ban tin bong da Điểm FIFA 20 FUT

Điểm đối thủ tương lai cho FIFA 20

Có ba loại điểm trong các đối thủ FUT cho đội cuối cùng của FIFA 20: Xếp hạng kỹ năng, Điểm số hàng tuần và Điểm vô địch FUT. Tìm hiểu ở đây mọi thứ về họ.

Các đối thủ của FUT Division cho FIFA 20 Team Ultimate

Các đối thủ của FUT Division là gì?

Hướng dẫn đối thủ của Fut

 

Như chúng tôi đã nói, các đối thủ của FUT Division là một chế độ trò chơi trực tuyến trong đội cuối cùng của FIFA 20. Dưới đây là năm điều bạn nên biết trước khi bắt đầu chơi nó:

1 10 bộ phận dựa trên kỹ năng
Cạnh tranh với người chơi ở cấp độ của bạn ở một trong 10 bộ phận dựa trên kỹ năng.

2 Trò chơi không giới hạn
Trong các đối thủ FUT, bạn có thể chơi bao nhiêu trận đấu tùy thích.

3 Cuộc thi làm mới mỗi tuần
Mỗi tuần có một khởi đầu mới.

4 Đạt được tiến bộ trên ba mục tiêu cùng một lúc
Xếp hạng phần thưởng hàng tuần của bạn, được thăng cấp lên một bộ phận cao hơn và đủ điều kiện cho giải đấu cuối tuần.

5 Bạn có thể đủ điều kiện cho các nhà vô địch Fut bằng cách chơi các đối thủ FUT
Trong khi chơi các đối thủ của Fut, bạn cũng giành được điểm để đạt được trình độ giải đấu cuối tuần.

Để bắt đầu chơi các đối thủ của FUT Division, hãy vào đội cuối cùng của bạn và chọn các đối thủ phân chia trong phần trực tuyến. Ở đây, một hình ảnh cho bạn biết nơi để đi.

Hướng dẫn đối thủ của Fut

 
 

Điểm đối thủ tương lai cho FIFA 20

Đánh giá kỹ năng, điểm số hàng tuần và các điểm vô địch FUT được tính toán như thế nào?

Hướng dẫn đối thủ của Fut

 

Điều đầu tiên bạn nên biết là, vào cuối mỗi trận đấu, bạn tăng xếp hạng kỹ năng, điểm số hàng tuần và điểm giải đấu cuối tuần, mỗi điểm có một mục tiêu khác nhau. Đây là ba loại điểm trong các đối thủ của FUT Division:

1 Đánh giá kỹ năng
2 Điểm hàng tuần
3 Điểm vô địch Fut

 

Đánh giá kỹ năng

Khi bạn bắt đầu các đối thủ phân chia lần đầu tiên, bạn sẽ chơi một bộ phù hợp để xem cách bạn đo lường với những người chơi khác. Bạn sẽ được chỉ định xếp hạng kỹ năng dựa trên hiệu suất của bạn trong các trận đấu đó, quyết định bộ phận của bạn. Kết quả của mỗi trận đấu bạn chơi trong bộ phận của bạn trong tuần ảnh hưởng đến xếp hạng kỹ năng của bạn; xây dựng một đánh giá kỹ năng cao để chuyển sang một bộ phận cao hơn.

Hướng dẫn đối thủ của Fut

Tùy thuộc vào sự phân chia mà bạn tham gia, mỗi trận đấu có những gì mà Lọ gọi là K-Factor. Đó là một xếp hạng kỹ năng nhất của bạn có thể tăng hoặc xuống từ việc chơi một trận đấu duy nhất. Yếu tố K được xác định riêng cho mỗi người tham gia trận đấu, dựa trên bộ phận hiện tại của người tham gia vì có thể người chơi có thể được kết hợp với nhau ngay cả khi họ ở các bộ phận khác nhau.

PHÂN CÔNG
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
K-Y-YETANCE
30 50 60 60 60 60 60 60 50 30

Ở đây, một ví dụ: nếu bạn ở Phân khu 6, xếp hạng kỹ năng nhất mà bạn có thể đạt được hoặc thua từ một trận đấu sẽ là 60 kể từ đó là hệ số K của bạn. Nếu bạn đang chơi một trận đấu với ai đó mà cũng trong Phân khu 6 và bạn có cùng xếp hạng kỹ năng chính xác, người chơi chiến thắng sẽ đạt được xếp hạng kỹ năng 30 và người chơi thua sẽ thua 30 xếp hạng kỹ năng. Nếu trận đấu kết thúc trong trận hòa, bạn sẽ cả hai ở cùng một xếp hạng kỹ năng.

