bong 24h Cách bắt đầu FIFA 13 Ultimate Team

 
 

Bạn đã lấy một tờ giấy và một cây bút chì và bắt đầu viết Tên của những người chơi bạn muốn mua?Nếu bạn nghĩ rằng bạn chỉ cần người chơi và biết cách tạo ra tiền để tạo ra một câu lạc bộ mạnh mẽ, thì bạn rất sai.

Tạo một câu lạc bộ trong FIFA 13 Ultimate Team là một con đường mà mỗi bước phải được thực hiện với sự thống nhất.

Trong bài viết này, chúng tôi giải thích cách bạn nên bắt đầu FIFA 13 Team Ultimate để đạt được mục tiêu của bạn mà không phải dành hàng giờ trên thị trường thương mại.

 
 
 

Cách bắt đầu FIFA 13 Ultimate Team

 

FIFA 13 Ultimate Team là một trò chơi tuyệt vời. Và không chỉ vì động cơ trò chơi của nó. Nếu chỉ vì điều đó, nó chắc chắn rằng hàng triệu người chơi sẽ chọn một chế độ trò chơi khác. Sức mạnh của FUT 13 là biết làm thế nào để đưa người quản lý/tưởng tượng và chính trò chơi với liều lượng đúng.

Nhưng những người nghĩ rằng đây là một trò chơi đơn giản đang tự lừa mình. Nếu bạn chơi FUT lần đầu tiên, chúng tôi khuyên bạn nên đọc một số bài viết với quy tắc của trò chơi đầu tiên. Nếu bạn quen thuộc với trò chơi, thì hãy biết cách chuẩn bị cho mình để đạt được thành công.

Rất nhiều người đã biết phải làm gì trong FUT 13 nhưng đôi khi quên rằng thứ tự của các hành động là vô cùng quan trọng.

 

Ở đây, danh sách các nhiệm vụ mà chúng tôi nghĩ rằng đó là Essencial cho một khởi đầu tốt với câu lạc bộ của bạn trong FIFA 13 Ultimate Team:

 • Xác định mục tiêu;
 • Bắt đầu càng sớm càng tốt
 • Bán thẻ từ các gói đầu tiên;
 • Bắt đầu giao dịch;
 • Đầu tư vào hợp đồng;
 • Quản lý tuyển dụng;
 • Có được một sân vận động với tinh thần tối đa;
 • Xác định chiến thuật của bạn;
 • Bắt đầu đội hình của bạn;
 • Chơi các trận đấu đầu tiên của bạn ở chế độ chơi đơn.

 
 
 

Xác định mục tiêu

 

Nó có thể trông không cần thiết và thậm chí quá lý thuyết nhưng tất cả chúng ta nên dừng lại trong vài phút để lý tưởng hóa những gì chúng ta muốn từ câu lạc bộ của chúng ta. Chúng ta muốn có rất nhiều đội hoặc chỉ một? Là mục tiêu của chúng tôi có những người chơi giỏi nhất hoặc trải nghiệm những người chưa biết? Chúng ta sẽ ở lại với những người chơi thường xuyên hay chúng ta sẽ cải thiện chúng với các phiên bản IF? Chúng ta sẽ chơi với đồng, bạc, vàng hay tất cả các loại đội? Chúng ta sẽ chơi trong bao lâu? Chúng tôi sẽ mua gói? Chúng ta sẽ cần bao nhiêu đồng tiền?

Càng nhiều câu trả lời cho những câu hỏi này mà chúng ta có thể đưa ra, càng tốt hơn là cách tiếp cận của chúng ta với trò chơi và hiệu suất tốt hơn mà chúng ta sẽ có trong các nhiệm vụ chúng ta liệt kê ở trên.

 
 
 

Bắt đầu càng sớm càng tốt

 

Bắt đầu sớm hơn một số ngày so với hầu hết người chơi có thể tạo ra nhiều sự khác biệt. Vì điều đó bạn có thể chọn để có được Vé mùa Hoặc, nếu bạn đang chơi Fut 12, hãy bắt đầu chơi trên Ứng dụng web Fut 13 sớm nhất có thể. Sự thay thế đầu tiên có thể quá đắt nếu bạn chỉ muốn có được nó để bạn có thể bắt đầu sớm hơn những người khác. Về ứng dụng web, đây là loại bắt buộc. Nếu bạn trở lại từ FIFA 12, ngoài gói chào mừng, bạn sẽ nhận được những món quà hàng ngày và một số gói theo ngày EST của bạn. Nó có quá nhiều lợi thế để không tận hưởng.

Bắt đầu sớm hơn là bước lớn đầu tiên để thành công. Đầu tiên, thị trường vẫn sẽ tìm kiếm sự cân bằng của nó và bạn sẽ có thể tìm thấy những giao dịch tốt dễ dàng hơn. Thứ hai, bạn có nhiều lựa chọn thay thế để tạo thành một đội vượt trội so với những người khác và với chiến thắng này nhiều trò chơi này, điều đó có nghĩa là nhận được nhiều tiền hơn. Thứ ba, bạn sẽ có thời gian để nghiên cứu thị trường và tận hưởng Tassels of Rookies trong FIFA 13 Ultimate Team. Cuối cùng, bắt đầu sớm hơn sẽ luôn đi trước một bước so với hầu hết các đối thủ.

Nếu tiền không phải là vấn đề đối với bạn, bạn luôn có sự thay thế để đầu tư vào các gói hoặc thậm chí mua đồng xu FUT 13 bằng tiền mặt. Nếu trong trường hợp của bạn, bạn không thể bắt đầu chơi sớm, đừng lo lắng vì bạn tiếp tục có các lựa chọn thay thế để xây dựng một câu lạc bộ tốt. Họ không lớn lắm, nhưng bạn vẫn có chúng.

