bd nhan dinh Hướng dẫn quản lý nhóm cuối cùng của FIFA 16

Hướng dẫn quản lý nhóm cuối cùng của FIFA 16

 
 

Trong FIFA 16 Team Ultimate, không có nhân viên quan trọng hơn các nhà quản lý.Tìm hiểu làm thế nào bạn có thể sử dụng chúng.

 
 
Truy cập nhanh

 

 
 
 
 
 

Vai trò của người quản lý FIFA 16

 

Trong số năm loại thẻ nhân viên, các nhà quản lý rõ ràng là những người quan trọng nhất.Họ phát triển hai vai trò tham gia vào các phần chính của trò chơi.Nếu bạn là một người chơi có kinh nghiệm, các nhà quản lý là thẻ nhân viên duy nhất mà bạn thực sự cần có được.Bạn có thể đủ khả năng để bỏ qua bất kỳ loại nhân viên nào khác nếu bạn biết cách quản lý đội hình của bạn tốt.Đi mà không có người quản lý giành chiến thắng, mặc dù vậy, bạn có tốt.

 

Thẻ người quản lý về cơ bản có hai chức năng:

 • gia hạn các hợp đồng của người chơi
 • đóng góp cho hóa học cá nhân

 
Hướng dẫn quản lý nhóm cuối cùng của FIFA 16
 

 
 
 
 
 
 

Hợp đồng tăng cường

 

Như chúng tôi đã nói, tất cả nhân viên có trách nhiệm tăng ảnh hưởng của vật tư tiêu dùng. Đối với các nhà quản lý, đó là những hợp đồng. Bạn chỉ cần lưu trữ các thẻ người quản lý trong câu lạc bộ của tôi và để hệ thống thực hiện phần còn lại, nó sẽ tự động xác định số tiền thưởng mà bạn sẽ nhận được cho mỗi hợp đồng được áp dụng theo số lượng bạn có.

Vẫn không có được nó? Chúng tôi sẽ giải thích chi tiết hơn. Các hợp đồng bị ảnh hưởng tích cực theo các nhà quản lý mà một câu lạc bộ có. Mỗi thẻ người quản lý hiển thị phần trăm tiền thưởng hợp đồng. Khi bạn áp dụng hợp đồng, hiệu ứng của nó được nhân với tổng các hệ số của tất cả các nhà quản lý câu lạc bộ của bạn. Cho dù bạn có bao nhiêu nhà quản lý, tổng số hệ số của họ sẽ dừng ở mức 50% tiền thưởng, vì đó là lý do tại sao bạn nên giám sát chúng để bạn không phải là tiền thải. Khi bạn đạt 50%, bạn nên dừng lại, trừ khi bạn thực sự cần một người quản lý có quốc tịch cụ thể để ảnh hưởng đến một hoặc một vài người chơi hóa chất. Ngoài ra, hãy kiểm tra xem bạn có mua các nhà quản lý đóng góp với ít nhất 1%không. Các nhà quản lý bạc và đồng không hiếm có tiền thưởng.

 
 

THƯỞNG
VÀNG QUÝ HIẾM 3%
Không hiếm 1%
MÀU BẠC QUÝ HIẾM hai%
Không hiếm 0%
Đồng QUÝ HIẾM 1%
Không hiếm 0%


 
 

Năm nay khó khăn hơn để đạt được mức tăng 50% vì có ít người quản lý hơn. Để mua tất cả các nhà quản lý vàng hiếm, chẳng hạn, điều đó là không đủ. Chỉ có 11 trong trò chơi (33%). Bạn cũng sẽ phải chia mua các giao dịch mua của mình cho 35 nhà quản lý không phải là vàng (35%), 18 bạc hiếm (36%) và 18 đồng hiếm (18%).

Nếu bạn cần trợ giúp để đạt được mức tăng 50% với chi phí ít nhất có thể, hãy làm theo đề xuất của chúng tôi:

  Người quản lý hiếm (11 thẻ | 33% tiền thưởng | 5.000 tiền đầu tư)
  B. Rogers, S. Pioli, M. Pochettino, M. Allegri, J. Mourinho, L. Villas-Boas, R. Vitória, M. Pellegrini, R. Martínez, L. Van Gaal, A. Wenger.
  Vàng không hiếm (11 thẻ | 11% tiền thưởng | 1.650 tiền đầu tư tiền xu)
  R. Maran, E. Di Francesco, S. McClaren, S. Bilic, T. Sherwood, G. Ventura, A. Neil, G. Monk, G. Gasperini, A. Mandorlini, M. Hughes.
  Bạc hiếm (3 thẻ | 6% tiền thưởng | 900 tiền đầu tư)
  D. Rossi, G. Iiachini, E. Howe.

