banh bóng rổ Hướng dẫn Thẻ Quản lý FIFA 18

Hướng dẫn Thẻ Quản lý FIFA 18

 

Các nhà quản lý là thẻ nhân viên quan trọng nhất của trò chơi. Tìm hiểu làm thế nào bạn có thể sử dụng chúng với sự trợ giúp của hướng dẫn thẻ FIFA 18 Managers cho FIFA 18 Ultimate Team.

 
 
Người quản lý FIFA 18
Vai trò | Hợp đồng tăng | Tăng cường hóa học | Quản lý hợp đồng | TẦM QUAN TRỌNG | | DANH SÁCH


 
 
 

Vai trò

Người quản lý FIFA 18 làm gì?
 

Trong số năm loại thẻ nhân viên, thẻ quản lý FIFA 18 rõ ràng là những thẻ quan trọng nhất. Họ phát triển hai vai trò tham gia vào các phần chính của trò chơi. Nếu bạn là một người chơi có kinh nghiệm, các nhà quản lý là thẻ nhân viên duy nhất mà bạn thực sự cần có được. Bạn có thể đủ khả năng để bỏ qua bất kỳ loại nhân viên nào khác nếu bạn biết cách quản lý đội hình của bạn tốt. Đi mà không có người quản lý giành chiến thắng, mặc dù vậy, bạn có tốt.

 

Thẻ người quản lý về cơ bản có hai chức năng:

Mở rộng các hợp đồng của người chơi;
Đóng góp cho hóa học cá nhân.

 
Hướng dẫn quản lý nhóm cuối cùng của FIFA 18

 
 
 

Hợp đồng tăng cường

Làm thế nào các nhà quản lý có thể giúp bạn với hợp đồng?
 

Như chúng tôi đã nói, tất cả nhân viên có trách nhiệm tăng ảnh hưởng của vật tư tiêu dùng. Đối với các nhà quản lý, đó là những hợp đồng. Bạn chỉ cần lưu trữ các thẻ người quản lý trong câu lạc bộ của tôi và để hệ thống thực hiện phần còn lại, nó sẽ tự động xác định số tiền thưởng mà bạn sẽ nhận được cho mỗi hợp đồng được áp dụng theo số lượng bạn có.

Vẫn không có được nó? Chúng tôi sẽ giải thích chi tiết hơn. Các hợp đồng bị ảnh hưởng tích cực theo các nhà quản lý mà một câu lạc bộ có. Mỗi thẻ người quản lý hiển thị phần trăm tiền thưởng hợp đồng. Khi bạn áp dụng hợp đồng, hiệu ứng của nó được nhân với tổng các hệ số của tất cả các nhà quản lý câu lạc bộ của bạn. Cho dù bạn có bao nhiêu nhà quản lý, tổng số hệ số của họ sẽ dừng ở mức 50% tiền thưởng, vì đó là lý do tại sao bạn nên giám sát chúng để bạn không phải là tiền thải. Khi bạn đạt 50%, bạn nên dừng lại, trừ khi bạn thực sự cần một người quản lý có quốc tịch cụ thể để ảnh hưởng đến một hoặc một vài người chơi hóa chất. Ngoài ra, hãy kiểm tra xem bạn có mua các nhà quản lý đóng góp với ít nhất 1%không. Các nhà quản lý bằng đồng không hiếm và tất cả các nhà quản lý không cho tiền thưởng.

 

Quản lý thẻ
TĂNG
Vàng hiếm 3-2%
Vàng chung 1%
Bạc hiếm 0-2%
Bạc chung 0%
Đồng hiếm 1%
Đồng chung 0%


 
 

Khi bạn đang áp dụng một hợp đồng, bạn có thể kiểm tra mức độ lớn của các nhà quản lý hiện tại của câu lạc bộ của bạn. Bạn chỉ cần tìm đến tỷ lệ phần trăm được hiển thị trong thẻ thưởng hợp đồng, như bạn có thể thấy trong hình ảnh dưới đây. Nếu bạn tổng hợp các hệ số của tất cả các nhà quản lý được lưu trữ trong ‘Câu lạc bộ của tôi, bạn sẽ nhận được tỷ lệ phần trăm giống nhau.

 

Hướng dẫn Thẻ Quản lý FIFA 18 cho FIFA 18 Ultimate TeamTrong trường hợp này, câu lạc bộ không có bất kỳ người quản lý nào được lưu trữ hoặc họ không tăng hợp đồng


 
 
 

Tăng cường hóa học

Làm thế nào các nhà quản lý có thể giúp bạn với hóa học?
 

Hiệu ứng của người quản lý không giới hạn bản thân chỉ đối với các hàng tiêu dùng quan trọng nhất của trò chơi. Họ cũng rất quan trọng để xác định các hóa chất cá nhân của người chơi. Người quản lý bạn chọn cho một đội có thể tăng một điểm hóa học riêng cho mỗi người chơi bắt đầu trận đấu. Về giới hạn của mình, anh ta có thể tăng tổng thể hóa học của đội hình lên 11 điểm, một cho mỗi người chơi. Điều đó khá quan trọng.