 

Vé mùa FUT 13

Có được vé mùa là một trong những phương pháp để có quyền truy cập sớm vào FUT 13.


 
 
 

Bán thẻ từ các gói đầu tiên

 

Trong FIFA 13 Team Ultimate, như trong các phiên bản trước, chúng tôi bắt đầu với số tiền không. Đây là một trở ngại cho nhiều người chơi. Họ nhận được gói chào mừng của họ, bắt đầu chơi và sau bảy trận đấu, họ có thể tiến lên vì các giải thưởng của trò chơi không đủ để mua hợp đồng.

Những gì người ta phải làm để bắt đầu tốt là không chơi các trận đấu quá sớm. Thứ nhất, chúng tôi bán hầu hết các thẻ chúng tôi nhận được trong việc ăn xin. Và sau đó, sau khi nhận được tiền đầu tiên của chúng tôi và thực hiện các nhiệm vụ khác của danh sách, chúng tôi có thể bắt đầu chơi các trận đấu.

 
 
 

Bắt đầu giao dịch

 

Ngay khi những đồng tiền đầu tiên của chúng tôi vào ví của chúng tôi, chúng tôi nên thử nhân chúng. Đối với một khởi đầu tốt, một số đầu tư là cần thiết. Nhưng sự chú ý, chúng ta không bao giờ nên dành mọi thứ chúng ta nhận được bởi vì tiền xu là cần thiết để kiếm nhiều tiền hơn. Giao dịch là một phần của trò chơi và đó là lý do tại sao chúng ta nên làm điều đó từ ngày đầu tiên cho đến ngày cuối cùng.

Phương pháp bạn sử dụng để kiếm tiền từ ví của bạn là sự lựa chọn của bạn. Bạn sẽ có thể làm quen với họ nơi đây. Điều quan trọng là việc đầu tư của các thẻ được bán đầu tiên là rất an toàn. Don Tiết lo lắng về việc bắt đầu chậm. Có cả một mùa giải phía trước. Khi bạn bắt đầu trở nên giàu có, hãy tái đầu tư một lần nữa một số tiền lớn của những gì bạn đã kiếm được và bỏ một số đồng tiền cho thẻ đầu tiên của bạn. Nếu bạn làm việc tốt, sau một hoặc hai ngày, bạn sẽ được khen thưởng đủ cho một khởi đầu tốt cho FIFA Ultimate Team.

 

Giao dịch FUT 13
Giao dịch là cách tốt nhất để làm giàu.

 
 
 

Đầu tư vào hợp đồng

 

Nếu một người chơi bị thương, bạn không cần phải áp dụng một thương tích tiêu thụ. Đặt anh ta vào dự trữ cho đến khi họ chữa lành. Nếu người chơi mệt mỏi, thẻ thể dục không phải là giải pháp duy nhất. Cho anh ta nghỉ ngơi. Nếu anh ấy có một tinh thần thấp, bạn không phải áp dụng cho anh ấy một tiêu thụ. Bạn có thể mua một sân vận động tốt, thử chiến thắng các trận đấu hoặc đưa anh ấy lên sân thường xuyên. Nếu một người chơi hết hợp đồng, thì bạn phải mua chúng nếu bạn muốn tiếp tục tính vào anh ta. Không có giải pháp nào khác. Đó là lý do tại sao các hợp đồng có một vị trí chiến lược lớn trong FUT 13.

Vì các thẻ người chơi ban đầu được đặt để lưu hành với 7 hợp đồng, nên bạn sẽ mất nhiều thời gian để bạn phải mua và áp dụng hợp đồng. Nếu bạn làm điều đó trong việc ăn xin, bạn sẽ có nhiều cơ hội để có được các giao dịch tốt vì giá của họ sẽ tăng ngay khi các câu lạc bộ khác hết hợp đồng không chính thức. Mua chúng càng sớm càng tốt nhưng chỉ áp dụng chúng sau nhiệm vụ tiếp theo.

 


Hợp đồng nhóm FIFA 13 Ultiamte
Hợp đồng là hàng tiêu dùng quan trọng nhất trong nhóm cuối cùng của FIFA 13

 
 
 

Người quản lý mua

 

Các nhà quản lý là đội ngũ nhân viên quan trọng nhất trong đội cuối cùng của FIFA 13. Nó là đơn giản để nhận ra tại sao. Chúng có thể là giải pháp trong một danh mục mà bạn nên quản lý rất cẩn thận: các hợp đồng.

Vì vị trí chiến lược của họ trong trò chơi, các hợp đồng có xu hướng cực kỳ tốn kém. Đáng đắt đến mức nhiều Paople có thể tiết kiệm đủ tiền để họ có thể mua chúng. Nhưng quan trọng hơn việc nhận được hợp đồng giá rẻ là đảm bảo rằng hiệu quả của chúng được tăng cường tối đa. Và điều này có thể đạt được nhờ các nhà quản lý.

Tất cả các nhà quản lý hiếm hoi đóng góp với tỷ lệ phần trăm gia tăng cho việc áp dụng các hợp đồng: những người vàng với 3%, các bạc, các bạc với 2%và đồng bằng đồng với 1%. Bạn có thể thuê người quản lý để số phần trăm của các tỷ lệ này lên tới 50%. Điều này có nghĩa là, khi áp dụng thẻ hợp đồng trên người chơi, số lượng hợp đồng được thêm vào cao hơn 50%. Trong một thời gian dài, mehod này sẽ cực kỳ có lợi và trong một thời gian ngắn, nó cho phép bạn đảm bảo rằng các giải thưởng của trò chơi sẽ luôn vượt trội so với các hợp đồng chi tiêu. Tính bền vững của đội của bạn sẽ được đảm bảo.

