đá banh việt nam trực tiếp Làm thế nào để đủ điều kiện cho giải đấu cuối tuần FIFA 17?

Làm thế nào để đủ điều kiện đến FIFA 17 cuối tuần Liên đoàn vô địch Fut?

 
 

Fut Champions là một thành công lớn. Nếu bạn muốn thực hiện một phần của chế độ trò chơi FIFA 17 cạnh tranh nhất, bạn sẽ cần trước để đủ điều kiện tham gia giải đấu cuối tuần. Chúng tôi sẽ giải thích làm thế nào bạn có thể làm điều đó.

 
 
 
 
 

Làm thế nào để đủ điều kiện cho FIFA 17 cuối tuần?

Bạn phải làm gì để chơi giải đấu cuối tuần?
 

Không phải ai cũng biết, nhưng việc loại bỏ hàng ngày không phải là cách duy nhất để đủ điều kiện tham gia giải đấu cuối tuần.
Bạn có thể làm điều đó thông qua một trong ba cách:

  Knockouts hàng ngày
  Mùa tương lai trực tuyến
  Liên đoàn cuối tuần

   

  Hãy để phân tích chi tiết hơn những gì phải làm để có được trình độ cho giải đấu cuối tuần.

   
   

  Làm thế nào để đủ điều kiện cho giải đấu cuối tuần FIFA 17?

   
   

  Knockouts hàng ngày

  Trong FIFA 17, không có giải đấu nổi bật trực tuyến về cách nó xảy ra trong những năm qua. Họ đã được thay thế bằng loại trực tiếp hàng ngày.

  Những giải đấu mới này hết hạn trong 24 giờ và có những phần thưởng và yêu cầu khác nhau. Bạn được phép thử vận ​​may của mình một số lần xác định cho mỗi ngày. Nếu bạn muốn đủ điều kiện, bạn sẽ cần chiến thắng bốn trận liên tiếp trong một trong những trận đấu loại trực tiếp hàng ngày của tuần trước.

   
   
   
   

  Mùa tương lai trực tuyến

  Nếu bạn ở trong bộ phận trực tuyến đầu tiên của Fut mùa, bạn đang ở trong cách tốt để có đủ điều kiện tham gia giải đấu cuối tuần. Tất cả những gì bạn cần làm là chơi ít nhất một mùa trong tuần trước.

  Nói cách khác, bạn sẽ đủ điều kiện thông qua các mùa tương lai trực tuyến nếu:

   Bạn đã được thăng cấp từ Phân khu 2 đến Phân khu 1;
   Bạn giữ Phân khu 1;
   Bạn đã giành được danh hiệu Phân khu 1.

  Nếu bạn đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào trong số này, bạn có đủ điều kiện. Nó không quan trọng nếu, ví dụ, bạn đã xuống hạng phân chia thứ hai nếu trước đó bạn đã giành được danh hiệu Phân khu 1.

   
   
   
   

  Liên đoàn cuối tuần

  Nghệ thuật điện tử đã quyết định rằng, bắt đầu từ tháng 11, những người chơi Fut Champions hay nhất don don phải đủ điều kiện để chơi giải đấu cuối tuần.

  Nói cách khác, bạn sẽ tự động đủ điều kiện nếu trong giải đấu cuối tuần trước, bạn đã đạt được bất kỳ cấp độ nào trong số này:

  • Vàng 3
   Vàng 2
   Vàng 1
   Elite 3
   Elite 2
   Elite 1

   

  Làm thế nào để đủ điều kiện cho giải đấu cuối tuần FIFA 17?

   
   
   

  Bạn chỉ có thể đủ điều kiện một lần cho mỗi ngày cuối tuần. Đáp ứng các yêu cầu nhập cảnh nhiều lần trong cùng một tuần sẽ không cho bạn cơ hội chơi nhiều trận đấu hơn vào cuối tuần.

   
   
   
   
   
   

153 Suy nghĩ về cách làm thế nào để đủ điều kiện cho giải đấu cuối tuần của FIFA 17?

 1. Này, ở đâu đó tôi đã đọc rằng (từ một thời điểm nhất định) dễ dàng đủ điều kiện thông qua các giải đấu loại trực tiếp hàng ngày. Nó dựa trên mức độ bạn đã đến mà không giành được DKT. Bạn có biết nếu điều này là chính xác và nó hoạt động như thế nào?

