bd truc tuyến FIFA 21 Vật tư tiêu hao

FIFA 21 hàng tiêu dùng là các mặt hàng có thể được sử dụng cho người chơi và người quản lý để cải thiện một số đặc điểm của họ.

FIFA 21 hàng tiêu dùng

Trong bóng đá hiện đại, những cầu thủ giỏi don don tạo ra một đội chiến thắng. Họ cần được hỗ trợ bởi câu lạc bộ của họ. Nó có thể là một hợp đồng tốt hoặc một điều trị đơn giản cho một chấn thương. Trong FUT 21, hỗ trợ này được hành động bằng cách sử dụng vật tư tiêu hao. Không có giới hạn cho hàng tiêu dùng FIFA 21 mà bạn có thể lưu trữ trong câu lạc bộ của mình. Bạn vẫn cần tôn trọng các vị trí có sẵn trong danh sách chuyển nhượng và trên mục tiêu chuyển nhượng, nhưng bạn có thể lưu trữ các mục lặp đi lặp lại không giới hạn trong câu lạc bộ của bạn. Để áp dụng một tiêu thụ, bạn nên bắt đầu bằng cách chọn trình phát hoặc người quản lý mà bạn muốn áp dụng, sẽ vào ‘Squads. Với mục được chọn, bạn chỉ cần chọn ‘hành động và sau đó áp dụng tiêu thụ. Điều này sẽ đưa ra một danh sách tất cả các hàng tiêu dùng, được sắp xếp trong các thư mục và bạn sẽ có thể chọn cái bạn muốn sử dụng. Một khi chúng được sử dụng, chúng hết hạn.
FIFA 21 hàng tiêu dùng - Vật phẩm sửa đổi vị trí
Công cụ sửa đổi vị trí
Các mục sửa đổi vị trí chịu trách nhiệm sửa đổi vị trí của người chơi.

Mặc dù người chơi có thể chơi ở bất kỳ vị trí nào, nhưng hóa học của đội và hóa học cá nhân được tăng cường nếu chúng được đặt ở vị trí được in trên thẻ của họ hoặc, ít nhất, ở một vị trí tương tự. Vì không phải lúc nào cũng có thể làm cho các vị trí này phù hợp, có những mục sửa đổi giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Các mục sửa đổi vị trí cho phép bạn thay đổi vị trí ưa thích của người chơi thành mục được in trên mặt hàng của anh ấy. Đối với mỗi mục bạn sử dụng, bạn có thể thay đổi một vị trí người chơi một lần. Sử dụng một số mục, bạn có thể thay đổi vị trí của người chơi bao nhiêu lần tùy thích, bao gồm cả việc quay trở lại vị trí ban đầu của anh ấy. Trước khi áp dụng một trong những mục này, hãy đảm bảo rằng người chơi đã không có hóa học cá nhân tối đa. Nếu anh ấy làm, bạn không phải sử dụng mục sửa đổi. Hãy nhớ rằng các mục sửa đổi chứa thông tin về vị trí cũ và mới. Nếu vị trí yêu thích của người chơi không phù hợp với vị trí cũ được in trên vật phẩm, bạn không thể áp dụng vật phẩm đó cho anh ta.
Mỗi mục vị trí chỉ có thể được áp dụng cho người chơi và hiệu ứng kéo dài cho đến khi bạn sử dụng một mục vị trí mới trên anh ta. Đôi khi, bạn cần sử dụng một số mục để có được vị trí bạn muốn. Ví dụ: Để biến một cam thành ST, bạn cần sử dụng một mục CAM-CF và sau đó là một mục CF-ST. Mặt khác, vị trí của thủ môn không thể thay đổi thành bất cứ điều gì khác. Hình ảnh này cho bạn thấy các chuỗi bạn có thể thực hiện để thay đổi vị trí ưa thích của người chơi.Tất cả các thẻ vị trí được hiển thị trong bảng sau:
Vị trí bảo vệ
Vị trí tiền vệ
Vị trí tấn công
RB> RWBRm> rwRw> rf
RWB> RBRw> rmRf> rw
Lb> lwbCDM> cmCam> cf
LWB> LBCM> CDMCf> cam
Cm> camCf> st
Cam> cmSt> cf
Lm> lwLw> lf
Lw> lmLf> lw
Khi một người chơi được chỉ định chơi ở vị trí kỳ lạ cho chính mình, hóa học bị ảnh hưởng mạnh mẽ. Độc lập với các kết nối của anh ấy với các đồng đội, anh ấy sẽ không bao giờ có nhiều hơn hóa học cá nhân 4, rất tệ. Tuy nhiên, nó cũng sẽ ảnh hưởng đến hóa học nhóm.

