bdtl hom nay Tiền đồng đội Ultimate Team: Thẻ bỏ qua (P1)

FIFA Ultimate Team Coins: Ai không muốn họ?Có nhiều sự khác biệt Phương pháp thu thập tiền xu. Ở đây, trong nhóm FIFA U, chúng tôi sẽ giải thích chi tiết từng người trong số này Phương pháp.Hôm nay là thời điểm của Phương pháp số 2 - Thẻ loại bỏ.

 

Cách loại bỏ các mặt hàng

Trong FIFA Ultimate Team, tài sản của câu lạc bộ được đại diện bởi các thẻ. Những thẻ này có thể có nghĩa là sở hữu người chơi, nhân viên kỹ thuật, tài sản hoặc thậm chí khả năng thay đổi định vị đạo đức, chiến thuật hoặc điều kiện thể chất. Không có thẻ nào trong số này có giá cố định. Tất cả chúng được cai trị bởi thị trường Đội Ultimate FIFA. [Pullright] Một số người đặt các mặt hàng được bán với giá thấp hơn mức bồi thường của việc bán nhanh. [/Pullright] Cách duy nhất để có được chúng là mua chúng, thông qua trao đổi Đối với tiền xu và / hoặc các mặt hàng khác, bằng cách mua gói. Quá trình ngược lại có thể được thực hiện thông qua việc bán / trao đổi, việc sử dụng nó trong trường hợp vật tư tiêu hao hoặc thông qua cách trực tiếp hơn của tất cả: loại bỏ. Phương pháp cuối cùng này dựa trên việc loại bỏ vật phẩm thông qua việc sử dụng một hàm có tên là Bán nhanh. Chúng tôi đã ngừng là chủ sở hữu của các thẻ bị loại bỏ nhưng nhận được một số tiền là bồi thường. Nếu bạn biết những gì bạn đang làm, bạn có thể kiếm được rất nhiều thẻ loại bỏ.

 

Làm thế nào để kiếm được các đồng tiền của FIFA Ultimate Team bỏ thẻ?

Mỗi lần chúng tôi loại bỏ một mặt hàng, chúng tôi được bồi thường bằng tín dụng của một số đồng tiền của FIFA Ultimate Team. Tuy nhiên, trong phần lớn các trường hợp, khoản bồi thường như vậy thấp hơn nhiều so với giá trị thị trường của thẻ đó. Nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Bởi sự thiếu hiểu biết, một số người đặt các mặt hàng được bán với giá thấp hơn so với bồi thường bán nhanh. Mất một số là lợi ích của người khác.

 

Phương pháp 3 bước

Dưới đây là các bước để áp dụng phương pháp này:

  • Bước số một - Tìm kiếm

Bước đầu tiên là tìm kiếm các mặt hàng trên thị trường giá nào thấp hơn so với bồi thường bán nhanh. Sử dụng các bộ lọc tìm kiếm để dễ dàng tìm thấy những gì bạn muốn.

  • Bước số hai - Mua

Một khi tìm thấy cơ hội, đó là thời gian để có được nó. Mua mặt hàng với giá rẻ nhất có thể nhưng không bị vượt qua bởi những người chơi khác có thể đang cố gắng làm điều tương tự. Nếu cơ hội quá tốt, bạn có thể sử dụng tùy chọn ‘Mua ngay bây giờ: bằng giá trị được xác định trước của người bán, bạn có thể mua mặt hàng trước khi đấu giá kết thúc.

  • Bước số 3 - Bán

Bất kỳ giá trị thặng dư hiện thực hóa với việc bán hàng. Khi bạn có thẻ sở hữu, hãy loại bỏ nó bán nhanh. Không giống như doanh số bán hàng trên thị trường, bạn không trả thuế cho việc bán nhanh.

 

Phương pháp minh họa

Để tạo điều kiện cho sự hiểu biết về phương pháp loại bỏ thẻ để kiếm được các đồng đội cuối cùng của FIFA, chúng tôi sẽ chứng minh với một ví dụ. Hình ảnh dưới đây minh họa ba bước phải được tuân thủ để thực hiện phương pháp này.