Điều gì quyết định nếu anh ta cho một người chơi tiền thưởng hay không? Hoặc nếu đó là quốc tịch và giải đấu của anh ấy. Nếu một trong số họ phù hợp, người chơi sẽ có một điểm. Nếu không, anh ta không nhận được gì. Ngay cả khi chúng phù hợp với cả quốc tịch và giải đấu, tiền thưởng sẽ không bao giờ nhiều hơn một điểm. Nếu người chơi đã có hóa học cá nhân tối đa (10) thì không có điểm nào về việc sử dụng người quản lý vì đã giành được bất cứ điều gì để cải thiện và bạn vẫn sẽ chi tiêu hợp đồng.

Để cải thiện hóa học, quá trình chọn người quản lý nên được thực hiện chủ yếu theo quốc tịch. Giải đấu của họ có thể được thay đổi nếu bạn áp dụng hàng tiêu dùng của Trình quản lý, trong trường hợp bạn muốn nó phù hợp với người chơi, nhưng bạn có thể làm điều tương tự cho quốc tịch.

Khi bạn bắt đầu tìm kiếm một người quản lý để tăng hóa học đội hình của bạn, hãy theo dõi quốc tịch thường xuyên nhất trong đội. Điều quan trọng là cung cấp tiền thưởng cho những người chơi có hóa học thấp hơn. Đây là những người bạn nên chú ý. Hãy thử có một người quản lý với quốc tịch có lợi cho những người và một giải đấu có lợi cho người khác.


 
 
 

Người quản lý hợp đồng

Bạn cần gì để giữ FIFA 18 người quản lý trong trò chơi?
 

Khác với quốc tịch, liên minh và phần trăm tiền thưởng, thẻ người quản lý cũng hiển thị một thông tin quan trọng khác: số lượng hợp đồng. Cũng giống như người chơi, các nhà quản lý cũng dành hợp đồng mỗi trận đấu mà họ tham gia. Khi họ hết hợp đồng, bạn cần áp dụng những người mới để họ có thể ở trên băng ghế dự bị cho trận đấu tiếp theo. Loại hợp đồng họ cần cũng nhận được tiền thưởng theo số lượng thẻ quản lý bạn có trong câu lạc bộ, bao gồm cả khoản tiền mà bạn sử dụng. Phần còn lại của các nhà quản lý don don chi tiêu hợp đồng.

 
Hướng dẫn Thẻ Quản lý FIFA 18 cho FIFA 18 Ultimate Team

Để mua hợp đồng cho các nhà quản lý, hãy chuyển sang chuyển nhượng - Searcg Transfers Thị trường - Tài liệu tiêu hao - Hợp đồng


 
 
 

Tầm quan trọng

Tôi có nên mua thẻ FIFA 18 người quản lý không?
 

Theo chúng tôi, các nhà quản lý là nhân viên duy nhất bạn nên lo lắng.

Nếu bạn có thể xây dựng một đội nơi tất cả người chơi có 10 điểm hóa học cá nhân, bạn có thể phân phối các nhà quản lý trên băng ghế dự bị. Nhưng don lồng coi điều này quá nghiêm trọng, bởi vì ngân sách liên quan đến điều này thường là khoảng 10 xu mỗi trận đấu. Nếu vòng quay của đội của bạn ngụ ý sử dụng các nhà quản lý với các giải đấu và quốc tịch khác nhau, hãy thử chuyển người quản lý từ băng ghế sang những người bạn đã lưu trữ trong câu lạc bộ của mình theo những gì bạn cần trước khi bắt đầu một trận đấu. Hãy nhớ rằng sự phổ biến và hiếm hoi của người quản lý không tạo ra sự khác biệt khi họ đi trên băng ghế dự bị. Tất cả các nhà quản lý FIFA 18 đều bình đẳng khi họ chuyển sang đội hình, điều đó thậm chí còn không quan trọng nếu bạn chuyển người quản lý vàng của mình sang một đồng, họ sẽ ảnh hưởng đến hóa học miễn là giải đấu và quốc tịch của họ là như nhau.

Khi nói về tiền thưởng cho các hợp đồng, mục tiêu của bạn là thu thập đủ các nhà quản lý để đạt 50%. Trong trường hợp này, nó không quan trọng quốc tịch, giải đấu hoặc các hợp đồng còn lại mà người quản lý có. Nếu bạn đã có người quản lý chính và mục tiêu của bạn bây giờ là đạt được phần thưởng hợp đồng 50%, hãy tìm kiếm trên thị trường bởi các nhà quản lý hết hợp đồng. Chúng thường rẻ hơn và nó không tạo ra bất kỳ sự khác biệt nào cho bạn. Bạn chỉ nên tập trung vào việc đạt tổng cộng 50% chi tiêu ít có thể. Đây là nơi tính toán xuất hiện. Đối với mục tiêu này, việc mua các nhà quản lý phổ biến đã giành được ý nghĩa vì chúng có thể tốn quá nhiều cách, bạn có thể sử dụng các đồng tiền này để mua một số nhà quản lý khác. Kiểm tra, ví dụ, nếu có bất kỳ nhà quản lý bạc hiếm nào rẻ hơn những người không phải là vàng. Tổng số tiền trung bình đã chi để đạt 50% tiền thưởng hợp đồng xoay quanh khoảng 7,500 đồng, là lợi nhuận xấp xỉ 40 đồng mỗi trận. Trong một thời gian dài, các nhà quản lý sẽ có thể tha cho bạn hàng ngàn đồng tiền, trừ khi bạn không có ý định chơi hơn 200 trận đấu, bởi vì trong trường hợp này, khoản đầu tư đã giành được. Nếu bạn muốn bắt đầu tiết kiệm tiền của mình sớm, điều quan trọng là bạn phải bắt đầu thu thập người quản lý càng sớm càng tốt. Mặc dù, nó cũng sớm khi trò chơi bắt đầu rằng chúng đắt hơn, do nhu cầu lớn và nguồn cung nhỏ. Nó tùy thuộc vào bạn để quản lý để mua các thẻ này mà không chi tiêu nhiều hơn giá trị trung bình mà chúng tôi đã cung cấp cho bạn.


