acc fifa online 4 mien phi Kỹ thuật chụp trong FIFA 13

Kỹ thuật chụp trong FIFA 13

 
 

Bạn có thể tìm thấy ở đây một số lời khuyên về kỹ thuật chụp trong các trận đấu FIFA 13.

 
 
 
 

Kỹ thuật chụp trong FIFA 13

 

Về cơ bản, có ba loại ảnh chính trong FIFA 13: Sức mạnh bắn, tinh tế và tinh tế. Dưới đây là một số mẹo mà bạn nên thử để cải thiện kỹ thuật chụp của mình trong các trận đấu FIFA 13:

  • Sức mạnh bắn
  • Sử dụng nó khi ở một vị trí rõ ràng để bắn. Chạy lên bóng và tăng sức mạnh cho cú sút của bạn. AIM nơi bạn muốn bóng đi khi tăng sức mạnh. Flick bên phải que tương tự hoặc đánh bóng từ dưới chân bạn để có thêm sức mạnh. Hữu ích khi cố gắng bắn lần đầu vào khung thành. LOB - Giữ LB trên bộ điều khiển Xbox360 của bạn hoặc L1 trên bộ điều khiển PS3 của bạn khi bắn để LOM người giữ. Được sử dụng tốt nhất khi người giữ ra khỏi hàng của mình nhưng khó để đánh giá. LOBBING một lần quanh thủ môn rất hữu ích để ngăn chặn những người bảo vệ xóa bóng ra khỏi đường.

  • Sự khéo léo
  • Giữ RB trên bộ điều khiển Xbox360 của bạn hoặc R1 trên bộ điều khiển PS3 của bạn khi chụp để mở cơ thể của bạn và cuộn bóng vào lưới. Hữu ích nếu trong hộp và chạy theo đường chéo vào mục tiêu. Áp dụng cuộn tròn với thanh analog bên trái để uốn cong bóng quanh thủ môn và vào lưới gần vị trí xa.

  • Tư cách
  • Giữ LT trên bộ điều khiển Xbox360 của bạn hoặc L2 trên bộ điều khiển PS3 của bạn khi chụp để tạo ra một động tác tinh tế theo ngữ cảnh. Hữu ích nếu cố gắng tiêu đề lặn từ một cây thánh giá nếu kéo dài cho bóng hoặc thực hiện các cú ném mát, bọ cạp hoặc đá xe đạp nếu đối mặt với khung thành.

 
 
 
 

Kỹ thuật quay trong video FIFA 13

 

Tuần này lời khuyên về phòng khởi động, Darren Cross từ Tạp chí Match chia sẻ kỹ thuật chụp trong FIFA 13.

 

Video YouTube

 
 

Chúng tôi sẽ xuất bản một số bài viết giúp bạn cải thiện trò chơi của bạn. Cảnh giác!