bong da truc tiep keo Hướng dẫn đào tạo thẻ người chơi FIFA 16

Hướng dẫn đào tạo thẻ người chơi FIFA 16

 
 

Tìm hiểu mọi thứ về thẻ đào tạo người chơi FIFA 16.

 
 
Truy cập nhanh

 

 
 
 
 
 

Vai trò thẻ đào tạo của FIFA 16

 

Việc phân tích thẻ đào tạo của người chơi và thẻ đào tạo thủ môn có thể được thực hiện cùng một lúc. Vai trò duy nhất của cả hai thẻ là tăng một hoặc tất cả sáu thuộc tính kỹ thuật, trong một trận đấu duy nhất. Sự khác biệt duy nhất giữa các thẻ này là các thuộc tính kỹ thuật của các thủ môn khác với các thuộc tính kỹ thuật của những người chơi khác.

Mỗi thẻ đào tạo chỉ có thể được áp dụng cho một cầu thủ bóng đá. Hiệu ứng của nó được phản ánh trong trận đấu sau. Nó hết hạn sau này. Nếu bạn áp dụng thẻ đào tạo cho người ở trong dự trữ hoặc trên băng ghế dự bị, anh ta sẽ tiếp tục được hưởng lợi từ hiệu ứng đào tạo cho đến khi anh ta chơi.

Không giống như các chế độ trò chơi khác, trong Ultimate Team, một thẻ người chơi không thay đổi trừ khi bạn áp dụng nó một thẻ đào tạo. Trong trường hợp đó, hiệu ứng chỉ kéo dài cho một trò chơi.

Trong FIFA 16 Team Ultimate, các thẻ người chơi trong đó thẻ đào tạo được phân biệt với các thẻ khác bằng một hình chữ nhật của màu sắc trong khu vực xếp hạng và bởi một mũi tên ở phía bên phải của thuộc tính đã được tăng cường.

Bạn chỉ có thể tăng một thuộc tính hoặc cả sáu. Bạn không thể làm điều đó với các thuộc tính 2, 3, 4 hoặc 5. Không thể tăng thuộc tính tương tự hơn một lần cho đến khi bạn sử dụng nó. Khi bạn áp dụng một thẻ đào tạo mới cho người chơi, anh ta mất các thuộc tính được cải thiện của thẻ đào tạo trước đó. Nó không tích lũy, nó thay thế. Tuy nhiên, có thể sử dụng số lượng thẻ đào tạo bạn muốn cải thiện số liệu thống kê của một số người chơi của bạn cùng một lúc.

Nếu bạn đã lưu trữ Huấn luyện viên trưởng hoặc Huấn luyện viên thủ môn Trên câu lạc bộ của bạn, bạn sẽ nhận được tiền thưởng lên tới 50% khi bạn áp dụng thẻ đào tạo.

 
Hướng dẫn đào tạo thẻ người chơi FIFA 16
 

 
 
 
 
 
 

Hiệu ứng thẻ đào tạo

 

Các thẻ đào tạo không hiếm có tăng cho các chỉ số của người chơi (tốc độ, bắn, chuyền, rê bóng, phòng thủ hoặc thể chất) hoặc cho các chỉ số của thủ môn (lặn, xử lý, đá, phản xạ, tốc độ hoặc định vị) và thẻ huấn luyện hiếm Những thuộc tính này cùng một lúc.

 

Thẻ đào tạo người chơi
VÀNG MÀU BẠC Đồng
Không hiếm
TỐC ĐỘ +15 +10 +5
CHỤP +15 +10 +5
ĐI QUA +15 +10 +5
Rê bóng +15 +10 +5
PHÒNG THỦ +15 +10 +5
VẬT LÝ +15 +10 +5
QUÝ HIẾM
TẤT CẢ CÁC +10 +6 +3


 
 

Thủ môn Thẻ đào tạo Thẻ đào tạo
VÀNG MÀU BẠC Đồng
Không hiếm
Lặn +15 +10 +5
SỰ ĐIỀU KHIỂN +15 +10 +5
Đá +15 +10 +5
Phản xạ +15 +10 +5
TỐC ĐỘ, VẬN TỐC +15 +10 +5
Tích cực +15 +10 +5
QUÝ HIẾM
TẤT CẢ CÁC +10 +6 +3


 
 

 
 
 
 
 

Ai cần thẻ đào tạo

 

Rất phổ biến để tìm người mới bắt đầu mua các thẻ này nghĩ rằng các hiệu ứng là vĩnh viễn. Không phải vậy. Nó chỉ kéo dài cho một trận đấu. Theo chúng tôi, nó quá tốn kém để sử dụng chỉ cho một trận đấu duy nhất.

Loại thẻ này về cơ bản là hữu ích cho các trận đấu quan trọng nhất và khi có các giải thưởng lớn liên quan. Điều này có thể được coi là một khoản đầu tư. Tuy nhiên, ngay cả trong những trường hợp này, có xu hướng ưu tiên lái trò chơi qua bàn chân của người chơi với các thuộc tính tăng lên và điều này thường có tác dụng của phong cách chơi méo mó.

Các thẻ đào tạo giúp tăng tốc và tiêu đề được sử dụng nhiều nhất.

 
 
 
 

Thêm hàng tiêu dùng FIFA 16:
Tập huấn
Thay đổi vị trí
Người quản lý giải đấu
Hợp đồng
Sự khỏe khoắn
Đang lành lại
Phong cách hóa học