 

Khi bạn đang áp dụng một hợp đồng, bạn có thể kiểm tra mức độ lớn của các nhà quản lý hiện tại của câu lạc bộ của bạn. Bạn chỉ cần tìm đến phần trăm của nhân viên. Nếu bạn tổng hợp các hệ số của tất cả các nhà quản lý câu lạc bộ của bạn, bạn sẽ nhận được cùng một tỷ lệ phần trăm.

 
Hướng dẫn quản lý nhóm cuối cùng của FIFA 16

Trong trường hợp này, các nhà quản lý bạn đã lưu trữ trong câu lạc bộ của bạn cung cấp cho bạn mức tăng 12%, điều đó có nghĩa là Messi sẽ không nhận được 13 nhưng 14 hợp đồng.

 
 

 
 
 
 
 
 

Tăng cường hóa học

 

Bên cạnh việc giảm chi phí cho các hợp đồng, các nhà quản lý cũng chịu trách nhiệm cho một phần thưởng nhỏ được áp dụng cho hóa học

Hiệu ứng của người quản lý không giới hạn bản thân chỉ đối với các hàng tiêu dùng quan trọng nhất của trò chơi. Họ cũng rất quan trọng để xác định các hóa chất cá nhân của người chơi. Người quản lý bạn chọn cho một đội có thể tăng một điểm hóa học riêng cho mỗi người chơi bắt đầu trận đấu. Về giới hạn của mình, anh ta có thể tăng tổng thể hóa học của đội hình lên 11 điểm, một cho mỗi người chơi. Điều đó khá quan trọng.

Điều gì quyết định nếu anh ta cho một người chơi tiền thưởng hay không? Hoặc nếu đó là quốc tịch và giải đấu của anh ấy. Nếu một trong số họ phù hợp, người chơi sẽ có một điểm. Nếu không, anh ta không nhận được gì. Ngay cả khi chúng phù hợp với cả quốc tịch và giải đấu, tiền thưởng sẽ không bao giờ nhiều hơn một điểm. Nếu người chơi đã có hóa học cá nhân tối đa (10) thì không có điểm nào về việc sử dụng người quản lý vì đã giành được bất cứ điều gì để cải thiện và bạn vẫn sẽ chi tiêu hợp đồng.

Để cải thiện hóa học, quá trình chọn người quản lý nên được thực hiện chủ yếu theo quốc tịch. Giải đấu của họ có thể được thay đổi nếu bạn áp dụng hàng tiêu dùng của Trình quản lý, trong trường hợp bạn muốn nó phù hợp với người chơi, nhưng bạn có thể làm điều tương tự cho quốc tịch.

Khi bạn bắt đầu tìm kiếm một người quản lý để tăng hóa học đội hình của bạn, hãy theo dõi quốc tịch thường xuyên nhất trong đội. Điều quan trọng là cung cấp tiền thưởng cho những người chơi có hóa học thấp hơn. Đây là những người bạn nên chú ý. Hãy thử có một người quản lý với quốc tịch có lợi cho những người và một giải đấu có lợi cho người khác.

 

 
 
 
 
 
 

Người quản lý hợp đồng

 
 

Chỉ người quản lý ngồi trên băng ghế nhóm của bạn mới cần hợp đồng

Khác với quốc tịch, liên minh và phần trăm tiền thưởng, thẻ người quản lý cũng hiển thị một thông tin quan trọng khác: số lượng hợp đồng. Cũng giống như người chơi, các nhà quản lý cũng dành hợp đồng mỗi trận đấu mà họ tham gia. Khi họ hết hợp đồng, bạn cần áp dụng những người mới để họ có thể ở trên băng ghế dự bị cho trận đấu tiếp theo. Loại hợp đồng họ cần cũng nhận được tiền thưởng theo số lượng thẻ quản lý bạn có trong câu lạc bộ, bao gồm cả khoản tiền mà bạn sử dụng. Phần còn lại của các nhà quản lý don don chi tiêu hợp đồng.