Xếp hạng kỹ năng của hai người chơi càng xa nhau, lãi/lỗ thay đổi theo. Tối đa 60 điểm xếp hạng kỹ năng có thể đạt được hoặc bị mất giữa hai người chơi.

 
 

Điểm hàng tuần

Mỗi tuần trong các đối thủ phân chia là một cuộc thi hoàn toàn khác nhau và bạn có thể kiếm được phần thưởng vào cuối của nó. Điểm số hàng tuần của bạn xác định thứ hạng của bạn trong bộ phận và thứ hạng cao hơn có nghĩa là lựa chọn phần thưởng tốt hơn khi cuộc thi kết thúc.

Hướng dẫn đối thủ của Fut

Thứ hạng của bạn được xác định bởi tổng số điểm bạn nhận được trong một tuần. Điều này phụ thuộc vào kết quả của trận đấu và số lượng bàn thắng đã được ghi.

THẮNG LỢI
VẼ TRANH
SỰ MẤT MÁT
Mục tiêu ghi bàn
WL trận đấu
500
300 150 90* 400

Bảng trước, cho bạn thấy bạn có thể thực hiện bao nhiêu điểm hàng tuần. Điều quan trọng là phải chú ý rằng bạn sẽ không giành được nhiều điểm hơn nếu bạn ghi được hơn 5 bàn thắng.

Bạn cũng nên biết rằng số tiền bạn kiếm được cho điểm số hàng tuần mà bạn nhận được từ trận đấu FUNT cuối tuần là một giá trị cố định cho mỗi trận đấu bạn chơi để hoàn thành. Bạn sẽ nhận được 400 điểm cho điểm số của đối thủ phân chia của mình cho mỗi trận đấu, cho dù bạn có thắng trận đấu cuối tuần hay không.

Điều đó có nghĩa là nếu một trận đấu kết thúc với tỷ số 4-2, với người chơi 1 chiến thắng trận đấu, thì: Người chơi 1 sẽ nhận được 860 cho điểm số hàng tuần của họ và Người chơi 2 sẽ nhận được 330.

 
 

Điểm vô địch Fut

Mỗi chiến thắng trong các đối thủ phân chia không chỉ đưa bạn đến gần hơn với bộ phận tiếp theo, mà còn đưa bạn đến gần hơn một bước đến giải đấu cuối tuần. Một hệ thống đủ điều kiện được đại tu của Fut Champions trao giải cho bạn các điểm để sử dụng cho trình độ chuyên môn vào giải đấu cuối tuần. Khi bạn đã kiếm đủ điểm, bạn có thể đổi chúng để tham gia giải đấu cuối tuần hiện tại hoặc giữ chúng để sử dụng cho một vòng loại trong tương lai, để bạn có thể quyết định bạn muốn chơi vào cuối tuần nào. khác nhau; Mỗi chiến thắng cuối tuần cũng kiếm được cho bạn những điểm có thể được sử dụng để tham gia vào các giải đấu cuối tuần trong tương lai.

Hướng dẫn đối thủ của Fut

Ngay khi bạn đạt 2.000 điểm, bạn sẽ giành được một mã thông báo để đủ điều kiện trực tiếp đến giải đấu cuối tuần. Trong các đối thủ FUT, có hai cách để giành được các điểm Fut Champions: chơi các trận đấu và vào cuối tuần.

Đối với mỗi đối thủ phân chia phù hợp với bạn chơi, bạn giành được điểm vòng loại Fut Champions. Bạn có thể thấy trong bảng sau đây bạn nhận được bao nhiêu điểm cho mỗi trận đấu.

