bao bóng đá điện tử Quản lý FUT 14 của bạn cho bảng điều khiển trên thiết bị iOS hoặc Android của bạn

Quản lý FUT 14 của bạn cho bảng điều khiển trên thiết bị iOS hoặc Android của bạn

 
 

Ứng dụng EA Sports Companion cho phép bạn quản lý FUT 14 của bạn cho bảng điều khiển trên thiết bị iOS hoặc Android của bạn đã có sẵn để tải xuống.

 
Cập nhật

  Ngày 26 tháng 11 năm 2013
  Ứng dụng FUT 14 Companion hiện cũng có sẵn cho các thiết bị Windows Phone

 
 
 
 

Quản lý FUT 14 của bạn cho bảng điều khiển trên thiết bị iOS hoặc Android của bạn

 

Ứng dụng đồng hành của Câu lạc bộ bóng đá EA, cho iOS và Android cho phép bạn truy cập danh sách bạn bè câu lạc bộ bóng đá của mình để gửi tin nhắn và cập nhật thông báo và cảnh báo FC FC của bạn. Bạn cũng có thể truy cập thị trường chuyển khoản FUT, quản lý đội hình FUT của mình và mua gói từ cửa hàng ở bất cứ đâu thiết bị di động của bạn có kết nối Internet. Với ứng dụng này, bạn có thể quản lý đội hình FUT 14 mà bạn có trong PS3, Xbox 360, PS4, Xbox One hoặc PC của mình.

Kết nối với ứng dụng đồng hành của Câu lạc bộ bóng đá EA Sports chính thức cho FIFA 14. Khi bạn thực hiện cuộc chạy đua cho vinh quang quốc tế, hãy truy cập tin tức bóng đá, cảnh báo và bạn bè của bạn. Với ứng dụng đồng hành, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một thông điệp quan trọng từ bạn bè, chuyển tiền tương lai hoặc bán gói. Giữ thế giới của Câu lạc bộ bóng đá thể thao EA với bạn, ở nhà hoặc đang di chuyển.

 

Quản lý FUT 14 của bạn cho bảng điều khiển trên thiết bị iOS hoặc Android của bạn

 
 
 
 

Tính năng ứng dụng đồng hành của EA Sports FC

 

Dưới đây là danh sách các tính năng của ứng dụng FUT 14 mới cho các thiết bị iOS hoặc Android:

 • Truy cập thông tin câu lạc bộ bóng đá của bạn, tin tức và cảnh báo của bạn bè
 • Luôn cập nhật với bạn bè của bạn và gửi tin nhắn
 • Mua gói từ cửa hàng FUT
 • Quản lý các đội FUT của bạn bằng cách tối ưu hóa hóa học, sự hình thành và người chơi
 • Tìm và trả giá cho người chơi trên thị trường chuyển nhượng FUT
 • Biến lợi nhuận nhanh với Danh sách chuyển nhượng FUT

 
 
 
 

Chi tiết ứng dụng đồng hành thể thao EA

 

Dưới đây là chi tiết của phiên bản iOS của ứng dụng EA Sports Companion:

  URL: https://itunes.apple.com/gb/app/ea-sports-football-club/id554307192
  Cập nhật: 15 tháng 9 năm 2013
  Phiên bản: 1.7,53
  Kích thước: 8.4 MB
  Ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Hà Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha
  Nhà phát triển: EA SWISS SARL
  Khả năng tương thích: Yêu cầu iOS 5.0 trở lên. Tương thích với iPhone, iPad và iPod Touch. Ứng dụng này được tối ưu hóa cho iPhone 5.

Dưới đây là các chi tiết của phiên bản Android của ứng dụng EA Sports Companion:

  URL: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ea.fifaultimate_row
  Cập nhật: 15 tháng 9 năm 2013
  Phiên bản: 1.7.0.119370
  Kích thước: 8,3 MB
  Ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Hà Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha
  Nhà phát triển: EA SWISS SARL
  Khả năng tương thích: Yêu cầu Android 2.33 trở lên

 
 
 
 

Cách cài đặt ứng dụng FUT 14

 

Đối với các thiết bị iOS:

