90phut tv Làm thế nào để kiếm tiền nhờ vào phiên bản Ultimate

Phương pháp giờ trên FIFA 13 Ultimate Team

 
 

Có một phiên bản FIFA 13 đặc biệt được thiết kế cho người chơi FUT 13: Phiên bản cuối cùng. Với nó, bạn nhận được thêm một thu nhập hàng tuần.

 
 
 

Phiên bản FIFA 13 cuối cùng là gì? ?

Ngày càng có nhiều người chơi chơi FUT. Đến nỗi EA Sports đã phát hành một phiên bản đặc biệt được thiết kế cho những người chơi này: Phiên bản cuối cùng. Bên cạnh vỏ bọc và giá cao hơn, sự khác biệt duy nhất của phiên bản FIFA 13 chính là lời đề nghị của một gói vàng trong mỗi 24 tuần sau khi đăng ký câu lạc bộ của bạn.

 
 
 

Làm thế nào để nhận tiền nhờ vào FIFA 13 Ultimate Edition?

 

Phiên bản cuối cùng không cung cấp cho bạn tiền xu. Phiên bản đặc biệt này cung cấp cho bạn gói. Bạn có thể bán các thẻ trên thị trường và chuyển đổi nó thành tiền xu. Khi bạn nhận được một gói mỗi tuần, sau đó bạn có thể biến các gói đó trong thu nhập thêm hàng tuần. Rõ ràng, điều này áp dụng nếu bạn có phiên bản dành riêng cho các cầu thủ đội cuối cùng của FIFA 13.

 
Gói FIFA 13 Ultimate Edition

Như bạn có thể thấy từ hình ảnh trên, các loại 1 xuất hiện trên cửa hàng của Store Store cho biết rằng bạn có một gói chưa mở.
Các gói được cung cấp bởi Ultimate Edition được đặt trong các gói của tôi cho đến khi bạn mở chúng.

 
 
 

Phương pháp 3 bước

 

Dưới đây là các bước để làm theo để kiếm tiền bằng cách thu được các đồng tiền nhờ phiên bản Ultimate:

 • Bước 1 - Mua

Bước đầu tiên là mua phiên bản cuối cùng của FIFA 13. Bạn sẽ trả nhiều hơn một chút nhưng nếu bạn thường mua gói, thì tiền sẽ được chi tốt vì giá mỗi gói sẽ thấp hơn nhiều so với bình thường.

 • Bước 2 - Nhận gói

Khi bạn lần đầu tiên vào FIFA 13 Ultimate Team, bạn sẽ được tặng một gói. Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì ngoại trừ để vào cửa hàng để mở nó. Bạn sẽ nhận được 23 gói vàng còn lại theo cùng một cách trong suốt 23 tuần, luôn luôn vào cùng một ngày trong tuần.

 • Bước 3 - Bán

Mỗi khi bạn nhận được một gói, hãy mở nó và đặt các thẻ được bán trên thị trường. Khi các cuộc đấu giá kết thúc, bạn sẽ nhận được một số tiền hoặc thậm chí rất nhiều tiền. Phụ thuộc vào sự may mắn bạn có với các thẻ bạn có trong gói.

 
 
 

Tối ưu hóa phương pháp kiếm tiền nhờ vào Phiên bản Ultimate

 

Có rất nhiều điều để cải thiện trong phương pháp này để kiếm được nhiều lợi nhuận hơn vì nó phụ thuộc vào thẻ bạn nhận được.
Chỉ có một sự quan tâm đặc biệt mà bạn nên có. Như bạn đã biết, nếu bạn có phiên bản cuối cùng, bạn sẽ nhận được một gói mỗi tuần. Tuy nhiên, nếu bạn không tham gia vào FIFA 13 Ultimate Team trong một tuần, gói của tuần đó sẽ hết hạn và bạn sẽ không bao giờ nhận được nó. Và nhận được ít gói hơn có nghĩa là nhận được ít tiền hơn

 
 
 

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu đồng tiền nhờ FIFA 13 Ultimate Edition?

 

Nó không thể trả lời cho câu hỏi này. Bạn có thể nhận được một messi hoặc một Ronaldo Trong gói đầu tiên vì bạn không bao giờ có thể nhận được bất kỳ người chơi nào có xếp hạng hơn 75. Do đó, số lượng tiền mà bạn có thể giành chiến thắng với phương pháp này là vô cùng không chắc chắn.

