bdkq truc tuyen hom nay FIFA Ultimate Team Priending (Phần 1)

Biết các quy tắc của chế độ trò chơi này trong toàn bộ là một nửa đi bộ để thành công. Nhiều người nghĩ rằng họ biết tất cả mọi thứ nhưng các chi tiết nhỏ có thể tạo ra một sự khác biệt lớn.

Trong bài viết này, chúng tôi giải thích các mục tiêu của nhóm Ultimate FIFA là gì và làm thế nào để sử dụng chúng trong chế độ trò chơi này.

 
 

FIFA Ultimate Team Priending là gì

FIFA Ultimate Team Priending là tất cả các mục trò chơi áp dụng cho người chơi, người quản lý hoặc thậm chí toàn bộ đội, cải thiện một số tính năng nhất định của chúng.

Vật tư tiêu thụ có thể được áp dụng từ menu Đội ngũ và chúng tôi không thể có đồng thời hơn 50 mục thuộc loại này (không tính đống thương mại). Chúng tôi có thể sử dụng vật phẩm tiêu hao của bất kỳ trong ba cấp độ (vàng, bạc hoặc đồng) độc lập với cấp độ của người chơi hoặc huấn luyện viên, nơi các thẻ được áp dụng.

Có chín loại tài sản tiêu hao nhóm FIFA Ultimate khác nhau được chia thành hai nhóm chính:

 

  • Các mục đào tạo

Người chơi

Thủ môn

Người quản lý

Chức vụ

Tập huấn

  • Các mục phát triển

Hợp đồng

Đội nói chuyện

Sự khỏe khoắn

Đang lành lại

 

FIFA Ultimate Team Priending - Thẻ đào tạo người chơi

Mỗi thẻ đào tạo người chơi chỉ có thể được áp dụng cho một cầu thủ bóng đá. Hiệu quả của nó được phản ánh trong trò chơi sau, hết hạn sau đó. Về cơ bản, thẻ này tương ứng với bộ phận đào tạo kỹ thuật cụ thể cho người chơi. Tùy thuộc vào loại thẻ, chúng ta có thể tăng một hoặc tất cả sáu thuộc tính kỹ thuật của người chơi.

 
 


Tiêu dùng Đội Ultimate tiêu thụ EM FIFA - 1
Ví dụ về hiệu ứng thẻ đào tạo người chơi: Tất cả các thuộc tính tăng ba điểm


 

Rất phổ biến để tìm người mới bắt đầu mua các thẻ này nghĩ rằng hiệu quả của nó là vĩnh viễn. Không phải vậy. Loại thẻ này về cơ bản là hữu ích cho các trận đấu quan trọng nhất và khi có các giải thưởng cao liên quan.

Có 21 thẻ đào tạo người chơi khác nhau tương ứng với bảy trong số một trong ba cấp độ. Hiệu ứng của nó được thể hiện trong bảng sau:

 


FIFA Ultimate Team Peatites - Thẻ đào tạo người chơi
Ảnh hưởng của 21 thẻ đào tạo người chơi trong các thuộc tính


 

FIFA Ultimate Team Priending - Thẻ huấn luyện thủ môn

Thẻ huấn luyện thủ môn rất giống với thẻ huấn luyện người chơi, nhưng chỉ áp dụng cho thủ môn, vì vậy các quy tắc là như nhau. Lý do duy nhất để tồn tại một loại thẻ khác là vì các thuộc tính kỹ thuật của các thủ môn khác với các thuộc tính kỹ thuật của những người chơi khác.

Có 21 thẻ huấn luyện thủ môn khác nhau tương ứng với bảy trong số một trong ba cấp độ. Hiệu ứng của nó được thể hiện trong bảng sau:

 


FIFA Ultimate Team Priending - Thẻ huấn luyện thủ môn
Ảnh hưởng của 21 thẻ huấn luyện thủ môn trong các thuộc tính


 

 

FIFA Ultimate Team Peatites - Thẻ đào tạo quản lý

Thẻ đào tạo người quản lý cho phép bạn thay đổi các chiến thuật ưa thích của người quản lý thành thanh được viết trên thẻ. Đối với mỗi thẻ mà bạn chi tiêu, bạn có thể thay đổi chiến thuật một lần. Có thể được áp dụng cho bất kỳ người quản lý nào bạn có trong danh sách. Sự quan tâm lớn của các thẻ này là phù hợp với chiến thuật của đội với các chiến thuật của người quản lý. Điều này sẽ mang lại cho bạn một sự gia tăng rất đáng kể trong hóa học của đội.

Những thẻ này chỉ tồn tại ở cấp độ vàng và ở 16 loại khác nhau, nhiều loại chiến thuật của FIFA Ultimate Team.

