bong da tt Sân vận động Fut - Chào mừng bạn đến với FIFA 21 nhà mới của bạn

Sân vận động FUT là một đấu trường sân vận động có thể tùy chỉnh trong Đội Ultimate FIFA 21. Khi nhóm của bạn tiến bộ, bạn sẽ có thể nâng cấp nó lên Sân vận động Challengers và Sân vận động Fut Champions.

 

Sân vận động Fut cho FIFA 21

Biến câu lạc bộ của bạn thành của riêng bạn

Căn cứ mà bạn chơi từ lâu đã là một trong những cách quan trọng để tạo ra một bản sắc cho câu lạc bộ của bạn, có thể là Anfield, Công viên tín hiệu Iduna hoặc một trong nhiều sân vận động được cấp phép tuyệt vời khác mà bạn có thể kết hợp với đội cuối cùng của mình như một sân nhà. Năm nay EA đang thêm vào những lựa chọn đó với một cái gì đó hoàn toàn mới. Đối với FUT 21 EA đã xây dựng Sân vận động FUT là đấu trường có thể tùy chỉnh nhất trong trò chơi. Được thiết kế từ mặt đất, Sân vận động FUT phát triển cùng với câu lạc bộ của bạn với các tùy chọn tùy chỉnh mới cho phép bạn tạo ra một môi trường thực sự đại diện cho câu lạc bộ của bạn và một trong những loại có vẻ ngoài khác nhau. Cho dù bạn quan tâm đến việc tuân theo một chủ đề độc đáo dựa trên một số nội dung tùy chỉnh trong trò chơi, tạo ra một chủ đề đại diện cho câu lạc bộ bóng đá yêu thích của bạn, hoặc ở đâu đó ở giữa, bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại tùy chọn khác nhau để nhận ra tầm nhìn của bạn .

Bạn sẽ bắt đầu Team Ultimate bằng cách mở khóa Sân vận động FUT. Một thiết kế hiện đại lấy cảm hứng từ nhiều căn cứ vĩ đại nhất thế giới, Sân vận động FUT sẽ là ngôi nhà đầu tiên cho Câu lạc bộ bóng đá mới được tạo ra của bạn. Để bắt đầu, bạn sẽ có khả năng tùy chỉnh huy hiệu đội của bạn, bóng, bộ dụng cụ, lễ kỷ niệm mặc định, TIFO tại nhà, chủ đề sân vận động, hô vang đám đông và màu sơn cơ sở cho sân vận động của bạn. Khi bạn tiếp tục chơi, và hoàn thành các mục tiêu cột mốc, bạn sẽ mở khóa các địa điểm mới cho TiFOS, tên câu lạc bộ bình luận, hiệu ứng mục tiêu âm thanh và hình ảnh và không gian để thể hiện những danh hiệu mà bạn đã kiếm được trong năm nay. Việc hoàn thành nhóm cột mốc đầu tiên lên đến đỉnh điểm trong Nâng cấp Sân vận động Fut Challengers.

Với việc mở rộng sân vận động Fut Challengers, sân vận động của bạn sẽ phát triển về khả năng, cho bạn nhiều cách để tùy chỉnh, với các tùy chọn vị trí bổ sung trong sân vận động của bạn cho TiFos và Trophies, cũng như một số cách mới để tùy chỉnh với các mẫu MOW và sơn mục tiêu. Khi câu lạc bộ của bạn tiếp tục phát triển và bạn hoàn thành các mục tiêu trên toàn đội cuối cùng, bạn sẽ thấy mình sẵn sàng nâng cấp một lần nữa lên sân vận động Fut Champions, bản mở rộng lớn nhất có sẵn cho sân vận động của bạn và sân vận động mặc định để chơi trong tất cả các trận đấu của Fut Champions.

Sân vận động FUT

Sân vận động FUT mới đã được kết hợp với một cách mới để tùy chỉnh căn cứ của bạn trong các menu. Bạn có thể nhanh chóng truy cập tùy chỉnh bằng cách nhấn từ bất kỳ menu FUT cấp cao nào để trực tiếp vào màn hình tùy chỉnh. Trong không gian này, bạn sẽ có quyền kiểm soát giao diện sân vận động của mình, vì vậy bạn có thể nhanh chóng chỉnh sửa thiết kế sân vận động của mình và xem trong thời gian thực, nó sẽ trông như thế nào vì sân vận động cũng sẽ đóng vai trò là nền tảng của bạn trong menu. Tổng cộng, bạn sẽ có tùy chọn tùy chỉnh tối đa 34 không gian trên sân vận động và câu lạc bộ của bạn, và khi bạn ghép nối số đó trên số lượng tùy chọn khác nhau trong trò chơi cho mỗi vị trí, có nhiều cách để biến Sân vận động FUT của riêng bạn.

