bóng đá bóng đá Tiền đồng đội cuối cùng của FIFA: Mua chúng (P2)

Bạn biết hầu hết mọi thứ về phương pháp của Mua đồng tiền FIFA Ultimate Team với tiền thật.Hoặc ít nhất bạn nghĩ như vậy.Chúng tôi đang ở đây để giúp bạn.Biết về nghiên cứu thị trường Chúng tôi đã làm về giá thường được giao dịch đồng đội FIFA Ultimate Team, tìm hiểu cách tối ưu hóa phương pháp và quyết định xem bạn có muốn áp dụng nó với sự trợ giúp của danh sách các lợi thế và nhược điểm của chúng tôi không.

 

Tối ưu hóa phương pháp mua đồng đội cuối cùng của FIFA

Bạn muốn mua tiền xu càng nhanh càng tốt để chi tiêu chúng ngay lập tức và tạo ra câu lạc bộ mơ ước của bạn. Nhưng bạn nên mua bao nhiêu tiền? Bạn nên bắt đầu bằng cách chọn các thẻ sẽ có được và định giá chúng. Tổng giá một phần là số lượng bạn nên yêu cầu.

Số tiền đồng đội FIFA Ultimate bạn mua càng lớn, chiết khấu sẽ càng lớn và do đó giá trên mỗi đơn vị càng thấp. Nó thường được bán bội số của 100.000 đồng đội cuối cùng của FIFA. Nhưng nó không bắt buộc phải được. Bạn có thể đồng ý với người bán một số khác. Lưu ý rằng khi bạn hỏi một số tiền của FIFA Ultimate Team, đó là số lượng được cho là sẽ nhập vào tài khoản của bạn. Tại sao chúng ta nói như vậy? Bởi vì, nếu việc giao tiền được mua bằng cách bán một thẻ, có một nơi để đánh thuế. Nhiều người bán nghĩ rằng người mua nên trả 5% thuế. Cảnh giác!

Khi tìm kiếm người bán, ngoài vấn đề bảo mật, bạn cũng nên chú ý đến giá cả. Nếu bạn đọc nghiên cứu mà chúng tôi đã công bố với giá tham chiếu cho các đồng tiền của FIFA Ultimate Team, bạn sẽ có thể hướng dẫn và tối ưu hóa tìm kiếm của bạn. Bạn sẽ biết, ví dụ, giá thấp nhất là Facebook Trang. Nếu bạn muốn mua một số tiền ngay lập tức, xin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Khi bạn hoàn thành thỏa thuận, hãy thực hiện với một khoản thanh toán an toàn. Paypal, ví dụ, cho phép bạn yêu cầu tiền của bạn nếu có sự cố.

Để giúp cộng đồng thực hiện kinh doanh an toàn, chúng tôi sẽ xuất bản một bài viết với danh sách đen của những người bán hàng không thể tin tưởng. Chúng tôi yêu cầu sự giúp đỡ của bạn. Vui lòng gửi cho chúng tôi địa chỉ của những người đã cố gắng lừa dối bạn. Cùng nhau chúng ta mạnh hơn!

 

 

FIFA U Team Fórum
Diễn đàn Đội FIFA U có một chủ đề để mua và bán các đồng tiền của FIFA Ultimate Team

 

Ưu điểm và nhược điểm của phương pháp

Ưu điểm chính của phương pháp này là, hầu như, bạn có thể tích lũy tất cả các đồng đội cuối cùng của FIFA mà bạn muốn. Giới hạn là ví của bạn. Nếu bạn có tiền và nếu có những người bán hàng có cổ phiếu (luôn tồn tại), bạn có thể tăng tài khoản của mình với nhiều đồng tiền của FIFA Ultimate Team và mua mọi thứ bạn muốn.

Hiệu quả của phương pháp là tuyệt đối: bạn phải trả bằng tiền mặt và nhận được trong các đồng tiền của FIFA Ultimate Team. Không có phương pháp khác sẽ đảm bảo một thành công lớn. Bạn nhận được các đồng tiền ngay lập tức, điều đó có nghĩa là đồng thời bạn quyết định mua các đồng đội FIFA Ultimate Team, bạn cũng có thể đầu tư vào câu lạc bộ của mình. Đó là một phương pháp cực kỳ đơn giản để hiểu và áp dụng.

Cũng có những lý do để không áp dụng phương pháp này. Yếu tố chính là tiền. Đặt phương pháp vào thực tế có nghĩa là chi tiêu tiền thật và đây là một trong những điều mà mọi người không thích làm. Để xây dựng một nhóm các ngôi sao, bạn có thể phải chi vài chục bảng, đô la hoặc euro.

Ngoài ra còn có yếu tố an toàn. Nó dễ dàng tìm thấy trên internet, những người bán các đồng đội cuối cùng của FIFA (trang web, diễn đàn, Facebook, v.v.). Nhưng hãy cẩn thận: rất nhiều trong số họ không trung thực và có thể chỉ muốn tiền của bạn. Với một số thận trọng, bạn có thể vượt qua trở ngại này.

Cuối cùng, có một vấn đề đạo đức. Có công bằng không khi đạt được lợi thế so với những người chơi khác chỉ vì trả tiền cho nó? Bằng cách nào đó, việc mua các đồng tiền của FIFA Ultimate Team đang làm biến dạng sự công bằng của trò chơi. EA không cho phép nó trực tiếp nhưng làm một cái gì đó tương tự: Bán gói để đổi lấy tiền thật. Điều đó phụ thuộc vào bạn.

Hiệu quả, nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng; Về mặt lý thuyết, bạn có thể tích lũy một số tiền của đồng đội FIFA Ultimate gần như vô tận.
Chi phí tiền thật; Không dễ để tìm người bán trung thực; Thấp về mặt đạo đức được chấp nhận
 
 

Tôi có nên sử dụng phương pháp này không?

Đây có lẽ là phương pháp dễ nhất để biết người chơi có nên áp dụng hay không. Câu hỏi rất đơn giản: nếu tiền không phải là vấn đề, hãy tiếp tục; Nếu không, có Các phương pháp khác thử.
Phương pháp này là hiệu quả, đơn giản, nhanh chóng và không mang lại vấn đề. Nó hầu như tất cả là một vấn đề của tiền bạc

 
 

11 Suy nghĩ về các đồng đội cuối cùng của FIFA FIFA: Mua chúng (P2)

  1. Quản trị viên nhóm FIFA U

   Chắc chắn rồi.
   Bạn nên luôn luôn mua tiền cho người mà bạn tin tưởng hoặc cho người mà bạn có phản hồi tốt.
   Để mua tiền, chỉ cần nhấp vào biểu ngữ Buy Buyfaplayers ở phía bên phải của trang này. Họ làm việc rất tốt.
   Trân trọng

  1. Quản trị viên nhóm FIFA U

   Có rất nhiều nơi. Nhưng chúng ta nên chọn một người đáng tin cậy. Nếu bạn muốn, chúng tôi có thể cố gắng tìm cho bạn một người bán.

  1. Quản trị viên nhóm FIFA U

   Không. Họ bán các gói để đổi lấy tiền thật, vì vậy họ có thể làm điều đó. Bạn có thể mua tiền xu nếu bạn muốn nhưng nếu bạn gặp rắc rối với nó, đừng phàn nàn với EA.

Nhận xét đã đóng cửa.