Trong ví dụ này, chúng tôi bắt đầu bằng cách thực hiện tìm kiếm người chơi bằng cách sử dụng một số bộ lọc. Chúng tôi hạn chế tìm kiếm cho những kẻ tấn công cấp vàng, bởi vì chúng là những người chơi có giá trị bán nhanh cao nhất. Chúng tôi đã chọn một thùng (mua ngay bây giờ) tối đa 4K xu để điều chỉnh ví của chúng tôi. Chúng tôi đã chọn lọc một giải đấu cụ thể, để giảm số lượng kết quả được trả về và vì vậy chúng tôi sẽ nhanh hơn cho các thẻ mới ra mắt đấu giá. Những thẻ này ít được xem và là những giao dịch tốt nhất tiềm năng.

 

 FIFA Ultimate Team - Ví dụ về phương pháp loại bỏ

 

Biết giá trị bán nhanh Trong số các thẻ được trả lại cho chúng tôi trong tìm kiếm của chúng tôi, chúng tôi có thể tìm thấy và mua những thẻ mà chúng tôi biết sẽ là một lợi nhuận. Trong trường hợp này, chúng tôi không muốn để thoát khỏi cơ hội và trả 3,500 đồng để nhận ngay lập tức Lavezzi. Phương pháp kết thúc với việc bán thẻ. Đối với tình huống này, lợi nhuận sẽ cao hơn nếu thẻ được đặt trên thị trường thay vì tạo ra sự loại bỏ. Việc bán nhanh dẫn đến mức tăng 10,492 đồng đội Ultimate Team, tương ứng với lợi nhuận của gần 7k tiền.

 

Trên phần thứ hai của bài viết này, bạn sẽ học cách tối ưu hóa ứng dụng của phương thức. Điều này rất quan trọng nếu bạn muốn áp dụng phương pháp này thành công.

 

8 Suy nghĩ về các đồng đội cuối cùng của FIFA FIFA: Thẻ bỏ qua (P1)

  1. Có phải nếu thẻ có sẵn trên nền tảng iOS? Tôi đã cố gắng tìm kiếm với các bộ lọc khác nhau nhưng không bao giờ có bất kỳ. Chỉ hàng tấn thẻ hiếm nhưng tất cả đều ở trên giá trị bán nhanh.

    1. Quản trị viên nhóm FIFA U

      Chào. Chúng tôi không có thiết bị iOS nào để kiểm tra nó. Chúng tôi nghĩ rằng nếu thẻ cũng có sẵn cho nền tảng iOS nhưng chúng tôi không chắc chắn về nó. Xin lỗi.

      1. Giá của các thẻ hiếm thường cao hơn một chút so với giá bán nhanh, ví dụ: Giá đấu giá 350 Giá bán nhanh 300, vì vậy tôi vẫn chưa sử dụng tốt phương pháp này. Tôi chỉ có thể mua thẻ với giá thấp (350-400) và bán lại với giá cao hơn (400-600). Thu nhập chậm.

        1. Quản trị viên nhóm FIFA U

          Bạn nói đúng: thường là người khác. Nhưng nếu sử dụng bộ lọc mua ngay bây giờ, bạn sẽ tìm thấy một số thẻ hiếm với giá bán nhanh hơn. Nó không dễ tìm thấy nhưng nó tồn tại.

  2. Wow, bố cục blog tuyệt vời! Bạn đã viết blog trong bao lâu? Bạn làm cái blog trông dễ nhìn. Cái nhìn tổng thể của trang web của bạn là tuyệt vời, cũng như nội dung !. Cảm ơn bài viết của bạn về các đồng tiền của FIFA Ultimate Team: Vứt bỏ phương pháp thẻ (Phần 1) | Đội cuối cùng của FIFA.

  3. Tôi đã khám phá một chút cho bất kỳ bài viết hoặc bài viết blog chất lượng cao nào về loại nhà này. Khám phá ở Yahoo cuối cùng tôi đã tình cờ thấy trang web này. Đọc thông tin này vì vậy tôi rất vui khi thấy rằng tôi đã cảm thấy kỳ lạ rất tốt mà tôi đã phát hiện ra những gì tôi cần. Tôi không nghi ngờ gì nữa sẽ đảm bảo không đưa ra khỏi tâm trí của bạn trang web này và cung cấp cho nó một cái nhìn thường xuyên.

  4. Bạn có trang của người hâm mộ trên facebook không? Tôi đã tìm kiếm một cái trên Facebook hoặc Twitter nhưng không thể khám phá ra một người, tôi thực sự muốn trở thành một người hâm mộ!

Nhận xét đã đóng cửa.