ảnh cúp Mẹo vô địch FIFA 18 FUT

Mẹo vô địch FIFA 18 FUT

 

Ngày càng có nhiều người bắt đầu chơi FIFA 18 một cách cạnh tranh, điều đó có nghĩa là lọt vào top 100 ngày càng khó khăn hơn theo thời gian. Ngay cả khi bạn không đạt được điểm đó, hãy chắc chắn làm theo lời khuyên của FIFA 18 Fut Champions nếu bạn đang xem xét ý tưởng tham gia cuộc thi này. Bằng cách này, bạn có thể đi xa hơn một chút.

 
 

Mẹo vô địch FIFA 18 FUT

Làm thế nào bạn có thể thắng nhiều trò chơi hơn?
 

Tất cả những người chơi Fut Champions đều cạnh tranh theo bản chất: họ muốn trở nên tốt hơn bạn bè của họ, họ muốn có cơ hội chơi với những người chơi giỏi nhất thế giới, đạt được chuỗi 40 chiến thắng huyền thoại hoặc chỉ đơn giản là chứng minh rằng đây là nơi họ thuộc về: trong số những người chơi xuất sắc nhất. Tuy nhiên, không thể thực hiện được những mục tiêu đó, điều mà hầu hết mọi người không có thể, có thể rất bực bội. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nếu bạn mới bắt đầu chơi FIFA và hoàn toàn không có kỹ năng nào, thì điều này đã giúp bạn đi rất xa. Nhưng có một vài thủ thuật rất đơn giản mà bạn có thể được cho là có thể giúp bạn có được rất nhiều chiến thắng. Đây là những lời khuyên của FIFA 18 Fut Champions mà chúng tôi mang đến cho bạn trong hướng dẫn này. Vì đây là một hướng dẫn lâu dài và chúng tôi không muốn bạn bỏ lỡ những người tốt hơn (thậm chí không phải là những người tồi tệ nhất!), Ở đây, họ ở đây, từ hầu hết đến ít quan trọng nhất.

 
 
 

Giữ sự tập trung của bạn cao

Mẹo vô địch FIFA 18 FUT

 

Hãy để bắt đầu với những lời khuyên quan trọng nhất trong số các mẹo vô địch FIFA 18 FUT. Trong hầu hết các giải đấu FIFA lớn, yếu tố quyết định nhất là trạng thái tâm trí của người chơi. Bàn tay của họ chỉ ở đó để gây ra một sự thúc đẩy. Thành công phụ thuộc trực tiếp vào khả năng của một người để kiểm soát cảm xúc của họ và giữ sự tập trung của họ.

Sự tập trung tinh thần là một quá trình tâm linh bao gồm tự nguyện tập trung một sự chú ý vào hoạt động mà họ thực hiện vào lúc này, bỏ qua tất cả những gì có thể can thiệp. Điều đó có nghĩa là không chỉ bạn phải có khả năng về thể chất và tinh thần, mà còn rất quan trọng là bạn cắt bỏ các yếu tố bên ngoài, bất cứ điều gì mà không liên quan đến trò chơi. Nó không dễ dàng tập trung 100% trong 40 trận liên tiếp, nhưng nếu bạn làm theo các khuyến nghị của chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ có thể tăng khả năng tập trung của mình và vì vậy hãy thắng thường xuyên hơn.

Chơi một mình
Bắt đầu bằng cách chọn một môi trường đủ riêng tư để bạn được thư giãn và đủ yên tĩnh để nó không có khả năng bạn bị gián đoạn. Không ai khác có mặt sẽ là lý tưởng. Cơ hội chiến thắng của bạn giảm mạnh nếu ai đó liên tục chặn tầm nhìn của bạn hoặc nếu bạn đang tổ chức một cuộc trò chuyện với họ trong khi chơi. Nếu bạn không may mắn để được trình bày với một mob flash, thì cơ hội của bạn gần như bằng không. Nếu ở một mình không phải là một khả năng, hãy xem xét chơi một thời điểm khác. Ngay cả khi bạn có một phòng của riêng bạn, sự tập trung của bạn sẽ chỉ không bị ảnh hưởng nếu bạn hoàn toàn chắc chắn không ai sẽ làm gián đoạn bạn bất cứ lúc nào.

Loại bỏ tất cả các nguồn phân tâm tiềm năng
Thư giãn, không ai yêu cầu bạn thoát khỏi mẹ, bạn gái, vợ hay con của bạn! Chúng tôi nói nó theo nghĩa bóng. Để bạn tham gia vào trò chơi, chúng tôi khuyên bạn nên im lặng tất cả các thiết bị của bạn có thể cung cấp cho bạn thông báo âm thanh, chẳng hạn như điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc thậm chí tin nhắn trong bảng điều khiển của bạn. Nó cũng quan trọng để đảm bảo bạn giảm tất cả các chuyển động trong lĩnh vực tầm nhìn của bạn và không liên quan đến trò chơi, chẳng hạn như tivi hoặc máy tính xách tay. Nếu bạn đang mong đợi một người nào đó ghé thăm, hãy chắc chắn rằng bạn có đủ thời gian để chơi một trò chơi đầy đủ hoặc kết thúc trò chơi hiện tại cho đến khi họ đến.

☑ Cải thiện khả năng tập trung của bạn
Cách chúng tôi có thể bỏ qua tất cả những gì không quan tâm đến chúng tôi thay đổi từ người này sang người khác. Bạn có bao giờ đến đích mà không thực sự biết làm thế nào bạn đến đó? Chúng tôi đặt cược như vậy. Loại hành vi robot này sẽ không đưa bạn đi xa trong các nhà vô địch FUT. Bạn thậm chí có thể ghi được các mục tiêu nhưng bạn sẽ chơi thấp hơn nhiều. Nếu đây là điều gì đó xảy ra với bạn thường xuyên, có lẽ đó là thời gian bạn làm việc với khả năng tập trung của mình. Nó có thể được cải thiện bằng cách thiền hoặc bằng cách chơi các trò chơi không quan trọng. Nếu bạn nhìn vào internet, bạn sẽ tìm thấy hàng tá ví dụ. Bạn cũng có thể cố gắng cải thiện nó trong khi chơi Fut Champions, áp dụng một loạt các hành động chơi tích cực: tìm kiếm không gian mở trong radar, dự đoán các động tác đối lập, nghĩ rằng bạn chơi qua trước khi thực hiện chúng và nguyên bản với phong cách chơi của riêng bạn. Bộ não của bạn càng bận rộn với trò chơi, nó càng ít có khả năng vào chế độ tự động.

☑ chiếm tai của bạn với âm thanh có thể dự đoán được
Những người hâm mộ cổ vũ và các âm thanh khác của sân vận động được sao chép trong FIFA 18 như một cách để giữ cho bạn tham gia với trò chơi. Họ đã được dự kiến ​​để tăng mức độ adrenaline của bạn, đó là điều mà bạn nên tránh. Đối với một số người, các nhà bình luận trò chơi có thể gây phiền nhiễu. Do đó, đó là khuyến nghị rằng bạn nên đưa ra các kỹ thuật của riêng bạn để chỉ nghe những âm thanh bạn coi là trung tính. Nếu bạn có thể tránh các môi trường nơi những phiền nhiễu ở khắp mọi nơi, việc tắt trò chơi có thể không đủ. Trong những trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên đặt tai nghe và nghe một số nhạc cổ điển hoặc thậm chí là tiếng ồn trắng. Các loại nhạc khác về sở thích của bạn cũng tốt miễn là chúng giữ cho mình bình tĩnh, tập trung và don có nhiều tiếng hát trong đó. Nếu đối thủ của bạn có âm thanh, hãy chống lại sự thôi thúc nghe họ và áp dụng cùng một kỹ thuật. Thật khó để duy trì tư thế khi mọi thứ bắt đầu sai và cùng với việc lắng nghe những lời khiêu khích. Chơi ‘Tôi sẽ sống sót không phải là một lựa chọn.