Nếu bạn đã mua hoặc nhận một người chơi có một vị trí khác với vị trí mà anh ta sẽ chơi, hãy áp dụng cho anh ta một mục sửa đổi vị trí để ít nhất là điều chỉnh anh ta với một vị trí tương tự (xem Bảng các vị trí tương tự).

Mặt khác, nếu người chơi của bạn đã có hóa học cá nhân 10, bạn không nên lãng phí tiền xu với các mục sửa đổi vị trí. Trong những trường hợp này, họ có thể chơi sai vị trí rằng nó sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất của họ.

Nếu bạn muốn sử dụng một hoặc một chuỗi các mục sửa đổi vị trí trong một người chơi bạn sở hữu, hãy kiểm tra tùy chọn nào rẻ hơn: mua (các) mục sửa đổi và áp dụng nó lên anh ta; Hoặc đi đến thị trường chuyển nhượng để bán mặt hàng người chơi của bạn và mua một thẻ khác của cùng một người chơi nhưng đã ở vị trí mong muốn.

Các mặt hàng CAM-CM, CM-CDM và ST-CF thường là những vật phẩm phổ biến nhất (và đắt tiền).
FIFA 21 hàng tiêu dùng - Giải đấu của người quản lý
Người quản lý giải đấu
Người quản lý, các mặt hàng giải đấu có trách nhiệm sửa đổi Liên minh người quản lý.

Các nhà quản lý tăng cường các mục hợp đồng, nhưng họ cũng đóng góp với một điểm cho hóa học cá nhân của tất cả người chơi từ mười một lần bắt đầu có cùng quốc tịch hoặc cùng một liên minh với họ.

Vì không phải lúc nào cũng có thể phù hợp với các giải đấu, có những mục giúp giải quyết vấn đề này. Chúng cho phép bạn sửa đổi giải đấu được in trên mục quản lý thành mục được in trên thẻ. Đối với mỗi mục bạn sử dụng, bạn có thể sửa đổi giải đấu một lần. Bạn có thể sử dụng chúng bao nhiêu lần tùy thích. Hiệu ứng cuối cùng cho đến khi bạn áp dụng một mục giải đấu mới cho người quản lý đó.
Hóa học là rất quan trọng cho sự thành công của nhóm của bạn. Cố gắng để có được hóa học cá nhân cao nhất có thể cho tất cả người chơi của bạn. Nếu bạn không xây dựng một đội hình với một quốc tịch duy nhất, điều cực kỳ quan trọng là sử dụng một mục sửa đổi giải đấu.

Những mục này có thể được áp dụng cho bất kỳ người quản lý được lưu trữ trong câu lạc bộ của bạn. Howver, không có ý nghĩa gì khi áp dụng chúng cho các nhà quản lý khác, bên cạnh một người đi trên băng ghế trừ khi bạn dự định thay đổi người quản lý theo những người chơi bạn chọn cho mỗi trò chơi.