 
 
 

Các nhà quản lý Premier League

Tính xác thực đầy đủ
 

Lần thứ hai trong lịch sử nhượng quyền FIFA, các nhà quản lý đang ở trong trò chơi. FIFA 18 có tất cả 20 nhà quản lý Premier League, tạo ra một Premier League đáng tin cậy trong trải nghiệm cầu thủ và chế độ nghề nghiệp mới của Hành trình. Tuy nhiên, họ là không phải Có sẵn trong các trận đấu FUT.

 
Hướng dẫn Thẻ Quản lý FIFA 18 cho FIFA 18 Ultimate Team
 

Dưới đây là danh sách các nhà quản lý Premier League bạn có thể tìm thấy trong trò chơi:

???????? Eddie How (Bournemouth)
?? Arsène Wenger (Arsenal)
?? Chris Hughton (Brighton và Hove Albion)
???????? Sean Dyche (Burnley)
?? Antonio Conte (Chelsea)
?? Frank de Boer (Crystal Palace)
?? Ronald Koeman (Everton)
?? David Wagner (thị trấn Huddersfield)
???????? Craig Shakespeare (Thành phố Leicester)
?? Jürgen Klopp (Liverpool)
?? Josep Guardiola (Thành phố Manchester)
?? Jose Mourinho (Manchester United)
?? Rafael Benítez (Newcastle United)
?? Mauricio Pellegrino (Southampton)
???????? Mark Hughes (Thành phố Stoke)
???????? Paul Clement (Thành phố Swansea)
?? Mauricio Pochettino (Tottenham Hotspur)
?? Marco Silva (Watford)
???????? Tony Pulis (West Bromwich Albion)
?? Slaven Bilic (West Ham United)


 
 
 

Danh sách thẻ của FIFA 18 người quản lý

Mỗi người quản lý có trong trò chơi
 

Danh sách đầy đủ của các nhà quản lý FIFA 18 trong FUT có thể được tư vấn dưới đây (được sắp xếp theo quốc gia, chất lượng và tên tài chính):

 