  Bước 1 - Kiểm tra xem ứng dụng có khả dụng trong quốc gia/khu vực của bạn không
  Tìm kiếm câu lạc bộ bóng đá thể thao EA EA trên iTunes được cài đặt trên máy tính của bạn hoặc trên cửa hàng ứng dụng của iPhone.
  Nếu bạn có thể tìm thấy ứng dụng trên iTunes hoặc App Store, hãy thử liên kết sau, thay thế cho YourCountryCode, bằng mã của quốc gia của bạn (ví dụ: CA - Canada):
  https://itunes.apple.com/yourcountrycode/app/ea-sports-football-club/id554305758
  Nếu nó không hoạt động, có lẽ Apple đã ra mắt ứng dụng ở nước bạn. Trong trường hợp đó, thay đổi khu vực iTunes cho một khu vực tồn tại (ví dụ, Canada). Sau khi hoàn thành cài đặt, bạn có thể quay lại khu vực ban đầu.
  Bước 2 - Cài đặt
  Sau khi tìm thấy ứng dụng Team Ultimate Team FIFA 14 cho iPhone, được gọi là Ứng dụng FUT Companion, chỉ cần nhấp vào Cài đặt và bắt đầu sử dụng nó.

 

Dành cho các thiết bị Android:

  Bước 1 - Tìm ứng dụng đồng hành của Câu lạc bộ bóng đá EA trong trò chơi Google của bạn.
  Bước 2- Tải xuống và cài đặt nó như bạn làm với bất kỳ ứng dụng nào khác.

 
 
 
 

EA Sports FC Ứng dụng đồng hành - Câu hỏi thường gặp (Câu hỏi thường gặp)

 

Q: Ứng dụng này cho tôi chơi FIFA?
Trả lời: Không. Với ứng dụng này, bạn có thể truy cập vào FC Friends và quản lý đội FIFA 14 của bạn mà trước đây bạn đã tạo trên PlayStation 3, Xbox 360 hoặc PC.

Hỏi: Tôi cần sử dụng những tính năng của nhóm Ultimate Team FIFA 14 là gì?
A: Bạn chỉ cần tạo một câu lạc bộ FUT trên bảng điều khiển hoặc PC của bạn.

Q: Tại sao tôi không thể thêm bạn bè của mình trên ứng dụng này?
A: Bạn sẽ cần phải thêm chúng trên PC hoặc bảng điều khiển trước tiên

Q: Tôi phải trả gì để sử dụng nó?
A: Không có gì. Nó là miễn phí.

Q: Nó không hoạt động. Tôi nên làm gì ?
Trả lời: Bạn có thể thử gỡ cài đặt phiên bản trước và cài đặt một bản sao mới của bản mới.

 
 
 
 

Ảnh chụp màn hình ứng dụng FUT 14 - Thiết bị iOS và Android

 

Quản lý FUT 14 của bạn cho bảng điều khiển trên thiết bị iOS hoặc Android của bạn

Quản lý FUT 14 của bạn cho bảng điều khiển trên thiết bị iOS hoặc Android của bạn

Quản lý FUT 14 của bạn cho bảng điều khiển trên thiết bị iOS hoặc Android của bạn

Quản lý FUT 14 của bạn cho bảng điều khiển trên thiết bị iOS hoặc Android của bạn

Quản lý FUT 14 của bạn cho bảng điều khiển trên thiết bị iOS hoặc Android của bạn

 
 
 

121 Suy nghĩ về “Quản lý FUT 14 của bạn cho bảng điều khiển trên thiết bị iOS hoặc Android của bạn

 1. Tôi tải xuống ứng dụng nhưng nó cứ nói với tôi vài điều về khách hàng. Màn hình chuyển sang màu trắng và văn bản ngu ngốc đó nói giống nhau mỗi khi tôi cố gắng cài đặt lại trò chơi và mở và tắt ứng dụng nhưng nó vẫn không hoạt động

 2. Xin chào, tôi đã tải xuống FIFA14 từ một cửa hàng chơi khác vì tôi không thể nhận được nó từ Googleplay. Bây giờ tôi muốn mở khóa chế độ cao cấp để tôi có thể thưởng thức chế độ Trình quản lý nhưng GooglePlay nói rằng tôi không đủ điều kiện để mua hàng này. Tôi không thể mở khóa. tôi nên làm gì? Có cách nào tôi có thể tải xuống phiên bản cao cấp của FIFA14 không? Nếu có, tôi sẽ có thể chuyển đội hình vàng và tiền của mình nếu tôi xóa cái hiện tại và cài đặt chế độ cao cấp mới trên cùng một thiết bị Android?

