bảng xếp hạng bóng đá việt nam 2020 Hạn ngạch và mẹo của EM Group B

Cập nhật cuối cùng

Các đội có lẽ mạnh nhất trong nhóm B là Nga và Anh.Như với mọi giải đấu trong những năm gần đây, người Anh sẽ không thể rời đi quá sớm.Kế hoạch đội tuyển Nga hoàn toàn hướng đến World Cup 2022 ở đất nước của mình, EM 2016 đóng vai trò là một buổi thử trang phục cho những gì khác nên đến.Đội tuyển quốc gia Slovak tạo thành đôi với người xứ Wales, có khả năng là khó khăn nhất để thoát khỏi vòng sơ khảo.Hay giờ của người xứ Wales và siêu sao thực sự Gareth Bale đã đánh bại tại Giải vô địch châu Âu?

Nga

Người Nga đã ở đó bốn lần tại một EM, nhiều hơn so với bán kết năm 2008 vẫn chưa ra mắt. Và theo quan điểm về định hướng thực tế của đội, điều này sẽ không thực sự trở nên khác biệt tại giải vô địch châu Âu này ở Pháp. Như đã đề cập, trọng tâm là World Cup 2022 ở đất nước của mình. Sau một sự thay đổi trong định hướng vui tươi sau những năm thành công dưới thời Fabio Capello, giờ đây, Leonid Slutski sẽ tổ chức và xây dựng nhóm đúng cách. Người Sbornaja, như được gọi phổ biến, không có bất kỳ siêu sao thực sự nào như những năm trước.

Thành công trong công việc của giới trẻ là một thời gian dài sắp tới, và ít hơn đáng kể tài liệu người chơi được chuyển ra nước ngoài. Akinfeev và Dzagoev vẫn là những cái tên được biết đến nhiều nhất, cả hai theo hợp đồng với Zska Moscow. Cầu thủ chạy cánh trái của Dribble -strong Cheryshev từ Real Madrid, người phải trải qua phẫu thuật và do đó thất bại cho Giải vô địch châu Âu, sẽ bị mất tích một cách đau đớn. Huấn luyện viên Slutski phải cho thấy rằng anh ấy đã thành công trong việc đưa tài liệu người chơi hiện tại ra khỏi những gì cần thiết để tồn tại ít nhất là vòng sơ bộ. Bất cứ điều gì khác sẽ là với một thất bại, vì vậy rất có thể đánh đồng với việc xả thải sau đây.

Slovakia

Slovakia là một trong hai giải vô địch châu Âu mới trong nhóm B. cho một cảm giác, chiến thắng 2-1 của nó trong vòng loại Giải vô địch châu Âu trước lựa chọn quốc gia Tây Ban Nha. Đội ngũ huấn luyện viên Jan Kozak, người có công việc hoàn toàn thành công với việc cắt giảm 2,19 trong 21 trận, được coi là thành thạo về mặt kỹ thuật và cực kỳ đam mê. Trên hết, Marek Hamsik từ SSC Naples, người không chỉ là một trong những nhân vật nổi bật nhất trong người Slovaks thông qua kiểu tóc của anh ta. Anh ta lấp đầy vị trí của mình ở hàng tiền vệ tấn công với công nghệ tốt nhất và sự phù hợp tàn nhẫn, anh ta là một nhà lãnh đạo cảm xúc mà mọi huấn luyện viên đều muốn.

Về chất lượng lãnh đạo, Martin Skrtel đã sẵn sàng, nhờ kinh nghiệm của ông về 79 hoạt động quốc tế cho Slovakia, có chất lượng sạc và bình tĩnh tốt. Mùa giải của anh ấy tại Kloppps FC Liverpool đã được trộn lẫn, và vào cuối mùa giải, anh ấy thấy mình thường xuyên hơn trên băng ghế thay thế. Tuy nhiên, anh ta có khả năng là Wolf chính quan trọng, với tổng quan và dự đoán trò chơi của anh ta là một thành viên quan trọng của bộ phận phòng thủ. Vì vậy, đối với Slovaks, EM ra mắt hay không chắc chắn là ít nhất một vòng loại cho vòng 16.

Nhóm B - Tiền thưởng

Thật không may, chúng tôi không thể tìm thấy một phần thưởng của loại này. Vui lòng ghé thăm chúng tôi sau đó.

Xứ Wales

Người ra mắt thứ hai là ít nhiều chỉ một người. Wales là Gareth Bale, Gareth Bale là cá voi. Tiền đạo nước ngoài của Real Madrid đã trải qua một mùa giải tốt 15/16 sau những khó khăn bắt đầu ban đầu ở Primera Divison Tây Ban Nha và đạt 19 bàn thắng và 11 bàn thắng cho Madrilen. Trong đội tuyển quốc gia, anh đã ghi được 19 bàn thắng trong 54 trận đấu quốc tế và là siêu sao không thể tranh cãi của người xứ Wales. Bản chất chiến đấu điển hình của Anh có sẵn bên cạnh anh ta, nơi một hoặc một kỹ thuật viên tốt khác vẫn có thể được tìm thấy. Ví dụ, Joe Allen từ FC Liverpool, ở tuổi 26 ở độ tuổi bóng đá tốt nhất, hay Andy King bởi Master Master Leicester City bất ngờ.