 
 

Tránh adrenaline

Mẹo vô địch FIFA 18 FUT

 

Trong những năm qua, bằng cách quan sát một số người chơi giỏi nhất thế giới, chúng ta có thể thấy trạng thái tâm trí đó đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. Biết cách kiểm soát cảm xúc của bạn là rất quan trọng để thành công.

Có lẽ vì biết rằng họ phải chuẩn bị chơi nhiều trò chơi trong một khoảng thời gian ngắn, các đối thủ của Fut Champions thường coi adrenaline là một điều tốt. Tuy nhiên, đây có thể là một sai lầm sẽ tốn rất nhiều tiền. Trong những khoảnh khắc căng thẳng, tuyến thượng thận của bạn giải phóng số lượng lớn hormone này chuẩn bị sinh vật của bạn cho những nỗ lực vật lý lớn. Nó cũng kích thích tim, làm tăng huyết áp, thư giãn một số cơ bắp và co lại người khác. Thật đúng là adrenaline giúp chúng tôi đưa ra quyết định nhanh hơn và cho chúng tôi một sự thúc đẩy trong khả năng vận động. Nó tăng tốc độ ra quyết định nhưng điều đó không nhất thiết có nghĩa là quyết định đúng sẽ được đưa ra. Chúng tôi trở nên có khả năng chạy và nhảy hơn, nhưng điều đó không thực sự quan tâm đến người chơi FIFA của chúng tôi. Còn được gọi là epinephrine, nó giới hạn sự phối hợp vận động của chúng tôi, cần thiết để đưa ra hướng dẫn cho trò chơi thông qua việc nhấn các nút. Nếu bạn muốn cải thiện tỷ lệ thành công của mình, bạn phải bỏ adrenaline sang một bên. Dưới đây là một vài mẹo vô địch FIFA 18 FITS đơn giản sẽ giúp giữ cho bản thân bình tĩnh:

☑ Don lồng mất bình tĩnh của bạn
Chỉ vì bạn xem YouTubers la hét, bạn không phải làm theo ví dụ tồi tệ của họ. Họ làm điều đó rất nhiều vì nó tốt cho khán giả, không phải vì họ nghĩ rằng điều này dẫn họ đến nhiều chiến thắng hơn. Vâng, thực sự một số trong số họ chỉ là ngu ngốc. Ý tưởng rằng bằng cách hét lên một loạt các từ lời nguyền, bạn sẽ để cảm xúc của mình ra và điều đó bằng cách nào đó có lợi là sai. Bằng cách hét lên, bạn chỉ đơn giản là nâng cao mức độ adrenaline của bạn và như chúng tôi đã giải thích, chỉ có tác dụng chống lại bạn. Nếu bạn cảm thấy bạn có một sự thôi thúc để la hét, điều đó có nghĩa là bạn không thể chơi tâm lý. Vì vậy, trong trường hợp này, hãy thử lưu nó cho sau này. Bên cạnh đó, nếu đối thủ của bạn bị xúc phạm, họ có thể báo cáo bạn và bạn sẽ bị phạt. Bằng cách đối xử với họ bằng sự tôn trọng, bạn sẽ đóng góp cho một môi trường bình tĩnh, điều đó có nghĩa là ít adrenaline có liên quan. Bạn có thấy cách này hoạt động không?

Tạm dừng bất cứ khi nào bạn thừa nhận một mục tiêu
Bạn đã bao giờ thừa nhận một mục tiêu và chỉ muốn khởi động lại trò chơi càng sớm càng tốt để tăng cấp và không cho đối thủ của bạn bất cứ lúc nào để ăn mừng? Tất nhiên, bạn có. Nó xảy ra với mỗi con người, ngay cả khi họ không chơi FIFA. Chúng tôi đặt cược bạn bỏ qua mọi lần phát lại cho đến khi quả bóng trở lại và sở hữu của bạn. Cảm giác trả thù này không hơn adrenaline tiếp quản. Những gì bạn nên làm là hoàn toàn ngược lại: mỗi khi bạn thừa nhận, bạn nên dừng lại một chút và dành tất cả thời gian được trao cho bạn. Hít một hơi thật sâu hoặc có một ngụm nước có thể đủ để cơ thể bạn buông bỏ mọi căng thẳng và trở lại trạng thái bình thường. Nếu đến cuối sự tạm dừng đó, bạn vẫn không cảm thấy bình tĩnh, điều đó xảy ra thường xuyên khi bạn thừa nhận các mục tiêu lố bịch, hãy tạm dừng một lần nữa. Hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể tạm dừng tổng cộng ba lần trong trận đấu, vì vậy, nó thực sự tốt nhất để không thừa nhận nhiều mục tiêu như vậy.

☑ Chơi với khiếu hài hước
Khi mọi thứ diễn ra tốt đẹp, cười là thuốc tốt nhất. Ngay cả khi nó là một mô phỏng; Nó không phải là sự thật. Điều đó có thể ảnh hưởng đến trạng thái tâm trí của bạn và thậm chí tạo ra một số thay đổi về thể chất: mức độ endorphin được giải phóng bởi sự gia tăng não của bạn, giúp bạn tự tin hơn và giảm bớt lo lắng; Lưu thông máu được kích thích, vì vậy cơ bắp của bạn thư giãn dễ dàng hơn, làm giảm một số triệu chứng thực tế của căng thẳng. Nếu bạn đã mạnh mẽ về mặt tinh thần, bạn đã giành chiến thắng thực sự cần phải dùng đến mánh khóe này, nhưng sự thật là cười vào những thời điểm không may hoặc các sự kiện như lễ kỷ niệm đối thủ của bạn có lẽ là cách tốt nhất để đối phó với họ. Thay vì giữ vững sự tiêu cực, bạn sẽ ngay lập tức sẵn sàng cho phần còn lại của trò chơi. Làm điều đó và xem những gì xảy ra. Mặc dù lúc đầu, nó là một mô phỏng, nhưng mục tiêu ở đây là cười một cách tự nhiên nhất có thể, vì vậy don don tiếp tục mạo danh Joker, tôi đã sợ rằng đã giành được công việc. Với thực tế, điều này có thể trở thành một cái gì đó gần như tự phát và chẳng mấy chốc, nó sẽ quyết định cho cách bạn tiếp cận trò chơi. Bạn có thể đối phó với nghịch cảnh dễ dàng hơn vì điều này đã giành được kết quả trong việc adrenaline bắt đầu.

 
 

Được thực tế

Mẹo vô địch FIFA 18 FUT

 

Một số người cần thiết lập các mục tiêu nhất định để cảm thấy bị thách thức và có động lực. Đó là sự trùng hợp ngẫu nhiên khi EA giới thiệu một chế độ trò chơi mới cho chúng tôi trong FIFA 18. Mục tiêu có xu hướng khiến người chơi đi xa hơn một chút và cuối cùng làm nhiều việc hơn. Điều gì thú vị về một trò chơi mà bạn đã ghi được 6 bàn nếu bạn không thể thử thách, hai trong số họ từ các tiêu đề? Trong Fut Champions, nó cũng rất quan trọng để đặt mục tiêu. Họ phục vụ làm cơ sở cho công việc trong hiệu suất của bạn. Khi bạn có thể thực hiện chúng, hoặc mỗi lần bạn phá vỡ một hồ sơ cá nhân, bạn tự nhiên có động lực. Nếu bạn thất bại, bạn tiếp tục cố gắng cho đến khi bạn thành công. Điều quan trọng là bạn đặt mục tiêu thực tế và đồng thời don don thiếu tối thiểu tham vọng.

