bong sa so Đồng xu FIFA Ultimate: Phương pháp phút 59 (P1)

Với phương pháp phút thứ 59 nổi tiếng, bạn có thể nhận được những món hời thực sự.

Những người chơi tuyệt vời có thể là của bạn với giá thấp hơn thị trường giá.Ở lại với họ đến đội của bạn hoặc bán chúng và chuyển đổi chúng thành tiền xu.

Trong bài viết này, chúng tôi dự định giải thích phương pháp này hoạt động như thế nào, nó có thể được áp dụng như thế nào. Tìm ra …

 

Phương pháp phút thứ 59 là gì

Trong FIFA Ultimate Team, đồng thời, hàng trăm ngàn mặt hàng được bán. Nói chung, luật thị trường hoạt động hoàn hảo và đường cầu vượt qua đường cung trong một điểm đặt giá của mặt hàng.

Tuy nhiên, trong một số ít trường hợp, người bán đặt giá thấp hơn nhiều so với giá bình thường. Nếu trong các cuộc đấu giá này, thì Mua Mua ngay bây giờ được thiết lập, thì nó sẽ được tạo ra một cơ hội kinh doanh tốt. Chỉ cần tìm ra những thẻ này và thực hiện mua hàng trước khi ai đó dự đoán. Vấn đề là mọi người sẽ muốn mua những món hời và, để có được chúng, bạn sẽ phải rất nhanh chóng và thông minh.

Theo mặc định, thời lượng của bất kỳ mặt hàng nào được bán đấu giá là một giờ. Điều này có nghĩa là các thẻ cuối cùng được đưa vào lưu thông có thể được tìm thấy trên phút thứ 59 của danh sách BIDS. Nếu bạn cập nhật nhiều lần trang này, bạn có thể tìm thấy các thẻ ở mức giá rất thấp và mua chúng.

 
 

Tại sao có thẻ với giá quá thấp?

Ai đặt các mặt hàng được bán với giá thấp hơn nhiều so với những gì người mua sẵn sàng trả cho họ, làm điều đó thông qua sự thiếu hiểu biết của thị trường hoặc đơn giản là do nhầm lẫn.

Đối với một số điều này có vẻ như không thể xảy ra nhưng không hoàn toàn. Bạn có biết rằng có những thẻ bạc trị giá hơn nửa triệu đồng xu? Rõ ràng bạn cũng có thể thoát khỏi một thẻ mà những người khác sẽ xem xét một món hời. Và, nhờ tốc độ siêu âm mà chúng tôi đặt các mặt hàng để bán, ai không bao giờ mắc lỗi đặt ra giá sai?

 
 

Phương pháp 3 bước 59

Dưới đây là các bước để áp dụng phương pháp phút thứ 59:

 • Bước số một - Nghiên cứu thị trường

Để nhận ra những món hời, bạn sẽ cần biết thị trường rất rõ. Chuyên về các hốc cụ thể để bạn có thể rất nhanh khi cơ hội xuất hiện. Và đừng quên rằng thị trường thay đổi. Bước đầu tiên này phải được lặp lại định kỳ.

 • Bước số hai - Tìm cơ hội

Nếu bạn đã biết giá thường được tính bởi một số thẻ nhất định, thì đã đến lúc áp dụng các bộ lọc tương ứng và đầu đến phút đấu giá. Hãy nhớ làm mới trang để có quyền truy cập vào doanh số mới được phát hành (bạn nên truy cập trang tiếp theo /trước và quay lại trang mong muốn).

 • Bước số ba - Mua và Bán

Khi bạn tìm thấy thẻ có thùng (mua ngay bây giờ) thấp hơn giá thị trường, hãy tận dụng và dự đoán sẽ cạnh tranh. Sau khi mua thẻ, bán nó và chuyển đổi giá trị gia tăng trong tiền xu.

 
 
FIFA Ultimate Team - O Método do Minuto 59 Adv
 
 

Phương pháp phút thứ 59 được minh họa

Để giúp hiểu cách kiếm tiền đồng đội cuối cùng của FIFA nhờ phương pháp phút thứ 59, chúng tôi sẽ chứng minh nó bằng một ví dụ.
Hình ảnh trên minh họa hai bước cuối cùng phải được tuân thủ để thực hiện phương pháp này.

Trong ví dụ này, chúng tôi bắt đầu bằng cách tìm kiếm người chơi bằng một số bộ lọc. Chúng tôi hạn chế tìm kiếm đến một thị trường nơi chúng tôi cảm thấy thoải mái: Barcelona'hơi nước. Đừng quên bật thùng bộ lọc (mua ngay bây giờ), tốt nhất là với giá trị nhỏ nhất có thể.

Ngay khi bạn tìm thấy một món hời, như Iniesta cho 1.400 đồng tiền cuối cùng của FIFA, đừng lãng phí nó. Sự chờ đợi có thể dài nhưng một khi bạn có nhiều thực hành hơn, bạn sẽ bắt đầu tìm cơ hội nhanh hơn. Áp dụng phương thức trong trường hợp này có thể có giá trị tối thiểu 100.000 đồng xu, đại diện cho sự khác biệt giữa giá mua và bán, sau khi giảm thuế 5% mà EA tính cho tất cả các giao dịch.

 
 

Vẫn còn nhiều điều để giải thích về phương pháp phút thứ 59. Trong các bài viết khác của nhóm FIFA U, bạn có thể biết ưu điểm và nhược điểm của phương pháp này, tìm hiểu nếu Nó phù hợp cho bạn và có thể biết cách tốt nhất để tối ưu hóa nó.

 
 
 

14 Suy nghĩ về đồng tiền Ultimate Coins: Phương pháp phút 59 (P1)

  1. Quản trị viên nhóm FIFA U

   Chào.
   Phương pháp này hoạt động tốt nếu bạn tìm thấy một cơ hội tốt. Để làm cho nó xảy ra, bạn cần sử dụng thùng. Không có ý nghĩa gì khi người chơi Searchby không có thùng vì bạn đang cố gắng mua người chơi trong phút 59. Bạn cần chọn giá thấp vì bạn muốn trả ít tiền hơn có thể. Chọn một mức giá rất thấp. Nếu bạn không nhận được người chơi trở lại, hãy tăng thêm một chút.
   Trân trọng

    1. Quản trị viên nhóm FIFA U

     Nó xảy ra nhiều lần. Bạn nên đợi 3 giờ và xem người chơi có đến hay không. Nếu không, bạn nên phàn nàn với Trung tâm hỗ trợ EA. Tìm thấy NƠI ĐÂY làm thế nào để làm nó.

 1. Có 2 David Silvas với giá 5k mỗi cái, 1 Kompany trong 20k, một mối nguy hiểm cho 40k và một hình thức Sagna trong 30K với phương pháp này trong vòng một tuần. Hãy nhớ đi vào lúc Peaktimes: 12-4 sáng tôi tìm thấy.

 2. Phương pháp này cho đến nay là tốt nhất và hiệu quả nhất. Thực sự đã giúp tôi ra thị trường và nhận được một số giao dịch thực sự, cảm ơn vì sự giúp đỡ

Nhận xét đã đóng cửa.