Tất nhiên, những người xứ Wales luôn là người ngoài cuộc là người mới đến, nhưng trong vòng trình độ của họ cho Giải vô địch châu Âu đằng sau người Áo đã đạt được vị trí thứ hai và có thể thể hiện phẩm chất của họ ở tất cả các phần của đội. Huấn luyện viên quốc gia Chris Coleman chắc chắn sẽ là một nơi trong các cuốn sách lịch sử thông qua trình độ thành công, nhưng anh ấy cũng sẽ không nhấn mạnh rằng anh ấy quan tâm hơn là chỉ chơi trò chơi. Và trong tất cả mọi thứ, huấn luyện viên, người biết Premier League từ hiệu quả, vì anh ta đang đi bộ qua nhiều câu lạc bộ khác nhau với tư cách là một cầu thủ và huấn luyện viên, giờ cũng gặp đội tuyển quốc gia Anh. Nó không thể tốt hơn và đồng thời trò chơi này là cơ hội tốt nhất để phát triển vượt xa chính mình.

nước Anh

Thành công của Three Lions có một cái tên: Roy Hodgson. Người Anh 64 tuổi đã tìm cách quên đi sự cân bằng xấu thực sự của những người tiền nhiệm. Và điều đó, bạn phải đề cập đến nó, với một báo chí quan trọng như nhà xuất bản đại diện ở Anh. Anh là đội đầu tiên đủ điều kiện tham dự Giải vô địch châu Âu tại Pháp. Với điều này, bất kỳ lời chỉ trích nào đã im lặng trong chồi. Đã vào ngày thứ bảy trong ngày, trình độ thành công là chắc chắn, một bảng cân đối hoàn hảo với những động tác tuyệt vời một phần. Và thực sự mọi football tipsters thứ sẽ tốt nếu không có quá trình xuất bản quá sớm của đội EM.

Điều này có nghĩa là của tất cả mọi người, của tất cả mọi thứ, bất ổn không cần thiết trong đội hình ở Pháp ở Pháp ở Pháp. Tuy nhiên - người Anh có tài liệu cầu thủ giỏi nhất trong nhóm B với những người chơi như Sterling, Rooney, Kane và Hard. Một hoặc người chơi khác cũng sẽ được đại diện bởi Master Leicester bất ngờ, với xác suất cao hơn, football tipsters ông Chat Chat Shit, Get Banged Hồi Jamie Vardy cũng ở đó. Trong đội tuyển quốc gia, anh ấy đã xuất hiện, đặc biệt là sau khi anh ấy thay thế Đức trong trò chơi thân thiện vào ngày 23 tháng 3, khi anh ấy có thể một cách ngoạn mục để cân bằng với cuốc ở phút thứ 74. Cuối cùng, nó giống như lúc đầu: Roy Hodgson có bàn tay đầy đủ để kết hợp sự cân bằng hoàn hảo cho một giải đấu thần kinh từ sự tích lũy của những tài năng trẻ football tipsters và những người có kinh nghiệm.

Tỷ lệ cược nhóm B

Chắc chắn, nước Anh chống lại Wales là trò chơi của các trò chơi! tại Tipico Hạn ngạch có lợi cho Anh với 1,75: 3,6: 5.0. Tuy nhiên, cũng có thể thấy rằng nó không phải là một yêu thích rõ ràng để được đưa ra bởi hòn đảo. Ba con sư tử luôn chiếm ưu thế quá số 0 trong bốn trận đấu cuối cùng, chiến thắng cuối cùng của người xứ Wales đã hơn 30 năm trước - football tipsters và những cơ hội chủ quan trong năm nay không hoàn toàn tồi tệ. Với 2,55: 3.1: 2.9 tương đối cân bằng, các hạn ngạch Tipico trong trận đấu của xứ Wales với Slovakia là.

Trận đấu này sẽ hoàn toàn tiên phong cho cả hai người mới đến trong hai cuộc gặp gỡ tiếp theo của vòng sơ bộ. Nếu bạn có ba điểm trong cuộc đấu tay đôi trực tiếp, bạn có cơ hội của vòng 16. Ít nhất các mục tiêu dường như được đảm bảo trong cuộc football tipsters đấu tay đôi giữa hai đội: cho đến nay họ đã gặp hai lần, cả hai đội đều có thể giành chiến thắng và cũng đạt được mục tiêu đối nghịch năm lần trong chiến thắng của họ! Căng thẳng được đảm bảo nếu trò chơi nhóm đầu tiên của nhóm B vào ngày 11 tháng 6. Sẽ khởi động lúc 6 giờ chiều