Tất nhiên, tất cả mọi người mục tiêu chính trong một cuộc thi sẽ luôn là chiến thắng nhiều trận đấu nhất có thể. Không có gì khác quan trọng. Bất kỳ mục tiêu nào khác bạn có thể đến để đặt sẽ chỉ lấy đi sự tập trung của bạn từ những gì thực sự quan trọng: chiến thắng. Vấn đề là hầu hết mọi người tự đánh giá mình là những người chơi tốt hơn thực tế. Họ đặt ra các mục tiêu cao, chẳng hạn như lọt vào top 100, và thấy mình bị ảnh hưởng về mặt cảm xúc vì không bao giờ hoàn thành điều đó. Họ tiếp tục biện minh cho những thất bại và không bao giờ thực sự thừa nhận nguyên nhân thực sự: họ không bao giờ đủ tốt để đánh bại phe đối lập. Họ đổ lỗi cho người khuyết tật (độc lập về việc nó có tồn tại hay không tồn tại - đó không phải là quan điểm của chúng tôi), họ đổ lỗi cho trò chơi lỗi, xui xẻo, họ đổ lỗi cho việc thiếu trò chơi công bằng hoặc thậm chí là trọng tài. Bộ não của chúng ta là một chuyên gia trong việc tìm kiếm sự biện minh cho các tình huống mà chúng ta cho là bất ngờ, nhưng nó không phải lúc nào cũng là người đúng. Nếu bạn thực tế và chấp nhận rằng hầu hết các tổn thất của bạn đã xảy ra do thực tế là phe đối lập là vượt trội, điều này không nhất thiết phải xảy ra vì bóng đá không chính xác là một khoa học, bạn sẽ tự động từ bỏ tất cả tâm lý độc hại đó. Rốt cuộc, bạn cũng có thể là một người chơi tuyệt vời, nhưng bạn đang phải đối mặt với những người chơi giỏi nhất. Khi bạn biện minh cho một thất bại với lý do, bạn không chỉ không trung thực với chính mình, mà bạn còn mất tập trung và tăng mức độ khó chịu của bạn. Và nó giống như một quả cầu tuyết. Lần tới khi bạn thua một trò chơi trong những trường hợp tương tự, bộ não của bạn sẽ tự động đi đến kết luận rằng nó không phải là lỗi của bạn, bạn đã thua vì điều mà bạn đã nói với chính mình lần cuối cùng (mà thậm chí bạn không hoàn toàn tin tưởng). Loại hành vi này rất nguy hiểm vì nó ngăn bạn nhìn thấy bằng chứng. Nếu bạn không thực tế, bạn sẽ không bao giờ học hỏi từ những sai lầm của mình bởi vì đó không bao giờ là lỗi của bạn ngay từ đầu.

 
 

Biết cách phân phối trò chơi của bạn trong suốt ba ngày

Mẹo vô địch FIFA 18 FUT

 

Giải đấu cuối tuần giống như một cuộc đua marathon hơn là một bài kiểm tra tốc độ.Bạn không nhận được bất kỳ phần thưởng nào cho việc hoàn thành vòng của bạn vào thứ Sáu (thực ra bạn sẽ kiếm được một ngày cuối tuần miễn phí cho chính mình, đó là điều mà các đối thủ của Fut Champions không có).Nó khá ngược lại, thực sự.Màn trình diễn của bạn đã giành chiến thắng tốt như nếu bạn tận dụng phần còn lại của cuối tuần để chơi trò chơi của bạn một cách kiên nhẫn.Để lại tất cả mọi thứ cho ngày cuối cùng cũng không phải là một ý tưởng tốt bởi vì điều đó có thể gây ra nhiều căng thẳng.Nếu bạn có ba ngày để chơi, tại sao lại gộp mọi thứ vào một ngày?Ý nghĩ về việc có một khoảnh khắc quyết tâm khi bạn có nhiều khả năng đối mặt với các đối thủ yếu là không hợp lệ.Không có bằng chứng nào cho thấy sự mai mối sẽ có lợi cho bạn tùy thuộc vào ngày bạn chơi.

Đề xuất của chúng tôi là bạn phân phối các trò chơi của bạn trong suốt ba ngày. Lý tưởng nhất là chơi 15 trận đấu vào thứ Sáu, 15 vào thứ bảy và 10 vào ngày cuối cùng. Ngoài ra, don lồng chơi hơn 10 trận liên tiếp. Giống như bất kỳ hoạt động tinh thần nghiêm ngặt nào khác, bộ não của bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi khi bị buộc phải hoạt động trong một khoảng thời gian dài như vậy (vâng, bởi vì nếu bạn thực sự tập trung vào trò chơi, điều đó có nghĩa là bạn đang quá tải não bộ của mình). Khi bạn tích lũy nhiều trò chơi được chơi liên tiếp, các cuộc tấn công của bạn trở nên dễ dự đoán hơn và dễ bảo vệ hơn. Bạn nên nghỉ ngơi và khởi động lại khi năng lượng của bạn được khôi phục hoàn toàn.

Don Tiết quên coi mỗi trò chơi là trận chung kết và luôn chơi cho kết quả. Trừ khi bạn mất từ ​​5 người trở lên, và trong trường hợp đó, chúng tôi có một công thức lasagna để chia sẻ, don don bị đe dọa hoặc từ bỏ. Nếu bạn bắt đầu nghĩ về trò chơi tiếp theo ngay khi bạn thừa nhận mục tiêu thứ hai, bạn sẽ mất tập trung và tăng mức độ căng thẳng.

 
 

Tạm dừng sau mỗi lần mất

Mẹo vô địch FIFA 18 FUT

 

Tất cả chúng ta đều thua trò chơi và, mặc dù một số người trong chúng ta có thể tự kiểm soát hơn những người khác, nhưng nó luôn luôn khó đối phó với những tổn thất. Hãy nhớ rằng điều tồi tệ nhất bạn có thể làm là quay lại chơi ngay sau khi thua. Bạn phải hiểu rằng đây là thời gian để cố gắng và bù đắp nỗi đau gần đây của bạn. Bạn thất vọng, đầy adrenaline và bạn khao khát trả thù. Đây là những thành phần chính xác rất có thể sẽ khiến bạn mất một lần nữa. Nó thường khó buông bỏ chu kỳ này: bạn xếp chồng mất sau khi thua, và vì vậy quyết định chỉ chơi thêm một trò chơi vì bạn mệt mỏi và điều bạn muốn là đi ngủ dưới sự thoải mái của một chiến thắng cuối cùng. Đây là nơi chúng ta thấy ai thực sự có khả năng đạt đến đỉnh cao và những người không có cấu trúc tinh thần cần thiết.

