bóng đá truc tuyen Giá của người chơi FIFA - một cái nhìn rất đặc biệt

Giá của người chơi FIFA - một cái nhìn rất đặc biệt

 

Eduardo Oliveira đã tặng chúng tôi một bài viết thú vị, điều này dẫn chúng tôi nghĩ về giá của người chơi FIFA và những gì tốt đẹp sẽ đến từ một sự khan hiếm cuối cùng của những người chơi phổ biến nhất trên thị trường. Đọc tốt!

 
 

Giá của người chơi FIFA

Một cái nhìn rất đặc biệt
 

Khi câu hỏi, cộng đồng nghĩ gì về giá thị trường? Nổi lên, câu trả lời hầu như luôn luôn giống nhau: Những điều vô nghĩa tuyệt đối, theo cách như ngày hôm nay tôi không bao giờ có đội ngũ tốt của riêng mình! Đó là một đặc quyền cho các thương nhân, bạn thấy đấy, vì tôi chỉ chơi vào cuối tuần, tôi không bao giờ có thời gian. Được rồi, điều đó rất đúng nhưng có lẽ giải pháp chúng ta có là đẩy nó khó hơn, làm cho những người chơi giỏi nhất của trò chơi thậm chí còn đắt tiền và hiếm hơn. Tôi sẽ giải thích bản thân mình trong các đoạn văn sau đây bởi vì tôi thực sự không muốn nghe có vẻ điên rồ như những từ đầu tiên này có thể gợi ý.

Vì các thách thức xây dựng đội hình, các thẻ chúng tôi từng loại bỏ mà không suy nghĩ hai lần được đưa ra một mục đích mới, tôi biết, nhưng đó chỉ là phần nổi của tảng băng. Team Ultimate, như tôi nhớ, có hơn 10.000 thẻ NIF khác nhau và khoảng 10 triệu người dùng trên toàn cầu, đây là một con số biểu cảm (có 1 thẻ cho mỗi nhóm 1000 người dùng), nhưng thay vì khám phá vũ trụ rộng lớn này của chúng tôi Giới hạn bản thân chỉ 5% trong số các thẻ này, có thể thậm chí không phải vậy.

Thật buồn khi biết rằng, trong tất cả những năm này, bắt đầu từ tháng 11 (có lẽ trước đó), các giải đấu Nga, Thổ Nhĩ Kỳ và Bắc Mỹ trở nên vô dụng, họ chỉ được sử dụng cho các đội khởi động và sớm bị tuyệt chủng từ các đội. Những người không thể loại bỏ những thứ này khi mở gói đang mong chờ được nhìn thấy một SBC có thể không bao giờ xảy ra hoặc cuối cùng đã giành chiến thắng thậm chí còn có giá trị.

Hãy để tưởng tượng rằng sự khan hiếm của những người chơi FIFA giỏi nhất có sẵn trong các gói thậm chí còn lớn hơn, điều này có nghĩa là giá của chúng tăng hơn nữa, một cái gì đó tương tự như những gì xảy ra với thị trường trong vài tuần đầu tiên. Trong kịch bản này, chúng tôi sẽ buộc phải khám phá các lựa chọn thay thế, sử dụng nhiều người chơi lớn hơn. Sự đa dạng của các đội sẽ tăng mạnh, khả năng kết hợp các đội phù hợp với phong cách chơi của chúng tôi sẽ bị thách thức mạnh mẽ.

 

Giá của người chơi FIFA - một cái nhìn rất đặc biệtNhấp vào hình ảnh để được chuyển hướng đến bài viết gốc

 

Một hiệu ứng khác do kết quả của việc có những người chơi được đánh giá thấp hơn trong các đội của mọi người sẽ là một trò chơi công đức hơn, bởi vì Bear with Me, trong Công thức 1, vài thập kỷ trước, phi công giỏi nhất (về kỹ năng) thường sẽ giành được chức vô địch Giải vô địch Bất kể tình huống nào (ví dụ như điều kiện thời tiết), nhưng ngày nay, chiếc xe và công nghệ của nó giải quyết một phần lớn các vấn đề của phi công, để lại ít không gian cho cuộc thi thực tế. Đây chính xác là cách tôi thấy những người chơi được xếp hạng thấp trong FIFA, nó sẽ phụ thuộc nhiều hơn vào mỗi công suất của một người so với những người chơi mà họ sử dụng.

Và để nghĩ rằng có nhiều giải đấu bị đánh giá thấp hơn như J-League, Hyundai (AUS), Samsung (Hàn Quốc), Scotiabank (Chile) và Postobon (Colombia) trong kịch bản hiện tại, tôi tự hỏi tại sao những giải đấu này thậm chí còn tồn tại. Họ thực tế sinh ra đã chết vào ngày đầu tiên và không có SBC thú vị nào liên quan đến họ. Biện minh cho sự tồn tại của các giải đấu này bằng cách nói rằng các trận đấu marquee là cách sử dụng duy nhất của họ là hoàn toàn dị giáo, chúng tôi đã được cấp cho công việc của các nhà phát triển, quan sát viên và chuyên gia đồ họa làm việc trong 12 tháng để tái tạo các giải đấu này trong trò chơi.

Và hãy để không quên người chơi bạc và đồng, họ kéo dài bao lâu trong đội hình của người dân? Một tuần có thể, hoặc cho đến khi một cốc hoặc WL xác định với các yêu cầu đặc biệt xuất hiện. Nếu giá của người chơi FIFA thực sự tăng vào một lúc nào đó, chúng tôi sẽ thấy những người chơi này thường xuyên hơn, và không chỉ là người thay thế cho đội vàng của bạn (nếu bạn tin rằng xếp hạng đội thấp hơn là tốt cho một cái gì đó).

Ý tưởng của tôi ở đây là làm cho trải nghiệm trò chơi trở nên độc đáo hơn, bởi vì hôm nay trong FUT 17, bắt đầu từ tháng 2, nó gần như chắc chắn rằng đối thủ tiếp theo của bạn sẽ sử dụng BPL hoặc đội calcio. Và nếu đó là một đội hình BPL, bạn nên mong đợi Kante ở tiền vệ. Đối mặt với các đội Ligue 1 và Bundesliga trở thành một thứ hiếm khi thời gian trôi qua, và khi bạn ở trên các bộ phận cao nhất, don don rất ngạc nhiên khi bạn bật lên một đội bóng Barça-Real đầy đủ với cuối cùng Griezmann hoặc Godin là kẻ xâm nhập.

Tôi không biết về bạn, nhưng đối với tôi, có một người chơi đại diện cho đội của tôi và vì một số lý do, tôi là một trong số ít người sử dụng anh ấy tạo ra một mối quan hệ tốt đẹp giữa tôi và trò chơi.