 
Hướng dẫn quản lý nhóm cuối cùng của FIFA 16


Để mua hợp đồng cho các nhà quản lý, hãy chuyển sang chuyển nhượng - chuyển thị trường - hàng tiêu dùng - hợp đồng

 
 

 
 
 
 
 
 

Tôi có nên mua người quản lý không?

 

Theo chúng tôi, các nhà quản lý là nhân viên duy nhất bạn nên lo lắng.

Nếu bạn có thể xây dựng một đội nơi tất cả người chơi có 10 điểm hóa học cá nhân, bạn có thể phân phối các nhà quản lý trên băng ghế dự bị. Nhưng don lồng coi điều này quá nghiêm trọng, bởi vì ngân sách liên quan đến điều này thường là khoảng 10 xu mỗi trận đấu. Nếu vòng quay của đội của bạn ngụ ý sử dụng các nhà quản lý với các giải đấu và quốc tịch khác nhau, hãy thử chuyển người quản lý từ băng ghế sang những người bạn đã lưu trữ trong câu lạc bộ của mình theo những gì bạn cần trước khi bắt đầu một trận đấu. Hãy nhớ rằng sự phổ biến và hiếm hoi của người quản lý không tạo ra sự khác biệt khi họ đi trên băng ghế dự bị. Tất cả các nhà quản lý đều bình đẳng khi họ chuyển sang đội hình, điều đó thậm chí còn không quan trọng nếu bạn chuyển người quản lý vàng của mình sang một người đồng, họ sẽ ảnh hưởng đến hóa học miễn là giải đấu và quốc tịch của họ là như nhau.

Ngoài các khoản đầu tư ban đầu, mỗi người quản lý Phần thưởng 1% đại diện cho gần như một đồng tiền được tiết kiệm cho mỗi trận đấu

Khi nói về tiền thưởng cho các hợp đồng, mục tiêu của bạn là thu thập đủ các nhà quản lý để đạt 50%. Trong trường hợp này, nó không quan trọng quốc tịch, giải đấu hoặc các hợp đồng còn lại mà người quản lý có. Nếu bạn đã có người quản lý chính và mục tiêu của bạn bây giờ là đạt được phần thưởng hợp đồng 50%, hãy tìm kiếm trên thị trường bởi các nhà quản lý hết hợp đồng. Chúng thường rẻ hơn và nó không tạo ra bất kỳ sự khác biệt nào cho bạn. Bạn chỉ nên tập trung vào việc đạt tổng cộng 50% chi tiêu ít có thể. Đây là nơi tính toán xuất hiện. Đối với mục tiêu này, việc mua các nhà quản lý phổ biến đã giành được ý nghĩa vì chúng có thể tốn quá nhiều cách, bạn có thể sử dụng các đồng tiền này để mua một số nhà quản lý khác. Kiểm tra, ví dụ, nếu có bất kỳ nhà quản lý bạc hiếm nào rẻ hơn những người không phải là vàng. Tổng số tiền trung bình đã chi để đạt 50% tiền thưởng hợp đồng xoay quanh khoảng 7,500 đồng, là lợi nhuận xấp xỉ 40 đồng mỗi trận. Trong một thời gian dài, các nhà quản lý sẽ có thể tha cho bạn hàng ngàn đồng tiền, trừ khi bạn không có ý định chơi hơn 200 trận đấu, bởi vì trong trường hợp này, khoản đầu tư đã giành được. Nếu bạn muốn bắt đầu tiết kiệm tiền của mình sớm, điều quan trọng là bạn phải bắt đầu thu thập người quản lý càng sớm càng tốt. Mặc dù, nó cũng sớm khi trò chơi bắt đầu rằng chúng đắt hơn, do nhu cầu lớn và nguồn cung nhỏ. Nó tùy thuộc vào bạn để quản lý để mua các thẻ này mà không chi tiêu nhiều hơn giá trị trung bình mà chúng tôi đã cung cấp cho bạn.