Mỗi khi bạn thua một trận đấu, hãy tạm dừng nhanh chóng. Sử dụng thời gian đó để giao dịch, ăn một cái gì đó, đi vào nhà vệ sinh, gọi điện thoại hoặc xem thêm một vài bức ảnh của Emilia Clarke trên internet. Nếu bạn thua bằng cách thừa nhận một mục tiêu khủng khiếp, được gọi là ‘esports Ready, tốt nhất hãy cho nó thêm vài phút nữa. Mục tiêu là bạn đặt lại tâm trí của bạn về trạng thái bình thường của nó: tập trung, bình tĩnh và thư giãn. Lý tưởng nhất, bạn sẽ có thể tạm dừng sau mỗi trò chơi, ngay cả khi bạn giành chiến thắng, để được thiết lập lại. Nhưng việc tạm dừng ít nhất là sau mỗi trận thua là rất quan trọng nếu bạn có ý định đi xa trong cuộc thi. Don Tiết đi đổ lỗi cho bất kỳ yếu tố nào bạn tin là đưa bạn xuống ngoài chính bạn, bởi vì điều đó đã giành được sự giúp đỡ. Hãy từ bỏ sự tức giận và tiếp tục hành động ngay khi bạn cảm thấy thư giãn trở lại.

 
 

Ngủ đủ giấc

Mẹo vô địch FIFA 18 FUT

 

Chúng tôi không đề nghị bạn ngủ trong một trò chơi. Không có hồ sơ về loại kỹ năng như vậy, không có cầu thủ ưu tú nào từng thắng một trận đấu trong khi ngủ. Một điều tại một thời điểm: Ngủ đầu tiên, sau đó chơi. Đúng là chơi 40 trận trong 72 giờ có thể cho thấy việc phải mất một chút giấc ngủ, nhưng điều gì tốt khi chơi tất cả các trò chơi này nếu bạn sẽ không thắng? Đặc biệt là vào ban đêm, don lồng kéo dài thời gian chơi của bạn nếu bạn cảm thấy mệt mỏi. Ngủ ít nhất 7 giờ. Việc thiếu ngủ ảnh hưởng đến bạn một cách tiêu cực theo nhiều cách. Khi bạn không ngủ đủ giấc, bộ não của bạn, vùng cảm xúc của bạn trở nên hoạt động mạnh hơn 60%, điều này có thể gây ra một số phản ứng và cảm xúc không đầy đủ. Bên cạnh đó, mức độ lo lắng tăng lên và khả năng xử lý các vấn đề phức tạp của bạn giảm dần, điều đó có nghĩa là bạn trở nên dễ đoán hơn. Nếu bạn ngủ ít hơn 4 giờ, bạn sẽ mất tới 7% công suất phản ứng của mình, trong một trò chơi FIFA tạo ra tất cả sự khác biệt. Như thể tất cả những gì không đủ, thói quen ngủ khi ngủ tương quan với tuổi thọ ngắn hơn. Thời gian sống ngắn hơn có nghĩa là ít tháng hơn của nhà vô địch Fut. Nói cách khác, ít màu đỏ nếu thẻ. Bây giờ bạn thấy vấn đề ở đâu, phải không?

Nếu mí mắt của bạn bắt đầu cảm thấy nặng nề nhưng bạn đã hết thời gian để chơi trò chơi của mình, hãy ngủ trưa.Việc thiếu giấc ngủ tạo ra cortisol trong cơ thể bạn, nói cách khác là hormone căng thẳng.Bằng cách ngủ trưa, bạn đã cho cơ thể cơ hội sản xuất thuốc giải độc cho cortisol, trong đó chống lại căng thẳng và lo lắng.Nó cũng chịu trách nhiệm cho sự gia tăng serotonin trong não của bạn, điều này gây ra cảm giác tốt về việc xử lý, điều này rất tốt để kiểm soát cảm xúc của bạn trong một trận đấu khó khăn hơn.NAP sức mạnh của bạn sẽ kéo dài khoảng 20 phút.Nếu bạn ngủ trưa lâu hơn cơ thể bạn bước vào giai đoạn ngủ sâu và nó khó thức dậy hơn, vì vậy bạn có thể cảm thấy mất phương hướng và không thể chơi sau đó.Bằng cách này, nó rất quan trọng là bạn đặt báo thức trong 20 phút sau khi bạn nghĩ rằng bạn phải mất ngủ trong bao lâu.Nếu bạn bị chứng mất ngủ hoặc bất kỳ rối loạn giấc ngủ, lưu ý rằng giấc ngủ ngắn bị chống chỉ định.

 
 

Ăn ngon, giữ nước và tập thể dục

Mẹo vô địch FIFA 18 FUT

 

Voi và don quên quên thở. Mẹo này có vẻ quá rõ ràng nhưng bạn phải nhận thức được tầm quan trọng của nó. Khi bạn chơi Fut Champions, bạn muốn tất cả cơ thể, đặc biệt là bộ não của bạn, hoàn toàn tập trung vào trò chơi. Tuy nhiên, bạn không thể quên rằng nó là một máy và giống như bất kỳ máy nào khác mà nó yêu cầu năng lượng. Cung cấp cho nhu cầu cơ bản của nó là ít nhất bạn có thể làm nếu bạn muốn nó hoạt động hoàn hảo.

Các vận động viên esports đang bắt đầu nhận ra rằng, để tối đa hóa năng lực của họ, họ phải đối xử với cơ thể như thể họ là vận động viên truyền thống. Đó không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên mà tất cả họ đều đưa đồ uống và thực phẩm tràn đầy năng lượng (quán bar, v.v.) vào các cuộc thi. Chế độ ăn uống trung bình của vận động viên hàng đầu bao gồm 6 đến 7 bữa mỗi ngày, tương ứng với tổng số 2500 calo. Rõ ràng, trong trường hợp của bạn, bạn không nên coi trọng điều đó. Don Tiết quên ăn nếu bạn chơi trong thời gian dài và giữ cho tâm trí của bạn tươi mới với bài tập thể chất thường xuyên. Mất nước, xảy ra khi cơ thể bạn sử dụng hoặc mất chất lỏng nhiều hơn bạn ăn, dẫn đến mệt mỏi về thể chất và tinh thần. Bạn phải tránh những tình huống này bằng cách uống nước mỗi lần. Lý tưởng nhất là bạn nên giữ một chai nước gần đó và nhấm nháp mỗi khi bạn muốn thư giãn. Nếu bạn uống số lượng lớn cùng một lúc, bàng quang của bạn có thể đầy đủ và cuối cùng làm gián đoạn bạn không đúng lúc.

 
 

Don lồng mất một lợi thế

Mẹo vô địch FIFA 18 FUT

 

Nếu bạn có thể mở điểm số, hãy nhớ rằng phe đối lập sẽ làm bất cứ điều gì để tăng cấp. Rốt cuộc, bạn không nên thay đổi phong cách chơi của mình, đó là những gì giúp bạn có lợi thế. Tuy nhiên, có một vài điều chỉnh mà bạn có thể thực hiện để đảm bảo bạn sẽ vẫn có lợi thế.

Biết cách đọc đối thủ của bạn là một đức tính tuyệt vời. Nó cho phép bạn chặn đường chuyền của họ thường xuyên hơn. Hầu hết người chơi có thể đối phó với loại trò chơi đó rất tốt. Sớm hay muộn, cuối cùng họ mất kiên nhẫn và phạm sai lầm, đặc biệt là khi thua trò chơi. Để có được phản ứng đó từ họ, bạn sẽ phải bảo vệ với tất cả các cầu thủ của mình, bao gồm cả những kẻ tấn công. Vì họ sẽ hết sức chịu đựng nhanh hơn và tránh xa vị trí thường xuyên hơn, hãy có những người chơi nhanh, mạnh mẽ khác trên băng ghế dự bị của bạn để thay thế trong hiệp hai. Bạn sẽ mất đi sức mạnh tấn công, nhưng khi thời gian trôi qua, điều này đã giành được nhiều vấn đề. Trong Fut Champions, mục tiêu khác biệt không phải là vấn đề, chiến thắng là chiến thắng.