 3. Nhận xét: Xin chào
  Tôi có FIFA 14 trên Android của tôi. Tôi đã tải xuống từ một cửa hàng chơi khác vì tôi không thể nhận được nó trên GooglePlay. Bây giờ tôi muốn mở khóa phí bảo hiểm và thưởng thức chế độ quản lý nhưng khi tôi cố gắng mua, GooglePlay nói rằng tôi không đủ điều kiện để mua hàng này. Tôi có thể mở khóa. tôi nên làm gì? Có cách nào tôi có thể tải xuống phiên bản cao cấp đầy đủ không? Nếu có, tôi có thể có được đội hình vàng và tiền của tôi nếu tôi xóa FIFA 14 hiện tại và cài đặt toàn bộ phí bảo hiểm không? (trên cùng một điện thoại Android)

 4. Tôi tải xuống trò chơi FIFA 14. và instal trò chơi, nhưng không hoạt động trên điện thoại của tôi..Samsung Galaxy S2. Làm thế nào để làm việc trò chơi này ??? Xin tôi bất lực…

 5. Này, có cách nào tôi có thể đăng nhập vào FUT 15 với tài khoản Origin Fut 14 của mình vì tôi có rất nhiều người chơi giỏi trên đó và muốn giữ họ cho FUT 15. Cảm ơn

 6. Xin chào Rodrego, tôi muốn hỏi rằng tôi sẽ có thể chuyển tiền của mình kiếm được trong FIFA 14 UT sang FIFA 15. Tôi đã cài đặt trò chơi này trong thiết bị Android của mình. Vì vậy, có thể chuyển các đồng tiền kiếm được cho đến nay ..?

 7. Trên ứng dụng di động, tôi có thể tìm ra cách cung cấp cả thương mại và quan trọng hơn là chấp nhận các ưu đãi thương mại! Làm thế nào để tôi làm như vậy?!?!? Đây là cấp bách và một câu trả lời càng sớm càng tốt sẽ được đánh giá rất cao.

 8. FUT của tôi trên iPhone của tôi đang yêu cầu mã xác minh nhưng vấn đề là mã được hiển thị là một phương trình toán học và bạn có thể nhập +, = và? Dấu hiệu trong Dropbox được cung cấp. Làm cách nào để giải quyết vấn đề này

 9. Xin vui lòng tôi cần trợ giúp về mã xác minh FIFA14 của tôi. .. Nó cho các từ như thế này 23-67 =? Nhưng nếu có thể gõ vào hộp được cho là HV đã thử trong 2 ngày, bây giờ thì hãy thực sự biết vấn đề là gì

 10. Xin chào khi tôi cố gắng chơi trò chơi trong S3 của mình..tôi đang yêu cầu mã xác minh. Vấn đề là tôi không thể nhập + hoặc - biểu tượng. .. Vui lòng giúp đỡ..thks.

 11. Xin chào, tôi đã đấu thầu thành công một người chơi trong thị trường chuyển nhượng nhưng người chơi bị mắc kẹt trong các mục tiêu chuyển nhượng không thể di chuyển vào các mục mới mà tôi không thể lưu trữ người chơi vào câu lạc bộ của mình. Vàng của tôi đã được khấu trừ nhưng nó vẫn bị mắc kẹt ở đó.

 12. Chào Rodrigo,
  Tôi muốn thực hiện một cuộc cá cược với một người bạn cho một người chơi nhưng chúng tôi không thể tìm ra cách giao dịch. Có cách nào chúng ta có thể giao dịch với nhau một người chơi.