Một vấn đề xuất hiện: Các nhà quản lý cũng rất tốn kém khi bắt đầu trò chơi và bạn không có nhiều tiền để chi tiêu. Những gì bạn nên làm là chọn thẻ người quản lý hiếm giá nhất rẻ nhất để đạt 50%. Trừ khi phát sinh một cơ hội tốt, don không mua một mancini, wenger, fergunson hoặc thấp. Chọn tốt những người mà bạn sẽ mua và xác minh, ví dụ, nếu có ba người quản lý bằng đồng rẻ hơn so với vàng.

Đây gần như là một điều phải đầu tư, ngay cả vì người quản lý ngồi trên băng ghế dự bị là người chi tiêu hợp đồng và chỉ có anh ta phải có một quốc tịch và chiến thuật cụ thể để mang lại lợi ích cho hóa học của đội.

 
 
 

Có được một sân vận động với tinh thần tối đa

 

Một trong những tin tức trong FIFA 13 Team Ultimate là cách thức hoạt động của tinh thần. Nó khó khăn hơn để duy trì các cầu thủ có động lực và điều này có thể khiến chúng ta phải trả giá cho chiến thắng và tiền xu.

Một cách tốt để giúp quản lý tình huống này là mua một sân vận động với sự tăng cường tinh thần là +8. Nó có thể không giải quyết toàn bộ vấn đề, nhưng, đối với hàng trăm đồng tiền, nó sẽ đóng góp đáng kể. Và thậm chí là một sự đầu tư thấp, bạn luôn có thể chọn sân vận động rẻ nhất trong số 17 người hiện có với mức tăng tối đa. Nếu chúng ta ngoại trừ các phần tình cảm và đồ họa, hiệu ứng của các sân vận động trong trò chơi của chúng ta chỉ là về tinh thần.

 


Sân vận động FIFA 13 Ultiamte Team
Một sân vận động tốt có thể là một đầu tư nhỏ với phần thưởng lớn

 
 
 

Xác định chiến thuật của bạn

 

Trước khi bắt đầu thuê người chơi, bạn nên xác định chiến thuật Bạn sẽ sử dụng. Bằng cách đó, bạn có thể thử mua thẻ người chơi với chiến thuật mà bạn đã chọn để sử dụng, điều này sẽ mang lại lợi ích mạnh mẽ cho hóa học của đội của bạn và tránh các chi phí trong tương lai trong việc mua thẻ thay đổi chiến thuật.

Nếu bạn vẫn chưa có kinh nghiệm của các phiên bản FUT trước và không biết nên chọn chiến thuật nào, hãy thử chơi một số trận đấu thử nghiệm và xem phong cách trò chơi của bạn là gì (như chơi bên, thích phòng thủ với nhiều người chơi hơn, sử dụng bảo vệ dòng, vv). Chỉ sau khi bạn đã quyết định về một trong những 16 chiến thuật của FIFA 13 Team Ultimate, bạn sẽ có thể trang bị cho đội của mình những người chơi có chiến thuật là người bạn đã chọn ..

 
 
 

Bắt đầu đội hình của bạn

 

Theo các mục tiêu mà bạn đã xác định trong nhiệm vụ đầu tiên, chắc chắn bạn đã có ý tưởng cho đội hình mà bạn muốn có. Có lẽ thậm chí đã bầu một số người chơi bạn muốn chơi với. Mặc dù, ban đầu, bạn sẽ phải rất thận trọng. Rốt cuộc, nhiệm vụ này là nhiệm vụ sẽ hấp thụ một lát cắt lớn nhất trong ngân sách của bạn.

Đầu tiên, người ta cho rằng một hóa học tốt là Essencial để đạt được thành công, bạn sẽ phải nghĩ cách bạn sẽ liên kết các cầu thủ của mình. Họ sẽ là tất cả từ cùng một giải đấu? Bạn sẽ cố gắng tạo ra một đội hình hỗn hợp? Đa số sẽ có cùng quốc tịch?

Hạn chế nhóm người chơi, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm theo chiến thuật mà bạn đã chọn và các thuộc tính mà bạn đánh giá cao hơn đối với người chơi. Có một đội hình với xếp hạng tốt không có giá trị gì nếu bạn không biết cách tận dụng người chơi của bạn và nếu họ không phù hợp với chế độ chơi của bạn. Theo giá của anh ấy, luôn luôn ưu tiên cho những người có cùng chiến thuật với đội hình của bạn và chơi trên vị trí bạn dự định đặt chúng vào.

Nếu bạn muốn có một đội hình tốt trong một thời gian ngắn, bạn sẽ phải mua một cách thông minh. Và điều đó có nghĩa là biết thị trường. Ví dụ: nếu trò chơi ở đầu, thì các ngôi sao lớn sẽ có xu hướng tăng giá trong một thời gian ngắn, trong khi những người chơi có xếp hạng từ 83 đến 87 thường được định giá quá cao. Nếu bạn đưa ra quyết định sai lầm, bạn có thể làm phiền bạn trong tương lai.

Cố gắng bắt đầu lấp đầy tất cả các địa điểm của đội với những cầu thủ trung bình có thể đóng vai trò thay thế trong tương lai. Mỗi khi ngân sách của bạn cho phép bạn, hãy mua một người chơi tạo thành một khởi đầu tuyệt đối. Từng người một, đi xây dựng đội hình của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ có thời gian để phân tích hành vi của các bản hợp đồng sau trên thị trường và mua những người chơi giỏi với giá thấp hơn.

