đọc báo bóng đá hôm nay Hướng dẫn thẻ thay đổi vị trí FIFA 18

Hướng dẫn thẻ thay đổi vị trí FIFA 18

 

Tìm hiểu tất cả mọi thứ về thẻ thay đổi vị trí FIFA 18, bao gồm cả cách chúng làm việc, một danh sách với tất cả các thẻ này và hướng dẫn để giúp bạn quyết định xem bạn có nên sử dụng chúng hay không.

 
 
Thẻ thay đổi vị trí FIFA 18
Vai trò | DANH SÁCH | TẦM QUAN TRỌNG


 
 
 

Vai trò

Thẻ thay đổi vị trí FIFA 18 làm gì?
 

Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong hóa học đội là nếu người chơi chơi ở vị trí ưa thích của họ hay không. Mặc dù họ có thể chơi ở bất kỳ vị trí nào, nhưng hóa học của nhóm và hóa học cá nhân được tăng cường nếu chúng được đặt ở vị trí được in trên thẻ của họ hoặc, ít nhất, ở một vị trí tương tự. Bạn có thể tìm hiểu thêm về chủ đề này nơi đây.

Vì không phải lúc nào cũng có thể làm cho các vị trí này phù hợp, có những thẻ vị trí giúp bạn giải quyết vấn đề này. Những thẻ này tương đương với đào tạo để thích ứng với người chơi với một vị trí mới trên sân.

Thẻ vị trí cho phép bạn thay đổi vị trí ưa thích của người chơi thành vị trí được in trên thẻ. Đối với mỗi thẻ mà bạn sử dụng, bạn chỉ có thể thay đổi một vị trí của người chơi một lần. Sử dụng một số thẻ, bạn có thể thay đổi vị trí của người chơi bao nhiêu lần tùy thích. Trước khi áp dụng thẻ vị trí cho người chơi để sửa vị trí của mình trên sân, hãy đảm bảo rằng anh ta đã không có hóa học cá nhân tối đa. Nếu anh ấy làm vậy, bạn không phải áp dụng thẻ vị trí

Tuy nhiên, cần phải nhớ rằng các thẻ vị trí có chứa thông tin về vị trí cũ và mới. Nếu một vị trí yêu thích của người chơi không phù hợp với vị trí cũ được in trên thẻ, chúng ta không thể áp dụng thẻ đó cho anh ta. Nó có nghĩa là, ví dụ rằng bạn sẽ không bao giờ biến một trở lại ngay thành một cầu thủ chạy cánh phải.

Mỗi thẻ vị trí chỉ có thể được áp dụng cho người chơi và hiệu ứng kéo dài cho đến khi bạn áp dụng thẻ vị trí mới trên anh ta. Đôi khi, bạn cần áp dụng một số thẻ vị trí để có được vị trí bạn muốn. Ví dụ: Để biến một cam thành ST, bạn cần áp dụng thẻ CAM-CF và sau đó là thẻ CF-ST.

Các thẻ vị trí không thể được tăng cường bởi bất kỳ nhân viên.

 

Hướng dẫn thẻ thay đổi vị trí FIFA 18Thực hiện theo con đường này để mua thẻ thay đổi vị trí: Chuyển - Vị trí - Vị trí


 
 
 

Danh sách các thẻ thay đổi vị trí FIFA 18

Mỗi thẻ vị trí duy nhất được bao gồm trong FIFA 18
 

Dưới đây là các chuỗi mà bạn có thể thực hiện để thay đổi vị trí ưa thích của người chơi:

RB-RWB; RWB-RB
Lb-lwb; LWB-lb
RM-RW-RF; RF-RW-RM
Lm-lw-lf; LF-LW-LM
CDM-CM-CAM-CF-ST; ST-CF-CAM-CM-CDM.

 
 

Tất cả các thẻ vị trí được hiển thị trong bảng sau:

Thẻ thay đổi vị trí
RB-RWB RWB-RB Lb-lwb LWB-lb
RM-RW RW-RM LM-LW LW-LM
RW-RF RF-RW LW-LF LF-LW
CDM-CM CM-CDM CM-cam Cam-cm
Cam-cf CF-cam CF-ST ST-CF


 

Hướng dẫn thẻ thay đổi vị trí FIFA 18 cho FIFA 18 Ultimate Team


 
 
 

Tầm quan trọng

Tôi có nên mua thẻ thay đổi vị trí FIFA 18 không?
 

Khi một người chơi được chỉ định chơi ở vị trí kỳ lạ cho chính mình, hóa học bị ảnh hưởng mạnh mẽ. Độc lập với các kết nối của anh ấy với các đồng đội, anh ấy sẽ không bao giờ có nhiều hơn một hóa học cá nhân 4, rất tệ. Tuy nhiên, nó cũng sẽ ảnh hưởng đến hóa học nhóm.

Nếu bạn đã mua hoặc nhận một người chơi có một vị trí khác với vị trí mà anh ta sẽ chơi, hãy áp dụng cho anh ta một thẻ vị trí để ít nhất là điều chỉnh anh ta với một vị trí tương tự (xem Bảng các vị trí tương tự).