Tuy nhiên, có thể tính toán các đồng tiền tối thiểu mà phiên bản cuối cùng của FIFA 13 sẽ cung cấp cho bạn. Mỗi Gói vàng Có 12 thẻ. Phần lớn là ở mức vàng và một là hiếm. Điều này có nghĩa là việc bán các thẻ này sẽ không bao giờ cung cấp cho bạn ít hơn 1.000 đồng tiền. Vào cuối 24 tuần, đồng xu 24K được đảm bảo. Rõ ràng là số tiền này rất thấp nhưng chúng ta đang nói về mức tối thiểu. Theo một cách rất chung chung, chúng ta có thể nói rằng trong hầu hết các trường hợp, mỗi gói có thể có giá trị khoảng 1800-2000 xu.

 
 
 

Ưu điểm và nhược điểm của phương pháp này

 

Phương pháp kiếm được đồng tiền của FIFA 13 Team Ultimate nhờ Ultimate Edition có hai lợi thế lớn. Thứ nhất, thu nhập được đảm bảo. Vì bạn vào FIFA 13 Ultimate Team mỗi tuần, bạn sẽ nhận được các gói mà bạn sẽ biến thành tiền xu. Thứ hai, nó dễ dàng và đơn giản. Bạn gần như không phải làm bất cứ điều gì vì các gói được ghi có vào tài khoản của bạn. Bạn chỉ cần bán chúng.

Vấn đề chính với phương pháp này là nó tốn tiền thật. Như trong phương pháp mua gói, bạn đang đầu tư tiền của mình với hy vọng nhận được may mắn trong các gói. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ thất vọng với những đồng tiền bạn kiếm được với phương pháp này. Tuy nhiên, mua phiên bản cuối cùng là một thay thế rõ ràng thuận lợi so với mua gói vì giá đơn vị thấp hơn. Nhận một gói mỗi tuần chứ không phải khi bạn muốn có thể là một điểm tiêu cực. Hơn nữa, phương pháp này không thể lặp lại.

 
Thu nhập đảm bảo.
Dễ dàng và đơn giản.
Chi phí tiền thật.
Thu nhập nói chung nhỏ.
 
 
 

Tôi có nên sử dụng phương pháp này không?

 

Nói chung, không. Mua phiên bản cuối cùng giống như mua gói với ngày cố định. Trừ khi bạn coi mình rất may mắn, càng có nhiều khả năng đến cuối 24 tuần chỉ với vài nghìn đồng xu trong túi của bạn. Nếu bạn muốn kiếm tiền nghiêm túc, hãy chọn một phương pháp khác.

Phương pháp này được khuyến nghị cho những người không ngại chi tiêu thêm một chút tiền. Nếu bạn thường mua gói, phiên bản cuối cùng có thể là lựa chọn đúng đắn.

 
 
 

2 Suy nghĩ về “Làm thế nào để kiếm tiền nhờ vào phiên bản tối thượng

 1. Này bạn đời! Tôi đã mua FIFA 13 Ultimate Team Edition vào ngày 25 tháng 1 năm 2013 và trên trang bìa, nó nói rằng tôi sẽ nhận được gói vàng trong 24 tuần. Nhưng bằng cách nào đó tôi chỉ nhận ra rằng họ ngừng cho tôi gói của họ mặc dù đây chỉ là tuần thứ 11 kể từ khi tôi mua nó.

  Bất kỳ câu trả lời tại sao? Tôi giữ cho nó 24/7 nhưng ở đó, chỉ đơn giản là không có gói miễn phí nào từ EA. Mặc dù bây giờ tôi đã thu được 130k đồng xu, nhưng tôi vẫn muốn thu thập ngày càng nhiều BC, tôi đã nhắm mục tiêu 300K

  1. Quản trị viên nhóm FIFA U

   Phiên bản Ultimate chỉ có sẵn vào ngày phát hành FIFA 13. Đó là lý do tại sao nó hết hạn cùng một lúc cho tất cả mọi người. Và nó đã làm.
   Bạn có thể giải thích cho chúng tôi tốt hơn làm thế nào bạn đã mua nó vào tháng 1, xin vui lòng? Ở đâu? Làm sao?
   Cảm ơn.

Nhận xét đã đóng cửa.