 


Tiêu dùng Đội Ultimate tiêu dùng EM FIFA - 4
Ví dụ về hiệu ứng thẻ đào tạo của người quản lý: Chiến thuật ưa thích của người quản lý là 4-4-2


 
 

FIFA Ultimate Team Priending - Thẻ đào tạo vị trí

Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong hóa học của đội là nếu người chơi đang chơi ở vị trí ưa thích của họ. Mặc dù họ có thể chơi ở bất kỳ vị trí nào, nhưng hóa học của nhóm được tăng cường nếu chúng được đặt ở vị trí được viết trên thẻ của họ hoặc ít nhất là ở vị trí tương tự. Vì không phải lúc nào cũng có thể làm cho các vị trí này phù hợp, có những thẻ đào tạo vị trí giúp chúng tôi giải quyết vấn đề này. Những thẻ này tương đương với các khóa đào tạo để thích nghi với một vị trí mới trong lĩnh vực này. Bằng cách áp dụng một trong những thẻ này cho người chơi, chúng tôi đang thay đổi vị trí ưa thích được viết trên thẻ của anh ấy.

Tuy nhiên, cần phải nhớ rằng các thẻ đào tạo vị trí chứa thông tin về các vị trí cũ và mới. Nếu một vị trí yêu thích của người chơi không bằng vị trí cũ được viết trên thẻ đào tạo vị trí, chúng ta không thể áp dụng thẻ đó cho anh ta. Trong thực tế, điều này có nghĩa là, ví dụ, chúng ta sẽ không bao giờ có thể trở thành một trung tâm trở lại trong một tiền đạo.

Có 17 loại thẻ đào tạo vị trí khác nhau, tất cả các cấp vàng.

 


fdfsdfsf
Ví dụ về hiệu ứng thẻ đào tạo vị trí: Vị trí ưa thích của người chơi đã thay đổi từ trung tâm chuyển tiếp sang tiền đạo


 
 

FIFA Ultimate Team Priending - Thẻ đào tạo hình thành

Tất cả người chơi đã viết trên thẻ của họ trong đó chiến thuật họ thích chơi. Nếu chiến thuật của người chơi và các chiến thuật của đội bóng phù hợp, hóa học sẽ đạt được một số điểm. Mặt khác, một trong những giải pháp nhanh nhất là mua và thực hiện thẻ đào tạo hình thành.

Khi nó xảy ra với thẻ đào tạo người quản lý, bằng cách áp dụng một trong những thẻ này trong một người chơi, chiến thuật ưa thích trở thành chiến thuật được viết trong thẻ đào tạo hình thành.

Những lá bài này chỉ tồn tại ở mức vàng và ở mức 16 loại khác nhau, nhiều loại chiến thuật của  Đội cuối cùng của FIFA.

 
 

bên trong phần thứ hai của bài viết, chúng tôi sẽ giải thích các hàng tiêu dùng phát triển.

 
 

5 Suy nghĩ về hàng tiêu dùng của nhóm Ultimate Team (Phần 1)

  1. Tôi đồng ý, việc có các tính năng này sẽ thêm một mục đích có ý nghĩa hơn cho trò chơi rám nắng chỉ là bảng xếp hạng, tại sao không đưa nó đến gần hơn với thực tế, sau tất cả, nó mô phỏng bóng đá thực tế theo một cách nào đó.

  2. Thật xấu hổ khi đào tạo ảnh hưởng đến aren vĩnh viễn. Tôi chắc chắn đã mua một loạt các thẻ giả định rằng họ đã có. Sẽ thật tuyệt nếu trò chơi cho phép bạn (theo một cách nào đó, có thể không nhất thiết phải là thẻ huấn luyện, mà chỉ chơi trò chơi sau trò chơi) lên cấp cho người chơi theo một nghĩa nào đó. Ngay cả khi có một trần nhà. Điều này sẽ làm cho người chơi giao dịch thú vị hơn nhiều. Ngay bây giờ, điều duy nhất mà thú vị của việc mua một người chơi là bạn có thể thấy lịch sử hiệu suất của họ trên các đội khác (tổng hợp). Vì vậy, bạn có thể cho biết có bao nhiêu mục tiêu mà ai đó có được với một người chơi nhất định, có bao nhiêu chủ sở hữu, v.v ... Nó rất gọn gàng, nhưng tôi nghĩ rằng nó thực sự bỏ lỡ toàn bộ vấn đề vì nó thực sự không quan trọng. Sự khác biệt giữa vấn đề và không phải là một khái niệm thực sự quan trọng mà các nhà phát triển trò chơi đã bỏ lỡ.

    1. Tôi hoàn toàn đồng ý với bạn! Lên lên người chơi tùy thuộc vào hiệu suất làm thêm của họ. Có lẽ cũng hạ cấp chúng? Bằng cách đó, bạn có thể mua một Kun Aguero với mức thấp hơn với giá rẻ và tăng cấp cho anh ấy theo thời gian với những màn trình diễn tốt.

Nhận xét đã đóng cửa.