TÊN
Quốc gia
Phẩm chất
 Besnik Hasi ?? Albania Vàng chung
 Diego Simeleone ?? Argentina Vàng hiếm
 Eduardo Berizzo ?? Argentina Vàng hiếm
 Mauricio Pellegrino ?? Argentina Vàng hiếm
 Mauricio Pochettino ?? Argentina Vàng hiếm
 Antonio Mohamed ?? Argentina Vàng chung
? Barros Schherothto ?? Argentina Vàng chung
? Cocca ?? Argentina Vàng chung
 Hernán Cristante ?? Argentina Vàng chung
 Javier torrent ?? Argentina Vàng chung
 Jorge Almirón ?? Argentina Vàng chung
 Luis Zubeldía ?? Argentina Vàng chung
 Matías Almeyda ?? Argentina Vàng chung
 Pablo Pablo Guede ?? Argentina Vàng chung
? Berti ?? Argentina Bạc hiếm
? Falcioni ?? Argentina Bạc hiếm
? Tam tạm ?? Argentina Bạc hiếm
? Bernegger ?? Argentina Bạc chung
? Coudetet ?? Argentina Bạc chung
 Critián Arán ?? Argentina Bạc chung
 Dalcio Giovagnoli ?? Argentina Bạc chung
? Díaz ?? Argentina Bạc chung
? Domínguez ?? Argentina Bạc chung
? Gorosito ?? Argentina Bạc chung
? Holan ?? Argentina Bạc chung
? Hoyos ?? Argentina Bạc chung
? Lavallén ?? Argentina Bạc chung
 Martín Palermo ?? Argentina Bạc chung
? Pummpido ?? Argentina Bạc chung
? RUSSO ?? Argentina Bạc chung
? SCiacqua ?? Argentina Bạc chung
? Vivas ?? Argentina Bạc chung
 Benicio Perolsa ?? Argentina Đồng hiếm
 Ezekiel Castilloza ?? Argentina Đồng chung
 Lautaro Garcero ?? Argentina Đồng chung
 Santino Ortigozo ?? Argentina Đồng chung
? Fallmann ?? Áo Bạc hiếm
? Hütter ?? Áo Bạc hiếm
? Schmidt ?? Áo Bạc hiếm
? Baumgartner ?? Áo Bạc chung
? Djuririn ?? Áo Bạc chung
 Hans Trottberger ?? Áo Đồng chung
 Heimo Pfeifenberger ?? Áo Đồng chung
 Graham Arnold ?? Châu Úc Bạc chung
 John Aloisi ?? Châu Úc Bạc chung
 Kevin Muscat ?? Châu Úc Bạc chung
 Tony Popovic ?? Châu Úc Đồng hiếm
? Okon ?? Châu Úc Đồng chung
? Goncharenko ?? Bellarus Vàng chung
? Kuchukuk ?? Bellarus Vàng chung
 Franky Dury ?? nước Bỉ Vàng chung
 Hein Vanhaebrouck ?? nước Bỉ Vàng chung
 Yannick Ferrera ?? nước Bỉ Vàng chung
 Yves Vanderhaeghe ?? nước Bỉ Vàng chung
 Felice Mazzu ?? nước Bỉ Bạc hiếm
 Erwin Sánchezz ?? Bolivia Bạc chung
? Sušić ?? Bosnia & Herzegovina Bạc chung
 Tuca Ferretti ?? Brazil Vàng chung
 Ricardo Gomes ?? Brazil Bạc chung
 Ander Kaque ?? Brazil Đồng hiếm
 Andrey Denão ?? Brazil Đồng hiếm
 Breno Gutti ?? Brazil Đồng hiếm
 Danilinho Fabian ?? Brazil Đồng hiếm
 Davon Nasciment ?? Brazil Đồng hiếm
 Jacsson Marlos ?? Brazil Đồng chung
 Klever Lipe ?? Brazil Đồng chung
 Lucao Eskerdinha ?? Brazil Đồng chung
 Marcus Leadrão ?? Brazil Đồng chung
 Mateus Danilinho ?? Brazil Đồng chung
 Ricci Taffarel ?? Brazil Đồng chung
 Romarzinho Alan ?? Brazil Đồng chung
 Valdemum Liminha ?? Brazil Đồng chung
 Welbinho Ricardo ?? Brazil Đồng chung
? Dotchev ?? Bulgaria Bạc chung
 Chuck Deanman ?? Canada Đồng hiếm
 Jose Luis Sierra ?? Chile Vàng chung
 Mario Salas ?? Chile Vàng chung
? Sierra ?? Chile Bạc hiếm
? Bozán ?? Chile Bạc chung
? Córdova ?? Chile Bạc chung
 Jaime Vera ?? Chile Bạc chung
? Ramírez ?? Chile Bạc chung
? Vilches ?? Chile Bạc chung
? Bernal ?? Colombia Bạc chung
? Bồ tát ?? Colombia Bạc chung
? Cárdenasas ?? Colombia Bạc chung
? Người sửa chữa ?? Colombia Bạc chung
? de la pava ?? Colombia Bạc chung
 Flabio Torres ?? Colombia Bạc chung
 Juan Carlos Sánchez ?? Colombia Bạc chung
? Maturana ?? Colombia Bạc chung
? Otiro ?? Colombia Bạc chung
? Suárez ?? Colombia Bạc chung
? Bodmer ?? Colombia Đồng chung
 Slaven Bilić ?? Croatia Vàng hiếm
 Igor Roustor ?? Croatia Vàng chung