 
 

 
 
 
 
 
 

Danh sách người quản lý

 

Danh sách tổng hợp các nhà quản lý trong Team Ultimate của FIFA 16 có thể được tư vấn dưới đây:

 

Tên Phẩm chất Quốc gia Hợp đồng tăng
B. Hasi Vàng không hiếm Albania 1%
G. Martino Vàng hiếm Argentina 3%
M. Pochettino Vàng hiếm Argentina 3%
A. Mohamed Bạc hiếm Argentina hai%
C. Bustos Bạc không hiếm Argentina 0%
G. Alfaro Bạc không hiếm Argentina 0%
G. Barros Scheroto Bạc không hiếm Argentina 0%
J. Falcioni Bạc không hiếm Argentina 0%
R. Lunari Bạc không hiếm Argentina 0%
P. Sánchez Đồng hiếm Argentina 1%
G. Arnold Đồng hiếm Châu Úc 1%
K. Muscat Đồng hiếm Châu Úc 1%
J. Aloisi Đồng không hiếm Châu Úc 0%
T. Popovic Đồng không hiếm Châu Úc 0%
T. Walmsley Đồng không hiếm Châu Úc 0%
D. Canadi Đồng không hiếm Áo 0%
D. Kühbauer Đồng không hiếm Áo 0%
O. Konononov Vàng không hiếm Bellarus 1%
M. Praud hèhomme Vàng không hiếm nước Bỉ 1%
H. Vanhaebrouck Bạc hiếm nước Bỉ hai%
P. Maes Bạc hiếm nước Bỉ hai%
B. Peeters Bạc không hiếm nước Bỉ 0%
F. Dury Bạc không hiếm nước Bỉ 0%
F. Mazzu Bạc không hiếm nước Bỉ 0%
Y. Vanderhaeghe Bạc không hiếm nước Bỉ 0%
H. Van Veldhoven Đồng hiếm nước Bỉ 1%
J. Mathijssen Đồng hiếm nước Bỉ 1%
J. Walem Đồng hiếm nước Bỉ 1%
S. Vreven Đồng không hiếm nước Bỉ 0%
Y. Ferrera Đồng không hiếm nước Bỉ 0%
D. Calezić Đồng không hiếm Bosnia h. 0%
R. Ferretti Oliveira Vàng không hiếm Brazil 1%
B. Năm Đồng không hiếm Brazil 0%
F. Ferreira Đồng không hiếm Brazil 0%
M. Pellelegrini Vàng hiếm Chile 3%
M. Salulds Bạc không hiếm Chile 0%
N. Acosta Đồng không hiếm Chile 0%
R. Rueda Bạc hiếm Colombia hai%
A. Gamero Bạc không hiếm Colombia 0%
L. Álvarez Bạc không hiếm Colombia 0%
G. Hernández Đồng không hiếm Colombia 0%
J. Sánchez Đồng không hiếm Colombia 0%
S. Bilić Vàng không hiếm Croatia 1%
T. Frank Bạc không hiếm Đan mạch 0%
M. Wieghorst Đồng không hiếm Đan mạch 0%
A. Pardew Vàng không hiếm nước Anh 1%
G. Monk Vàng không hiếm nước Anh 1%
S. McClaren Vàng không hiếm nước Anh 1%
T. Sherwood Vàng không hiếm nước Anh 1%
E. Howe Bạc hiếm nước Anh hai%
K. Lowe Đồng không hiếm nước Anh 0%
A. Wenger Vàng hiếm Pháp 3%
A. Desmarais Đồng không hiếm Pháp 0%
A. Martin Đồng không hiếm Pháp 0%
J. Lefevre Đồng không hiếm Pháp 0%
J. Klinsmann Vàng không hiếm nước Đức 1%
P. Zeidler Bạc không hiếm nước Đức 0%
F. Foda Đồng hiếm nước Đức 1%
F. Schilling Đồng không hiếm nước Đức 0%
H. Kersting Đồng không hiếm nước Đức 0%
G. Anastasiou Bạc hiếm Hy Lạp hai%
G. Donis Bạc hiếm Hy Lạp hai%
H. Kolviðsson Đồng không hiếm Nước Iceland 0%
O. Kristjánsson Đồng không hiếm Nước Iceland 0%
R. Kristinsson Đồng không hiếm Nước Iceland 0%
M. Allegre Vàng hiếm Italyal 3%
S. pioli Vàng hiếm Italyal 3%
A. Mandorlini Vàng không hiếm Italyal 1%
E. Không có Francesco Vàng không hiếm Italyal 1%
E. Reja Vàng không hiếm Italyal 1%
G. Gasperini Vàng không hiếm Italyal 1%
G. Ventura Vàng không hiếm Italyal 1%
R. Maran Vàng không hiếm Italyal 1%
D. Rossi Bạc hiếm Italyal hai%
G. IACHINI Bạc hiếm Italyal hai%
S. Buenos Bạc hiếm Mexico hai%
V. Vuceticch. Bạc hiếm Mexico hai%
E. Meza Bạc không hiếm Mexico 0%
I. Ambriz Bạc không hiếm Mexico 0%
J. de la Tower Bạc không hiếm Mexico 0%
B. Rodgers Vàng hiếm N. Ireland 3%
M. O hèNeill Bạc hiếm N. Ireland hai%
T. Wright Đồng không hiếm N. Ireland 0%
L. Van Gaal Vàng hiếm nước Hà Lan 3%
D. Những người ủng hộ Vàng không hiếm nước Hà Lan 1%
G. Van Bronckhorst Vàng không hiếm nước Hà Lan 1%
R. Koeman Vàng không hiếm nước Hà Lan 1%
A. Schreuder Bạc hiếm nước Hà Lan hai%