 

Đội hình FUT 13

Sau khi tuyển dụng người chơi, đừng quên nhìn thấy ảnh hưởng của họ đối với hóa học của đội của bạn


 
 
 

Chơi các trận đấu đầu tiên của bạn ở chế độ chơi đơn

 

Và cuối cùng, đó là thời gian để có được câu lạc bộ của bạn trên sân. Nếu bạn đã làm theo tất cả các mẹo chúng tôi giải thích, bạn có thể thư giãn vì câu lạc bộ của bạn có mọi thứ để đi xa. Do đó, bạn nên kiểm tra đội hình của bạn trước khi đối mặt với các đối thủ mạnh mẽ. Đối với điều đó, điều tốt nhất bạn có thể làm là chơi các trận đấu ở chế độ chơi đơn. Bạn có thể thay thế để kiểm tra người chơi và hóa học của họ với chiến thuật, nhưng quan trọng hơn là thích nghi với FIFA mới. Nhưng don lồng chơi quá nhiều trận đấu. Lý do cho điều đó là vì các giải thưởng trận đấu trong chế độ trực tuyến là vượt trội và ban đầu tất cả các đồng xu.
Một khuyến nghị quan trọng khác là không bao giờ từ bỏ các trận đấu, ngay cả khi bạn đang bị tàn sát. Nếu bạn làm như vậy, %DNF của bạn sẽ giảm từ 1,00 ban đầu và bạn sẽ nhận được ít tiền hơn vào cuối mỗi trận đấu.

 


FIFA 13 Ultiamte Team Gameplay
Trong FUT 13, các giải thưởng trận đấu lớn hơn các phiên bản trước

 

Bây giờ bạn đã biết làm thế nào bạn nên bắt đầu, hãy bắt tay vào công việc. Nếu bạn có thắc mắc về những lời khuyên này, thì hãy theo kịp Myfut13 Và bạn sẽ nhận ra rằng nó không khó để trở nên giàu có và thành công trong đội cuối cùng của FIFA 13.

 
 

Nhờ vào Pedro Henriques Coelho cho bản dịch.

 
 
 

87 Suy nghĩ về cách thức làm thế nào để bắt đầu FIFA 13 Team Ultimate Team

 1. Fried của tôi.
  Những người chơi của tôi như D.Villa nhanh chóng mệt mỏi
  Bạn có biết tại sao và làm thế nào tôi có thể giải quyết vấn đề này.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Xin vui lòng, don sử dụng mũ nữa.
   Nếu bạn nghĩ rằng người chơi của bạn cảm thấy mệt mỏi rất nhanh, bạn nên kiểm tra xem họ có bắt đầu các trận đấu với thể lực cao hơn có thể không. Nếu không, bạn nên cho họ nghỉ ngơi hoặc sử dụng thẻ thể dục (và cuối cùng thuê một huấn luyện viên thể dục để tăng các thẻ này).
   Trong trò chơi, một số người chơi cảm thấy mệt mỏi nhanh hơn vì họ có một số thuộc tính thấp là sức mạnh. Cố gắng sử dụng những người chơi khác.
   Trân trọng

 2. Tôi đã mua cái này gần đây từ 3 ngày trước Fife 13 và đã chơi hai ngày làm việc và không còn làm việc nữa, và chơi trong đội cuối cùng
  Vui lòng nhanh chóng odpisanie_peter

 3. Hợp đồng quản lý của tôi đã hết và tôi không có hợp đồng quản lý nào - làm thế nào để tôi có được chúng?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào.
   Bạn có thể bán người quản lý của mình và mua một người khác với hợp đồng nhưng đó không phải là điều tốt nhất để làm.
   Chỉ cần truy cập ứng dụng FUT Web (hoặc bảng điều khiển) của bạn và duyệt tìm kiếm đấu giá trực tuyến - Tìm kiếm phát triển và trong các loại chọn hợp đồng. Hợp đồng quản lý sẽ nằm trong số các hợp đồng người chơi.

 4. Thông tin rất chi tiết Cảm ơn!

  Tôi vẫn không hiểu hợp đồng. Trong đội cuối cùng.

  Gần đây tôi đã ký hợp đồng với hai cầu thủ một tiền đạo và tiền vệ w cao
  Xếp hạng. Có vẻ như tiền vệ cần một hợp đồng được áp dụng
  Cứ hai trò chơi? Phiền thật đấy. Làm thế nào để tôi chỉ ký cho anh ấy lâu dài?

  Nó hoàn toàn khác nhau sau đó chơi chế độ quản lý trong chế độ nghề nghiệp trong đó
  Bạn có thể chỉ định thời gian và giá hợp đồng.

  Tôi tìm thấy đội cuối cùng là loại nhàm chán. Bạn chỉ chơi các giải đấu
  Đó là một nỗi đau để có được tiền, sau đó tôi đã nói các vấn đề liên tục với hợp đồng. Tôi đã có
  Một người chơi yêu cầu một hợp đồng mỗi trò chơi. Tôi đã mua bất cứ thứ gì còn lại trong hàng tiêu dùng, sau đó khi họ chạy ra, tôi không thể làm gì khác với người chơi chính xác đó. Tôi đã phải bán anh ta với giá ít hơn nhiều sau đó anh ta có giá trị vì tôi không thể sử dụng anh ta nữa.

  Nó sẽ là hợp lý khi chỉ chơi ở chế độ mới bắt đầu. Không ký bất cứ ai hoặc làm bất cứ điều gì và tiết kiệm tiền xu ?? Hoặc chỉ bán hoàn toàn đội hình như loại được đề cập ??

  Và điều đó có đúng không khi có hóa học tốt, tôi cần người chơi từ
  Cùng một quốc gia hay giải đấu ??