 Ivan Juric ?? Croatia Vàng chung
 Ivan Leko ?? Croatia Vàng chung
? Bjelica ?? Croatia Bạc hiếm
? Krullj ?? Croatia Bạc hiếm
? Burić ?? Croatia Bạc chung
? Clement ?? Croatia Bạc chung
? Zeman ?? Cộng hòa Séc Vàng chung
 Jess Thorup ?? Đan mạch Vàng chung
? Thomasberg ?? Đan mạch Bạc hiếm
 Glen Riddersholm ?? Đan mạch Bạc chung
 Jakob Michelsen ?? Đan mạch Bạc chung
? Lønstrupty ?? Đan mạch Bạc chung
? Nørrgaard ?? Đan mạch Bạc chung
? Wieghorst ?? Đan mạch Đồng hiếm
 Bo Heriksen ?? Đan mạch Đồng chung
 Asper Hjulmand ?? Đan mạch Đồng chung
 Kent Nielsen ?? Đan mạch Đồng chung
 Peter Sørensen ?? Đan mạch Đồng chung
? Clement ?? nước Anh Vàng hiếm
 Eddie Howhowe ?? nước Anh Vàng chung
 Sean Dyche ?? nước Anh Vàng chung
? Burchnall ?? nước Anh Bạc chung
 Graham Potter ?? nước Anh Bạc chung
? Jolley ?? nước Anh Bạc chung
? Joyce ?? nước Anh Bạc chung
? McDonald ?? nước Anh Bạc chung
? Shakespeare ?? nước Anh Bạc chung
 Callum Powlson ?? nước Anh Đồng hiếm
 Clive Whitememarsh ?? nước Anh Đồng hiếm
 Declan Snodin ?? nước Anh Đồng hiếm
 Denis Hykeham ?? nước Anh Đồng hiếm
 Dermot Selley ?? nước Anh Đồng hiếm
 Desmond Kettlethope ?? nước Anh Đồng hiếm
 Duncan Rheadie ?? nước Anh Đồng hiếm
 Kenny Lowe ?? nước Anh Đồng hiếm
 Dwayne Clitheroe ?? nước Anh Đồng chung
 Garry Greythroat ?? nước Anh Đồng chung
 Gerry Landsbury ?? nước Anh Đồng chung
 Iain Blankney ?? nước Anh Đồng chung
 Johny Haythwaite ?? nước Anh Đồng chung
 Marcus Keynsham ?? nước Anh Đồng chung
 Martyn worplesden ?? nước Anh Đồng chung
 Thánh Woodgrove ?? nước Anh Đồng chung
 Owain Holdstock ?? nước Anh Đồng chung
 Percy Linnecor ?? nước Anh Đồng chung
 Vernon Lambell ?? nước Anh Đồng chung
 Álvaro Cervera ?? Equatorial Guinea Vàng chung
 Mika Lehkosuo ?? Phần Lan Đồng chung
 Arsene Wenger ?? Pháp Vàng hiếm
 Zinedine Zidane ?? Pháp Vàng hiếm
? Le Guen ?? Pháp Bạc hiếm
 Adrien Balier ?? Pháp Đồng hiếm
 Colin Poulezac ?? Pháp Đồng hiếm
 Hervé Bouloud ?? Pháp Đồng chung
 Jérémy Andillly ?? Pháp Đồng chung
 LOïc Bardonnet ?? Pháp Đồng chung
 Maxence Delafon ?? Pháp Đồng chung
 Morgan Daulny ?? Pháp Đồng chung
 Quentin Moriau ?? Pháp Đồng chung
 Raphaël Egasse ?? Pháp Đồng chung
 Romuald Peyras ?? Pháp Đồng chung
 Timothée Urgel ?? Pháp Đồng chung
 Valentin Bigault ?? Pháp Đồng chung
 Victor Bourva ?? Pháp Đồng chung
 Yves Ravaisson ?? Pháp Đồng chung
 Jürgen Klopp ?? nước Đức Vàng hiếm
 Alexander Zorniger ?? nước Đức Vàng chung
? Baumgart ?? nước Đức Bạc hiếm
? Fascher ?? nước Đức Bạc hiếm
? Härtel ?? nước Đức Bạc hiếm
? Holdmann ?? nước Đức Bạc hiếm
? Neidhart ?? nước Đức Bạc hiếm
? Hoa hồng, hoa hồng ?? nước Đức Bạc hiếm
? Schmidt ?? nước Đức Bạc hiếm
? Steffen ?? nước Đức Bạc hiếm
 Thorsten Fink ?? nước Đức Bạc hiếm
? Ziegner ?? nước Đức Bạc hiếm
? Zimmermann ?? nước Đức Bạc hiếm
 Franco Foda ?? nước Đức Bạc chung
? Kohfeldtt ?? nước Đức Bạc chung
? Koschinat ?? nước Đức Bạc chung
? Krämer ?? nước Đức Bạc chung
? Kurz ?? nước Đức Bạc chung
? Trung bình ?? nước Đức Bạc chung
? Möhlmann ?? nước Đức Bạc chung
? Rehm ?? nước Đức Bạc chung
? Schmitt ?? nước Đức Bạc chung
? Schromm ?? nước Đức Bạc chung
? Vollmann ?? nước Đức Bạc chung
 Arnd Pfulinger ?? nước Đức Đồng hiếm
? Babbel ?? nước Đức Đồng hiếm
 Bernhard Wichlitzky ?? nước Đức Đồng hiếm
 Franz Dittges ?? nước Đức Đồng chung
 Friedhem Gutmansdorf ?? nước Đức Đồng chung
 Hans-dieter Küppler ?? nước Đức Đồng chung
 Heribert Feiermann ?? nước Đức Đồng chung
