đá bóng trực tiếp Hướng dẫn dự thảo FIFA 19 - Những gì bạn cần biết về Dự thảo FUT

Hướng dẫn dự thảo FIFA 19 - Những gì bạn cần biết về Dự thảo FUT

 

FIFA 19 DRAFT là một chế độ trò chơi trong FUT cho phép bạn kiểm tra các kỹ năng trò chơi của bạn và cả các kỹ năng xây dựng nhóm của bạn làm theo hướng dẫn của chúng tôi để biết nó hoạt động ai.

 

Hướng dẫn dự thảo FIFA 19

Dự thảo FUT cho FIFA 19 hoạt động như thế nào?

Hướng dẫn dự thảo FIFA 19 - Những gì bạn cần biết về Dự thảo FUT

Tham gia vào chế độ dự thảo của FIFA Ultimate Team (FUT) và kiểm tra kỹ năng xây dựng nhóm của bạn. Để vào chế độ dự thảo, bạn cần một mã thông báo dự thảo. Sau đó, bạn có thể chọn phù hợp nhất cho mỗi vị trí từ trận hòa năm người chơi. Dự thảo đội của bạn và thách thức đối thủ của bạn trong một loạt các trận đấu lên tới bốn. Bạn có thể giành được phần thưởng lớn cho câu lạc bộ của bạn.

Đây là cách nó làm việc:

1 Từ FUT, đi đến ‘trực tuyến hoặc‘ người chơi đơn và chọn Draft Fut.

2 Chọn một trong năm thành tạo khác nhau.
Sự hình thành bạn chọn sẽ là sự hình thành mặc định của bạn trong suốt loạt các trận đấu.

3 Chọn đội trưởng của bạn từ một bộ năm siêu sao.

4 Điền vào phần còn lại của đội hình 23 người của bạn bằng cách chọn người chơi cho mỗi vị trí từ một trận hòa ngẫu nhiên gồm năm người chơi.
Khi bạn chọn XI, băng ghế và dự trữ bắt đầu của mình, bạn có thể di chuyển người chơi xung quanh để cải thiện xếp hạng hóa học của mình.

Đưa đội của bạn lên sân và thách thức đối thủ của bạn trong một loạt bốn trận đấu. Cạnh tranh trong một người chơi đơn hoặc trực tuyến chống lại đối thủ trên toàn thế giới. Bạn sẽ kiếm được phần thưởng tốt hơn khi bạn tiến bộ. Kiếm phần thưởng tốt nhất bằng cách chiến thắng bốn trận liên tiếp. Hãy chắc chắn có một kết nối tốt vì bạn sẽ mất tiến trình nếu bạn bị ngắt kết nối.

 
 
 

FIFA 19 DRAFT FAQ

Những câu hỏi phổ biến nhất về Dự thảo FIFA 19

Hướng dẫn dự thảo FIFA 19 - Những gì bạn cần biết về Dự thảo FUT

Q: Dự thảo FIFA 19 là gì?
Trả lời: FIFA 19 DRAFT là một chế độ trò chơi trong FUT 19. Chơi nó, bạn có thể kiểm tra các kỹ năng xây dựng nhóm của mình khi bạn chọn phù hợp nhất cho từng vị trí từ trận hòa năm người chơi. Dự thảo một đội hình và thách thức đối thủ trong một loạt tối đa bốn trận đấu để giành được phần thưởng lớn cho câu lạc bộ của bạn.

Q: Khi nào dự thảo nhóm cuối cùng của FIFA 19 sẽ có sẵn?
A: Kể từ ngày đầu tiên: 20 tháng 9.

Q: Ai là đối thủ của tôi trong dự thảo FIFA 19?
A: Bạn sẽ thi đấu với các đội Draft FUT khác.

Q: Có thể chơi FIFA 19 dự thảo trực tuyến không?
A: Có. Chế độ này có sẵn cho một người chơi và trực tuyến.

Q: Play-a-friend có sẵn trong dự thảo FIFA 19 không?
A: Không, nó không.

Q: Làm cách nào để nhập vào chế độ nháp?
A: Dễ dàng. Bên trong chế độ FUT của bạn, hãy truy cập ’trực tuyến hoặc‘ người chơi đơn, sau đó chọn ‘bản nháp.

Q: Làm thế nào để tôi bắt đầu chơi FIFA 19 DRAFT?
Trả lời: Để bắt đầu chơi chế độ dự thảo, trước tiên bạn cần chọn đội hình của mình, chọn một đội trưởng, xây dựng nhóm của bạn và chọn người quản lý.

Q: Tôi có thể chọn độ khó của trận đấu không?
A: Có. Bạn có thể chọn độ khó của trận đấu trong các trận đấu của người chơi. Nó sẽ ảnh hưởng đến số lượng tiền nhận được mỗi trò chơi nhưng không phải là phần thưởng chiến thắng.

Q: Tôi có thể chọn bất kỳ đội hình nào không?
Trả lời: Không. Giống như nó xảy ra với người chơi, có một lựa chọn ngẫu nhiên gồm năm đội hình để chọn. Bắt đầu bản nháp FUT của bạn bằng cách chọn cái bạn thích nhất. Chọn một cách khôn ngoan: Sự hình thành bạn chọn sẽ vẫn là sự hình thành mặc định của bạn trong suốt loạt các trận đấu.

Q: Tôi có thể thay đổi đội hình không?
A: Không. Bạn chỉ có thể thay đổi đội hình sau khi mất hoặc bắt đầu lại.