Nó cũng được khuyến nghị chỉ áp dụng các mặt hàng giải đấu đắt nhất khi bạn đã đặt đội hình của mình. Nếu không, mỗi lần bạn thay đổi người chơi, bạn sẽ cần sử dụng một mục giải đấu khác trên người quản lý chính của bạn để phù hợp với giải đấu của anh ấy với các cầu thủ có hóa học cá nhân thấp hơn.
liên đoàn
Viết tắt
Phẩm chất
3. Liên minhGER 3Vàng chung
AllsvensSwe 1Vàng chung
Bỉ Pro LeagueChuông 1Vàng chung
BundesligaGer 1Vàng hiếm
Bundesliga 2GER 2Vàng chung
Ceská LigaCze 1Vàng chung
Trung Quốc FA Super LeagueChn 1Vàng chung
Ligue 2FRA 2Vàng chung
EFL League OneANH 3Vàng chung
EFL League haiANH 4Vàng chung
Bí ẩnPol 1Vàng chung
EliteserienCũng không 1Vàng chung
EredivisieNed 1Vàng chung
FinnligaVây 1Vàng chung
Giải vô địch FLANH 2Vàng chung
Hellas ligaGRE 1Vàng chung
Hyundai A-LeagueMặc 1Vàng chung
K-League 1COR 1Vàng chung
Laliga SantanderESP 1Vàng hiếm
Liên minh NgaRus 1Vàng chung
Liên đoàn 1 | 2 | 3ESP 2Vàng chung
Liên đoàn I.ROM 1Vàng chung
MX Banomer LeagueMex 1Vàng hiếm
Liên đoàn BrazilBRA 1Vàng chung
Giải đấu HRVATSKACRO 1Vàng chung
Liên đoàn Bồ Đào NhaPor 1Vàng chung
Ligue 1Fra 1Vàng hiếm
Major League SoccerMLSVàng hiếm
Meiji Yasuda J1 LeagueJap 1Vàng chung
Osterreichische BundesligaAut 1Vàng chung
Premier LeagueEng 1Vàng hiếm
Raiffeisen Super LeagueSui 1Vàng chung
Raiffeisen Super LeagueSWI 1Vàng chung
Liên đoàn chuyên nghiệp SaudiSau 1Vàng chung
Giải Ngoại hạng ScotlandSPFLVàng chung
Serie một độiIta 1Vàng hiếm
Nam Phi FLRSA 1Vàng chung
Liên đoàn Airtricity SSEIRL 1Vàng chung
Super LigChuyến tham quan 1Vàng chung
SuperligaDen 1Vàng chung
Superliga Argentina de FútbolArg 1Vàng chung
Ukrayina lihaUKR 1Vàng chung
Liên đoàn Emirates UnitedARB 1Vàng chung
FIFA 21 hàng tiêu dùng - các mặt hàng hợp đồng
Hợp đồng người chơi
Các mục hợp đồng người chơi chịu trách nhiệm tăng số lượng trận đấu mà người chơi có thể chơi.

Hợp đồng là mặt hàng FUT quan trọng thứ hai, chỉ sau khi người chơi. Về mặt chiến lược, nó là một vật phẩm có tầm quan trọng lớn bởi vì nó là điều duy nhất có thể yêu cầu để chơi các trận đấu.

Ngoại trừ các mặt hàng cho vay hoặc các mặt hàng gói khởi động, khi một người chơi được phát hành, anh ta đi kèm với 7 hợp đồng. Số lượng hợp đồng được in trên mặt hàng của anh ấy giảm mỗi khi bạn sử dụng anh ấy trong một trận đấu. Khi nó đạt được số 0, anh ta không thể được sử dụng trong một trận đấu cho đến khi bạn áp dụng cho anh ta một mục hợp đồng một lần nữa. Những mặt hàng này có thể được áp dụng bất cứ lúc nào. Bạn không phải đợi cho đến khi họ hết hợp đồng. Các mục của người chơi nằm ngoài hợp đồng, được phân biệt với các mục khác bằng cách có biểu tượng thư mục và chúng có thể được gửi đến danh sách chuyển nhượng như tất cả các mục khác.
Chúng tôi không thể sống mà không có hợp đồng. Các số bên trong hộp màu của một mục hợp đồng đại diện cho số lượng người chơi có thể chơi thêm nếu bạn áp dụng chúng. Ví dụ: nếu bạn áp dụng một mục hợp đồng cho người chơi bạc, anh ta sẽ có thể chơi nhiều trận đấu hơn theo hình chữ nhật màu xám của mặt hàng hợp đồng đó, bất kể chất lượng của thẻ đó.

Số lượng trận đấu mà một vật phẩm người chơi không thể cao hơn 99. Cũng không thể áp dụng hợp đồng cho người chơi cho mượn.

Bất cứ ai chơi một trận đấu đều dành một hợp đồng, ngay cả khi anh ấy bắt đầu trận đấu trên băng ghế dự bị. Đó là lý do tại sao bạn nên tránh thực hiện nhiều sự thay thế.