PHÂN CÔNG
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
Điểm số nhân
25.0 12,5 6.2 4.0 3.2 2.5 2.0 1.5 1.2 1.0
Điểm cho mỗi chiến thắng
500 250 125 80 65 50 40 30 25 20
Điểm mỗi lần rút
200 100 50 32 26 20 16 12 10 số 8
Điểm cho mỗi tổn thất
100 50 24 16 14 9 số 8 6 6 4

 

Khi cuộc thi làm mới, mỗi thứ Năm, bạn giành được điểm Fut Champions dựa trên cấp bậc và sự phân chia của bạn. Bạn có thể thấy trong bảng sau đây bạn nhận được bao nhiêu điểm ở cuối vòng.

PHÂN CÔNG
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
Xếp hạng i 0 750 375 240 195 100 80 60 25 20
Xếp hạng II 0 500 250 160 130 50 40 30 0 0
Xếp hạng III 500 250 125 80 65 0 0 0 0 0
Xếp hạng IV 250 0 0 0 0 0 0 0 0 0

 

15 Suy nghĩ về điểm FIFA 20 điểm FUT - xếp hạng kỹ năng, điểm số hàng tuần và điểm FC

 1. Kết nối Internet của tôi là 45Mbps và nó quá tốt cho bất kỳ phát trực tuyến hoặc xem video. Nhưng bất cứ khi nào tôi chơi các đối thủ tương lai, các trận chiến đội hình hoặc thậm chí là nhà vô địch FUT trong thời gian ban ngày, trò chơi khá chậm và tôi cảm thấy như mình đứng sau một bước so với đối thủ của mình. Ngoài ra, lối chơi tương đối nhanh vào ban đêm.
  Vậy tại sao điều này xảy ra và có bất kỳ giải pháp nào cho việc này?
  Làm ơn cho tôi biết. Cảm ơn

 2. Nếu tôi chuyển lên một bộ phận trong tuần đối thủ, phần thưởng của tôi có thay đổi thành bộ phận mới không? Ví dụ, nếu tôi bắt đầu ở Division 5 vào thứ năm và vào Chủ nhật, tôi được thăng cấp Phân khu 4, tôi sẽ thấy phần thưởng Division 4 hay tôi vẫn sẽ có Division 5 vì tôi đã bắt đầu ở đó trong tuần đó?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Bạn luôn nhận được phần thưởng của bộ phận nơi bạn đang ở khi tuần đã bắt đầu. Trong trường hợp này, Phân khu 5.

 3. Thực sự không dễ dàng để giành chiến thắng trong các trò chơi nhưng một phương pháp rất tốt mà bạn có thể muốn thử là sử dụng một băng ghế bằng đồng để thử và tránh các đội được xếp hạng cao hơn

 4. Làm thế quái nào mà bạn phải ra khỏi Phân khu 10? Ngay cả khi tôi xoay sở để kết hợp với nhau một vài chiến thắng trước những người ở cấp độ kỹ năng của mình, thì dường như tôi gần như không thể tránh khỏi, tôi Messi.

  Và Zod cấm bạn đang cố gắng cạnh tranh một cột mốc mùa hoặc mục tiêu hàng tuần để bạn có thể đi theo làn đường bên ngoài để đến một số cầu thủ đặc biệt đó.

  Bạn đã xem xét môi trường chơi mà vô số trẻ em mở FIFA 20 tại Xmas sẽ bị rơi vào cuối tháng, một đội bị chi phối bởi các đội triệu đô được vi mô cho một trò chơi meta của chuyên gia?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chúng tôi hiểu quan điểm của bạn. Những mục tiêu này đang ảnh hưởng đến trải nghiệm trò chơi trong các đối thủ FUT. Tuy nhiên, các đội có các cầu thủ hàng đầu don don phải tốt hơn. Hầu hết các lần, những người có những đội này là những người chơi xấu.

   1. Ý bạn là gì, mỗi đội thứ hai trong Div 10 đều là những người xuống hạng để thực hiện các mục tiêu, thật là vô lý nếu bạn là người mới tham gia trò chơi, tôi đã bị mắc kẹt ở đó trong một trận đấu 100-200 tốt, cho đến khi tôi di chuyển lên và đột nhiên mọi thứ được cân bằng và không ai run rẩy và thực hiện các lễ kỷ niệm tinh ranh khác, v.v.

    1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

     Đó là lý do tại sao các trận đấu đối thủ sẽ được giới hạn trong FIFA 21. Đó là một quyết định tốt từ EA.

Nhận xét đã đóng cửa.