bxh các giải vô địch quốc gia châu âu Hướng dẫn thẻ hợp đồng FIFA 18

Hướng dẫn thẻ hợp đồng FIFA 18

 

Tìm hiểu tất cả mọi thứ về thẻ hợp đồng FIFA 18, bao gồm cả cách chúng làm việc, một danh sách với tất cả các thẻ này và hướng dẫn để giúp bạn quyết định xem bạn có nên sử dụng chúng hay không.

 
 
Thẻ hợp đồng FIFA 18
Vai trò | DANH SÁCH | TẦM QUAN TRỌNG


 
 
 

Vai trò

Thẻ hợp đồng FIFA 18 làm gì?
 

Thẻ đồng đội FIFA 18 quan trọng nhất là người chơi, và sau đó là các hợp đồng. Về mặt chiến lược, nó là một thẻ có tầm quan trọng lớn, bởi vì đây là thứ duy nhất có thể tiêu thụ để có thể chơi các trận đấu.

Vai trò của các hợp đồng là tăng số lượng trò chơi mà người quản lý hoặc người chơi có thể chơi.

Có hai loại hợp đồng Thẻ Thẻ: Hợp đồng người chơi, chỉ có thể được áp dụng cho người chơi và các hợp đồng người quản lý, chỉ có thể được áp dụng cho người quản lý. Khi một trong số họ được phát hành trong một gói, anh ta đi kèm với 7 hợp đồng trừ khi anh ta được phát hành trong gói khởi đầu. Trong những trường hợp đó, anh ta đi kèm với 45 trận đấu và thẻ không thể được giao dịch.

Số lượng hợp đồng được in trên thẻ của họ giảm mỗi khi bạn sử dụng chúng trong một trận đấu. Khi số lượng trận đấu được in trên người chơi hoặc thẻ người quản lý đạt 0, chúng không thể được sử dụng trong một trận đấu cho đến khi bạn áp dụng cho họ một thẻ hợp đồng một lần nữa. Những thẻ này có thể được áp dụng trong bất cứ lúc nào. Bạn không phải đợi cho đến khi họ hết hợp đồng. Các thẻ người chơi hoặc người quản lý nằm ngoài hợp đồng, được phân biệt với các thẻ khác bằng cách có biểu tượng thư mục và họ có thể được gửi đến danh sách chuyển nhượng như tất cả các thẻ hợp đồng khác.

 

Hướng dẫn thẻ hợp đồng FIFA 18 cho FIFA 18 Ultimate TeamThực hiện theo con đường này để mua thẻ hợp đồng: Chuyển tiền - vật tư tiêu hao - Hợp đồng


 
 
 

Danh sách các thẻ hợp đồng FIFA 18

Tất cả các hợp đồng có trong FIFA 18
 

Các hợp đồng đại diện cho chi phí hoạt động của câu lạc bộ. Chúng ta không thể sống mà không có họ. Các số bên trong hộp thẻ hợp đồng màu đại diện cho số lượng người chơi hoặc người quản lý có thể chơi thêm bao nhiêu trận đấu nếu bạn áp dụng chúng thẻ đó. Ví dụ: nếu bạn áp dụng thẻ hợp đồng cho người chơi bạc, anh ta sẽ có thể chơi nhiều trận đấu hơn theo hình chữ nhật màu xám của thẻ hợp đồng đó, bất kể chất lượng của thẻ đó.

Số lượng trận đấu mà thẻ người chơi/người quản lý không thể cao hơn 99. Bạn có thể áp dụng thẻ hợp đồng FIFA 18 lên đến tối đa 99 mỗi người chơi/người quản lý. Cũng không thể áp dụng hợp đồng cho người chơi cho mượn.

Bất cứ ai chơi một trận đấu đều dành một hợp đồng, ngay cả khi anh ấy bắt đầu trận đấu trên băng ghế dự bị. Đó là lý do tại sao bạn nên tránh để thực hiện nhiều sự thay thế.