Từ bất cứ nơi nào trong các menu cấp cao nhất, bạn sẽ có thể giữ trên bộ điều khiển và nhanh chóng truy cập vào sân vận động khu vực tùy chỉnh. Nếu việc tùy chỉnh các sân vận động này không phải là lựa chọn đầu tiên của bạn để chứa đội của bạn, bạn vẫn sẽ có quyền truy cập vào các sân vận động được cấp phép mà bạn biết và yêu thích, vì vậy nếu tầm nhìn của đội cuối cùng của bạn là chơi ở Etihad hoặc Wanda Metropolitano, đó sẽ là Được hỗ trợ đầy đủ, với các tùy chỉnh cho các chủ đề TiFOS và Sân vận động được hỗ trợ trong hầu hết các sân vận động.

Các gói trong FUT 21 đã được cân bằng lại xung quanh những thay đổi này và EA đã thêm một bộ tùy chọn tùy chỉnh câu lạc bộ được cấp phép mới, từ Câu lạc bộ TIFOS và chủ đề sân vận động cho một loạt các câu lạc bộ lớn trong FUT, đến các bộ dụng cụ và huy hiệu đã có sẵn mà bạn hiện đang tìm thấy trong các gói, để giúp nhận ra tầm nhìn tùy biến của bạn tốt hơn.

 

Phong cách của bạn
Chọn biệt danh nhóm của bạn cho bình luận trong trò chơi và tạo ra cái nhìn độc đáo của câu lạc bộ của bạn với sự kết hợp vô tận của các câu lạc bộ, băng sân vận động và biểu ngữ, và bộ dụng cụ xác thực và tùy chỉnh-bao gồm các thiết kế từ các tên tuổi lớn từ thế giới thời trang và âm nhạc.

Sân vận động FUT

Đứng của bạn
Tập trung vào mọi chi tiết của sân vận động FUT của bạn, từ các mẫu mow sân và màu sắc mục tiêu, đến sơn sân vận động và màu ghế. Lên trò chơi TIFO của bạn với tiền cảnh và nền TIFO trong Sân vận động FUT, cung cấp cho bạn nhiều cách hơn để thể hiện những gì quan trọng với bạn và hiển thị thành tích FUT của bạn cho tất cả mọi người thấy với các danh hiệu sân được mở khóa bằng cách đánh các cột mốc câu lạc bộ.

Sân vận động FUT

Lễ kỷ niệm của bạn
Crank lên bầu không khí trong sân vận động FUT của bạn bằng cách chọn tay câu lạc bộ của bạn và các bài hát của đám đông, và cảm nhận niềm đam mê trong mọi mục tiêu bằng cách chọn lễ kỷ niệm, nhạc mục tiêu và thậm chí cả màn hình pháo hoa mang lại sức nóng cho sân nhà của bạn.

Sân vận động FUT
 

Từ sân vận động FUT cực kỳ hiện đại đến sân vận động Fut Challengers đáng sợ và vạc bóng đá dữ dội của sân vận động Fut Champions, mở khóa các tầng mới khi câu lạc bộ của bạn phát triển và người hâm mộ tràn vào để xem:

Sân vận động FUT
Một điểm khởi đầu cực kỳ hiện đại cho nhóm của bạn trong FUT 21. Chọn bài hát của bạn, chọn màu ghế và quyết định cách người hâm mộ của bạn ăn mừng mục tiêu của nhóm bạn khi bạn xây dựng bầu không khí câu lạc bộ của bạn.

Sân vận động Fut Challengers
Tăng cường bầu không khí sân vận động của bạn với sự mở rộng của những người thách thức. Thêm TIFO mới để làm cho mặt đất của bạn trở thành một nơi khó khăn cho các đội khách, và giới thiệu cách bạn chơi với nhiều danh hiệu cao hơn.

Sân vận động Fut Champions
Đưa câu lạc bộ của bạn lên sân khấu toàn cầu với bản mở rộng Champions mở rộng sân vận động FUT của bạn đến hết công suất. Đấu tranh cho một số vạc bóng đá lớn nhất thế giới, khán đài dốc và kiểm soát hoàn toàn mọi chi tiết của trải nghiệm trận đấu kết hợp để biến Sân vận động Fut Champions trở thành một ngôi nhà đáng sợ cho đội của bạn để thể hiện những thành tựu lớn nhất của nó. Tất cả các trận đấu cuối tuần sẽ được chơi trong Sân vận động Fut Champions. Bất kỳ tùy chỉnh nào mà bạn đã áp dụng cho câu lạc bộ của bạn sẽ được hiển thị cho đối thủ của bạn khi bạn là đội chủ nhà, ngoại trừ tùy chỉnh đường.

FIFA 21
FIFA 21

1 suy nghĩ về Sân vận động Fut Fut - Chào mừng bạn đến với FIFA 21 nhà mới của bạn

  1. Xin chào Ea, tôi thấy rằng tôi nhận được 2 trong 3 đối thủ thao túng ở đó cài đặt internet vì vậy thật tệ khi tôi chơi trực tuyến và tôi gặp khó khăn trong việc kiểm soát người chơi của mình và khiến tôi mất tình yêu với trò chơi đã có cách đảm bảo Tôi về nhà khi tôi trả tiền cho wifi tốt chỉ để được thực hiện bởi những người chơi có wifi khủng khiếp.

Nhận xét đã đóng cửa.