  Cảm ơn xin vui lòng liên hệ lại với tôi càng sớm càng tốt, cảm ơn

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào.
   Có, có.
   Đầu tiên, bạn cần có anh ấy trong danh sách bạn bè của bạn. Sau đó, gửi để chuyển thị trường thẻ bạn sẽ cung cấp. Đặt giá rất cao để chắc chắn rằng không ai mua nó. Cuối cùng, yêu cầu anh ta tìm thẻ đó và nhấp vào ‘Chuyển nhượng đề nghị. Anh ấy sẽ có thể đề xuất một giao dịch, bao gồm cả người chơi.
   Trân trọng

 13. Chào Rodrigo,
  Tôi đã học được rằng có các gói hàng ngày miễn phí trên phiên bản PC. Tôi cũng có thể nhận chúng cho phiên bản iOS, hoặc chỉ nhận chúng trên PC.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Bạn có thể nhận được cả hai vì chúng là những trò chơi khác nhau nhưng chúng tôi không có chi tiết nào về quà tặng trên PC hoặc di động đã ăn ngay lúc này.

 14. Chào Rodrigo. Bạn có thể giúp tôi với vấn đề của tôi?
  Rất nhiều người nói rằng họ đã tạo ra nhiều tài khoản FUT. Tôi hiểu nó trên bảng điều khiển nhưng làm thế nào tôi có thể tạo một tài khoản mới trong PC? Xin lỗi về tiếng Anh kém.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào.
   Donith hiểu sai về chúng tôi nhưng chúng tôi sẽ không giúp mọi người tạo nhiều tài khoản. Nó không tốt cho trò chơi. Xin lỗi.
   Trân trọng

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Xin lỗi nhưng chúng tôi không có một thiết bị di động để kiểm tra nó. Trong bảng điều khiển, bạn phải nhấp vào thẻ để xem các ưu đãi chuyển giao hoặc đi đến trang chính của nhóm Ultimate.
   Trân trọng

 15. Rodrigo thân mến
  Tôi đã có Samsung Galaxy Tab 3 nhưng khi tôi cố gắng tải xuống, nó không tương thích với thiết bị của bạn. Xin vui lòng giúp đỡ. Nó đã hoạt động trên Galaxy S4 của tôi

 16. Tôi chơi FIFA 14 cho Android trên máy tính bảng của mình. Có ứng dụng nào như ứng dụng đồng hành mà tôi có thể tải xuống không?

 17. Xin chào Tôi có một vấn đề, nó diễn ra như sau tôi có FIFA 14 Ultimate Team trên Xbox và có thể đăng nhập thành công vào ứng dụng Xbox và Fut của tôi thông qua máy tính của tôi. Tôi mặc dù tôi sẽ tải xuống ứng dụng EAS để tôi có thể sử dụng nhóm cuối cùng của mình, tuy nhiên nó liên tục nói rằng email của tôi không hoạt động, mặc dù tôi có thể đăng nhập vào ứng dụng web tốt

  Giúp đỡ bạn

 18. Tôi vừa tạo một tài khoản mới trên ứng dụng FUT iOS, nhưng tôi muốn chuyển một vài người chơi từ tài khoản cũ của tôi, sang tài khoản mới của tôi. Điều này có thể?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Nếu nó nằm trong cùng một platorm, vâng, nó là.
   Chỉ cần đặt các thẻ của tài khoản cũ của bạn trên thị trường chuyển nhượng và với một lần nhấp mới vào nút ‘Chuyển nhượng cung cấp và cung cấp thẻ bằng đồng bằng thẻ bạn muốn.

 19. Gần đây tôi đã ký hợp đồng với Adam Lallana cho đội cuối cùng của tôi trên ứng dụng FIFA Android nhưng tôi không biết Howvto chuyển anh ấy từ câu lạc bộ sang đội hình hoạt động của tôi. Làm thế nào để tôi làm điều này?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chuyển đến menu Đội hình hoạt động của bạn và chọn một người chơi. Sau đó, chọn ‘người chơi hoán đổi và bạn sẽ thấy Adam Lallana ở đó.

 20. Xin chào,

  Tôi là Joe và gần đây đã bắt đầu vào FIFA 14 iOS, đây là những câu hỏi của tôi, vì tôi dự định mua PS4 (nhận được sự cho phép từ GF của tôi Thẻ mà tôi có trên iOS để console? Thành thật mà nói, tôi không giỏi chơi game, chỉ cần thưởng thức FIFA rất nhiều và cũng chi rất nhiều tiền để mua FIFA Points.