Việc áp dụng một tư thế giữ kết quả bằng mọi giá có thể là rủi ro nếu còn rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, 20 phút so với toàn thời gian dường như đủ để bắt đầu làm như vậy. Nhân tiện, là thời điểm tốt để thực hiện một số thay đổi trong nhóm của bạn:

Thay đổi thành chế độ phòng thủ
Khi phe đối lập đang chơi tại Ultra Tấn công, bạn nên trả lời đầy đủ. Đừng giữ chúng nhiều như bạn thấy phù hợp. Nhờ vào giải đấu cuối tuần, việc đỗ xe buýt ngày nay gần như phổ biến như The Beatles nhưng điều đó không có nghĩa là nó luôn luôn là phong cách thích hợp nhất. Chúng tôi chỉ đề xuất nó nếu bạn đã quan sát đối thủ của mình trong toàn bộ trò chơi và anh ấy không thực hiện một cú sút dài nào. Nếu không, đi phòng thủ hoặc phòng thủ cực kỳ, giữ cho bản thân xa hơn khỏi mục tiêu của bạn.

☑ Đám đông bạn tiền vệ
Nó không có nhiều kiến ​​thức về chiến thuật để biết rằng đường thẳng (tuyến phòng thủ đầu tiên) nằm trên hàng tiền vệ. Nó có trách nhiệm phục hồi bóng ngay khi phe đối lập giành được sở hữu ở hàng tiền vệ. Bằng cách này, bạn nên đám đông tiền vệ, giữ cho nó chặt chẽ. Bên cạnh việc có khả năng thay đổi đội hình mà bạn sử dụng, bạn có thể hướng dẫn các tiền vệ trung tâm và hậu vệ không tấn công. Hàng tiền vệ sẽ trở nên nhỏ gọn hơn nữa nếu bạn thay đổi chiến thuật để phản công.

Làm cho đúng subs
Tại thời điểm này trong một trận đấu, nó rất quan trọng để có một số chân mới. Nếu bạn nhận thấy một trong những người chơi của bạn quá mệt mỏi, hãy sử dụng một sự thay thế. Nếu bạn đang mang đến một người chơi tấn công, hãy chọn một người nhanh chóng và có kiểm soát bóng tốt, trong trường hợp bạn muốn sử dụng các cuộc tấn công phản công. Phòng thủ, mang đến những người bảo vệ luôn luôn là lựa chọn tốt nhất. Đôi khi, tốt nhất là có nhiều tiền vệ phòng thủ có khả năng giành bóng và vì vậy hãy tránh xa mục tiêu của bạn.

 
 

Lãng phí thời gian

Mẹo vô địch FIFA 18 FUT

 

Một số lời khuyên của FIFA 18 Fut Champions có thể gây tranh cãi. Đó là trường hợp của cái này. Thời gian lãng phí là rất đẹp, nhưng trong các nhà vô địch Fut, bạn cần phải thực dụng. Nếu bạn chiến thắng hoặc cảm thấy tự tin để đưa tranh chấp vào một vụ xả súng hình phạt, đây có thể là một lựa chọn hợp lý. Đồng hồ luôn hoạt động có lợi cho người chơi có lợi thế điểm số. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải biết bạn đang làm gì. Người chơi trung bình liên tục thua bóng khi vượt qua nó giữa các cầu thủ phòng thủ của anh ấy và, hầu hết các lần, họ phải chịu những hậu quả không mong muốn. Bên cạnh việc không thể giành chiến thắng, họ cảm thấy bị sỉ nhục và xấu hổ vì không thể giữ được điểm số trong một trận đấu dường như khá nhiều quyết định có lợi cho họ. Nếu bạn là một người chơi có kinh nghiệm, bạn nên thử và chế nhạo phe đối lập và trong lúc họ tiếp xúc nhiều nhất, hãy áp dụng một cuộc phản công bất ngờ để quyết định trận đấu.

Khi phe đối lập có quyền sở hữu, hãy cố gắng ngăn chặn sự tiến bộ của họ. Nếu người chơi của bạn thiên đường đã nhận được bất kỳ thẻ vàng nào, thì việc lạm dụng các cú tắc bóng trượt (nhắm đến quả bóng, rõ ràng, và tránh các thẻ từ phía sau). Trường hợp xấu nhất, người chơi của bạn sẽ được đặt và trò chơi được nối lại sau đó (cộng với, bạn thậm chí còn có thêm thời gian). Nhân tiện, các mảnh thiết lập là tuyệt vời cho sự lãng phí thời gian, thực sự cả hai mặt. Khi bạn cho một lỗi, lãng phí càng nhiều thời gian càng tốt. Nếu bạn đứng về phía sân của bạn, hãy chuyền bóng ngắn cho một trong những cầu thủ miễn phí của bạn ở phía sau. Nếu bạn ở phía đối thủ của sân, hãy thay đổi chế độ Chế độ xem đá phạt và chuyển bóng cho một trong những cầu thủ rộng lớn của bạn dường như không được đánh dấu và có thể bảo vệ bóng mà không gặp vấn đề gì. Nếu bạn cảm thấy như bạn đã thắng được có thể giữ quyền sở hữu, thì đừng sợ đá bóng về phía trước. Rốt cuộc, một cuộc phản công của phe đối lập vào thời điểm này có thể phá hỏng mọi thứ cho bạn. Khi kết thúc đang đến gần, hãy đến góc với một đường chuyền ngắn gọi cho người chơi và che chắn bóng ít nhất cho đến khi đội của bạn trở lại vị trí.

Khi chúng ta nói về sự lãng phí thời gian, điều đầu tiên đến với hầu hết mọi người, tâm trí là đưa bóng trở lại bên cạnh sân của họ. Vâng, nó rất quan trọng để giữ quyền sở hữu, điều này mang lại cho phe đối lập ít cơ hội ghi bàn hơn. Tuy nhiên, những người bảo vệ don thường có khả năng chuyền bóng và kiểm soát bóng tốt, vì vậy bạn nên thử và giữ nó càng xa mục tiêu của bạn càng tốt. Góc là nơi yêu thích của cộng đồng để giữ bóng, nhưng mặc dù có một cơ hội bạn sẽ có được một góc, nhưng cũng có một cơ hội mà bạn sẽ bị phơi bày trong trường hợp phe đối lập đánh cắp bóng từ bạn. Điều đó xảy ra bởi vì hậu vệ của bạn có xu hướng hỗ trợ các cuộc tấn công của bạn, khiến các bên không được bảo vệ. Nếu bạn thực sự muốn lãng phí thời gian, hãy sử dụng 40 mét ngay phía sau.

 
 

Học hỏi từ những điều tốt nhất

Mẹo vô địch FIFA 18 FUT

 

Nếu bạn không biết cách cải thiện trò chơi của mình, có lẽ đó là thời gian bạn học được từ những điều tốt nhất. Thật đúng là điều này có thể đòi hỏi nhiều giờ quan sát, nhưng đây là cách duy nhất bạn sẽ nhận ra chính xác những gì bạn đang làm sai. Cả trong cuộc sống thực và trong FIFA 18, bóng đá đang trở nên chiến thuật hơn và ít kỹ thuật hơn. Nếu bạn đủ điều kiện cho giải đấu cuối tuần, điều đó có nghĩa là bạn là một cầu thủ trên trung bình. Nó có nghĩa là bạn đã có kỹ thuật.

