bxh wc châu á FIFA 21 Bảo vệ và Tấn công - Mẹo chơi trò chơi hàng đầu

Mẹo chơi trò chơi FIFA 21

Chúng tôi biết rằng nhiều bạn đang cố gắng thích nghi với hệ thống bảo vệ mới của FIFA 21. Nó không dễ dàng. Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định xuất bản một cái gì đó để giúp bạn. Chúng tôi đã mang tất cả các thủ thuật DRPOPLOVE chia sẻ trên Twitter của mình và biên soạn tất cả chúng trong một trang. Ai khác tốt hơn một cựu cầu thủ FIFA hàng đầu, hiện đang làm nhà sản xuất FIFA, để chia sẻ một số mẹo chơi trò chơi? Bắt đầu ghi chú nếu bạn muốn đạt đến cấp độ tiếp theo.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các văn bản của trang này đã được lấy từ DRPOPLOVE Twitter cá nhân
 

FIFA 21 bảo vệ và tấn công

Mẹo chơi trò chơi hàng đầu cho FIFA 21
 

Đạo diễn vượt qua và đi

Bắt đầu thử nghiệm với đường chuyền có định hướng và đi. Đây là một cái gì đó mới trong FIFA 21 có thể giúp bạn tạo ra sự di chuyển và không gian theo những cách mà thiên đường có thể xảy ra trước đó. Đây là cách làm điều đó và một số gợi ý khi bạn có thể muốn thử nó.

Làm sao
Vượt qua quả bóng sau đó nhanh chóng búng que phải của bạn theo bất kỳ hướng nào. Cầu thủ chuyền bóng sẽ chạy theo hướng đó.
 
Kịch bản tiềm năng 1
Bạn có thể ở trong một nửa đối thủ và muốn tạo ra sự hỗn loạn ở rìa của hộp. Bạn chuyển đến một tiền đạo trên rìa và giữ cho CM/CAM của bạn chạy vào hộp ở mọi góc độ bạn muốn. Đối thủ sẽ đánh dấu ai? Một trong những STS của bạn? Người chạy bộ? Một người chơi rộng? Nếu bạn không mất bóng sau đường chuyền ban đầu, bạn đã mở ra các kịch bản mới có thể dẫn đến một mục tiêu hoặc nhiều lỗ mở hơn. Hoặc có thể bạn vượt qua với tiền đạo đó và thực hiện một cuộc chạy khác để gây ra chuyển động năng động hơn có thể gây nhầm lẫn cho đối thủ của bạn.

Kịch bản tiềm năng 2
Bạn chuyển sớm cho một tiền đạo hoặc cầu thủ chạy cánh. Sau đó, bạn thực hiện một đường chuyền theo đường chéo và đi với người chơi này. Đối thủ của bạn sẽ cho phép họ chạy tự do? Họ sẽ chuyển một hậu vệ ra khỏi vị trí để theo dõi cuộc chạy của bạn? Họ sẽ làm một cái gì đó hoàn toàn khác?

Đây chỉ là 2 ví dụ cơ bản của người Viking về những gì bạn có thể làm. Với các loại đường chuyền và chạy này, bạn có thể tạo các cuộc tấn công động và tự do ở bất kỳ hình dạng nào bạn thích, có thể là tam giác, vuông, v.v. Hãy tiếp tục học hỏi và thử nghiệm, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều cách mới để sử dụng chuyển động & không gian.

 

Rút nước

Những gì chúng tôi sẽ nhìn bây giờ có thể cho phép bạn nhanh chóng tấn công các túi không gian nhỏ và nó khá dễ thực hành. Thêm vào đó, nó siêu thú vị IMO. Tôi nói về lối ra chạy nước rút ra khỏi một rê bóng sững sờ.

Làm sao
Giữ L1/LB khi bạn có bóng.
Nhanh chóng thay đổi hướng thanh bên trái của bạn và đồng thời làm điều này:
A) Giữ nước rút (R2/RT) + B) buông l1/lb

Nếu bạn có thời gian các đầu vào đúng, người chơi của bạn sẽ bùng nổ ở nơi bạn đang nhắm mục tiêu của bạn theo cách có thể giúp bạn kiểm soát không gian đó. Nếu bạn có thể nhận được thời gian xuống, hãy thực hành các đầu vào trên bộ điều khiển khi không chơi trò chơi để có được sự thoải mái hơn. Lối ra nước rút này ra khỏi một rê bóng sọc hoạt động tốt nhất cho những người chơi có trung bình rất cao của các thuộc tính cân bằng, rê bóng và nhanh nhẹn. Don Tiết mong đợi quá nhiều nếu bạn sử dụng một người có trung bình thấp cho 3 thuộc tính đó.