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Xin chào!
   Team Ultimate có một chút khó khăn và phức tạp ngay từ đầu nhưng sau đó nó là chế độ trò chơi FIFA tốt nhất có.
   Nếu bạn mua hợp đồng vàng cho người chơi vàng, họ sẽ có thể thực hiện một số trận đấu mà không cần gia hạn. Bạn cũng có thể thuê người quản lý để tăng hiệu ứng thẻ hợp đồng. Tìm thêm về nó NƠI ĐÂY.
   Về hóa học, bạn cần người chơi từ cùng một giải đấu, quốc gia, chơi đúng đội hình và vị trí. Có một người quản lý vàng với sự hình thành đúng đắn và cùng quốc tịch của hầu hết người chơi trong mười một khởi đầu của bạn cũng có ích. Bạn nên xem xét của chúng tôi Hướng dẫn hóa học.
   Trân trọng

 5. Xin chào
  Tôi đã chơi FIFA 13 trước đây và muốn mua trò chơi, tôi đã chơi một số phiên bản trước của trò chơi nhưng tôi chưa bao giờ chơi Ultimate Team Gamemode. Nó trông rất tuyệt và tôi muốn ít nhất là thử nó nhưng câu hỏi là: Có điểm nào bắt đầu chơi đội cuối cùng từ Ground Zero ngay bây giờ không? Bởi vì mùa bóng đá về cơ bản đã kết thúc ngay bây giờ và FIFA 14 sẽ ra mắt trong một vài tháng.

  1. Quản trị viên nhóm FIFA U

   Chúng tôi sẽ thành thật với bạn: don lồng bắt đầu chơi ngay bây giờ. Chờ FUT 14.
   Nếu bạn bắt đầu chơi ngay bây giờ, trong một vài tháng thấp hơn); 2) Từ bỏ tất cả những gì bạn có - người chơi, tiền xu, thẻ, v.v. - và chuyển sang FUT 14.
   Trang web FIFA U Team là nơi phù hợp để tìm hiểu cách thức hoạt động của FUT.
   Trân trọng

 6. Một nghi ngờ:

  Điều gì sẽ xảy ra khi tôi chuyển sang FUT 14?

  Có tiền thưởng nào mà tôi sẽ nhận được trong FUT 14 không? Tôi nên làm gì với FUT 13 của mình sau khi FUT 14 ra mắt?

  1. Quản trị viên nhóm FIFA U

   Mỗi phiên bản của FIFA Ultimate Team là một trò chơi khác nhau. Do đó, bạn không thể nhập nhóm và tiền của mình từ phiên bản FUT trước đó. Những điều duy nhất có thể di chuyển là tên của đội và cấp độ của EXP. Ví dụ: ngay cả khi bạn có một nhóm siêu trong FUT13, bạn sẽ phải bắt đầu từ đầu trong FUT14.
   Thông thường các game thủ trở lại nhận được các gói bổ sung. Bạn có thể bán nhóm FUT 13 của mình sau khi FUT 14 ra mắt.

 7. Xin chào
  Tôi có ứng dụng Team Ultimate trên điện thoại. Có ai biết nếu bạn có thể thêm hợp đồng hoặc thể lực cho người chơi từ ứng dụng di động? Sẽ rất tuyệt nếu có cách để làm điều này thay vì làm điều đó trước một trò chơi trên Xbox?
  Cảm ơn

 8. Vì vậy, tôi đã thắng bán nó.

  Dù sao, cảm ơn rất nhiều cho sự giúp đỡ của bạn. Đây là trang web tốt nhất từ ​​trước đến nay cho FIFA Ultimate Team và các bài báo thực sự đã giúp tôi (tôi đã đọc tất cả trong vô số giờ). Phản hồi nhanh của bạn trong các bình luận giúp bạn tốt hơn dịch vụ trợ giúp EA.

  Một lần nữa cảm ơn bạn và nhóm.

  Tôi chắc chắn đang giới thiệu trang web này cho bạn bè của tôi

  1. Quản trị viên nhóm FIFA U

   Cảm ơn rất nhiều!
   Điều rất quan trọng là phải biết rằng công việc của chúng tôi không phải là vô dụng.
   Trân trọng

 9. Chào. Câu hỏi của tôi là về tinh thần trong một sân vận động. Vì vậy, đây là tình huống của tôi:

  Tôi có 1 sân vận động vàng hiếm, 2 sân vận động bạc bình thường và 1 sân vận động bằng đồng bình thường. Tôi đã giữ sân vận động vàng hiếm hoi làm sân vận động đang hoạt động. Tôi có nên bán các sân vận động khác hay họ sẽ thêm tinh thần?

   1. Cảm ơn đã trả lời nhanh chóng. Tôi có thêm một nghi ngờ về các mục câu lạc bộ. Làm thế nào để có một sự giúp đỡ bóng (tôi có một quả bóng adidas bạc)? Bóng có làm tăng bất cứ thứ gì như tinh thần hoặc thể dục hoặc hóa học hay gì đó không? Nếu không, thì nó hoàn toàn vô dụng? Tôi có nên bán nó để kiếm tiền nhanh không?

    1. Quản trị viên nhóm FIFA U

     Bạn có những câu hỏi hay.
     Trả lời cho điều này: nó là vô dụng. Bạn cần phải có một quả bóng hoạt động. Chỉ nó thôi. Tại sao có những quả bóng khác nhau? Đầu tiên bởi vì các game thủ yêu thích những thứ này; Sau đó, một người chơi có thể sử dụng để tận dụng lợi thế (một quả bóng màu hồng có thể là lạ đối với đối thủ của bạn nhưng nếu bạn luôn chơi với quả bóng đó thì đó không phải là cho bạn); và cuối cùng bởi lý do kinh tế (tài trợ?).
     Bán nó.
     Trân trọng

     1. Tôi có thể bán quả bóng bạc vì đó là quả bóng hoạt động. Vì vậy, tôi có nên mua một quả bóng bằng đồng và sau đó bán quả bóng bạc? Có ai thậm chí sẽ mua một quả bóng không?

     2. Quản trị viên nhóm FIFA U

      Vâng, có những người mua bóng. Không nhiều. Và có những quả bóng đắt hơn những quả bóng khác.
      Mua một quả bóng bằng đồng để bán quả bóng bạc của bạn là rất nhiều. Có lẽ bạn sẽ bán nó bằng 150C và mua cái mới bằng 150C. Bạn sẽ mất 5% về thuế.
      Nhưng đó là như bạn đã nói. Để bán quả bóng bạc, bạn sẽ cần mua một quả khác và làm cho nó hoạt động.