Thật thuận lợi khi áp dụng thẻ hợp đồng có cùng chất lượng của thẻ người chơi. Tuy nhiên, nó không cần phải như vậy. Ví dụ: bạn có thể áp dụng thẻ hợp đồng đồng cho người chơi vàng.

Thủ thuật lớn không phải là không chi nhiều tiền cho các hợp đồng mà là người quản lý cửa hàng trong câu lạc bộ của bạn cung cấp cho bạn tiền thưởng lên tới 50%. Hơn nữa, luôn luôn nghiên cứu giá quan hệ so với số lượng trận đấu. Đôi khi một thẻ hợp đồng bạc có thể là lựa chọn rẻ nhất cho người chơi vàng của bạn.

 

Thẻ hợp đồng của người chơi
VÀNG
MÀU BẠC
Đồng
Vàng hiếm 28 trận đấu 24 trận đấu 28 trận đấu
Vàng không hiếm 13 trận đấu 11 trận đấu 15 trận đấu
Bạc hiếm 18 trận đấu 24 trận đấu 20 trận đấu
Bạc không hiếm 8 trận đấu 10 trận đấu 10 trận đấu
Đồng hiếm 3 trận đấu 6 trận đấu 15 trận đấu
Đồng không hiếm 1 trận đấu 2 trận đấu 8 trận đấu


 
 

Quản lý thẻ hợp đồng của người quản lý
VÀNG
MÀU BẠC
Đồng
Vàng hiếm 28 trận đấu 24 trận đấu 24 trận đấu
Vàng không hiếm 13 trận đấu 11 trận đấu 11 trận đấu
Bạc hiếm 18 trận đấu 24 trận đấu 18 trận đấu
Bạc không hiếm 8 trận đấu 10 trận đấu 8 trận đấu
Đồng hiếm 3 trận đấu 6 trận đấu 15 trận đấu
Đồng không hiếm 1 trận đấu 2 trận đấu 8 trận đấu


 

Hướng dẫn thẻ hợp đồng FIFA 18 cho FIFA 18 Ultimate Team


 
 
 

Tầm quan trọng

Tôi có nên mua thẻ hợp đồng FIFA 18 không?
 

Không ai có thể sống mà không có hợp đồng. Bạn sẽ cần phải mua chúng nếu bạn muốn chơi. Bạn không có sự lựa chọn.

Trong lịch sử các thẻ hợp đồng chưa bao giờ rẻ. Với tầm quan trọng chiến lược của nó trong trò chơi, có một xu hướng mạnh mẽ để thực hiện cố định giá với họ. Thật bình thường khi thấy các hợp đồng được bán bởi hơn 1.000 đồng tiền vào nửa sau của mùa giải. Tuy nhiên, kể từ FUT 14, EA đã tăng số lượng thẻ hợp đồng trên thị trường và giá đã giảm. Chiếc đắt nhất, vàng hiếm, hiện đang được bán với dưới 500 xu. Vào những thời điểm nhất định, như những giờ hạnh phúc lớn, các bản phát hành biểu mẫu đặc biệt và vào đầu trò chơi, những thẻ này có thể được mua chỉ bằng 150 đồng xu. Cảnh giác.

Đối với mỗi trận đấu bạn chơi, bạn chi tiêu như 80 đến 100 đồng tiền cho các hợp đồng.

Nếu bạn có một người chơi hết hợp đồng và nếu bạn tin rằng anh ta sẽ là một người chơi quan trọng trong câu lạc bộ của bạn, hãy truy cập Danh mục EASFC và đổi mục thẻ 99 hợp đồng. Lần tới khi bạn mở đội cuối cùng của mình, bạn sẽ được hỏi bạn muốn áp dụng thẻ đặc biệt này. Bạn sẽ có thể chơi 99 trận đấu với trình phát đó và sau đó bạn sẽ cần phải áp dụng một thẻ hợp đồng khác.