  Câu hỏi thứ hai tôi có thể xem ai là người chơi tốt nhất trong tháng 12? (Phần thưởng cho Elite vào cuối tuần này).

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào.
   1) Có, điều này là chính xác. Bạn có thể xác nhận nơi đây Điều đó đặc biệt, trong khi Futies là trực tiếp, 25% người chơi không có trình độ hàng đầu cũng sẽ có được trình độ.
   2) Nơi đây.

   1. Chào,
    Cảm ơn một lần nữa! Thật không may, tôi đã bỏ lỡ Elite 3 trên 2 chiến thắng. Vì vậy, tôi không nhận được giá đó. Hy vọng rằng cuối tuần tới, có bao gồm với Toty không?

    Cảm ơn và tiếp tục công việc tốt như mọi khi!

     1. Có thể không phải là nơi phù hợp, nhưng để tiếp tục câu hỏi trước đây của tôi. Bạn có biết phần thưởng Montly sẽ là gì không? Tôi sẽ đến Elite 2 hoặc 1, và nhiều người nói rằng nó sẽ là tốt nhất trong nửa năm đầu tiên. Nhưng chúng ta sẽ nhận được bao nhiêu thẻ? Giống như nó có giá trị để tiếp cận Elite 1 hoặc bạn nhận được phần thưởng tương tự trong tháng, cũng cho tháng tới.

     2. Ah Oke, chúng ta sẽ thấy sau đó. May mắn thay, tôi có Trachea Elite 1 tháng vì vậy hy vọng 20 Tots sẽ đến với tôi. Nếu không, một số tốt nhất của nửa năm đầu tiên cũng không tệ.

 2. Nếu tôi được thăng cấp trong Sư đoàn 1 vào thứ Bảy, tôi có đủ điều kiện cho giải đấu cuối tuần 6 ngày sau đó không? (Thứ Sáu tới)?

   1. Chào Rodrigo. Bạn có chắc chắn được thăng chức vào thứ bảy cho bạn bằng cấp? Nó không trong cùng một tuần về mặt kỹ thuật.

 3. Tôi đang ở Div 2 và tôi đã đạt được chương trình khuyến mãi với 18 điểm và vẫn còn 3 trò chơi để lấy danh hiệu, nhưng tôi tự hỏi liệu có chơi chúng hay không vì tôi không chắc nó có đưa tôi vào hiện tại Giải đấu cuối tuần và vì Chủ nhật, tôi thà tham dự giải đấu cuối tuần tới, vì vậy tôi muốn một số thông tin về điều đó xin vui lòng

 4. Tôi đã có 18 chiến thắng và tôi đã đánh vàng 3 trong WKND League26 cuối cùng/của ngày 5 và nó không nói rằng tôi đủ điều kiện, nó nói ở trên nếu bạn đạt được vàng 3, bạn tự động đủ điều kiện

 5. Tôi đã đủ điều kiện cho cuối tuần này nhưng tôi biết tôi sẽ nhận được một bằng cấp khác khi tôi nhận được phần thưởng Gold 3 của mình, điều đó có nghĩa là tôi đủ điều kiện cho cuối tuần sau đó hoặc trình độ này sẽ bị lãng phí vì tôi đã đủ điều kiện được thăng cấp trong các bộ phận?

   1. Làm thế nào để bạn đối phó với điều này một cách nghiêm túc, tôi nghĩ rằng nó rất đơn giản nếu họ hỏi Google câu hỏi đúng hoặc thậm chí trên các cộng đồng Nhưng nghiêm túc các bạn.

 6. Nếu bạn được thăng cấp từ Div 2 vào cuối tuần, bạn sẽ được đưa vào giải đấu cuối tuần đã chạy hay giải đấu cuối tuần tiếp theo?

 7. Nếu giải đấu cuối tuần đã bắt đầu và sau đó tôi giành được Division 1. Tôi sẽ đủ điều kiện cho cái này hay cái tiếp theo

 8. Xin chào Rodrigo Ive đã tham gia hạng mục Gold 3 của Fut Champions tuần trước nhưng nó nói rằng tôi không tự động đủ điều kiện cho giải đấu cuối tuần này khi có gì đó đã thay đổi ?????