Có một vài YouTuber giỏi cũng là những người chơi giỏi, những người có thể dạy bạn một số thủ thuật để bạn cải thiện trò chơi của mình. Tuy nhiên, thực sự, nơi tốt nhất để học hỏi là kênh Champion. Tính năng này được giới thiệu trong FIFA 18 và cho phép bạn xem các trò chơi được chơi bởi 100 người chơi hàng đầu. Cố gắng hiểu các đội hình của họ, định hướng chiến thuật và chủ yếu là nguyên nhân của mỗi mục tiêu. Tốt như một người chơi có thể nhận được, luôn có một sai lầm cho mọi mục tiêu được thừa nhận. Tìm hiểu những gì họ là để tránh tự làm chúng và thậm chí có thể gây ra đối thủ của bạn. Nếu bạn muốn không dành quá nhiều thời gian, bạn có thể nhảy trực tiếp đến các điểm nổi bật của mọi trò chơi để phân tích cẩn thận từng bit bạn coi là quan trọng, sử dụng các công cụ có sẵn như tạm dừng, tốc độ và góc camera.

Kênh Champions có thể giúp bạn một cách hiệu quả, nhưng không nên lạm dụng nó. Nếu bạn tiếp tục xem các trò chơi và cuối cùng không hoàn thành 40 trò chơi của bạn vào cuối 72 giờ, chắc chắn bạn đã thắng được cải thiện.

 
 

Thực tiễn

Mẹo vô địch FIFA 18 FUT

 

Nó gần như tàn nhẫn khi hỏi đây là một người đã dành cả một ngày cuối tuần để có thể hoàn thành 40 trận đấu. Tuy nhiên, nó là sự thật. Thực hành làm cho hoàn hảo, và đó là những gì mà Fut Champions hướng đến. Nếu bạn có kế hoạch trở thành một người chơi tốt hơn, bạn phải biết trò chơi từ trong ra ngoài. Đầu tiên, bạn cần thành thạo tất cả các lệnh. Chỉ sau đó, bạn sẽ có năng khiếu thực hiện chúng khi chúng cần được thực thi.

Cách tốt nhất để phát triển các kỹ năng của bạn như một người chơi, tất nhiên, chơi các trò chơi kỹ năng. Phần lớn mọi người coi những trò chơi này là một cách ít thú vị hơn để dành thời gian của họ và do đó đánh giá thấp họ. Sự thật là họ không liên quan gì đến những gì họ từng là một vài năm trước. Các trò chơi kỹ năng đang ngày càng trở nên quan trọng hơn đối với những người đang bắt đầu học các cơ chế của FIFA. Năm nay, những thách thức mới đã được đưa vào, điều này chắc chắn sẽ dạy cho nhiều người rất nhiều thứ.

Trong số một số trò chơi, có sự chú ý đặc biệt đến những trò chơi tương đối để đánh dấu và các hình phạt nâng cao. Đây là những điều đặc biệt quan trọng trong các nhà vô địch FUT, đặc biệt là khi trò chơi được san bằng. Tất nhiên, mức độ kỹ năng của phe đối lập, nhưng nếu bạn không thể đối phó tốt với các hình phạt (cả trong vai trò của thủ môn và cầu thủ ghi bàn), bạn chắc chắn sẽ thua các trò chơi mà bạn ít nhất có thể có cơ hội giành chiến thắng. Bạn không muốn trở thành Roberto Baggio từ bảng điều khiển, phải không?

 
 

Theo dõi các màn trình diễn của bạn

Mẹo vô địch FIFA 18 FUT

 

Thật không may, EA don lồng phát hành số liệu thống kê tương đối với hiệu suất giải đấu cuối tuần của bạn. Nhân tiện, đây là một cái gì đó mà cộng đồng đã yêu cầu khá kiên trì. Điều này chỉ bị vượt qua bởi các bậc cha mẹ yêu cầu chúng tôi giải thích làm thế nào con cái họ có thể sử dụng thẻ tín dụng của họ để mua điểm FIFA. Mọi người muốn có quyền truy cập vào những thứ như lịch sử trận đấu của họ, tỷ lệ sở hữu bóng hoặc số lượng phát bắn vào mục tiêu. Giải pháp thay thế chúng tôi có là ghi chú về những gì quan trọng ở cuối mỗi trò chơi hoặc đơn giản là ảnh chụp màn hình. Nếu bạn có một điều để phân tích thống kê, bạn có thể thử và tương quan một số dữ liệu theo một cách thú vị. Sở hữu của bạn có giảm sau một vài trò chơi liên tiếp không? Khi nào bạn thường thừa nhận nhiều mục tiêu hơn? Có bao nhiêu người đã từ những bức ảnh dài? Có đáng để giữ các hậu vệ của bạn trong hàng không? Các kết luận mà bạn có khả năng đến có thể rất quan trọng để bạn nhận ra nơi nào là bạn thất bại và những gì bạn phải làm để thành công thường xuyên hơn.

Trong trường hợp bạn thất vọng với một loạt các tổn thất liên tiếp và có thể giúp đỡ nhưng đổ lỗi cho EA cho sự khốn khổ của bạn, có thể rất hữu ích khi xem các ghi chú từ thời điểm bạn ở trong tình huống ngược lại. Nó dễ nhớ hơn nhiều so với những khoảnh khắc tốt.

 
 

Cảm thấy tốt với nhóm của bạn

Mẹo vô địch FIFA 18 FUT

 

Ultimate Team là một chế độ trò chơi có liên quan đến nhóm của bạn. Bạn don lồng chỉ tập hợp một loạt các cầu thủ giỏi. Điều quan trọng là họ bổ sung cho nhau và phù hợp với triết lý của bạn. Don Tiết sợ cho rằng danh tính của bạn trên sân. Nó có những gì đã đưa bạn đến đây. Don Tiết thay đổi nhịp điệu mà bạn đã sử dụng chỉ vì nó khác với đối thủ của bạn. Càng giống như bạn, càng tốt. Rốt cuộc, thực hành làm cho hoàn hảo. Chúng tôi không nói rằng bạn không nên là bản gốc. Chúng tôi chỉ đề nghị bạn làm việc với những gì bạn đã giỏi, giữ cho mình trong vùng thoải mái của bạn.

Tất cả những gì bạn cần là một nhóm được xây dựng bởi bạn và cho bạn. Don lồng làm phiền việc sao chép người khác. Họ đã dự kiến ​​tính đến nhu cầu của bạn. Có hai người chơi FIFA chính xác theo cùng một cách. Bạn không nên thay đổi phong cách của mình theo đó người chơi kết thúc trong đội hình của bạn. Nó nên đi chính xác theo cách khác: chọn người chơi theo những điểm yếu mà bạn nghĩ nên được chăm sóc và những phẩm chất bạn nghĩ bạn có. Một người chơi có xếp hạng cao hơn không phải là người phù hợp với nhu cầu của bạn. Bắt đầu bằng cách ưu tiên thẻ thông thường và chỉ nâng cấp lên IF và thẻ đặc biệt sau này. Nếu bạn muốn tăng đội hình của mình, hãy mua điểm FIFA ngay khi bạn có thể. Ngoài ra, don lồng là một nô lệ cho hóa học. Bạn nên thử và xây dựng hóa học tốt nhưng điều đó không nên ngăn bạn chọn những người chơi mà bạn nghĩ là rất phù hợp với đội của bạn. Ví dụ, nếu bạn nghĩ Ronaldo nên là ST của bạn và bạn có đủ tiền để mua anh ta, thì hãy từ bỏ chỉ vì anh ta ban đầu là một LW.