D. Lodeweges Bạc không hiếm nước Hà Lan 0%
E. Ten Hag Bạc không hiếm nước Hà Lan 0%
E. Van de Looi Bạc không hiếm nước Hà Lan 0%
H. Fräser Bạc không hiếm nước Hà Lan 0%
J. Stegeman Bạc không hiếm nước Hà Lan 0%
J. Van den Brom Bạc không hiếm nước Hà Lan 0%
P. Bosz Bạc không hiếm nước Hà Lan 0%
R. Jans Bạc không hiếm nước Hà Lan 0%
A. Groenendijk Đồng hiếm nước Hà Lan 1%
E. Faber Đồng hiếm nước Hà Lan 1%
H. de Jong Đồng hiếm nước Hà Lan 1%
J. Streppel Đồng hiếm nước Hà Lan 1%
J. Van ‘T Schip Đồng hiếm nước Hà Lan 1%
J. Vreman Đồng không hiếm nước Hà Lan 0%
R. Deila Bạc hiếm Na Uy hai%
B. Ingretsen Bạc không hiếm Na Uy 0%
H. Berg Bạc không hiếm Na Uy 0%
Harareide Bạc không hiếm Na Uy 0%
K. Ingebrigtsen Bạc không hiếm Na Uy 0%
D. Fagermo Đồng hiếm Na Uy 1%
G. Bakke Đồng không hiếm Na Uy 0%
J. Grindhaug Đồng không hiếm Na Uy 0%
J. Halvorsen Đồng không hiếm Na Uy 0%
L. Bohinen Đồng không hiếm Na Uy 0%
M. Mjelde Đồng không hiếm Na Uy 0%
V. Hansen Đồng không hiếm Na Uy 0%
J. Cardozo Bạc không hiếm Paraguay 0%
M. Skorża Bạc không hiếm Ba Lan 0%
K. Moskal Đồng không hiếm Ba Lan 0%
M. Probierz Đồng không hiếm Ba Lan 0%
P. Stokowiec Đồng không hiếm Ba Lan 0%
R. Warzycha Đồng không hiếm Ba Lan 0%
W. Fornalik Đồng không hiếm Ba Lan 0%
J. Dos Santos Mourinho Vàng hiếm Bồ Đào Nha 3%
L. Cabral Villas-Boas Vàng hiếm Bồ Đào Nha 3%
R. Pinho da Vitória Vàng hiếm Bồ Đào Nha 3%
J. Pinheiro de Jesus Vàng không hiếm Bồ Đào Nha 1%
M. Saraiva da Silva Vàng không hiếm Bồ Đào Nha 1%
V. Lopes Pereira Vàng không hiếm Bồ Đào Nha 1%
P. Mota Vieira Martins Bạc hiếm Bồ Đào Nha hai%
Hộp P. Faria Bạc hiếm Bồ Đào Nha hai%
J. Machado Gonçalves Bạc không hiếm Bồ Đào Nha 0%
M. Marques Machado Bạc không hiếm Bồ Đào Nha 0%
T. Dunne Đồng không hiếm TRẢ LỜI. Ireland 0%
D. Alenichev Vàng không hiếm Nga 1%
L. Slutskiy Vàng không hiếm Nga 1%
R. Bilyaletdinov Bạc hiếm Nga hai%
R. Rakhimov Bạc không hiếm Nga 0%
Y. Semin Bạc không hiếm Nga 0%
A. Neil Vàng không hiếm Scotland 1%
D. McInnes Bạc không hiếm Scotland 0%
S. Baxter Bạc không hiếm Scotland 0%
A. Archibald Đồng không hiếm Scotland 0%
E. Merrick Đồng không hiếm Scotland 0%
G. Locke Đồng không hiếm Scotland 0%
J. Hughes Đồng không hiếm Scotland 0%
J. McNamara Đồng không hiếm Scotland 0%
M. Canning Đồng không hiếm Scotland 0%
S. Mihajlović Vàng không hiếm Serbia 1%
M. Slavoljub Bạc hiếm Serbia hai%
A. Janković Bạc không hiếm Serbia 0%
R. Martínez Vàng hiếm Tây ban nha 3%
E. Sánchez Flores Vàng không hiếm Tây ban nha 1%
J. Lopetegui Argote Vàng không hiếm Tây ban nha 1%
J. Pizzi Bạc không hiếm Tây ban nha 0%
B. Đồng không hiếm Tây ban nha 0%
E. Hermida Đồng không hiếm Tây ban nha 0%
G. Molina Đồng không hiếm Tây ban nha 0%
A. Alm Bạc không hiếm Thụy Điển 0%
J. Lennartsson Bạc không hiếm Thụy Điển 0%
M. Haglund Bạc không hiếm Thụy Điển 0%
H. Larsson Đồng hiếm Thụy Điển 1%
J. Andersson Đồng hiếm Thụy Điển 1%
K. Jonevret Đồng hiếm Thụy Điển 1%
P. Gerharsson Đồng hiếm Thụy Điển 1%
P. Swärdh Đồng hiếm Thụy Điển 1%
H. Eklund Đồng không hiếm Thụy Điển 0%
J. Cedergren Đồng không hiếm Thụy Điển 0%
J. Jönsson Đồng không hiếm Thụy Điển 0%
R. Hansen Đồng không hiếm Thụy Điển 0%
R. Sandberg Đồng không hiếm Thụy Điển 0%
Güneş Vàng không hiếm Thổ Nhĩ Kỳ 1%
H. Hamzaoğlu Vàng không hiếm Thổ Nhĩ Kỳ 1%
A. Avci Bạc hiếm Thổ Nhĩ Kỳ hai%
M. Bakkal Bạc không hiếm Thổ Nhĩ Kỳ 0%
G. Matosas Bạc không hiếm Uruguay 0%
B. Bradley Đồng không hiếm Người sử dụng 0%
M. Hughes Vàng không hiếm Xứ Wales 1%
T. Pulis Vàng không hiếm Xứ Wales 1%