  Bên cạnh đó, tôi đã bán một số người chơi giỏi trong thị trường chuyển nhượng và cho thấy ở đó được bán nhưng thật không may, tôi đã nhận được bất kỳ đồng tiền nào kể từ khi người chơi N cũng biến mất. Tôi đã cố gắng gửi email Origin n nhưng email chỉ có thể được gửi.
  Rất cần lời khuyên của bạn ở đây.
  Rất cám ơn ~

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào.
   Không có cách nào để chuyển tiền giữa các nền tảng khác nhau, trong trường hợp này giữa iOS và PlayStation.
   Về tiền của bạn, chúng tôi đề nghị liên hệ với hỗ trợ EA bằng một phương thức khác. Các game thủ cho chúng tôi phản hồi tốt về trò chuyện. Hãy thử nó nếu có sẵn trên khu vực của bạn.
   Trân trọng

 21. Xin chào

  Làm thế nào để từ bỏ hoặc rời khỏi giải đấu mà tôi đã đăng ký vào FIFA 14 trên iOS.

  Và tôi có vấn đề với yêu cầu, đó là lý do tại sao tôi muốn từ bỏ giải đấu đó. Cố gắng chơi Bundesliga, người chơi Min 2 từ Bundesliga cho biết Min 2 từ Bundesliga. Tôi đã mua nhiều nhưng tôi vẫn không thể yêu cầu đầy đủ đó. Yêu cầu 2,5 sao tôi đã điền.

 22. Xin chào
  Tôi bắt đầu chơi FIFA 14 Ultimate Team trên iPad của mình như ẩn danh nhưng nếu tôi muốn hát lên orgin, tôi có cần phải bắt đầu lại hay tôi có thể tiếp tục với đội Ultimate ẩn danh của mình không ??

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào.
   Chúng tôi đã thử nghiệm nó nhưng có lẽ bạn sẽ phải bắt đầu lại. Hãy cho chúng tôi phản hồi nếu bạn tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi đó.

 23. Tôi đã chơi FIFA 14 FUT trong iPhone của mình mà không cần đăng nhập vào nguồn gốc. Tuy nhiên, sau một vài ngày chơi, trò chơi đã yêu cầu tôi đăng nhập vào nguồn gốc để vào FUT. Sau khi tôi đã đăng nhập vào nguồn gốc, tôi phải đăng ký một nhóm mới và trò chơi đã lưu trước đó của tôi đã biến mất. Tôi có thể biết làm thế nào có thể truy xuất trò chơi đã lưu trước đó của tôi và chơi lại mà không cần đăng nhập vào nguồn gốc?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Bạn có chắc bạn đã không đăng nhập với một tài khoản khác? Trong trường hợp đó, điều tốt hơn để làm là liên hệ với hỗ trợ EA. Nhìn thấy NƠI ĐÂY làm thế nào để làm nó.

 24. Tôi đã tạo FUT14 trên iPad và đã chơi trò chơi bằng cách sử dụng Squad Fut14 của tôi. Đã chi rất nhiều tiền thật để xây dựng đội hình của tôi và không muốn bắt đầu lại. Có phải cách tôi có thể chuyển nguồn gốc của mình sang dữ liệu iPad ngoại tuyến không ?.

 25. Tôi không thể đăng nhập và xem đội cuối cùng của mình. Tôi đã thử nhiều lần trước đây và không thể tìm thấy bất kỳ dữ liệu nào trong tài khoản gốc của tôi. Tôi có FUT 14 trên Xbox nhưng tôi không thể đăng nhập và xem đội của tôi trên ứng dụng Câu lạc bộ bóng đá EA Sports. Tôi nên làm gì ?

 26. Cửa hàng Google Play có thể tìm thấy ứng dụng. Khi tôi tìm thấy nó thông qua tìm kiếm Google trên trình duyệt và cố gắng cài đặt nó, nó nói rằng nó không tương thích với S4 của tôi. Tôi có FIFA 14 trên Xbox 360. Tôi có một người bạn có cùng điện thoại với tôi và anh ấy đã nhận được ứng dụng. Anh ấy có FIFA 14 trên PS3. Cùng đất nước.
  Tại sao tôi có thể nhận được ứng dụng?