 9. Xin chào Rodrigo, nếu tôi mở phần thưởng của mình vào thứ bảy sau khi WL bắt đầu, tôi có nhận được vòng loại cho WL đó hay tôi phải chờ WL tiếp theo.

 10. Khi nào bạn được thông báo rằng bạn chắc chắn đủ điều kiện bằng cách hoàn thành vàng 2 ?? Có phải khi phần thưởng ra mắt

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Bạn sẽ nhận được trình độ của bạn và phần thưởng của bạn trước giải đấu cuối tuần tới, rất có thể là tối thứ Tư.

 11. Đó là Chủ nhật và giải đấu cuối tuần mở cửa. Nếu tôi được thăng cấp lên Div đầu tiên trong các mùa trực tuyến hôm nay, tôi sẽ đủ điều kiện cho tuần tới. (Tôi đã đủ điều kiện cho cái hiện tại)

 12. Có ai biết nếu bảng xếp hạng divison trực tuyến của bạn ảnh hưởng đến loại đối thủ bạn chơi trong giải đấu đủ điều kiện?
  tức là nếu bạn ở Div 2, bạn sẽ chơi các đội khó hơn thì hãy nói bạn trong Div 5.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Nó được sử dụng trong các trận đấu với các mùa nhưng đối với vòng loại cuối tuần, chúng tôi không biết nó hoạt động như thế nào.

 13. Xin chào Rodrigo, Câu hỏi của tôi liên quan đến những gì bạn đã nói - Chơi ít nhất một mùa trong tuần trước?
  Vì vậy, tôi đang ngồi trong Div 2 với 4 trận đấu trong tay và cần 1 chiến thắng để thăng chức. Tôi đã đủ điều kiện cho giải đấu cuối tuần trong tuần này.
  Câu hỏi của tôi là - đối với trình độ cuối tuần của giải đấu cuối tuần tới, tôi có phải đủ điều kiện tham gia Div 1 tuần này hay tuần tới không?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào.
   Xin lỗi vì hồi âm muộn.
   Bạn đã đưa ra câu hỏi của bạn vào thứ năm, trước khi giải đấu cuối tuần bắt đầu. Tất cả phụ thuộc vào thời điểm bạn được thăng chức:
   - Nếu bạn được thăng cấp lên Phân khu 1 trước khi giải đấu cuối tuần bắt đầu, nó sẽ vô dụng vì bạn đã đủ điều kiện.
   - Nếu bạn được thăng cấp vào Phân khu 1 sau khi giải đấu cuối tuần bắt đầu, bạn sẽ đủ điều kiện tham gia WL của tuần tới (6 tháng 1 đến 9 tháng 1).

   1. Xin chào một lần nữa Rodrigo. Giống như tôi đã nói với bạn trong những bình luận cuối cùng của tôi rằng tôi cần 1 chiến thắng để đủ điều kiện cho Div 1, điều mà tôi đã làm phần nào sau khi WL cuối cùng kết thúc. Nhưng tôi vẫn không thể hiện đủ điều kiện để đến WL !!

    1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

     Bạn đã được thăng cấp lên Phân khu 1 sau khi các trận đấu loại trực tiếp hàng ngày bắt đầu, phải không? Sau đó, bạn phải nhận được trình độ vào tối thứ Tư. Nếu bạn đã làm, xin vui lòng liên hệ với Hỗ trợ EA.

     1. Nếu loại trực tiếp hàng ngày bắt đầu ngay khi WL kết thúc? Sau đó, hầu hết có thể. Nếu không, có thể chắc chắn. Dù sao, cảm ơn vì thông tin và sự giúp đỡ. Tôi sẽ cố gắng liên hệ với họ và đủ điều kiện bằng cách loại trực tiếp Cup.

     2. Ah, sau đó có lẽ tôi đủ điều kiện trong khi WL ở trong giờ cuối cùng và nghĩ rằng nó phải kết thúc.
      Dù sao, được giữ vào Div 1 và lần này tự động đủ điều kiện.
      Cảm ơn sự giúp đỡ và nội dung tốt.