Thật thuận lợi khi áp dụng một mục hợp đồng có cùng chất lượng của mục người chơi. Tuy nhiên, nó không cần phải như vậy. Ví dụ: bạn có thể áp dụng một mục hợp đồng đồng cho người chơi vàng. Thủ thuật lớn không phải là không chi nhiều tiền cho các hợp đồng mà là người quản lý cửa hàng trong câu lạc bộ của bạn cung cấp cho bạn phần thưởng lên tới 50%. Hơn nữa, luôn luôn nghiên cứu giá quan hệ so với số lượng trận đấu. Đôi khi một thẻ hợp đồng bạc có thể là lựa chọn rẻ nhất cho người chơi vàng của bạn.

Các mục hợp đồng của người chơi
VÀNG
MÀU BẠC
Đồng
Vàng hiếm28 trận đấu24 trận đấu28 trận đấu
Vàng không hiếm13 trận đấu11 trận đấu15 trận đấu
Bạc hiếm18 trận đấu24 trận đấu20 trận đấu
Bạc không hiếm8 trận đấu10 trận đấu10 trận đấu
Đồng hiếm3 trận đấu6 trận đấu15 trận đấu
Đồng không hiếm1 trận đấu2 trận đấu8 trận đấu
Bạn sẽ cần phải mua hợp đồng nếu bạn muốn chơi. Bạn không có sự lựa chọn.

Trong lịch sử, các mục hợp đồng chưa bao giờ rẻ. Với tầm quan trọng chiến lược của nó trong trò chơi, có một xu hướng mạnh mẽ để thực hiện cố định giá với họ. Thật bình thường khi thấy các hợp đồng được bán bởi hơn 1.000 đồng xu trong nửa sau của mùa giải. Tuy nhiên, kể từ FUT 14, EA đã tăng số lượng các mặt hàng hợp đồng trên thị trường và giá đã giảm. Chiếc đắt nhất, vàng hiếm, hiện đang được bán với dưới 500 xu. Vào những thời điểm nhất định, như các bản phát hành gói quảng cáo khổng lồ, đặc biệt trong các bản phát hành mẫu và ở đầu trò chơi, các thẻ này có thể được mua chỉ bằng 150 đồng xu. Cảnh giác.

Đối với mỗi trận đấu bạn chơi, bạn chi tiêu khoảng 60 đến 80 đồng tiền cho các hợp đồng. Để lưu một vài đồng tiền, bạn nên chú ý đến các mẹo sau:
1 Đối với cùng một mức giá, luôn luôn chọn các hợp đồng các mục cung cấp cho bạn nhiều trận đấu hơn;
2 Không sử dụng các mục hợp đồng với nhiều trận đấu với những người chơi mà bạn không biết nếu có ở trong câu lạc bộ của bạn nhiều thời gian hơn;
3 Không lãng phí các mục hợp đồng nếu vượt quá 99 trận đấu;
4 Chỉ tạo ra sự thay thế là cần thiết nghiêm ngặt.

Nếu bạn đã lưu trữ các nhà quản lý trong câu lạc bộ của mình, bạn sẽ nhận được tiền thưởng lên tới 50% khi bạn áp dụng một mục hợp đồng.
FIFA 21 hàng tiêu dùng - Mục hợp đồng quản lý
Hợp đồng quản lý
Các mục hợp đồng quản lý chịu trách nhiệm tăng số lượng trận đấu mà người quản lý có thể ở trên băng ghế dự bị.

Số lượng hợp đồng mà người quản lý đã in trên mặt hàng của anh ấy giảm mỗi khi bạn sử dụng anh ấy. Khi nó đạt được số 0, anh ta không thể được sử dụng trong một trận đấu cho đến khi bạn áp dụng cho anh ta một mục hợp đồng một lần nữa. Những mặt hàng này có thể được áp dụng bất cứ lúc nào. Bạn không phải đợi cho đến khi họ hết hợp đồng. Các mục quản lý nằm ngoài hợp đồng, được phân biệt với các mục khác bằng cách có biểu tượng thư mục và chúng có thể được gửi đến danh sách chuyển nhượng như tất cả các mục khác.
Các số bên trong hộp màu của một mục hợp đồng đại diện cho số lượng người quản lý bổ sung có thể chơi ’chơi nếu bạn áp dụng chúng. Số lượng trận đấu mà một mục quản lý không thể cao hơn 99.