 27. Xin chào Rodrigo,

  Bạn có thể vui lòng giúp tôi không? Tôi có một máy tính bảng Google Nexus 7 2013; Tôi đã cố gắng cài đặt ứng dụng Fut Web, nhưng trên Play Store, tôi thấy rằng thiết bị của mình không tương thích với ứng dụng này. Làm thế nào nó có thể? Tôi cũng có cùng một vấn đề với các ứng dụng khác, như WhatsApp, nhưng tôi đã quản lý để cài đặt nó tải xuống từ một trang web .apk của WhatsApp. Có phải cũng có thể cho ứng dụng Web Fut, hoặc dou bạn có bất kỳ giải pháp nào khác để đề xuất không? làm ơn giúp tôi!!!!
  cảm ơn rất nhiều

 28. Cố gắng cài đặt ứng dụng trên Galaxy S4 của tôi nhưng Google Play Store cho tôi biết thiết bị của tôi không tương thích với ứng dụng. Có ai khác vấn đề này không?

 29. Xin chào, tôi đã tải xuống ứng dụng cho iPhone và cố gắng đăng nhập, nhưng khi tôi đăng nhập, nó nói rằng tôi không có dữ liệu nhóm cuối cùng của FIFA 14 trên email này. Bất kỳ ý tưởng tại sao ??

 30. Xin chào, tôi có FIFA 14 trên Galaxy S4 của tôi và tôi trả giá cho người chơi và giành chiến thắng chủ yếu nhưng tôi không thể đưa họ vào đội hình của mình. Làm ơn giúp cảm ơn bạn

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào.
   Chuyển đến menu Active Squad, chọn người chơi và nhấp vào hoán đổi. Sau đó, chọn người chơi bạn muốn vào. Đó là nó.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   FIFA 14 Mobile và FIFA 14 cho PS4 là các trò chơi khác nhau. Điều duy nhất bạn có thể làm là xây dựng nhóm của mình trên PS4 và quản lý nó trên thiết bị của bạn.

 31. Tôi đã mở gói 15000 đồng xu ngày hôm qua và tôi đã nhận được Toty Ribery nhưng sau đó tôi đã ngắt kết nối với các máy chủ và bị mất HIN. Có cách nào tôi có thể khôi phục anh ta không ??

 32. Xin chào,

  Tôi gặp rắc rối với Câu lạc bộ bóng đá EA Sports của mình.
  Mỗi lần tôi đã đăng nhập nó luôn luôn vào trang Bắt đầu và tôi không thể làm gì để thực hiện (trên iPad Update iOS 7.0.4.)

  Và sau đó khi tôi thử nó trên Android, nó sẽ hoạt động hoàn toàn tốt.

 33. Tôi đã gặp phải một vấn đề với ứng dụng Câu lạc bộ bóng đá Android EA Sports của tôi. Xa nhà, nó nhắc nhở tôi đến nhóm Play Play Ultimate Team và đưa tôi đến màn hình bắt đầu. Tôi đã đăng nhập ở nhà với bảng điều khiển trên và không có vấn đề gì khi truy cập ứng dụng và truy cập ứng dụng một lần nữa với bàn điều khiển tắt. Tuy nhiên, xa nhà, vấn đề vẫn còn. Bất kỳ cách nào để sửa điều này? Là một kết nối 4G không đủ mạnh để cung cấp năng lượng cho ứng dụng Câu lạc bộ bóng đá? Điều đó dường như không có khả năng bất kỳ sự giúp đỡ sẽ được đánh giá cao!

 34. Tôi đã chơi FIFA 14 trên iPad và có một đội hình tương lai bằng vàng với 132k đồng xu, nhưng trên Android Samsung Galaxy S4 của tôi, tôi không thấy đội hình tương lai vàng của mình với 132K xu. Có thể quản lý một đội trên các thiết bị khác nhau nếu chúng được đăng nhập vào cùng một tài khoản gốc không?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Nó phụ thuộc vào những gì chúng ta đang nói.
   Nếu bạn có FIFA 14, trò chơi, cho các thiết bị di động, bạn không thể sử dụng nó trong các nền tảng khác nhau.
   Nếu bạn có ứng dụng đồng hành, phần mềm cho phép bạn quản lý đội điều khiển của mình, bạn có thể sử dụng nó trong các thiết bị khác nhau có cùng tài khoản gốc.
   Trân trọng

   1. Tôi muốn có thể sử dụng tài khoản nguồn gốc của mình cho iPad và Android. Có nghĩa là tôi muốn chơi cùng một đội Fut trên cả hai.