 Lukas Mauerblum ?? nước Đức Đồng chung
 Martin Kranzmeister ?? nước Đức Đồng chung
 Michael Hanmund ?? nước Đức Đồng chung
 Sebastian Blechmüller ?? nước Đức Đồng chung
 Siegbert Heidelmann ?? nước Đức Đồng chung
 Stefan Schnotzky ?? nước Đức Đồng chung
 Timo Köpfler ?? nước Đức Đồng chung
 Ulrich Kleinebrinker ?? nước Đức Đồng chung
 Giannis Anastasiou ?? Hy Lạp Bạc hiếm
? Ouzounis ?? Hy Lạp Bạc chung
 Zafiris Xenakisis ?? Hy Lạp Đồng chung
 Ólafur Kristjánsson ?? Nước Iceland Bạc chung
 Antonio Contee ?? Italyal Vàng hiếm
? Carrera ?? Italyal Vàng hiếm
 Massimilano Allegri ?? Italyal Vàng hiếm
? Roberto Mancini ?? Italyal Vàng hiếm
 Simone Inzaghi ?? Italyal Vàng hiếm
 Stefano Pioli ?? Italyal Vàng hiếm
 Vincenzo Montella ?? Italyal Vàng hiếm
? Bucchi ?? Italyal Vàng chung
? Delneri ?? Italyal Vàng chung
 Fabio Pecchia ?? Italyal Vàng chung
? Gasperini ?? Italyal Vàng chung
 Marco Giampaolo ?? Italyal Vàng chung
 Massimo Rastelli ?? Italyal Vàng chung
 Roberto Donadini ?? Italyal Vàng chung
 Rolando Maran ?? Italyal Vàng chung
? Stramacioni ?? Italyal Vàng chung
? Vivarinin ?? Italyal Vàng chung
? Nicola ?? Italyal Bạc hiếm
? Nam tước ?? Italyal Bạc chung
? Carlos Ancelotti ?? Italyal Bạc chung
? Đơn giản ?? Italyal Bạc chung
? Tramezzani ?? Italyal Bạc chung
? Lettieiri ?? Italyal Đồng hiếm
 Giordano Caito ?? Italyal Đồng chung
 Lacina Douhouhouhou ?? bờ biển Ngà Đồng chung
 Ankan bây giờ ?? Nhật Bản Đồng hiếm
 Cayman Okazaki ?? Nhật Bản Đồng hiếm
 Hayashi Matsushina ?? Nhật Bản Đồng chung
 Kazzushi Daini ?? Nhật Bản Đồng chung
 Kengo Inoki ?? Nhật Bản Đồng chung
 Kosuke Fujharu ?? Nhật Bản Đồng chung
 Pape Barro-Dyene ?? Nhật Bản Đồng chung
? Božovic ?? Montegrogro Bạc chung
 Mamby Kornare ?? Mali Đồng chung
? Cruz ?? Mexico Vàng chung
? Tháp de la ?? Mexico Vàng chung
 Francisco Palencia ?? Mexico Vàng chung
 Ignacio Ambriz ?? Mexico Vàng chung
 Miguel Herrera ?? Mexico Vàng chung
? Hernández ?? Mexico Bạc chung
? Lozano ?? Mexico Bạc chung
 Ronald Koeman ?? nước Hà Lan Vàng hiếm
? Frank de Boer ?? nước Hà Lan Vàng chung
? Stuivenberg ?? nước Hà Lan Bạc chung
 Brendan Rodgers ?? Bắc Ireland Vàng chung
? Lennonon ?? Bắc Ireland Bạc chung
 Darragh Magennis ?? Bắc Ireland Đồng hiếm
 Tommy Wright ?? Bắc Ireland Đồng hiếm
 Kenny Shiels ?? Bắc Ireland Đồng chung
? Robinson ?? Bắc Ireland Đồng chung
 Ståle Solbakken ?? Na Uy Vàng chung
 Kåre Ingebrigsen ?? Na Uy Bạc hiếm
 DAG-EILEV FAGER ?? Na Uy Bạc chung
? Deila ?? Na Uy Bạc chung
? Erlandsen ?? Na Uy Bạc chung
? Sừng ?? Na Uy Bạc chung
? Nilsen ?? Na Uy Bạc chung
? MUMLERS ?? Na Uy Bạc chung
? Solskjær ?? Na Uy Bạc chung
 Geir Bakke ?? Na Uy Đồng hiếm
 Trond Fredriksen ?? Na Uy Đồng hiếm
? Bohinenen ?? Na Uy Đồng chung
 Maxwell cưỡi ?? New Zealand Đồng chung
 Daniel Madanez ?? Paraguay Đồng hiếm
? Magiera ?? Ba Lan Vàng chung
 Piotr nowak ?? Ba Lan Bạc hiếm
? Brzęczek ?? Ba Lan Bạc chung
 Đô thị Jan ?? Ba Lan Bạc chung
? Ojrzyński ?? Ba Lan Bạc chung
 Piotr Stocowiecececec ?? Ba Lan Bạc chung
? SCORżA ?? Ba Lan Bạc chung
 Dariusz Wdowchot ?? Ba Lan Đồng hiếm
 Mariusz ầm ầm ?? Ba Lan Đồng hiếm
? Brosz ?? Ba Lan Đồng chung
 MICHAł Provierz ?? Ba Lan Đồng chung
 Jorge Jesus ?? Bồ Đào Nha Vàng hiếm
 Jose Mourinho ?? Bồ Đào Nha Vàng hiếm
? Marco Silva ?? Bồ Đào Nha Vàng hiếm
 Rui Vitória ?? Bồ Đào Nha Vàng hiếm
? Ségio Conceição ?? Bồ Đào Nha Vàng hiếm
 José Couceiro ?? Bồ Đào Nha Vàng chung