     3. Xin chào, Xin lỗi vì đã làm phiền bạn nhiều lần. Trong một vấn đề, tôi đã giữ kết quả Div 1 ngay bây giờ, với 11 giờ cho đến khi WL bắt đầu, nhưng không đủ điều kiện. Nhân tiện, tôi đã khiến trò chơi cuối cùng của tôi có thể giành được danh hiệu này, nhưng tôi đã bị bỏ lại ở Min 70. Vì vậy, tôi đã trích dẫn bởi Alt+Tab. Khi tôi nhập lại FUT, nó đã cho tôi tiền để giữ Div 1, nhưng không có gì về trình độ. Có phải do cơn thịnh nộ của tôi đã bỏ trong trò chơi cuối cùng, hay đã quá muộn để đủ điều kiện bởi các bộ phận trực tuyến?

     4. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

      Chào.
      Tôi không có ý kiến. Tôi nghĩ rằng bạn sẽ là Ale để đủ điều kiện cho đến khi WL bắt đầu. Tôi có lầm không?

     5. Tôi đã nói chuyện với thẻ khách hàng của EA, anh ấy nói với tôi rằng tôi có đủ điều kiện, nhưng do một số vấn đề, nó không thể hiện, nhưng tôi có đủ điều kiện và sẽ có thể chơi WL khi nó bắt đầu.
      Mặc dù anh ấy đã sai, nhưng tôi có thể chơi WL tuần này vì nó nói rằng tôi không đủ điều kiện.
      Tuy nhiên, tôi không nghĩ rằng bạn đã sai. Có lẽ một số lỗi liên quan đến cơn thịnh nộ đó đã thoát khỏi Đội Ultimate? Hoặc một cái gì đó. Dù sao, cảm ơn một lần nữa vì đã trả lời nhanh chóng và thông tin.

   1. Nếu tôi đã thăng cấp từ Phân khu 2 đến 1 và đủ điều kiện đến Fut Champions cuối tuần và sau đó được đưa đến Phân khu 2 và sau đó được thăng cấp từ Divsion 2 đến 1 một lần nữa trong cùng một tuần trước khi giải đấu cuối tuần bắt đầu, vậy điều gì sẽ xảy ra?

 14. Lý do mà EA đã quyết định rằng Elite 3 là điều gì là cần thiết cho PC trong khi chỉ cần vàng 3 cho bảng điều khiển?

  Tại sao chúng ta đã nhận được phần thưởng tồi tệ hơn?

 15. Tôi đã hoàn thành trong Gold 2 vào cuối tuần này vừa mới đi, nhưng nó không nói rằng tôi có đủ điều kiện? Tôi đã làm điều gì sai ư

 16. Chương trình khuyến mãi lên Division One vào cuối tuần (trước khi kết thúc giải đấu cuối tuần hiện tại) đủ điều kiện tham gia giải đấu cuối tuần tới? Hay tôi nên thử đủ điều kiện sau khi nó hoàn thành?

 17. Tôi đã nhận được vàng 3, nhưng nó nói rằng tôi đã không bị crailfied? Tôi cũng đã liên lạc với EA Sports, nhưng họ nói với tôi rằng họ không thể làm bất cứ điều gì và họ đang giải quyết vấn đề. Có phải chắc chắn 100% chúng ta sẽ bị Quailfied trước khi nó bắt đầu cho chúng ta, người đã không được đánh giá cao, mặc dù chúng ta có vàng 3 hoặc cao hơn? Vui lòng trả lời càng sớm càng tốt

 18. Xin chào,

  Tôi chơi trên PS4. Tôi đã làm vàng 3 cuối tuần trước với 18 chiến thắng. Như thường lệ, nó nói không đủ điều kiện (tôi hiểu nó thường nói đủ điều kiện sau khi nhận được phần thưởng). Vâng, tôi đã nhận được phần thưởng ngày hôm nay (30.000 đô la, 2 gói mega, 1 gói người chơi hiếm) (không đóng gói bất cứ ai có thể bán mặc dù Knockout hàng ngày, có 21 chiến thắng và tự động đủ điều kiện cho cuối tuần qua. Có thể không đủ điều kiện từ giải đấu cuối tuần 2 tuần liên tiếp ngay cả với thứ hạng vàng 3 hoặc cao hơn? Có lỗi nào về kết thúc của họ không?