Bây giờ, ở đây, chỉ một ví dụ về cách bạn có thể sử dụng lối thoát nước rút này để tạo lợi thế cho bạn. Tôi đã luôn gọi chuỗi này là mồi pop và chuyển đổi trong đầu nhưng có lẽ tôi không nên thừa nhận điều đó. Bạn có bóng ra rộng và đang chạy nước rút theo một đường thẳng. Bạn đang tiến gần đến hậu vệ đầy đủ của đối thủ. Bạn bắt đầu chậm lại bằng cách không chạy nước rút. Bạn giữ L1/LB và nhắm theo đường chéo (về phía trung tâm của mục tiêu) khi hậu vệ tiếp cận từ phía trước của bạn. Bạn cũng có thể thực hiện một vài bước chéo ở đây nếu bạn có thời gian/không gian. Ngay trước khi hậu vệ đứng trên đầu bạn, hãy thực hiện thoát nước rút theo đường chéo về phía cờ góc (ish) hoặc về phía vị trí xa. Nếu bạn hết thời gian đúng, bạn chỉ cần vượt qua hậu vệ và tạo ra nhiều không gian cho chính mình. Bị mắc kẹt trong một tình huống mà hậu vệ thực sự đến với bạn? Không có vấn đề gì, hãy đến với họ và sau đó làm mồi pop và chuyển đổi.

Nếu lúc đầu bạn có thể nhận được thời gian, đừng lo lắng, hãy thực hành rất nhiều. Bạn luôn có thể bắt đầu thực hành thực hành cơ học của mình nếu bạn đang đấu tranh để làm điều đó để chống lại những người chơi khác trực tuyến.

 

Chiến thuật tùy chỉnh

Tìm kiếm của bạn Chiến thuật tùy chỉnh Sẽ mất một lúc, nó là một quá trình phát triển. YouTubers/Ưu điểm có thể cung cấp cho bạn các chiến thuật tốt và xấu, nhưng họ không phải lúc nào cũng phù hợp với đội hình và phong cách của bạn.

Làm sao
Chọn một đội hình mà bạn thấy thú vị hoặc hữu ích dựa trên những gì bạn thích trong bóng đá thực sự, hoặc dựa trên kinh nghiệm FIFA vừa qua. Bám sát mọi thứ mặc định. Chơi 5 - 10 trận đấu trong chế độ mà bạn thường chơi. Hãy chú ý đến cách bạn ghi bàn và thừa nhận các mục tiêu. Ngoài ra, hãy cố gắng suy nghĩ về cách bạn vượt qua và di chuyển thường xuyên. Sau 5-10 trận đấu, thực hiện 2 hoặc 3 điều chỉnh nhỏ để bắt đầu.

Tôi khuyên bạn nên bắt đầu với hướng dẫn người chơi. Thực hiện một vài thay đổi đối với một khu vực có vấn đề và đến một khu vực có thể thậm chí còn tốt hơn. Có thể bạn muốn một trong những tiền đạo của bạn vào phía sau để vượt qua phòng thủ. Có thể bạn muốn một CM ở lại khi tấn công để duy trì hình dạng. Có lẽ bạn muốn một cái gì đó khác. Hãy suy nghĩ về những gì khiến bạn thừa nhận các mục tiêu và về những gì khiến bạn ghi điểm cho họ. Thực hiện điều chỉnh dựa trên cách bạn cảm nhận về điều đó. Chơi 5-10 trận đấu khác. Hãy nhớ rằng nếu bạn xếp hạng trực tuyến, bạn sẽ nhận được những đối thủ khó khăn hơn.

Không hài lòng với hướng dẫn của bạn? Không có vấn đề gì, điều chỉnh chúng một lần nữa dựa trên logic ở trên. Hạnh phúc với họ? Bắt đầu suy nghĩ về các chiến thuật tùy chỉnh. Có thể bạn muốn xây dựng nhanh hơn và nhiều lựa chọn hơn trên các góc. Có lẽ bạn muốn một cái gì đó khác. Thực hiện 2-3 điều chỉnh để bắt đầu. Không hài lòng với những thay đổi của bạn? Lặp lại quá trình ở trên. Vui mừng? Thời gian để bắt đầu thực hiện các biến thể tấn công và phòng thủ. Chọn một khe chiến thuật tùy chỉnh khác và bắt đầu lặp lại mọi thứ từ trên cao.

Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ trải qua một số chu kỳ của toàn bộ quá trình này trên 1 chiến thuật. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có khả năng chơi khá nhiều trò chơi trong khi bạn tìm ra chiến thuật ưa thích của mình. Điều này là cần thiết bởi vì bạn sẽ luôn có những đối thủ khác nhau. Bạn có thể sẽ chơi 15-45 trận đấu trước khi bạn gọi một chiến thuật hoàn thành! Điều này tốt hơn nhiều so với việc sao chép/dán cho người khác chiến thuật khác vì họ không được xây dựng với bạn trong tâm trí. Bạn có thể thấy một số kết quả ngắn hạn, nhưng bạn sẽ thấy ít lợi ích dài hạn nếu một chiến thuật không phù hợp với bạn. Nhân tiện, bạn có thể phải lặp lại quy trình khi bạn thực hiện những thay đổi đáng kể trong lần bắt đầu 11. Điều gì hoạt động cho một đội được đảm bảo để làm việc cho người khác.

 

Khó giải quyết ngay lập tức

Mẹo này tập trung vào một cái gì đó đủ dễ dàng cho bất cứ ai sử dụng, nhưng nó đòi hỏi rất nhiều thực hành và kiên nhẫn. Thật không may, bạn sẽ thừa nhận các mục tiêu trong khi bạn đã quen với nó, bạn phải chấp nhận điều đó.

Làm sao
Giữ R1/RB và nhấn Circle/b. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một giải quyết mạnh mẽ với một lượng tầm với lành mạnh, và đó là một cách tuyệt vời để giành lại bóng hoặc tạo ra các khối. Điều này bỏ qua bạn phải tính phí bằng cách giữ O/b.

Lời khuyên của tôi là bắt đầu sử dụng cách giải quyết cứng ngay lập tức. Bạn sẽ làm quen với màn trình diễn xuất phát từ nó và bạn sẽ bắt đầu nhận ra cách định vị bản thân để bạn ở một vị trí tốt cho một giải quyết khó khăn ngay lập tức. Nó có thể giúp bạn trở thành một hậu vệ quyết định hơn. Tuy nhiên, một lần nữa, cách duy nhất để có được điều này là thông qua một thử nghiệm bằng cách bắn trên hàng chục trận đấu. Bạn sẽ phạm nhiều sai lầm và thừa nhận rất nhiều mục tiêu trong khi bạn đã quen với nó. Nếu bạn có thể chấp nhận điều đó, bạn sẽ là vàng. Nhưng vấn đề là, giải quyết cứng ngay lập tức cho phép bạn đưa trò chơi đến người chơi tấn công khi bạn cảm thấy đủ tự tin, và nó cho phép bạn thực hiện một số lần lưu cuối cùng trong các tình huống tuyệt vọng. Khi bạn phạm sai lầm, bạn sẽ học được khi nào và ở đâu để thực hiện những cú tắc bóng này.

Giải quyết cứng ngay lập tức có hiệu quả nhất khi bạn đối mặt với một người chơi tấn công. Nó cũng có thể hoạt động từ bên khá tốt, nhưng điều đó rủi ro hơn. Giải quyết từ phía sau luôn là một rủi ro lớn, giống như trong bóng đá thực sự. Chỉ cần nhớ, định vị và thời gian là chìa khóa khi sử dụng giải quyết cứng ngay lập tức. Nếu bạn hiểu sai, bạn dành thời gian để phục hồi và người chơi tấn công có thể trừng phạt bạn. Thực hành thực hành thực hành! Làm điều đó ngoại tuyến nếu bạn không cảm thấy tự tin trực tuyến.

Thực hiện theo các mẹo chơi trò chơi này và chúng tôi chắc chắn rằng FIFA 21 bảo vệ và tấn công sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều đối với bạn.

 

Rê bóng

Bây giờ tôi sẽ đề cập đến một số lời khuyên về rê bóng trong FIFA 21. Chỉ cần siêu rõ ràng, tôi không đề cập đến các động tác kỹ năng ở đây.

Bí mật của người Viking để trở thành một người rê bóng tốt là để hiểu đối thủ của bạn đang làm gì với hậu vệ của họ. Thêm vào đó, trước tiên, hãy để Lừa xem xét một cài đặt bộ điều khiển mới chắc chắn sẽ phân chia một số người ý kiến. Cài đặt rê bóng nhanh theo ngữ cảnh có thể được bật và tắt. Khi bật, người chơi của bạn có thể thực hiện rê bóng nhanh trong một số tình huống cụ thể có thể có lợi, chỉ từ bạn sử dụng thanh bên trái. Tất nhiên, cách bạn thưởng thức trò chơi là tùy thuộc vào bạn, nhưng cá nhân tôi khuyên bạn nên để nó bắt đầu. Nó kết hợp độc đáo với rê bóng sọc, và nó có thể giúp bạn tạo ra nhiều không gian. Hãy để đào sâu hơn vào những gì tôi muốn nói.