? Miguel Leal ?? Bồ Đào Nha Vàng chung
? Pedro Caixinha ?? Bồ Đào Nha Vàng chung
 Pedro Martins ?? Bồ Đào Nha Vàng chung
? Sá Pinto ?? Bồ Đào Nha Vàng chung
? Abel Silva ?? Bồ Đào Nha Bạc hiếm
 Manuel Machado ?? Bồ Đào Nha Bạc hiếm
 Daniel Ramos Ramos ?? Bồ Đào Nha Bạc chung
? Domingos Paci Đêm ?? Bồ Đào Nha Bạc chung
 Jose Gomes ?? Bồ Đào Nha Bạc chung
? Pedro Emanuel ?? Bồ Đào Nha Bạc chung
? Vasco Seabrab ?? Bồ Đào Nha Bạc chung
 Lázaro Godão ?? Bồ Đào Nha Đồng chung
 QUIM Machado ?? Bồ Đào Nha Đồng chung
? Hughton ?? Cộng hòa Ireland Vàng chung
? Bradley ?? Cộng hòa Ireland Bạc chung
? MẸ ?? Cộng hòa Ireland Bạc chung
 Stephen Kenny ?? Cộng hòa Ireland Bạc chung
 EUUNAN DEVITT ?? Cộng hòa Ireland Đồng chung
 John Caulfield ?? Cộng hòa Ireland Đồng chung
 Keith Long ?? Cộng hòa Ireland Đồng chung
 Liam Buckley ?? Cộng hòa Ireland Đồng chung
 Ollie Horgan ?? Cộng hòa Ireland Đồng chung
 Pádraig Maguire-Stevens ?? Cộng hòa Ireland Đồng chung
 Ritchie Saruk ?? Cộng hòa Ireland Đồng chung
 Seamus Thimbleby ?? Cộng hòa Ireland Đồng chung
 Shane Keegan ?? Cộng hòa Ireland Đồng chung
? Şumudică ?? Rumani Vàng chung
? Bölöni ?? Rumani Bạc hiếm
? GâlcĂ ?? Rumani Đồng hiếm
? Đỏ ?? Rumani Đồng chung
? Hội thảo ?? Nga Vàng hiếm
? Berdyev ?? Nga Vàng chung
? Shalimov ?? Nga Vàng chung
 Oleg Kononov ?? Nga Bạc hiếm
? Pondubskiy ?? Nga Bạc hiếm
? Tarkhanov ?? Nga Bạc hiếm
 Gadzhi Gadzhiev ?? Nga Bạc chung
? Kalilivtvintsev ?? Nga Bạc chung
? Semakak ?? Nga Bạc chung
? Al Jaber ?? Ả Rập Saudi Bạc chung
 Dhaahir jabour ?? Ả Rập Saudi Đồng hiếm
 Irfaan Soliman ?? Ả Rập Saudi Đồng chung
 Mundhir Satter ?? Ả Rập Saudi Đồng chung
 Nếu BỉAan Bangle ?? Ả Rập Saudi Đồng chung
 John Hughes ?? Scotland Vàng hiếm
? McCann ?? Scotland Bạc hiếm
 Derek McInnes ?? Scotland Bạc chung
? McCulloch ?? Scotland Bạc chung
 Jim McIntyre ?? Scotland Đồng hiếm
 Alan Archibald ?? Scotland Đồng chung
 Ernie Merrick ?? Scotland Đồng chung
 Martin Canning ?? Scotland Đồng chung
? Sredojević ?? Serbia Bạc hiếm
? Rašović ?? Serbia Bạc chung
 Jaroslav Puškárik ?? Serbia Đồng chung
? CUCO Ziganda ?? Tây ban nha Vàng hiếm
 Ernesto Valverde ?? Tây ban nha Vàng hiếm
? Eusebio ?? Tây ban nha Vàng hiếm
? Fran Chribá ?? Tây ban nha Vàng hiếm
? Marcelino ?? Tây ban nha Vàng hiếm
? Minilar ?? Tây ban nha Vàng hiếm
 Pep Guardiola ?? Tây ban nha Vàng hiếm
 Quiques Flores ?? Tây ban nha Vàng hiếm
? Unai Emery ?? Tây ban nha Vàng hiếm
? Anquela ?? Tây ban nha Vàng chung
 Gaizka Garitano ?? Tây ban nha Vàng chung
? José Bordalás ?? Tây ban nha Vàng chung
 Julio Velázquez ?? Tây ban nha Vàng chung
 Luis César ?? Tây ban nha Vàng chung
? Martí ?? Tây ban nha Vàng chung
? Muñiz ?? Tây ban nha Vàng chung
 Pablo Machín ?? Tây ban nha Vàng chung
 Paco Jémez ?? Tây ban nha Vàng chung
 Quique Setién ?? Tây ban nha Vàng chung
? Rafa Benítez ?? Tây ban nha Vàng chung
 Roberto Martínez ?? Tây ban nha Vàng chung
? De la Barrera ?? Tây ban nha Bạc hiếm
? Gerard López ?? Tây ban nha Bạc hiếm
 Jagoba Arrasate ?? Tây ban nha Bạc hiếm
? López Garai ?? Tây ban nha Bạc hiếm
? Manolo Jiménez ?? Tây ban nha Bạc hiếm
 Natxo González ?? Tây ban nha Bạc hiếm
? Rubi ?? Tây ban nha Bạc hiếm
 Bao cao su Jordi ?? Tây ban nha Bạc chung
? Lillo Díez ?? Tây ban nha Bạc chung
? Míchel ?? Tây ban nha Bạc chung
? Pepe Mel Mel ?? Tây ban nha Bạc chung
? Ramis ?? Tây ban nha Bạc chung
? Tevenetetet ?? Tây ban nha Bạc chung
? Toni ordinas ?? Tây ban nha Bạc chung