 19. Xin chào, tôi đã làm cho nó đến Gold 2'this cuối tuần (trên PS4) nhưng nói rằng tôi đủ điều kiện, nó sẽ nói rằng tôi đủ điều kiện khi phần thưởng xuất hiện.

   1. Tôi đã thực hiện 18 chiến thắng (PS4) và nó nói rằng tôi vẫn chưa đủ điều kiện, điều gì đang xảy ra? Làm lại sự thật rằng đã mở các gói

 20. Xin chào, tôi ở trong Gold 3 trên PS4 nhưng tôi xuất hiện như không có kỹ năng, tôi cũng muốn biết khi nào tôi nhận được giải thưởng, đó là tuần đầu tiên của tôi với FIFA. Valeeeu

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Xin chào Pedro.
   Các giải thưởng được giao vào tối thứ Tư sau khi giải đấu cuối tuần anh ấy chơi và tại thời điểm đó cũng sẽ nhận được trình độ tự động cho vòng tiếp theo.
   Bạn có thể xem lịch nơi đây.

  2. Tôi đã nhận được phần thưởng và ở lại Gold 3 trên PS4 và xuất hiện rằng tôi không đủ điều kiện .. bạn có thể cho tôi biết lý do không ??

 21. Lần đầu tiên chơi giải đấu cuối tuần trong tuần qua và tôi đã tham gia Gold 2 với 22 chiến thắng nhưng Ally tôi đã kiểm tra UT của mình và nó nói rằng tôi đã tham gia vào cuối tuần sắp tới mặc dù tôi đã giành được 22 chiến thắng, tại sao tôi không đủ điều kiện? Từ tôi cần chiến thắng giải đấu để đủ điều kiện?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào. Trong thực tế, nếu bạn chơi trên bảng điều khiển, bạn có trình độ. Bạn sẽ nhận được trình độ tự động của mình với phần thưởng hàng tuần của bạn.

 22. Nếu tôi đã đủ điều kiện cho Fut Champs thông qua Giải đấu Knockout hàng ngày và trước khi giải đấu cuối tuần, tôi sẽ được thăng cấp từ các mùa trực tuyến của Phân khu 2 đến Phân khu 1, tôi có đủ điều kiện cho các tuần tới Fut Champs không?

   1. Xin chào, tôi vừa mới tổ chức Division Two và các nhà bình luận nói rằng nó bảo đảm cho tôi một vị trí trong cuối tuần. Tôi đã kiểm tra sau trò chơi nhưng nó không nói rằng tôi đủ điều kiện, tôi đã bối rối về việc liệu tôi có đủ điều kiện hay không

    1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

     Don Tiết tin tưởng vào các nhà bình luận. Họ không biết họ đang nói gì. Bạn cần được thăng cấp lên Phân khu 1 để tự động có được một vị trí trong giải đấu cuối tuần.

 23. Tôi vừa kết thúc giải đấu cuối tuần trên Xbox One, tôi đã kết thúc bằng Gold 3 nhưng khi tôi đi xem nếu tôi tự động đủ điều kiện cho cuối tuần tới, nó nói tôi không, ai đó có thể giúp tôi vì tôi không nghĩ điều đó bình thường không ???

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Thật là bình thường.
   Ngay khi bạn nhận được phần thưởng hàng tuần, bạn cũng sẽ đủ điều kiện tham gia WL tiếp theo.

 24. Nếu tôi được thăng chức vào Division 1 vào cuối tuần này, tôi có đủ điều kiện cho cuối tuần tiếp theo cuối tuần không? Hay tôi phải đạt được khuyến mãi trong các ngày trong tuần để nó hoạt động?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   o Hãy tự động đủ điều kiện cho giải đấu cuối tuần tới, bạn cần tiếp cận Gold 3 trên bảng điều khiển hoặc Elite 3 trên PC.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Bạn có chơi trên PC không? Điều đó bởi vì bạn cần Elite 3 hoặc cao hơn trên PC để tự động đủ điều kiện tham gia giải đấu cuối tuần tới.