 10. Xin chào, tôi đã xem xét việc làm một đội EPL/Brazil (có thể tìm thấy ở đây https://www.ivc4.com/fifa/squads/5523018/#squad-player ). Tuy nhiên, tôi không biết cách cung cấp hóa học Neymar 9 và tôi biết rằng 9 hóa học là vô cùng quan trọng. Tôi luôn có một người quản lý nhưng tôi vẫn khá bối rối về cách họ làm việc. Một người quản lý người Brazil sẽ giải quyết điều này hay tôi nên thử một cái gì đó khác? Cảm ơn bạn 🙂

  1. Quản trị viên nhóm FIFA U

   Chào.
   Hóa học là một chút bối rối cho tất cả mọi người và đó là lý do tại sao chúng tôi hoàn thành một hướng dẫn tuyệt vời.
   Thứ nhất, hóa học cá nhân quan trọng hơn hóa học nhóm. Điều tốt nhất là có hóa học cá nhân 7 cho mọi người nhưng nếu một số người chơi có 7 người, thì đó là điều tồi tệ.
   Các nhà quản lý don lồng ảnh hưởng đến hóa học cá nhân. Họ chỉ đóng góp cho hóa học nhóm. Họ sẽ cho 2 điểm cho mỗi người chơi cùng quốc tịch vào 11. nhưng Neymar sẽ vẫn còn với 7. Để cải thiện nó thành 9, anh ta sẽ cần nhiều liên kết craility hơn. Anh ta có 2 liên kết yếu trong tổng số 4. Thật khó để cung cấp cho anh ta 9 hóa học cá nhân vì bạn sẽ cần phải thay đổi một trong hai người chơi mà anh ta có liên kết đã chết.
   Trân trọng

 11. Này, tôi đã tự hỏi, các nhà quản lý có tăng số tiền +mà các sân vận động đưa ra sau trận đấu không? Tôi muốn chuyển sân vận động của mình sang những sân vàng khác nhưng tôi không muốn băng ghế của mình đi xuống 1 tinh thần mỗi trận đấu vì tôi không bao giờ thay thế chúng. Cảm ơn!

  1. Quản trị viên nhóm FIFA U

   Chào. Các nhà quản lý chỉ tăng cường thẻ phát triển (hợp đồng và nói chuyện nhóm). Họ không ảnh hưởng đến các sân vận động.

   1. Cảm ơn vi đa trả lơi! Vì vậy, chỉ để chắc chắn, trừ khi tôi có một sân vận động vàng hiếm hoi với +8 tinh thần mỗi trò chơi, những người chơi của tôi mà tôi không thể đi xuống một tinh thần mỗi trận?

    1. Quản trị viên nhóm FIFA U

     Nó không chính xác như bạn đã nói. Tinh thần phụ thuộc vào các cầu thủ, về kết quả trận đấu và sân vận động.
     Bạn không cần một sân vận động +8 để giúp những người chơi tinh thần. Sân vận động +6 cũng sẽ giúp họ nhưng với hiệu ứng thấp hơn.

 12. Xin chào, tôi có một câu hỏi, vì vậy khi tôi nhận được gói bắt đầu của mình, tôi có bán tất cả các cầu thủ của mình và mua những người mới với số tiền tôi có không?
  Và tôi bán chúng với giá bao nhiêu

  1. Quản trị viên nhóm FIFA U

   Chào.
   Hãy để cố gắng giúp bạn.
   Theo chúng tôi, bất kỳ ai cũng nên có những người quản lý hiếm hoi tăng thẻ hợp đồng lên tới 50%. Nếu bạn muốn làm điều đó, bạn nên mua đủ các nhà quản lý hiếm (những người sáng bóng) cho hiệu ứng đó. Nhưng, đủ là đủ? Dễ thôi. Ở dưới cùng của mỗi thẻ người quản lý, bạn có hai dòng: hợp đồng và nói chuyện nhóm. Hãy chú ý đến số lượng đầu tiên. Bạn cần rằng tổng của tất cả các số người quản lý của bạn là một cái gì đó giống như 50%. Ví dụ: nếu bạn mua 12 người quản lý vàng hiếm (mỗi người 3%), bạn sẽ nhận được 36% khi nộp thẻ hợp đồng.

 13. Tôi có một câu hỏi; Tôi đã bắt đầu FUT ngày hôm nay và đã có một vấn đề. Khi tôi tham gia giải đấu một người chơi. Khi tôi chọn một chiếc cốc, tôi được nói, bằng một tin nhắn bật lên, rằng dòng sản phẩm của tôi và người phụ không gặp Min. Số lượng người chơi cần thiết. Bất kỳ sửa chữa cho điều này?

  1. Quản trị viên nhóm FIFA U

   Chào mừng bạn đến với chế độ trò chơi tốt nhất của trò chơi video hay nhất. Và chào mừng bạn đến với trang web tương lai tốt nhất. 🙂
   Hầu hết các giải đấu có yêu cầu. Bạn có thể thấy đó là những yêu cầu cho giải đấu của bạn trước khi tham gia vào nó. Ví dụ: nếu Cúp vàng nói rằng tất cả người chơi của bạn cần phải là vàng, bạn phải đặt những người chơi vàng vào 11 và trên băng ghế dự bị.
   Giữ với chúng tôi!

    1. Quản trị viên nhóm FIFA U

     Nếu nó xảy ra trên các giải đấu mà không yêu cầu thì nó thật lạ. Bạn có chắc chắn rằng đội hình hoạt động của bạn có 11 cầu thủ và băng ghế dự bị đầy đủ không?