     1. Vâng, tôi muốn có thể quản lý đội hình FUT của mình trên cả Android và iOS nhưng khi tôi đăng nhập tài khoản gốc của mình vào Android, nó không hiển thị đội hình vàng đầy đủ của tôi trong FIFA 14 FUT. Tôi muốn quản lý đội hình của mình trên cả Android và iOS.

 35. Chào. Tôi có một thiết bị Android Asushd7, Google Store ở Bồ Đào Nha, không thể cài đặt FUT, nói không tương thích. Điều đó là, nó đã được cài đặt một tháng trước, tôi đã không thể bỏ qua để có thêm không gian và bây giờ với một SD mới đã cố gắng cài đặt lại. Không đi… 🙁
  Bạn có biết một cách giải quyết?
  Cảm ơn trước.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Olá Paulo.
   Pode Ghé thăm trang web Nosso EM Bồ Đào Nha Aqui.

   Chúng tôi không có cách giải quyết. Xin lỗi. Chỉ cần kiểm tra xem bạn có đủ không gian trên đĩa không (nó yêu cầu một vài GB), phiên bản cuối cùng được cập nhật và nếu cài đặt trước đó đã bị xóa hoàn toàn.
   Cảm ơn bạn.

 36. Tôi bắt đầu sử dụng FIFA Ultimate Team để giao dịch trên Android nhưng tôi không thể tìm thấy hàng tiêu dùng của mình.
  Có thể giao dịch với hàng tiêu dùng hoặc chỉ với người chơi ??

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Bạn có thể giao dịch bất kỳ thẻ: người chơi, nhân viên, hàng tiêu dùng và các mặt hàng câu lạc bộ. Ngoại lệ duy nhất là các thẻ cho gói bắt đầu.
   Giao dịch tốt cho bạn.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Sử dụng cùng một tài khoản gốc trong ứng dụng đồng hành. Tôi không có chắc chắn nếu đó là câu trả lời cho câu hỏi của bạn.
   Trân trọng

 37. Khi nào. Đôi khi tôi đăng nhập vào ứng dụng di động yêu cầu câu hỏi bảo mật của tôi và mọi thứ hoạt động nhưng khi tôi đăng nhập lại và nó không yêu cầu nó thì tôi nói rằng tôi không có tài khoản. Tôi có thể nhìn thấy bất cứ điều gì ngoài những điều tin tức.

 38. Tôi đã chơi FUT14 trên điện thoại di động của mình trong suốt thời gian này, nếu tôi quyết định mua trò chơi này trên PC, tôi có thể chuyển đồng đội N Team N của mình sang PC không?

 39. Tôi đã nhận được ứng dụng, nhưng khi tôi đăng nhập vào nguồn gốc của mình, nó nói rằng tôi không có một bản sao của trò chơi, mặc dù tôi làm thế. Làm cách nào để đồng bộ hóa chúng?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào. Nếu bạn chắc chắn rằng bạn đang sử dụng cùng một tài khoản gốc, hãy thử thay đổi mật khẩu và thử lại. Nó làm việc với một vài người. Nếu không, liên hệ với hỗ trợ EA.
   Trân trọng

 40. Khi tôi đã cập nhật iOS trên iPhone của tôi, nhóm FUT của tôi đã không thành công! Tôi vẫn đăng nhập vào nguồn gốc nhưng nó yêu cầu tôi khởi động lại FUT. Có cách nào để lấy lại không?
  Cảm ơn

 41. Tôi đã mua phiên bản Ultimate trên Xbox và nó nói rằng không có tài khoản nào được liên kết trên tài khoản Nguồn gốc này là tôi nên sửa để sửa nó/thêm tài khoản của mình

 42. Rodrigo,
  Tôi có 2 tài khoản trên Android, Làm thế nào tôi có thể chuyển tiền từ tài khoản này sang tài khoản khác? Bạn đang nói trong một bài viết khác về một tài khoản chính của người Viking, có thể có trên Android không?

  Cảm ơn và tiếp tục công việc tốt để thông báo cho chúng tôi !!

