bang xep hang vong loai wc 2022 chau a Hướng dẫn thẻ thể dục FIFA 17 cho FIFA 17 Team Ultimate

Hướng dẫn thẻ thể dục FIFA 17 cho FIFA 17 Team Ultimate

 
 

Tìm hiểu tất cả mọi thứ về FIFA 17 Thẻ thể dục, bao gồm cả cách chúng làm việc, một danh sách với tất cả các thẻ này và hướng dẫn để giúp bạn quyết định xem bạn có nên sử dụng chúng hay không.

 
 
Truy cập nhanh

 

 
 
 
 
 

Vai trò

Thẻ thể hình FIFA 17 làm gì?
 

Mỗi khi một người chơi tham gia vào một trận đấu, anh ta cảm thấy mệt mỏi. Sự suy giảm về mức độ thể lực của anh ấy có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của anh ấy trong các trận đấu sau. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là bạn biết cách quản lý thể lực của người chơi.

Cách nhanh nhất nhưng cũng là cách đắt nhất để làm điều này là thông qua việc áp dụng thẻ thể dục. Vai trò duy nhất của các thẻ này là thêm các điểm thể dục được chỉ định trên vật phẩm vào điều kiện vật lý được in trên thẻ người chơi. Tuy nhiên, ngay cả khi tổng của hai giá trị cao hơn 99, thể lực luôn bị giới hạn bởi giá trị này. Một người chơi có thể lực thấp có thể được phục hồi nhanh chóng bằng thẻ thể dục.

Có hai loại thẻ thể dục: thẻ cá nhân và đội hình. Những cái đầu tiên, cho phép bạn chỉ phục hồi một người chơi. Những người khác làm tăng thể lực của tất cả 23 người chơi của bạn - bắt đầu mười một, thay thế và dự trữ.

Nếu người chơi không bị thương, bạn có thể áp dụng thẻ thể dục nhiều lần bạn muốn. Nói cách khác, bạn có thể áp dụng một thẻ lần lượt. Hiệu quả của nó tích lũy. Nếu bạn áp dụng thẻ thể dục cho người giữ dự trữ hoặc trên băng ghế dự bị, anh ta sẽ tiếp tục được hưởng lợi từ hiệu ứng cho đến khi anh ta chơi.

 

Hướng dẫn thẻ thể dục FIFA 17 cho FIFA 17 Team UltimateThực hiện theo con đường này để mua thẻ thể dục: Chuyển khoản - vật tư tiêu hao - Thể dục

 

 
 
 
 
 
 

Danh sách FIFA 17 Thẻ thể dục

Tất cả các thẻ thể dục có trong FIFA 17
 

Chỉ có sáu thẻ thể dục vào FIFA 17:


 

Thẻ thể hình
Cải thiện điểm thể dục
Đồng MÀU BẠC VÀNG
NGƯỜI CHƠI 20 40 60
Đội hình 10 20 30


 

Hướng dẫn thẻ thể dục FIFA 17 cho FIFA 17 Team Ultimate

 
 
 
 

 
 
 
 
 

Tầm quan trọng

Tôi có nên mua FIFA 17 Thẻ thể dục không?
 

Chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng người chơi có ít hơn 80 điểm thể dục. Lý tưởng là thay thế họ bằng những người khác khi thể lực của họ thấp hơn 90. Do đó, điều quan trọng là phải có một đội đủ tốt để cho phép xoay vòng mà không mất nhiều chất lượng. Của chúng tôi Hướng dẫn tập thể dục Giải thích rất rõ về cách bạn nên quản lý thể lực của đội hình của bạn.

Tuy nhiên, đôi khi trong các trận đấu quan trọng cụ thể, rất hữu ích khi phục hồi một thành viên quan trọng trong nhóm của chúng tôi. Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng thẻ thể dục.

Nếu bạn có ngân sách rất tốt và muốn chơi luôn luôn với mười một tốt nhất, việc mua thẻ thể dục dường như là một chiến lược tốt.

Nói chung, thật lãng phí khi mua thẻ vàng và bạc thể dục để áp dụng người chơi. Rất hiếm khi tìm thấy một người chơi cần cải thiện 60 hoặc 40 điểm thể dục, vì vậy bạn nên phân tích nhu cầu của mình trước khi mua các thẻ này. Các thẻ cá nhân bằng đồng tăng mức độ thể dục lên 10 điểm, không tính hiệu quả có thể của nhân viên được lưu trữ trong câu lạc bộ của bạn, vì vậy chúng thường đủ tốt để nâng cao thể lực của người chơi của bạn lên mức tối đa.

Nói chung, tốt hơn là áp dụng một thẻ đội hình duy nhất hơn là thực hiện nó với ba hoặc nhiều thẻ riêng lẻ. Nó rẻ hơn. Bạn sẽ chỉ làm điều đó nếu bạn không ngại chi tiêu tiền xu với thẻ thể dục, điều gì đó có thể tránh được. Nếu đó là chiến lược của bạn, làm cho sự phục hồi của người chơi độc quyền với chi phí của các thẻ đó, bạn sẽ có chi phí xấp xỉ 300 xu mỗi trò chơi.

Nếu bạn đã lưu trữ Huấn luyện viên thể dục Trên câu lạc bộ của bạn, bạn sẽ nhận được tiền thưởng lên tới 50% khi bạn áp dụng thẻ thể dục.

 

Hướng dẫn thẻ thể dục FIFA 17 cho FIFA 17 Team Ultimate