     1. Tôi tin rằng tôi có một missng trên băng ghế dự bị nhưng tôi có 11 người khởi đầu. Thật kỳ lạ vì tôi đã làm hướng dẫn và mọi thứ và vẫn cho tôi vấn đề đó và tôi đã xóa hai câu lạc bộ với cùng một vấn đề.

     2. Quản trị viên nhóm FIFA U

      Chào Alex! Bạn cần phải có băng ghế đầy đủ. Một lưu ý cuối cùng: Bạn chỉ có thể tạo 5 câu lạc bộ trên FUT 13. Bạn không thể xóa thứ năm. Hãy cẩn thận.

  2. Tôi nghĩ rằng nó nói rằng từ lâu, hãy đọc lại. Nó nói rằng đội của bạn được phép chơi trò chơi tiếp theo. Nó chỉ là buồn cười

 14. Tôi biết đây là một câu hỏi ngu ngốc, nhưng tôi đã mua người chơi từ phiên đấu giá nhưng tôi không biết làm thế nào để áp dụng những người chơi tôi vừa mua vào đội hình của mình. Bạn có thể giúp không?

 15. Không chắc chắn bạn có thể giúp với điều này nhưng bạn dường như biết rất nhiều về cách nó hoạt động.
  Vì vậy, tôi có 3 đội .. hai đội LEGUE A & B hàng đầu và một Serie A. Tổng cộng tôi có 33 cầu thủ tôi muốn sử dụng. (Những cái trên phụ cũng là những người trong các đội khác). Vấn đề là đội serie a vì một số lý do không được nghỉ ngơi? Tôi đã chơi khoảng 10 trận và sức chịu đựng vẫn giống nhau ??
  Lúc đầu, suy nghĩ điều này là vì họ là 11 cầu thủ duy nhất trong câu lạc bộ của tôi đến từ Serie A nên họ không nghỉ ngơi. Vì vậy, tôi đã mua Serie A Subs và vẫn không có gì?
  Tôi không có ý tưởng về những gì vấn đề có thể.

  1. Quản trị viên nhóm FIFA U

   Chào. Chúng tôi không chắc chắn nếu chúng tôi hiểu rõ. Vấn đề là sức chịu đựng không bao giờ tăng ngay cả khi bạn đặt những người chơi mệt mỏi trên băng ghế dự bị. Đúng? Hay nó là ngược lại? Sức chịu đựng không bao giờ giảm? Chúng tôi nghĩ rằng đó là cái thứ hai này. Nếu điều này thực sự xảy ra với bạn, thì đó là một điều hoàn toàn mới đối với chúng tôi. Và nó là một trục trặc lớn! Cảm ơn báo cáo chúng tôi và xin vui lòng xác nhận đó là cái nào.

   1. Vấn đề là một lần tôi chơi với đội, tất nhiên họ cảm thấy mệt mỏi nhưng tôi không nghỉ ngơi! Tôi chỉ chơi với đội Serie A 3 lần trong khoảng 2 tuần. Vì bây giờ, sức chịu đựng của họ là rất thấp, họ vô dụng trong một trò chơi.
    Vì vậy, đây là một trục trặc lớn! đã chi khoảng 100 000 cho một đội tôi không thể sử dụng

    1. Quản trị viên nhóm FIFA U

     Bạn nên chơi với đội Serie A của bạn và sau đó chơi lại nhưng đặt những người chơi khác của bạn lên sân. Nếu bạn đã làm điều đó và các cầu thủ của trận đấu đầu tiên vẫn mệt mỏi, vâng bạn đã tìm thấy một trục trặc.

 16. Nếu tôi có một vật lý trong câu lạc bộ của mình, làm thế nào tôi có thể áp dụng chúng cho một người chơi bị thương? Tôi đã tìm kiếm tất cả trên web và tôi đã tìm thấy bất cứ điều gì .-.

 17. Này, tôi muốn biết, những yếu tố nào có liên quan đến phần thưởng hóa học của nhóm của người quản lý. Là một cái gì đó khác hơn quốc tịch và sự hình thành?

  1. Quản trị viên nhóm FIFA U

   Chào. Hóa học có thể phức tạp. Chúng tôi đang viết một bài viết giải thích mọi thứ về nó. Trong trường hợp của các nhà quản lý, không có gì khác hơn là quốc tịch và sự hình thành. Chỉ nó thôi.

  1. Quản trị viên nhóm FIFA U

   Chào Daniel. Cảm ơn câu hỏi của bạn. Nó là một câu hỏi hay. Và câu trả lời là có. Các nhà quản lý ra khỏi hợp đồng đóng góp trên cùng một cách cho các hợp đồng và nói chuyện nhóm với tư cách là người quản lý với các hợp đồng. Bạn chỉ cần hợp đồng để quản lý mà bạn chọn vào băng ghế dự bị. Ông là người duy nhất chi tiêu hợp đồng. Cảm ơn một lần nữa.

 18. Tất cả các nhà quản lý hiếm hoi đóng góp với tỷ lệ phần trăm gia tăng trong việc áp dụng các hợp đồng: những người vàng với 3%, các khoản bạc với 2%và đồng bằng đồng với 1%. Bạn có thể thuê người quản lý để số phần trăm của các tỷ lệ này lên tới 50%. Điều này có nghĩa là, khi áp dụng thẻ hợp đồng trên người chơi, số lượng hợp đồng được thêm vào cao hơn 50%. Trong một thời gian dài, mehod này sẽ cực kỳ có lợi và trong một thời gian ngắn, nó cho phép bạn đảm bảo rằng các giải thưởng của trò chơi sẽ luôn vượt trội so với các hợp đồng chi tiêu. Tính bền vững của đội của bạn sẽ được đảm bảo.

  Tôi không nhận được nó. Bạn không thể chỉ định 1 người quản lý cho nhóm của bạn? Và bạn nói rằng bạn có thể đặt chúng trên băng ghế dự bị? thế nào? Tôi không nhận được nó….