Q: Tại sao tôi phải chọn một đội trưởng?
A: Thuyền trưởng là người chơi đầu tiên bạn cần chọn cho đội hình dự thảo FUT 19 của mình. Thông thường, anh ấy là người chơi giỏi nhất trong đội của bạn. Bản vẽ năm người chơi mà bạn sẽ phải chọn cho các vị trí khác dựa trên sự lựa chọn này.

Q: Làm thế nào để tôi xây dựng phần còn lại của đội của tôi?
Trả lời: Từ đó, điền vào phần còn lại của đội hình 23 người của bạn bằng cách chọn người chơi cho mỗi vị trí từ một trận hòa ngẫu nhiên của năm người chơi. Bạn sẽ phải đối mặt với các thử thách xây dựng đội ngũ thú vị: Bạn có lấy người chơi được đánh giá cao nhất tốt nhất ở vị trí đó hoặc tập trung vào tối đa hóa hóa học đội không? Hãy thử các kết hợp khác nhau để xem những gì phù hợp nhất với bạn. Sau khi chọn XI bắt đầu của bạn, băng ghế dự bị và dự trữ, bạn có thể di chuyển người chơi xung quanh để cải thiện xếp hạng hóa học của bạn.

Q: Tôi có thể thay đổi hoặc bán người chơi của mình không?
A: Không. Trên thực tế, những người chơi này không phải là của bạn. Không có thị trường trong chế độ dự thảo. Bạn chọn đội của bạn và bạn cần giữ họ cho đến khi bạn có một khởi đầu mới.

Hỏi: Nó quá nhàm chán khi chọn 23 người chơi từ hơn 100 người chơi mà trò chơi cho chúng tôi. Tôi có thể làm gì với nó?
A: Chỉ cần nhìn vào đáy màn hình của bạn. Có một nút để tự động hoàn thành đội hình của bạn.

Hỏi: Sự rút thăm ngẫu nhiên của năm người chơi là độc quyền cho người chơi NIF?
Trả lời: Không. Bất kỳ người chơi FUT nào cũng có thể xuất hiện trong bản nháp, bao gồm các biểu tượng, đặc biệt và dưới dạng. Với sự đa dạng đó, Dự thảo FUT là một cơ hội tuyệt vời cho tất cả các game thủ để thử một số người chơi giỏi nhất trong trò chơi.

Q: IFS trước có thể xuất hiện trong dự thảo FIFA 19?
A: Vâng, không chỉ trong tuần hiện tại của họ. Ví dụ: Người chơi Toty có thể hiển thị sau khi Toty kết thúc.

Q: Tôi có thể giữ các người chơi dự thảo để sử dụng trong các giải đấu và mùa không?
Trả lời: Không. Bạn chỉ có thể sử dụng chúng trong khi bạn đang thắng và nhiều nhất là bốn trận đấu. Sau đó, bạn sẽ phải chọn một đội hình mới để chơi dự thảo FUT 19. Người chơi dự thảo chỉ có thể được sử dụng trong chế độ dự thảo. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng phần thưởng mà bạn giành được trong chế độ này để cải thiện đội hình FUT ban đầu của bạn.

Q: Tại sao tôi cần chọn người quản lý?
A: Don Tiết quên rằng bạn đang chơi Chế độ Đội Ultimate. Một người quản lý có quốc tịch hoặc liên kết giải đấu phù hợp sẽ giúp cải thiện hóa học nhóm của bạn.

Q: Có một khoản phí để chơi Fut Draft trên FIFA 19?
A: Vâng, có. Nhưng nó không phải bằng tiền thực. Mỗi khi bạn chơi chế độ này, bạn cần phải trả 15.000 đồng tiền hoặc 300 điểm FIFA. Nó có thể trông rất nhiều nhưng không phải bởi vì, ngay cả khi bạn thua trận đầu tiên, bạn vẫn sẽ nhận được phần thưởng bằng phí vào cửa.

Q: Phần thưởng là gì?
A: Thông thường bạn nhận được một gói mà bạn có thể sử dụng trong đội hình FUT ban đầu của bạn. Một danh sách đầy đủ các phần thưởng có thể được kiểm tra nơi đây.

Q: Tôi cần chơi bao nhiêu trận để nhận phần thưởng?

Trả lời: Một khi bạn đã sẵn sàng, đó là thời gian để đưa đội của bạn lên sân và thách thức các đối thủ cạnh tranh trong một loạt bốn trận đấu. Bạn có thể cạnh tranh trong một người chơi hoặc trực tuyến chống lại đối thủ trên toàn cầu. Khi bạn tiến bộ, bạn sẽ kiếm được phần thưởng tốt hơn, bao gồm tiền xu, gói, và nhiều hơn nữa. Giành chiến thắng bốn trận liên tiếp để kiếm được phần thưởng tốt nhất có thể. Khi bạn bị đánh bại trước trận đấu thứ tư, bạn cũng nhận được phần thưởng nhưng không lớn bằng. Mỗi lần bạn giành chiến thắng, phần thưởng tiềm năng tăng lên.

Q: Điều gì xảy ra sau khi tôi thắng bốn trận?
Trả lời: Điều tương tự khi bạn bị loại: bạn yêu cầu giải thưởng của mình và sau đó bắt đầu lại từ đầu, xây dựng một đội hình mới và tham gia một mùa giải FUP 19 mới.

Q: Tại sao mọi người yêu thích chế độ này?
A: Có lẽ vì họ có thể tự do thử người chơi mới và thẻ mới.

 
 

1 suy nghĩ về Hướng dẫn dự thảo FIFA 19 - những gì bạn cần biết về dự thảo FUT

Nhận xét đã đóng cửa.