Khi xây dựng đội hình của bạn, ưu tiên có những người bảo vệ tốt. Bên cạnh việc rẻ hơn, họ còn là những người thay đổi trò chơi thực sự. Bất kỳ tiền đạo tốt sẽ ghi điểm tại một số điểm. Để tránh bị thủng lưới, mặt khác, bạn sẽ cần một số trung vệ tốt nhất trong trò chơi. Bạn cũng sẽ cần các tiêu chí để chọn người chơi của mình cho băng ghế thay thế. Nếu bạn thực sự đi băng ghế bằng đồng, ít nhất có hai hoặc ba người chơi chất lượng mà bạn có thể tin tưởng trong trận đấu. Ngay khi tất cả các vị trí bị chiếm giữ, đó là thời gian để điều chỉnh nhóm của bạn theo tiến trình và phong cách chơi của bạn. Trong khía cạnh này, các kiểu hóa học, hướng dẫn người chơi và chủ yếu là các chiến thuật tùy chỉnh đóng vai trò quyết định. Một lần nữa, chúng tôi sẽ không mở rộng bản thân xung quanh các chủ đề này bởi vì chúng phụ thuộc quá nhiều vào cách mỗi người chơi. Đừng dành một chút thời gian để kiểm tra đội hình của bạn bên ngoài cuộc thi, và do đó, giảm khả năng mắc lỗi khi bạn bắt đầu chơi thực sự.

Đối phó với người chơi mệt mỏi là một phần trong nghĩa vụ của bạn. Chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng người chơi có mức độ thể dục dưới 90 trong trận đấu FUT Champions. Nếu bạn quá ngoại lệ, hãy tránh các thẻ có thể lực dưới 95. Bí quyết là xác định trước chiến lược của bạn. Dễ nhất, nhưng cũng đắt nhất, là việc sử dụng thẻ thể dục. Đối với những người không giành chiến thắng rất nhiều trò chơi, kỹ thuật này có thể dẫn đến cân bằng tiền xu tiêu cực vào cuối cuộc thi. Thay thế phổ biến nhất bao gồm có một đội thứ hai, được gọi là đội hình thể dục. Lý tưởng nhất là nó nên gần như tốt như cái chính và làm theo cùng một hướng dẫn và chiến thuật tùy chỉnh, vì vậy bạn cảm thấy ít khác biệt nhất có thể. Trong khi một đội đang chơi, nhóm còn lại nằm trong BENS, đảm bảo người chơi mới cho trận đấu tiếp theo. Với một chút suy nghĩ tiên tiến, nó cũng có thể thực hiện vòng quay này chỉ với một số người chơi đa khoa nhất, điều này sẽ chỉ thay thế những người mệt mỏi nhất và vì vậy cho phép nhóm giữ cấu trúc ban đầu của nó.

Nếu bạn sẽ chơi một vòng đấu cuối tuần khác, trước đây bạn nên trang bị cho mình thẻ hợp đồng. Thông thường, họ rẻ hơn vào thứ Hai và đắt hơn vào cuối tuần, chính xác vào thời điểm chính xác bạn cần nhất. Donith phạm sai lầm khi phải mua chúng trong giai đoạn giữa các trò chơi của bạn. Vì bạn không có nhiều thời gian để tìm kiếm giá tốt nhất, nên bạn đã buộc phải trả những gì mà yêu cầu vào thời điểm đó.

 
 

Phân tích phe đối lập

Mẹo vô địch FIFA 18 FUT

 

Don Tiết bao giờ quên rằng bạn don lồng chơi các nhà vô địch Fut một mình. Có một người có kỳ vọng hợp pháp để giành chiến thắng ở phía bên kia. Mỗi chút thông tin mà bạn có thể nhận được từ anh ấy có thể được sử dụng có lợi cho bạn. Khi bạn nhìn vào màn hình đội hình đối diện, đặc biệt chú ý đến sự hình thành Họ sử dụng. Bạn không cần phải thay đổi để có hiệu quả, nhưng ít nhất bạn biết những gì mong đợi. Nhân tiện, đó là một yếu tố quan trọng: nếu bạn có thể dự đoán các hành động của phe đối lập, trận đấu đã thắng một nửa. Có thể dự đoán được là một trong những khiếm khuyết tồi tệ nhất mà người chơi FIFA có thể có. Đây là lý do tại sao nó có thể chấp nhận được trong những phút đầu tiên của một trò chơi là không thể chịu đựng được, các bên vẫn đang diễn giải các chiến thuật khác của nhau. Ngoài ra, bạn nên chú ý đến bất kỳ thẻ cụ thể nào trong số mười một khởi đầu của họ đóng vai trò nổi bật. Nếu có, có một cơ hội tốt, họ sẽ sử dụng người chơi này rất nhiều, cho phép bạn dự đoán một số chuyển động. Một mẹo khác có liên quan là tạm dừng trò chơi ít nhất một lần để kiểm tra đội hình đối thủ. Điều đó bởi vì nhiều người tình cờ thay đổi đội hình của họ sau khi trò chơi bắt đầu.

Đôi khi, bạn có thể nhận ra một đối thủ trước khi trận đấu bắt đầu. Trong trường hợp bạn biết họ là một người chơi tốt hơn nhiều so với bạn, có lẽ sẽ là một ý tưởng tốt để đề xuất một trò chơi phòng thủ hơn dựa trên các cuộc tấn công phản công. Nếu bạn đã thấy một số trò chơi do họ chơi, thì bạn có lợi thế: họ không biết gì về bạn, nhưng bạn biết về điểm yếu và phẩm chất của họ. Gần đây, một vài người chơi chuyên nghiệp đã biện minh cho tổn thất của họ với thực tế là các trận đấu của họ đang được phát sóng và rất nhiều người có quyền truy cập vào chiến thuật của họ. Đó là video của họ và của Renato Sanches đếm 20 euro ghi chú.

 
 

Don lồng bỏ bê các chi tiết

Mẹo vô địch FIFA 18 FUT

 

Nó bây giờ là thời gian cho lời khuyên cuối cùng của FIFA 18 Fut Champions. Tất cả mọi thứ đều tính thành công, vì vậy đừng bỏ qua bất kỳ chi tiết nào. Hầu như mọi mẹo chúng tôi đã đưa ra ở đây là điều hiển nhiên, nhưng sự thật là nhiều lần đây là những người chơi chi tiết bỏ qua. Hãy chắc chắn rằng bạn có môi trường hoàn hảo, không có chướng ngại vật.

Bắt đầu bằng cách kiểm tra xem nơi bạn không có tiếng ồn và phiền nhiễu. Ngồi trên một chiếc ghế thoải mái, một cái duy trì lưng của bạn ở đúng vị trí. Nó không phải là một chiếc ghế chơi game, nhưng tránh những người có chỗ ngồi không thoải mái hoặc don don có tựa lưng. Giống như trong bộ phim ‘127 giờ, có thể là một ý tưởng tốt để có thức ăn và nước gần đó. Nếu bạn chơi trên PC, hãy xem xét việc mua cho mình một bộ điều khiển. Nếu bạn trên bảng điều khiển, có thể nhận được một phụ tùng. Bằng cách có hai bộ điều khiển, bạn đảm bảo rằng bạn sẽ luôn có sẵn một bộ điều khiển trong khi bộ phận còn lại đang sạc. Một thông báo pin thấp ở đầu màn hình có thể đủ để đánh lạc hướng bạn, ngay cả khi bạn biết bạn vẫn có thể kết thúc trò chơi trước khi phải cắm cáp sạc vào. Ngoài ra, bạn nên thường xuyên kiểm tra Fut Champions, nếu nó hoạt động bình thường.