Người quản lý các mục hợp đồng
VÀNG
MÀU BẠC
Đồng
Vàng hiếm28 trận đấu24 trận đấu28 trận đấu
Vàng không hiếm13 trận đấu11 trận đấu15 trận đấu
Bạc hiếm18 trận đấu24 trận đấu20 trận đấu
Bạc không hiếm8 trận đấu10 trận đấu10 trận đấu
Đồng hiếm3 trận đấu6 trận đấu15 trận đấu
Đồng không hiếm1 trận đấu2 trận đấu8 trận đấu
Các mặt hàng hợp đồng rẻ hơn cho các nhà quản lý khi so sánh với các mục chỉ có thể được áp dụng cho người chơi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trả ít hơn, hãy cố gắng mua chúng trên thị trường chuyển nhượng ngay sau khi phần thưởng được giao.
FIFA 21 hàng tiêu dùng - Các mặt hàng chữa bệnh
ĐANG LÀNH LẠI
Các vật phẩm chữa bệnh có trách nhiệm giảm thời gian chết của một người chơi bị thương.

Bất kỳ người chơi nào cũng có thể bị tổn thương trong một trận đấu. Cơ hội của nó xảy ra cao hơn nếu anh ta có thể lực thấp và nếu đối thủ sử dụng một phong cách chơi mạnh mẽ. Khi anh ta bị thương, bạn có thể thấy trên vật phẩm của anh ta số lượng trận đấu anh ta sẽ bỏ lỡ. Nếu bạn để anh ta nghỉ ngơi trên dự trữ miễn là thời gian chấn thương, anh ta sẽ chữa lành một cách tự nhiên và trở lại. Nếu bạn muốn sử dụng một người chơi bị thương ngay lập tức, hoặc ít nhất là giảm thời gian chết của anh ta, bạn có thể áp dụng cho anh ta một vật phẩm chữa bệnh.

Trong FIFA 21 Team Ultimate, các mục của người chơi bị thương có một ‘X trên đó. Không thể sử dụng một vật phẩm chữa bệnh cho những người chơi không bị thương. Mặt khác, bạn có thể áp dụng nhiều vật dụng chữa bệnh như bạn muốn trên những người chơi bị thương.
Chỉ có hai vật phẩm chữa bệnh trong trò chơi: Vàng phổ biến và các mặt hàng hiếm. Chúng sẽ được áp dụng cho bất kỳ loại chấn thương nào và sẽ giảm thời gian chấn thương xuống 2 trận đấu và 5 trận đấu tương ứng.
Các mặt hàng chữa bệnh
PHỔ THÔNG
QUÝ HIẾM
VÀNG +2 +5
Nếu bạn thường giữ cho đội của bạn sức chịu đựng cao và nếu bạn tránh các đối thủ hung hăng, thì chấn thương là rất hiếm. Ngay cả khi nó xảy ra, thời gian ngừng hoạt động sẽ chỉ là một hoặc hai trận đấu. Đó là lý do tại sao không có lý do gì để mua các mặt hàng chữa bệnh hiếm gặp làm giảm thời gian chết trong 5 trận đấu.

Vật phẩm chữa bệnh phổ biến chỉ nên được sử dụng nếu bạn thực sự cần một người chơi nói riêng mà LỚN bị chấn thương. Hầu hết thời gian bạn có thể tránh sử dụng các mục chữa bệnh nếu bạn sở hữu người chơi sao lưu chất lượng. Bạn sẽ có thể đưa người chơi bị thương vào dự trữ và thay thế anh ta bằng một người khác.

FIFA 21 hàng tiêu dùng - Các mặt hàng chữa bệnh
Phong cách hóa học
Các mặt hàng kiểu hóa học có trách nhiệm cho phép người chơi chọn thuộc tính nào sẽ bị ảnh hưởng bởi hóa học.

Các mặt hàng theo phong cách hóa học có thể được áp dụng cho người chơi để sửa đổi lối chơi của anh ấy, điều chỉnh các thuộc tính của anh ấy cho nhu cầu của đội. Những mặt hàng này không thay đổi số hóa học. Họ phân phối lại các số liệu thống kê sẽ nhận được tăng cường hóa học.

Kiểu có thể được áp dụng cho mỗi người chơi nhiều lần bạn muốn nhưng chỉ có một người chơi cùng một lúc. Anh ấy sẽ giữ phong cách cho đến khi một phong cách hóa học mới được áp dụng cho anh ấy. Khi ai đó giao dịch một mặt hàng người chơi, người mua sẽ giữ phong cách hoạt động.

