năm qua, và được cho là RB vĩ đại nhất của thời đại hiện đại. Mặc dù vậy, Don lồng nhớ lại việc chơi trò chơi Champions League đó, nhưng tôi cá là nó sẽ rất vui vào năm 2007.

  FUT có những thăng trầm của nó, nhưng nó vẫn là một khái niệm tuyệt vời mà dưới sự quản lý của Adept sẽ gần như hoàn hảo. FIFA 16 cũng có thể sắp xếp một số vấn đề nhưng chúng tôi sẽ phải hy vọng rằng nó có thể quay trở lại để cải thiện như trước vài trận đấu cuối cùng.

Nhận xét đã đóng cửa.