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Nếu bạn có quyền truy cập trong cả hai tài khoản, hãy thêm với tư cách là bạn của hai tài khoản. Sau đó đặt một thẻ trên thị trường và thử, với tài khoản thứ hai, để tìm thẻ đó. Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấp vào ’giao dịch và chuyển tiền.
   Trân trọng

 43. Vô tình xóa nhóm Ultimate Team ban đầu của tôi! Bây giờ tôi không có người chơi và không có cách nào để chơi mà không mua gói. Có cách nào để khôi phục không?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào.
   Bạn có thể xóa câu lạc bộ của bạn và bắt đầu một câu lạc bộ mới. Họ sẽ cung cấp cho bạn một gói khởi động với 34 thẻ. Hầu hết trong số họ là thẻ đồng. Nhưng bạn sẽ có thể chơi các trận đấu và kiếm tiền từ các trận đấu đó.
   Trân trọng

 44. Tôi đã tạo FUT trên trò chơi iOS FIFA 14 và bắt đầu giao dịch .. Vì vậy, tôi đã bắt đầu lại trên PC nếu tôi có kế hoạch mua FIFA 14 cho PC?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Vâng bạn sẽ như thế. FIFA 14 trên PC, Xbox, PS và Mobile đều là những trò chơi khác nhau. Bạn không thể chia sẻ bất cứ điều gì giữa các nền tảng khác nhau.
   Trân trọng

    1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

     Chào.
     Đây là một câu hỏi mà chúng tôi không biết câu trả lời. Chúng tôi chưa bao giờ thử, vì vậy chúng tôi không chắc chắn. Chúng tôi tin rằng nó là không thể nhưng không chắc chắn về điều đó.
     Bạn có thể vui lòng cho chúng tôi phản hồi ngay khi bạn biết không?
     Trân trọng

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào.
   Chúng là những trò chơi khác nhau. Bạn không thể đồng bộ hóa FIFA 14 PC với FIFA 14 Mobile. Nhưng bạn có thể sử dụng ứng dụng đồng hành cho điều đó.
   Có hai điều mà bạn có thể sử dụng trong Android của mình: ứng dụng đồng hành và FIFA 14 Mobile.
   Cái đầu tiên được sử dụng để quản lý đội hình PS3/PC/Xbox360 của chúng tôi trong thiết bị iOS hoặc Android của chúng tôi. Bạn có thể bán, mua, giao dịch, v.v. NƠI ĐÂY.
   Lần thứ hai là toàn bộ trò chơi nhưng trong phiên bản di động. Nó bao gồm nhóm cuối cùng nhưng số liệu thống kê, giá cả và mọi thứ đều khác nhau. Thêm về nó NƠI ĐÂY.
   Trân trọng

 45. Tôi không chắc chắn về cách hai hình ảnh đó có rất nhiều tiền. Tôi có thể chuyển nhượng của tôi, cộng với công việc của tôi don làm việc trên dữ liệu, nó chỉ hoạt động trên wi-fi, đây là một người đang di chuyển?

  1. HI có thể cài đặt ứng dụng đồng hành trên bất kỳ thiết bị máy tính bảng Android nào của tôi, chỉ dành cho điện thoại di động. Bạn có kế hoạch làm cho ứng dụng tương thích với các máy tính bảng như Nexus 7 2012 của tôi và Nvidia Terra Note 7 ?????? Muốn giao dịch mà không cần Xbox One của tôi, có thể mà không cần ứng dụng, đã giành được công việc trên Windows Phone 7 của tôi

    1. Không tương thích với Windows Phone 7 cũ của tôi chỉ 8. Dù sao cũng là tất cả về Android. Bạn tôi sử dụng ứng dụng trên iPad Mini, máy tính bảng Android của tôi có khả năng hơn nhiều vì vậy khi nào họ có thể được hỗ trợ.
     Cho đến khi họ chỉ ra trống từ chối mua nữa trong các gói trò chơi vì giao dịch quá nhiều nỗ lực nhìn chằm chằm vào TV 52 inch trên bảng điều khiển hoàn toàn mới trong khi bạn bè của tôi giao dịch trên các miếng đệm Sly và thậm chí cả nền tảng Windows Phone khủng khiếp.

Nhận xét đã đóng cửa.