 Andrés Dantero ?? Tây ban nha Đồng hiếm
 Antonio Arddabal ?? Tây ban nha Đồng hiếm
 Edu Gandean ?? Tây ban nha Đồng chung
 Emilio Millas ?? Tây ban nha Đồng chung
 Joaquín Narcero ?? Tây ban nha Đồng chung
 Joselu Barros ?? Tây ban nha Đồng chung
 Julián Sandaro ?? Tây ban nha Đồng chung
 Miguel Galdán ?? Tây ban nha Đồng chung
 Nando Candaval ?? Tây ban nha Đồng chung
 Paco Sebarra ?? Tây ban nha Đồng chung
 Rafa Gastiano ?? Tây ban nha Đồng chung
 Sebas Fargal ?? Tây ban nha Đồng chung
 Sergio Cerrión ?? Tây ban nha Đồng chung
 Vicente Restero ?? Tây ban nha Đồng chung
 Steve Compela ?? Nam Phi Vàng chung
 Mal cằm keg ?? Hàn Quốc Hàn Quốc Đồng chung
 Hát chảo ook ?? Hàn Quốc Hàn Quốc Đồng chung
 Sớm bok nahm ?? Hàn Quốc Hàn Quốc Đồng chung
? Westerberg ?? Thụy Điển Bạc hiếm
 Jens Gustafsson ?? Thụy Điển Bạc chung
 Magnus Haglund ?? Thụy Điển Bạc chung
 Nanne Bergstrand ?? Thụy Điển Bạc chung
? Pehrsson ?? Thụy Điển Bạc chung
 Rikard Norling ?? Thụy Điển Bạc chung
? Stahre ?? Thụy Điển Bạc chung
 Alexander Axén ?? Thụy Điển Đồng chung
 Jimmy Thelin ?? Thụy Điển Đồng chung
 Joel Cedergren ?? Thụy Điển Đồng chung
 Rasmus Byqvist ?? Thụy Điển Đồng chung
 René Weiler ?? Thụy sĩ Vàng chung
? Schneider ?? Thụy sĩ Bạc hiếm
? Liên tục ?? Thụy sĩ Bạc chung
? Sở trường ?? Thụy sĩ Bạc chung
? Wicky ?? Thụy sĩ Bạc chung
 Celestini ?? Thụy sĩ Đồng hiếm
 Darije Kalezić ?? Thụy sĩ Đồng chung
 Helmut Schnützli ?? Thụy sĩ Đồng chung
 Patrice Moustiers ?? Thụy sĩ Đồng chung
 Robert Leitmannsberg ?? Thụy sĩ Đồng chung
 Siegmund Schneuzli ?? Thụy sĩ Đồng chung
? Tami ?? Thụy sĩ Đồng chung
? Al Jabal ?? Tunisia Bạc chung
 Aykut Kocaman ?? Thổ Nhĩ Kỳ Vàng hiếm
 Şenol Güneş ?? Thổ Nhĩ Kỳ Vàng hiếm
 Abdullah avci ?? Thổ Nhĩ Kỳ Vàng chung
? Akçay ?? Thổ Nhĩ Kỳ Vàng chung
? Buruk ?? Thổ Nhĩ Kỳ Vàng chung
? Çalımbay ?? Thổ Nhĩ Kỳ Vàng chung
 Ersun Yanal ?? Thổ Nhĩ Kỳ Vàng chung
? Sağlam ?? Thổ Nhĩ Kỳ Bạc hiếm
? Cá ngừ ?? Thổ Nhĩ Kỳ Bạc hiếm
? Aybaba ?? Thổ Nhĩ Kỳ Bạc chung
? Melkemichel ?? Thổ Nhĩ Kỳ Bạc chung
? Özdeş ?? Thổ Nhĩ Kỳ Bạc chung
? Uygun ?? Thổ Nhĩ Kỳ Bạc chung
? Parfyonov ?? Ukraine Bạc hiếm
? Rebrov ?? Ukraine Bạc chung
 Kostyantyn Seminenko ?? Ukraine Đồng chung
? Wagner ?? Hoa Kỳ Vàng chung
? Enochs ?? Hoa Kỳ Bạc chung
 Calum Calaway ?? Hoa Kỳ Đồng hiếm
 Drake Rayhart ?? Hoa Kỳ Đồng hiếm
 Ralf Hennigan ?? Hoa Kỳ Đồng chung
 Rochester Copse ?? Hoa Kỳ Đồng chung
 Travis Metheringham ?? Hoa Kỳ Đồng chung
? Aguirre ?? Uruguay Vàng chung
 Diego Alonso ?? Uruguay Vàng chung
 Gustavo Matosas ?? Uruguay Vàng chung
? COMEAña ?? Uruguay Bạc chung
? Montero ?? Uruguay Bạc chung
? Pérez ?? Uruguay Bạc chung
 Dayro Menendez ?? Uruguay Đồng hiếm
 Tony Pulis ?? Xứ Wales Vàng chung
 Geraint Rhydderch ?? Xứ Wales Đồng chung


 
 

8 Suy nghĩ về Hướng dẫn Thẻ Quản lý của FIFA 18

 1. Tôi muốn huấn luyện viên trưởng Feyenoord, Giovanni Van Bronkhorst. Đáng buồn thay, các bạn đã thất bại trong phần này với các trò chơi FIFA !!!

  Giống như sân vận động để chơi ở Kuip Kuip, Feyenoord Stadion và quan trọng nhất với loại cỏ tốt nhất ở Hà Lan, tất cả các trò chơi của thị trưởng đều tổ chức ở đó.

  Thời gian để làm cho trò chơi đáng giá mà bạn yêu cầu nó !!!

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Cảm ơn bạn đã cảnh báo. Vâng, hiện có những người quản lý bạc hiếm hiển thị 0% nhưng có một vài người hiển thị 2%. Chúng tôi đã cập nhật bảng.

Nhận xét đã đóng cửa.