Khi bạn giữ hoặc thậm chí liên tục chạm vào L1/LB để oanh tạc, bạn có thể thực hiện các chuyển động nhỏ hoặc lớn trên thanh bên trái để có được hình ảnh động rê bóng có thể đánh lừa đối thủ của bạn. Nó là một công cụ tuyệt vời để đi đến một hậu vệ, thay đổi hướng đi và khiến họ phải vượt qua. Nhưng điều gì xảy ra khi bạn ngay lập tức cần phải đối phó với một hậu vệ khác hoặc với một không gian đông đúc? Điều gì xảy ra nếu bạn cần buông bỏ Strafe để định vị và đối thủ của bạn? Điều gì xảy ra nếu bạn không có thời gian cho một nửa hoặc một quý một chuyển động oanh tạc? Đó là nơi mà, theo ý kiến ​​của tôi, rê bóng nhanh nhẹn theo ngữ cảnh tỏa sáng. Chắc chắn phải mất một thời gian để làm quen với nó và để nhận ra những tình huống nào có thể xảy ra, nhưng có thể chỉ sử dụng thanh bên trái trong một số tình huống, đặc biệt là sau khi Strafing, là siêu tiện dụng. Vì vậy, một trong những mẹo của tôi trong chủ đề này là bắt đầu với nó và để nó trong một thời gian. Hãy chú ý đến cách thức và thời điểm nó xảy ra, và loại hình ảnh động nào bạn nhận được từ đội hình hiện tại của bạn. Điều này cũng giúp bạn tìm hiểu hệ thống, ngay cả khi bạn vô hiệu hóa khía cạnh theo ngữ cảnh của nó. Một mẹo chính khác là tấn công các hậu vệ với Strafes, như đã giải thích trước đây. Một rê bóng oanh tạc có rất nhiều tiềm năng. Bạn có thể hút đối thủ vào, vượt qua họ, tạo ra không gian mới, khai thác một không gian nhỏ, v.v.

Và cuối cùng, bí mật của người Viking đằng sau tất cả những gì tôi đã nói ở trên là chú ý đến đối thủ của bạn. Bạn có thể chỉ cần spam công cụ này và hy vọng sẽ tốt, một hậu vệ tốt sẽ nhanh chóng tìm ra bạn. Hãy chú ý đến cách chúng được định vị và khi họ tham gia một thử thách. Họ có quá mức không? Dễ dàng, chỉ cần oanh tạc sang một bên và chạy nước rút nếu bạn cần. Họ có tràn ngập bạn với người chơi hay bó không? Một sự pha trộn giữa phân loại và rê bóng nhanh theo ngữ cảnh có thể giúp ích. Thực hành rê bóng chống lại người chơi của con người bất cứ khi nào bạn có thể, và bạn sẽ cải thiện theo thời gian. Bạn cần có khả năng nhận ra những gì người bảo vệ đang làm để vượt qua họ bằng cách rê bóng của bạn. Điều này đi kèm với rất nhiều thực hành theo thời gian và một số tự tin để đưa trò chơi cho đối thủ của bạn. Chỉ cần nhớ rằng bạn muốn nói chung là rê bóng với những người chơi giỏi bóng.

Một anh chàng như Neymar rõ ràng sẽ là một người rê bóng tốt hơn nhiều so với một số CDM được đánh giá thấp hơn. Don Tiết hy vọng toàn bộ đội hình của bạn sẽ rê bóng như những người giỏi nhất thế giới.

 

Chiếm hữu

Sở hữu chỉ hữu ích nếu bạn thực sự làm điều gì đó với nó. Nếu bạn luôn luôn chờ đợi đường chuyền hoàn hảo đó hoặc việc mở được đảm bảo, bạn sẽ hạn chế nghiêm trọng các tùy chọn tấn công của mình. Hầu hết các mục tiêu bóng đá đều được ghi bởi vì phía bảo vệ mắc sai lầm khi phản ứng với đối thủ. F Bạn chỉ cần giữ bóng và lặp lại chính xác các đoạn chơi, bạn sẽ nhận được lợi nhuận giảm dần khi đối thủ thích nghi với lối chơi của bạn. Phong cách này có lợi hơn nếu bạn và đối thủ của bạn biết nhau để bắt đầu.

Bạn nên thử các chuyển động, đường chuyền và mẫu khác nhau trong cuộc tấn công. Tôi thực sự khuyên bạn nên ít lo lắng về việc sở hữu và suy nghĩ thêm về cách bạn có thể thực hiện các cuộc tấn công đa dạng. Có một thời gian và địa điểm cho hầu hết mọi thứ trong bóng đá, nhưng giữ bóng mà không làm bất cứ điều gì sẽ làm tổn thương bạn nhiều hơn đối thủ của bạn trong 90 phút (thực và ảo).