Một mẹo quan trọng khác phải làm với ánh sáng. Bạn nên ưu tiên ánh sáng tự nhiên. Don Tiết giữ nó quá sáng, cũng không quá tối. Loại bỏ tất cả các loại phản xạ (bạn đã có bóng của các sân vận động để làm bạn khó chịu!) Và dự đoán cách ánh sáng hành xử trong khi bạn chơi. Tránh TV và màn hình với kích thước giảm và đảm bảo rằng chúng không vượt qua chiều cao của bạn. Điều quan trọng là kết nối internet của bạn là tốt và ổn định. Làm mọi thứ bạn có thể để tránh độ trễ, từ việc sử dụng kết nối có dây đến một số thử nghiệm mà chúng tôi đề nghị bạn nơi đây.

Cuối cùng, và trong trường hợp tiền không phải là một mối quan tâm của bạn, giúp các cầu thủ bóng đá trả thuế của họ. Điều đó, hoặc thực hiện nâng cấp phần cứng và phụ kiện. Mua một bộ điều khiển mới, tai nghe hoặc có thể là một miếng đệm chuột. Bất cứ điều gì bạn nghĩ là cần thiết nhất. Thật tuyệt vời khi các phụ kiện chơi game đã được bán, điều đó chứng tỏ nhiều người không muốn ở lại phía sau.

 
 

22 Suy nghĩ về TIP FIFA 18 Fut Champions Mẹo ”

 1. Xin chào Rodrigo, với kiến ​​thức của bạn về trò chơi chúng tôi chơi, xem và yêu thích, nếu bạn lấy bằng Cử nhân Tâm lý học/Thể chất/Sinh lý học, tôi cá là bạn sẽ làm một nhà tâm lý học đội tuyển quốc gia tuyệt vời. Điều nổi bật nhất trong các văn bản của bạn là sự kiên nhẫn, lòng vị tha, sự đồng cảm của bạn nhưng vẫn tiếp xúc với tâm lý nội tâm của con người khi nói đến bản năng chiến thắng, chiến đấu hoặc bay, trầm cảm (lòng tự trọng thấp), v.v.

  fkswe68/Awaken3d

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Cảm ơn Fredrik!
   Tháng tới chúng tôi sẽ xuất bản một vài văn bản được viết bởi người mà chúng tôi đã mời để giải thích tinh thần quan trọng như thế nào trong FIFA. Hy vọng bạn thích nó.

 2. Này, tôi là một người chơi đàng hoàng ở FIFA và thường kết thúc giữa Elite 1 và Top 100 mỗi tuần chơi cấp độ huyền thoại. Don Tiết biết những gì tôi có thể làm để lọt vào top 100. Tôi thường nhận được 38-39 chiến thắng nhưng tôi nghĩ điểm AVG của tôi mỗi trò chơi thấp. Bạn có thể cho tôi một số lời khuyên để lọt vào top 100?

 3. Này Rodrigo, chỉ tự hỏi vì tôi dễ bị phân tâm, tôi có xu hướng chơi những nhà vô địch Fut của mình với âm nhạc trong nền .. Tôi luôn là một cầu thủ tốt quản lý để có được Gold1/Elite 3 mỗi tuần nhưng tôi cảm thấy như tôi có thể làm Tốt hơn một chút .. bạn có khuyên tôi nên chơi mà không có âm nhạc?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào. Theo ý kiến ​​cá nhân của tôi, âm nhạc là tốt để thư giãn. Nếu bạn cảm thấy lo lắng khi chơi, nó có thể giúp. Nếu không, tôi nghĩ rằng bạn nên chơi mà không có âm nhạc vì không tốt để giữ sự tập trung.

 4. Xin chào
  Tôi là một người mới đến với cộng đồng chơi tương lai. Tôi muốn chơi Fut Champions W.End League nhưng tôi thiếu một số tiền để nâng cấp đội của mình và tôi đã đấu tranh để có được một số đồng tiền đàng hoàng ở các chế độ FUT khác. Những lời khuyên bạn có thể cho tôi kiếm tiền nghiêm túc để cạnh tranh là gì?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào mừng Steven!
   Nếu bạn đang bắt đầu Fut có lẽ bạn nên đọc đây. Bạn đã cố gắng đổi tiền tăng từ danh mục chưa? Nó có 82K tiền bạn có thể nhận được miễn phí!

   1. Nó đã được hơn 2 tháng kể từ khi tôi bắt đầu. Tôi chơi FIFA vì nhiều hơn nữa nhưng gần đây đã bắt đầu với FUT. Tôi đã nhìn thấy những người chơi có hàng trăm ngàn với những cầu thủ giỏi nhất trong đội của họ nhưng tôi vẫn có thể thấy mình đạt được điều đó mặc dù tôi là một cầu thủ trung bình ở FIFA. Tôi có thể quản lý một chiến thắng 4 đến 5 nil trong các trận chiến đội hình ở cấp đẳng cấp thế giới trước tất cả các đội nhưng tôi vẫn chưa biết làm thế nào để có thêm số tiền đó. Tôi cũng đã kích hoạt sự thúc đẩy nhưng vẫn không đủ cho người chơi đáng giá 300K-500K. Vì vậy, những gì tôi yêu cầu là cho những người chơi tốt thực sự, lời khuyên và lời khuyên để có được COI của tôi tăng và đội của tôi với những người chơi được xếp hạng cao hơn.

    1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

     Bạn cần phải là một nhà giao dịch đàng hoàng để kiếm được hàng triệu đô la. Kỹ năng chơi trò chơi của bạn đã giành chiến thắng làm cho bạn có được những người chơi giỏi nhất. Mua thấp và bán cao hơn, đó là lời khuyên tốt nhất mà chúng tôi có thể đưa ra.
     Ví dụ, mua vào tối Chủ nhật/thứ Hai và bán vào thứ Sáu.

 5. Xin chào Rodrigo, Xin lỗi, chúng tôi cần một lời giải thích về khuyết tật đặc biệt là trong các nhà vô địch Fut. Tôi không chắc mọi người có phải đối mặt với cùng một vấn đề hay không nhưng tôi muốn thoát khỏi nó. Những người chơi thậm chí không vượt qua những đường chuyền ngắn một cách chính xác trong khi trong các mùa tôi ghi bàn một bàn thắng trung bình 8 phút. Sẽ được đánh giá cao nếu bạn giúp tôi

 6. Tôi biết đó không phải là bài viết để đặt câu hỏi như vậy, nhưng tôi không có bài viết phù hợp cho truy vấn của tôi.

  Có thể là tôi mua và mở một gói bảo hiểm vàng và lấy một người chơi cho vay từ nó?

   1. xảy ra với tôi. Tôi có một thẻ Aubamayang dưới dạng với 7 hạn chế trận đấu. Và hỗ trợ EA nói rằng nó có thể xảy ra vì các thẻ là phần thưởng ngẫu nhiên.

    1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

     Nó không có ý nghĩa. Tôi tin rằng đó là một loại hiểu lầm. Xin lỗi, nhưng nếu ai đó từ hỗ trợ EA nói rằng, đó là vì họ không biết những gì họ đang nói. Ít nhất, cho đến FIFA 18, chúng tôi chắc chắn rằng điều đó là không thể.

Nhận xét đã đóng cửa.