 25. Còn Phân khu 2 thì sao?
  Tôi đã có 15 điểm 2 trò chơi cho đến khi kết thúc, và tôi đã thua cả hai, tôi ở lại Division 2, tôi có được yêu cầu không? Bởi vì, người bình luận của trò chơi nói tôi. : 3

   1. Vâng, tôi đã tổ chức bộ phận của mình trong Div và nhà bình luận nói rằng nếu họ thắng trận đấu, tôi sẽ đủ điều kiện. Tôi đã thắng trận đấu nhưng khi tôi đi đến thực đơn, tôi đã đủ điều kiện vì giải đấu cuối tuần vẫn đang diễn ra. Tôi vẫn đủ điều kiện chứ?

    1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

     Quên người bình luận. Anh ấy không biết những gì anh ấy nói. Nếu trong menu, nó nói rằng bạn không đủ điều kiện, thì đó là vì bạn không.

     1. Chào! Tôi đã chơi hai mùa trở lại trong Div 2 và trong lần chạy thứ hai khi tôi sắp đạt được những điểm cần thiết để không bị xuống hạng, các nhà bình luận nói rằng một vị trí cho giải đấu cuối tuần là trên thẻ nếu tôi thắng.

      Cuối cùng, tôi đã kết thúc với danh hiệu Div2 nên tôi không thể xác nhận nếu tôi đã tham gia vào cuối tuần bằng cách giữ Div2.

     2. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

      Quên những gì các nhà bình luận nói. Chúng tôi đã nói về điều này nơi đây. Nếu điều tốt nhất bạn đã làm là giữ Division 2, thì bạn không đủ điều kiện.

 26. Khi nào mới nhất tôi có thể đủ điều kiện? Nếu tôi quyết định thử và đủ điều kiện vào ngày mai, tôi có được phép không? Tôi đã nghe nói rằng bây giờ bạn có thể đủ điều kiện cho đến thứ Sáu lúc 7 giờ tối EST

 27. Có phải hệ thống trình độ mới bắt đầu email cuối tuần này, vì vậy tôi đã hoàn thành ở Gold 2 vào cuối tuần trước, điều đó có nghĩa là tôi đã tham gia vào cuối tuần này không?

    1. Xin lỗi, bạn có thể làm rõ điều gì đó cho tôi không, tôi đã bối rối

     Bạn có Quailfy cho các nhà vô địch FUT nếu bạn giành chiến thắng Division 1 trong (các) mùa chơi đơn hay chỉ khi bạn giành chiến thắng Division 1 trên (các) mùa Onlin và / hoặc don sắt bị xuống hạng từ Phân khu 2?

 28. Chào Rodrigo,
  KHI BẠN NÓI:
  - Bạn đã được thăng cấp từ Phân khu 2 sang Phân khu 1, nó có phải là người chơi đơn hay trực tuyến không?
  - Bạn giữ Division 1, nó có sẵn một khi đúng hoặc tất cả thời gian bạn ở Division 1?
  - Bạn đã giành được danh hiệu Phân khu 1, nếu chúng ta giành được Division 1, mỗi người cũng có đủ điều kiện?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào.
   - Theo như chúng tôi biết, nó chỉ dành cho bộ phận người chơi.
   - Mỗi tuần bạn chơi một mùa trên Phân khu 1 và giữ, bạn có trình độ.
   - Đúng.

  2. Xin chào Q1: Mùa trực tuyến của nó. Câu 2: Bạn nên hoàn thành mỗi tuần một lần Division một mà không bị xuống hạng và bạn đủ điều kiện. Câu 3: Nếu bạn giành được danh hiệu Division One, bạn đủ điều kiện chỉ trong một tuần, hy vọng nó sẽ được tổ chức hữu ích

  1. Những gì tôi thấy hoàn toàn không công bằng. Nhân viên điều khiển phải thắng 50% các trận đấu để phân loại cho tuần tới. Đã có trên PC, chúng tôi phải giành chiến thắng ít nhất 72% các trận đấu. Không có tiêu chí nào có EA.

Nhận xét đã đóng cửa.