Mặt khác, nếu người chơi của bạn đã có một hóa học cá nhân 10, bạn không nên lãng phí tiền xu bằng thẻ vị trí. Trong những trường hợp này, họ có thể chơi sai vị trí rằng nó sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất của họ.

Nếu bạn muốn áp dụng thẻ hoặc chuỗi thẻ vị trí cho người chơi bạn sở hữu, hãy kiểm tra tùy chọn nào rẻ hơn: mua (các) thẻ vị trí và áp dụng nó lên anh ta; Hoặc đi đến thị trường chuyển nhượng để bán thẻ người chơi của bạn và mua một thẻ khác của cùng một người chơi nhưng đã ở vị trí mong muốn.

Thẻ CAM-CM, CM-CDM và ST-CF thường là những thẻ phổ biến nhất.

 

Hướng dẫn thẻ thay đổi vị trí FIFA 18 cho FIFA 18 Ultimate TeamNhấp qua hình ảnh để tối đa hóa nó

 
 
 

38 Suy nghĩ về hướng dẫn thẻ thay đổi vị trí của FIFA 18

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Bạn có thể làm điều đó với các thẻ thay đổi vị trí nhưng hóa học của tiền vệ bên sẽ không bị ảnh hưởng nếu anh ta di chuyển sang phía đối diện như thể anh ta di chuyển đến một vị trí khác.

 1. Cảm ơn vì đăng! Tôi thấy mình có quá nhiều tiền đạo. Bạn có biết tại sao họ không thực hiện các thẻ thay đổi vị trí như st -> rf hoặc st -> lw không? Có bất kỳ lý do đằng sau mà tôi không thấy?

  Tôi rất muốn biến SBC Griezmann thành RF/RW hoặc LF/LW, và donith thấy logic ở FIFA cho phép tôi biến anh ta thành CDM

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Không. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng ST-CF, CF-CAM và CAM-CM và giảm thiểu tác động của việc anh ấy chơi như RM

 2. Chào. Nếu tôi áp dụng thẻ CAM-CM-CDM cho Hagi và tôi đặt anh ta ở vị trí CDM, điều này có thể giảm hoặc cải thiện khả năng tăng tốc của anh ta hoặc bất kỳ số liệu thống kê nào khác của anh ta và nếu bạn biết bao nhiêu? Và một câu hỏi khó. Vì vậy, tôi đã áp dụng thẻ CAM-CM-CDM và anh ấy đóng vai trò CDM, anh ấy sẽ ở trong lãnh thổ chơi CDM như một CDM gốc?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Anh ấy sẽ chơi tốt nhất về năng lực của mình bởi vì hóa học của anh ấy sẽ là tối đa có thể. Tuy nhiên, anh ấy sẽ giữ các thuộc tính của mình không thể chơi tốt nhất với tư cách là CDM

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   St -> rm? Không, no không thể. Tuy nhiên, bạn có thể tạo ST-CF-CAM-CM và trong trường hợp đó, hóa học sẽ không bị ảnh hưởng như vậy khi giữ anh ta một ST.

 3. Chào Rodrigo

  Nếu tôi có một người chơi có toàn bộ người chơi chem (10) với sự trung thành đầy đủ của huấn luyện viên và 10 trận đấu được chơi, thẻ thay đổi vị trí có thể ảnh hưởng đến hiệu suất? Thẻ CDM-》 CM để phù hợp với vị trí CM của đội hình?

  Blog Excelente !! Felicitaciones.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào Jorge.
   Nếu vị trí thẻ của anh ta phù hợp với vị trí mà anh ta đang chơi, thì nó sẽ không bị ảnh hưởng. Nếu không, anh ta sẽ mất một vài điểm hóa học cá nhân. Bạn có thể tìm hiểu thêm về nó nơi đây.

 4. Việc thay đổi vị trí người chơi có ảnh hưởng đến xếp hạng của họ không, ví dụ, thay đổi RM thành RW cải thiện việc bắn súng hoặc giảm khả năng phòng thủ của họ hoặc điều này chỉ ảnh hưởng đến hóa học của họ?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Có, xếp hạng được tính theo vị trí của họ. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến số liệu thống kê của họ.

 5. Có phải chúng ta rất to áp dụng các thay đổi vị trí (nếu chúng đáp ứng đúng các tiêu chí như RM thành RW) cho các thẻ đặc biệt như thông báo hoặc người đàn ông của trận đấu chẳng hạn.

 6. Xin lỗi khi tôi thay đổi RW thành ST các số liệu thống kê của người chơi thay đổi? Ví dụ, nếu một người chơi có tốc độ 95 thì nó sẽ giảm hoặc tăng, v.v.? Cảm ơn bạn!

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào. Đầu tiên, không có cách nào để biến RW thành ST. Không có thẻ để làm điều đó. Điều tốt nhất bạn có thể làm là biến RW thành RF và sau đó sử dụng anh ta như một ST. Trong trường hợp đó, hóa học của anh ta sẽ bị ảnh hưởng và số liệu thống kê của anh ta sẽ thấp hơn.

Nhận xét đã đóng cửa.