Có 24 phong cách hóa học: 19 cho người chơi ngoài sân và 5 cho thủ môn. Một phong cách hóa học của người chơi outfield có thể được áp dụng cho bất kỳ người chơi ngoài sân nào. Tuy nhiên, phong cách hóa học thủ môn là độc quyền cho các thủ môn và phong cách hóa học của người chơi ngoài sân không thể được áp dụng cho một thủ môn. Các mặt hàng phong cách cũng có thể được áp dụng cho người chơi mẫu, bao gồm các biểu tượng và cho người chơi cho mượn.

Thủ môn
TườngWalLặn, xử lý, đáDiv: 2, Han: 2, KIC: 2
Cái khiênSLDĐá, phản xạ, tốc độKIC: 2, Ref: 2, SPD: 2
Con mèoCON MÈOPhản xạ, tốc độ, định vịTham khảo: 2, SPD: 2, POS: 2
Găng tayGloLặn, xử lý, định vịDiv: 2, Han: 2, POS: 2
PHÒNG THỦ
SentinalSenBảo vệ, thể chấtDef: 3, Phy: 3
Người bảo vệGRDRê bóng, bảo vệDri: 3, def: 3
Đấu sĩGLABắn súng, bảo vệSho: 3, def: 3
Xương sốngBACVượt qua, bảo vệ, thể chấtPAS: 2, def: 2, Phy: 2
Mỏ neoAncTốc độ, bảo vệ, thể chấtPAC: 2, def: 2, Phy: 2
BóngShaTốc độ, bảo vệPAC: 3, def: 3
Tiền vệ
Họa sĩMỸ THUẬTVượt qua, rê bóngPAS: 3, DRI: 3
Kiến trúc sưVòng cungĐi qua, thể chấtPAS: 3, Phy: 3
Nhà máy điệnPWRVượt qua, bảo vệPAS: 3, def: 3
MaestroMaeChụp, đi qua, rê bóngSHO: 2, PAS: 2, DRI: 2
Động cơEngTốc độ, vượt qua, rê bóngPAC: 2, PAS: 2, DRI: 2
Chất xúc tácCTATốc độ, vượt quaPAC: 3, PAS: 3
TẤN CÔNG
Kẻ bắn tỉaSniBắn súng, rê bóngSho: 3, Dri: 3
DEADEYECON MẮTBắn súng, đi quaSho: 3, Pas: 3
chim ưngHWKTốc độ, chụp, vật lýPAC: 2, SHO: 2, Phy: 2
MarksmanMrkBắn súng, rê bóng, thể chấtSho: 2, Dri: 2, Phy: 2
Người hoàn thànhVâyBắn súng, vật lýSho: 3, Phy: 3
thợ sănHunTốc độ, bắnPAC: 3, SHO: 3
Phong cách hóa học cho phép bạn chọn số liệu thống kê được sửa đổi nhưng không phải là bao nhiêu. Nó phụ thuộc vào hóa học của bạn. Nếu bạn nhận được hóa học cá nhân 10, bạn sẽ có được sự cải thiện cao nhất có thể trên các số liệu thống kê bạn đã chọn.

HOÁ HỌC
10
9
số 8
7
6
5
4
3
2
1
0
Mũi tên xanh65432100000

Nhìn vào bảng này, bạn có thể thấy, ví dụ, nếu bạn đặt một người chơi với Hóa học 7, anh ta sẽ mất một nửa số tăng cường. Theo cách tương tự, nếu anh ta chỉ có Hóa học 4, sẽ không có ý nghĩa gì khi áp dụng anh ta một phong cách hóa học vì sẽ không có chỉ số nào được tăng cường. Đối với các giá trị hóa học thấp hơn 4, các chỉ số trong trò chơi của người chơi cụ thể sẽ dần dần bị hạ xuống, cản trở khả năng của người chơi.

Không có hóa học đầy đủ bị phạt theo cách mà người chơi của chúng tôi chơi. Đó là lý do tại sao chúng tôi thực sự khuyên bạn nên có được hóa học cá nhân 10 cho tất cả người chơi. Đối với những người không thể, hãy cố gắng để có được ít nhất hóa học cá nhân 7.