 

Thẻ hợp đồng FIFA 18 không rẻ, vì vậy bạn nên chú ý đến các mẹo sau:

Đối với cùng một mức giá, luôn luôn chọn các thẻ hợp đồng cung cấp cho bạn nhiều trận đấu hơn;
Không áp dụng thẻ hợp đồng với nhiều trận đấu cho người chơi hoặc người quản lý mà bạn không biết sẽ ở trong câu lạc bộ của bạn nhiều thời gian hơn;
Không lãng phí thẻ hợp đồng nếu vượt quá 99 trận đấu;
Chỉ thực hiện thay thế là cần thiết nghiêm ngặt.

Nếu bạn đã lưu trữ người quản lý Trên câu lạc bộ của bạn, bạn sẽ nhận được tiền thưởng lên tới 50% khi bạn áp dụng thẻ hợp đồng.

 

Hướng dẫn thẻ hợp đồng FIFA 18 cho FIFA 18 Ultimate Team

 
 
 

15 Suy nghĩ về Hướng dẫn thẻ hợp đồng của FIFA 18

 1. Xin chào, tôi cần giúp đỡ! Tôi có những người chơi hàng đầu từ Neur, Donnarumma, Henry, Marcelo, Griezmann, Muller nhưng với các hợp đồng hết hạn !! Làm thế nào tôi có thể gia hạn?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Thông thường, bạn chỉ cần mua một thẻ hợp đồng để áp dụng trong mỗi (Thị trường chuyển nhượng - hàng tiêu dùng - Hợp đồng). Bạn có thể thấy ở đây, làm thế nào để áp dụng nó.
   Những thẻ này không làm việc trên những người chơi cho vay. Hãy chắc chắn rằng người chơi của bạn không giống như thẻ này.

 2. Tôi đang gặp khó khăn trong việc nâng cao tiền thưởng hợp đồng. Nó đã chỉ là 7% trong một thời gian dài. Tôi vừa đi và mua 5 thẻ người quản lý khác (tất cả đều có cuộc đàm phán 1 hoặc 2%) và tôi đã thêm chúng vào câu lạc bộ của mình. Nhưng tiền thưởng hợp đồng của tôi vẫn chỉ 7%. Làm cách nào để nhận được điều này lên tới 50%?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Thông thường, nó có thể được sửa bằng cách khởi động lại nhóm cuối cùng của bạn. Đóng giao diện điều khiển và mở nó một lần nữa. Bạn đã thử cái này chưa?

 3. Ok có vấn đề lớn. Tôi biết một thực tế rằng một cái gì đó Winky đang diễn ra với các hợp đồng của tôi. Tôi sẽ có 12 trò chơi trên một người chơi, chơi như 4 và khi tôi quay lại chơi lại vào một ngày sau đó thay vì còn 8 trò chơi, anh ấy có như 2. Có điều gì đó mà người chơi sử dụng nhiều hợp đồng trò chơi hơn cho một số trò chơi nhất định hoặc cái gì đó? Hay tôi đang trải qua một số lỗi hoặc trục trặc với trò chơi?

 4. Người đàn ông thực sự hữu ích. Tôi biết làm thế nào để làm phần lớn những điều và tất cả những gì tôi cần biết là nếu các hợp đồng lấy đi từ các cầu thủ của tôi trên băng ghế ngay cả khi họ không có thời gian chơi. Bây giờ tôi chỉ cần xây dựng để trở thành tốt nhất, ngay cả khi tôi không có tổng thể tốt nhất. Chỉ cần nhớ rằng tổng thể là tất cả mọi thứ

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào. Thực hiện theo con đường này: FUT> Đội hình> Đội hình hoạt động> Square> Giới thiệu> Áp dụng hợp đồng
   Bạn cũng có thể xem video này.

 5. Chào Rodrigo,

  Tôi gặp khó khăn trong việc áp dụng hợp đồng cho một số người chơi nhất định. Tôi đã có 3 người chơi biểu tượng với trò chơi khi tôi mới bắt đầu nhưng tôi dường như có thể sử dụng các hợp đồng trên đó.

  Điều này có nghĩa là họ chỉ được cho mượn và hợp đồng của họ có thể được gia hạn? Hay tôi cần một loại thẻ hợp đồng khác?

  Cảm ơn,

  Gautham

Nhận xét đã đóng cửa.