 
 

Đây là danh sách duy nhất bạn sẽ tìm thấy của người quản lý thực sự có trong Game FIFA 16 Ultimate Team

 
 
 
 
 

Thêm nhân viên FIFA 16:

 
 
 
 
 
 

20 Suy nghĩ về Hướng dẫn quản lý nhóm cuối cùng của FIFA

 1. Rodrigo tốt. Tôi đang gặp vấn đề với các huấn luyện viên. Để có thêm vàng hiếm/không hiếm khi mua không tăng tiền thưởng hợp đồng. Tôi nên làm gì?

 2. Điều này không có ý nghĩa gì với tôi, bạn có thể nói với tôi rằng bằng cách có một lượng người quản lý cr@p trong câu lạc bộ của tôi, tôi có thể nhận được tiền thưởng tới 50% cho các hợp đồng?

  Tôi luôn nghĩ rằng đó chỉ là một người quản lý được chỉ định cho nhóm cụ thể, đã nhận được phần thưởng lên tới 3%.

  Điều này có vẻ rất thực tế, ý tôi là câu lạc bộ có 12-15 người quản lý, huấn luyện một đội?

  Dù sao, cảm ơn vì tiền boa, tôi sẽ cố gắng và xem xét điều này vào ngày mai.

  1. OK, vì vậy tôi đã mua một vài người quản lý ngày hôm nay, và có vẻ như tôi đang nhận được tiền thưởng hợp đồng.
   Nhưng có vẻ như phần thưởng được giới hạn ở mức 23% và nó không cao hơn nếu tôi thêm các nhà quản lý mới vào câu lạc bộ của mình.

   Tôi đã thêm các nhà quản lý vàng, bạc và đồng quý hiếm và nó vẫn nói 23%

   Có ai biết vì sao lại thế này không?

   Cảm ơn

Nhận xét đã đóng cửa.