  1. Quản trị viên nhóm FIFA U

   Chào. Bạn thuê người quản lý để lưu trữ chúng trong câu lạc bộ của bạn. Họ sẽ đóng góp khi bạn nhận thẻ hợp đồng hoặc thẻ nói chuyện của nhóm. Một trong những người quản lý này có thể ngồi trên băng ghế dự bị và giúp cải thiện hóa học đội hình của bạn. Chỉ cần vào đội hình hoạt động của bạn, chọn Trình quản lý và nhấp vào Thêm.

   1. Vì vậy, bạn chỉ cần có các nhà quản lý trong câu lạc bộ của bạn và hợp đồng +3% sẽ xếp chồng ngay cả khi bạn chỉ có 1 người được nhận vào đội hình hoạt động của bạn? 🙂

 19. Làm thế nào bạn có thể giảm DNF của bạn, bởi vì tôi tiếp tục bị loại khỏi các trò chơi ngay cả khi tôi chiến thắng hoặc thua. Khi tôi quay trở lại với Team Ultimate, nó nói rằng DNF của bạn đã tăng lên, điều này sẽ khiến tôi nhận được ít tiền hơn. Vì vậy, làm thế nào tôi có thể giảm DNF của tôi hoặc ngừng bị đá từ trò chơi. Máy chủ EA -.-

  1. Quản trị viên nhóm FIFA U

   Chào. Đó là một câu hỏi rất hay. Một trong những vấn đề chính của FIFA là các máy chủ. Chúng tôi đã nói điều này trong bài viết khác. Bạn luôn có thể cố gắng thay đổi ISP của mình nhưng chúng tôi khuyên bạn nên thử một cái gì đó đơn giản: cố gắng lấy NAT1. Chúng tôi đã có cùng một vấn đề và với NAT1, điều này không bao giờ xảy ra.

  1. Quản trị viên nhóm FIFA U

   Cảm ơn! Chúng tôi đang hoàn thiện một số bài viết về một số chủ đề thú vị. Một là chính xác làm thế nào để làm tiền tương lai. Chúng tôi đã có một bài viết về điều đó nhưng cái này sẽ đặc biệt về FUT 13 đồng tiền. Giữ nguyên!

  1. Quản trị viên nhóm FIFA U

   Chào. Cảm ơn tin nhắn của bạn. Bạn không cần phải làm theo tất cả các bước của bài viết này. Họ chỉ là những khuyến nghị. Những người tốt. Nếu bạn muốn bắt đầu lại mới, chỉ cần xóa câu lạc bộ của bạn (đội menu) và bắt đầu một câu lạc bộ mới.

 20. Đây sẽ là thời gian sớm nhất tôi đã nhận xét như sau và tôi nên nói rằng bạn đưa ra sự thật chính hãng và chất lượng cho các blogger! Công việc tuyệt vời.

 21. Tất cả các nhà quản lý hiếm hoi đóng góp với tỷ lệ phần trăm gia tăng trong việc áp dụng các hợp đồng: những người vàng với 3%, các khoản bạc với 2%và đồng bằng đồng với 1%. Bạn có thể thuê người quản lý để số phần trăm của các tỷ lệ này lên tới 50%. Điều này có nghĩa là, khi áp dụng thẻ hợp đồng trên người chơi, số lượng hợp đồng được thêm vào cao hơn 50%.
  Liệu phương pháp này cũng áp dụng cho các nhân viên, như huấn luyện viên trưởng, vật lý, huấn luyện viên thể dục và huấn luyện viên thủ môn. Tôi càng thuê càng tốt ???

  1. Quản trị viên nhóm FIFA U

   Cám ơn bạn đã góp ý. Mục tiêu của việc có nhân viên trong câu lạc bộ của chúng tôi là chính xác. Bạn có thể có thêm 50% khi áp dụng thẻ. Bạn càng thuê càng tốt, cho đến 50%. Bạn có thể có một lời giải thích đầy đủ nơi đâynơi đây.

 22. Tất cả các nhà quản lý hiếm hoi đóng góp với tỷ lệ phần trăm gia tăng trong việc áp dụng các hợp đồng: những người vàng với 3%, các khoản bạc với 2%và đồng bằng đồng với 1%. Bạn có thể thuê người quản lý để số phần trăm của các tỷ lệ này lên tới 50%. Điều này có nghĩa là, khi áp dụng thẻ hợp đồng trên người chơi, số lượng hợp đồng được thêm vào cao hơn 50%.

  Tôi không hiểu điểm này. Để có được + 50% trong các đối thủ, tôi phải thuê 16 người quản lý vàng hiếm + 1 người quản lý bạc hiếm và ngồi một trong số họ trong băng ghế dự bị ???

  1. Quản trị viên nhóm FIFA U

   Chào. Cám ơn bạn đã góp ý.
   Người quản lý có thể giúp bạn tăng hiệu ứng thẻ hợp đồng hoặc hiệu ứng thẻ nói chuyện của nhóm. Các nhà quản lý với các thẻ hiếm giúp bạn với các hợp đồng và những người khác có tinh thần. Để có được +50% trong các hợp đồng, bạn phải thuê những người quản lý hiếm hoi cung cấp cho bạn, tất cả cùng nhau, +50%. Bạn đang nghĩ đúng. Nếu bạn thuê 16 người quản lý vàng hiếm và 1 người quản lý bạc hiếm, bạn sẽ nhận được +50%. Nhưng bạn có thể. Tại sao? Bởi vì chỉ có 15 người quản lý vàng hiếm. Nếu bạn muốn, bạn có thể ngồi một trong số họ trên băng ghế dự bị. Một người sẽ chi tiêu hợp đồng nhưng cũng sẽ giúp bạn nhận được 50%. Nếu bạn vẫn còn bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng hỏi tôi.

Nhận xét đã đóng cửa.